[FIC] Thorki [ThorXLoki]R.#3 King of mind

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

 

ธอร์รีบเดินออกมาจากห้องนอนของเขาอย่างรีบร้อน ตอนนี้เขาอยู่ในชุดคลุมผ้าไหมราคาแพงสีน้ำเงินเข้ม พร้อมกับผ้าสีทองสวย หลังจากทานอาหารอย่างรวดเร็วเขาเองก็กลับมาทำงานต่อจนลืมเสียสนิทว่ายังไม่ได้เอาอาหารไปให้โลกิกิน แน่นอนว่าแม้เขาจะนึกได้มันก็ดึกมากขึ้นเสียแล้ว เขาขยับตัวสั่งให้เหล่าคนรับใช้ไม่ต้องตามเขามา ดวงตาคมกริบสีฟ้าสวยตวัดมองไปยังเบื่องหน้าผ่านทหารยามที่ก้มหัวให้เขา ตอนนี้ในมือของเขามีเพียงแค่ขนมปังชินหนึ่งที่เขาหยิบมาจากห้องนอนเขาเอง เพียงแค่นี้ก็คงมากพอแล้วสำหรับคนตัวแค่นั่น หากอีกคนคงไม่มีปัญญาหาอะไรแบบนี้เองได้ด้วยซ้ำ เขานึกอยากจะเห็นเสียจริงว่าใบหน้าอวดดีของเจ้ายักษ์นั่นจะเป็นยังไง แค่คิดว่าอีกฝ่ายจะยอมก้มหัวให้เขาก็ยิ่งรู้สึกพอใจมากขึ้นไปอีก

 

ธอร์มองบานประตูและยามที่เฝ้าอยู่ที่ทางออกอย่างแน่นหนา ยามทั้งสองคนก้มหัวให้เขาพร้อมกับลงมือไขกุญแจประตูบานเล็กเปิดออกทำให้เขาก้มหัวเล็กน้อยเพื่อก้าวเข้าไปภายใน ทหารอีกสองคนยกหอกใส่เขาทันที ก่อนจะรีบลดหอกลงอย่างรวดเร็วแล้วก้มหัว เขายกมือเพื่อสั่งให้ทั้งสองคนออกไปจากห้องนอนเล็กๆนี้ เขาตวัดสายตากลับมามองคนตัวเล็กที่นอนนี้น่าจะหลับสนิทอยู่บนเตียงไม้เก่าๆและผ้าห่มผืนเล็กสีขาวซีด เรือนผมสีดำสวยที่ทิ้งตัวลงบนหมอนเก่าๆสีขาวมันทำให้เขาขยับตัวไปใกล้อีกคน อาศัยเพียงแสงสีขาวนวลจากแสงจันทร์เท่านั่น เขาขยับมายังฝั่งตรงข้ามจนเงาของตัวเองบังอีกคนจนมิด โลกิยังคงหลับตาพริ้มอย่างไม่รู้เรื่องจนเขาอดสนใสว่าหากเขามีมีดซัดเล่มเจ้าตัวจะทำเช่นไร

 

ธอร์คิดยิ้มๆ วางขนมปังก้อนเล็กลงบนโต๊ะข้างเตียงแล้วโน้มหน้าลงมาเพื่อมองสำรวจอีกคนให้ชัดๆ เขาคิดว่า…โลกิเองก็ไม่ได้ดูน่ากลัวและน่ารังเกียจเลยซักนิด ผิวสีฟ้าสวยท่าทางนุ่มมือกับลายเล็กๆที่ปรากฏไปทั่วเหมือนลอยสัก? ลายจางๆที่ยิ่งทำให้อีกคนดูดีเข้าไปใหญ่ เครื่องประดับสีทองสวยที่ดูเหมือนโลกิเองจะใส่เอาไว้ตลอดเวลาเพราะไม่ได้ถอดอะไรออกเลย เจ้าของร่างสูงใหญ่ขยับตัวลงไปใกล้อีกคนแล้วค่อยๆใช้มือเลิกผ้าห่มสีซีดลงมาช้าๆผ่านเอวสอบและต่ำลงมายังสะโพกกลมใต้ผ้าบางๆสีสวยที่ไม่ใช่ลายคุ้นตาแบบที่แอสการ์ต แต่ธอร์ก็ต้องรีบขยับตัวหลบอย่างรวดเร็วเมื่อรู้สึกถึงมีดน้ำแข็งที่พุ่งตรงมายังตัวเขาเองจากด้านหลังก่อนที่ร่างของโลกิจะหายไป เขาคำรามอย่างขัดใจเมื่อเอียดตัวหลบแล้วคว้าเข้าที่ท่อนแขนเรียวของชายหนุ่ม ออกแรงกระชากแล้วกดอีกคนลงใต้ร่างของตัวเองจนได้ยินเสียงครางเบาๆอย่างขัดใจ ธอร์กดอีกคนเอาไว้ก่อนจะเอี้ยวตัวไปร่ายเวทง่ายๆเพื่อจุดไฟจากตะเกียงเก่าๆที่อยู่ด้านบน เห็นใบหน้าของอีกคนชัดเจนในตอนนี้

 

โลกิกำลังทอดตัวอยู่ใต้ร่างเขา..

 

“เจ้ากล้าดียังไงถึงได้กล้าใช้เวทสกปรกและตั้งใจจะทำร้ายข้าด้วยมีดน้ำแข็งนั่น..คิดว่าข้าจะหลบไม่ได้เชียวหรือ”เขาเค้นเสียงแล้วยิ่งกดร่างกายอีกคนลงกับเตียงมากกว่าเดิม รู้สึกดีที่ผิวสีฟ้าช่างดูนุ่มมือและอีกคนดูบอบบางกว่าที่เขาคิดเอาไว้ โลกิตวัดสายตามามองเขา ดวงตาสีแดงสวยที่พราวไปด้วยแววตื่นกลัวแต่ก็แฝงไปด้วยความโอ้อวดและความกล้า มันยิ่งทำให้เขาบีบท่อนแขนของชายหนุ่มมากยิ่งขึ้นจนได้ยินเสียงร้องเบาๆ

 

“แล้วเหตุใดท่านผู้ครองแอสการ์ตถึงได้ย่องเข้ามาในห้องข้าในยามวิการณ์เช่นนี้ ท่านทำตัวราวกับพวกคนเมาน่าสมเพชที่คิดชั่วอยู่ในใจ…”เขาแสยะยิ้มกับริมฝีปากบางที่พูดออกมาแต่ละคำ อีกคนหรี่ตามองเขาแล้วหันหน้าหนีพร้อมๆกับมือเรียวที่พยายามดันท่อนแขนของเขาออกไป

