[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom] Gift for you

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

 

 

 

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

 

 

คริสก้มลงมองสำรวจดูชั้นผักที่วางเรียงรายอยู่เต็มไปหมด ตอนนี้ชายหนุ่มร่างสูงผมสีทองสวยมัดไว้เรียบๆที่ข้างหลัง เขากำลังมองดูผักมากมายเพื่อจะเลือกของกลับไปทำมื้ออาหารสุดพิเศษสำหรับคืนนี้ เพราะว่ามันเป็นวันเกิดของเขานะสิ และเขาก็จะมีดินเนอร์กับคนพิเศาที่เขาช่วนมาด้วยกัน คาดว่าอีกฝ่ายอาจจะกำลังเดินเลือกขนมหรืออะไรทำนองนั่นอยู่ ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งอยากจะให้คืนนี้มาถึงให้ไวกว่านี้ เขาไม่อยากรอเลย อยากจะกลับไปใช่เวลาอันลำค่าในเมื่อทอมอุสามีเวลาว่างยอมมาหาเขา ทั้งที่ปกติเขาทั่งคู่ก็ยุ่งกันจะตายอยู่แล้ว

 

“คริส…นายว่าเนื้อแบบไหนดี”เขาหันมาเมื่อรู้สึกถึงแรงกระแทกจากรถเข็นเบาๆที่ก้นของเขาเอง ร่างสูงใหญ่หันมามองอีกฝ่ายยิ้มๆเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มตัวสูงกำลังมองมาทางเขาด้วยสายตากลมสีเขียวสวย

 

“นายหายไปตั้งนานนายยังไม่ได้เนื้อมาให้ฉันอีกหรือ หลงทางหรือไงทอม”เขาแกล้งพูดยิ้มๆ ซึ่งก็ได้รับสายตาที่มองมางอนๆแต่ก็ยังแฝ่งไปด้วยความน่ารักจนเขาอดลอบมองไม่ได้

 

“ใครกันละที่ลากให้ฉันมาซื้อของด้วย ทั้งๆที่งานวันเกิดนายทั้งทีเราน่าจะไปดินเนอร์กันที่ร้านอาหารก็ได้ อย่างน้อยๆจะได้ดูพิเศษหน่อยไงคริส”เขาเห็นอีกฝ่ายหันหน้าหนีเล็กน้อยมองตรงไปยังชั้นผักราวกับพยายามหลบตาของเขา ในยามที่เขามองอีกฝ่ายยิ้มๆอย่างรู้ทัน

 

“ไม่ละทอม…ฉันอยากอยู่กับนายแค่สองคน”เขาพูดขณะลอบมองคนที่แกล้งทำเป็นไม่สนใจแต่ก็ใบหน้าแดงขึ้นมาเล็กน้อย

 

“วันนี้จะทำอะไรกินกันดีคริส?”ทอมว่าพลางหยิบผักใส่รถเข็น

 

“นายอยากกินอะไรล่ะ บอกได้เลยฉันทำได้หมด”เขาอดขำออกมาไม่ได้เมื่อเห็นอีกฝ่ายหลี่ตาลงเล็กน้อย ซึ่งสำหรับเขา มันดูน่ารักจนเขาต้องพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้ก้มลงไปจูบเบาๆลงบนแก้มนิ่มของอีกฝ่ายหนึ่ง

 

