[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]#5 The choice

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.  /  Liam H. X Benedict C.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

เขารีบร้อนเก็บของอย่างรวดเร็วหลังจากที่เขาหมดเวรที่คลินิกแล้ว เลียมเงยหน้าขึ้นมองดูเวลาแล้วก้มลงเก็บของอีกให้เร็วมากยิ่งขึ้น ผ่านมาหลายวันแล้วหลังจากที่บ้านเขาและสองพี่น้องบ้านนั่นได้มีดินเนอร์สุดพิเศษ จริงๆแทบจะเรียกได้ว่ามีแต่คริสและทอมนั่นและที่มีดินเนอร์สุดพิเศษ เพราะเบนไม่ยอมแม้แต่จะอ้าปากคุยกับเขาในเรื่องอื่นๆนอกจากเรื่องที่ไม่จำเป็น อีกฝ่ายไม่ได้หลบหน้าเพียงแค่ไม่ยอมพูดกับเขาเท่านั่น ภายนอกก็ดูปกติดีแต่เขามั่นใจล้านเปอร์เซนว่าอีกฝ่ายต้องโกรธเขาแน่ๆ เบนเองไม่พูดถึงเรื่องที่เขาจูบ…เรื่องที่เราจูบกัน แต่เขามั่นใจว่าเรื่องนั่นแน่นอน

“เฮ้น้องชาย จะไปไหนหรือ?”เขาไม่เงยหน้ามองเจ้าของเสียงกวนๆที่ตรงประตู คริสเองวันนี้มีเวรต่อจากเขา ทำให้เขายิ่งรีบเก็บของเพื่อหวังจะไปคุยกับเบนให้รู้เรื่อง อยากจะขอโทษ อยากจะบอกว่าวันนั่นเขาไม่ได้ตั้งใจทำให้เบนรู้สึกไม่ดี…เขาตั้งใจจะจูบเบน แต่ไม่ใช่แบบนี้ เขายอมโดนด่าโดนต่อยดีกว่าการทำเป็นเงียบเหมือนไม่มีอะไรเกินขึ้น

“ฉันมีธุระด่วนมากคริส ไม่วางมากวนประสาทกับนาย”เขาเงยหน้าขึ้นบอกขณะที่ถอดชุดกาวออกและโยนให้ชายหนุ่มผมทอง คริสเพียงยิ้มให้เขานิดๆเท่านั่นและมันดูกวนประสาทจริงๆ

“จะบอกว่าเย็นนี้ฉันกลับช้านะ ไม่ต้องรอทานดินเนอร์พร้อมกันละรู้ไหม? เพราะฉันและคนพิเศษกำลังไปกันด้วยดี”เขาแกล้งขำออกมาฝืดๆ ยังไงๆก็คงเป็นเรื่องของคริสแล้วก็ทอมอยู่แล้ว นั่นทำให้เขาไม่ได้ใสใจนัก เขาใส่ใจพี่ชายของทอมซะมากกว่า เขาตั้งใจว่าจะไปหาเบนและคุยกันให้ได้ แม้ว่าจะไม่รู้ว่าเบนอยู่ที่ทำงานหรือเปล่า

“ดีใจกับพี่ชายหน่อยสิ! พี่สุดหล่อกำลังจะมีแฟนแล้วนะ!!”เขาสบทเบาๆกับเสียงร้องของคริสที่มันแทรกเข้ามาในโสดประสาทของเขาจนคิดเรื่องเบนไม่ออก เขาคว้ากระเป๋าและกุญแจรถจนได้ยินอีกคนร้องตามอย่างตื่นๆที่เขาเอารถไป

“ดีใจด้วยพี่ชาย หวังว่าทอมคงจะไม่ร้องไห้นะเมื่อเห้นว่าสภาพห้องนอนของนายน่ากลัวขนาดไหน ฉันยังไม่กล้าเข้าเลย”เขาพูดอีกแล้วรีบเดินออกไป ต่างกับคริสที่ถลึงตามองเขาอยู่

