[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]R. Who you are?

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

 

 

 

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

เจ้าของร่างสูงใหญ่ในรองเท้าบูตที่เปื้อนโคลนเต็มไปหมดกำลังลอบมองดูเหล่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ดูท่าทางน่าจะเป็นพวกเด็กมีเงินมาใช้จ่ายเล่นๆ ตอนนี้พวกนั้นกำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนานต่างกับเขาที่ไม่ค่อยมีอารมณ์สนใจไอ้น้ำสีฟ้าๆเค็มๆนั่นเท่าไหร่นัก ตอนนี้ที่เขากำลังสนใจคือพวกเด็กสาวๆน่ารักที่ใส่บิกินี่เล่นน้ำกันต่างหาก มันทำให้เขายกมือขึ้นเสยผมสีน้ำตาลเข้มไปข้างหลังอย่างไม่ใส่ใจนัก สายตาคมกริบสีฟ้ามองต่ำลงมายังเอวเล็กๆของเด็กสาวก่อนจะหยุดเมื่อเห็นชายหนุ่มคนหนึ่งโผล่ขึ้นมาจากน้ำตรงระยะสายตาเขาพอดี ร่างสูงไม่ได้ไม่พอใจอะไรเขาแค่มองภาพพวกนั้นอยู่ด้านหลังของป่าไม้รกทึบก่อนจะเอื้อมมือขึ้นมาเพื่อเปิดเบียร์ดื่มไปด้วยอย่างอารมณ์ดี ไม่ว่าใครมาให้มองเขาก็มองทั้งนั้นและ คริสยกยิ้มออกมาอย่างพออกพอใจในยามที่ไล่สายตาลงไปยังเอวของชายหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อน้อย ซึ่งเขามั่นใจว่ามันดูดีและเข้ากับใบหน้าแบบพวกผู้ดีนั่นจริงๆ

 

ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ด้านหลังมีหาดเล็กๆอยู่ ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกลูกคนรวยทั้งหลายแหล่ที่ชอบมาพักที่นี่ เขาเองก็อยู่ไม่ไกลมากนักจากแถวนี้และชอบมานั่งดูเด็กพวกนั้นบ่อยๆ ครั้งนี้ก็เช่นกันจากสายตาแล้วเขาคิดว่าชายหนุ่มน่าจะอายุไม่เกิน23 แม้จะห่างจากเขาเกือบ9ปีก็ไม่เป็นไร และยิ่งเมื่อเห็นชายหนุ่มเจ้าของผมสีน้ำตาลอ่อนเอื้อมมือขึ้นมาลูบใบหน้าน้อยๆเพื่อไล่หยดน้ำมันยิ่งทำให้เขารู้สึกร้อนรุ่มในกายเข้าไปใหญ่ เจ้าของร่างสูงใหญ่ใต้ชุดแจ็กเก็ตราคาถูกกระดกเบียร์ในมือขึ้นดื่มอีกจนหมด รอเวลาให้ชายหนุ่มแยกตัวออกมาและเขาจะได้ทำอะไรสนุกๆเสียหน่อย..จริงๆเขาคิดว่าครั้งนี้น่าจะเลือกเด็กสาวซักคน แต่เพราะอะไรบางอย่างเขาว่าชายหนุ่มน่าสนใจกว่าจริงๆ คิดได้ดังนั้นเขาจึงขยับตัวเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เห็นอีกฝ่ายชัดมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

เขานั่งอยู่ตรงนั้นรอจนคนที่เขาหมายตาเอาไว้แยกออกมาคนเดียว เขาคิดว่าอีกฝ่ายน่าจะแยกออกไปแต่งตัวเสียมากกว่าและมันทำให้เขาแอบตามไปเงียบๆ คริสเลียริมฝีปากน้อยๆเมื่อได้เห็นชายหนุ่มที่เขาหมายตาใกล้ๆ ยิ่งเข้าใกล้ก็ยิ่งรู้สึกว่าอีกฝ่ายเนียนนุ่มน่าสัมผัส และมันทำให้เห็นว่าชายหนุ่มกำลังหันไปคุยกับเพื่อนสาวของตนและมันทำให้เขาหันหลังเล็กน้อย ได้ยินเสียงบทสนทนาทำให้รู้ว่าเป้าหมายของเขาชื่อทอม..ยิ่งเข้าใกล้เขาก็ยิ่งรู้สึกชอบดวงตาสีฟ้าอมเขียวนั่นซะเหลือเกิน มันให้ความรู้สึกเหมือนน้ำทะเลเสียจนเขาแทบจะอดใจเต้นเพราะความตื่นเต้นไม่ได้ และเมื่อรอจนกระทั่งชายหนุ่มแยกออกจากผู้หญิงคนนั้นแล้วเขาจึงเดินเข้าไปใกล้พร้อมกับหยิบผ้าผืนเล็กในกระเป๋าออกมาเตรียมเอาไว้ในมือ ซ่อนทุกอย่างไว้ข้างหลังก่อนจะเดินเข้าไปหาอีกฝ่าย

 

“เฮ้…นายตรงนั้น”เขาส่งเสียงออกไปทำให้ดวงตาสีสวยหันมามองเขาด้วยสายตาที่ไม่ไว้ใจเลยแม้แต่น้อย มันทำให้เขาก้าวไปใกล้อีกฝ่ายแต่ก็เว้นระยะห่างเอาไว้

 

“ครับ?”

