[FIC] The Hobbit [ManuXOrlando] Sweet coffee

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : ฺำืManu B. X Orlando B.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

 

มานูยกยิ้มนิดๆมองดูชายหนุ่มที่ตอนนี้ยังใส่วิกผมสีขาวอยู่ ขณะที่เขาเพียงแค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวสบายๆเปิดแผ่นอกกว้างก็เท่านั่น เขาหันไปบอกให้สาวคนหนึ่งเบาๆแล้วหยิบแก้วกาแฟมาจากมือเรียวของเธอแทน แล้วหันไปวางไว้บนโต๊ะระหว่างมองดูใบหน้าของชายหนุ่มที่หลับอยู่ยิ้มๆ เขามั่นใจว่าโอแรนโด้หน้าตาดีมากๆและแน่นอนว่านิสัยดีด้วย แม้ว่าเจ้าตัวจะดูซนไปนิดๆก็ตาม ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กำยำเจ้าของผิวสีแทนสวยและไรเคราที่ยิ่งทำให้ใบหน้าเขาดูคมมากยิ่งขึ้น ก่อนที่เขาจะก้มลงไปหาคนที่นอนกอดอกหลับตาพริ้มอยู่ ยื้นหน้าเข้าไปใกล้และพยายามกลั้นยิ้มที่สุดเมื่อรู้สึกถึงลมหายใจอบอุ่นของอีกฝ่าย

 

“เลโกลัส..เจ้าควรจะตื่นได้แล้ว”เขาแกล้งทำเสียงคำรามต่ำน่ากลัวเหมือนยามที่เขาเป็นอาซ็อก ก่อนที่จะยิ้มนิดๆเมื่อเห็นคิ้วที่ขมวดเข้าหากันนิดๆ จนเขายกมือขึ้นเพื่อจิ้มไปที่หูเอล์ฟปลอมของชายหนุ่มจนอีกฝ่ายหันหน้าหนีเล็กน้อยและมันดูน่ารักดีในสายตาเขา

 

“ถ้าไม่ตื่นข้าจะจูบเจ้าซะ”เขาแกล้งพูดเสียงเหี้ยมแม้ว่าจะยังยิ้มอยู่ก็ตามที ก่อนที่เขาจะตาโตขึ้นมาเมื่ออีกคนสะดุ้งแล้วขยับหน้าเข้ามาใกล้เขาจนริมฝีปากชนกัน ร่างสูงนิ่งค้างไปเล็กน้อยกับริมฝีปากนุ่มชมพูที่อยู่บนริมฝีปากของเขา มองดวงตาสีฟ้าใสที่จ้องเขาเป้งมันยิ่งทำให้เขารู้สึกใจเต้นและประหมาแปลกๆ มือของชายหนุ่มยกขึ้นมาเพื่อดันอกเขาออกและเจ้าตัวที่เด้งผละไปด้านหลัง แน่นอนว่าเขาไวกว่าจนเอื่อมมือออกไปคว้าท่อนแขนทั้งสองของชายหนุ่มเอาไว้ ทั้งคู่ยังคงมองสบตากันเหมือนอึ้งอะไรซักอย่าง และเขาเองที่ไม่อาจจะหลบตาจากดวงตาและใบหน้าที่มองนิ่งมาที่เขา แก้มที่แดงขึ้นมานิดๆมันยิ่งทำให้เขารู้สึกราวกับตื่ออยู่ในหัว

 

“ข-ขอโทษ”เขากระแอมเบาๆ ค่อยๆปล่อยมือหยาบแข็งแรงจากช่วงต้นแขนของชายหนุ่ม แล้วยันตัวขึ้นมา กระแอมไอเล็กๆแล้วแส่หน้าหลบอีกฝ่าย เห็นชายหนุ่มขยับจัดผมของตัวเองแล้วเงียบลงไปเล็กน้อย ก้มหน้าอยู่แบบนั่นจนทำให้เขาเริ่มรู้สึกประหม่ากว่าที่ควร..คือเขาสาบานว่าเขาควรจะรู้สึกไม่ดีที่เผลอไปจูบผู้ชายเข้า แม้ว่าริมฝีปากนุ่มๆนั่นจะน่าจูบก็เถอะ

