[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]#2 Travel Trip

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

***********************************

 

 

ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนยืนมองแผนที่ในมืออย่างค่อนข้างงงนิดๆหลังจากลงรถไฟมาชายหนุ่มพร้อมกระเป๋าเดินมาหยุดอยู่ตรงสถานีรถไฟ ระหว่างมองสถานที่โดยรอบอย่างใช้ความคิด ขอยอมรับว่าที่นี่สวยกว่าที่เขาจิตนาการไว้ เอ่อ….ต้องไปหาที่พักก่อนสินะ ที่พักแล้วค่อยออกไปเที่ยว อ่า…แล้วจะไปเที่ยวที่ไหนดีล่ะนี่ก็เย็นขนาดนี้แล้ว อาหารบนรถไฟก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้อิ่มเท่าไหร่ หาอะไรกินก่อนแล้วกัน

 

“ทอม…ไม่ลืมของนะ”เสียงทุ้มต่ำของเพื่อนคนใหม่ของเขาดังขึ้น ทำให้ชายหนุ่มหันไปมองคนตัวสูงที่เพิ่งลงมาพร้อมกระเป๋าเดินทางในมือ

 

“ไม่ลืม…เอ่อ..คริส นายจะไปพักที่ไหนหรอ”เขาเอ่ยถามออกไปขณะที่ขายาวๆเดินเข้ามาใกล้ ซึ่งคริสก็ยื่นมือออกมาหยิบหนังสือเดินทางในมือเขาไปดู ซึ่งเขาก็ไม่ว่าอะไร

 

“ฉันเอ่อ…มีที่ประจำอยู่น่ะ ใกล้ๆกับบาร์ตรงนี้ ห่างจากนี่ไปไม่มากนักปกติเวลามาเที่ยวบ้านน้องชายก็จะแวะมาเที่ยวแถวนี้ ลองไปดูไหม ฉันเดาว่านายคงจะไม่มีแพลนเรื่องที่พักเท่าไหร่”คริสบอกยิ้มๆ ทำให้ชายหนุ่มเงียบลงไปอย่างใช้ความคิด จะดีไหมหนอที่จะเดินตามคนแปลกหน้าไป ใครจะไปรู้หละ…คริสอาจจะได้รับค่านายหน้าก็ได้ แบบว่าถูกจ้างมาให้ตีสนิทนักท่องเที่ยว พาไปที่พักเพื่อเสียเงินเยอะๆ แต่มันจะคุ้มหรอในการมาเกาะติดเขาเนี่ย หนุ่มโสดตัวคนเดียวจะได้เงินสักเท่าไหร่กัน สู้ไปเกาะติดครอบครัวที่ดูท่าทางมีเงินที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเขาตอนนี้ไม่ดีกว่าหรือ อันที่จริงคริสก็ดูไม่ใช่คนไม่ดีอะไรนะ หรือเขาคิดมากไป

 

“ไม่ต้องทำหน้าคิดมากแบบนั้นก็ได้ ถ้านายไม่ชอบฉันลองพาไปดูที่อื่นๆก่อนได้นะ”ชายหนุ่มบอกทำให้เขาพยักหน้านิดๆ

 

“อันที่จริงผมไม่อยากจะรบกวนคุณมากไปกว่านี้…ขอบคุณนะครับ”ทอมบอกอย่างไม่ค่อยสบายใจนัก เขายอมรับว่าคริสค่อนข้างเป็นคนดีและคุยง่าย แต่อยู่ๆจะไปอยู่กับชาวบ้านที่เพิ่งเจอกันแค่…3ชั่วโมงกว่าๆ มันคงไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ดูท่าทางคริสก็คงมีเรื่องที่ต้องทำเป็นของตัวเอง อย่างธุระที่ว่ามาที่นี่ และเขาก็มีธุระของเขา เขาไม่คุ้นเคยกับการอยู่กับคนอื่นมันทำให้เขาประหม่าเอามากๆ ยิ่งเป็นชายหนุ่มร่างกายกำยำตรงหน้ายิ่งประหม่ากว่าเดิมเกือบสองเท่า

 

