[FIC] LokiFandral [FandralXLoki] About what I done

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Fandral X Loki

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

***********************************

 

 

 

โลกิยืนมองตัวเองผ่านกระจกอีกครั้งหลังจากเขาเดินออกไปนั่งนิ่งๆได้ไม่นาน ก็ต้องกลับมาหยุดอยู่ตรงนี้ใหม่ วันนี้เป็นวันพิเศษที่มีงานเลี้ยงในวัง แน่นอนว่าเขาไม่ได้อยากไปเลยซักนิดหนึ่ง ถ้าไม่ติดที่ว่าพี่ชายงี่เง่าของเขายืนกำชับกับเขาและอีกหลายๆคนว่าเขาจะต้องไปงานเลี้ยง แน่นอนว่าเอาท่านแม่มาอ้างด้วยเขาจึงปฏิเสธอะไรไม่ได้ เขาถอนหายใจยาวพลางมองดูผิวขาวออกไปทางซีดๆของตัวเอง หรือว่าเขาจะใส่ชุดเต็มยศอย่างออกรบดี?..ไม่ได้ ทำแบบนั่นคนได้แตกตื่นแน่ๆ เขาไม่ใช่พวกบ้าแบบธอร์ที่จะเดินใส่เกราะได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกอะไร เขามองลงต่ำเพื่อสำรวจตัวเองอีกครั้ง ตอนนี้เขาอยู่ในชุดผ้าบางสีเขียวอ่อนค่อนไปทางสีฟ้า ยาวและดูสบายเอามากๆเพื่อใช่นอนในยามราตรี เขาคิดว่ายังไงก็คงหนีไม่พ้นชุดธรรมดาบ้านๆที่เขาใส่อยู่ทุกๆวันนั่นและ อาจจะ..ใส่ผ้าคลุมด้วย? นี่และเขาถึงเกลียดงานเลี้ยง!! เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเขาจะต้องมากังวลเรื่องชุด พอแล้ว! เขาจะไม่ไป คิดได้ดังนั่นโลกิก็เดินตึงตังกลับมานั่งเหมือนเดิม ยกน้ำขึ้นดื่มอึกใหญ่แล้วมองนิ่งไปยังกระจกเหมือนกับมันเป็นต้นเหตุซะอย่างงั้น

 

 

เขาถอนหายใจยาวขณะที่กำลังจะปิดไฟและนอนต่อ เสียงเคาะประตูทำให้เขายันตัวขึ้นมาและมองไปยังบานประตู โบกมือเล็กน้อยแล้วหันมานั่งเซงๆ ไม่ว่าใครมาละก็ เขาจะไล่กลับไปให้หมดเลย แน่นอนว่ามีอยู่แค่ไม่กี่คนหรอกที่จะมาหาเขา..ตอนนี้ ดวงตาสีเขียวสวยเหลือบมองไปทางอื่นเมื่อบานประตูเปิดออก ก่อนจะรีบตวัดมามองเมื่อเป็นเสียงฝีเท้าที่เขาไม่คุ้นเคย

 

 

“สวัสดียามเย็นโลกิ”เขาเลิกคิ้วน้อยๆเมื่อเห็นชายหนุ่มผมทองตัดสั้น ปล่อยผมปกลงมาบนใบหน้าเล็กน้อยกับเสื้อคอกว้างที่เปิดไปถึงไหนต่อไหน เขาเห็นรอยยิ้มพราวที่มอบให้เขาพร้อมๆกับคนตัวสูงที่เดินเข้ามาใกล้ เขาเพียงแค่ถอนหายใจยาวและเท้าคางกับเก้าอี้มองเท่านั่น

 

 

“มีธุระอะไรกับข้าแฟนดรัล บอกก่อนว่าข้าจะไม่ช่วยเสกอะไรอย่างเช่นสตรีเหมือนจริงให้เจ้า”เขาบอกอีก หรี่ตามองคนที่หัวเราะนิดๆและในที่สุดก็มาอยู่ตรงหน้าของเขา และเขาเพียงแค่ยกขาขึ้นไขว่ข้างเท่านั่น

 

 

