[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]#2 Trickster

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

 

 

 

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

 

เขาเดินกระสับกระส่ายอยู่ในห้องซ้อมดนตรีที่ตอนนี้คนหายไปเกือบหมดแล้วเพราะเป็นช่วงที่เรียนเสร็จ แต่เขากำลังรอโทรศัพท์จากคนตัวสูงผมทองที่ท่าทางดุร้ายและหลายคายสุดๆ อย่างกับพวกหมีตัวใหญ่ๆอย่างไรอย่างนั่น คริสเป็นผู้ชายที่แรงเยอะและอันตรายมากคนหนึ่งเท่าที่เขาเคยรู้จักมา คราวนั่นที่เขานึกว่าคริสจะบีบคอเขาตายไปเสียแล้วซะอีก มันทำให้เขาปวดแขนจนต้องใส่เสื้อแขนยาวอยู่หลายวันอยู่เหมือนกัน วันนี้อากาศหนาวกว่าปกติเอามากๆจนเขาต้องใส่เสื้อหนากว่าทุกครั้ง เหลือบมองดูไวโอลินที่วางอยู่ข้างๆแล้วก็ถอนหายใจออกมา มันเป็นความคิดที่แย่มากจริงๆ…แย่มากที่เขาโกหกคริสไปแบบนั่น แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้มีอะไรกันอยู่แล้ว เขาแค่บังเอิญแอบเข้าไปในห้องชายหนุ่มหลังจากที่สาวสวยนางหนึ่งรีบร้อนออกมาเพราะเหมือนกับแฟนหนุ่มของเธอโทรมา ปาร์ตี้เมื่อวานวุ่นวายมากจนเขาไม่คิดว่าจะมีใครสนใจด้วยซ้ำที่เขาและคริสหายไป และแน่นอนว่าคลิปอะไรนั่นก็ไม่ได้มีด้วยแค่ทุกอย่างมันดูวุ่นวายมาก เขาคิดว่ายอมแก้ผ้าครึ่งกลางๆนอนอยู่ข้างๆชายหนุ่มมันจะทำให้คริสยอมคุยกับเขาเสียอีก แต่ชายหนุ่มไม่ยอมแม้แต่จะมองหน้าเขานานเกินกว่า3วิด้วยซ้ำ

 

ก็สถานการณ์มันบังคับแล้วเขาก็คิดว่ามันก็คุ้มค่าอยู่ ไม่มีอะไรจะเสียแถมยังให้เจ้าบ้านั่นได้เรียนรู้ด้วยซ้ำ คริสคงจะต้องเรียนรู้เสียบ้างว่าไม่ใช่จะทำตัวแบบนั่นกับใครก็ได้ และอีกอย่างหนึ่งเขาอยากจะเห็นหน้าพวกชมรมอเมริกันฟุตบอลด้วยว่าจะเป็นยังไงตอนที่ต้องขนของพวกนั่นออกไป ริมฝีปากบางยิ้มนิดๆพลางหยิบไวโอลินออกมา เขามั่นใจว่าคริสเองคงจะไม่โทรหาเขาในเร็ววันนี้หรอก แม้จะผ่านมาสองสามวันแล้วเขาก็ไม่เห็นหน้าชายหนุ่มเลย จะมีก็แต่ข้อความสั้นๆว่าบอกผอ.ให้แล้วว่ายกเลิก จะขอนัดเจอกับเขาอีกครั้งหนึ่ง เขามั่นใจว่า…อาจจะถูกฆ่าตายก็วันนี้และ แต่คิดอีกแง่หนึ่ง เขามั่นใจว่าคริสไม่มาแน่นอน

 

คริสขยับตัวเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงไวโอลินเบาๆในยามที่เขาขึ้นบันไดของพวกเด็กที่เรียนดนตรี เขาไม่เคยเข้ามาที่นี้มาก่อนดีใจจริงๆที่ตอนนี้คนน้อยมากๆจะมีก็แค่อาจาร์ยและเด็กท่าทางบ้านๆสองสามคนที่เดินผ่านไปมา เขาขยับมือซุกกระเป๋าอย่างเซงๆ นึกคาดโทษเจ้าผู้ชายตัวสูงคนนั่นที่ชื่อทอม…คนแรกที่กล้าลองของกับเข้าถึงขนาดนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทอมขู่เขาได้แต่ไม่นานหรอก เมื่อเช้านี้เขาเข้าไปชมรมและบอกว่าจะยกเลิกเรื่องห้องดนตรีบ้านั่น ทุกคนดูแปลกใจและค่อนข้างจะไม่พอใจน้อยๆ เขาเองก็บอกไปแต่เพียงว่าไม่ชอบทีนี้แล้วจะยอมให้พวกเด็กดนตรีใช่ไปก่อน แน่นอนว่าเขาไม่ยอมให้มันจบง่ายๆแน่…ถ้าคลิปบ้านั่นลบไปเมื่อไรเขาจะจัดการยุบชมรมดนตรีแน่นอน แค่ยอมตามอีกฝ่ายไปก่อนก็เท่านั่น

 

สายตาคมกริบตวัดมองอย่างไม่ค่อยไปใจนัก พยายามมองหาเลขห้องที่เห็นในข้อความ มั่นใจว่าทอมจะต้องนัดเขาไว้ที่ชั้นนี้แน่ๆ เมื่อเดินมาเรื่อยทำให้ได้ยินเสียงไวโอลินที่ดูจะชัดเจนมากขึ้น ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรว่ามันไม่เพราะ มันก็ออกจะดีแค่เขาไม่สนใจมันเท่าไร มองชายหนุ่มผ่านกระจกใสนึกแปลกใจน้อยๆที่เห็นว่าทอมเป็นเจ้าของเสียงไวโอลินนี้ เขาจงใจเปิดประตูเข้าไปเสียงดังจนชายหนุ่มสะด้งเฮือกและหยุดเล่นทันที เขาเห็นใบหน้าหวานดูจะตกใจไม่ใช่น้อยแต่ก็เปลียนสีหน้าเป็นอวดดีเหมือนก่อนหน้านี้จนเขาเริ่มรู้สึกไม่พอใจขึ้นมาจริงๆ

 

“ยื่นเรื่องไปแล้ว ฉันจะไม่ยุ่งกับห้องบ้าๆนั่น”เขาเริ่ม “ทีนี้นายก็ลบคลิปบ้านั่นไปได้แล้ว มันอยู่ไหนนายต้องเอามาลบต่อหน้าฉัน”เขาพูดเสียงแข็ง เห็นอีกฝ่ายหลบตาแต่ก็เพียงแวบเดียวเท่านั่น

 

“ฉันรู้ว่านายโกหกคริส…พอฉันลบมันไปแล้วนายก็จะยกเลิกเรื่องพวกนั่น และฉันว่านายจะวุ่นวายกับชมรมดนตรีฉันหนักกว่าเดิม”เขายันตัวขึ้นน้อยๆเมื่อได้ยินทอมพูด ขยับเข้าไปใกล้อีกฝ่ายจนทอมถอยหนีเขาทันที

 

“อย่ามาปากดีโอเค?…ฉันไม่ใช่คนใจเย็นอะไรนักหรอกน่ะ”คริสแทบจะแยกเขี้ยวใส่ชายหนุ่ม ขยับเข้าใกล้อีกฝ่ายจนทอมถอยไปติดกับโต๊ะที่ด้านหลัง มองดวงตาสีเขียวที่มันมองตรงมาที่เขาอย่างตื่นๆ

 

“นายไม่กล้าทำร้ายฉันหรอก ฉันมีคลิปนั่นอยู่”เขาหรี่ตาน้อยๆเมื่อทอมยิ้มออกมา “…นายต้องเป็นลูกจอกฉันน่ะอย่าลืมสิ เผลอทำตัวให้ฉันไม่พอใจฉันอาจจะเผลอเอาคลิปนั่นไล่เปิดให้เพื่อนๆนายดูก็ได้น่ะ”เขายกมือขึ้นมายังลำคอขาวๆ ทอมกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่แม้จะพยายามทำท่าทางให้ไม่กลัวเขาก็ตาม

 

“คิดจริงๆหรือว่าของแบบนั่นจะทำให้ฉันยอมก้มหัวให้นาย? คำขู่งี่เง่าของนายมันใช่กับฉันไม่ได้รู้ตัวไว้ซ่ะ แล้วนายคิดว่าถ้าไม่มีคลิปบ้านั่นนายจะเอาอะไรมากันฉันไม่ให้หักคอขาวๆของนายทอม?”เขาเห็นดวงตาสีสวยไหววุบเล็กน้อยแต่ชายหนุ่มก็ยังเชิดหน้าขึ้นสูง