 

“..ข้ามั่นใจได้จากสายตาที่เจ้ามองข้ายักษ์น้ำแข็ง เจ้ามันอวดดี หยิ่งผยอง และหมายปองในตัวข้าถึงขนาดเผลอใจคิดแต่ในเรื่องเช่นนั่นว่าข้ามาที่นี้เพื่อพบเจ้างั้นหรือ?”เขาพูดด้วยน้ำเสียงเนิบนาบ พอใจกับริมฝีปากที่เม้มเข้าหากันและใบหน้าที่ดูจะขึ้นสีเล็กน้อย เขาละสายตามาจากใบหน้าของชายหนุ่ม ก่อนจะมองลงต่ำมายังมือของตัวเองที่รู้สึกเย็นนิดๆกับผิวเนื้อนุ่ม แต่เขาไม่ได้กลายเป็นน้ำแข็งไปเช่นที่ควรจะเป็น ความคิดนั่นทำให้เขายิ่งไล่มือต่ำลงมายังหน้าท้องที่หอบหายใจแรงก่อนที่เขาจะชักมือกลับ

 

“หากท่านมิได้คิดอะไรต่ำทราม ก็กรุณาลุกออกไปจากตัวข้าเสีย ฝ่าบาท..”เขาได้ยินอีกคนพูด ดวงตาคมกริบสีฟ้าตวัดไปมองคนที่เพียงนอนอยู่นิ่งๆไร้ซึ่งแววต่อต้าน ผยศและก้าวราวต่อเขาเช่นในช่วงแรกๆจนเขาเริ่มคิดจริงๆแล้วว่าโลกิเองก็คงจะกลัวเขาอยู่ ความคิดนั่นทำให้เขาพอใจและยิ่งขยับยันตัวมาอยู่ต่อหน้าอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น ใช้มือหยาบแข็งแรงยันไว้ที่ข้างกลุ่มผมนุ่มมือสีดำเพื่อรองรับน้ำหนักตัวเอง พอใจกับชายหนุ่มที่ไม่ได้ติดกิ๊บสีทองเก็บผมให้ดูเป็นทางการเช่นกลางวัน

 

“เจ้าเคยบอกข้าว่าข้าเข้าใจผิด แต่เหตุใดข้าจึงมิได้กลายเป็นน้ำแข็งอย่างที่ควรจะเป็น”เขาเปลี่ยนมาพูดเรื่องอื่นจนเห็นอีกคนหันมามองหน้าเขาก่อนจะหลบดวงตาสีแดงสวยใต้แพขนตายาวไปทางอื่น เขาค่อนข้างมั่นใจว่าโลกิไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น นั่นทำให้เขายกยิ้มออกมาอย่างพออกพอใจ แล้วใช้อีกมือหนึ่งเอื่อมขึ้นไปลูบใบหน้าสวยๆนั่นอีกครั้งจนอีกคนกลืนน้ำลายน้อยๆ

 

“ข้ารู้ว่าท่านกำลังใช้เวทซักอย่างเป็นแน่ ถึงได้จับต้องตัวข้าได้”โลกิพึมพำบอกเสียงเบา พยายามอยู่นิ่งๆให้มือหยาบแข็งแรงอบอุ่นลูบอยู่บนลำตัวของเขา รู้สึกร้อนขึ้นมาและหัวใจที่เต้นรั่วจนเขาแทบจะหูอื้อ เขาไม่เคยถูกใครจับตัวมาก่อน..นอกจากเหล่ายักษ์น้ำแข็งด้วยกันเอง อุ้งมือใหญ่โตหยาบกระด้าง อบอุ่นและยิ่งทำให้เขาเร้าร้อน ดวงตาสีฟ้าที่ฉายชัดไปด้วยความมั่นใจ กล้าหาญและความหลงใหล ไม่มีแม้แต่แววรังเกียจอยู่ในดวงตายามที่ธอร์มองมาที่เขา บางอย่างมันยิ่งทำให้เขารู้สึกดีจนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาไม่อาจจะขยับหนีร่างกายใหญ่โตน่าเกรงขามที่อยู่บนตัวเขา โลกิเพียงแค่วางมือข้างหนึ่งไว้ข้างลำตัว ส่วนอีกมือหนึ่งยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อวางลงบนผ้าไหมสีน้ำเงินสวยอย่างแผ่วเบา พยายามดันอีกคนออกไปเล็กน้อย

 

“อย่าบังอาจะแตะตัวข้า…”เขาเชิดหน้าขึ้นสูงกับเสียงทุ้มต่ำแผ่วเบาที่ไร้ซึ่งแววบังคับ ราวกับธอร์เพียงแค่พูดออกมาเฉยๆแต่ไม่มีความต้องการให้เขาทำตามจริงๆ เขาจึงไล่มือขึ้นไปยังใบหน้าคมหล่อเหล่าของอีกฝ่ายเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจในระหว่างที่เขากำลังรายเวทเพื่อสร้างกรีซน้ำแข็งอันเล็กในมือ เขาแส่หน้าหลบก่อนจะออกแรงกดกริซน้ำแข็งลงไปบนหน้าท้องแข็งแรงแต่กลับถูกมือหยาบที่เอื่อมลงมาคว้าเอาไว้จนทำให้มือของชายหนุ่มเลือดออกแทน

 

“เจ้ามันเป็นพวกลอบกัดหรือยังไง!”ธอร์คำรามเสียงต่ำ ปัดมีดทิ้งไปอย่างแรงจนได้ยินเสียงร้องอย่างตกใจ เขากระชากตัวอีกคนขึ้นมาใกล้คนรู้สึกถึงคนตัวเล็กกว่าที่หอบหายใจรวยรินและสายตาที่หวาดกลัวอยู่ห่างจากเขาไม่มากนัก ธอร์บีบแขนของชายหนุ่มแรงมากขึ้นด้วยความโกรธแล้วง้างหมัดขึ้นสูง ก่อนจะออกแรงเหวี่ยงไปยังใบหน้าของอีกฝ่ายจนได้ยินเสียงร้องและโลกิที่แทบจะปลิวไปยังหัวเตียง

 