“ข้าเองแค่อยากมาเจอหน้าเจ้า อยากจะรู้ว่าชุดใดที่จะทำให้เจ้าเจิดจรัด จริงๆแล้วต้องบอกว่าไม่มีชุดใดที่จะทำให้เจ้าหมองได้เลย…ส่วนเหตุผลรองคือ ท่านเฟรียสก้าวานข้ามาช่วยหากเจ้าต้องการสิ่งใด”เขาได้ยินน้ำเสียงทุ้มต่ำพูดเสียงหวานจนเขายิ้มออกมานิดๆ

 

 

“คิดหรือว่าคำหวานแบบนั่นจะทำให้ข้ารู้สึกอะไร ข้าจะไม่ไปร่วมงาน ขอบใจ”เขาพูดอีกหน่ายๆ หันหน้าหนีไปมองนอกหน้าต่างอย่างเซงๆ ผิดกับคนตัวสูงที่ขยับเข้ามาใกล้และเท้ามือทั้งสองกับที่วางแขนก่อนจะก้มลงมาเล็กน้อยทำให้เขาหันมา พบว่าอีกฝ่ายอยู่ห่างไปไม่มากแต่เขาเองก็ไม่คิดหลบ เพียงแค่มองใบหน้าคมกับรอยยิ้มพราวนั่นนิ่งๆเท่านั่น

 

 

“มีใครเคยบอกไหมว่าเจ้าเองยิ่งดูใกล้ๆก็ยิ่งงดงาม ผิวเจ้าเองข้ามั่นใจว่าไม่มีสตรีใดอาจเทียบได้เลย”เขาได้ยินเสียงทุ้มต่ำกระซิบแผ่วเบา จงใจขยับเข้ามาใกล้แต่เขาเพียงแค่หันไปมองทางอื่นจึงไม่ได้เข้าไปแนบชิดกันมากก็เท่านั่น เขารู้สึกถึงลมหายใจอุ่นที่เป่ารดตรงช่วงแก้มทำให้เขาหันมา มองต่ำลงมายังริมฝีปากหยักที่อยู่ไม่ห่างไปมากนัก

 

 

“ข้าเป็นถึงเจ้าชาย…เจ้ากำลังรนหาที่ตายรู้ไหม”เขาพึมพำตอบกลับเสียงเบา แม้ว่าจะยังจ้องริมฝีปากที่ราวกับจงใจขยับมาใกล้กับเขา แม้เพียงแค่ลมหายใจแฟนดรัลก็ผลักออกไปในที่สุด พร้อมกับคนตัวสูงที่คุกเข่าลงต่อหน้าเขาด้วยความนอบน้อม แต่เขามั่นใจมากว่าไม่ใช่ซักนิด

 

 

“อภัยให้ข้าผู้ต่ำต่อยด้วย ข้าเปรียบดังแมลงโงที่ไม่รู้จักดวงอาทิตย์อันสูงส่ง ท่านช่างยั่วยวนใจเกินไป”ชายหนุ่มร่างสูงพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ เว้าวอน และเร้าร้อนจนเขารู้สึกแปลกๆอยู่ข้างในยามที่ดวงตาคมกริบตวัดขึ้นมามองเขา รู้สึกถึงมือหยาบทั้งสองที่สัมผัสที่ข้อเท้าเขาแผ่วเบา ก่อนที่ริมฝีปากอุ่นร้อนจะประทับจูบลงไปที่ท่อนขาของเขา เขาไม่ได้ขยับหลบแม้แต่นิด เพียงแค่มองต่ำลงมายังการกระทำของคนที่เขาไม่แน่ใจว่าต้องการอะไรกันแน่

 

 

“ข้าคิดว่าผู้เดียวที่เขายอมคุกเข่าคือราชาแห่งแอสการ์ต”เขาพูดอีกเมื่อรู้สึกถึงริมฝีปากหยักที่จูบขึ้นมาเบาๆและผลักออกในที่สุด

 

 

“ข้ายอมสยบต่อเจ้าเช่นกัน เพียงแค่เจ้ามองมาที่ข้า นั่นยิ่งกว่าสิ่งใดๆที่ข้าเคยคิดฝันว่าในชีวิตนี้จะได้เจอ”ชายหนุ่มบอกอีก ก่อนที่โลกิจะยันตัวลงมาใกล้ชายหนุ่มมากกว่าเดิน เชยคางสากระคายขึ้นด้วยปลายนิ้วขณะที่มองสำรวจใบหน้าของแฟนดรัลอีกครั้ง

 

 

