[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]R.#7 The choice

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.  /  Liam H. X Benedict C.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

คริสรีบขับรถออกมาเพื่อตามคนที่เดินอยู่หลังไวๆ เขาไม่แน่ใจนักว่าตอนนี้ทอมเดินหายไปทางไหนแล้วในตอนนี้ เพราะระหว่างทางที่เขาขับรถมาแทบจะเรียกได้ว่าเกือบมืดเพราะมีเพียงแค่ไฟจากถนนเท่านั่น ดวงตาคมกริบตวัดมองหาเจ้าของแผ่นหลังเล็กและดวงตาสีสวยที่เขาเผลอสบเข้าก่อนหน้านี้ ตอนที่เขากำลังจูบเบน..ตอนที่เห็นว่าเจ้าตัวกำลังมองเขาอยู่ เขาแทบจะสติแตกแล้วก็รีบออกมาเลย เขาอยากคุยกับทอมและทุกๆอย่าง รู้ตัวเองว่ามันไม่ดีขนาดไหนที่ทั้งๆที่เขาคบกับเบนแต่ก็ยังคงเป็นห่วงทอมอยู่แบบนี้ เขาทนไม่ได้ซักนิดหากว่าทอมจะโกรธและเดินหนีเขาแบบนี้ เขากลัวว่าทอมจะเข้าใจผิด…เขาใจอะไรผิด?

“ทอม..ทอมเดียว”คริสรีบจอดรถ ดับเครื่องและรีบวิ่งตามคนตัวสูงที่จ้ำอ้าวเดินหนีเขาไปทางสวนสารธรณะในตอนนี้ ทอมทำเป็นไม่ได้ยินเขามากกว่าว่าเขากำลังเรียก มันทำให้คนตัวสูงรีบร้อนวิ่งตามอีกคนมากยิ่งขึ้น บรรยากาศหนาวที่ทำเอาเขาแทบจะหายใจออกมาเป็นไอ มองไปรอบๆที่ยิ่งมืดและไม่มีคน คนตัวสูงยิ่งเร่งฝีเท้ามากกว่าเดิมเพื่อตรงไปรั้งท่อนแขนเรียวให้อีกฝ่ายหันมา

“ทอม ฟังก่อนสิ”เขารีบพูดออกมา ใช้ทั้งสองมือรั้งท่อนแขนของอีกฝ่ายใคนตัวสูงอยู่นิ่งๆ พยายามมองสบดวงตากลมสีเขียวอมฟ้าที่ตอนนี้มันยังคงหลบตาเขาอยู่ ยิ่งทำให้คริสดูจะใจเสียมากยิ่งขึ้นกับคนที่ยังพยายามดิ้น เขาไม่รู้จะทำยังไงเพียงแค่อยากให้ทอมฟังเขา

“ได้โปรดเถอะ ฟังฉันนะทอม”เขาพยายามพูดอีกด้วยน้ำเสียงสั่นน้อยๆอย่างขอร้อง

“คุณจะตามผมมาทำไมครับ!”ทอมเงยหน้าขึ้นมาแทบจะเรียกได้ว่าเขากลั้นน้ำตาไม่ได้ เสียใจมาก รู้สึกแย่มากไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกแย่ที่ตัวเองหึงแฟนพี่ชายหรือรู้สึกแย่ที่ยังคงลืมคริสไม่ได้ ยิ่งคริสตามมาแบบนี้เขายิ่งมีความหวัง ยิ่งรู้สึกดีจนทำอะไรไม่ถูก ทั้งสับสนและดีใจในเวลาเดียวกัน

“ฉันไม่อยากเห็นนายร้องไห้”คริสพูดออกมาอีก มองชายหนุ่มที่ยังคงพยายามดิ้นให้หลุดจากเขา รวมถึงการซ้อนทุกๆอย่างบนใบหน้าจากเขาด้วย มันทำให้เขายิ่งรู้สึกไม่ดีมากขึ้นไปอีก

“ผมร้องไห้คุณก็ไม่จำเป็นต้องสนใจหรอกครับ คุณคบกับพี่ชายผมอยู่นะคริส! คุณคบกับเบนแล้วคุณจะตามผมมาทำไมอีก ทำไมจะต้อง..”เขาพยายามพูดอีก ดันตัวเองออกจากอีกฝ่ายแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อคริสเพิ่มแรงบีบที่แขนมากยิ่งขึ้นเพื่อบังคับให้เขาเงยหน้ามองอีกคน ดวงตาสีสวยแทบจะกลั้นน้ำตาไม่ได้ ยิ่งมองเข้าไปในดวงตาคมกริบสีฟ้าที่ตอนนี้มันสะท้อนเพียงแค่ตัวของเขาก็ยิ่งทำให้เขาใจอ่อนเข้าไปใหญ่