“…เอ่อ…โอเค…”คนตัวสูงพูดออกมาได้เพียงแค่นั้นระหว่างที่กำลังใช้หัวคิดอย่างหนักว่าเกิดอะไรขึ้นถึงทำให้คนตรงหน้าดูจะประหม่าขนาดนี้ แถมยังดูคล้ายๆบอกลาเล็กน้อย นั่นทำให้ทอมยิ้มให้เขาก่อนจะเริ่มหันหลังเพื่อเดินตรงไปยังทางเดินยาวเพื่อออกจากสถานี อย่าบอกนะว่าทอมไม่คิดจะเจอกับเขาอีก! ไม่ๆๆๆ จะจากกันแบบนี้หรือ อย่างน้อยๆขอเบอร์ติดต่อไว้ก็ยังดี แล้วจะคุยกันยังไงล่ะ บอกไปว่าฉันไม่อยากให้นายไปเลย ฉันชอบนายเอามากๆ…ดีไม่ดีจะถูกต่อยเอาหรือเปล่าก็ไม่รู้

 

“ทอม..อย่างน้อยๆก็เดินไปด้วยกันไม่ได้หรือ”เขาแทบอย่างจะกรี๊ดออกมาเหมือนเด็กสาวตัวน้อยๆเวลาตะโกนบอกชอบผู้ชายที่แอบชอบ ตอนนี้เขาใจเต้นเป็นบ้าทั้งที่ยังไม่แน่ใจว่าไอ้ที่พูดไปเมื่อกี้พูดออกมาจริงๆหรือเปล่า และเขาก็มั่นใจว่าที่พูดไปทอมได้ยินแน่นอนเพราะดวงตาสีสวยหันมามองเขาอย่างไม่ค่อยแน่ใจ

 

“ครับ…ได้สิครับ”ทอมตอบออกมาทำให้เขายิ้มนิดๆ

 

“ไม่ๆทอม ไม่ใช่เดินแบบ…ฉันไม่ได้ถามแค่ว่าเดินออกไปจากสถานีกับนาย ฉันเอ่อ…แค่อยากรู้ว่าเราเที่ยวด้วยกันหลังจากนี้ไม่ได้หรือ?”คริสพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เขาก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะทำให้ทอมอึดอัดไหม ไม่แปลกที่ทอมอาจจะรู้สึกไม่ดีกับเขา แต่ไม่เอาน่า!!!…ที่ผ่านมาไม่เห็นจะมีสาวๆที่ไหนปฏิเสธเขาเลย มันต้องได้ผลมั่งแหละ ครั้งนี้เขาจริงจังนะ จริงจังมากด้วย

 

“ผม…”ริมฝีปากบางดูจะหนักอึ้งขึ้นไปมากกว่าทุกที เขาตื่นเต้นจนแทบอยากจะกัดลิ้นตายไปตรงนั้น ภาพชายหนุ่มตัวโตหน้าตาดีที่ปกติจะดูทะเล้นนิดๆบวกกับความกล้าให้อารมณ์คล้ายๆกัปตันทีมอเมริกันฟุตบอล แต่ตอนนี้กลับฉายแววประหม่าออกมาจนเขาอดหน้าแดงไม่ได้ บวกกับสายตาที่มองมาทางเขาราวกับโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ถูกเจ้าของใจร้ายปล่อยไว้ที่รถคนเดียว มันทำให้เขาใจอ่อนเอามากๆ…ให้ตายเถอะทอม!!! นั่นมันคนแปลกหน้านะ..

 

“…อย่างน้อยๆขอฉันมีโอกาสเลี้ยงเบียร์นายอย่างที่เคยบอกก็ได้”คริสพูดออกมาอีกอย่างคนที่จนปัญญาสุดๆ ซึ่งนั่นดูจะทำให้สายตากลมโตเหลือบขึ้นมามองเขา

 

“แน่นอน…ครับ”ทอมยิ้มออกมานิดๆ อย่างน้อยๆไปดื่มเบียร์ด้วยกันก็พอไหวอยู่ เขาจะต้องเรียนรู้จะสร้างเพื่อนบ้างแล้วก็เปิดใจสักนิด เขามาเที่ยวนะ…อย่าคิดอะไรมาก

 