“ข้า…กำลังมีปัญหาเล็กๆในการเลือกเสื้อผ้าใส่ไปงานเต้นรำบ้าๆนั่น หากเจ้ายอมสยบต่อข้าคงจะดีที่เจ้าช่วยข้าในเรื่องนั่น”เขาบอกอีก

 

 

“..ม้าเองแม้ว่าจะยอมให้นายขี่โดยไม่ออดอ้อน แต่มันก็หวังลึกๆถึงรางวัลในบางครั้ง อยากเรียกร้องแต่ก็ทำได้แค่ความเมตตาของนาย..”เขาเลิกคิ้วนิดๆเมื่อได้ยินเสียงทุ้มต่ำบอก ทำให้เขานิ่งคิดว่าจะทำอะไรดี เขาเองก็ไม่ค่อยได้สนิทกับใครมากนัก ยิ่งแฟนดรัลเคยได้คุยกันนับครั้งได้ แต่แววตาของชายหนุ่มแม้จะพราวไปด้วยแววล้อเล่นไม่จริงจังเหมือนทุกๆที แต่ครั้งนี้กลับดูจริงจังจนเขามั่นใจว่าคนตรงหน้าไม่ได้ล้อเล่น

 

 

“งั้นข้าจะยอมให้เจ้าทำอย่างที่เจ้าต้องการ แลกกับการที่เจ้าช่วยข้าเลือกเสื้อผ้า”เขาพูดออกมาในที่สุด ไม่แน่ใจนักว่าแฟนดรัลอยากได้อะไร บางทีอาจจะบังคับให้เขาเสกสาวๆขึ้นมาจริงๆก็ได้ และนั่นเขาคงต้องยอม

 

 

“ขออภัยเจ้าชีวิตของข้า…ท่านรู้ไหมว่าการปล่อยหมาป่าเข้าฝูกแกะนั่นอันตรายแค่ไหน”เขามองแววตาที่วาวขึ้นมาเหมือนขบขันอะไรซักอย่าง และนั่นทำให้เขารู้สึกฉุนนิดๆ

 

 

“ข้าพูดไปแล้ว ข้าจะยอมให้เจ้าทำทุกอย่างที่เจ้าต้องการ มีตรงไหนไม่เข้าใจงั้นหรือ”เขาพูดเสียงกร้าว เห็นชายหนุ่มลุกขึ้นมาขณะที่มองมาที่เขายิ้มๆ จนเขาเริ่มไม่แน่ใจจริงๆแล้วว่าพูดอะไรผิด

 

 

“แม้ว่าข้าจะขอ..ได้สัมผัสท่านซักครั้ง ข้าก็ทำได้ใช่หรือไม่”เขารู้สึกร้อนวาบขึ้นมาเมื่อท่อนแขนแข็งแรงรวบตัวเขาไว้แน่นตามด้วยรั้งตัวเขาลอยขึ้นมาจากเก้าอี้จนเขามาอยู่ในอ้อมแขนของคนตัวสูงในที่สุด โลกิอ้าปากพยายามพูดอะไรซักอย่างแต่แววตาของคนที่มองมายังเขาทำให้เขาพูดไม่ออก

 

 

“..ข้าพูดคำไหนคำนั่น”เขากระซิบตอบกลับไป เป็นเวลาเดียวกับถูกวางลงบนเตียงกว้างของเขาเอง เห็นใบหน้าคมยิ้มให้เขาด้วยรอยยิ้มกวนๆแต่ก็ไม่มีคำพูดอะไรหลุดออกมา คนตัวสูงขยับขึ้นมาขึ้นคล่อมตัวเขาเอาไว้พร้อมกับริมฝีปากหยักที่กดจูบลงมา ร้อนแรง อ่อนหวานจนเขาเผลอครางท้วงเพราะไม่คุ้นเคยกับอะไรแบบนี้ รู้สึกถึงลิ้นร้อนที่ตวัดไล่ต้อนเขาพร้อมๆกับมือหยาบที่ถอดเสื้อผ้าเขาออกไปด้วยจนไม่แน่ใจว่าเสื้อตัวบางของเขาแหวกออกจากกันตั้งแต่เมื่อไร

 

 