 

“ไม่..เฮ้..เอ่อ…มานู นาย..มีธุระอะไรหรือ?”เขาเห็นโอแรนโด้หลับตาลงและพูดออกมาเหมือนกับกำลังรวบรวมสติ เขามองชายหนุ่มตรงหน้าจนเผลอยิ้มออกมา พอใจกับแก้มนิ่มที่แดงขึ้นมานิดๆของอีกฝ่าย

 

“แค่ฉันแวะเข้ามานะ ฉันมีไปอัดเสียงซ้ำก็เลยว่าง เห็นนายหลับอยู่แล้วพวกพีอาร์เขา..ฝากให้อยู่เป็นเพื่อนนาย”มานูบอกยิ้มๆ มองดวงตาสีสวยที่แม้จะใส่คอนแท็คเลนแต่กูยังดูดีมากและเข้ากับผมสีทองแบบนี้ อีกฝ่ายเพียงแค่มองเขาก่อนจะหลุบตาลงต่ำนิดๆ

 

“ไม่เป็นไรหรอก หากนายจะไม่อยากอยู่..”โอแรนโด้หยิบกาแฟที่ตั้งอยู่บนโต๊ะมาดื่ม แส่หน้าหลบชายหนุ่มตัวสูงใหญ่กับแผ่นอกกว้างที่โผล่พ้นเสื้อนิดๆ แน่นอนว่าอาจจะเป็นเพราะมานูถ่ายซีรีย์เรื่องSpatacusก็เลยหุ่นดูบึกและตัวใหญ่แบบนี้ ต่างกับเขาที่ดูตัวเล็กไปเลยเมื่อยู่ด้วยกัน เขาจะทำยังไงดีให้อีกคนออกไปให้พ้นๆในตอนนี้ เขาอายจะตายอยู่แล้วเพราะพวกเขาพึ่งจะจูบกัน

 

“ไม่เป็นไร ฉันอยากอยู่กับนาย”มานูบอกอีกยิ้มๆ ก่อนจะชะงักเล็กน้อยเมื่ออีกคนหนึ่งแทบจะสำลักกาแฟ “ไม่ๆ ฉันหมายถึงว่าฉันอยู่เป็นเพื่อนนายได้ไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว ฉันว่าง”เขาบอกอีก ยกมือขึ้นลูบท้ายทอยแก้เก้อ

 

“..มันอาจจะดูไม่ดี แต่ฉันอยากถามนายได้ไหมว่า”โอแรนโด้อ้าปากเล็กน้อย “เรา..เราเผลอจูบกันได้ยังไง”เขามองดวงตาสีฟ้าที่เหลือบขึ้นมามองเขาแล้วหายใจเข้าลึกๆเพื่อพยายามคิดหาคำพูดแก้ตัวดีๆซักคำ เขายังไม่ได้พูดอะไรทำให้โอแรนโด้ก้มหน้าเพื่อดื่มกาแฟต่อเงียบๆจนเขายิ่งรู้สึกอึดหัดและหัวใจเต้นเร็ว

 

“ไม่เป็นไร ไม่ต้องตอบหรอก..ฉันไม่คิดมากเรื่องจูบผู้ชายอยู่แล้วฉันแค่อยากรู้ นายรู้ใช่ไหมว่านายยืนห่างออกไปแบบนั่นมันไม่มีทางที่เราจะ..”มานูมองแพขนตายาวที่กระพริบเบาๆแล้วแส่หลบเขา จนทำให้เขายกมือขึ้นลูบท้ายทอยอีกเพื่อรวบรวมความกล้า