“ตลกมาก ยังกับห้องนายดีกว่าฉัน”เขาได้ยินคริสตะโกนตามหลังมาแววๆแต่เขาไม่ใส่ใจจะฟัง เพราะตอนนี้พวกสถานที่ของรัฐใกล้จะเลิกงานแล้ว และเขาไม่อยากคลาดกับเบน

/*/

เขาขับรถมาจนกระทั้งถึงที่ตั้งศาลของรัฐ จริงๆเขาไม่แน่ใจว่าเบนจะอยู่ที่นี้ แต่เขาโทรถามทอมเมื่อกี่และเจ้าตัวก็บอกว่าวันนี้เบนน่าจะมาที่นี้และคงจะยังไม่กลับ เขาเองก็อยากจะโทรหาถ้าไม่ติดที่ว่าอีกฝ่ายไม่รับสายหากว่าเป็นเบอร์เขา คุณหมอเดินออกมามองดูรอบๆแล้วตัดสินใจขึ้นไปที่ด้านบน ยิ้มให้พนักงานสาวแล้วบอกไปว่าจะขอพบเบน เธอยิ้มให้เขาก่อนจะก้มลงไปค้นอะไรซักอย่าง ท้ายที่สุดเธอบอกว่าเบนออกไปแล้วเมื่อ20นาทีที่แล้ว และแน่นอนว่าเขาคลาดกับอีกฝ่าย

เลียมเดินเอ่ยๆออกมาตรงกลับมายังรถยนต์ของตัวเอง คิดเรืองที่ว่าเขาค่อนข้างเป็นห่วงและแคร์เบนเอามากๆ แม้ว่าพวกเขาจะรู้จักและพูดคุยกันไม่ถึงเดือนแต่ก็มากพอที่จะทำให้เขาเป็นกังวลได้ เลียมไม่รู้ว่าเบนคิดยังไงกับเขา จริงๆก็เกือบจะดีแค่อีกฝ่ายแทบจะไม่มองหน้าเขาแล้วในตอนนี้..ก็เบนจูบตอบเขานิมันต้องคิดอะไรบ้างสิ เลียมลูบใบหน้าแรงๆและเริ่มคิดจริงๆแล้วว่าควรจะทำยังไงซักอย่างกับเรื่องนี้ เขาติดสินใจแล้วว่าเขาจะชวนเบนเดทด้วย เขารู้ว่าเขาค่อนข้างชอบอีกฝ่ายและอยากจะอยู่ด้วยให้นานกว่านี้ คิดได้ดังนั่นเขาจึงแทบจะกระโดดขึ้นไปบนรถและขับออกไป ตรงไปยังบ้านของเบนที่หางจากที่นี้ไปไม่มากนัก

คริสเงยหน้าขึ้นมาจากกองเอกสารก่อนจะหันมาและพบว่ามีคนยืนอยู่ที่ประตู ดวงตาสีฟ้าอมเขียวและเส้นผมสีดำสวยลื่นมือ คริสขยับตัวเล็กน้อยและลุกขึ้นเมื่อเห็นเบนยืนอยู่ตรงนั่น อีกฝ่ายดูจะผิดหวังเล็กน้อยที่เจอเขาแต่เจ้าตัวก็ยังเดินเข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้น จนเขาต้องปิดกองเอกสารและลุกขึ้นเมื่อเบนหยุดอยู่ตรงหน้าโต๊ะของเขา

“ไง มีเวลาคุยหน่อยไหม”เขาเลิกคิ้วนิดๆที่อีกฝ่ายครั้งนี้ดูต่างจากทุกที เบนดูค่อนข้าง…เหมือนคนที่คิดอะไรมานานมากและดูมีเรื่องสำคัญจะคุยกับเขา มันทำให้เขาวางแว่นตาลงและบอกให้เบนนั่งรอก่อน เมื่ออีกฝ่ายนั่งลงแล้วเขาถึงรีบเดินไปถามพยาบาลว่าจะขอหลบไปคุยธุระซัก20นาที หากมีอะไรให้โทรเข้ามือถือของเขา และเขาเองก็คิดว่าไม่มีปัญหาเพราะวันนี้ลูกแมวตัวน้อยที่ต้องมาตามนัดเจ้าของพึ่งโทรมาเลื่อนเป็นวันอื่นแทน เขากลับมาหาคนที่ยังยืนอยู่พร้อมกับถอดเสื้อกาวสีขาวออกแล้ววางพาดไว้กับเก้าอี้

