[FIC] Supernatural [BennyXDean] where is my pies

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : ฺำืBenny X Dean W.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

ชายหนุ่มตัวสูงใหญ่มองตัวเองผ่านกระจกเงาในโมเตลที่เขาแอบเข้ามาหลังจากที่ดีนโทรไปบอกว่าตอนนี้แซมไม่อยู่แล้ว มือหยาบแข็งแรงยกขึ้นลูบใบหน้าตัวเองและคิดว่าน่าจะโกนเคราซักนิด เขาเปิดน้ำแล้ววักน้ำขึ้นล้างหน้า ถูแรงๆเพื่อให้ตื่นอยู่ในตอนนี้ ก่อนจะเอาผ้ามาเช็ดหน้าลวกๆแล้วโยนไว้ที่ราว ถอดเจ๊กเก็ตหนังออกแล้ววางพาดไว้ที่ราว ตามด้วยค่อยๆถกเสื้อยืดคอวีสีเข้มขึ้นมาเล็กน้อย สบาทเบาๆกับแผลที่เขาถูกมีดถากไปเฉียดๆ ทำให้ถอนหายใจเซงๆเป็นเวลาเดียวกับที่ได้ยินเสียงเคาะประตู

 

“เฮ้..เบนนี่ นายโอเคนะ?”เขาหันไปมองตามประตู ยิ้มออกมานิดๆกับเสียงทุ้มต่ำของดีนที่ดังลอดเข้ามา

 

“ดีมาก..คิดถึงฉันหรือแค่ห่างกันสามนาทีเองนะ”เบนหัวเราะเบาๆ ก่อนจะเปิดประตูออกไป มองชายหนุ่มตัวเล็กกว่าที่ยืนพิงประตูอยู่ ยิ้มให้ชายหนุ่มแล้วแทกมือกับอีกคน ดวงตาสีเขียวมองมายังเขาทำให้เขารีบเดินออกมาจากห้องน้ำ จนอีกคนเดินตามมา

 

“ฉันคิดว่าตอนเราฆ่าพวกแวมไพร์ ฉันมั่นใจว่าเห็นนายโดนทำร้าย”เขาเดินสำรวจไปรอบๆ หยิบขวดเบียร์ที่ตั้งอยู่บนตู้เสื้อผ้าบ้านๆขึ้นมาดื่มระหว่างจ้องภาพวาด

 

“ไม่มีนิ นายคิดมากไปแล้วดีน”เขาหัวเราะเบาๆ หันมามองเมื่อรู้สึกว่าอีกคนเดินเข้ามาใกล้ ก้มลงมองริมฝีปากหยักสีชมพูสดที่มองต่ำลงมายังช่วงท้องของเขา จนเขาเผลอขยับหลบเล็กน้อย

 

“ถอดเสื้อออก”เขาถอนหายใจเมื่อได้ยินคำพูดของชายหนุ่มผมสีน้ำตาลอ่อน หันหน้าหนีก่อนจะพยายามเดินหนีแต่ท่อนแขนแข็งแรงก็รั้งแขนเขาเอาไว้จนเขาต้องหันมา มองใบหน้าของชายหนุ่มนิ่งๆเหมือนกับกำลังลองเชิง ก่อนจะแกล้งขยับตัวเข้ามาใกล้จนดีนกลืนน้ำลายแล้วแส่หน้าหลบเล็กน้อย เขาค่อนข้างพอใจยามที่เห็นแพขนตายาวกระพริบเบาๆ ก่อนที่เขาจะยอมถอดเสื้อในที่สุด

 

“กางเกงด้วยไหมสาวน้อย..”เขาแกล้งก้มกระซิบ ทำให้ดีนหันมามองเขาแล้วทำปากสบทหยาบคายใส่หน้าเขา ก่อนที่อีกคนจะตาโตขึ้นมากับรอยบาดลึกที่ยังมีเลือดซึมๆอยู่

 

“เยี่ยม ไม่เป็นอะไรของนายแต่ฉันเห็นแผลยาวเป็นคืบอยู่ตรงท้องของนาย..”ดีนเลียริมฝีปากนิดๆแล้วเดินไปคุ้ยๆหากล่องยา เขาถอนหายใจแล้วยืนพิงกับตู้เพื่อดื่มเบียร์มองดูชายหนุ่มร่างกายกำยำที่เดินไปมาในตอนนี้ ก่อนจะแกล้งผิวปากแซวจนดีนด่ากลับมาพอให้เขาหัวเราะ