“ท่านงดงามมาก”เขาได้ยินเสียงพึมพำขณะที่แฟนดรัลไล่พรมจูบต่ำลงไปตามลำคอขาวผ่อง กดจูบลงไปจนอีกฝ่ายเริดหน้าขึ้น โลกิถอนหายใจยาวกับสัมผัสอบอุ่นที่ทำเอาเขาร้อนวาบไปทั้งตัว รู้สึกถึงริมฝีปากของคนตัวสูงที่ขบเม้นราวกับจะกลืนกินเขาเข้าไป ชายหนุ่มเพียงแค่แส่หน้าไปทางอื่นขณะที่มองต่ำลงมายังคนที่ลากลิ้นยาวลงไปที่หน้าท้องแบนราบ แฟนดรัลเหลือบตาขึ้นมองเขาอย่างพอใจ ก่อนจะเม้มเบาๆลงบนหน้าท้องของเขา

 

 

“จะทำอะไรก็รีบทำ ก่อนที่ธอร์จะมา”โลกิบอกอีก “..แน่นอนว่าหากเขารู้ว่าเจ้ากำลังทำอะไร รับรองว่าแม้แต่ข้าเองคงช่วยเจ้าไม่ได้”ดวงตาสีเขียวสวยมองสบดวงตาคมอย่างไม่ไหวติง จนกระทั้งชายหนุ่มยันตัวขึ้นมาอีกเพื่อกดจูบลงไปบนริมฝีปากนุ่มสีชมพูสวย

 

 

“ข้ายอมตายเพื่อท่าน และข้ามั่นใจว่าท่านไม่อยากให้ข้าตายหรอก”แฟนดรัลพูดยิ้มๆ รั้งมือเรียวทั้งสองขึ้นมาจูบแผ่วเบาก่อนที่จะจับให้โลกิโอบรอบลำคอแข็งแรง

 

 

“ข้าจะทำให้ท่านมีความสุข โลกิ”ร่างสูงพึมพำตอบ กดจูบลงมาบนริมฝีปากนุ่มอีกครั้งราวกับคำสัญญา ซึ่งโลกิเองก็จูบตอบอย่างพออกพอใจเช่นกัน ลูบกลุมผมสีทองสวยอย่างเบามือเพื่อให้ชายหนุ่มตรงหน้าเข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้น ยิ่งมอบจูบให้เขามากยิ่งขึ้น ไม่สนใจจะคัดค้างแม้ว่าจะรู้สึกถึงมือแข็งแรงที่ชันเข่าเขาขึ้นมาช้าๆ ลูบเบาๆก่อนจะรั้งกางเกงตัวยาวของเขาออกไปด้วยมือเดียว ความอบอุ่นร้อนผ่าวที่ลูบต้นขาด้านในยิ่งทำให้เขายกขาขึ้นสูง ไม่มีใครยอมถอนจูบออกมาก่อนและเขาพอใจเอามากๆ

 

 

ธอร์รีบเดินมายังห้องของน้องชายอย่างหัวเสีย แน่นอนว่าตอนนี้ทุกคนพร้อมแล้วและน้องชายและเพื่อนของเขายังไม่มา ท่านแม่บอกว่านางใช่ให้แฟนดรัลไปตามโลกิ เขาเองไม่เข้าใจว่าทำไมทั้งสองคนถึงช้ากันแบบนี้ เจ้าของร่างสูงใหญ่ในชุดเต็มยศราวกับกำลังจะออกศึกรีบรุดมายังห้องที่แทบจะอยู่ในสุด เดินผ่านนางกำนัลสาวสองคนอย่างไม่แม้แต่จะสนใจมองเธอ ชายหนุ่มตัวสูงหยุดอยู่หน้าบานประตูก่อนจะตะโกนเรียกดังลั่นเมื่อเห็นว่าประตูปิดอยู่ เขาขบกรามเล็กน้อยอย่างหัวเสียแล้วออกแรงทุบประตูอย่างรุนแรง

 

 

“โลกิ!! ข้าบอกเจ้าแล้วว่าจะต้องไปงานเลี้ยง เจ้าควรจะมาตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว เปิดประตูให้ข้า!!!”เขาคำรามลั่นจนวังแทบจะสั่นสะเทือน ทุบประตูอีกหลายทีก่อนจะพบว่าในที่สุดมันก็ยอมเปิด เขาถึงแทบจะผลักมันให้เปิดออกกว้างและถลาเข้าไปด้านในอย่างเอาเรื่อง เขาเห็นน้องชายของเขานั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียง พร้อมกับเสื้อคลุมยาวสีเขียวอย่างที่เจ้าตัวชอบใส แต่ครั้งนี้กลับคลุมไว้จนถึงลำคอ กับผ้าห่มที่รั้งขึ้นมาจนเขาไม่แน่ใจว่าโลกิม่สบายหรือเปล่า ก่อนจะหันไปอีกฝั่งหนึ่งที่เพื่อนของเขากำลังยืนเลือกชุดให้โลกิอยู่ในสภาพที่เขาไม่แน่ใจนักว่าเจ้าตัวตื่นดีแล้ว หรือว่าพึ่งแยกมาจากสาวๆที่รุมทึ้ง