“แปลกใจที่นายมาที่นี้ งานเป็นยังไงบ้าง”เขาพูดอีก หยิบกระเป๋าตัวค์และโทรศัพท์ มองคนที่เพียงแค่สงยิ้มน้อยๆมาให้เขาและเขาคิดว่ามันน่ารักดีทีเดียว

“เยี่ยม ทุกอย่างดีมาก ฉันมีธุระนิดหน่อยเลยผ่านมาแถวนี้…กาแฟไหม?”เขายักไหล่นิดๆ เดินตามอีกคนไปเรื่อยๆยังฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นร้านกาแฟและเบเกอร์รี่ เขาเองก็มากินบ่อยๆเลยรู้จักดีกับพนักงานหลายคน พวกเขาเดินเข้ามานั่งยังโต๊ะที่ติดกระจกเพื่อมองเห็นวิวและคลินิกฝั่งตรงข้ามได้ง่าย เขามองหน้าของชายหนุ่มที่ดูจะกังวลนิดๆและเขาเองก็รอว่าเบนมีเรื่องหนักใจอะไร

“นายชอบฉันหรือเปล่า”เขาเลิกคิ้วสูงกับคำถามแบบนี้ มองใบหน้าของชายหนุ่มที่มองมาอย่างจริงจังทำให้เขานิ่งคิดเล็กน้อย ก่อนจะพยักหน้านิดๆ

“..ฉันชอบนาย นั่นเรื่องจริง…แต่ฉันว่านายไม่ได้สนใจฉันเท่าไร และฉันกำลังไปกันด้วยดีกับทอม..”เขาตอบอีก เบนเพียงแค่หลุบตาลงต่ำเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างเท่านั่น

“งั้นสรุปแล้วนายชอบทอม?”เขายิ่งรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกมากกว่าเดิมเมื่อเจอคำถามประมาณนี้ คริสนิ่งคิดไปพักหนึ่งขณะที่ยกมือขึ้นลูบคางสากระคายเบาๆ

“บอกได้ไหมว่าทำไมนายถึงถามแบบนี้ หรือว่านายทะเลาะกับเลียม? หรือทอมอยากให้มาถาม?”เขาถามอีก

“ฉันไม่มีเหตุผลอะไรจะต้องทะเลาะกับน้องชายของนายคริส ฉันแค่ถาม..และนายต้องตอบ”เบนยืนยันอีก และคริสเพียงแค่มองใบหน้าของชายหนุ่มนิ่งๆเท่านั่น บางอย่างทำให้เขาจู่ๆก็เกิดความไม่แน่ใจ เขาชอบทอม…อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ชอบมาก และเขาเองก็คิดว่าเขาก้ชอบเบนเหมือนกัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเขาชอบเบนและคิดว่าอีกฝ่ายเป็นคนดีและน่าค้นหา

“ฉันชอบทอม”เขาพูดอีก “ก็..ชอบในแบบที่ไม่อันตรายหรอก เขาเป็นคนดีฉันก็ชอบเขาพอๆกับที่ชอบนาย…หรืออาจจะชอบมากกว่า”คริสถามอีก เห็นเบนเพียงขมวดคิ้วนิดๆเหมือนพยายามจะคิดอะไรซักอย่าง

“นายชอบฉันพอๆกับที่ชอบทอมเลยหรือ?”เบนถามอีกและเขาไม่ตอบคำถามนั่น เป็นเวลาเดียวกับที่พนักงานนำกาแฟมาเสริฟให้เขา เหมือนระฆังช่วยชีวิตยังไงก็ไม่รู้คริสยังไม่ได้พูดอะไรและเบนเองก็เพียงแค่ยกกาแฟขึ้นมาดื่ม

“ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องมากนักหรอก แต่เลียมดูจะสนใจนาย…บางทีนายอาจจะยังไม่รู้”เขาเห็นเบนชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเขา

“แล้วนายคิดว่าไงหากน้องชายนายชอบฉัน แต่ฉันไม่ได้ชอบเขา”คริสเลียริมฝีปากนิดๆ

“ก็แล้วแต่นาย ฉันจะทำยังไงได้”เขาเลือกตอบแบบเป็นกลางที่สุด รู้สึกแปลกนิดๆที่ตัวเองแทนที่จะดีใจกว่านี้ในการที่ได้คุยกับเบน แต่เขาค่อนไปทาง…เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าเสียมากกว่า ดวงตาคมกริบเหลือบมองดูอีกคนที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าเบนมีเรื่องอะไรกันแน่

“..เราลองคบกันไหม”เขาแทบจะหงายหลังตกเก้าอี้ไปเลยเมื่อได้ยินเบนพูดออกมาแบบนี้ เขามองอีกฝ่ายนิ่งที่ดูจะหน้าแดงขึ้นมาเล็กน้อยขณะที่จ้องตาเขานิ่งเหมือนกับต้องการยืนยันสิ่งที่พูด มันทำให้เขาพูดไม่ออกทั้งดีใจและรู้สึกโหวงไปในเวลาเดียวกัน คริสกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากขณะที่มองอีกคนเหมือนต้องการให้เบนพูดอะไรออกมาซักอย่างที่ใกล้เคียงกับ…ฉันล้อเล่น!!

“เบน ฉัน..”เขาอ้าปากพยายามจะพูดอะไรซักอย่าง แต่กลับพูดไม่ออก

“แค่อย่างน้อยเราเดทกันก่อนก็ได้ ฉันก็แค่ถามดู..นายบอกว่าชอบฉัน ฉันเองก็โสด ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”เบนยักไหล่ขณะที่มองหน้าเขาเหมือนรอคำตอบ เขาเองก็หันไปทางอื่นเหมือนใช่ความคิด..เขาไม่แน่ใจ

“เรื่องทอมหรือ?”คริสหันมาทันทีที่อีกคนพูดจบ เขาไม่ได้ตอบอะไรเพียงแค่พยักหน้าเท่านั่น

“ได้ ลองเดทดูก็ได้”เขาไม่รู้ว่าตัดสินใจถูกแค่ไหน แต่เขาคิดว่า…อย่างน้อยครั้งหนึ่งเขาชอบเบนมาก และมันก็ดีที่มีโอกาสมาแบบนี้ และแม้ว่ามันดูจะเห็นแก่ตัวเรื่องของทอมก็ตามที

/*/

ทอมกำลังทำอาหารอยู่ในห้องครัวระหว่างที่ได้ยินเสียงประตูเปิดออก เขาจึงขยับตัวถอยหลังไปดูและเห็นว่าเป็นเบนที่เดินเข้ามา เขายิ้มนิดๆและบอกว่าวันนี้เขาทำเนื้ออบและขนมปัง ได้ยินเบนตอบกลับมาว่าอะไรซักอย่างซึ่งเขาเองก็จับใจความไม่ได้นักเพราะมัวสนใจอยู่กับสลัดตรงหน้า ทอมขยับตัวกลับมาทำสลัดต่อ และคิดว่าว่านี้เบนดูจะกลับช้าผิดปกติ น่าเสียดายที่วันนี้เขาไม่ได้ไปหาคริสเพราะเจ้าตัวติดงานที่คลินิก แต่อย่างน้อยเขาคิดไว้ว่าเย็นวันพรุ่งนี้เขาจะทำอาหารเย็นไปฝากที่บ้านนั่น นั่นดูดีทีเดียว..แค่คิดถึงอีกฝ่ายก็ยิ่งทำให้เขาหน้าแดงขึ้นมานิดๆ เขากับคริสค่อนข้างพัฒนาไปในทางที่ดีเอามากๆ จนเขาอดคิดไม่ได้ว่าคริสจะขอเขาเดทไหม? หรืออย่างน้อยเมื่อเขาคิดว่าคิดเองอาจจะชอบเขาบ้าง เขาอาจจะขออีกฝ่ายเดทเองก็ได้และคริสคงไม่ปฏิเสธเขา แค่คิดแบบนั่นเขายิ่งรู้สึกว่าเขาดูจะเหม่อมากไปจริงๆ จึงรีบก้มหน้าก้มตาหั่นผักสลัดต่อไป