“ใช่พ่อคนเก่ง จริงๆแล้วสำหรับฉันคิดว่าเจ้าของวันเกิดไม่ควรจะมาทำอาหารเลี้ยงแขกเลยรู้ไหม”เขาเลิกคิ้วเล็กน้อยกับคำพูดของทอม เขาเข้าใจว่าทอมไม่อยากให้เขาลำบากในวันนี้ และเจ้าตัวก็พยายามบังคับเขาให้ไปหาอะไรทานนอกบ้านกัน เพราะมันเป็นวันเกิดของเขาหรืออย่างน้อยเขาก็ควรจะอยู่สบายๆไม่ต้องมาลำบาก แต่เขาไม่คิดแบบที่ทอมคิดนี้สิ..เขาดันคิดว่าวันเกิดของเขา ก็ควรจะต้องทำอะไรให้พิเศษๆเพื่อคนพิเศษที่มาฉลองวันเกิดกับเขา เขาแค่อยากอยู่กับทอม แค่นั่งดื่มเบียร์แค่นั่นก็ได้ขอแค่มีทอมอยู่มันก็วิเศษทั้งนั่นและ

 

“ถ้าไม่ทำแล้วเราจะดินเนอร์กันยังไงล่ะทอม”เขาบอก

 

“ก็…ถึงบอกไงว่าให้ไปที่ร้านอาหาร บาร์ หรืออะไรก็ได้ ปาร์ตี้ไงคริสปกตินายชอบอะไรแบบนั่นไม่ใช่หรือ?”เขามองใบหน้าของคนที่อยู่ห่างไปไม่มากด้วยสายตาที่แสดงความรักใคร่ออกมาอย่างไม่ปิดบัง ขณะที่เอื่อมมือออกไปยังเอวของอีกฝ่ายและรั้งเข้ามาใกล้ๆซึ่งทอมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

 

“ฉัน…อยากอยู่กับแฟนสองต่อสองไงทอม อยากให้มีแค่เรา แค่งานเล็กๆ”เขายกยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าทอมใบหน้าแดงขึ้นมากับคำพูดของเขา

 

“ถึงแบบนั่นก็เถอะ แต่นี้วันเกิดนายน่ะ”ชายหนุ่มร่างสูงอดใจอ่อนลงยวบไม่ได้เมื่อได้ยินเสียงหวานนุ่มพูดออกมาเบาๆ ขณะที่มองสบดวงตากลมโตของทอมที่มองมาในเชิงอ้อนนิดๆ

 

“งั้นนายก็ทำดินเนอร์มาเซอร์ไพร์ฉันสิ ดีไหม”เขาแกล้งพูดออกมายิ้มๆขณะที่ยกมือของทอมขึ้นจูบเบาๆ แต่เพียงสิ้นคำพูดมือนิ่มนั่นก็หยิกลงมาเบาๆที่ริมฝีปากของเขาจนเขาอดขำออกมาปนกับเสียงร้องขอความเห้นใจไม่ได้ ก่อนที่ทอมจะยู้หน้าลงเล็กน้อยอย่างงอนๆมองเขา

 

“นายว่าฉันอีกแล้วคริส”ทอมบอก

 

“ไม่ใช่แบบนั่นซักหน่อย จริงๆแล้วฉันก็แค่อยากกินฝีมือนาย”เขาแกล้งพูดออกมาด้วยเสียงหง่อยๆเล็กน้อย เขาค่อนข้างเข้าใจดีว่าทอมไม่ค่อยถนัดในการทำอาหาร ก็ตามแบบฉบับคนเมืองเร่งรีบนั่นและ ทอมไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร แถมเจ้าตัวยังกินน้อยเสียด้วย ส่วนมากก็จะเป็นอะไรแบบ สลัด กาแฟ ขนมปังปิ้ง ชา หรืออะไรแบบนั่นไม่ก็กินจากร้านอาหารไปเลยง่ายกว่า

 

“ถ้านายไม่อยากทำก็ไม่เป็นไรทอม แค่ลองถามดู”เขาแกล้งทำท่าทางราวกับลูกหมาตัวน้อยๆอีกครั้ง จนทำให้เห็นว่าทอมก้มหน้าลงราวกับคิดอะไรบางอย่าง ขณะเงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยท่าทางที่ไม่แน่ใจ แต่เขาก็ทำเพียงแค่ยิ้มบางๆให้เท่านั่น

 