“ฉันอยากตามนายมา ฉัน…”คริสพยายามอ้าปากพูด พยายามพูดแก้ตัวแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก เขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เขาเพียงแค่ก้มลงรั้งอีกฝ่ายเข้าในอ้อมกอด กอดทอมแน่นทำให้อีกคนดูจะยิ่งร้องไห้ออกมาหนักมากกว่าเดิม ชายหนุ่มดิ้นขัดขื่นก่อนจะเลิกดิ้นและกอดตอบเขาเบาๆ

“คุณมันแย่ที่สุด คุณมันแย่มาก!!! ผม…ผม…”เขาอยากจะตะโกนดังๆว่าเขาเกลียดคริสมากแค่ไหนแต่เขาพูดไม่ได้ เขาไม่ได้เกลียดคริส เขาเกลียดไม่ลงแน่นอนอยู่แล้ว ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาเพื่อสูดอากาศหายได้ ได้ยินอีกฝ่ายที่พึมพำบอกกับเขาว่าขอโทษจนทำให้เขาเม้มริมฝีปากแน่น

“ทอม ฉันรู้ว่านายเกลียดฉันแต่ฉันไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้ ฉัน..”ทอมรั้งคนตัวสูงกล้าให้ลงมาใกล้และประทับจูบลงบนริมฝีปากหยัก โอบรอบลำคอแข็งแรงเอาไว้ราวกับกลัวว่าคริสจะหนีเขาไปอีก ขยับริมฝีปากเล็กน้อยเพื่อให้อีกคนจูบตอบเขา รู้สึกราวกับหัวใจเต้นรัวแทบจะออกมาจากหน้าอกเพราะรสจูบอ่อนหวานอบอุ่นที่คริสจูบตอบเขา อีกฝ่ายจูบตอบเขามากยิ่งขึ้นจนเขาครางออกมาอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากร้อนผ่าวและลิ้นร้อนที่ราวกับไล่ต้อนเอาความหวานจากการที่เขานำอยู่แต่ตอนนี้รู้สึกราวกับเขาจูบคริสไม่ทัน อีกฝ่ายถอนจูบออกมาเพียงเซี่ยววิแล้วกดจูบลงมาอีก เร้าร้อน จนเขาเผลอกำคอเสื้อของชายหนุ่มเอาไว้ ขยับกายเข้าหาความอบอุ่นยิ่งขึ้นเมื่อท่อนแขนแข็งแรงของคริสรัดรอบเอวของเขา

“ทอม..”คริสคำรามเสียงต่ำใกล้ริมฝีปากนุ่มแล้วกดจูบลงมาอีก พอใจกับอีกคนที่ครางเสียงเครือจนเขายิ่งรู้สึกร้อนเข้าไปใหญ่ เขาชอบความรู้สึกแบบนี้…ทอมช่างอ่อนหวานทำให้เขารู้สึกราวกับทุกอย่างขาวโพลนไปหมด เขากระชับอ้อมกอดให้ทอมเข้ามาใกล้มากกว่านี้ รั้งต้นคอให้ชายหนุ่มเงยขึ้นมารับสัมผัสเขามากยิ่งขึ้นก่อนจะเผลอตัวดันชายหนุ่มเข้าไปติดกับต้นไม้ที่ด้านหลัง หอบเบาๆเมื่อทอมพยายามดันให้เขาขยับออกมาเพื่อทอมจะได้พักหายใจได้สะดวก

“..ผมชอบคุณครับ ผมรู้ว่ามันแย่มากที่ชอบแฟนของพี่ชายตัวเองแบบนี้ แต่ผมชอบคุณ”ทอมกระซิบตอบแผ่วเบาใกล้กับริมฝีปากของเขา ความรู้สึกหวานแผ่ซ้านขึ้นมาอย่างที่เขาอธิบายไม่ได้ เขารู้สึกดีและใจเต้นรัวราวกับมันจะหลุดออกมา ยิ่งเห็นทอมหน้าแดงผ่านแสงไฟจางๆแล้วเขายิ่งรู้สึกดีเข้าไปใหญ่ นึกถึงคำพูดของเบนขึ้นมาเล็กน้อย แล้วก้มลงจูบแก้มนิ่มนั่นอีกครั้งด้วยความนรักใคร่

“ฉันก็รักนายทอม…รักนายมาก รักนายคนเดียว..”เขาพรมจูบไปตามใบหน้าของชายหนุ่มแต่ทอมกลับแส่ใบหน้าหลบเล็กน้อย