“เจ้าลอบทำร้ายข้า..สองครั้ง!!!! เจ้าคิดหรือว่าวิธีทุเรศแบบนั่นจะได้ผล เจ้ามันพวกสุนัขลอบกัด!…”ธอร์คำรามเสียงแข็ง ตวัดหมุนตัวกลับมามองเจ้าของร่างกายสูงโปรงที่พยายามยันตัวเองขึ้นมาเพื่อพยายามสู้กับเขา เจ้าของร่างสูงใหญ่ยิ่งรู้สึกโมโหเข้าไปใหญ่จะอยากจะบีบให้คนตัวสูงแหลกคามือไปในตอนนี้ เขาสาวเท้าเข้าไปใกล้อีกคนแล้วกระชากท่อนแขนเรียวของชายหนุ่มเข้ามาใกล้อีกครั้ง เห็นหยดเลือดเล็กๆที่มุมปากบางพร้อมกับดวงตาที่มองมายังเขาอย่างตื่นๆ ธอร์ขบกรามแน่นแต่ก็ต้องหยุดเมื่อเหลือบไปเห็นผ้าคลุมขนสัตว์นุ่มมือที่เขาคุ้นหน้าคุ้นตา..ผ้าคลุมของแฟนดรัล

 

“..ข้ารู้ ..ข้ารู้แล้วว่าเหตุใดคนเช่นเจ้าถึงได้ทำแบบนี้ เจ้ามันยิ่งกว่าสัตว์ร้ายใดๆโลกิ ข้ารู้แล้วว่าข้าเองก็คงจะมาขัดขวางเส้นทางหวานของเจ้าและทหารของข้า..”ธอร์พูดออกมาด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน รั้งใบหน้าอีกคนให้เข้ามาใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจร้อนของโลกิที่สั่นเคลือด้วยความกลัว

 

“ข้าไม่รู้ว่าท่านพูดเรื่องอะไร แต่ท่านกำลังดูถูกข้าอย่างน่ารังเกียจ..”โลกิกัดฟันพูดอย่างไม่กลัวเกรง ธอร์เพียงแค่แสยะยิ้มก่อนจะเพิ่มแรงบีบแขนทั้งสองจนโลกินิ่วหน้า

 

“ข้าเพียงแต่พูดในสิ่งที่ข้ารู้เท่านั่น ทำเป็นรังเกียจบุรุษเช่นข้า แต่กลับอ้าขาเรียวๆของเจ้าตอบรับบุรุษคนอื่นให้เข้ามาในกาย ชั้นต่ำยิ่งกว่าเหล่าสตรีที่ขายเรือนร่างของตัวเอง..เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่มาถึงเจ้าก็หาชู้รักได้เสียแล้-“ธอร์ขบกรามแน่นกับความรู้สึกชาเล็กๆแต่ที่ยิ่งทำให้เขาเจ็บก็คือการที่คนตรงหน้าสะบัดตัวจนหลุดแล้วตบเข้าที่ใบหน้าเขาอย่างแรง จนเจ้าของร่างสูงใหญ่นิ่งไปพักหนึ่ง ธอร์ยกมือขึ้นมาจับแก้มตัวเองเบาๆ ก่อนจะครางต่ำกับรอยเลือดและเขามั่นใจว่าอีกฝ่ายคงข่วนใบหน้าเขาจนเป็นรอยแน่ๆ

 

“ท่านมันยิ่งกว่าสัตว์ชั้นต่ำ จิตใจของท่านมันแข็งกระด่างจนไม่เคยเห็นค่าของคนอื่นหรืออย่างไร ท่านคิดได้ยังไงว่าข้าจะกระทำตัวเช่นนั่น”ธอร์หันหน้ามามองคนที่แยกเขี้ยวขู่เขาด้วยเสียงสั่นเครือด้วยความโกรธ ทำให้เขายิ่งทั้งรู้สึกพอใจและโกรธไปในเวลาเดียวกัน ไม่เคยมีใครกล้าทำร้ายเขา กล้าขัดขืนเขา และกล้าปากดีต่อเขาเช่นนี้

 

“เจ้าทำร้ายข้าถึงสามครั้ง..เจ้าทำข้าเลือดออก เจ้ากล้าตบหน้าข้า!!!!”ธอร์คำรามลั่นอย่างเหลืออด “เพราะข้าพูดแทงใจดำเจ้าใช่ไหม ปกป้องคู่รักเจ้างั้นหรือ? เจ้ามันน่าสงสารที่ไม่รู้เลยว่าแฟนดรัลมิได้สนใจในของชั้นต่ำเช่นเจ้าหากแต่เขามีคนรักของเขาอยู่แล้ว เลิกฝันไร้สาระเถอะโลกิ เจ้าเองก็เป็นเพียงเครื่องระบายความใคร่ที่แม้ไม่มองดูเจ้าก็คงจะพอช่วยให้รู้สึกดี!!!!”เขาขบกรามแน่นแล้วรวบมือทั้งสองของชายหนุ่มเข้าไว้ด้วยมือเดียว จับอีกคนกระแทกกับหัวเตียงแล้วแทรกตัวไประหว่างเรียวขาทั้งสองจนรู้สึกถึงคนที่ดิ้นแรงขึ้น

 

“เจ้ามันคนจิตใจต่ำช้า!! ข้าสั่งให้ปล่อยข้าไม่งั้นข้าจะตัดหัวเจ้า!!”โลกิพยายามขู่อีกคนแต่กลับยิ่งไม่ได้ผลเมื่อธอร์กระชากผ้าผืนบางของเขาออกอย่างน่ากลัวจนกลายเป็นเพียงเศษผ้าไร้ค่าด้วยมือหยาบแข็งแรง ธอร์ยกยิ้มอย่างพอใจและยังสายตาจาบจ้วงมันยิ่งทำให้เขารู้สึกแย่และกลัว เขาขัดขืนธอร์ไม่ได้ซักนิด ทำได้เพียงแค่พยายามดิ้นรนราวกับคนไร้ทางสูง

 

“..ใช่ข้ามันต่ำ ข้ามันเลวมาก..งั้นเจ้าก็ทำใจไว้เลยเจ้าโสเพณีตัวน้อย ข้านี่และจะทำให้เจ้าลืมแฟนดรัลให้ได้ หรือบางทีเจ้าอาจจะเลิกสนใจเขาจนโหยหาแต่เพียงอ้อมกอดของข้า รู้สึกรวดราวต้องการให้ข้าเติมเต็มในกายไม่ว่าเจ้าจะหลับหรือตื่น ดีไหม..”เขาเค้นเสียงหัวเราะเย้ยหยันอีกคนที่แทบจะน้ำตาคลอมองเขา

 