“..ฉันก้มลงไปเอง ฉันคิดว่าหน้านายตอนนอนดูดีมากๆจนอยากเห็นใกล้ๆ แกล้งทำเสียงน่ากลัวๆแต่ไม่รู้ว่านายจะสะดุ้งตื่นขึ้นมาแบบนั่น..”เสียงทุ้มต่ำพูดออกไป มองสบดวงตาสีสวยและริมฝีปากบางที่วาวขึ้นนิดๆอย่างพอใจ พยายามอย่างหนักที่จะบักคับให้ตัวเองมองอย่างอื่นที่ไม่ใช่ริมฝีปากสีสวยนั่น

 

“..โอเค”โอแรนโด้บอกอีก แล้วทุกอย่างก็เงียบลงไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชายหนุ่มที่ตอนนี้ใส่วิกผมยาวอยู่แทบจะจ้องเป้งไปที่เงาของตัวเองที่ปรากฏอยู่ในกระจก เขาไม่กล้ามองชายหนุ่มตัวสูงที่ยืนอยู่เพราะเหตุผลอะไรซักอย่างเขาเองก็บอกไม่ถูก จนเขารีบดื่มกาแฟให้มากที่สุดจะได้ตื่นไวๆ จนเหลือกาเฟอีกเล็กน้อยเท่านั่น เขาอึดอัดมากและไม่รู้ว่าจะชวนคุยอะไรดี

 

“คือ..”โอแรนโด้พยายามพูดบางอย่างแล้วเงยหน้าขึ้นมา แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นคนตัวสูงก้มลงมาหาและเขาขยับหลบไม่ได้ ราวกับเขาไม่สามารถขยับหลบได้ต่างหาก ได้แต่เบิกตาโตเมื่อรู้สึกถึงริมฝีปากหยักอุ่นร้อนของอีกคน มือหยาบแข็งแรงยกขึ้นรั้งให้เขาเงยหน้าขึ้นและขยับเข้าไปใกล้จนคนที่อยู่ในเสื้อแขนยาวสีขาวทำแก้วตกลงไปบนพื้น ในตอนแรกสุดเขาสาบานว่าจะขัดขืน แต่กลับทำไม่ได้ เอื่อมมือยกขึ้นไปกุมคอเสื้อของอีกคนพยายามรั้งให้มานูออกไปแต่ไปมาๆเขารู้สึกสึกราวกับเขามากกว่าที่กำลังดึงชายหนุ่มเข้ามาใกล้ ครางเสียงพร่าจูบตอบชายหนุ่มตัวสูงไปอย่างไม่รู้ตัว หอบเบาๆกับรสจูบหอมหวานเร้าร้อนที่เขาแทบจะบ้าตาย

 

มานูถอนหายใจยาวอย่างพอใจลิ้นเล็กที่จูบตอบเขาในตอนนี้ เชิญชวนให้เขาไล่ต้อนความหวานจากริมฝีปากบางอบอุ่นที่ดูจะหวานจนเขาไม่อาจจะห้ามใจได้ ลูบเบาๆไปที่เส้นผมสีขาวนุ่มเพื่อรั้งท้ายทอยอีกคนให้เงยมากยิ่งขึ้น รู้สึกถึงมือเรียวที่ไล่ขึ้นไปผ่านแผ่นอกของเขาขึ้นไปยังเส้นผมสีดำตัดสั้นของเขา

 

“..ฉันมั่นใจว่านี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ”โอแรนโด้พึมพำเสียงพร่าราวกับเขาหาเสียงของตัวเองไม่เจอ เห็นอีกคนยกยิ้มนิดๆแล้วหัวเราะออกมาจนเขาเผลอยิ้มแล้วหลุบตาลงต่ำอย่างช่วยไม่ได้

 

“ขอโทษที ฉันไม่ได้ตั้งใจ..แค่ นายน่าจูบมากๆ..”มานูบอกอีก กระแอมไอแล้วขยับตัวออกมาจากชายหนุ่มที่ยิ้มนิดๆ