 

“นายไม่กล้าหรอกคริส ถ้าหากนายกล้าพอนายทำไปแล้ว”เขาขบกรามน้อยกับเสียงตอบอวดดีของชายหนุ่ม เอือมมือนั่นลงมายังข้อมือเรียวใต้เสื้อแขนยาวสีเข้ม

 

“นายเรียนดนตรีใช่ไหม? เล่นไวโอลินแบบนี้ถ้าข้อมือหักไปก็เล่นไม่ได้สิน่ะ..”เขายกยิ้มขึ้นมาอย่างพออกพอใจ ยิ่งเห็นสีหน้าของทอมก็ยิ่งรู้สึกสะใจเข้าไปใหญ่ รั้งข้อมือของทอมขึ้นสูงจนรู้สึกถึงมืออีกข้างที่เอื่อมมือจับมือเขาเอาไว้

 

“นี่มันทำร้ายร่างกายน่ะคริส!”ทอมร้องเสียงหลงเมื่อเขาเพิ่มแรงบีบที่ข้อมือเรียว จนทอมแทบจะเข่าอ่อนลงไปกับพื้น พร้อมกับดวงตาสีสวยที่ตอนนี้มันมีแต่แววหวาดกลัว และเขาไม่สนใจมัน..

 

“นึกว่าชอบแบบเจ็บๆซ่ะอีก เห็นดูเป็นพวกรู้มากซะขนาดนี้”เขาขบฟันแน่นรู้สึกถึงคนตัวเล็กกว่าที่เริ่มดิ้นขัดขืนอย่างจริงจังพร้อมกับมือเรียวที่พยายามรั้งมือเขาออกไป ท่อนแขนของทอมนั่นแทบจะล็อกแขนเขาไว้แน่นเพื่อหวังจะให้เขาคลายมือ เขามั่นใจว่าเขาแรงเยอะพอสมควรแม้จะเป็นแรงของผู้ชายเหมือนกันแต่เขามั่นใจว่าตัวเองเหนื่อกว่าแน่ๆ

 

“คริส..คริส ไม่เอาแบบนี้..อย่าทำแบบนี้..”ทอมแทบจะร้องออกมาเสียงสั่นเครือด้วยความกลัว กลัวจริงๆจนเขารู้สึกได้ มือเรียวของทอมกำลังสั่นน้อยๆในระหว่างพยายามแกะมือของเขาออก พร้อมกับดวงตากลมโตที่มันคลอไปด้วยน้ำตาอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกเจ็บแปรบที่มือเมื่อรู้สึกถึงเล็บของทอมที่จิกลงมาราวกับพวกลูกแมวที่พยายามข่วนไปทั่ว บางอย่างมันทำให้เขาเผลอคลายแรงบีบที่ข้อมือเรียว รู้สึกผิดวาบขึ้นมาเล็กน้อยจนไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น

 

“นายมันทุเรจมาก!!”เขาขยับหลบเมื่อทอมเหวี่ยงหมัดตรงมายังใบหน้าของเขา ใช่มือข้างที่ว่างเอื่อมขึ้นไปล็อกข้อมือเรียวนั่นไว้จนสังเกตุเห็นว่าทอมอยู่ห่างเขาไม่มากและกำลังดิ้นขัดขืนอย่างเต็มที

 

“คิดจะต่อยฉันหรือไง!! หืม? สู้ใช่ไหม…สู้แรงฉันได้หรือไง!! ”เขาคำรามลั่นพยายามรั้งชายหนุ่มให้อยู่ในการควบคุมเมื่อทอมเริ่มขัดขืนจนโต๊ะเล็กเชอร์ที่ด้านหลังล้มลงไป เขาขบกรามแน่นอย่างเหลืออดกับชายหนุ่มตรงหน้า ไม่พอใจที่เห็นชายหนุ่มพยายามสู้เขาขนาดนี้ทั่งที่มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

 