 

“รู้ไหมว่ามีอะไรที่ยาวกว่าคืบอยู่ใต้เอวฉัน..”เขาพึมพำยิ้มๆ มองใบหน้าของชายหนุ่มอย่างชื่นชม ชอบจมูกโด่งรั้นที่เชิดขึ้นนิดๆแบบนี้ กับริมฝีปากบางเซ็กซ์ซี่

 

“จากคราวนั่นฉันมั่นใจว่ามันไม่ถึงคืบซักนิดเบนนี่”ดีนเลิกคิ้วหน่ายๆ ก่อนจะมองสำรวจแผลแล้วเริ่มหยิบสำลีออกมาเพื่อเทแอลกอฮอล์ใส่ จนเขาหรี่ตามองดูคนตรงหน้านิดๆ ดีนดูจะไม่สนใจเลยจริงๆว่าเขากำลังจะสื่ออะไร เบนเอื่อมมือออกไปคว้าเอวของคนตัวสูงเข้ามาใกล้จนดีนเงยหน้าขึ้นมองเขา ตามด้วยขยับหันหลังเพื่อดันร่างกายที่มีมัดกล้ามสวยพอประมานให้กระแทกกับตู้เสื้อผ้าที่สูงเพียงแค่เอวเท่านั่น

 

“ฉันยังมีมีดอยู่ที่ข้อเท้าพอจะตัดคอแวมไพร์ได้นะ..”ดีนกระซิบเสียงเบาใกล้กับริมฝีปากหยักของคนที่ตอนนี้ดันเขาขึ้นไปบนตู้ ยกขาเขาให้แยกออกเพื่ออีกฝ่ายขยับเข้ามาอยู่ตรงกลางลำตัว ยใจยาวนิดๆกับมือที่ไล่ไปตามเอวสอบของเขาและลงมายังชายเสื้อของเขา

 

“ฆ่าฉันลงหรือ?..”เบนบอกเบาๆ ลูบไปตามหน้าท้องแข็งแรงที่มีมัดกล้ามนิดๆ ส่วนอีกมือก็ลงไปยังข้อเท้าของชายหนุ่มแล้วดึงมีดออกมา วางไว้ข้างๆแล้วขยับมาเป็นรั้งให้สะโพกกลมเบียดเข้ามาหาตัวเขามากยิ่งขึ้น

 

“ลงอยู่แล้ว”ดีนหัวเราะอย่างพอใจแล้วกระชากใบหน้าคมให้เข้ามาใกล้ กดจูบลงไปแรงๆบนริมฝีปากหยัก พอใจยามที่อีกคนจูบตอบเขาและเขาเองกลายมาเป็นฝ่ายที่ถูกรุกล้ำ ดีนหายใจยาวไล่มือต่ำลงมายังแผ่นอกกว้างกำยำของชายหนุ่ม วางสำลีไว้ข้างๆขณะไล่มือหนึ่งขึ้นลูบไปตามเส้นผมของชายหนุ่มตัวสูงและต่ำลงมายังช่วงกรามแข็งแรงลูบเบาๆผ่านเคราสั้นๆของชายหนุ่ม

 

“..อยากทำอะไรต่อไปดีเบนนี่”ดีนหอบเบาๆเมื่อชายหนุ่มตัวสูงละรสจูบออกมา เบนไล่ริมฝีปากไปตามช่วงกรามของคนในอ้อมกอด ต่ำลงมายังลำคอขาวแล้วดูดเม้มเบาๆจนดีนเงยหน้าขึ้นมา

 

“ฉันคิดถึงก้นเล็กๆของนาย ตอนที่นายครางชื่อฉันยังกับแม่สาวร้อนรัก”เบนหัวเราะเบาๆ แกล้งตะปบลงบนสะโพกกลมแล้วบีบอย่างหมั่นเข้าวจนดีนหัวเราะออกมา

 

“แซมมี่กำลังจะกลับมาพร้อมกับเบอร์เกอร์สามชิ้น พายของฉันและถุงเลือดของนาย”ดีนกระซิบตอบกลับไป

 