“คริสฉัน…”เขาได้ยินทอมพูดออกมาเสียงเบา ซึ่งเขามันใจว่าทอมน่าจะปฏิเสธแน่ๆ เขาอยากให้ทอมมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้จริงๆ เพราะทอมคิดว่าตัวเองทำอาหารไม่เก่งก็เลยไม่ยอมทำ และมันก็ไม่เก่งขึ้นซักทีนะสิหากว่าทอมไม่ยอมลองทำเลย เพราะเหตุนั่นเขาจึงจงใจทำสีหน้าผิดหวังออกมาอย่างให้เห็นชัดสุดๆ ก่อนจะยิ้มออกมาราวกับพยายามบอกทอมว่าเขาไม่เป็นอะไร

 

“จริงสิน่ะ นายคงไม่ชอบทำอาหารอยู่แล้ว ฉันไม่น่าเซ้าซี้ไม่เป็นเรื่องเลย…จริงๆวันนี้ช่างมันเถอะ ฉันว่าเราแค่ไปซื้นมกับซีเรียลเข้าบ้านแล้วก็ไปเตรียมตัวไปร้านอาหารซักแห่ง..”เขาแกล้งถอนหายใจออกมาอีกเมื่อเห็นสีหน้าของทอมที่แสดงถึงความไม่สบายใจออกมา นี่ทอมช่างน่ารักและใส่ซื่อจริงๆเลยน่า…เพราะแบบนี้ไงเขาถึงได้หลงรักจนถอนตัวไม่ได้

 

“ไม่คริส..ฉันเอ่อ ถ้านาย…ถ้านายอยากจะให้ฉัน…”ทอมพูดออกมาอ้ำๆอึ้งๆเพราะไร้ซึ่งความมั่นใจอย่างสุดๆ ยิ่งในเรื่องทำอาหารเขายิ่งไม่มั่นใจแม้แต่น้อย

 

“ถ้านายไม่อยากทำก็ไม่เป็นไรทอม ฉันไม่อยากบังคับ”เสียงทุ่มต่ำบอกเมื่อเห็นว่าทอมดูท่าทางแย่ลงไปเล็กน้อย เขาไม่อยากทำให้ทอมคิดมากเลยในนี้ ถ้าทอมไม่อยากทำเขาจะไม่มีทางบังคับอะไรก็ตามที่เจ้าตัวไม่ชอบ

 

“ฉันจะทำคริส…”ทอมพูดขึ้นมาทันทีด้วยน้ำเสียงจริงจังจนเขาอดเลิกคิ้วไม่ได้ “ฉันจะทำดินเนอร์ให้นายเอง ไหนๆก็วันเกิดนายด้วย เจ้าของงานควรจะนั่งกินเฉยๆสิจริงไหม”เขาอดยิ้มออกมาไม่ได้เมื่อทอมพูดจบ

 

“ฟังดูน่าสนใจมาก…เมนูไหนดีล่ะ?”เขาถามยิ้มๆ ซึ่งทำให้เจ้าตัวนิ่งลงไปอย่างใช่ความคิด

 

“ความลับ…”เขาอมยิ้มออกมาทันทีเมื่อเสียงหวานพูดจบ อย่างที่เขาบอกไปก่อนหน้านี้…ทอมน่ารักจริงๆนั่นและ

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

หลังจากผ่านเหตุการณ์การไล่ซื้อของอย่างทรหดที่ซุปเปอร์มาแล้ว ก็ตรงกับบ้านทันทีโดยทอมไม่ยอมให้เขาเห็นเลยว่าซื้ออะไรมาบ้าง โดยการที่ไล่เขาไปซื้อของใช่ยิบย่อยเช่นพวกนม น้ำผลไม้ แชมพู และออกมาเจอกันโดยที่ทอมจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อย แม้เขาจะนึกขำอยู่บ้างกับท่าทางราวกับเด็กๆของอีกฝ่ายแต่ก็ยอมแต่โดยดีเพราะเขาก็อยากรู้เหมือนกันว่าทอมจะทำอาหารแบบไหนมาให้เขากิน ถึงขนาดที่เขาแอบเห็นหนังสือเล่มบางเพิ่มเข้ามาในรถ โดยที่เป็นวิธีทำอาหารอย่างง่ายๆ และเขาก็ทำเป็นไม่สังเกตเห็นมันต่อไปจนกระทั่งมาถึงบ้านของเขา