“นายคิดจะหักข้อมือฉันจริงๆหรือไง! มันเกินไปแล้วน่ะ!!”เขาแทบจะอดตกใจไม่ได้เมื่อรู้สึกชาที่ใบหน้าหลังจากที่ถูกมือข้างหนึ่งของทอมเผลอหลุดออกมาและต่อยเข้าที่ใบหน้าเขาอย่างจัง ตามด้วยแรงพลักที่อกจนเขาเซถอยไป กว่าจะทันได้ทำอะไรชายหนุ่มก็รีบคว้าสิ่งของแล้ววิ่งหน้าตั้งออกไปแล้ว สบทออกมาเสียงดังเพราะคลิปก็ไม่ได้ลบ แถมยังเจ้าตัวหนีไปซะแบบนี้…

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

คริสแทบจะควบคุมอารมณ์ไม่ให้หงุดหงิดไม่ได้แล้วในตอนนี้ เขาควบคุมสมองให้ไม่คิดเรื่องคลิปบ้านั่นไม่ได้เลย ถ้าหากทอมอัพคลิปบ้าลงเน็ตจะเป็นยังไง เขาเผลอตัวไปทำแบบนั่นด้วยเป็นไปได้สูงทีเดียวที่ตอนนี่เจ้าบ้านั่นคงอัพคลิปไปแล้ว เขาไม่แคร์หรอกเรื่องงี่เง่าแบบนี้ เขาไม่เคยนึกเลยว่าจะไม่ชอบผู้ชายคนไหนมากขนาดนี้ คนอวดเก่งนั่น…ดูก็รู้ว่ากลัวขนาดไหนแต่ก็ยังทำปากเก่งอีก แล้วต่อจากนี้จะทำยังไงเล่า ยกเลิกเรื่องห้องดนตรีไปแล้วแถมยังเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา คริสขบฟันแน่นแล้วหันมาจดจ่ออยู่กับเกมตรงหน้า ตอนนี้พวกเขากำลังซ้อมอยู่โดยที่ใส่ชุดกีฬาเสียเต็มยศ ขบกรามน้อยๆแทบจะไม่มีสมาธิกับเกมเลยซักนิด

 

“ฮัท!!!!!!!!”เขาพุ่งตัวใส่ฝั่งตรงข้ามทันทีที่ได้ยินเสียงของเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งแย้งลูกบอลมาแล้วกระแทกอีกฝ่ายจนสองคนล้มลงไปกับพื้น จนได้ยินเสียงนกวีดดังลั่น

 

“เฮ้ คริสแรงไปแล้ว…เราซ้อมแผนเฉยๆน่ะไม่ได้ซ้อมแข่ง”เขาได้ยินเสียงเพื่อนของเขาพูดขึ้น สายตาคมเพียงตวัดไปมองแล้วถอดหมวกออก มองเพื่อนสองคนที่ถูกคนอื่นๆช่วยให้ลุกขึ้นมา

 

“จะแข่งอยู่แล้วจะมาเยาะแยะได้ไง!! เล่นก็เล่นให้มันจริงจังไปเลยสิ”เขาแทบจะแยกเขี้ยวออกมาจนเห็นหลายๆคนหลบตาเขา

 

“ฟังนะเพื่อน เราจะเล่นอย่างจริงจังแค่ขอซ้อมแผนก่อนโอเค?”เขาตวัดสายตาคมไปตามเสียงนั่น มองชายหนุ่มคนนั่นนิ่งแล้วก้าวเข้าไปใกล้อย่างเอาเรื่อง จนรู้สึกถึงเพื่อนเขาสองคนที่รีบมาขวางและดันเขาให้ถ่อยหลังไป แส่หน้าไปทางอื่นเมื่อเห็นว่าชายคนนั่นดูจะหน้าซีดไปเล็กน้อย

 

“เฮ้ๆๆคริส ฟังน่ะ…ฉันมั่นใจว่านายอารมณ์ไม่ค่อยดี เพราะคลิปบ้านั่นใช่ไหม?”เขาแทบจะรั้งคอเสื้ออีกฝ่ายขึ้นมาจนเพื่อนของเขาแทบจะร้องเบาๆตอนที่พวกเขาเดินออกมานอกสนามแล้วปปล่อยให้คนอื่นๆซ้อมต่อ หัวใจเต้นถี่มีแต่ความคิดแง่ร้ายเข้ามาในหัว

 

“จริงๆเรื่องนี้ไม่อยากมีใครบอกนายหรอกพวก”เขายิ่งขบฟันแน่นเข้าไปใหญ่จนคว้าคอเพื่อนเขาขึ้นมาจริงๆ