“ท่านมันยิ่งกว่าชั้นต่ำ ยิ่งว่าสัตว์น่ารังเกียจ..”โลกิขบฟันพูดเมื่อถูกจับกระแทกเข้ากับหัวเตียง ก่อนที่อีกคนจะจับเขาให้พลิกตัวลงต่ำแล้วกดหัวชายหนุ่มลงกับหมอนนุ่มข้างใต้แล้วขยับตัวลงมาจูบลงบนไหล่ลาดของชายหนุ่ม ขบแรงๆบนผิวเนื้อนุ่ม ยิ่งโลกิดิ้นมากเท่าไรเขาก็ยิ่งขบกัดแผ่นหลังเนียนและกดอีกคนมากขึ้นจนได้ยินเสียงครางท้วงอย่างโกรธแค้น

 

“เอาตัวสกปรกของเจ้าออกจากตัวข้า!!!”ธอร์หัวเราะเบาๆกับเสียงขู่คำรามอย่างเอาเรื่อง เขาใช้มือหนึ่งเอื่อมออกไปปลดเสื้อคลุมตัวใหญ่ออกด้วยมือเดียว พอใจในยามที่อีกคนดิ้นถอยหลังแต่กลับชะงักและพยายามถอยหนีเมื่อรู้สึกถึงแผ่นอกและหน้าท้องแข็งแรงของเขาอยู่ชิดกับแผ่นหลังเปลือยเปล่า

 

“..บอกสิว่าข้าเหมือนหมูอ้วนตรงไหน”ธอร์กระซิบเสียงพร่าเมื่อใช่อุ้งมือหยาบรั้งให้ท่อนแขนเรียวของชายหนุ่มอยู่ติดกับตัวเองที่คุกเขาอยู่ พอใจกับแผ่นหลังเปลือยลื่นมือที่อยู่ติดกับแผ่นอกของเขา ยิ่งกับสะโพกกลมที่อยู่พอดีกับร่างกายของเขาก็ยิ่งทำให้เขาร้อนผ่าวจนแทบจะเผลอตัวไปในหลายๆครั้ง เขาก้มหน้าลงสูดกลิ่นกายหอมของลำคอยาวระหงษ์และเรือนผมนุ่มสีนิลสวยที่เคลียอยู่บนแผงอกของเขา โลกิหันหน้ามาเล็กน้อยทำให้เขารู้สึกถึงลมหายใจร้อนผ่าว

 

“..ท่านยิ่งกว่าหมูอ้วนน่ารังเกียจ”เขาเลิกคิ้วค่อนข้างพอใจและแทบจะไม่รู้สึกโกรธแม้แต่นิดกับคำพูดของคนในอ้อมกอด เสื้อตัวใหญ่ของเขาเพียงร่นลงไปจนถึงข้อพับแขนเท่านั่น ยิ่งดูจะทำให้มัดกล้ามแข็งแรงของขาเด่นชัดมากยิ่งขึ้นไปอีก จนเขาขบกัดลงไปบนลำคอนุ่มแรงๆ ได้ยินเสียงครางและเสียงร้องห้ามของอีกคนมันยิ่งทำให้เขาพอใจ

 

“ปากดีไปก็ได้เพียงเท่านี้”เขากระซิบเสียงเย็นเฉียบ “มีเหตุผลอันใดที่เจ้าปฏิเสธข้าแต่กลับอ้าขาให้กับแฟนดรัล..”ธอร์พูดต่อด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน ก่อนจะดันให้อีกคนลงไปคุกเข่ากับที่นอนเหมือนเดิม ขยับตัวลุกขึ้นเล็กน้อยและไล่มือลงต่ำมายังแกนกายร้อนผ่าวของเขาเอง เกร็งตัวเล็กน้อยกับความรู้สึกวาบหวามทุกครั้งที่ไล่สายตาไปตามแผ่นหลังนุ่มมือของชายหนุ่มตรงหน้า พอใจกับดวงตาสีแดงสวยที่มันแทบจะโตขึ้นมาเมื่อหันมาเจอกับเขา พอใจที่อีกคนพยายามตะเกียดตะกายหนีแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อเขาจับท่อนขาทั้งสองแล้วตัดสินใจกระชากให้อีกคนนอนหงายอยู่ใต้ร่างเขา พยายามรวบมือทั้งสองที่ทั้งข่วนและต่อยจนเขานึกโมโห บีบข้อมือเรียวทั้งสองแน่นขณะที่ขยับตัวแกรงไประหว่างท่อนขาเรียวจนได้ยินเสียงหอบเครือ

 

“ท่านกำลังเสียสติธอร์!! ข้าไม่เคยร่วมหลับนอนกับใคร!! ทำไมท่านจะต้องทำแบบนี้..”โลกิพยายามแอนตัวหนีในยามที่เขาขยับสะโพกเล็กน้อยเพื่อให้ความเป็นชายของเขาบดเบียดเบาๆกับช่องทางนุ่มของชายหนุ่ม เขาต้องเพิ่มแรงเพื่อยึดท่อนแขนทั้งสองเอาไว้ติดกับตัวเองไม่ยอมให้อีกคนได้ขยับหนีได้มากไปกว่านี้

 

“เจ้าทำ ข้าจะพิสูจน์ด้วยตัวข้าเอง..แต่ถึงไม่ข้าก็จะไม่สนใจ ข้าแค่ต้องการเห็นเจ้าแค้นใจและเป็นได้แค่เครื่องบำบัดความใคร่ของข้า”ธอร์ได้ยินอีกคนสบทด่าเขาต่างๆนาๆจนเขานึกโมโหขึ้นมาจริงๆ ยิ่งคิดว่าเจ้ายักษ์น้ำแข็งตรงหน้ามีสัมพันธ์กับคนของเขาเพียงไม่ถึงชั่ววันก็ยิ่งทำให้เขาเดือด เขาออกแรงบีบข้อมือทั้งสองแน่นด้วยมือเดียว ส่วนอีกมือก็เอื่อมมือลงมาจับท่อนขาเรียวข้างหนึ่งให้ยกขึ้นสูงเพื่อที่เขาจะได้ลุกล้ำเข้าไปได้ง่ายยิ่งขึ้น ธอร์ค่อยๆดันแกนกายร้อนผ่าวเข้าในร่างกายอ่อนนุ่มอบอุ่นของชายหนุ่มตัวสูง พอใจในยามที่เห็นใบหน้าที่ปกติเชิดรั้น ตอนนี้กับพราวไปด้วยเหงือและริมฝีปากบางที่อ้าออกนิดๆราวกับขาดอากาศหายใจ อีกคนแทบจะดิ้นหนีเขาแต่กลับไม่เป็นผลเมื่อเขาจับท่อนขายาวไว้แน่นจนช้ำ ได้ยินเสียงครางต่ำเหมือนเสียงสะอื้นจากคนข้างใต้เหมือนกับเจ็บ แต่มันก็ไม่ทำให้เขายุดแม้แต่นิด…เขายังคงดุนดันตัวเองเข้าไปในช่องทางคับแน่นที่ตอบรับเขารุนแรงจนเขาคำรามต่ำออกมา