“นายอบเนื้ออีกแล้วหรือ? ไหนวันนี้บอกว่าจะทำสเต็ก”เขาหันมาเมื่อเบนเดินมาใกล้ๆ ชะโงกหน้ามองว่าเขาทำอะไรบ้างก่อนจะหยิบมะเขือเทศเข้าปาก

“พี่ต้องกินสลัดบ้าง ไหนๆก็แทบจะไม่ออกไปวิ่งก็ต้องทานอะไรดีๆมั่ง”เขาบอกอีกยิ้มๆเมื่อเห็นสีหน้าของเบนที่แทบจะบึงลงมา นั่นทำให้เขานึกได้ว่าเลียมโทรมาหาเขาอยู่สองสามรอบถามเรื่องเบน บอกว่ามีธุระด่วนที่อยากคุยด้วย แม้จะเป็นแบบนั่นเขาเองก็ไม่รู้เรื่องของเบนและเลียมมากนักหรอกว่าเป็นยังไง เขาว่าทั้งสองคนก็สนิทกันดี อย่างน้อยเวลาไปทานอะไรด้วยกันก็ดูไม่มีปัญหา

“เลียมโทรมาหา บอกว่าติดต่อนายไม่ได้เลย ได้คุยกันหรือยัง”เขาถามและเห็นว่าเบนดูนิ่งไปแปปหนึ่งก่อนจะขยับตัวไปที่ตู้เย็นเพื่อหยิบเบียร์ออกมาสองขวดให้เขาและอีกฝ่าย

“..ไม่ได้คุย ฝ่ายนั่นบอกไหมว่ามีธุระอะไร”เบนถามอีกอย่างไม่ค่อยใส่ใจนัก และเขาเพียงยักไหล่

“เห็นว่ามีธุระด่วนมากอยากคุยกับพี่ เขาโทรไปแล้วพี่ก็ไม่รับสายเลย มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า”เขาหันมาทางพี่ชายตัวสูงผมดำที่เหมือนกับกำลังคิดอะไรบางอย่าง

“ไม่มีอะไรสำคัญหรอก แล้วนายละ..ช่วงนี้ไปเที่ยวกับคริสบ่อยนิ พวกนายคบกันอยู่หรือ”เขาอ้าปากนิดๆแล้วรีบฏิเสธอย่างรวดเร็ว เห็นเบนเลิกคิ้วเขาก็ยิ่งทำอะไรไม่ถูก ตัดสินใจวางมีดแล้วหันมาเผชิญหน้ากับพี่ชายของเขาตรงๆ

“..ฉันเองก็ไม่รู้ เขาเองก็ดีแต่เราแค่เพื่อนกันเฉยๆมากกว่า..เขาคงไม่ได้คิดอะไรแปลกๆนักหรอก ฉัน..ไม่รู้สิ”ทอมบอกอีกยิ้มๆ หลบตาลงต่ำยิ่งหน้าแดงเข้าไปใหญ่เมื่อคิดถึงใบหน้าคมและรอยยิ้มหล่อที่ทำเอาหัวใจเขาหวั่นไหวทุกๆครั้ง เขาเงยหน้าขึ้นมาและเห็นเบนมองเขาเหมือนกับไม่แน่ใจบางอย่าง