 

“นายมีโทรศัพท์ไหม? ช่วยแจ้งตำรวจให้ฉันทีสิ พอดีว่าฉันถูกขโมยกระเป๋าไป”เขาว่าด้วยน้ำเสียงที่ไร้ความหวังสุดๆ ขยับตัวออกห่างจากอีกฝ่ายเล็กน้อยเพื่อให้ทอมไม่ระแวงจนเกินไป ซึ่งคำพูดของเขาทำให้เด็กหนุ่มหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋าออกมาเพื่อกดเบอร์ มันทำให้เขาใช้จังหวะนั้นปัดมือถือของอีกฝ่ายทิ้งอย่างแรงจนมันกระเด็นไปใต้พุ่มไม้ใหญ่ๆ ก่อนจะรีบล็อกอีกฝ่ายจากด้านหลังและใช้ผ้าที่อาบยาสลบไว้แล้วปิดจมูกอีกฝ่ายไว้แน่น เพิ่มแรงขึ้นไปอีกเมื่อชายหนุ่มเริ่มพยายามดิ้นและข่วนเขาจนเขาต้องขยับตัวเล็กน้อย เพื่อหลบนิ้วเรียวของคนตัวเล็กกว่า เพื่อตัดปัญหาในการตามตัวด้วยGPSวิธีนี้มันง่ายจริงๆที่จะดูว่าอีกคนมีโทรศัพท์ไหม ตอนนี้เขาเพียงแค่รอก็เท่านั้น รอให้เหยื่อของเขาสลบเท่านั้นเองและเมื่อทอมเหมือนจะหมดแรงที่จะต่อสู้แล้วแทบจะทิ้งน้ำหนักลงมาเมื่อสติเริ่มหลุดลอยไป มีเพียงเขาเท่านั้นที่โอบรอบอีกฝ่ายเอาไว้ไม่ให้ชายหนุ่มล้มลงไปบนพื้น ขยับตัวเล็กน้อยเพื่อจับชายหนุ่มขึ้นมาพาดไว้บนไหล่ดีๆและรีบออกไปจากตรงนั้นให้เร็วที่สุดเผื่อคนอื่นๆอาจจะมาเห็นเข้า

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

คริสล้างหน้าล้างตาให้ดีๆหลังจากออกไปเมื่อเย็นนี้ ตอนนี้เองก็มืดมากแล้วและเขาคิดว่าพวกเด็กพวกนั้นอาจจะเริ่มตามหาชายหนุ่มแล้วก็ได้ สายตาคมกริบมองสำรวจตัวเองในกระจกน้อยๆพลางคิดว่าบางทีอาจจะควรโกนหนวดซักหน่อย แต่ไว้ค่อยทำหลังจากปล่อยชายหนุ่มไปก็แล้วกัน จะได้ตามตัวเขายากหน่อยหากมีอะไรผิดพลาดขึ้นมา ร่างสูงคิดอย่างพออกพอใจก่อนจะเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยกางเกงยีนต์สีเข้มเพียงตัวเดียวเท่านั้น โชว์แผ่นอกกว้างสีแทนและหน้าท้องแข็งแรงที่ได้มาจากการทำงานหนัก เขากำลังคิดเรื่องอะไรบางอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนหน้านี้ เขาตั้งใจจะปลุกให้ชายหนุ่มผิวขาวเหมือนลูกพีชนี้ตื่นขึ้นมาในยามที่เขาทำเรื่องสนุกๆ ต้องการให้อีกฝ่ายมองเห็นเขา มันทำให้เขายกยิ้มเพียงเล็กน้อยมองดูคนที่หลับไม่รู้เรื่องอยู่บนเตียงของเขา ถูกมัดมือเอาไว้อย่างดีด้วยกุญแจมือที่เขาไปซื้อมา

 

