[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]R.#8 The choice

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.  /  Liam H. X Benedict C.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

 

********************************

 

 

 

“ไปให้พ้น ไม่งั้นฉันจะเรียกตำรวจมาลากนายออกไป”เบนขู่ฟ้อ มองชายหนุ่มตัวสูงที่เดินเข้ามาในบ้านอยากถือวิสาสะ เบนถอยหลังเล็กน้อยมองเลียมที่ทำอย่างกับไม่ได้ยินเสียงของเขา เบนไม่ได้พอใจเลยซักนิดที่จะต้องมาทะเลาะกับคนที่เขาไม่ได้อยากเจอหน้า เขามั่นใจล้านเปอร์เซนว่าเขาเกลียดเลียม!! เกลียดทุกๆอย่างที่คนคนที่พูดหรือทำ ยิ่งนับวันเขาก็ยิ่งเกลียดที่มาทำให้เขาเป็นแบบนี้ ยิ่งทำให้เขาสับสนข้างใน เขาพยายามปฏิเสธตัวเองอย่างยิ่งว่าอีกฝ่ายมีผลต่อเขามากเหลือเกิน มากจนทำให้เขาใจเต้นในจังหวะที่มันไม่ควรเลยซักนิด..ทำให้เขารู้สึกประหม่าราวกับไม่ใช่ตัวเอง เขาไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้เลย ไม่อยากให้ตัวเองมงเขาไปในดวงตาคมทุกครั้งที่ทำได้ ไม่อยากให้ตัวเองสนใจว่าเลียมจะเข้ามาใกล้แค่ไหน

 

เบนแส่หน้าหลบไปทางอื่นเมื่ออีกฝ่ายยิ่งขยับตัวเข้ามาใกล้ ไม่สนแม้ว่าเขาจะเอ่ยปากไล่ยังไง ชายหนุ่มตวัดสายตากลับมามองอีกฝ่ายเชิดหน้าขึ้นสูงอย่างไม่ยอมใคร พยายามซ้อนทุกๆอย่างให้อยู่ภายในใจเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ยอมขยับหนีอีกเมื่อเลียมหยุดอยู่ตรงหน้าเขา หัวใจที่เต้นถี่จนเขาสบทตัวเองเป็นพันๆคำอยู่ในใจให้เลิกมีความรู้สึกแบบนี้

 

“ทำไมนายถึงหนีฉันเบน..”เลียมพูดอีกด้วยน้ำเสียงที่เกือบจะเรียกว่าสิ้นหวัง แต่ก็ยังแฝ้งไปด้วยความเจ็บปวดและต่อว่าเขานิดๆ

 

“ออก-ไป”ชายหนุ่มตัวสูงเจ้าของเรือนผมสีดำแทบจะแยกเขี้ยวใส่คนตรงหน้า ขยับตัวเล็กน้อยเพื่อหลบมือหยาบแข็งแรงของผู้ชายตัวใหญ่ที่ยกขึ้นหมายจะลูบใบหน้าของเขา ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะพูดยังไงหรือมองตอบเขาด้วยสายตาแบบไหน เลียมเลียริมฝีปากเล็กน้อยอย่างอ่อนใจแต่ก็ยังคงไม่ขยับหนีไปจากเขา

 

“เกลียดฉันมากงั้นหรือ”เลียมพูดอีก มองอีกฝ่ายที่ยังคงแส่หน้าหลบราวกับว่าเป็นเรื่องเลวร้ายที่จะทนมองหน้าเขาต่อ ทั้งๆที่เขาชอบใบหน้าของชายหนุ่มมากขนาดนี้ เลียมขยับตัวอีกเล็กน้อยแล้วตัดสินใจรั้งท่อนแขนทั้งสองของเบนให้เข้ามาใกล้จนอีกคนตาโตขึ้นมานิดๆ ใบหน้าของชายหนุ่มมองตรงมาที่เขาอย่างเอาเรื่อง พยายามดิ้นอีกครั้งแต่เขาก็ไม่ปล่อยจนอีกคนเงยหน้าขึ้นมาจนทั้งสองคนอยู่ห่างไปไม่มากนัก