“คุณมีแฟนแล้วคริส ผมไม่อยาก..ทำตัวให้แย่กว่านี้”ทอมก้มหน้าพูดเสียงเบา บางอย่างมันทำให้เขาทั้งดีใจและเสียใจ เขารักทอม..นั่นคือสิ่งที่เขามั่นใจว่าเขารู้มานานแล้ว แต่เขายอมคบกับเบนเพราะเหตุผลบางอย่าง อาจจะเรียกว่าความไม่แน่ใจก็ได้ มันเป็นความรู้สึกของคำว่าคนที่ชอบ ในตอนแรกเขาถูกใจเบนและคิดว่าเขาน่าจะชอบเบน ความสับสนที่เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆเขากลับสนใจทอมทั้งๆที่เขาควรจะอยู่กับคนที่เขาชอบ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่แน่ใจของเขา ยิ่งคบกับเบนเขาก็ยิ่งคิดถึงทอม ยิ่งรู้สึกว่าเขาไม่ควรจะมาอยู่ตรงนี้ เขาชอบเบนมากขึ้นก็จริงแต่แทบจะเรียกได้ว่าในแบบเพื่อนและครอบครัวเสียมากกว่า เขาไม่ได้ชอบเบนแบบนั่น เขาชอบเบนในแบบพี่น้องในทุกๆวันที่เรียกว่าคบกัน และเขาเองก็มั่นใจว่าเบนรู้สึกแบบเดียวกัน..เขาไม่รู้ว่าเบนมีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษไหม แต่เขารู้แค่ว่าตอนนี้เขาทำผิดต่อทอมเอามากๆ

“ฉันรักนายทอม..”เขากระซิบบอกแผ่วเบายามที่ทอมกอดเขาแน่นและซุกใบหน้าลงมาบนไหล่ของเขา แม้ทอมจะปฏิเสธว่ามันไม่ดีและมันแย่แค่ไหน แต่มือเรียวที่สั่นเทานั่นกลับไม่ยอมผละออกจากเขาเลยแม้แต่นิด

“ผม..ผมขอโทษ”ทอมเงยหน้าขึ้นมามองเขาอีกครั้ง น้ำตาหยดเล็กที่คลออยู่รอบดวงตาสีเขียวสวย มันยิ่งทำให้เขารู้สึกแย่เข้าไปใหญ่ คริสเอื่อมมือหนึ่งขึ้นมาเช็ดน้ำตาของคนตรงหน้า ก้มลงไปจูบแก้มนิ่มเบาๆทั่งรู้สึกแย่และรู้สึกกลัวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก และเขาเองก็รู้ว่าทอมก็คิดแบบเดียวกันกับเขา คริสไม่ได้พูดอะไรอีกนอกจากการรั้งให้อีกคนเงยหน้าขึ้นมารับจูบจากเขา ขยับริมฝีปากเล็กน้อยเพื่อให้อีกคนจูบตอบเขาและทอมเองก็ทำอย่างว่าง่าย รสจูบอ่อนหวานที่กลายเป็นเร้าร้อนมากยิ่งขึ้น คริสครางต่ำไล่ฝ่ามือลงมายังท่อนขาของชายหนุ่มตัวเล็กกว่าลูบเบาๆผ่านเนื้อผ้าลูบยาวขึ้นมายังเสื้อคลุมสั้นของชายหนุ่ม ทอมเงยหน้าขึ้นมากยิ่งขึ้นเมื่อเขายิ่งเพิ่มรสจูบ ก่อนจะดันให้เขาหายไปยังหลังต้นไม้ต้นใหญ่เพื่อให้ออกห่างจากทางเดินที่อาจจะมีคนมาเจอ เขาถอนริมฝีปากออกมาและจูบลงมายังลำคอขาว รั้งเสื้อคลุมสีเข้มลงมาเล็กน้อยแล้วเริ่มถอดเสื้อเชิ้ตออก ขบลงไปเบาๆบนผิวเนื้อของชายหนุ่มตามด้วยไล่จูบไปตามจุดชีพจรจนรู้สึกว่าทอมยิ่งหายใจแรงมากยิ่งขึ้น

“คริส..”ทอมครางต่ำเรียกชื่อของเขา จนเขาต้องขยับตัวไปจูบริมฝีปากของชายหนุ่มอีกรอบอย่างพอใจ ขยับตัวเข้าบดเบียดคนตัวเล็กกว่าแล้วจับให้ทอมหันหลังเพื่อยันต้นไม้เอาไว้ ขณะที่มือไล่ต่ำลงมายังกางเกงของชายหนุ่มตัวสูง ลูบไล้เบาๆแล้วหายเข้าไปในชายเสื้อของทอม

ยิ่งคริสสัมผัสเขามากเท่าไรเลือดในกายก็ยิ่งร้อนผ่าวขึ้นมามากขึ้นเท่านั่น รู้สึกดีกับมือหยาบแข็งแรงของคนที่ขบลำคอของเขาเบาๆจากทางด้านหลัง มือแข็งแรงข้างหนึ่งที่ลูบเบาๆบนหน้าท้องของเขาไล่ยาวขึ้นมาเหมือนกับกลัวว่าเขาจะหนีไป ทอมหายใจถี่ก่อนจะหันมาหาอีกฝ่ายที่อยู่ไม่ห่างมากนัก จนทำให้คริสละริมฝีปากออกมาและเปลี่ยนมาจูบเขาแทน รสจูบอ่อนหวานนุ่มนวล แฝงไปด้วยความเร้าร้อนทำให้เขายิ่งรู้สึกดีเข้าไปใหญ่ ยิ่งร่างกายใหญ่โตบดเบียดตัวเองเข้ามาเขาก็ยิ่งรู้สึกอุ่นซ้านมากยิ่งขึ้น จนกลัวขึ้นมาจริงๆว่าอีกไม่นานคริสจะหายไปจากเขา มันทำให้เขาดูจะกลั้นน้ำตาไม่ได้