เขาเพียงแค่ลอบมองอีกฝ่ายขณะเดินไปหยิบเบียร์อีกขวดในตู้เย็น เปิดและดื่มในขณะไล่สายตาไปยังแผ่นอกของอีกฝ่าย ยาวลงมายังหน้าท้องแบนราบและขอบชั้นในสีดำที่โผล่ออกมา มันทำให้เขากระดกเบียร์ดื่มอีกครั้งและลุกขึ้น เดินไปปิดผ้าม่านไม่ให้แสงลอดเข้ามามากนัก แม้ว่าข้างนอกจะเย็นมากจนมีเพียงแสงสีฟ้าอ่อนๆเท่านั้นและมันทำให้ทุกอย่างดูมืดลงไปอีกมาก ก่อนที่เขาจะเดินอ้อมไปเปิดไฟที่หัวเตียงให้พอมีแสงสว่างอยู่ในบ้านเท่านั้น ชายหนุ่มยิ้มนิดๆเมื่อเห็นอีกฝ่ายขยับตัวแต่ยังไม่ลืมตาขึ้นมา มันทำให้เขาเดินไปยังตู้เล็กๆที่อยู่ใกล้ๆนั่นหยิบยาเม็ดสีฟ้าออกมาเม็ดหนึ่งแล้วเดินกลับมาที่เตียงที่ชายหนุ่มนอนอยู่ รั้งอีกฝ่ายให้นั่งขึ้นมาน้อยๆยัดยาเม็ดเล็กลงไปตามด้วยเหล้าในมือเขาให้อีกฝ่ายดื่มตามเข้าไป ลิ้นร้อนเลียริมฝีปากน้อยๆเมื่อเห็นกรีบปากสีชมพูสวยพราวไปด้วยหยดน้ำ ก่อนเจ้าตัวจะสำลักออกมาน้อยๆเมื่อกลืนยาเข้าไปแล้ว เขาขยับมือออกมาจากอีกฝ่ายเพื่อกระดกเบียร์ขึ้นดื่มอีกพลางใช้มือหยาบของตัวเองลูบอย่างหลงใหลไปบนแผ่นหลังเนียนลื่นมือของคนที่แทบจะอยู่ในอ้อมกอดของเขา อีกนิดเดียวเขาก็จะได้ลิ้มรสชาติของอีกฝ่ายแล้ว ความคิดนั่นมันทำให้เขายิ้มออกมาและพลักตัวออกจากอีกฝ่าย

 

ทอมครางออกมาแผ่วเบา..เขาปวดหัว เขามึนไปหมดจนคิดว่าอาจจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นซักอย่างหนึ่งกับเขา ปวดจนลืมตาไม่ขึ้น แต่ความร้อนในกายที่สูงขึ้นอย่างน่าใจหายนี้มันทำให้เขาต้องลืมตาขึ้นมาน้อยๆ ดวงตากลมโตพยายามปรับภาพรอบตัวที่ตอนนี้ไม่คุ้นเคยเลย เป็นกำแพงที่ทำจากไม้เหมือนกระท่อมล่าสัตว์เสียมากกว่า มันทำให้เขาพยายามขยับตัวแต่ก็พบว่ามือของเขาถูกล็อกไว้ด้วยกัน จนเขาไม่แน่ใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เขากำลังฝันหรือ?ทำไมแสงถึงจ้าแบบนี้…แล้วทำไมเขาถึงรู้สึกร้อนขนาดนี้ ร้อนจนอยากจะทำอะไรซักอย่างเพื่อดับความร้อนในกายให้มันหายๆไปซักที ทอมพยายามยันตัวขึ้นมาแต่ก็ต้องลงไปเหมือนเดิมเพราะมือหยาบแข็งแรงของใครบางคนที่ดันให้เขาลงมานอนเหมือนเดิม แต่เหนือกว่านั้นคือสัมผัสรุกรานที่อีกฝ่ายกำลังลูบเบาๆอยู่บนผิวเนื้อของเขา มันทำให้อุญหภูมิในกายยิ่งสูงขึ้นจนกลั้นเสียงครางแผ่วเบาไม่ได้

 

เขาพยายามตั้งสติอย่างเต็มที่ในยามที่ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง มองผ่านแผ่นอกของตัวเองลงไปยังเจ้าของร่างกายกำยำแข็งแรงที่ตอนนี้กำลังลากลิ้นชื้นอยู่บนหน้าท้องของเขา ใครกัน?..ชายหนุ่มพยายามคิดอย่างเต็มที่แต่เมื่อสายตาคมกริบสีฟ้าตวัดขึ้นมามองเขามันทำให้เขาแทบจะเตลิดไปเลยกับใบหน้าหล่อเหลาที่มีหนวดเคราขึ้นมาจนเขาไม่แน่ใจว่ารู้จักชายหนุ่มตรงหน้า เขาพยายามกลั้นเสียงเต็มที่เมื่ออีกฝ่ายไล่จูบแผ่วเบาขึ้นมาตามแผ่นอกของเขา และขึ้นมายังริมฝีปากของเขาที่เขาเองไม่อาจบังคับให้หลบอีกฝ่ายได้ ราวกับเขาต้องการชายหนุ่มตรงหน้ามากเหลือเกิน และเมื่ออีกฝ่ายกดจูบร้อนแรงลงมาเขาแทบไม่ต้องใช้ความพยายามเลยในการจูบตอบอีกฝ่าย พอใจกับลิ้นร้อนชื้นที่บุกรุกเข้ามาอย่างร้อนแรงและดึงดัน ไล่ต้อนความหวานจนเขาแทบจะละลายไปตรงนั้น เขาต้องการมากกว่านี้..อยากให้อีกฝ่ายมอบให้เขามากกว่านี้จนเขาไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเขากันแน่ ทอมเพียงแค่ครางแผ่วๆในลำคอยามที่อีกฝ่ายรุกล้ำเข้ามามากกว่าเดิมจนเขาหายใจไม่ออก