 

 

“พวกเจ้า…สาย”เขาพูดอีก เดินเข้าไปใกล้โลกิที่อยู่บนเตียง มองสบดวงตาสีเขียวสวยที่มองมายังเขาด้วยแววรำคาญอย่างปกติ

 

 

“ข้าคิดว่าข้าไม่สบายธอร์…ข้าพักได้ไหม”เขาขยับตัวเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงหวานที่ปกติจะมีแต่แววดุดันและเยาะเย้ย ครั้งนี้กับเต็มไปด้วยแววขอร้องจนเขาไม่แน่ใจนัก ได้แต่นั่งลงที่ปลายเตียงเพื่อมองดูใบหน้าของชายหนุ่มใกล้ๆ เขาคิดว่าโลกิคงจะไม่สบายจริงๆ

 

 

“เจ้าไม่สบายงั้นหรือ? ข้าจะตามหมอหลวงมา”เขาพูดอีกด้วยแววจริงจัง ลุกขึ้นทันทีแต่ก็ติดที่ว่าถูกมือเรียวรั้งเอาไว้เสียก่อน

 

 

“ข้าไม่ต้องการหมอ ข้าแค่อยากนอนพัก เจ้าไปงานเลี้ยงกับแฟนดรัลเถอะ…ต้องขอบคุณเขาที่อยู่เป็นเพื่อนข้าเสียนาน”โลกิบอก ก่อนจะเหลือบตามามองเพื่อนของเขาที่ยิ้มกว้างมองมายังพวกเขาสองคน ดวงตาคมกริบสีฟ้าหันมามองตามแล้วหันกลับมายังร่างสูงข้างๆ มองสำรวจเส้นผมนุ่มสีดำสนิทตัดกับผิวขาวเนียน..และรอยแดงเล็กๆจนเขาเอื่อมมือไปลูบเบาๆอย่างไม่แน่ใจ ก่อนจะเลิกเสื้อของโลกิลงด้วยนิ้วเดียว

 

 

“..มีอะไรจะบอกข้าไหมโลกิ”เขากระซิบถามเสียงกร้าว มองใบหน้าหวานที่แส่หลบ ก่อนจะตวัดกลับมามองชายอีกคนที่อยู่ในห้อง แฟนดรัลลุกขึ้นอย่างไม่แน่ใจนักแต่ไม่ได้เดินมาใกล้เขา นั่นทำให้เขาลุกขึ้นยืนเพื่อเผชิญหน้ากับชายหนุ่ม

 

 

“เจ้าหายไปนานเพียงเพื่อมาตามน้องชายของข้า ข้าสงสัยเหลือเกินว่าเหตุใดโลกิจึงยอมให้เจ้าอยู่ในห้องกับเขานานมากขนาดนั่น และเจ้าเองทำไมถึงไม่ยอมไปเสียที”เขาถามเสียงแข็ง ขยับตัวเล็กน้อยเมื่อแฟนดรัลเลียริมฝีปาก มองมาทางเขาสลับกับโลกิจนทำให้เขามั่นใจว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติแน่ๆ

 

 

“ตอบข้า!!!!”เขาคำรามลั่น แต่ก็หยุดเมื่อรู้สึกถึงมือเรียวที่คว้าเข้าที่ท่อนแขน เขาหันมาทำให้เห็นว่าโลกิยืนอยู่ตรงนั่น กอดแขนเขาไว้แน่นพร้อมกับพึมพำเสียงเบาว่าจะอธิบายทุกอย่างให้ฟัง และเรื่องนี้ไม่เกียวกับแฟนดรัล น้องชายของเขากำลังขอให้เขาไล่ชายหนุ่มออกไป เขามั่นใจว่าถ้าสิ่งที่เขาคิดถูกต้อง…เขาจะสู้กับแฟนดรัลเดียวนี้

 

 