“..อย่าร้องไห้นะทอม ฉันขอโทษ”เจ้าของร่างสูงใหญ่บอกอีกด้วยน้ำเสียงที่ราวกับกำลังอ้อนวอน เขาไม่อยากให้ทอมร้องไห้ ไม่อยากให้ทอมเสียใจและไม่อยากจะให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ คริสรั้งใบหน้าของคนตัวเล็กกว่าให้เงยขึ้นมารับสัมผัสจากเขา รสจูบอ่อนหวานขณะที่ใช่มือข้างที่เหลือปลดกางเกงของทอมลงเล็กน้อยเพื่อที่จะได้สัมผัสร่างกายของชายหนุ่มได้มากยิ่งขึ้น

ทอมครางออกมาเสียงเครือกับมือหยาบแข็งแรงที่ขยับอยู่บนความเป็นชายของเขา ความร้อนผ่าวราวกับยิ่งถูกทำให้โหมกระพือขึ้นมามากกว่าเดิมจนเขาเผลอขบลงบนริมฝีปากหยัก คริสไม่ได้ว่าอะไรเพียงแค่ยิ่งขยับแกนกายของเขามากยิ่งขึ้นจนคนตัวเล็กถึงกับหอบหายใจตามไม่ทัน

ชายหนุ่มตัวสูงมองคนที่แทบจะเรียกว่าลมหายใจขาดห้วง ทอมไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้ปฏิเสธเขาว่าทำได้หรือไม่ได้ หรืออย่างน้อยก็ไม่ได้หนีไปจากอ้อมแขนของเขา มือหยาบอบอุ่นค่อยๆขยับแกนกายของทอมช้าๆโดยอาศัยความมืดจากร่มไม้และแสงไฟที่มีไม่มากนัก ดึงคนตัวเล็กให้หลบเข้ามาในมุมมืดมากยิ่งขึ้นขณะที่เขาจูบไปตามแก้มนิ่มและลำคอขาว เร่งจังหวะช้าสลับเร็วจนทอมเริดหน้าขึ้นเล็กน้อย

“คริส..ผม..ผม..”ทอมพยายามอ้าปากพูดอะไรบางอย่าง แต่มันแทบจะยิ่งทำให้เขาอายมากยิ่งขึ้นกับเสียงของตัวเองที่พร่าลงมามากจนเขารู้ตัวว่าต้องหน้าแดงแน่ๆ ยิ่งกับดวงตาคมกริบที่พราวขึ้นมามันยิ่งทำให้เขาแทบอยากจะมุดหนีไป ถ้าไม่ติดที่ว่ามือของชายหนุ่มที่รั้งตัวเขาเอาว้ คริสผ่อนจังหวะลงเล็กน้อยก่อนที่คนตัวสูงจะจูบลงมาแรงๆบนแก้มของเขา พร้อมกับมือทั้งสองที่ค่อยๆรั้งกางเกงและชั้นในของเขาลงมาจนเกือบถึงหัวเข่า

คริสพึมพำบอกให้ทอมยันตัวเองกับต้นไม้ต้นใหญ่เอาไว้ขณะที่คนตัวสูงค่อยๆย่อตัวลงไปจนเขาแทบจะเด้งตัวหลบแต่เพราะมือหยาบแข็งแรงที่ล็อกสะโพกของเขาเอาไว้ ทอมหัวใจเต้นรัวจนแทบจะกระเดนออกมา ทั้งรู้สึกอาย ทั้งรู้สึกหวานๆข้างในจนเขาไม่รู้ว่าควรจะทำยังไง ชายหนุ่มกับปากแน่นเมื่อรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆของคนตัวสูง พร้อมกับมือหยาบที่รั้งให้เขาแอนตัวไปทางด้านหลังมากยิ่งขึ้น

ชายหนุ่มตัวสูงขยับริมฝีปากลงไปเบาๆบนสะโพกกลม ไล่จูบอย่างอ่อนหวานจนทอมแอนตัวเล็กน้อย ก่อนจะไล่ต่ำลงมายังจุดที่น่าสนใจกว่า ลิ้นร้อนชื้นแลบเลียอย่างพอใจและค่อยๆสัมผัสลงบนช่องทางสีสวยที่อยู่ตรงหน้าเขา เรียกให้ทอมแทบจะเด้งตัวหลบเพราะความไม่ชิน แต่เขาก็ยืดสะโพกมนเอาไว้แน่น ขยิบริมฝีปากเล็กน้อย ไล่เลียไปตามช่องทางนุ่มก่อนจะค่อยๆดุนดันตัวเองเข้าใจจนได้ยินเสียงหอบครางของคนตัวสูง ยิ่งเขาขยับลิ้นยาวเร่งจังหวะทอมก็ยิ่งครางออกมามากขึ้นจนเขาเห็นว่าอีกฝ่ายกัดริมฝีปากของตัวเองแน่นอย่างกลั้นอารมณ์ ดวงตาคมเหลือบมองอีกฝ่ายและกลับมาสนใจกับสิ่งที่ทำอยู่มากกว่า