 

“ได้โปรด..ท่านมันเลวที่สุด…ท่านกำลังจะฆ่าข้าให้ตายด้วยความอัปยศแบบนี้..”โลกิลืมตาขึ้นมาในที่สุดพร้อมกับน้ำตาหยดเล็กที่ไหลย้อนมา เขาคำรามเสียงดังกับแกนกายที่เขาสาบานได้ว่าคงร้อนยิ่งกว่าเหล็กที่เผาไฟ มันกำลังฉีกร่างกายเขาจนเขามึนไปหมด ทั้งเจ็บ ทั้งร้อนอยู่ในกายจนไม่อยากจะเชื่อว่ายักษ์น้ำแข็งเช่นเขาจะร้อนแบบนี้ เขาพยายามหายใจให้มากที่สุดแต่กลับสิ่งที่กำลังลุกล้ำเข้ามา เหมือนกับช่วงชิงอากาศทั้งหมดไปจนเขาหายใจไม่ได้

 

“ข้าเชื่อว่าเจ้าจะไม่ตายง่ายๆเพียงเพราะการร่วมรักกับข้า..เจ้าคับแน่นเกินไป เกินกว่าที่จะอธิบายได้สำหรับคนที่เจนโลกเช่นเจ้า..”ธอร์คำรามต่ำแล้วเริ่มขยับกายลึกเข้าหาร่างกายอบอุ่นตรงหน้า ปล่อยมือทั้งสองให้เป็นอิสระและเปลี่ยนมารองรับน้ำหนังตัวเองเอาไว้กับที่นอนเก่าๆ รู้สึกถึงมือเรียวทั้งสองและเล็บยาวที่ข่วนลงมาบนแผ่นอกเขา เสียงร้องอย่างน่าสงสารบวกกับหยดน้ำตาก็ไม่อาจทำให้เขาหยุดได้ ยิ่งเห็นอีกฝ่ายเจ็บปวดมันยิ่งทำให้เขารู้สึกดี แต่ดีน้อยลงมาเมื่อเทียบกับเหตุผลจริงๆ…เขาหยุดไม่ได้ ราวกับต้องมนต์สะกดที่เขายังคงต้องการมากขึ้นและมากขึ้นกับร่างกายของชายหนุ่มใต้ร่างเขา ต้องการเติมเต็มและริมรสชาติหอมหวานของชายหนุ่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่สนใจแม้แต่ว่าโลกิจะเลิกข่วนแผ่นอกเขาแล้วเปลี่ยนมาเป็นจิกลงไปบนไหล่ของเขาแทน ดวงตาคมกริบจ้องไปที่ใบหน้าที่หลับตาแน่นและอ้าปากเพื่อหอบหายใจ ราวกับเขาต้องการเก็บทุกรายละเอียด ให้มากที่สุดจนเขาเผลอตัวก้มลงไปยังริมฝีปากนุ่ม

 

“ปล่อยข้าไป..”โลกิพยายามส่งเสียงพูดออกมาให้มากที่สุด จิกเล็บลงไปบนไหล่ลาดเพื่อระบายอารมณ์หวานที่ไม่รู้ว่าพัดพาความเจ็บปวดเจียนตายไปไหนแล้ว เขาเรียนรู้ที่จะเปิดรับชายหนุ่มโดยที่ไม่ต่อต้านให้ตัวเองเจ็บ เขาคิดว่ามันจะจบลงไปด้วยการที่ในที่สุดเขาก็ตายหรือสลบไป แต่ทุกอย่างกับแทนที่ด้วยอารมณ์ที่เร้าร้อน วาบหวานอยู่ในอกเรียกร้องชายหนุ่มตัวสูงใหญ่ที่กำลังทำร้ายเขาด้วยวิธีการน่ารังเกียจ แต่เขากลับยิ่งต้องการและโหยหาสัมผัสอบอุ่น จนไม่รู้ตัวว่าเมื่อไรกันที่เขากำลังจูบตอบอีกฝ่ายด้วยความไม่รู้ประสา พยายามไล่ลิ้นไปตามจังหวะของชายหนุ่มด้านบน เผลอตัวยกมือขึ้นลูบเส้นผมสีทองสวยราวกับแสงอาทิตย์ ช่างอบอุ่นและเร้าร้อนอย่างที่เขาไม่อาจเอื่อม ครางต่ำออกมากับริมฝีปากหยักที่ยังคงกดจูบรุนแรง ก่อนที่อีกคนจะผละออกไปเมื่อเขาหายใจไม่ทันแล้วกดจูบลงมาอีก

 

“ท่านกำลังทำอะไรกับข้า…”เขาครางเสียงเครือเมื่อธอร์ยันตัวขึ้นแล้วบดเบียดตัวเองเข้ามาลึกๆจนเขาแอนตัวตามจังหวะช้าอย่างช่วยไม่ได้ ไม่คุ้นชินแม้ว่าจะรู้สึกเจ็บแปลกๆในบางครั้งที่ธอร์เข้ามาลึกเกินไป แต่ทุกอย่างก็ราวกับเขาไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เขาเพียงแต่ปล่อยตัวให้ธอร์นำทุกอย่างไป

 

“..ทำให้คนบริสุทธ์เช่นเจ้าแปดเปื้อนไปด้วยตัวข้ายังไง..”ธอร์คำรามอย่างพอใจ ใช้มือหยาบจับสะโพกและเอวสอบของโลกิไว้แน่น เร่งจังหวะรุนแรงเข้าในกายของอีกคนจนได้ยินเสียงไม้ของขาเตียงเสียดสีกันดังแข่งกับเสียงครางหวานของโลกิ อีกคนยังคงเริดหน้าหอบหายใจรวยรินอยู่ใต้ตัวเขา ต่างกับเขาที่ยิ่งกระหายในร่างกายของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น จนเขาออกแรงกระชากอีกคนให้มาอยู่บนตัวของเขา ใช้อุ้งมือใหญ่รับน้ำหนักของชายหนุ่มที่แอนตัวเพราะความไม่คุ้นชินอยู่บนตัวเขา ท่อนขาทั้งสองที่โอบรอบเอวสอบแข็งแรงของธอร์ มือเรียวทั้งสองยึดช่วงไหล่ของเขาไว้แน่นเพื่อการทรงตัวทุกครั้งที่เขาบังคับให้โลกิขยับขึ้นลงอยู่บนกายของเขา มีเพียงหัวเข่าของเขาเท่านั่นที่ติดที่นอนนุ่ม

 