“..ธอร์ โปรดฟังข้า ข้ารับรองจะอธิบายเรื่องทุกอย่างเพียงแค่เราอยู่กันตามลำพัง”โลกิพูดอีก ทำให้เขาหันไปมองชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะไม่กล้าพูดอะไรมากนัก

 

 

“ข้าคิดว่าเจ้าบอกคนอื่นๆแทนข้าได้ว่าโลกิไม่สบายเท่าไร..และข้าจะอยู่ดูแลเขา”ธอร์พูด แทบจะออกไปทางสั่งเสียมากกว่า เมื่อทั้งคู่อยู่ตามลำพังเขาก็หันมามองใบหน้าของน้องชายเขาอย่างจริงจัง แทบจะเรียกได้ว่าแววเอาเรื่องอย่างเต็มที่ มือหยาบแข็งแรงเปิดคอเสื้อของชายหนุ่มออกทำให้เห็นรอยแดงหลายรอยจนเขารู้สึกโกรธวาบจนแทบอยากจะวิ่งออกไปทำลายทุกอย่าง

 

 

“เจ้านอกใจข้างั้นหรือ!!!!”เขาคำรามลั่น แต่โลกิเพียงแค่เงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยสายตาราวกับว่าเขากำลังเสียสติ

 

 

“ท่านคิดว่าข้านอกใจท่านเพื่อไปทำอะไรแบบนั่นกับแฟนดรัลงั้นหรือ?…เขาเพียงแค่เข้ามาตามข้า และข้าเองต่างหากที่รู้สึกไม่ดี เขาจึงอาสาเลือกเสื้อผ้าแทนข้า เมื่อข้ารู้สึกดีขึ้นจะได้ออกไปงานเลี้ยงได้..”โลกิบอก แต่เขาเพียงแค่เค้นเสียงขึ้นจมูกเท่านั่น พร้อมกับรั้งคนตัวเล็กกว่าเข้ามาใกล้บังคับให้โลกิเงยหน้ามองสบตาเขา

 

 

“งั้นรอยพวกนี้ละ..ข้ามั่นใจว่ามันเป็นสิ่งที่ควรมีแค่ข้าที่สามารถกระทำลงบนตัวเจ้าได้ เพื่อบอกว่าเจ้า…เป็นของข้า”ธอร์ขบกรามแน่น ทำให้โลกิหลบตาพร้อมกับยกมือขึ้น เขาเห็นแสงวาบเล็กๆทำให้เขาหันไปมองสิ่งที่โลกิกำลังเสกขึ้นมา ดวงตาคมกริบโตขึ้นเล็กน้อยเมื่อมองดูตัวเองค่อยๆปรากฏตัวขึ้นมา เหมือนกับเขาทุกอย่างเพียงแค่อยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีขาวสบายตัวและรอยยิ้ม สายตามองตรงมายังคนที่อยู่ในอ้อมแขนของเขา ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้โลกิ เขาเองก็ขยับตัวออกห่างเล็กน้อยอย่างไม่แน่ใจนัก มองเจ้าสิ่งที่เหมือนเขาคุกเข่าลงและจับมือเรียวขึ้นมาจูบเบาๆ

 

 

“..ท่านไปดูเมืองอื่นๆ กลับมาท่านก็วุ่นวายกับการจัดงานเลี้ยง และจัดการกับกองทหาร..”เขาเห็นโลกิพูดเบาๆ หลบตาเขาและนั่นทำให้เขาไม่แน่ใจว่าควรจะดีใจหรือเสียใจกันแน่ เขารู้ว่าโลกิเก่งด้านเวทมนต์ แต่เขาไม่คิดว่าจะเก่งถึงขนาดที่สร้างตัวแทนของเขาขึ้นมาได้

 

 

“เจ้าจะบอกว่าเจ้าอากาศนั่นให้ความอบอุ่นกับเจ้าได้มากกว่าข้าหรือ”เขาหัวเราะออกมาเบาๆเมื่อชี้ไปยังคนที่ค่อยๆยืนขึ้นมาและไม่ออกห่างจากโลกิเลย เห็นดวงตาสีเขียวมองมายังเขาแล้วเลิกคิ้วเล็กน้อย

 

 