 

“..อย่า..”เขารู้สึกว่าตัวเองเสียงแหบลงไปมากเมื่อพูดออกไปเป็นคำแรกหลังจากที่ชายหนุ่มถอนจูบเร่าร้อนออกไป และมันแทบจะไม่เหมือนประโยคปฏิเสธเลยแม้แต่น้อย เขาเห็นอีกฝ่ายยกยิ้มขึ้นมาอย่างพอใจก่อนจะกดจูบลงมาอีก ซึ่งเขาไม่ได้ขัดขืนเลย กลับค่อยๆยกแขนทั้งสองขึ้นคล้องรอบลำคอแข็งแรงของชายหนุ่มผิวแทนสวยตรงหน้า เจ้าของร่างสูงใหญ่ครางต่ำในลำคออย่างพออกพอใจในรสจูบของเขาก่อนจะไล่ลิ้นสากระคายลงมาตามสันกรามของเขา จูบต่ำลงมายังใบหูเม้มเบาๆจนเขาเผลอตัวขยับหนีก่อนจะไล่ริมฝีปากต่ำลงมายังแผ่นอกของเขา ไล่เลียน้อยๆจนเขาแอ่นตัวขึ้นเพื่อรับสัมผัส มึนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่กลับยิ่งต้องการมากเข้าไปใหญ่

 

“ชอบหรือเปล่าทอม”เขาปรือตาขึ้นมาน้อยๆเมื่อได้ยินเสียงทุ้มต่ำแหบพร่าเพราะแรงอารมณ์ เขาไม่แน่ใจว่านั่นคือชื่อของเขาหรือเปล่า แต่เขาคิดว่ามันน่าจะใช่และเขาไม่แคร์…เขาต้องการมากกว่านี้

 

“ได้โปรด..”เขาครางแผ่วเบาเมื่ออีกฝ่ายจงใจลากมือลงต่ำมายังกางเกงว่ายน้ำสีขาวที่ยาวลงมาถึงเข่า คลึงเบาๆจนเขาหอบหายใจถี่กับอารมณ์ที่ยิ่งมากขึ้นไปอีกจนเผลอแอ่นตัวขึ้นให้อีกฝ่ายได้ใกล้ชิดเขามากกว่าเดิม ร่างสูงใหญ่ไม่ตอบแต่กลับฉายแววพอใจออกมาทางสายตานั่นมากพอจนทำให้เขาแทบจะละลาย ครางท้วงออกมาเมื่อชายหนุ่มเอามือออกไปจากตัวเขามันทำให้เขาแทบจะแอ่นตัวขึ้นมา

 

“ใจเย็นที่รัก..”ทอมหอบหายใจน้อยๆเมื่ออีกฝ่ายจูบลงมาบนหน้าท้องของเขาพร้อมกับมือที่ค่อยๆรั้งกางเกงเกะกะนั่นออกไป ดวงตาสีหวานปรือขึ้นน้อยๆยิ่งรู้สึกเร่าร้อนและหัวใจเต้นถี่รัวเมื่อเห็นใบหน้าคมหล่อเหล่ามองตรงมาที่เขาแม้จะยังจูบอยู่ที่หน้าท้องของเขาจนชายหนุ่มต้องเกร็งท้องหลายครั้งเมื่อลิ้นร้อนลากผ่าน

 

“คุณเป็นใคร..”เขากระซิบเสียงพร่าเมื่อชายหนุ่มยกขาของเขาให้แยกออกจากกันน้อยๆ จนเขาต้องควบคุมอารมณ์อย่างหนักไม่ให้เตลิดไปมากกว่านี้ยามที่เห็นขาของตัวเองทั้งสองข้างกำลังชันขึ้น เผยทุกอย่างให้กับชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กำยำที่เขาไม่รู้แม้แต่ชื่อ

 

“ความฝันของนายไงที่รัก อยากให้ฉันชื่ออะไรล่ะ..”เสียงทรงสเห่น์นั่นตอบกลับมาในขณะที่พรมจูบลงบนต้นขาของเขาจนเขาแทบจะครางไม่เป็นภาษา ยิ่งต้องการมากขึ้นไปอีกไม่ใช่แค่ฝ่ามืออบอุ่นที่ลูบอยู่ตรงต้นขาของเขาหรือริมฝีปากร้อนผ่าวที่จงใจขบเม้มเบาๆยังต้นขาด้านใน ทำให้เขาแทบจะเด้งตัวขึ้นมา