 

“ฉันเกลียดนายแน่นอนอยู่แล้ว..ฉันเกลียดคนที่หลงตัวเอง นายมันก็แค่คิดว่าฉันอาจจะสนใจนายแต่จริงๆแล้ว ไม่..ฉันไม่สนใจนาย”เบนบอกอีกเสียงกร้าว ข่มอารมณ์และความรู้สึกที่เพิ่มสูงขึ้นทุกครั้งที่ใบหน้าคมของชายหนุ่มเข้ามาใกล้ ใบหน้าของคนที่อายุอ่อนกว่าเขา กับดวงตาคมกริบสีฟ้าที่ราวกับทั้งโกรธทั้งเสียใจ เขาไม่อยากยอมรับเลยซักนิดว่าตัวเองกำลังใจสั่นและเขาต้องการเลียม..อยากจะอยู่ใกล้ๆคนตรงหน้า มากเกินไป มากจนเขารู้สึกแย่ กับการที่ชอบใครคนใดคนหนึ่งมากแบบนี้ทั้งๆที่เวลาผ่านมาไม่นานเลยที่พวกเขาได้รู้จักกัน

 

“บอกว่าเกลียดแต่ก็อยากจูบฉัน ทั้งๆที่ครั้งนั่นทำราวกับว่าไม่อยากปล่อยให้ฉันไปแท้..”เลียมพูดีกด้วยน้ำเสียงหยันๆ จับท่อนแขนของอีกฝ่ายให้มั่นมากยิ่งขึ้นเมื่อเบนเริ่มดันตัวออกและถลึงตาใส่เขา

 

“เงียบนะ”เขาขู่ฟ้อ

 

“จะอธิบายยังไงกับการที่นายหลบหน้าฉันหลังจากจูบเล็กๆนั่น แววตาเร้าร้อนกับเสียงหัวใจพวกนี้บอกได้เลยว่านายก็ชอบฉัน นายชอบฉันมากด้วยซ้ำเบน”เลียมพูดอีกเสียงกร้าว ไม่พอใจคนที่จนตอนนี้ก็ปฏิเสธเสียงแข็งทั้งๆที่ผ่านมาเขามั่นใจว่าทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆให้กันมากแค่ไหน เขาพยายามขยับใบหน้าเข้าไปใกล้เพื่อสบดวงตาสีเขียวอมฟ้าที่มันไม่เคยสบตาเขานานกว่า3วิเลยด้วยซ้ำ

 

“ถ้านายไม่ปล่อยละก็เจอดีแน่”เบนขู่อีก และเริ่มดิ้นแรงมากขึ้นจนเขาต้องออกแรงดันให้ชายหนุ่มไปแนบชิดกับกำแพง ได้ยินเสียงร้องเบาๆกับริมฝีปากบางที่เผลอออกนิดๆ เลียมอาศัยจังหวะนั่นประกบจูบลงไปอย่างรวดเร็ว รุนแรงและเร้าร้อนไล่ต้อนบังคับให้คนตัวสูงอ้าปากตอบรับและจูบตอบเขากลับมา รับรู้ถึงคนตัวเล็กที่ยังคงดิ้นอยู่อย่างแรงจนเขาต้องใช้มือทั้งสองกดข้อมือของชายหนุ่มไว้แนบกับกำแพง รับรู้ถึงเสียงร้องหอบหายใจเบาๆเมื่อเขาถอนจูบออกมาเพียงเล็กน้อยและกดจูบลงไปใหม่ พอใจกับรสหวานที่เขาชอบ พอใจกับกลิ่นกายหอมที่เขาหลงใหล การที่อีกคนยิ่งถอยหนีออกจากเขามันยิ่งทำให้เขาโหยหาและเข้าใจมาตลอดว่าเขาอยากอยู่กับเบน ริมฝีปากหยักขบกัดเบาๆอย่างเอาใจเมื่ออีกคนยังคงขืนตัวหลบออกมาแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพื่อท่อนแขนของเขามีแรงมากกว่า

 