คำตอบของทอมดูจะทำให้เขามีความพยายามมากยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้แผนการหลอกล่อต่างๆนาๆจนสุดท้ายก็สามารถพาทอมมายัง…คล้ายๆกับร้านขายของที่ระลึก ซึ่งเขาไม่แน่ใจว่ามันเรียกว่าอะไรกันแน่เพราะส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่มีข้อมูลที่พัก ตารางการเที่ยวชม ตารางการเดินรถ กิจกรรมเด่น ประวัติความเป็นมา บลา บลา บลา…เขาบอกไปว่าในนี้สามารถให้ข้อมูลที่พักกับทอมได้ ซึ่งเขาก็เข้าไปส่งถึงที่กับเจ้าหน้าที่ที่รู้จักกันดีกับเขา ขอให้เพื่อนของเขาช่วยรู้ผ่านสายตาของเขาทีเถอะว่าให้แนะนำไปที่พักเดียวกับที่เขาจะไปพัก อย่างน้อยที่สุดก็เผื่อจะโชคดีได้เจอกันตอนลงมากินอาหารเช้า หรือ..หรือนั่งเล่นรอบกองไฟที่ข้างหลังที่พัก เป็นที่พักแบบบ้านพักหลังเล็กๆที่อยู่ติดกันไม่มากนัก มีแค่เตียงนอน ห้องน้ำ ทีวี ตู้เย็น อื่นๆอีกเล็กน้อย

 

เขาถอนหายใจยาวขณะมองกลับไปข้างหลังยังที่ที่เขาแยกมากับทอม เขายังไม่ได้เบอร์ทอมเลย นามสกุลก็ไม่รู้ งานก็ไม่รู้ ไม่กล้าถามอีกต่างหาก เขาบอกคนตัวสูงไปว่าเขาจะไปรอที่บาร์เล็กๆชื่อนี้ ตอนประมานช่วง3ทุ่มถ้าเผื่อทอมสนใจอยากจะไปเที่ยวที่นั่นดู ใครจะไปรู้ลูกแมวน้อยของเขาอาจจะไม่ไปก็ได้ แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้แหมือนกันถ้าทอมเลือกจะไม่ไป คงต้องเลยไปที่ที่พักของตัวเองก่อนเลยหรือจะโทรหาน้องชายให้มารับดี…ยัง เขายังไม่ยอมแพ้ยังไม่จบศึกครั้งนี้สักหน่อย ทอมอยู่ที่นี่5วันเพราะงั้นยังเหลืออีกสี่วันกว่าๆ

 

“ไงคริสตี้…”เขาทักออกไปแห้งๆกับพนักงานสาวผมทองที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ทำให้เธอเงยหน้ามองเขาก่อนจะยิ้มออกมา

 

“เฮ้ คริส!! ไม่รู้ว่านายจะมาที่นี่อีก…ปกติไปพักกับน้องชายที่เมืองข้างๆไม่ใช่หรือ?”เธอยิ้มออกมาทำให้เขาทำได้เพียงแต่ขำนิดๆ ใช่…เขาก็ไม่รู้ว่าจะมาที่นี่อีกเหมือนกัน ที่เขาค่อนข้างสนิทกับคนที่นี่เพราะน้องชายที่แสนน่ารักของเขา แต่งงานกับสาวที่นี่ ย้ายมาอยู่ที่นี่ มีลูกชายสุดน่ารักอยู่ที่นี่ และเขา…ก็เลยค่อนข้างมาที่นี่บ่อยพอสมควร

 

“ห้องพักเต็มหรือยัง แบบบ้านพักนะ”เขาถามออกไปทำให้เธอหยิบสมุดเล่มใหญ่ขึ้นมา

 

“แล้วแต่จะเลือกเลยคาวบอย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเท่าไหร่ ส่วนใหญ่มาแค่ไม่กี่วันแล้วก็อยู่แบบเป็นห้องพักมากกว่า..บ้านว่างอยู่3หลัง สนใจไหม?”เธอยิ้มออกมาเล็กๆทำให้คริสพยักหน้า

 

“ขอบ้านหลังกลางเหมือนเดิมแล้วกัน…”ชายหนุ่มถอนหายใจเล็กๆอย่างไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไหร่ขณะเขียนชื่อตัวเองลงไป

 

“กี่วันดีจ๊ะ?”