“แสดงว่านายชอบเขางั้นหรือ..ใช่ฉันรู้ว่านายค่อนข้างปลื้มคริสแต่ไม่รู้ว่านาย..”เบนเบ้ปากนิดๆในเชิงว่ารู้กันนั่นทำให้เขาตาโตขึ้นมา

“ไม่! ไม่…หมายถึง..ใช่ ใช่..ฉันก็ชอบเขา ชอบแบบ..แบบที่นายเองก็น่าจะชอบเขา เพื่อนกันคนหนึ่งนายก็รู้..แค่..ถ้าเราพัฒนาความสัมพันธ์ก็น่าจะดี”ทอมพยายามพูดอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เห็นสีหน้าของเบนที่ดูเปลี่ยนไปเล็กน้อยจนเขานิ่งเพื่อรอคำตอบว่าพี่ชายเขาจะพูดยังไง

“..ฉันเดทกับคริส” เบนพูดออกมาในที่สุด ทำให้หัวใจของเขาแทบจะหล่นวูบลงไปจนแทบจะยิ้มไม่ออก มองดวงตาสีเขียวอมฟ้าของพี่ชายเขาพร้อมกับพึมพำถามในเชิงว่าอะไร

“..ฉันเดทกับคริสตอนนี้ ฉันไปหาเขาที่คลินิก เราคุยกันและคริสก็โอเค…ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่แย่มากหากว่านายคบกับเขาและฉันทำแบบนี้ แค่คริสบอกว่าเขาไม่ได้คบกับนาย..นายเองก็บอกว่าไม่ได้ชอบเขาแบบนั่นฉันก็เลยบอกนายเรื่องนี้..ฉันคิดว่าเขาเองก็นิสัยดีและคงไม่เป็นอะไรหากว่าลองเดทด้วยดู คริสเองก็บอกว่าชอบฉัน..”เบนพูดอีกด้วยน้ำเสียงที่เขาไม่รู้ว่ามันแสดงว่าดีใจหรือเปล่า แต่เขาบอกได้เลยว่ามันแย่มากที่เขา…ไม่ดีใจ เขาค่อนไปทางโกรธเบนด้วยซ้ำ

“นายเดทกับคริสทั้งๆที่ก่อนหน้านี้นายบอกว่าเขามันงี่เง่างั้นหรือ นายไม่ได้ชอบคริสเบน!”เขาแทบจะเผลอขึ้นเสียงจนทำให้เบนขมวดคิ้วมองหน้าเขา

“ใช่ ฉันบอกว่าเขางี่เง่าแต่นั่นเมื่อก่อน ฉันบอกว่ามันคงไม่เป็นไรหากเรา-ลอง-เดท-กัน นั่นคือสิ่งที่เขาพูด”เบนบอกอีกและเขาเงียบ “..นายบอกเองว่านายไม่มีปัญหา นายไม่ได้ชอบเขาและถ้านากนายชอบและพวกนายดุใจกันอยู่ฉันจะไปบอกยกเลิกกับคริสเดียวนี้เพื่อนาย”เขาเงียบลงไปและหันหนีไปทางอื่น เขาไม่ได้ตอบคำถาม หรืออะไรก็ช่างที่เบนพูดออกมา

“ทำไมนายถึงไปคุยกับคริสเรื่องนี้ แล้วเลียมละ”เขาตัดสินใจถามออกไป เห็นเบนดูจะฉุนขึ้นมานิดๆ

“ฉันไม่ได้คบกับเลียม! เราไม่ได้เป็นอะไรกันทั้งนั่น อย่างฉันนะหรือจะหลวมตัวลงไปชอบผู้ชายอวดเก่งไร้มารยาทแบบนั่น ฉันคิดว่าฉันกับคริสคงจะไปกันได้ดีไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเลียมซักนิด”เบนบอกอีกเหมือนจะบอกตัวเองมากกว่าบอกเขา