“คริส..พอแล้วครับ”ทอมหอบหายใจเบาๆกับความรู้สึกแปลกๆในตอนนี้ เป็นความรู้สึกดีวาบหวามที่ทำให้เขาใจเต้นจนแทบจะหลุดออกมา อ้าปากเพื่อสูดอากาศมากยิ่งขึ้น เผลอตัวแอนสะโพกไปทางด้านหลัง ขยับกายตอบรับลิ้นร้อนของชายหนุ่มแรงมากยิ่งขึ้นอย่างช่วยไม่ได้เมื่อคริสยิ่งขยับลิ้นร้อนมากขึ้นในตัวของเขา

“ไม่ชอบหรือ..”คริสแกล้งบอกเสียงหวาน ยิ้มอย่างพอใจเมื่ออีกคนหันมาค้อนใส่เขา ขยับตัวขึ้นมาเพื่อจูบริมฝีปากนุ่มที่เขารักสุดหัวใจ ก่อนจะตามด้วยสัมผัสลงบนช่องทางด้านหลังที่ตอบรับนิ้วเขาเบาๆยามที่เขาลูบด้วยปลายนิ้ว ทอมหอบหายใจและยิ่งหอบหายใจหนักมากยิ่งขึ้นเมื่อเขาค่อยๆดันนิ้วเข้าไปช้าๆจนสุด รู้สึกดีกับความคับแน่นและความอบอุ่นที่บีบรัดนิ้วยาวของเขาแน่น คริสคำรามเบาๆและเริ่มขยับเข้าออกจนชายหนุ่มแอนตัวขึ้น ทอมแทบจะกลั้นเสียงครางไม่ได้ยิ่งเขาขยับนิ้วมากยิ่งขึ้นอีกฝ่ายก็ยิ่งหอบหายใจถี่พร้อมกับใบหน้าที่ตอนนี้แดงระเรื่อจนเขาอดไม่ได้ที่จะจูบลงไปบนแก้มนิ่มแรงๆ

“คริส..เดียวคนมาเห็น”ทอมหอบเบาๆยามที่หันมารับรสจูบจากเขาไม่รู้ครั้งที่เท่าไร ขยับสะโพกตอบรับนิ้วยาวจนทำให้คริสเร่งจังหวะมากขึ้นไปอีก อีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไร เพียงแค่ถอนนิวออกมาจากช่องทางของเขา ก่อนจะขยับรั้งให้เขาเข้าไปใกล้มากยิ่งขึ้นจนทอมรู้สึกถึงแผ่นอกกว้างที่ด้านหลังและเสียงหัวใจที่เขาไม่รู้ว่าเป็นเสียงหัวใจของใครกันแน่

“ฉันไม่ถือหรอก”คริสแกล้งบอกยิ้มๆจนทำให้อีกฝ่ายหันมามองเขาด้วยสายตาคาดโทษ แต่ก็ไม่จริงจังนักจนเขาคิดถึงแมวตัวเล็กๆที่พยายามขู่เสียมากกว่า ชายหนุ่มตัวสูงไล่พรมจูบไปเรื่อยๆทั่วลำคอของชายหนุ่ม ปลดกางเกงไปด้วยอย่างรวดเร็วเพราะเขาเองก็แทบจะรู้สึกร้อนจนทนไม่ไหว

ทอมเริดหน้าขึ้นเล็กน้อยกับหัวใจที่ลิงโลดขึ้นเมื่อรู้สึกถึงความร้อนผ่าวแข็งขืนของคนที่อยู่ด้านหลัง รู้สึกถึงคนตัวสูงที่ขยับแกนกายของตัวเองแรงๆจนทำให้เขาแอนตัวไปด้านหลังเล็กน้อยเพื่อแกล้งชายหนุ่ม ได้ยินเสียงหัวเราะทุ้มต่ำอย่างพอใจพร้อมกับคริสที่รั้งใบหน้าของเขาให้เงยขึ้นเพื่อรับรสจูบร้อนแรงจากร่างสูงในตอนนี้