“ฉันมีถุงเลือดเล็กๆอยู่ที่ต้นขานายได้ดีน..”เบนตอบเสียงเบา ก่อนจะกดจูบลงไปอีกแล้วไล่มือต่ำลงมาเพื่อปลดซิปกางเกงยีนต์ของชายหนุ่มตัวสูงที่อยู่ในอ้อมกอดของเขา พอใจที่เห็นดีนหอบนิดๆจนเขายิ่งขบลำคอขาวมากยิ่งขึ้น พอใจกับนิ้วยาวที่จิกลงมาบนแผ่นหลังของเขาแรงๆ

 

“เฮ้ดีน พายของนายมัน..หมด…”แซมชะงักกึกเมื่อเปิดประตูเข้ามาและเห็นพี่ชายตัวเล็กกว่าของเขากำลังอยู่บนตู้เล็กๆโดยมีเพื่อนพี่ชายตัวโตที่อยู่ตรงหว่างขา เขาอ้าปากค้างและหรี่ตามองทั้งสองคนที่หันมามองเขา แซมก้มหน้าลงเล็กน้อยแล้วปิดประตูเหมือนเดิม เขานิ่งไปพักหนึ่งก่อนจะเปิดประตูเข้ามาใหม่เหมือนเดิม

 

“ดีน…พี่กำลังจูบกับเบนนี่..”เขาพูดออกมาอีกในระหว่างที่โยนถุงกระดาษลงบนโต๊ะ ยกมือขึ้นเท้าเอวของตัวเองมองพี่ชายของเขาที่ค่อยๆลงมาจากโต๊ะและเบนที่เดินหนีไปยังกล่องพยาบาล

 

“ใช่ ฉันกำลังจูบกับเบนนี่”ดีนเลียริมฝีปาก มองน้องชายตัวใหญ่ยิ้มๆ ซึ่งแซมเองก็เลิกคิ้วและมองอีกคนเหมือนต้องการให้อธิบายเพิมเติม

 

“แล้ว?…”

 

“และฉันกับดีนก็กำลังจะทำอะไรที่มันอันตรายต่อสายตานายมากกว่านี้ถ้านายไม่เข้ามาแซม”แซมหรี่ตามากกว่าเดิมเพื่อมองเบนและดีนสลับกัน

 

“ฉันออกไปซื้อเบอร์เกอร์แค่15นาทีพวกนายก็จะ…นั่น..กันแล้วหรือ? อย่างน้อยๆช่วยไล่ฉันไปให้ไกลกว่านี้ก่อนไม่ได้ใช่ไหม ฉันไม่อยากรู้นะว่าพวกนายทำอะไรบ้าง”แซมเลียริมฝีปากและหายใจเข้าลึกๆอย่างเคืองๆพี่ชายตัวดีที่ไม่สำนึกซักนิด

 

“โอเค งั้นแซมมี่..นายช่วยไปเอ่อ..ขับรถหาซื้อพายมาให้ฉันหน่อย เงินอยู่ใน-“ดีนไม่ทันจะพูดจบน้องชายตัวใหญ่ของเขาก็แทบจะถลาออกไปจากห้องและปิดประตูดังปังจนเขานิ่งค้างอยู่แบบนั่น ยิ้มนิดๆแล้วหันมาหาเบบนี่ที่ยืนร้องเพลงเบาๆอยู่

 

“เฮ้..ตัวกวนไปแล้ว”ดีนยิ้มนิดๆมองชายหนุ่มตัวสูงที่กระดกเบียร์ดื่ม เบนวางเบียร์ไว้บนโต๊ะแล้วเดินตรงมาหาเขาทันที

 

“ทีนี่อยากรู้หรือยังว่าอะไรยาวกว่าแผลที่ฉันโดนแทง”

 

 

 

*******************

 

ฟิคชั่ววูบที่ถูกน้องน้อยเป่าหู 

ต้องขอขอบคุณนู Lucas North

 

55555555

 

ขอบคุณค่ะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [FIC] Supernatural [BennyXDean] where is my pies

  1. wizlow พูดว่า:

    โอ๊ยยยยยยย น่ารักมากกกกกกกกกกกกก
    ส่วนตัวชอบเคะแบบดีนมากเลยค่ะ ดูแมนแล้วก็เซ็กซี่ในแบบผู้ชายดี -/-

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s