“พี่คบกับคริสเพราะทะเลาะกับน้องชายเขางั้นหรือ?”เขาพยายามมองหน้าพี่ชายที่หลบตาเขา

“เปล่า”

“ใช่พี่ทำ ถ้าไม่พี่ก็มองหน้าฉันแล้วตอบมา”เขาจ้องใบหน้าของเบนนิ่งและอีกฝ่ายก็หันมามองหน้าเขาเหมือนกับพยายามพิสูจน์อะไรบางอย่าง เขาเห็นในดวงตาที่ไหววูบลงเล็กน้อยก่อนที่เจ้าตัวจะอ้าปากพูด

“ฉันไม่ได้คบกับคริสเพราะเรื่องของเลียม”เบนบอกอีกด้วยน้ำเสียงจริงจัง “แล้วนายละ..นายโอเคไหมหากฉันจะคบกับคริส”เขาหลบสายตาของพี่ชายทันทีที่เบนถามจบ แทบจะขยับตัวออกห่างเพราะกลัวว่าจะหลุดพูดอะไรไม่ดีออกไป

“ไม่..ฉันจะมีปัญหาอะไร หากว่าคริสตัดสินใจแบบนั่น ฉันก็โอเคอยู่แล้ว”เขาพูดอีกในที่สุด รู้สึกถึงแรงกอดจากด้านหลังจากพี่ชายของเขา ทอมไม่ได้หันไปมองเพียงแค่ยืนนิ่งๆเหมือนสมองจะว่างเปล่าลงไป

“..ขอบใจทอม”เบนกระซิบตอบ และเขาไม่รู้ว่าเบนขอบคุณเขาหรือกำลังขอโทษอย่างที่น้ำเสียงแสดงออกมา

******************************

หลังจากผ่านการป่วยไปได้ครึ่งวัน จีนก็รีบเขียนเลยค่ะ

ขอบคุณที่รอกันนะค่ะ มีอะไรทักเฟดได้เลย เค้าใจดี ไม่ค่อยมีคนทัก 55555555

เม้น บวกแชร์กันด้วยนะค่ะ แบ่งปันความฟิน อิอิ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Choice, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

18 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]#5 The choice

 1. pui พูดว่า:

  อยากตรบนังคริสจริงๆ ทำไมทำแบบนี้กะทอมฮร้า ขอสักฉาดหญ่ายๆ
  เบนนี่ทำกับน้องแบบนี้ได้งัย เราเสียจายจริงเชียว
  ขอเวลาทำใจสักระยะ

 2. Arsan Lupin พูดว่า:

  อยากฆ่าคริสส อ๊ากกก!!
  ทำร้ายน้องทอมได้อย่างไรรร

 3. wikinaga พูดว่า:

  ฮืออออออออออออออออ..ฮื้อออ แง………….

  ทำร้ายจิตใจกัน…ทำร้ายกันอีก เอาอีก มันยังไม่พอ!!!

  สงสารทอม เจรง ๆ ๆ …อย่าร้องนะอย่าร้อง

  ถึงเราจะเคะ ก็เป็นเคะที่เข้มแข็งนะ จุ๊บบ!

  อะไรของเบนกันน๊าา..แต่ก็ชอบนะที่มาบอกอ่ะ แต่คริสนี่…ถ้าเป็นคริสก็เอาเว๊ยย ไม่ได้เลวแค่ร้าย…ถถถถถถ

 4. namoloki พูดว่า:

  นี่ฆ่ากันใช่มั้ยคะ…. = =” ค้างเกินไปนะคะ ไม่นะคะ /สติเเตก

  โกรธคริสมันเเน่นอน เเต่ตอนนี้โกรธเบนด้วย เฮ้ย คือเเบบ นายไม่รู้ใจน้องชายอ่ะ = =” มันไม่สมควรอ่ะ! ทำไมทำงี้วะ…(อิน)

  เชือดคนอ่านเเบบหลอดลมหวิดขาดเลยนะเเบบนี้TT

  อย่าลืมมาผ่าตัดต่อด้วยนะคะ…เเก้เเค้นให้คริสบ้าตายไปเลย…/เอ๊ะ

 5. mummorujang พูดว่า:

  ฝฝฝฝฝฝฝฝฝ คริสแหม่ม! เบนแหม่ม! T T!!! นี่กะฆ่าน้องเลยนี่หว่า..
  คริส…นายมันเฮียหมีหลายใจ โฮวกกก//กัดหัว
  แบบคริสกับเบนทำร้ายจิตใจทอมมาก….ส่วนคริสอาจจะมีวางมวยกับแลม….ทำไมทำกันงี้อะ!
  เบนอาจจะไม่อยากยอมรับว่าชอบแลมเลยมาคบกับคริส…ส่วนคริสโดนใช้ประโยชน์จากความยังไม่แน่ใจของตัวเองสินะ แต่ก็น่าจะรู้ใจตัวเองนะถ้าคบกับเบนแล้วน่ะว่าชอบทอม ฮรือ~~ TmT
  รออ่านต่อแบบลุ้นมากมาย ตอนที่แล้วยังหวานๆกันอยู่เลย QvQ!

 6. 321384 พูดว่า:

  สงสารทอมมมมมมมมมมม

 7. ixy พูดว่า:

  ตบอิพี่คริสค่ะ ใจร้ายเห็นแก่ตัวมาก ส่วนพี่เบนก็ไม่สงสารน้องบ้างเลย

 8. Peem_kakeru พูดว่า:

  อรั่ก เกิดอะไรขึ้น หมีมีสองตัว อย่าแย่งกันจิ ถถ
  ถถ

 9. jokirito พูดว่า:

  โธ่ ทำไมพี่ทอมกลายเป็นไก่รองบ่อนเยี่ยงนี้ล่ะ โกรธอ่ะ เสียใจอ่ะ

 10. Mook พูดว่า:

  TT นายอย่าทำอน่างนี้สิคริส อ๊ายยยย
  เสียใจๆ

 11. runchita26 พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดด ทำไมคริสเป็นอย่างงี้!!!! ฮืออออ สงสารทอมดับเลียมเว่อๆอ้ะ เบนก็ร้ายยยย ประชดเลียมทำไม รอติดตามต่อนะคะ คนแต่งสู้ๆ

 12. fancinessimpress พูดว่า:

  ทำไมทำกับทอมอย่างงี้ โถ่ ไม่อยากให้พี่ชายกับน้องชายที่น่ารักมีปัญหากันนะ คริสชอบใครก็เอาแน่ๆสิ เบนก็นะ สงสารน้องชายหน่อย

 13. Bowron ★돖'' (@lordbowron) พูดว่า:

  โน้ววววววววว ทำไมเป็นแบบนี้ สงสารทอมมม
  อย่าโหดร้ายกะทอมและเลียมซี่ ฮืออออ
  คริสทำไมนายไม่ชัดเจน!
  เบนทำไมนายต้องหนี!
  มาต่อไวๆน้าา TT

 14. สายป่าน พูดว่า:

  แง้ๆๆ สงสารทอมอะ ทำไมใจร้ายกันอย่างนี้ แง้ๆ

 15. คริส…แบบแฟร์ๆ เลยนะ

  ขอทอมได้ป่ะ…แบบว่าอยากได้อ่ะ

 16. ploy พูดว่า:

  อ้าวๆคริสไมใจกลับล่ะเฮ้ย
  วันเดียวจากทอมฮิเป็นอื่นเลยเร้อออ

 17. amiten พูดว่า:

  ช็อคแปบนะ
  ในที่สุดไรเตอร์ก็เริ่มทำร้ายเรา…
  …อยู่ในสถานะติดสตัน…

 18. eveep พูดว่า:

  เบนนายเห็นแกตัวมาก
  คริสนายทำไมทำแบบนี้จับปลาสองมือเหรอ
  แล้วทอมช้านนนนนนล่ะะะะะะ แบบ..เงิบนะ เงิบ สงสารทอมสุดๆอ่ะตอนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s