 

และก็เป็นอีกครั้งที่ทอมไล่ให้เขาออกมาทำตัวเงียบๆหรือจัดโต๊ะระหวางที่ทอมหายเข้าไปในห้องครัว เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่ทำตามอย่างว่าง่าย เพราะเขาจะได้แอบโดดออกมาจัดเตรียมโต๊ะและบรรยากาศให้ดูโรแมนติกที่สุด จัดการหรี่ไฟให้อ่อนลงพร้อมกับจุดเทียนเล็กๆไว้บนโต๊ะที่ปูผ้าอย่างดี เปิดดนตรีคลอเบาๆด้วยเสียงไวโอลินและเปียนโน บางทีเขาก้ว่ามันดูเลี่ยนเล็กน้อย แต่ว่าวันนี้มันเป็นวันพิเศษนิจริงไหม คริสยิ้มออกมาขณะลอบมองไปยังห้องครัวที่เขาคิดว่าได้ยินเสียงอะไรซักอย่างตกลงพื้นอยู่สองสามรอบ และเขาเคยแอบลอบเข้าไปดูอยู่สองครั้ง พยายามให้แน่ใจว่าทอมจะไม่เป็นไร อยากจะรู้จริงๆว่าทอมจะทำอะไรให้เขาทาน แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรเขาก็จะกินมันหมดนั่นและ ในเมื่อทอมทำมันก็จะอร่อยที่สุดสำหรับเขา

 

ชายหนุ่มตัวสูงนั่งรอเวลาอย่างในจดใจจ่อเมื่อทอมทำอาหารเสร็จแล้วตามที่เจ้าตัวบอก แต่เขาถูกสั่งห้ามด้วยเสียงหวานๆว่าให้นั่งรออยู่ตรงโต๊ะ ซึ่งเขาก็ทำตามด้วยความยินดีอย่างเต็มที่ ชายร่างสูงเงยหน้ามองชายหนุ่มตัวเล็กกว่าเดินมาพร้อมกับจานกระเบื่องสองใบ ขณะที่คริสพึ่งรินไวน์ลงในแก้วทั้งสองเสร็จพอดี เขาอดใจเต้นไม่ได้ยามที่ลอบมองใบหน้าหวานที่ขึ้นสีระเรื่อยามที่มองตอบเขาอย่างอายๆ และมันดูจะยิ่งแดงขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่ทอมวางจานสีขาวลงตรงหน้าเขา จากรูปร่างน่าตาและกลิ่นแล้ว เขาก็ไม่แน่ใจนักว่ามันอาจจะเป็นอะไรซักอย่าง มันไม่ถึงกับน่ากลัวอย่างในการ์ตูนที่ดำจนไม่เห็นว่าเป็นอะไร แต่ก็ไม่ได้สวยอย่างกับในร้านอาหารหรูๆ ก็ถือว่าเป็นปกติสำหรับทำกินที่บ้านละมั้ง และเขาก็มั่นใจว่ามันน่าจะเป็นมันบดกับสเต็กเนื้อหรือหมูเนี่ยและ ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งรู้สึกผิดเล็กน้อยที่เขาดูจะใจร้ายทางความคิดไปหน่อย

 

“นายทำสเต็กให้ฉันเชียวน่ะทอม นั่น…เยี่ยมมาก”เขายิ้มออกมาให้อีกฝ่ายที่ดูกังวลจนเห็นได้ชัด จริงๆเขาคิดว่าทอมจะทำอะไรง่ายๆอย่างพวกสลัดเสียด้วยซ้ำ