 

“ฝันหรือ…”เขาปรือตาหอบหายใจน้อยๆเมื่อรับรู้ถึงมือหยาบแข็งแรงที่ในที่สุดก็สัมผัสร่างกายของเขาในส่วนล่างซักที เพียงแค่นั้นมันก็ทำให้เขารู้สึกราวกับจะถึงฝั่งฝันจนทำได้แค่หอบเบาๆเท่านั้น กัดริมฝีปากเพียงเล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายจงใจเพิ่มแรงบีบที่มือและเร่งจังหวะมากขึ้นจนเขาแทบจะกรีดร้องออกมา

 

“อ่า….ได้โปรด…”เขาหอบกระเส่าเมื่อชายหนุ่มหยุดมือไปเสียดื้อๆ เขายังต้องการมากกว่านี้..อยากจะทำอะไรก็ได้เพื่อให้ความร้อนในตัวมันหายไปซักทีจนเผลอยกขาเรียวของตัวเองขึ้นสูงมากขึ้นไปอีกบวกกับมือเรียวที่ถูกมัดไว้ทั้งสองลงไปยังแกนกายของตัวเองที่ปวดร้าวเพราะไม่ได้รับการปลดปล่อย แต่ก็ถูกชายหนุ่มตัวสูงรั้งมือเอาไว้ก่อนเขาจะได้สัมผัสตัวเอง ถูกดันแขนให้ขึ้นมาอยู่ที่เดิมขณะที่มือหยาบยอมลงไปจับแกนกายเขาเหมือนเดิม

 

“บอกว่าอย่าใจร้อน อดทนหน่อยสิรับรองว่านายได้ทุกอย่างที่ต้องการแน่ๆ”เขาขนลุกขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะทุ้มต่ำเซ็กซี่นั่น เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใครแต่เขาไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เขาแค่ต้องการอีกฝ่ายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทำอะไรก็ได้เพื่อให้เขาเลิกทรมานเสียที

 

“ฉันร้อน..ทำอะไรซักอย่างสิ..ได้โปรด..”เขาครางเสียงหวานเมื่ออีกฝ่ายจงใจก้มหน้าลงไปเพื่อรับเขาเอาไว้ในโพรงปากอบอุ่นของชายหนุ่ม สะดุ้งขึ้นมาสุดตัวเมื่ออีกฝ่ายจงใจดูดเม้มเบาๆ ขยับเอวตามจังหวะของชายหนุ่มอย่างห้ามใจไม่ได้ ก่อนจะร้องออกมาอย่างขัดใจเมื่ออีกฝ่ายถอนริมฝีปากออกไป มันทำให้เขาอ้าปากหอบหายใจน้อยๆในยามที่ปรือตามองชายหนุ่มร่างสูงที่ตอนนี้เหมือนกำลังทำอะไรซักอย่างอยู่กับฝ่ามือหยาบแข็งแรงของตัวเอง เทอะไรบางอย่างลงในมือก่อนจะใช้มือนั่นลูบเบาๆที่ช่องทางด้านหลังของเขา มันทำให้เขาสะดุ้งและแทบจะขยับตัวหนีอีกฝ่ายทันที แต่เพราะท่อนแขนแข็งแรงที่รั้งเอาไว้มันทำให้เขาขยับไปไหนไม่ได้

 

“อะไร? นายทำอะไร..อ๊า…อ่า….”เขาหอบถี่เมื่อรู้สึกถึงมือหนึ่งเอื้อมขึ้นมาปรนเปรอแกนกายของเขา ส่วนอีกมือหนึ่งยังลงไล่วนอย่างอ้อยอิ่งอยู่ที่ปากทางและมันทำให้เขาค่อยๆอ้าขาออกอย่างไม่รู้ตัวในยามที่ชายหนุ่มค่อยๆดันนิ้วยาวแข็งแรงเข้ามาช้าๆ ความรู้สึกหลายๆอย่างแทบจะถาโถมเขามาทำให้เขาไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น ใจเต้นถี่เร็วยิ่งกว่าที่เคยเป็น ยิ่งในยามที่ทั้งสองมือขยับพร้อมๆกันมันยิ่งทำให้เขาแทบคลั่ง ความร้อนวาบที่ถาโถมเข้ามาทุกครั้งที่นิ้วยาวๆนั่นดันเข้ามาในกาย มันทำให้เขาพอใจแต่ก็ยังต้องการมากกว่านี้จนเผลอขยับเอวตามจังหวะของชายหนุ่ม

 