 

“พูด-มา”เขาเห็นควันสีขาวออกมาอย่างชัดเจนบอกให้รู้ว่าตอนนี้พวกเขาซ้อมกันดึกพอสมควร เขาเห็นเพื่อนของเขาเลียริมฝีปากน้อยๆแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เขาอะไรซักอย่างและรอมันโหลด

 

“เธอโพสมันลงไซท์ส่วนตัว”เขาขมวดคิ้วน้อยๆเมื่อได้ยินคำว่าเธอ รอดูคลิปซักพักหนึ่งทำให้เห็นสาวสวยผมทองคนหนึ่ง เขาจำได้ว่าเธอเป็นแฟนเก่าของเขาที่เลิกกันไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แน่นอนว่าเขาเป้นคนบอกเลิกแต่ตอนนี้เธอกำลังอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง เหมือนกับเมาและถ่ายคลิปเล่นๆและข้างหลังเป็นสระว่ายน้ำ เขาจำได้ว่าไอ้ผู้ชายคนนั่นคือกัปตันทีมของคู่แข่งเขาที่มันชนะมหาลัยเขาไปเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ทำให้เขาเผลอสบทออกมาอย่างไม่พอใจนักยับยัยตัวแสบที่เหมือนจะหักหน้าเขาน้อยๆ แต่ก็นึกดีใจอยู่บ้างที่ไม่ใช่คลิปบ้านั่น

 

“ใช่ฉันรู้..นายคงรู้สึกไม่ดีเท่าไร บางคนถึงกับบอกเลยน่ะว่าเธอขอเลิกกับนายเพราะไม่ชอบพวกขี้แพ้”เขาหันหน้าหนีเล็กน้อยกับคำพูดของเพื่อนเขา ยอมรับว่าเขาค่อนข้างมีศัตรูอยู่นิดหน่อย และพวกเกลียดเขามันก็มีเป็นธรรมดาของคนดัง…เขาไม่ไหวแล้ว เขาจะต้องทำบ้าอะไรซักอย่างให้คลิปบ้านั่นมันหายไปจากโลกนี้ก่อนที่มันจะทำลายชื่อเสียงของเขา ยอมๆตามใจตัววุ่นวายนั่นเสียหน่อยก็คงไม่มีปัญหาอะไร

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

ทอมนึกเจ็บใจจริงๆที่สู้อะไรเจ้าผู้ชายตัวโตหยาบคายนั่นไม่ได้เลย นับวันยิ่งรู้สึกอยากจะให้มีคลิปพวกนั่นจริงๆซะเหลือเกิน จะได้ทำให้คนชอบใช่กำลังแบบนั่นได้รู้สึกซะบ้าง เขาสาบานว่าคริสต้องรู้แล้วแต่ๆว่าเขาไม่ได้มีคลิปอะไรนั่นเลย เพราะชายหนุ่มเกือบจะหักแขนเขาอยู่แล้วเป็นใครก็ต้องรีบกลับมาลงคลิปแน่ๆ…ถ้าไม่ติดว่าเขากุเรื่องขึ้นละก็น่ะ ยิ่งคิดทอมก็ยิ่งแทบจะฟุบหน้าลงไปกับโต๊ะ เขามั่นใจว่าพอคริสรู้แล้วเขาคงได้โดนดีแน่นอน ร้ายแรงที่สุดคงจะเข้าโรงพยาบาล แม้ว่าชมรมดนตรีแทบจะจัดปาร์ตี้เล็กๆเมื่อพวกอเมริกันฟุตบอลยอมย้ายออกไปทำให้เขารู้ได้แน่นอนว่าคริสทำตามสัญญาแล้ว และเขาต้องลบคลิปบ้านั่น หรือจะเอาคลิปอื่นมาหลอกคริสดี? ไอ้เขาก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ซะด้วย ยิ่งกับคนอันตรายแบบนั่นยิ่งไม่เคยอยากจะเขาไปยุ่ง

 