“..ฉันรักนายเบน..ได้โปรดเถอะ พอได้ไหม..”เขาพึมพำพูดออกไปเสียงเบา รู้สึกถึงอีกคนที่นิ่งไปไม่นานมากนักก่อนจะแส่หน้าหลบเขา เขาไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงดี เขาคิดว่าเบนเป็นพวกที่อารมณ์ร้อนและหัวแข็ง ปฏิเสธทุกสิ่งที่คิดว่าไม่ถูกต้อง แม้ว่าเจ้าตัวจะจูบตอบเขาแต่ก็ยังไม่ยอมอยู่ดี

 

“ฉันไม่สนใจนาย..”อีกฝ่ายเชิดหน้าขึ้นสูงทำให้เขาเห็นแววอวดดีดื้อรั้นปรากฏออกมา เห็นอีกคนแทบจะเรียกว่าข่มอะไรบางอย่างในใจเอาไว้ มันทำให้เขาโมโหและรู้สึกกลัว เขาไม่อยากให้เบนเป็นของคนอื่นและเขาไม่เข้าใจว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้ยอมรับยากเย็นนักว่าชอบเขากลับ เพราะอะไร? เพราะทำให้อีโก้อันสูงส่งจะด่างพร้อยเนื่องจากชอบน้องชายของแฟนตัวเอง? ชอบคนที่ได้จูบกันเพียงครั้งเดียว? ชอบหมอบ้านๆไม่ได้รำรวย? หรือเพราะเขาเป็นผู้ชาย?

 

“..งั้นฉันขออย่างหนึ่ง”เลียมพูดอีกด้วยน้ำเสียงจริงจัง มองสบดวงตาอีกฝ่ายที่ไหววูบนิ่งราวกับต้องการสะกดให้เบนอยู่นิ่งๆ

 

“มองตาฉัน..และบอกว่านายเกลียดฉันสุดหัวใจ ถ้าแบบนั่น..ฉันจะยอมเบน”เขาเริ่มด้วยน้ำเสียงขอร้อง อ่อนหวานจนอีกฝ่ายเผลอหลบตา “ฉันจะยอมไปจากชีวิตนาย หลังจากนี้จะไม่มีฉันมากวนใจนายอีกเลย”เขาพูดอีก มองคนที่เงยหน้าขึ้นมาสบตาเขาด้วยแววอวดดี แต่ในดวงตาสีสวยกับไหววูบจนเขาเห็นมันอย่างชัดเจน

 

“ฉัน..”เบนอ้าปาก พยายามพูดออกไปแต่เขากลับทำไม่ได้แม้แต่จะอ้าปาก เพียงแค่มองดวงตาคมกริบสีฟ้าที่มีแต่แววความรักและมีหวังมันทำให้เขาใจเต้น เต้นในแบบที่เขาไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง เขาเผลอหลบตาอีกฝ่ายเพื่อรวบรวมสติให้ได้ เขาจะต้องพูดมันออกไปให้ได้ บ้าจริง!! เบนหลับตาสบทตัวเองอยู่ในหัว แต่ก็ต้องลืมตาขึ้นมาเมื่อรับรู้รสจูบแผ่วเบาของชายหนุ่ม แผ่วเบาอ่อนหวานไม่มีแววรุกล้ำและบังคับเหมือนในตอนแรก ทำให้เขาเผลอตัวเผยปากออกเล็กน้อยเพื่อจูบตอบอีกฝ่าย รับรู้ถึงมือหยาบแข็งแรงและท่อนแขนของเลียมที่ละออกมาจากการจับกุมเขา เปลี่ยนมาเป็นโอบรอบตัวและรั้งเอวของเขาให้เข้าไปใกล้ความอบอุ่นของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่ยังไม่ละริมฝีปากออกจากกันรวมทั้งการที่เขาเผลอยกมือขึ้นโอบรอบลำคอแข็งแรงด้วย เขารู้แต่เพียงว่าเขาไม่อาจจะปฏิเสธรสจูบอ่อนโยนและเสียงหัวใจที่เต้นถี่จนจะหลุดออกมาของตัวเองได้

 