“ได้โปรด…อย่าเอานิ้วออกไป..”เขาหอบหายใจถี่เมื่ออีกฝ่ายขยับนิ้วออกมามากกว่าเดิมจนเขาเอื้อมมือลงไปจับท่อนแขนแข็งแรงเอาไว้ มันทำให้ชายหนุ่มยกยิ้มให้เขาอย่างพออกพอใจก่อนจะขยับตัวขึ้นมาจูบลงบนริมฝีปากของเขา อ้าปากน้อยๆเพื่อไล่ลิ้นร้อนชื้นต้อนความหวานเร่าร้อนจนเขาต้องหอบหายใจถี่ เผลอยกขาขึ้นโอบรอบเอวแข็งแรงของชายหนุ่มอย่างไม่รู้ตัว ร่างสูงใหญ่เพียงแค่ใช้อีกมือหนึ่งยันตัวเองเอาไว้ระหว่างจูบเขา ส่วนอีกมือหนึ่งก็จงใจขยับช้าๆและเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นจนเขาแทบจะกรีดร้องออกมา ไม่เข้าใจความรู้สึกหวานๆในอกและหัวใจที่เต้นถี่จนนึกอยากให้เจ้าตัวขยับมากกว่านี้

 

“แรงงอีก..อ่า..แรง..”เขาอ้าปากค้างน้อยๆในขณะที่ยกมือขึ้นมาโอบไว้รอบลำคอของชายหนุ่ม เม้มริมฝีปากหยักอย่างอ้อนวอนเล็กๆมันทำให้อีกฝ่ายเพิ่มนิ้วที่สองเข้ามาจนเขาครางแผวเบา ก่อนจะเร่งจังหวะกระแทกนิ้วยาวแข็งแรงเข้ามาจนสุด ย้ำไปยังที่ที่ทำให้เขาแทบจะร้องออกมาเพราะความสุขที่โถมทับ อีกฝ่ายยังคงเร่งจังหวะไปเรื่อยๆจนเขาหอบหายใจถี่หลับตาลงเมื่อรู้สึกว่าอีกไม่นานกำลังจะถึงดวงดาว และมันทำให้เขายิ่งเร่งจังหวะขยับเอวตามมือแข็งแรงของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้นจนในที่สุดเขาก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับลมหายใจที่หอบถี่ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงต้องการอยู่…ยังต้องการให้อีกฝ่ายขยับนิ้วมากกว่านี้ หรืออะไรก็ตามที่ให้เขาได้มากกว่านี้ มันทำให้ชายหนุ่มกดจูบลงมาบนริมฝีปากของเขาอีกครั้งแม้จะชะลอนิ้วมือให้ช้าลงก่อนจะรั้งนิ้วยาวแข็งแรงออกมา และมันทำให้เขาครางท้วงอย่างไม่พอใจเลย

 

“เสร็จเร็วไปหรือเปล่า..”เขาข่วนเบาๆลงบนไหลลาดแข็งแรงในยามที่อีกฝ่ายลูบลงมาบนหน้าท้องของเขาที่เปื้อนไปด้วยน้ำรักสีขาวขุ่น ก่อนที่ร่างสูงใหญ่กำยำจะลุกขึ้นมาจากตัวเขาเพื่อปลดกางเกงยีนต์ออกอย่างรวดเร็วตามด้วยชั้นในสีดำ ไม่นานนักชายหนุ่มจึงขึ้นมาบนเตียงอีกครั้งพร้อมกับรั้งขาของเขาให้อ้าออกกว้างมากกว่าเดิมจนเขาอดตื่นเต้นไม่ได้ในยามที่เห็นแกนกายใหญ่โตของชายหนุ่ม และเหมือนจะรู้ตัวว่าเขากำลังมองอยู่ ดวงตาคมจึงตวัดขึ้นมามองเขาด้วยสายตาเร้าร้อนที่ทำเอาเขาแทบละลายไปตรงนั้น ชายหนุ่มเอื้อมมือลงมาปรุกเร้าอารมณ์ตัวเองให้พร้อมสำหรับสิ่งที่น่าสนใจกว่าก่อนจะเอื้อมมือออกไปหยิบคอนด้อมมาใส่อย่างชำนาญ และเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วชายหนุ่มจึงดันท่อนขาของเขาให้ยกสูงขึ้นมาอีกเผยช่องทางสีสวย และเขาเองก็ทำได้แค่เลียริมฝีปากแผ่วเบาเมื่อชายหนุ่มรั้งขาของเขาให้ชิดอยู่กับไหล่ลาดแข็งแรง ก่อนจะก้มลงมาจูบเขาอีกครั้งและเขาก็จูบตอบด้วยอารมณ์หวานที่ไม่แพ้กัน กำลังเฝ้ารอเมื่อชายหนุ่มจงใจปัดแกนกายร้อนผ่าวนั่นกับช่องทางอ่อนนุ่มของเขา และมันทำให้เขาจงใจข่วนไปแรงๆที่แผ่นอกกว้างเรียกเสียงครางต่ำในลำคอของอีกฝ่าย