มือเรียวยกขึ้นมาลูบใบหน้าอย่างใช่ความคิด เหลือบมองดูข้อมือซ้ายของตัวเองที่แม้จะผ่านมาสองสามวันแล้วมันก็ยังช้ำอยู่น้อยๆเพราะแรงบีบของชายหนุ่ม บังคับให้เขายังคงต้องใส่เสื้อแขนยาวอยู่…แต่มันไม่ใช่ปัญหาเมื่อนี้มันก็จะเข้าหน้าหนาวอยู่แล้ว ยังไงเขาก็ต้องใส่เสื้อแขนยาวอยู่ดี อ่านหนังสืออยู่ในห้องเพราะเจ็บที่ข้อมือเลยซ้อมไวโอลินไม่สะดวกเท่าไร ดวงตาสีเขียนสวยลืมขึ้นมาน้อยๆกับเสียงเปิดประตูที่ด้านหลัง คิดว่าสตีฟคงจะกลับมาจากการไปทำงานพิเศษใช่ช่วงเย็น เขาเองก็มีงานพิเศษแค่ว่าทำวันอื่นก็เท่านั่น

 

“ลบคลิปบ้านั่นซ่ะ…”เขาแทบจะสะดุ้งและหันมาตามน้ำเสียงดุดันและเอาเรื่องอย่างถึงที่สุดของคริสไม่ได้ คริส…คริสจริงๆมาอยุ่ในห้องของเขาตอนนี้ เยี่ยมมาก! สตีฟก็ไม่อยู่แถมไม่รู้ว่าคริสรู้ได้ยังไงว่าเขาอยู่ที่ไหน ดวงตาสีสวยมองอีกฝ่ายอย่างพยายามควบคุมอารมณ์ไม่ให้คริสรู้ว่าเขากำลังตื่นตระหนก อีกฝ่ายอยู่ในชุดซ้อมกีฬาเต็มยศทำให้ยิ่งดูตัวใหญ่มากขึ้นไปอีกไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า สายตาคมกริบยังคงมองเขานิ่ง ก้าวเท้าเข้ามาใกล้จนเขาเผลอถอยหนี

 

“ถ้านายทำอะไรฉันอีก ฉันจะร้องจริงๆด้วย จะแจ้งตำรวจ จะสู้กลับ…และลงคลิปนั่นด้วย”เขาเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ ทำน้ำเสียงให้ดูเหนือกว่ามากที่สุดจนเห็นว่าชายหนุ่มหยุดอยู่ห่างจากเขาไป โอเค…คริสตอนนี้ตัวใหญ่มากจริงๆ

 

“ได้ ฉันจะไม่พยายามอัดนาย”เสียงทุ้มว่า “ลบคลิปนั่นซ่ะ ฉันจะเลิกยุ่งกับชีวิตนาย และนายก็จะได้ไปให้พ้นๆสายตาฉัน”เขานึกไม่พอใจจริงๆกับน้ำเสียงเย้อหยิงแบบนี้ เห็นได้ชัดว่าคริสไม่ได้รู้สำนึกอะไรเลย

 

“ฉันจะไม่ลบมัน”เขาเห็นชายหนุ่มถลึงตาใส่เขาและเดินเข้ามาใกล้

 

“นายต้องทำตามที่ฉันพูด! หนึ่งเลยน่ะ เลิกพยายามทำตัวน่ากลัวแบบนี้”เขารีบพูดออกมาทันที เห็นชายหนุ่มขบฟันแน่นละแส่หน้าไปทางอื่นเหมือนระงับอารมณ์ ก้มหน้าน้อยๆและเงยขึ้นมาในที่สุด

 

“ได้..”คริสตอบรับเสียงเบาจนเขาแทบจะอดแปลกใจไม่ได้ เหลือบมองชายหนุ่มอย่างชั่งใจว่าจะเอายังไงต่อไปดี

 

“ห้ามทำร้ายร่างกายฉันหรือคนอื่นๆ…”เขาเริ่ม

 

“ได้..”