“..ไม่ปฏิเสธฉันอาจจะทำมากกว่านี้นะ”เลียมกระซิบเสียงพร่าใกล้กับริมฝีปากหยัก อุ้มอีกฝ่ายขึ้นแนบอกจนอีกคนอุทานเบาๆ เขาเพียงแค่หัวเราะอย่างพอใจและเดินขึ้นชั้นบนจนรู้สึกถึงชายหนุ่มในอ้อมกอดที่กอดคอเขาไว้แน่นในตอนนี้

 

เบนถอนหายใจยาว รับรสจูบอ่อนหวานของชายหนุ่มที่ขึ้นมาจูบเขาหลังจากที่วางตัวเขาลงบนเตียงแล้ว มองใบหน้าคมผ่านแสงไฟสลัวจากด้านนอก ลอดผ่านผ้าม่านเข้ามาแม้จะไม่มากนักแต่ก็ทำให้เขาเห็นใบหน้าคมชัดเจน เลียมยิ้มให้เข้าและกดจูบลงมาอีกซึ่งเขาเองไม่ได้ขัดขืนอะไร ยกมือขึ้นลูบใบหน้าคมของคนตัวสูง ผ่านช่วงกรามแข็งแรงและเคราะสั้นๆสีน้ำตาลของชายหนุ่ม เผลอร้องออกมาเบาๆเมื่อเลียมไล่ริมฝีปากต่ำลงมายังลำคอของเขาและเริ่มปลดกางเกงของเขาออกอย่างรวดเร็ว เขาเพียงแค่เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยกับรสจูบร้อนผ่าว เอื่อมมือขึ้นไปปลดกระดุมเสื้อของอีกคนด้วยความเต็มใจ

 

“ขอโทษ..”เลียมพึมพำบอก ระหว่างที่จูบไล่ต่ำลงมายังหน้าท้องแข็งแรงของชายหนุ่ม จูบเบาๆลงบนผิวเนื้อจนรู้สึกว่าอีกฝ่ายแอนตัวเล็กน้อย เหลือบตาขึ้นมาเสี้ยวหน้าหวานที่แส่หลบไปทางอื่น ขณะที่เขารั้งกางเกงของคนตัวเล็กกว่าออก ตามด้วยชั้นใจจนอีกคนหดตัวหนีและเบียงตัวหลบเขา

 

“ทำไมต้องถอดด้วย”เบนร้องออกมาเสียงแข็ง แล้วก็หน้าแดงขึ้นมากับคำตอบที่เขาก็รู้ดี “..ทำไม..ฉันต้องถอดอยู่คนเดียว”เขาแยกเขี้ยวขู่ มองไปทางอื่นเพราะตอนนี้เขาแทบจะตะแคงข้างอยู่แล้ว รู้สึกถึงริมฝีปากหยักที่ก้มลงมาจูบเบาๆไปตามลำคอและแผ่นหลังของเขาอย่างเอาใจ มือหยาบแข็งแรงที่ค่อยๆรั้งเสื้อเชิ้ตของเขาออกยิ่งทำให้เขาหดตัวหนี

 

“ถ้าถอดเสื้อฉันนายตาย!”เลียมพยายามกลั้นยิ้มอย่างสุดความสามารถกับคนที่ขู่ฟ้อเหมือนแมวเอาแต่ใจ ยืดเสื้อเชิ้ตของตัวเองไว้แน่นจนเขาคิดว่าท่าทางแบบนี้มันดูจะยิ่งยั่วเขาไม่ใช่หรือ? แต่เลียมไม่ได้พูดอะไร เขาเพียงแค่จูบไล่ไปบนผิวเนื้อนุ่มขาวผ่องและต่ำลงมา ขณะที่มือก็ปลดเสื้อของตัวเองไปด้วย

 

เบนหอบหายใจรวยรินกับริมฝีปากหยักของคนตัวสูง หลับตาแน่นในยามที่อีกคนรั้งท่อนขาของเขาให้สูงขึ้นไปพาดไว้บนไหล่แข็งแรง ไล่จูบเบาๆไปทั่วต้นของเขาต่ำลงมาจนชายหนุ่มเอื่อมมือมาปิดใจกลางลำตัวของตัวเองเอาไว้ จ้องเป้งไปยังผ้าม่านราวกับไม่เคยเห็นมันมาก่อน เขาอายมาก..ไม่กล้าสบตาเลียมเลยแม้แต่น้อย