“นายน่ารักมากเลยทอม”เขากระซิบเสียงพร่า ขบใบหูนิ่มเบาๆแล้วค่อยๆดันตัวเองเข้ามาในร่างกายอบอุ่น ทอมแทบจะร้องออกมาพร้อมกับก้มหน้าลงเพื่อหอบหายใจ รู้สึกคับแน่นกับช่องทางของคนตัวเล็กกว่าที่ยิ่งตอบรับเขามากในตอนนี้ มากจนเขาอยากจะกระแทกกายเข้าลึกภายในแต่ก็กลัวทอมเจ็บเขาจึงพยายามขยับช้าๆให้อีกฝ่ายชิน

ทอมครางเสียงเครือ หอบหายใจหนักๆกับกายใหญ่ร้อนผ่าวของคริสที่ขยับอยู่ที่ช่องทางของเขา ร้อนวาบขึ้นมาจนถึงท้องน้อย แม้จะอึดอัดแต่ก็รู้สึกดีจนเขาแทบจะยืนไม่อยู่ในตอนนี้ ยันตัวเองกับต้นไม้ใหญ่ไว้แน่นเมื่อคริสเริ่มขยับตัวเอง ขยับช้าๆไม่รวดเร็วยิ่งดูจะทำให้ความร้อนในกายเขามากยิ่งขึ้นจนทำอะไรไม่ถู

ยิ่งคริสขยับตัวมากขึ้น ก็ยิ่งราวกับเลือดในกายของเขาสูบฉีดจนเขากลั้นเสียงไม่ได้มากนัก หอบหายใจและขยับสะโพกตอบรับชายหนุ่มไปด้วย ยิ่งคริสเข้ามาลึกเท่าไรเขาก้ยิ่งรู้สึกราวกับแทบจะหมดแรงไปในทุกๆครั้ง ครางออกมาเสียงต่ำและยิ่งขยับสะโพกให้ยกสูงมากยิ่งขึ้น

“..ไม่เจ็บใช่ไหม”คริสถามเสียงพร่า เริ่มเร่งจังหวะเล็กน้อยเพื่อมองดูปฏิกิริยาของคนตัวเล็กกว่า ทอมครางเสียงพร่าเมื่อเขาลดจังหวะจากเร็วไปช้าเนิบนาบและยิ่งเร็วมากขึ้นไปอีกจนอีกฝ่ายยันตัวไว้แน่น พอใจกับช่องทางอ่อนนุ่มที่ตอบรับเขาเป็นจังหวะจนเขาหัวใจเต้นถี่เหมือนจะหลุดออกมา

“ไม่เจ็บครับ”ทอมบอก หอบเบาๆเมื่อคริสยิ่งเร่งจังหวะกระแทกกายร้อนผ่าวเข้ามาลึกมากยิ่งขึ้น เสียดสีจุดไวสัมผัสภายในจนเขารู้สึกร้อนวาบไปทุกๆการเคลื่อนไหวของคนตัวสูง

“อย่าเกร็งนะทอม”คริสกระซิบใกล้กับใบหูนิ่ม ขยับตัวแร่งมากยิ่งขึ้น ลุกล้ำเข้าไปภายในร่างกายอบอุ่นจนทอมแทบจะยังตัวไว้ไม่อยู่ คริสเพียงแค่ลดแรงลงเล็กน้อย ขยับตัวออกห่างจากคนตัวเล็กแล้วดุนดันแกนกายเข้าไปรุนแรงมากกว่าเดิม แรงมากยิ่งขึ้นจนเขาเผลอคำรามออกมาเบาๆด้วยดความพอใจจากช่องทางสีสวยในตอนนี้

ทอมหอบเบาๆยิ่งคริสขยับตัวมากขึ้นเขาก้ยิ่งรู้สึกดีมากขึ้นจนเผลอเกร็งตัวในหลายๆครั้ง ร้องออกมาเมื่อรู้สึกถึงมือหยาบแข็งแรงที่เอื่อมลงไปขยับแกนกายของเขาเพื่อให้อารมณ์หวานยิ่งมากยิ่งขึ้น ชายหนุ่มตัวสูงหลับตาลงเพื่อรับสัมผัสจากคนตัวสูง หอบหายใจและตอบรับแกนกายใหญ่โตแรงๆในหลายๆครั้งจนรู้สึกถึงริมฝีปากหยักขบลงมาบนลำคอของเขา

คริสขยับมือเร็วมากยิ่งขึ้นเมื่อรู้สึกถึงอีกคนที่เกร็งตัวในหลายๆครั้ง รู้สึกดีจนภายในกายราวกับกำลังร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก พอใจที่อีกคนครางต่ำเรียกชื่อของเขา เขาอยากได้ยิน..ได้ยินทุกๆอย่าง อยากได้ยินทอมเรียกชื่อเขาอีก เรียกแต่เพียงเขาคนเดียว เจ้าของร่างสูงใหญ่ขยับแกนกายของชายหนุ่มมากยิ่งขึ้น รุนแรงจนทอมครางออกมาเสียงเครือ หอบหายใจถี่กับอารมณ์หวานที่สูงขึ้นจนเขาแทบจะคลั่งกับเสียงของชายหนุ่มและช่องทางสวยที่ตอบรับเขาอยู่ ยิ่งเขาเร่งจังหวะทอมก็ยิ่งตอบรับเขาแน่นขึ้นจนเขาเผลอกัดลงไปบนลำคอนุ่มเบาๆ

ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลเงยหน้าขึ้นสูงเพื่อหอบหายใจ รู้สึกราวกับอีกไม่นานก้จะถึงดวงดาวยจึงขยับเอวสอบตอบรับแกนกายของชายหนุ่มที่ด้านหลังมากยิ่งขึ้น ยิ่งคริสขยับเร่งจังหวะก็ยิ่งเข้าไปเสียดสีในกายของเขาจนเขาไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงกับอารมณ์หวานในตอนนี้

“ฉันรักนายคริส..”ทอมหอบคราง หลับตาลงแน่น เกร็งตัวกับสัมผัสรุนแรงจนเขาตัวโย้เมื่อคริสยังคงขยับเข้ามากับมือหยาบอกอุ่นที่กุมอยู่รอบแกนกายของเขา จนไม่นานนักเขาจึงปลดปล่อยออกมา หอบหายใจแรงๆกับความรู้สึกร้อนที่ยังอยู่จนแทบจะหมดแรงลงไปบนพื้นถ้าไม่มีคริสที่พยุงตัวเขาไว้ละก็

“..ฉันก็รักนายทอม”เสียงทุ้มต่ำบอกกลับมาด้วยความรักและมั่นใจเต็มเปี้ยม เขารั้งอีกคนที่แทบจะหมดแรงลงมาในอ้อมกอดของเขา จูบรุนแรงมากยิ่งขึ้นขณะที่เร่งขยับกายรุนแรงตามอีกฝ่ายไป ขยับกายรวดเร็วจนเขาปลดปล่อยเข้าไปในร่างกายอบอุ่นในที่สุด ได้ยินทอมหอบครางเบาๆแล้วหันมารัสรสจูบจากเขา คริสยังคงขยับกายช้าๆพร้อมกับกอดรัดคนตรงหน้าไว้แน่น รู้สึกถึงหยดน้ำตามจากดวงตาคู่สวยที่ไหล่ออกมากับริมฝีปากของชายหนุ่มที่จูบตอบเขาราวกับกลัวว่าเขาจะต้องจากทอมไป คริสกระชับอ้อมกอดมากยิ่งขึ้น หลับตาลงรับสัมผัสที่เขาคุนเคยและคิดถึงมาตลอดเกือบครึ่งเดือน

“..ไม่เป็นไรทอม ทุกอย่างจะไม่เป็นไร”เขาพึมพำตอบเสียงเบา ต้องการให้ทอมมั่นใจในตัวเขา ท่อนแขนแข็งแรงกระชับตัวเองรอบร่างกายของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น รับรู้ว่าทอมกำลังร้องไห้และเขาหวังว่าอ้อมกอดของเขาจะทำให้ทอมหยุดร้องได้

“ไม่เป็นไรทอม..ฉันจะอยู่ข้างนาย”เขาบอกอีก หลับตาลงและจูบลงบนดวงตาของชายหนุ่มเบาๆ

“ฉันจะอยู่ข้างๆนาย…”

***********************************

เดียวนี้ไรเตอร์อืดจริงๆน่าาาา

ลงฟิคช้าาา ช้าาา

ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนนะค่ะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Choice, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

13 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]R.#7 The choice

 1. wikinaga พูดว่า:

  อื้อ…หืออออออออออออออ

  ใครทำอะไรไรเตอร์ ทำไหมมาอัพแบบนี้….แบบว่าอยู่ในงานพิธี 5555 ไม่วางตาวางมือเลยจ้าาาา อ่านท่าเดียว แต่ในที่นี้ก้ท่าเดียวเหมือนกันสินะ ฮร้ายยยยยยย..

  สุดกิ่งสุดใบ สุดยอดดดดดดด ยอดมาก จะมันส์นะ!!

  จูบแรกครั้งแรก ณ สวนลับระหว่างเรา 5555

  ไรเตอร์เจ๋งอ่ะ รอตอนต่อไปนะค้าบบ //รัก

 2. pui พูดว่า:

  อร๊ายยยย จีนทำร้ายจิตใจพี่อย่างแรงส์ ขอผ้าหน่อยซับเลือด ^.,^
  ง้อกันแบบนี้หรอ สวนสาธารณะนะนั่น
  โถ่ๆทอมลูกแม่ช่างน่าสงสารจริงเชียว เพราะรักจึงยอมใช่มั้ยลูก
  ช่างโรมานซ์น่าดูเลยนะ เอ๊ะ!!! บรรยากาศมันเป็นใจเนอะ อิอิ
  นังคริสเอ๋ยกว่าจะรู้ว่ารัก ก็ทำทอมหมดน้ำตาไปหลายปิ๊ปนะยะ
  แต่มาง้อแบบนี้แม่ยกให้อภัยค่า ><