 

“ฉันพยายามดีที่สุดแล้ว จริงๆ…ฉันทำเนื้อไหมไปสองชิ้น แถมนี่ยังไม่รู้ด้วยว่าสุขดีไหม”ทอมพูดออกมาเบาๆจนเขาเงยหน้ามองอีกฝ่ายอีกครั้ง

 

“ทอม…แค่นี้ก็วิเศษแล้วจริงๆ”เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่แสดงความชื่นชมจนทำให้เห็นว่าใบหน้าหวานแดงขึ้นมา ทั้งคุ่ยังคงสบตากันอยู่แบบนั่นโดยที่ไม่มีใครพูดอะไร จนกระทั่งเขาเริ่มคิดไปไกลถึงเรื่องหลังจากที่เขาทั้งคู่ดินเนอร์เสร็จและถึงช่วงเวลาเข้านอน นั่นทำให้เขากลับมาสนใจกับจานสเต็กตรงหน้า ยกมีดและซ้อมขึ้นเพื่อเข้าสู้กระบวนการชิม ชายหนุ่มตัดเนื้อออกมาขนาดพอดีคำทำให้เห็นว่าข้างในยังไม่สุขดีทำให้เห้นเป็นชั้นสีแดงไล่ลงไป แม้เขาจะแปลกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเขากำลังเอาเนื้อเข้าปาก แล้วเขาก็ต้องนิ่วหน้าขึ้นมาเล็กน้อยกับกลิ่นพริกไทยและซอทที่เข้มจนเขาแสบคอ นั่นทำให้เขารีบตักมันบดเข้าปากตามไปทันที แม้ว่ามันบดจะไม่ได้ช่วยอะไรมากนักแต่เวลากินด้วยกันรสชาติก็ใช่ได้อยู่ ถ้าคิดว่าเป็นอาหารที่รสจัดอย่างแนวแม็คซีกันก็พอได้และถือว่าอร่อยเสียด้วย มันทำให้เขายิ้มและมองหน้าอีกฝ่ายที่กำลังจ้องเขานิ่งด้วยความหวัง

 

“อร่อยมากทอม”เขาว่า ซึ่งทำให้ดวงตากลมโตมองเขาอย่างไม่เชือแต่ก็แฝ่งไปด้วยความดีใจ

 

“คริส…เมื่อกี่ฉันเห็นนายทำท่าอย่างกับจะสำลัก”ทอมหลี่ตาลงเล็กน้อย

 

“ไม่ทอม จริงๆ..นายทอดเนื้อได้แทบจะเป็นสีกุหลาบ ฉันไม่เคยกินเนื้อสุขน้อยแบบนี้แต่มันก็อร่อยดี และมันก็รสชาติดีน่ะหากกินกับมันบดของนาย ลองดุสิทอม”เขาว่า ทำให้อีกฝ่ายทำตาม

 

“เผ็ด…”ทอมแทบจะร้องออกมาเบาๆเมื่อเอื่อมมือขึ้นมาปิดปาก และเขาก็ขำออกมานิดๆกับท่าทางน่ารักนั่น

 

“อาจจะเป็นเพราะนายเป็นคนร้อนแรงก็ได้”เขาว่าขำๆขณะจิ้มเนื้อเข้าปากอีก ทำให้ทอมค้อนเขาเล็กๆแต่ก็ยังยิ้มอยู่

 

“แล้วไม่ชอบหรือ?”เขามองสบดวงตาสีสวยที่มองมาอย่างมีความหมาย มันกำลังยั่วเขาเล็กน้อยก่อนเจ้าตัวจะขำออกมาเขินๆ

 