 

“มองหน้าฉันหน่อยสิ”เสียงทุ้มต่ำกระซิบเบาๆ แล้วจูบลงไปบนท่อนขาของชายหนุ่ม จูบต่ำลงมายังจุดที่น่าสนใจกว่าจนรู้สึกว่าคนข้างใต้หอบเบาๆ ก่อนจะรั้งท่อนขาทั้งสองให้อ้าออกกว้างมากยิ่งขึ้น มองเสียวหน้าของชายหนุ่มก่อนจะก้มลงไปยังแกนกายของคนตัวสูง

 

“เดียว..”เขาพยายามอ้าปากเพื่อขอเวลาเตรียมใจ แต่ทุกอย่างก็เตลิดไปหมดเมื่อรู้สึกถึงลิ้นร้อนชื้นและโพรงปากอบอุ่นร้อนวาบอยู่รอบร่างกายของเขา อีกฝ่ายยังคงขยับริมฝีปากไปเรื่อยๆ ช้าสลับเร็วจนเบนเอนตัวขึ้นมากกว่าเดิมอย่างทำอะไรไม่ถูก จิกลงบนที่นอนเพื่อระบายอารมณ์หวานทุกครั้งที่เลียมขยับริมฝีปาก หอบหายใจรวยรินเมื่ออีกคนถอนริมฝีปากออกมาและต่ำลงมายังช่องทางด้านหลังของเขา เบนแทบจะหดขาเข้าหากันกับลิ้นร้อนที่แตะลงมาเบาๆเหมือนลองเชิง จนหัวเขาขาวโพลนไปหมด ยิ่งถูกมือหยาบทั้งสองรั้งให้ยกขาขึ้นสูงก็ยิ่งหัวใจเต้นแรง

 

“อย่าเกร็งสิเบน”เลียมบอกยิ้มๆอย่างพอใจ แทรกลิ้นร้อนชื้นเข้าภายในร่างกายอบอุ่น รู้สึกถึงอีกคนที่ยันตัวขึ้นมา เริ่ดหน้าไปทางด้านหลังเมื่อเขายังคงแทรกลิ้นให้ลึกยิ่งขึ้น ตวัดไล่ต้อนความอ่อนนุ่มและขยับเข้าออกจนได้ยินเสียงครางหวานและมือเรียวที่เอื่อมมือขยุ้มผมของเขา

 

“ทำบ้าอะไรนะ..”เขาพยายามเปร่งเสียงพูดออกมาด้วยความยากลำบาก หอบหายใจยิ่งขึ้นกับคนที่ยังคงขยับลิ้นอยู่ภายในตัวของเขาในตอนนี้ ครางออกมาเสียงดังกับคนตัวสูงที่ไม่สนใจคำขู่ของเขาแม้แต่นิด เขาแทบจะคิดไม่ออกแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ปรือตาขึ้นมองไปยังแพดานสีขาวที่มืดสนิท ก่อนจะเกร็งตัวเมื่อจู่ๆก็รู้สึกถึงนิ้วยาวที่ลุกล้ำเข้ามาภายใน

 

หัวใจเต้นแรงกับสัมผัสที่ไม่คุ้นเคย เมื่ออีกคนเริ่มขยับกาย รุนแรงและเร็วมากยิ่งขึ้นจนเขาครางเสียงเครือ หอบหายใจยามที่ชายหนุ่มแตะจุดไวสัมผัสของเขาจนอ้าขาออกกว้างมากยิ่งขึ้นไปอีก มองอีกคนที่ยันตัวขึ้นมาจูบเขาในตอนนี้

 