 

“ใจร้อนจริงๆเลย..เจ้าแมวน้อย”เขาครางแผ่วเบาเมื่อถูกชายหนุ่มจงใจกัดลงมาตรงริมฝีปากล่าง และมันยิ่งทำให้เขาร้อนมากขึ้นไปอีก

 

“เข้ามาซักที..”เขาหอบเสียงเบาเรียกรอยยิ้มหล่อรายกาจมากจากอีกฝ่าย ก่อนที่ชายหนุ่มจะค่อยๆกดแกนกายร้อนผ่าวเข้ามาเรื่อยๆจนเขาแทบจะหายใจไม่ออกกับขนาดและความรู้สึกที่ไม่คุ้นเคยอย่างถึงที่สุด เขาอึดอัดมาก…แต่กลับยิ่งรู้สึกดีเข้าไปใหญ่เมื่ออีกฝ่ายค่อยๆขยับตัว มันทำให้เขาได้ยินชายหนุ่มนิรนามคำรามเบาๆอย่างพอใจในลำคอ ก่อนจะยันตัวขึ้นเล็กน้อยจนขาของเขาหล่นไปอยู่ที่ข้อพับข้อศอกของชายหนุ่ม ดวงตาคมกริบสีฟ้ายังคงจ้องมาที่เขาด้วยแววตาของนักล่า ขณะที่ขยับตัวกระแทกเข้ามาในกายเขาจนในบางครั้งเขารู้สึกจุกขึ้นมาน้อยๆแต่กลับยิ่งชอบใจเหมือนเลือดในกายยิ่งร้อนขึ้นไปอีก

 

“ชอบแบบนี้ใช่ไหม..หวานใจ..ชอบใช่ไหม..”เขาครางไม่เป็นภาษาเมื่ออีกฝ่ายกระแทกตัวแรงขึ้น บวกกับเสียงหัวเราะเบาๆอย่างพอใจมันยิ่งทำให้เขายิ่งรู้สึกเร่าร้อนเข้าไปใหญ่ ได้แต่ยกมือขึ้นมาคล้องรอบลำคอของชายหนุ่ม และจิกลงไปบนแผ่นหลังกำยำของอีกฝ่ายเพื่อระบายอารมณ์

 

“แรง..อ่า…แรงอีก..อ่า..”เขาเริดหน้าไปข้างหลังเมื่อชายหนุ่มทำตามคำขอของเขาแทบจะทันที รู้สึกถึงเลือดในกายที่ร้อนขึ้น และตะโกนซ้ำไปซ้ำมาในหัวว่าแรงกว่านี้ จนเขาแทบจะอ้าปากค้างเพราะไม่อาจจะส่งเสียงอะไรได้ มากไปกว่าเสียงครางของตัวเอง

 

คริสยังคงขยับกระแทกตัวสวนเอวบางๆที่ขยับตอบรับเขาเป็นอย่างดี ขยับตัวให้มากกว่าเดิม..ให้ลึกขึ้น ลึกเข้าไปในร่างกายอ่อนนุ่มหวานฉ่ำอย่างที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน ทั้งยังเล็บเรียวของชายหนุ่มที่จิกลงมาจนเขาแสบ แต่มันก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่..เจ็บๆสิดี คริสเลียริมฝีปากในยามที่มองใบหน้าแดงระเรื่อของชายหนุ่มที่ตอนนี้พราวไปด้วยเหงื่อเม็ดโต ไม่ต่างอะไรจากเขามากนัก มันทำให้เขายิ้มออกมาก่อนจะเร่งจังหวะมากยิ่งขึ้นนึกพอใจกับเสียงหน้าอายที่ดังขึ้นมาน้อยๆทุกครั้งที่เขาเร่งจังหวะ

 

มองดูอีกฝ่ายที่ตอนนี้เกร็งตัวน้อยๆพร้อมกับลมหายใจที่ขาดห้วงมันทำให้เขารู้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะถึงดวงดาวอีกรอบ เขาจึงรีบเร่งจังหวะให้หนักหน่วงขึ้นและกดย้ำไปยังจุดไวสัมผัสของชายหนุ่มในช่องทางหวานที่ตอบรับเป็นจังหวะ ไม่นานนักอีกฝ่ายก็ปลดปล่อยออกมาอีกครั้ง พร้อมกับร่างกายที่เกร็งตัวและเขาเองก็รีบเร่งตามไปบ้างเพื่อให้ถึงฝั่งฝันเช่นกัน จึงเปลี่ยนขาทั้งสองให้ขึ้นมาพาดไว้ที่ไหล่ข้างหนึ่งและเร่งจังหวะให้แรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ คำรามต่ำอย่างพอใจก่อนจะรั้งแกนกายออกมาในวินาทีสุดท้ายและปลดปล่อยออกมาในคอนด้อมใส