“ชอบสิ..”และเขาก็ตอบกลับไปโดยไม่ปกปิดความต้องการในน้ำเสียงเลย

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

มื้ออาหารผ่านไปด้วยดีและตอนนี้เขากำลังดื่มไวน์ด้วยอารมณ์แจ่มใสสุดๆขณะที่มองออกไปยังพระจันทร์ดวงโตผ่านระเบียงทางห้องนอน ตอนนี้ทอมกำลังอาบน้ำอยู่ วันนี้เขาคิดว่าเป็นวันเกิดที่พิเศษเอามากๆ ทอมยอมทำอาหารให้เขากิน แม้เจ้าตัวจะสรภาพที่หลังว่าพยายามทำสเต็กซอทพริกไทยดำ แต่ออกมาเผ็ดจนแทบจะกลายเป็นอาหารแม็กซีกัน เขาไม่แคร์เรื่องนั่นซักหน่อย เขาว่ามันค่อนข้างอร่อยเลยด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้ยังเหลืออีกอย่างหนึ่งคือทอมยังไม่ได้ให้ของขวัญวันเกิดกับเขาเลย อาจจะมีอะไรมาเซฮร์ไพร์หลังจากนี้ก็ได้ คิดแล้วชายหนุ่มก็ดื่มไวน์เข้าไปอีก พลางจิตนาการถึงของขวัญของชายหนุ่มว่าอาจจะเป็นการใส่หูแมวในคืนเร้าร้อนนี้ หรืออาจจะยอมเล่นบทอะไรน่ารักๆกับเขาซักที ยิ่งคิดชายหนุ่มก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองดูจะคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจดื่มไวน์ให้หมดและหันกลับมาจากระเบียง เข้ามาในห้องที่ตอนนี้ปิดไฟมืดมีแต่แสงจากพระจันทร์เท่านั่น เขาเอื่อมมือออกไปปิดประตูระเบียงและเดินกลับมายังโต๊ะเพื่อจะเอาแก้วไปตั้งเก็บไว้ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ทอมออกมาจากห้องน้ำพอดี

 

“อาบน้ำนานผิดปกติน่ะวันนี้”เขาแกล้งพูดออกไปให้อีกฝ่ายหน้าแดงเล่นๆ ขณะมองดูคนในชุดคลุมอาบน้ำสีขาว ซึ่งนั่นทำให้ทอมแส่หน้าไปอีกทางเพื่อหลบสายตาเขา ตรงไปยังกระเป๋าของชายหนุ่มที่ตั้งอยู่ไม่ไกลเพื่อหยิบอะไรบางอย่างออกมาแล้วเดินตรงมายังเขา

 

“ของขวัญ…”ทอมบอกเสียงอุบอิบอย่างอายๆ ขณะยื้นกล่องสีเหลียมให้เขา ซึ่งเขาก็หยิบมันมาดูและขวมดคิ้วเล็กน้อยเมื่อมันเป็นเนคไทน์สีฟ้าเข้มอย่างดี และเขาคิดว่ามันน่าจะเข้ากับชุดสูทของเขา แต่ประเด่นมันไม่ใช่เรื่องนั่น เขาดีใจที่ทอมซื่อเนคไทน์สวยๆให้แค่สิ่งที่เขาหวังมันดู…

 

“ฉันรักนายน่ะคริส”เขาเลิกคิ้วเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงริมฝีปากนุ่มที่ขยับขึ้นมาจูบลงบนริมฝีปากของเขา เพียงแค่จูบแผ่วเบาก่อนจะขยับออกมายื่นดีๆเพื่อมองสบตากับเขา สายตาคมกริบมองตรงไปยังคนตัวเล็กกว่าอย่างมีความหมาย ขณะจงใจแลบลิ้นเลียริมฝีปากเล็กๆ

 