 

“เลิกทำตัวหยาบคายกับชมรมดนตรีแล้วก็พวกชมรมห้องสมุด พวกนั่นเขานิสัยดีมาก”เขาลองเชิงออกไปเบาๆ เห็นริมฝีปากหยักกระตุกยิ้มอย่างไม่พอใจนัก สายตาคมที่มองมาทางเขามันทำให้เขารู้สึกเหมือนพวกสิงโตตัวใหญ่ๆที่ถูกลามโซ่เอาไว้ และแค่รอเวลาเท่านั่น

 

“ได้ จะไม่ยุ่งกับพวกนุ่มนิ่มไร้สาระนั่น”เขาขยับเข้าไปใกล้ชายหนุ่ม พยายามบังคับให้ตัวเองแสดงสีหน้าโอ้อวดออกไปอย่างสุดๆเพื่อขมความกลัวให้มันอยู่ข้างใน รู้สึกสะใจน้อยๆที่ดูจะควบคุมชายหนุ่มได้บ้างแบบนี่

 

“นายทำตัวให้สุภาพกว่านี้ไม่ได้แล้วใช่ไหม? หรือในสมองมีแต่เรื่องใช่กำลัง อ่านหนังสือออกหรือเปล่า”เขาแกล้งทำใบหน้าใสซื่อ ลอยหน้าลอยตาใกล้กับใบหน้าคม บางอย่างในสายตาคมมันแสดงออกชัดเจนว่าเกลียดเขามากอย่างถึงที่สุด เขาเองก็เกลียดเจ้าพวกดีแต่ใช่กำลังแบบนี้เหมือนกัน

 

“ฉันสัญญาแล้ว ทีนี้หันกลับไปลบคลิปให้ฉันเห็นซักที”คริสกัดฟันแน่นมองสบตาเขาราวกับพยายามอดกลั้นอารมณ์โกรธในใจ เขามั่นใจว่าคริสโกหกแน่นอน…เผลอๆเขาคงจะถูกโยนออกนอกหน้าต่างไปเลยด้วยซ้ำหากว่ามีคลิปนั่นให้ลบจริงๆ เขาต้องบ่ายเบียงไม่ให้คริสจับได้…เพื่อรักษาชีวิตเขาเองด้วยละก็น่ะ

 

“ไม่ลบ…ฉันรู้ว่านายกำลังรอให้ฉันลบมันแล้วนายก็จะยกเลิกทุกอย่าง เริ่มด้วยการบีบคอฉัน”เขาเริ่ม

 

“อันที่จริงฉันจะเริ่มจากการหักแขนนายช้าๆทอม ถ้านายยังไม่เลิกทำตัวงี่เง่าเหมือนายเหนือกว่าแบบนี้!!!!”คริสคำรามลั่นจนเขาเผลอพงะไปเล็กน้อย ควบคุมรอยยิ้มเหมือนไม่สนใจทั้งที่ในใจแทบจะอยากออกไปจากตรงนี้จะตายอยู่แล้ว เขามั่นใจว่ามีอะไรบางอย่างที่ทำให้คริสไม่กล้าทำอะไรเขา เห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวยังคงเชื่อว่ามีคลิปบ้านั่นอยู่จริงๆ

 

“นายดูเกลียดฉันมาก เหมือนจะมากกว่าที่ฉันเกลียดนายอีก”เขาแกล้งพูดเสียงสูง เห็นชายหนุ่มแส่หน้าไปอีกทางอย่างระงับอารมณ์

 

“ฉันเกลียดนายมาก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าชีวิตนี้จะต้องมาอยู่กับคนแบบนาย ต้องมาเสียเวลาคุยกับพวกจนตรอกแบบนี้? พวกน่าสมเพสไม่มีใครต้องการ อยากดังมากนักใช่ไหมถึงจ้องจะจับฉัน? หรือว่าอยากได้เงิน ฉันพอจะมีเศษๆเงินอยู่บ้างที่จะให้นายได้ ทีนี้รีบหันไปลบคลิปบ้านั่นซักที ก่อนที่ฉันจะควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วหักคอนายซ่ะ”เขาแทบจะเดือดขึ้นมากับน้ำเสียงดูถูกของคริส ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมีคนหยาบคายแบบนี้อยู่จริงๆ

 

“ฉันเริ่มมีความคิดดีๆซะแล้วสิคริส ลืมเรื่องชมรมนั่นไปเลยเพราะฉันไม่ได้สนใจมันแล้ว ฉันเริ่มอยากจะคบกันนายซะแล้วสิ เราเป็นแฟนกันน่ะ”เขายกยิ้มขึ้นมาอย่างอวดดี เห็นอีกฝ่ายแทบจะถลึงตาใส่เข้าพร้อมกับสบทคำหยาบออกมาจนเขาแทบจะอดแยกเขี้ยวใส่อีกฝ่ายไม่ได้

 

“ไอ้พวกจิตไม่ว่าง..”