 

“2…ไม่ๆ 4..4วัน”เขาบอกอีกทำให้เธอเลิกคิ้วนิดๆ

 

“คิดว่าอยู่นานเลยนี่ ทะเลาะกับแฟนมาหรือไง”เธอถามออกมาขำๆขณะเขียนข้อมูลของชายหนุ่มลงในสมุดเล่มใหญ่ ซึ่งเขาก็หยิบบัตรเครดิตในกระเป๋าออกมายื่นให้หญิงสาวพลางมองสำรวจไปรอบๆห้องนั่งเล่นรวมที่มีนักท่องเที่ยวสองคนกำลังนั่งถ่ายรูปกันอยู่อย่างสนุกสนาน

 

“เอ่อ…คริสตี้ เธอช่วยกั๊กบ้านหลังที่อยู่ติดกับฉันไว้ได้ไหม..”จู่ๆเขาก็พูดขึ้นมาทำให้สาวสวยหรี่ตามองเขาอย่างขำๆ

 

“ดูเหมือนนายจะมีเรื่องต้องเล่าซะแล้วสิคริส บอกมานะว่านัดแฟนไว้จริงๆ”เธอถามทำให้เขายิ้มออกมา

 

“ไม่ใช่แฟน…แค่อยากเจอเขาอีกครั้ง เผื่อจะมีโชคดีได้เจอกันอีก”เขาบอก “แต่ไม่แน่หรอกนะว่าจะเจอ แค่จนกว่าจะหมดคืนนี้ถ้าเขาไม่มาก็ไม่เป็นไร..เดียวฉันเลี้ยงเบียร์ที่บาร์เป็นค่าตอบแทน”

 

“ไม่เอาน่าคริส! เรารู้จักกันมาตั้งกี่ปี นายเลี้ยงเหล้าฉันเยอะมากแล้วจริงๆพ่อตัวโต ไหนลองบอกสิว่าผู้โชคดีคนนั้นเป็นใคร เผื่อฉันจะช่วยได้บ้าง”หญิงสาวขยิบตาให้ชายหนุ่มทำให้คริสขำออกมาก่อนจะก้มหน้าลงนิดๆ

 

“เอ่อ…เราเจอกันบนรถไฟนะ เขาเป็นคนอังกฤษ ผมออกสีน้ำตาลอ่อน ตาสีเขียวประกายฟ้าเล็กๆ ผิวขาวแบบคนอังกฤษนั่นแหละ คุยง่าย ขี้อายนิดๆ เขาดู…ก็นั่นแหละ”คนตัวสูงพยายามทำเป็นมองไปทางอื่นเมื่อเห็นสายตากลมโตสีน้ำตาลของหญิงสาวที่มองมาอย่างอมยิ้มนิดๆ

 

“อะไร??”

 

“โอ้…ไม่มีอะไร แค่ฉันกำลังได้กลิ่นอะไรสักอย่างหนึ่งแต่ไม่แน่ใจ…มันลอยออกมาจากตัวเธอเต็มไปหมดเลยคริส..กลิ่นอะไรนะ?”หญิงสาวแกล้งทำให้ตกใจขณะยื่นหน้าเข้ามาใกล้

 

“โอ้!! กลิ่นคนกำลังมีความรักไง”เธอหัวเราะออกมาอย่างมีความสุขเมื่อเห็นแก้มสากระคายขึ้นสีเล็กๆ

 

“เธอนี่มัน…”ชายหนุ่มถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะพูดต่อด้วยเสียงอ้อมแอ้มกว่าเดิม”…เขาเป็นผู้ชายนะ” คำพูดของชายหนุ่มดูจะทำให้หญิงสาวตาโตขึ้นมามากกว่าเดิมแต่ก็ขำออกมาในที่สุด

 

“ฉันรู้อยู่แล้วน่า นายใช่คำว่า”เขา”ไม่ใช่คำว่า”เธอ”อย่าคิดมากน่าเรื่องปกติคริส ขอชื่อคนโชคดีนั้นหน่อยคริสตี้คนนี้จะเป็นกามเทพสาวส่งเขาไปให้เธอเอง แลกกับ…เบียร์สองเหยือก”เธอขยิบตาให้เขาอีกทำให้ชายหนุ่มดูจะใจชื้นขึ้นมาบ้าง