“เร็วอีก..”เขาออกคำสั่งอย่างเอาแต่ใจ ไม่ต้องการปฏิเสธอีกแล้วว่าเขาไม่ได้รู้สึกดีๆกับเลียม สัมผัสทุกๆอย่างทำให้เขาเร้าร้อนขึ้นมาเพียงแค่เป้นอีกฝ่ายที่สัมผัสเขา ทั้งดวงตาคม มืออบอุ่นและริมฝีปากหยัก ไม่มีใครทำให้เขารู้สึกแบบนี้อีกแล้วนอกจากคนๆนี้ ทั้งที่เขาพยายามปฏิเสธมาตลอดก็ไม่เป็นผล

 

“ฉันไม่อยากทำนายเจ็บ”เลียมกระซิบตอบ ก่อนจะจูบลงมายังริมฝีปากนุ่มที่เชิญชวนเขาอย่างถึงที่สุด รสจูบร้อนแรงที่เขาหลงใหลและสาบานอยู่ในใจว่าเขาไม่ต้องการจะจากคนตรงหน้าไปอีก เขาต้องการอยู่ตรงนี้ อยู่ข้างๆเบนเพียงคนเดียวเท่านั่น

 

“พูดจาน้ำเน่า”เบนบอกอีกเสียงแข็ง ออกแรงรั้งให้คนตัวสูงลงมาบนที่นอนจนเลียมตาโตขึ้นมานิดๆ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีดำที่ตอนนี้ปอยผมตกลงมาตรงช่วงหน้าผากและเขาไม่แค่ ขยับตัวขึ้นไปบนคนตัวสูง แก้กางเกงของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วและกระชากลงมาจนเลียมหัวเราะเบาๆ เอื่อมมือลงไปขยับแกนกายใหญ่โตอย่างรวดเร็วข่มความกลัวและตื่นเต้นทุกๆอย่างไว้ในใจ ก่อนจะรั้งให้อีกฝ่ายจ่อตัวอยู่ที่ช่องทางของเขาและค่อยๆกดตัวลงมาจนเผลอกลั้นหายใจ

 

“เบน..ช้าหน่อย”เลียมขบกรามพยายามข่มใจตัวเองไม่ให้กระแทกตัวกับร่างกายของชายหนุ่มที่อยู่บนตัวของเขา ทั้งเร้าร้อน เย้ายวนจนเขาหายใจเข้าลึกในหลายครั้ง มองสบดวงตาคมสีสวยมี่มองมายังเขาอย่างไม่กลัว ขยับสะโพกช้าๆจนเขาเอื่อมมือขึ้นไปรั้งเอวสอบไว้เบาๆ

 

“ฉันไม่ยอมให้นายทำอยู่คนเดียวหรอก”เบนบอกอีก ทำให้เห็นอีกฝ่ายหัวเราะออกมาเบาๆกับความเอาแต่ใจและไม่ยอมคนของเขา ก่อนที่เบนจะเริ่มขยับตัวมากยิ่งขึ้นบนร่างกายกำยำของชายหนุ่ม ครางออกมาเสียงเครือแล้วเริ่ดหน้าขึ้นเล็กน้อยกับความรู้สึกวาบหวามที่ยิ่งมากขึ้นๆจนเขาต้องครางออกมา

 

เลียมคำรามเบาๆอย่างพอใจ มองดูร่างกายสูงเพียวที่ขยับอยู่บนตัวของเขา รุนแรงมากยิ่งขึ้นๆจนเขาแทบจะทนไม่ไหว จับเอวสอบไว้แน่นแล้วลูบไล้ผ่ามือขึ้นไปตามเอวสอบและแผ่นอกของคนตัวสูง เผลอขยับตัวสวนกลับไปแรงๆหลายทีจนได้รับสายตาค้อนกลับมาอย่างไม่พอใจนัก เขาเพียงแค่เลิกคิ้วเหมือนช่วยไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มจับมือเขาทั้งสองขึ้นมาแล้วกดลงบนที่นอนข้างใบหน้าของเขา

 

“บอกว่าจะทำเอง”เบนสั่งเสียงแข็ง กดข้อมือแข็งแรงทั้งสองเอาไว้แน่นขณะที่ขยับสะโพกต่อไป ขึ้นลงช้าสลับเร็ว จงใจตอบรับแกนกายของร่างสูงแรงๆหลายทีจนได้ยินเสียงคำรามต่ำ ตามด้วยเขาที่เริ่มขยับตัวมากยิ่งขึ้น พอใจกับแกนกายใหญ่ที่เสียดสีจุดไวสัมผัสของเขา