 

“ฉันไม่รู้สึกอะไรหรอกไม่ว่านายจะพูดอะไร ฉันจะเป็นมารค่อยขัดขวางความสุขนายไปเรื่อยๆคริส ชอบไม่ใช่หรืออยู่กับคนนิสัยแย่ๆเหมือนกันแบบนี้ ไม่ตกลงฉันจะลงคลิปนั่น”เขาพูดออกไปเสียงดูถูกเต็มที่ เห็นอีกฝ่ายราวกับจะระเบิดออกมาทุกเมื่อ

 

“ไม่มีทางที่ฉันจะยอมคบกับนาย”คริสทำเสียงขึ้นจมูก

 

“2อาทิตย์ ไม่ดีหรือไง? นายจะได้เช็คความเคลือนไหวฉันได้ว่าฉันแอบเอาคลิปไปลงที่ไหนหรือเปล่า และฉันก็จะได้เช็คความเคลื่อนไหวนายได้ด้วยว่ายังทำตัวแย่เหมือนเดิมหรือเปล่า ไม่ต้องห่วงฉันไม่ไปป่าวประกาศหรอกว่าพอคนดังของชมรมอเมริกันฟุตบอลสนับสนุนเรื่องความเท่าเทียบกันในเรื่องเพศ”เขายกยิ้มอย่างสะใจเมื่อเห็นคริสแทบจะถลาเข้ามาหาเขาแต่เจ้าตัวก็หยุดเหมือนนึกได้

 

“ไม่!!!”

 

“4อาทิตย์..”เขาแกล้งเลิกคิ้วน้อยๆกวนอารมณ์อีกฝ่าย

 

“ไปตายซ่ะ..”

 

“1เดือน”เขาพูดต่อไม่สนใจเสียงหยาบคายที่มันแทบจะออกมาตลอดเวลา เขาได้ยินคริสสบทคำใหญ่พลางยกมือขึ้นลูบใบหน้าของตัวเองอย่างใช่ความคิด

 

“ก็ได้…อย่าให้ถึงตาฉันบ้างก็แล้วกัน”เขาเห็นอีกฝ่ายขบฟันแน่นอย่างเหลืออด ดี…จะได้ดัดนิสัยซะบ้างว่าอย่ามาทำตัวเป็นอัตพาลแบบนี้ เขาเพียงแค่ยิ้มกวนประสาทให้ชายหนุ่ม ขยับเข้าไปใกล้อีกฝ่ายจนคริสหันหน้าหนี ยกมือขึ้นโอบรอบลำคอแข็งแรงจนเห็นว่าคริสแทบจะไม่หันมามองเขา

 

“วันนี้ซ้อมเหนื่อยไหมที่รัก?”เขาแกล้งพูดเสียงเล็กเสียงน้อยและจดจมูกลงไปเบาๆกับช่วงกรามแข็งแรง เพียงแค่นั่นคริสก็แทบจะเด่งตัวออกไปจากเขา

 

“วันนี้นับเป็น1 ฉันเหลืออีก29วัน”ชายหนุ่มบอก และเขาเองก็เพียงยกมือขึ้นกอดอก

 

“ไม่ วันนี้นายพึ่งเริ่มชวนฉันเดท เหลืออีก1เดทและอีก30วัน”เขาพูดอย่างลอยหน้าลอยตา และคริสเพียงแค่เงียบเท่านั่น มองเขาราวกับเกลียดเขามาเป็นสิบๆชาติก่อนที่เจ้าของร่างสูงใหญ่จะเดินออกจากห้องไปโดยไม่แม้แต่จะลาเขา …ไม่อยากจะคิดเลยว่าหลังจากนี้เขาจะต้องพยายามขัดขวางความสุขคริสยังไงได้บ้าง เดิมทีเขาก็ไม่ใช่พวกที่แสดงละครเก่งนัก ไม่เป็นไร..เพื่อนเขาหลายคนบอกว่าเขาแสดงละครได้ดี กับเรื่องแค่นี้เขาทำได้อยู่แล้ว

 

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Trickster, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]#2 Trickster

  1. maynuttawadee พูดว่า:

    คุณท่านแซ่บมากค่าาาาา

  2. เจอิน พูดว่า:

    ระวังจะรักกันจริงๆนะค๊าาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s