 

“นายดูไม่เหมือนไม่ตั้งใจเลยซักนิด..”โอแรนโด้บอกอีก “คือที่ฉันจะบอกนายก็คือ..”เขาอ้าปากค้างแต่ก็ถูกปิดปากเมื่ออีกคนก้มลงมาจูบเขาอีกครั้ง และเขาก็จูบตอบแล้วยกมือขึ้นโอบรอบลำคอแข็งแรงของชายหนุ่ม ในเมื่อพูดไม่ได้ก็ช่างมันแล้วกัน เขาแค่จะบอกว่า..

 

“..นายทำให้ฉันใจเต้นเวลาจูบรู้ไหม”

 

 

 

***********

 

 

อีกหนึ่งฟิคชั่ววูบ

 

ขอบคุณค่ะ คุณน้อง Ryu

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

7 ตอบกลับที่ [FIC] The Hobbit [ManuXOrlando] Sweet coffee

 1. jokirito พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดดอเค้าจะฟ้องป๋าวิกกกกกกก
  ว่าแต่ออคที่กอดเลโกลัสคือตัวไหน อาซอกหรือบล๊อกกันแน่อ่ะ จำมิได้สงสัยต้องดูอีกรอบ

 2. อ่านแล้วคิดถึง อารากอร์น x เลโกลัส จังเลยค่ะ ไม่รู้ว่า ภาค 3 PJ จะมีบทของอารากอร์นหรือป่าว ? (คิดว่าไม่น่ามีอ่ะค่ะ) คราวหน้าขอคู่เสด็จแม่ เอ้ย..เสด็จพ่อ (?) มั่งนะคะ สวย ? เริ่ด เชิด โหด เอ้ย โสด ม๊ากค่ะ แอร็ยยย นึกแล้วฟิน…

 3. amiten พูดว่า:

  ตายยยยยย
  รีบเซิร์ทหาอย่างไว มานูคือใคร
  //บอกเลยไม่ได้ดูฮอบบิท กับเดอะลอร์ด
  จีนชอบทำให้เค้าคลั่งนะมิ
  ตอนแรกว่าจะไม่อ่านละ ต้องอ่านสือสอบ
  //แต่ก็เข้ามาเช็คฟิคหลักทุกวัน
  แต่อดไม่ได้จริงๆ อ๊ากกกกก โอน่ารักเกิ๊นนนน
  ตอนนี้อากาศหนาว รักษาตัวนะจ๊ะ จุฟๆ
  ปล.รอฟิคหลัก -.- ดันๆๆๆ

 4. forte พูดว่า:

  ออร์ลี่ทำแบบนี้ไม่ได้นะ แล้วป๋าวิกโกล่ะ ฟ้อง อย่างงี้ต้องฟ้อง แค่พรานป่าไม่อยู่คุมหน่อยเจ้าชายพรายก็แอบไปจูบกับออร์คซะแล้ว

 5. fancinessimpress พูดว่า:

  ออลี่ ทิ้งป๋าวิกโก้ 555 อ่านฟิคนี้นึกถึง viggo/orlando ทุกที พรายหน้าสวยกับพรานป่า อันนี้มีให้จริงทั้งนอกจอ 555 เค้าเล่นหอมกันต่อหน้ากล้องเลยทีเดียว จนคิดเลยว่า คริสทอมแพ้อย่างไม่เห็นฝุ่น

 6. HarunaKung พูดว่า:

  ฟินนนนนนน ฟินมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วเขิน ///-///
  ชอบเลโกลัสหรือorlandoเคะจริงๆ ชอบฟิคนี้มากๆเลย
  ถ้าคุณเจ้าของบล็อกว่างก็อยากให้แปลฟิคเลโกลัสหรือorlandoเคะอีกจังเลย ><

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s