 3. runchita26 พูดว่า:

  สงสารพี่ทอมจับใจ

  แต่สุดท้ายเข้าใจกันก็ดีแล้วคะ ลุ้นแทบแย่

  พี่ทอมนี่ตอนแรกนึกว่าจะเรียบน้อยแต่แอบฮอตอ่ะ กลางสวนกันเลยทีเดียววว55555

  ไรต์เตอร์สู้ๆนะคะ

 4. lordbowron พูดว่า:

  คู่นี้ต้องเข้าใจกันด้วยภาษากายสินะะะะ 555555555
  แล้วยังไง คริสจะทำไงต่อ จะเลิกกับเบนหรือคบทอมลับๆ?
  ไม่เอาข้อหลังนะ รู้ใจตัวเองกันแล้ว ทำทุกอย่างให้ชัดกันไปเลยยย
  เลียมก็จัดการเบนให้อยู่มัดนะะ หึหึ

  มาต่อไวไวเน้ ไฟท์ไฟท์

 5. Arsan Lupin พูดว่า:

  เขินนน//เลือดพุ่ง
  ง้อกันอย่างเร้าใจ(!?) แม่ยกนี่เงิบเลนนะ
  คำว่าสาธารณะก็ฉุดไม่อยู่จ้าา ข้างๆต้นไม้นี่แหละ
  หื่นดี =.,=

 6. jokirito พูดว่า:

  อิหนูทอมสู้ไม่ถอยเลยวุ้ยยยยยย

 7. wikinaga พูดว่า:

  ยังไม่หายเคืองคริสเท่าไหร่ น่ะ ต้องกลับไปเคลียให้ชัดเจนเลย!

  ว่าแต่ทอมเดินไหวไหมนั่น อุ้มกลับขึ้นรถส่งยันห้องนอนเลยนะ หรือจะต่อกันอีกกี่รอบก็ไม่ขัด เช้าค่อยกลับ//เฮือก!!

  ทำยังไงกะเลียมเบนดีล่ะ อยู่ลำพังก็นั่งฟังเพลงกันไปแล้วกันน่ะคู้นั้นอ่ะ//ตลก!! เลียมจัดการเลย!!

  รอตอนหน้า มาไวไวนะแค๊บบบ…

 8. seiolp พูดว่า:

  เพ่คริสสสสส
  ปรับความเข้าใจกับทอมด้วยวิธีหรออออ ฟฟฟฟฟ

  กลางสวนสาธารณะมันร้องแรงมากก #ผิดๆ
  สงสัยจะคุยกันปกติไม่ได้ ภาษากายตลอดด

  แล้วเพ่คริสช่วยทำอะไรให้มันชัดเจนด้วยสงสารทอมฮิ

 9. Peem_kakeru พูดว่า:

  =.,= เรียกได้ว่าเกือบกลางแจ้ง ฟหกด่าวฟหกด่าวฟหกด่าวฟหกด่าวฟหกด่าว

  จะเป็นที่ไหนก็ไม่มีปัญหาหรอกครับ ถ้ากับทอม // คริสไม่ได้กล่าวไว้ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  #ไปนอนให้เลือดแปป

 10. 321384 พูดว่า:

  เฮ้ยยยย้ะ นอกสถานที่ด้วยอ้ะ

  เขินเลย ทำไมไม่กลับไปทำที่รถ คุณหมี!!

 11. ploy พูดว่า:

  เห็น R นึกว่าจะเป็นเลียมเ้ข้าปลุกปล้ำที่ไหนได้ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ในสวนเลยนะเคอะ จะรีบไปไหนครับคู้นนนน
  ขำตรงที่ ในที่สุด ขุ่นพรี่ก็ถูกทรยศค่ะ 555555555555
  น้ำตาไหลแต่ไม่ปฏิเสธนะคะ แท๊น ร้ายใช่เล่น ก๊าก

  คู่นี้มาไวเคลมไวตลอดนะ – –

 12. amiten พูดว่า:

  ง้อกันฉบับหมีใหญ่ ถถถถ

  หกฟดทหฟกส่เงสหก่เงสหก่ดเงฟห่เหก่ดวสากห่สด่ฟ

  คุณทอมหนาวมั้ยคร๊ะ เดี๋ยวเค้าไปเป็นผ้าห่มให้นะ //โดนถีบ
  ตอนแรกจะร้องไห้ตามพี่ทอม
  ตอนนี้รู้สึกอยากจะ(กรีด)ร้อง เพราะการง้อของพี่คริสจริงๆค่ะ
  ชื่นใจ แน่จริง 55555

 13. eveep พูดว่า:

  โอ้ยยย ยอมได้งัยยยยยๆๆๆๆๆๆเจ็บขนาดนี้ยังไปยอมให้เค้าทำแบบนี้อีก น่าจะเล่นตัวให้คริสหึงให้เข็ดด หึ!!!#เคืองงง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s