 

“เขาชื่อทอม ฉันรู้แค่นั้น”คริสบอกยิ้มๆทำให้หญิงสาวพยักหน้าก่อนจะคืนบัตรเครดิตมาให้คนตัวสูง

 

“เตรียมตัวไว้เลยคาวบอย”

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

ทอมมองดูรายชื่อที่พักที่อยู่ในมืออย่างใช้ความคิดเล็กน้อย หลังจากที่เขาคุยกับพนักงานชายที่คริสพาไปส่งอยู่นาน พร้อมกับจู่ๆก็ได้กำไลข้อมือที่สลักเป็นชื่อเมืองกับรูปภูเขามาอย่างงงๆ  แต่มันสวยมากๆและเขาชอบมัน พนักงานแนะนำที่พักมาให้เขาอยู่3ที่ซึ่งเขาบอกว่าดีที่สุดในเมืองนี้ และที่อยู่ใกล้ที่สุดก็คือที่พักแนวบ้านพักตามริมทะเลสาบ มีทั้งแบบพักในตัวอาคารเป็นห้องกับมีเป็นหลังที่ตั้งอยู่ข้างหลังที่พักพร้อมกับวิวทุ่งหญ้าสีเขียว เขาไม่รู้ว่าจะไปเริ่มที่ไหนก่อน แถมคริสก็ไม่อยู่แล้ว แม้รู้สึกเสียดายนิดๆแต่ยังไงคืนนี้เขาก็เจออยู่ดีก็ในเมื่อต้องไปที่บาร์นั่นเพราะนัดกับคริสไว้แล้ว และ..เขาปฏิเสธชายหนุ่มตัวสูงไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว ใครจะไปทำได้ล่ะ!! ไม่กับสายตาคมกริบสีฟ้าใสที่เต็มไปด้วยความหวังอย่างเต็มเปี่ยมแบบนั้น หรือเขาจะใจอ่อนเกินไป

 

ทอมเงยหน้าขึ้นมองดูชื่อที่พักตัวใหญ่บนหัวเทียบกับกระดาษในมือก่อนจะเดินเข้าไปด้านใน ที่ห้องนั่งเล่นรวมมีนักท่องเที่ยวสองคนกำลังนั่งคุยกันเบาๆกับแผนที่ในมือ ทำให้เขาพอใจชื้นขึ้นบ้างว่าคงไม่หลงเท่าไหร่ ก่อนจะมองสำรวจโดยรอบอย่างคร่าวๆขณะเดินไปยังเคาน์เตอร์ตัวยาวที่มีสาวสวยผมทองกำลังยืนจดอะไรอยู่สักอย่าง

 

“สวัสดีครับ”เขาทักออกไปทำให้เธอเงยหน้ามองเขา ก่อนที่เธอจะอมยิ้มออกมาเล็กๆเมื่อเห็นใบหน้าเขาจนเขาเริ่มรู้สึกประหม่าขึ้นมา

 

“ขอโทษด้วยค่ะ ฉันนึกว่าคุณเป็นเพื่อนฉันแต่ฉันดูผิดไป กำลังมองหาที่พักอยู่หรือคะ…”เธอยิ้มออกมาอย่างเป็นมิตร ทำให้เขาพยักหน้าเล็กน้อย

 

“ผมอยากจะขอดูตัวอย่างห้องนะครับ ผมกำลังตัดสินใจเรื่องที่พักอยู่”เขาบอกออกไปทำให้เธอพยักหน้า

 

“ได้แน่นอนคะ ที่นี่มีแบบเป็นห้องพักในตัวอาคารนี้ กับเป็นบ้านพักแยกออกไปทางด้านหลังเพื่อความส่วนตัวยิ่งขึ้น สนใจอยากจะเดินดูห้องพักก่อนไหมคะ..แน่นอนว่าไม่บังคับแน่นอน”เธอยิ้มออกมาทำให้ชายหนุ่มยิ้มตาม

 

“ครับ ขอบคุณมาก”

 