“เจ้ามันยิ่งกว่าเพศยา..เจ้าร่ายมนต์ดำใส่ข้า”เขาคำรามเสียงต่ำ สูดกลิ่นกายหอมในยามที่โลกิซบหน้าผากลงกับศีรษะของเขา ครางหวานอยู่แบบใบหูจนทำให้เขายิ่งขยับมือรั้งอีกคน แต่ดูเหมือนจะยิ่งง่ายเพราะเป็นโลกิเสียเองที่ขยับสะโพกขึ้นลงตอบรับจังหวะของเขา เข้าลึกในร่างกายอบอุ่นกับช่องทางที่ตอบรับเป็นจังหวะแบบนี้

 

“..ท่านต่างหากที่ทำ..”โลกิหอบหายใจถี่แล้วร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อถูกจับให้พิงกับหัวเตียง เผลอยกขาขึ้นสูงกับชายหนุ่มร่างกายกำยำที่อยู่ด้านบน ธอร์ใช้มือกำไม้ที่หัวเตียงไว้แน่นส่วนอีกมือหนึ่งก็รั้งท่อนขาของเขาให้ยกสูงมากยิ่งขึ้น จังหวะการขยับกายเร้าร้อนและเข้ามาลึกภายในกายเขามากยิ่งขึ้นจนเตียงสั่นไหวมากกว่าเดิม ร่วมทั้งเสียงคำรามต่ำอย่างพอใจราวกับสัตว์ป่าของชายหนุ่มตัวสูง บ่งบอกเป็นอย่างดีว่าอีกคนรู้สึกดีแค่ไหน…แน่นอนว่าเขาก็รู้สึกดีด้วยแม้จะไม่ต้องการยอมรับ

 

“ธอร์…”เจ้าของชื่อลืมตาขึ้นมามองสบดวงตาสีแดงสวยที่มองตรงมาที่เขา มือเรียวทั้งสองที่เลิกผลักใสเขาในตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นรั้งต้นขอของเขาเอาไว้ ลูบเบาๆผ่านเส้นผมสีทองยาวที่ตกลงมาอย่างพอใน นั่นทำให้เขาก้มไปหาริมฝีปากที่มันเผยอออกเล็กน้อย ขบริมฝีปากนุ่มแรงๆเพื่อให้อีกคนอ้าปากและรับรสจูบร้อนแรงจากเขา พอใจกับความหอมหวานอบอุ่นและไม่ประสาของอีกคนจนเขายิ่งรุนแรงมากยิ่งขึ้น เผลอตัวไปจนกระทั้งได้ยินเสียงไม้ที่แตกออกมา เขาไม่สนใจมันและยินดีให้ทุกอย่างแหลกคามือเพียงเพื่อได้อยู่กับร่างกายอบอุ่นนี้อีก

 

“โลกิ…”เสียงคำรามต่ำอย่างพอใจของธอร์ดังเป็นระยะก่อนจะพละมือออกมาเมื่อพบว่าเขาพึ่งทำให้หัวเตียงไม้แตกไปข้างหนึ่งอย่างไม่ทันตั้งตัว เจ้าของร่างสูงใหญ่ไม่แม้แต่จะละสายตาไปมอง เขากลับใช้มือนั้นรั้งต้นคอของเจ้าของกายสีราวกับน้ำแข็งเงยหน้าขึ้นมาเพื่อรับรสจูบมากยิ่งขึ้น รั้งให้อีกคนอ้าขาตอบรับเขามากกว่าเดิมจนรู้สึกถึงอีกคนที่หอบหายใจแรงขึ้นและเสียงหัวใจที่เต้นถี่จนเขารู้สึกเลือดร้อนไปด้วย

 

เจ้าของเรือนผมสีทองสวยกับผิวสีแทนที่พราวไปด้วยเม็ดเหงื่อขบกัดแรงๆลงบนผิวเนียนเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ ดูดเม้มไปทั่วแผ่นอกของยักษ์น้ำแข็งเพื่อระบายความวาบหวามที่มีในตัว เลือดของเขาดูจะร้อนและยิ่งเดือนพล่านมากขึ้นทุกครั้งที่มองดูอีกคน เขายิ่งขยับเอวเร่งเร้าให้ตัวเองถึงฝั่งให้เร็วยิ่งขึ้น ได้ยินเสียงหอบกระเซ้าของคนที่จิกลงมาแน่นขึ้นบนไหล่ของเขา

 

“ข้า..ข้า…”โลกิหอบหายใจถี่มากยิ่งขึ้นเมื่อรู้สึกราวกับตัวเองกำลังบินสูงขึ้นด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ยิ่งสูงขึ้นๆจนในที่สุดก็ราวกับทุกอย่างขาวโพลนไปหมดมาพร้อมกับความสุขท้วมท้นและเขาปลดปล่อยออกมา หายใจถี่เร็วเพราะแทบจะหมดแรงแต่คนบนกายกลับไม่ผ่อนลงเลยซักนิด ยังคงขยับตัวมากขึ้นและมากขึ้นจนเขารู้สึกร้อนวาบขึ้นมาจากท้องน้อยกับเชื้อพันธ์ของคนตัวสูง ธอร์คำรามอย่างพอใจแม้จะยังขยับตัวอยู่ในช่องทางของเขา โลกิน้ำตาไหลออกมาจนไม่รู้ว่าเพราะอะไรกันแน่ จำต้องเงยหน้าขึ้นกับมือหยาบและจูบตอบอีกคนหนึ่งด้วยรสจูบเท่าที่เขาจะจูบตอบได้

 

“เดาว่าเจ้าคงชอบที่ข้าอยู่ในตัวเจ้าแบบนี้..เจ้าช่างหวานและตอบรับข้าอย่างน่าไม่อาย”ธอร์หัวเราะเบาๆ ไล่ลิ้นร้อนชื้นต่ำลงมายังแผ่นอกชื้นเหงื่อแล้วขบกัดเบาๆ

 

“..ท่านมันคนถ่อย ยิ่งกว่าสัตว์ป่า”โลกิเค้นเสียงพูด “ท่านเองก็ไม่ต่างอะไรกับพวกม้าน่าสงสารที่ทำได้เพียงแค่จ้องผสมพันธ์”เขาเค้นเสียงหัวเราะกับคำพูดดูถูกเหยียดหยามแต่กลับมีแต่แววอ่อนล้าอยู่ในน้ำเสียง เขายังขยับแกนกายแต่ก็เพียงแค่จังหวะเนิบนาบจนได้ยินเสียงครางหวานเบาๆ

 