 

“นาย..”เขาเงยหน้าขึ้นมองดูชายหนุ่มที่แทบจะปรือตาไม่ขึ้นอยู่แล้ว มันกำลังมองตรงมาที่เขาอย่างหาคำตอบและมันทำให้เขาก้มลงไปจูบริมฝีปากนุ่มๆนั่นอีกเป็นครั้งสุดท้าย

 

“นายฝันอยู่ที่รัก…”เขากระซิบเสียงแผ่วเบา เอื้อมมือหนึ่งออกไปหยิบผ้าผืนเล็กที่อาบยาสลบเอาไว้ ปิดจมูกอีกฝ่ายไว้เพียงไม่นานทอมก็สลบไปอีกครั้ง แม้จะเสียดายแต่เขาคงต้องรีบเอาอีกฝ่ายไปจากที่นี่เสียแล้ว

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

“ทอม….”

 

“ทอม..ตื่น..ทอม..”

 

“ทอม!..บอกให้ตื่นไง..นายไม่เป็นไรน่ะ..”เขาพยายามลืมตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกถึงแรงเขย่าที่แขนจนเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาปวดหัว…และยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ ก่อนที่เขาจะกระพิบตาถี่ๆเมื่อเห็นแสงไฟที่แยงเข้ามาในตาตอนนี้ มันมาจากไฟฉายจากมือของเพื่อนๆเขานั่นเอง และตอนนี้ทุกคนกำลังอยู่รอบตัวเขาจนเขาไม่แน่ใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นมากันแน่

 

“เกิดอะไรขึ้น..”เขาถามอย่างไม่แน่ใจทั้งยังพยายามลุกขึ้น ซึ่งเพื่อนสาวของเขาคนหนึ่งก็รีบเข้ามาช่วยทันที

 

“นายหลับไปไงล่ะ ไหนบอกว่าแต่งตัวแล้วจะไปรวมกลุ่มที่แคมป์ แต่ดันหายตัวไปเลยโทรศัพท์ก็ดันทำตกเอาไว้ด้วย”เธอบอกด้วยน้ำเสียงคาดโทษน้อยๆ มันทำให้เขาขมวดคิ้ว

 

“อะไรน่ะ?ใช่ๆฉันน่าจะแต่งตัวอยู่แล้ว..แล้ว..”เขารู้สึกปวดหัวขึ้นมาอีกครั้งกลับความฝันแปลกๆแต่เขาจำมันได้แค่ลางๆเท่านั้นเอง จำได้ถึงชายหนุ่มตัวสูงใหญ่..แผ่นอกกว้างของใครซักคนหนึ่งที่เขาจำหน้าไม่ได้ แล้วก็เสียงครางแผ่วๆและหอบหายใจจนเขาไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น

 

“นายเมาแล้วเพื่อน..มาเถอะ กลับแคมป์กันจะได้ไปนอนพัก”เพื่อนผู้ชายของเขาคนหนึ่งบอก มันทำให้เขาเห็นว่าเขากำลังนั่งอยู่บนม้านั่งตัวยาวในสวน ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเขามาที่นี่ได้ยังไง

 

“เมาหรือ?? ไม่ฉันไม่ได้ดื่ม..”เขาเงียบลงไปเมื่อเห็นขวดเบียร์ที่ตั้งอยู่ข้างๆ อะไรบางอย่างมันทำให้เขารู้ว่าเจ้าขวดพวกนี้มันไม่ใช่ของเขา และน่าจะเป็นของใคร…ใครซักคนที่เขานึกไม่ออก

 

“มาเถอะทอม นายต้องไปนอนพักแล้ว”เขาแทบจะขาอ่อนลงไปราวกับไม่มีแรงเมื่อถูกเพื่อนสองคนรั้งตัวขึ้นมาจากม้านั่ง เขาเพียงแค่มองดูขวดเบียร์นั่นเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะถูกพาตัวไปจากตรงนั้น…เขาอยากจะนึกให้ออก เสียงของใครกันที่เฝ้าบอกเขาว่านี้คือความฝัน..ใครเป็นเจ้าของเสียงทุ้มต่ำนั่นกัน

 

 

 

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

1 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]R. Who you are?

  1. เจอิน พูดว่า:

    โอ้โห้ … กรีสสสสสสสสสสสสสสสสสสส!!!!!!!!!!
    เลือดหมดตัวแล้วค่า มันแบบ ไำภถรยยยยยยยนร่เเดกกกดเเ่ีรนยยบน่้ดกำะัรยยยรนยยนดำำพัีรนนนนรี้ด หมีคริสแกรรรร~ โอ้ยฟินมากกกก โคตรร้ายร้าย แอบสงสารน้องทอมฮือฝันดีไหมคะลูก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s