หญิงสาวพาเขาเดินไปดูห้องพักในตัวอาคาร ซึ่งมันก็โอเคสำหรับเขานะ แม้จะเป็นแค่อาคารสองชั้นขนาดใหญ่ แต่มันก็เป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างและสะดวกสบาย รู้สึกว่าจะมีบริการสั่งอาหารมากินในห้องพักกับลงมากินแบบรวมที่ชั้นล่าง ซึ่งมันก็น่าสนใจเอามากๆ แต่เขายังรีบตัดสินใจไม่ได้หรอกเหลืออีกสามที่ที่อยากไปดู ขายาวๆก้าวตามสาวสวยที่พาเขาลงมาจากชั้นสองเพื่อตรงไปยังทางเชื่อมไปดูบ้านพักข้างนอก

 

“ฉันชื่อคริสตี้คะ..”เธอหันมาพูด

 

“ผมทอมครับ”เขาแนะนำตัวออกไป ทำให้เหมือนเขาจะเห็นแววความตื่นเต้นในดวงตาสีน้ำตาลเล็กน้อย แต่มันก็หายไปจนเขาไม่แน่ใจว่าเห็นจริงๆหรือเปล่า

 

“ฉันมั่นใจว่าคุณต้องชอบบ้านพักแบบเป็นหลังแน่นอนค่ะ เห็นวิวแบบทุ่งหญ้าไกลสุดสายตา กับภูเขาทางด้านนั้น ในหน้าหนาวต้องใช่เวลาจองเป็นเดือนเลยกว่าจะได้เข้าพัก นี่จะเป็นบ้านแบบเป็นคู่ๆคะแต่ไม่ได้ติดกับบ้านอีกหลังมากนัก ฉันขอแนะนำบ้านฝั่งนี้เลยนะคะ ข้างในสวยมากๆแถมยังมีอ่างน้ำร้อนที่เพิ่งทำใหม่ด้วย”เธอบอกพลางพาเขาเดินผ่านบ้านอีกหลังมา ทำให้เขานึกแปลกใจว่าทำไมดูหลังตรงนี้ไม่ได้ นี่จะให้เขาอยู่แบบริมสุดเลยหรือ แถมยังใกล้กับใครก็ไม่รู้

 

“แล้วหลังนี้ละครับ?”เขาชี้ไปยังบ้านหลังใกล้ๆทำให้เธอยิ้มให้เขา

 

“หลังนั่นมีคนเช็คอินไปแล้วค่ะ เขาเป็นเศรษฐีหนุ่มไฟแรงจากออสเตรเรีย ไม่ต้องห่วงหรอกนะคะเขาไม่รบกวนคุณแน่นอน เขาเป็นคนดีคะ นิสัยดีมากๆด้วย”เธอบอกทำให้เขาไม่แน่ใจว่าตอนแรกถามอะไรออกไป แต่เขาก็ปัดมันออกจากหัวเมื่อเธอเปิดไฟให้เขาดูข้างในตัวบ้านพัก มันน่าอยู่เอามากๆ

 

“ฉันมั่นใจว่าคุณต้องชอบคะ หลังนี้ดีที่สุดแล้วในสี่หลังเห็นวิวกว้างที่สุด แถมราคาก็แพงกว่าในตัวอาคารไม่เท่าไหร่ด้วยนะคะ”เธอบอกอีกเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มแสดงท่าทางสนใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด

 

“ผมยังไม่แน่ใจครับ…”

 

“ฉันพอจะลดราคาให้พิเศษได้นะคะ ถ้าคุณสนใจ…อาหารเช้าฟรีหนึ่งมื้อ”เธอพูดออกมาอีก ทำให้เขาอดขำออกมาไม่ได้

 

“คุณใจดีมากครับ”เขาพูดออกไปเบาๆทำให้เธอพยักหน้า

 

“แน่นอนคะ อย่างที่บอก…คุณเหมือนเพื่อนฉันคนหนึ่ง”เธอบอกอีกขณะมองตามชายหนุ่มที่มองของตกแต่งอย่างสนใจ

 

“ตกลงครับ”

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Travel Trip, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

1 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]#2 Travel Trip

  1. เจอิน พูดว่า:

    กามเทพสาวงั้นเหรอ เสร็จอิพี่หมีแน่ทอม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s