“สมใจอยากท่านแล้วก็ออกไปให้พ้นจากตัวข้า ท่านมันสกปรก”โลกิรวบรวมเรี่ยวแรงพยายามดิ้นขัดขืน แต่กลับถูกอุ้งมือแข็งแรงจับให้เขาพลิกมาคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนุ่ม เขากำผ้าปูแน่นพยายามหันมามองคนที่กดหัวเขากับที่นอนระหว่างที่ริมฝีปากหยักก็กัดไปตามแผ่นหลังของเขาจนเขาเจ็บ

 

“..ยังไม่สมใจอยากข้า”ธอร์เอ่ยเสียงเรียบ มองดูใบหน้าของคนที่อยู่ข้างใต้ก่อนจะเริ่มขยับแกนกายอีกครั้งในช่องทางที่เขาพึ่งปลดปล่อยเชื้อพันธ์เข้าไปเต็มช่องทางของชายหนุ่ม เหลือบตาขึ้นมองดูหัวเตียงที่หักและเสาไม้ที่แตกนิดๆ ก่อนจะหันกลับมาสนใจกับร่างกายของชายหนุ่มตรงหน้า เขายังต้องการโลกิอยู่..ต้องการและต้องการอีก จนเพียงแค่ครั้งเดียวก็คงไม่อาจพอ อาจจะเป็นเพราะความอยากจะเอาชนะที่ทำให้เขาต้องการคนเช่นนี้ ธอร์ยกยิ้มอย่างพอใจแล้วคำรามต่ำกับช่องทางนุ่มที่ตอบรับเขาอยู่เช่นเดิม พอใจกับเสียงครางหวานที่เขายินดีจะฟังทั้งคือเพื่อประกาศว่าเขาคือกษัตริย์ที่โลกิต้องยำเกรงและแน่นอน…สยบอยู่ใต้เขา

 

 

********************************************

 

เอาละๆ มองเวลาแล้ว รีดหลับหมดแล้ว แอบลงนิยายดีกว่า 55555555

 

ขอบคุณที่ติดตามนะค่ะ จีนเขินจริงๆเลย ที่ทำให้รีดตื่นเต้นและต้องการอ่าน 555

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นด้วยนะค่ะ ปลื้มมากเลย แบบว่าอ่านวนไปวนมา ดีใจที่ทำให้รีดเดอร์มีความสุข อุอุ

 

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน King Of Mind, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

24 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]R.#3 King of mind

 1. mix napatsiri (@mixnapatsiri) พูดว่า:

  ธอร์โหดร้ายทำกะน้องกิอย่างงี้ด้ายไงอ่า T^T
  รีดเดอร์นอนดึกเลยได้อ่านเร็วอิอิอิ

 2. สายป่าน พูดว่า:

  ToT
  พี่ท้อทำร้ายน้องกิอย่างนี้ได้อย่างไร

 3. runchita26 พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด กะแล้วเชียวว่าคืนนี้ต้องมีมาลง

  ชอบธอร์กิเรื่องนี้อ่ะ มันเป็นเป็นความรักที่ดูจะมีมิติและดูโลกิมีความลับอ่ะ แบบทำไมธอร์จับตัวได้ล่ะ? ทำไมไม่แข็งไปล่ะ

  โอยยยย ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกทั้งคู่เกิดมาเพื่อกันและกัน

  (เพ้อละ)
  ห้าๆๆๆๆๆๆ

  สู้ๆนะคะ มาต่อไวไวนะ

 4. K พูดว่า:

  โลกิน่าสงสาร พี่ธอร์นี่โหดจริงๆ

 5. Arsan Lupin พูดว่า:

  เอสเอ็มดีมาก=.,=b
  พี่ท่อโหดร้ายกัลนุ้งกิเหลือเกิน
  //รู้สึกเสียเลือด
  แฟนดรัลมาเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้น้องกิโดนลงโทษอะเกน 555 ก็นะ ความสุภาพบุรุษต่างกันลิบลับ//ยักไหล่ //ค้อนลอยมาแต่ไกลๆ
  ปล.ลอยสัก = รอยสัก นะคะ
  เห็นอีกสองจุดระหว่างอ่านจำไม่ได้ว่าตรงไหนเพราะฉากเรทเรียกเลือดกลบความทรงจำค่ะ 5555555

 6. forte พูดว่า:

  ธอร์ใจร้ายมาก สงสารโลกิที่ต้องมาเจอคนแบบนี้ เป็นถึงกษัตริย์แต่ต้องมาเป็นเชลยก็เป็นการหยามเกียรติกันพอแล้ว ยังมาถูกทำว่าเป็นโสเภณีอีก อ่านไปเลือดกำเดาแทบพุ่ง เอ๊ย!! น้ำตาแทบไหล สงสารโลกิ

  ปล. ธอร์อย่าได้เจอนะ…จะกอดแรงๆ เอ๊ย!! ไม่ใช่ จะบ้องหูสักที

 7. jokirito พูดว่า:

  วันแรก คืนแรก กับอาหารมื้อแรก อิ่มแปล้เลยน้องกิของชั้น อิพี่ท้อไม่ยอมลุกออกไปแบบนี้น้องกิชั้นจะท้องในคืนแรกม้ายยยยยยยยยยย

 8. wikinaga พูดว่า:

  จัดกันไปกี่ยก…. ล่ะะ หึหึ

  เพราะแฟนดรัลสินะ ผ้าผืนเดียวทำให้ต้องปลดผ้าออกหมดทั้งตัว……เริ่ดไหมล่าาา 55555

  ธอร์ก้โหดหื่นดีจริง ๆ ..นะ กิมีช่วงอารมณ์อ่อนไหวไปกับสัมผัสกะเค้าด้วย. .ธอร์รักธอร์หลง งอมแงม…

  ตื่นแต่เช้า. .มาเจอสิ่งนี้ ฟินมากเล! ^,^ ไรท์สู้ ๆ รักนะ ตะขุบ ๆ

 9. babyclamp พูดว่า:

  โอ๊ยยยยยย มายก็อดดดด >/////<
  พี่ธอร์เป็นอารายยย ทำตัวนิสัยไม่ดีเลยยย รังแกน้องกิทำมายย
  แอบหวง แหม่ ๆ แล้วไปว่าเขาต่างๆ นาๆ เชอะ
  พิมพ์ว่าแต่หน้ายิ้มอยู่นะ 555+ ไรเตอร์อ่ะ เขียนซะแบบจะเกลียดพี่ธอร์ก็ได้ไม่สุด
  แถมมันก็…เหมือนจะยอมกันนิหว่าา เอ๊ยย อ่านแล้วเขินบอกมิถูก
  น้องกินี่ก็อะไรรรรร๊น่ารักเกินไป นางแลดูไร้เดียงสามาก เป็นพี่ธอร์ก็คงไม่ทนฮ่ะ ณ จุดนี้ -/////-