“ขอบใจทอม…ฉันมีความสุขมาก”เขาว่า ซึ่งทำให้อีกฝ่ายยิ้มออกมาอย่างอายๆ “…แต่อันที่จริง นายคงไม่ได้มีของขวัญให้ฉันแค่เนคไทน์สวยๆนี้ใช่ไหม หรือนอกจากจูบเมื่อกี่”เขาพูดออกมาอย่างแฝงเลสนัยเล็กน้อย ทำให้ทอมหรี่ตามองเขายิ้มๆ

 

“โอ้…มีแค่นี้และคริส นายคิดว่าจะมีอะไรนอกจากนี้อีกหรือ?”เขามั่นใจว่าทอมรู้และกำลังแกล้งเขาอยู่ นั่นทำให้เขาขยับอย่างรวดเร็วเพื่อรั้งอีกฝ่ายเข้ามากอดจนทอมอดขำออกมาไม่ได้

 

“ฉันอายุเลข30แล้วน่ะ ของขวัญแค่นี้จะพอได้ยังไง…”เขาจูบเบาๆลงบนหน้าฝากของอีกฝ่าย ซึ่งทอมก็เพียงแค่แกล้งถอนหายใจเสียงดัง

 

“นายเอาแต่ใจเกินไปแล้วคริส”ร่างสูงใหญ่ก้มลงมาสบดวงตาสีสวยใต้ขนตายาวที่มองมายังเขา พร้อมกับรู้สึกถึงมือเรียวที่เอื่อมขึ้นมาลูบเบาๆลงบนช่วงกรามของเขา

 

“ขออีกนิดน่ะทอม ของขวัญไง…ของขวัญ”เขายกยิ้มออกมายามที่ก้มลงจูบแก้มนิ่มอีกครั้ง ซึ่งทอมก็เพียงแค่ยิ้มออกมา

 

“เนคไทน์ไงคริสของขวัญ”ทอมบอกเสียงหวานอย่างเอาใจ “…นายคงไม่รู้ว่ามันทำอะไรได้บ้าง ทำไมนายไม่ลองขยับไปใกล้เตียงกว่านี้หน่อยละ ฉันจะได้สอนวิธีใช่ให้”เขาเลิกคิ้วขึ้นมาเล็กน้อยกับเสียงหวานที่พูดออกมาแผ่วเบาอย่างยั่วยวน ซึ่งนั่นทำให้เขาพลักออกจากทอมอย่างว่าง่ายขณะจูงมือเรียวให้ตามเขาไปที่เตียง คิดถึงฉากหลายๆฉากที่เขาแอบจิตนาการเอาไว้

 

“ฉันว่าคงจะเร้าร้อนเป็นบ้า เวลาที่เห็นนายถูกมัดอยู่กับเตียง”ร่างสูงใหญ่ยกยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อนั่งลงบนเตียง แต่สายตาก็ยังไม่ละไปจากร่างสูงโปร่งของทอม ที่ใบหน้าแดงขึ้นเล็กน้อย

 

“ใครว่าฉันจะถูกมัด?”ทอมแกล้งพูดด้วยน้ำเสียงแปลกใจ “นายต่างหากที่ถูกมัด”ทอมพูดต่อ นั่นทำให้เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างพอใจ

 

“…แบบนั่นยิ่งเร้าร้อนเข้าไปใหญ่สิทอม”เสียงทุ้มครางต่ำในลำคออย่างพอใจเมื่ออีกคนก้มลงมาใกล้

 

“Happy birth day Chris..”

 

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom] Gift for you

 1. K laufeyson's army พูดว่า:

  โอ้ยยยย
  เกิดอาการ “มโนไปไกล” ค่ะพี่น้องงงงง
  อร๊ายยยยย
  น่ารักมากกกกกค่ะพี่ทอมมมมมม
  ฮิฮิฮุฮุ

 2. weeptvxq พูดว่า:

  น่ารักเซ็กซี่มากเลย~~
  ชอบมากค่า
  ขอบคุณสำหรับเรื่องน่ารักๆแบบนี้นะคะ
  (>^ω^<)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s