“เขาก็อุ่นอยู่นะพี่ชายข้า แถมทำตามที่ข้าต้องการทุกอย่าง..ไม่เสียงดังด้วย”เขามั่นใจว่าโลกิแกล้งพูดกวนประสาทเขา แต่มันไม่ได้ทำให้เขาโกรธแม้แต่น้อย บางอย่างทำให้เขาคิดจริงๆว่าเขานั่นและที่คิดมากเกินไป..เรื่องระหว่างแฟนดรัลและโลกิไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เขารั้งคนตรงหน้าเข้ามาใกล้พร้อมกับก้มลงไปเพื่อกดจูบลงบนริมฝีปากสีสวย เป็นเวลาเดียวกับที่โลกิโบกมือเพื่อให้ธอร์ตัวปลอมหายไป…พร้อมกับเข็มขัดหนังที่เขาพึ่งสังเกตเห็นว่าแฟนดรัลลืมเอาไว้

 

 

 

***********************

 

 

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ จีนชอบคู่นี้มาก

หวังว่าจะสนุกกันนะค่ะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

8 ตอบกลับที่ [FIC] LokiFandral [FandralXLoki] About what I done

 1. wikinaga พูดว่า:

  (เมื่อกี้พิมแล้วมันหายไปไส)

  กำลังคิดถึงอยู่เบยยยย…ไรเตอร์ จัดมาได้ทันใจ 55555 หลังจากที่อะไรมันผ่านมานานแล้ว ชัดเจนขึ้น คู่จิ้น!

  มีแจ้งเตือนปั๊บ เข้ามาทันที ไปอ่านล่ะ แคสสส

 2. wikinaga พูดว่า:

  นิสัย….ร้ายจริง ๆ ไม่ได้นอกใจจ้าา นอกกายเล็กน้อยหากท่านพี่มาช้าคงมากกว่านี้ ห้าาาาาา

  กำลังได้อารมณ์เลยอ้าาาา ตัดชับ! ..ธอร์หูเบาไปป่ะ ตัวใหญ่ซะป่าว ห้าาา

  ชอบคู่นี้เหมือนกัน ทั้งในบท ที่คอมมิกคอน ที่เต้นด้วยกันอ่ะนะ ห้าาาา

 3. namoloki พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ยังไม่ได้ไปดูววหนังงง เเต่ในtumblr ก็เริ่มมีคู่เฟรนดัลxโลกิผุดขึ้นมาประปรายเเล้ว

  มันต้องมีอะไรเเน่ๆ…(หรือว่าจะเป็นเพราะคลิปเต้น?..)

  ยังสนุกสนานเหมือนเดิมนะฟิกของท่าน ข้าน้อยเเทบจะกรี๊ดลั่นบ้านเมื่อเห็นว่าอัพ 5555

 4. Peem_kakeru พูดว่า:

  อิยะ เกือบหัวหลุดแล้วแฟนดรัล ถถถถถถถถ

 5. mix napatsiri (@mixnapatsiri) พูดว่า:

  อัยย๊ะ!!!
  อยากอ่านคู่นี้พอดีเบย>w<
  สู้ๆน้าไรเดอร์จะติดตามดูต่อจ้า =w=

 6. amiten พูดว่า:

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  เอ็กทีนเน่าาาาา WHAAAAT!!!!!!!!!!!
  คู่นี้มัน WHAAAAAAAAAAAAAT!!! เข้ามาติดวังวนของท่านจีน
  5555555
  อ่านแล้วมันกร๊าววววใจสุดๆ โลกินะโลกิ ถ้าจะน่าหลงใหลขนาดนี้
  บร๊ะเจ้า… ธอร์คะ ดูแลขุ่นน้องดีๆหน่อย
  THOR2 ออกมานี่ แฟนดรัล เขาเร่งทำคะแนนมากนะบอกเลย
  (จำได้ว่าสตันไปหลายวิตอนที่แฟนดรัลบอกว่าติดคุกอยู่นานแต่เจ้าไม่หมองลงเลยนะโลกิ WHAAA!!!)
  ตาย…คุณจีนทำให้เรากระอักเลือดได้เสมอเลยนะคะ อุฮิ

 7. K laufeyson's army พูดว่า:

  แปปน้ะ
  ……………..
  ยังไงเราก้อวยคู่ ธอร์กิมากกว่าาาา
  แต่นานๆทีอ่านคู่อื่นบ้างก้ดีๆ

 8. เจอิน พูดว่า:

  โอ้โห้ น้องกิทำไมทำงี้ แบบนี้ธอร์ต้องจัดหนักๆเลยนะเอาให้จดจำ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s