 

“..นายเซ็กซี่แบบนี้ตั้งแต่เมื่อไร”เลียมเลียริมฝีปากอย่างพอใจ มองต่ำลงมายังริมฝีปากสีชมพูสลับกับแพขนตายาวที่ปิดลงไป อีกฝ่ายลืมตาขึ้นมามองเขาก่อนจะหรี่ตาอย่างจับผิด ขยับตัวมากยิ่งขึ้นบดเบียดให้ตัวเขาเข้าไปลึกในกายจนเขายิ่งครางต่ำอย่างพอใจ

 

“ปากเสีย”เบนกระแทกเสียงเคืองๆทำให้เขาขยับใบหน้าจูบอีกฝ่ายแรงๆเหมือนต้องการจะขอโทษ ขยับตัวช้าๆและเริ่มเร็วขึ้นสวนกับช่องทางนุ่มจนชายหนุ่มหอบกระเซ้าใกล้กับแผ่นอกของเขา ยิ่งได้ยินอีกคนหอบแนบกับแผ่นอกก็ยิ่งทำให้เขาขยับตัวมากขึ้นจนรู้สึกถึงแรงข่วนที่แผ่นอกเพราะเบนเปลี่ยนมายันตัวเขาเอาไว้

 

“บอกว่าจะทำเอง”เบนพยายามพูดแต่ก็ต้องหลุดครางออกมาเสียงดังเมื่ออีกคนกระแทกกดย้ำแต่กับจุดไวสัมผัสในกายของเขา ยิ่งรู้สึกหวานในอกมากยิ่งขึ้นจนเขาหลับตาลงครางเสียงเครือ เพราะเลียมนอกจากจะไม่สนใจที่เขาพูดแล้วยังจับเอวเขาไว้แน่นและกระแทกสวนกลับมาแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

“ครั้งนี้ฉันขอทำให้นะครับ ที่รัก”เขาเรียกเสียงหวาน เห็นอีกคนใบหน้าระเรือขึ้นมาแล้วเริ่มหอบหายใจถี่ขึ้น จนเขาเอื่อมมือหนึ่งลงไปช่วยขยับแกนกายของคนบนตัว

 

“ครั้งหน้า..ฉันจะมัดนาย”เบนบอกออกมางอนๆ ซึ่งเขาแทบจะต้องใช่ความพยายามทั้งหมดไม่ยิ้มออกมา กลัวว่าเบนจะนึกได้ว่าพูดอะไรออกมา..ครั้งหน้า? หมายถึงว่าเขาจะมีโอกาสได้กอดอีกคนอีกใช่ไหม ความคิดนั่นทำให้เขายิ่งขยับกายของคนบนตัวให้มากยิ่งขึ้น รุนแรงพอๆกับเอวสอบและสะโพกกลมที่กดย้ำลงมาแรงๆหลายครั้งจนเขาเผลอเกร็งตัวกับความรู้สึกคับแน่นของชายหนุ่มที่มากขึ้นทุกที

 

“เลียม..”เบนเผลอครางเรียกชื่อเขาออกมาเสียงพร่า ขยับแรงๆอีกไม่กี่ครั้งเจ้าตัวก็ปลดปล่อยออกมา คนตัวสูงแทบจะฟุบลงไปบนแผ่นอกของเขา จนเลียมต้องผ่อนแรงมาจับเอวสอบเอาไว้แล้วเริ่มขยับกายส่วนร่างกายนุ่มที่ตอบรับเขาแน่นหลายครั้ง เร่งเร้าตัวเองจนคนบนตัวครางออกมา

 

“ฉันรักนายเบน รักมาก..ฉันรักนาย”เขากระซิบเสียงพร่า รั้งอีกคนเข้ามาจูบแล้วปลดปล่อยออกมาในที่สุด รับรู้ถึงอีกคนหนึ่งที่ครางเสียงพร่าขณะที่เขาค่อยๆดันให้คนตัวเล็กกว่าลงมานอนดีๆบนที่นอน สบดวงตาสีสวยที่ปรือนิดๆแล้วก้มลงจูบอย่างรักใคร่