 10. Pui Thaniya พูดว่า:

  แอบลงฟิค แก้หนาวแต่เช้าเลย อ่านแล้วร้อนจนเหงื่อตก เหงื่อใครตกฮะ

  มื่อแรกของนุ้งกินี่ เอาซะเตียงพังเลย ยิ่งเห็นผ้าขนสัตว์น่าเกลียดแล้วด้วย มื้อแรกเลยเป็นอาหารหนักไปไม่นิดเลยนะ

  ธอร์หื่นมาก ทำนุ้งกิช้ำๆๆๆๆ แต่ชอบอะ 555

  เอ๊ะ!!! แล้วนุ้งกิจะเปิดปุ๊ปติดปั๊ปอะป่าว เจอแบบนี้ท้องโตแหงๆ ><

 11. DaiDai พูดว่า:

  ไม่รอดจริงๆด้วยแฮะหนูกิ เฟนดรัลจะรู้ตัวไม๊นะ ว่าเปนเหตุให้นุ้งกิเสียตัว ฮ่าๆ

  คืนต่อไปจะเปนยังไงเนี่ย เดาว่ากิคงไม่ได้กลับแล้ว เปนมเหสีอยู่เลี้ยงลูกที่นี่เลยค่ะ 555

 12. Pandalee พูดว่า:

  สงสารโลกินะ แต่แบบ ชอบมากอ่ะ เอสเอมเนี้ยะมันทำให้กระปรี้กระเป่า
  ตื่นเช้ามาเล่นเฟส ได้อ่าน โอ้โหไม่ กงไม่กินละข้าวเช้าเนี้ยะ
  แค่นี้ก็อิ่มแล้ว

 13. Peem_kakeru พูดว่า:

  มันต้องอย่างนั้นนน ฟฟฟฟ
  SM หน่อยๆแบบนี้ภีมชอบ ถถถถ

 14. kunnat พูดว่า:

  เฮ้อๆๆ เข้าขั้นหื่นนนน

 15. amiten พูดว่า:

  เลือดสาด
  ตอนแรกที่พี่ท่อต่อยนุ้งกิถึงกับหันไปกรีดร้องกับเพื่อน ถถถถ
  ผ่านไปสักพักเริ่มกระชากเสื้อ เสียงบ่นเริ่มหายยะบอกเลย 555555
  สงสารน้องงงงงกิ ปกติเวลานางหลั่งน้ำตาพี่ท่อจะอ่อนลงบ้าง(แต่ก็ไม่หยุดอยู่ดี) แต่เรื่องนี้มันอาร๊ายยยย
  พี่แกเล่นไม่สนใจอะไรเล๊ยยยยย สงสัยจะหลงกิแบบกู่ไม่กลับซะละ
  สงสัยเรื่องนี้จะเลือดสาดไปอีกสักพัก //เลือดใคร? //เลือดคนอ่าน ถถถ
  โอ่ยยย มันสุโค่ยยยยจริงๆ นอนเหี่ยวรอคอยตอนตอไป //คิดในใจเมื่อไหร่จีนจะแกล้งพี่ท่อบ้าง
  ปล.ตื่นมาอ่าน ท้องงี้ร้องระงมหิวข้าว แต่เราไม่สน //เราจะเสพ SM ครุคริ
  ปปล.สังเกตว่าตอนนี่จะคำผิดน้อยเป็นพิเศษ ถถถถถ

 16. 123321 พูดว่า:

  โห้ยยยยยยยย หัวเตียงหัก รุนแรงไปมั้ยพ่อคุณ

  รอตอนต่อไปจ้าา

 17. lordbowron พูดว่า:

  โฮกกกกกกกกกกกก โซดามม์ โซฮอททททททททท
  รุนแรงมากกกกกกกก 5555555555555
  จริงๆก็สงสารนุ้งกินะ ถูกเข้าใจผิดจนได้เปิดซิงง เอ้ะ 55555
  โลกิน่ารักก สุดท้ายก็ยอมแบบดื้อนิดๆอ่ะ แหม่ ปากนี่จัดได้ใจ
  พี่ธอร์ก็โหดเกิ๊น ไม่ถงไม่ถามความจริงสักคำ หลงเขาก็บอกก
  ระวังเหอะวันหลังได้ถอนสรรพนามโสเภณีเป็นราชินีออฟแอสการ์ด หุหุ

  มาต่อด่วนด่วน

 18. runchita26 พูดว่า:

  อ่านไปอ่านมาแล้วอยากให้กิมีลูกอ่ะ 555555

  เมื่อไหร่จะรักกันน้ออออออ

 19. amiten พูดว่า:

  จีนค๊าาาาาาา
  เค้าอยากอ่านแว้ววน้าาา
  เค้าอ่านซ้ำยิ่งกว่าหนังสือสอบอีกนะบอกเลย ถถถ
  รอคอยตอนต่อไป

 20. mummorujang พูดว่า:

  มว๊ายยยยยยยยยT T!!!! เฮียท้อปากเสีย นิสัยแย่ที่สุด!!!! ทำงี้กับนุ้งกิได้ยังไงQ[]Q!!!
  อ่านไปชีช้ำระกำใจมากมาย….ถ้ากิมีลูกได้ขึ้นมาจะเกิดอะไรขึ้น….. เฮียท้อว่าเขาไปหมดอะ ไม่เคยคิดว่าตัวเองผิดเลยเรอะ! งี้น่าจะให้คุณพ่อโอดินจับตบกระโหลกซักที T T!!! #ผิดมาก

  รอคอยอ่านต่อนะคะ

 21. p.s พูดว่า:

  คนอื่นแตะตัวน้องกิไม่ได้ซะหน่อย พี่ท้อลืมหรืออะไร น่าสงสารกิโดนเข้าใจผิด

 22. lemonnight พูดว่า:

  โอ้วแบบว่า เลือดพุ่ง แต่รุนแรงไปนะพี่ธอร์ สงสารน้องกิบ้างก็ดีนะ

 23. eveep พูดว่า:

  แก๊!!!!!ถั่ว!!จัดการกิได้รุนแรงมากกกกก ไม่คิดจะถนอมกันเลยฮรึ่ยยยยย
  #แต่เราชอบนะ #เลือดพุ่งหน้าจอเลย

 24. J พูดว่า:

  ทำร้ายน้อง! แต่ก็ว่าไม่ได้เต็มปาก น้องก็เคลิ้มตามอยู่ แต่ว่าแย่มากนะพิ!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s