 

“..นายอาจจะยังไม่รักฉัน แต่ฉันจะทำให้ได้”เลียมบอกอีกยิ้มๆ ก้มลงพรมจูบไปทั่วใบหน้าได้รูป ขยับแต่งตัวให้ดีๆแล้วล้มลงนอนข้างๆชายหนุ่ม รั้งอีกคนเข้ามาใกล้ ทำให้เห็นว่าเบนยังคงลืมตาอยู่ ลืมตามองเขาแต่ยังไม่พูดอะไร

 

“ฉันไม่เข้าใจเลยว่าคนแบบฉันรักคนแบบนายได้ยังไง”เลียมเลิกคิ้วอย่างไม่แน่ใจนัก กับหัวใจของเขาที่เต้นแรงมากกับคำบอกรักของชายหนุ่ม แน่นอนว่าเขาไม่ได้พูดอะไร เรื่องอะไรจะไปขัดเบนให้นึกได้ในตอนนี้ เขาเพียงแค่ยิ้มและมองอีกฝ่ายด้วยสายตารักใคร่และรั้งอีกคนมากอด

 

“ฉันจะแย้งนายมาจากคริส..ฉันบอกแล้วไง”เขาถอนหายใจยิ้มๆ

 

 

 

 

**************************

 

จะจบแล้วนะคะทุกคน

 

ขอบคุณทุกๆคอมแม้นและกำลังใจกันมากๆเลย

 

จีนดีใจมากๆค่ะ

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Choice, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

6 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]Ft.[LiamXBen]R.#8 The choice

 1. runchita26 พูดว่า:

  อร๊ายยยยยยยย

  ชอบเบนลุคนี้จังเลยอ่ะ เร้าร้อนที่สุด พี่ทอมกับพี่คริสแอบชิดซ้ายเบาๆ ห้าๆๆๆ

  คนแต่งสู้ๆ เห็นบนเฟสโพสเรื่องสอบ สู้ๆนะคะ

  เอาใจช่วยทั้งเรื่องสอบและเรื่องฟิคค่ะ

  มาต่อไวไวนะ

 2. pui พูดว่า:

  เบนร้อนแรงมาก ไม่น่าเชื่อ รักหรอกถึงยอมใช่มั้ย

  “ครั้งหน้า..ฉันจะมัดนาย” อุๆๆๆ ยังอยากจะมีครั้งต่อๆไปอีก 555

  ไหนตอนแรกบอกว่าจะเรียนตำรวจมาลากออกไปงัย

  โถ่ๆๆๆ โดนอุ้มขึ้นห้องเลย 555

 3. wikinaga พูดว่า:

  โอ้วว..พระพุทธ..เจ้า !!

  ในระหว่างที่คริสทอมเปิดพลับลิค เลียมเบนก้ปิดพัยเวตสินะ แหมะ..สเตตัสชัดเจนล่ะทั้งคู่

  ต่างคนต่างคู่คงไม่ต้องพูดอะไรกันแล้ว ฉลองใหญ่ไปทีงง!! ฮู๊ววว..5555

 4. Peem_kakeru พูดว่า:

  พี่เบน ควีนสุดๆ ถถถถ
  แถมควีนท็อปซะด้วย ฟฟฟฟ

 5. 321384 พูดว่า:

  ไม่นะ

  แย่ง ไม่ใช่ แย้ง นะ TOT

  กำลังซึ้ง ฮาเลยอ้ะ ฮ่าๆๆ

  รอตอนต่อไปจ้า

 6. amiten พูดว่า:

  “ครั้งหน้า..ฉันจะมัดนาย”

  ฟ่ดงฟห่ดกง้ดฆ็โษฏ็๋ฌษฏโ็.ศ๋โฆฏ๋โษซฏ็โษ.ศ๋ฏฤโ.ฤ๋กห่ดงฟหก่เง่กด

  ไม่สามารถบรรยายความฟินได้ในขณะนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s