[FIC] Thorki [ThorXLoki]#5 King of mind

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

 

 

โลกิกำลังหอบดอกไม้จำนวนมากช่วยเหล่านางกำนัล เขากำลังจะนำของทุกๆอย่างไปให้ท่านเฟียสก้าที่ห้องโถงด้านใน แน่นอนว่าเวลาผ่านมาพอสมควรและเขาไม่รู้ว่ามันนานแค่ไหนแล้ว เขาได้รับอนุญาตจากธอร์ให้สามารถไปคุยกับท่านแม่ได้บ้าง แน่นอนว่ายังต้องใส่โซ่ตรวนและมีทหารชุดเกราะเต็มยศเดินตามอีก4คน นางกำนัลส่วนใหญ่ยังไม่กล้าพูดกับเขา และเขาเองก็ถูกให้ใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดเพื่ออย่างน้อยจะได้ไม่เป็นปัญหากับคนอื่นหากมีใครเผลอโดนตัวเขาเข้า ธอร์เองก็ยังดูหยาบกระด้างเหมือนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือบทรักที่เร้าร้อนและอ่อนหวานในเวลาเดียวกัน ธอร์ไม่ได้ทำให้เขาเจ็บแล้ว..เจ็บโดยที่ตั้งใจเช่นการตบหรือจับเขากระแทกกำแพง อย่างน้อยๆเขาก็ดีใจที่หากเวลาพวกเขาทะเลาะกันธอร์จะแค่แยกเขี้ยวขู่เขาแล้วหันไปทำลายข้าวของแทนจนบางครั้งกำแพงห้องก็เป็นรอย

 

ทุกคืนที่ธอร์กลับมา เขาจึงทำได้เพียงแค่ให้ความอบอุ่นกับร่างกายกำยำที่ไม่รู้จักพอในเรื่องแบบนั่น จนเขาไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่ความคิดของเขาเปลี่ยนไปแบบนี้ จากการแค่นอนนิ่งๆให้มันผ่านๆไปจนกลายมาเป็นว่าเขาเองต่างหากที่อยู่จนดึกไม่กล้านอนเพื่อเฝ้ารอใครบางคนให้กลับมาที่ห้อง มากอดเขาไว้ในอ้อมแขน… และแน่นอนว่าพักหลังๆนี่เขาเองก็ดูจะหนักขึ้นทุกที เขาตื่นเช้ามากหากลุกไหวเพื่อแอบไปกระซิบบอกทหารว่าให้ยกอาหารเช้าเข้ามาในห้อง ธอร์จะโกรธมากหากรู้ว่าเขาคุยกับคนในวัง หรือไม่ก็การทำอะไรง่ายๆเช่นแอบรักษาแผลเล็กๆน้อยๆบนตัวของคนตัวสูงที่เขาไม่รู้ว่าธอร์ไปทำอะไรมาบ้างวันๆถึงได้เป็นแบบนี้ และเขามั่นใจว่าคนตัวสูงกำลังใส่ใจตัวเองน้อยลงเพราะคิดว่าถึงยังไงเขาก็จะทำแผลให้อยู่แล้ว

 

เขาไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจกันแน่ในเรื่องนี้ เขาค่อนข้างพอใจที่ธอร์ดูจะใส่ใจเขามากขึ้น…หรือไม่เขาก็คิดเข้าข้างตัวเอง เขาไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรกันที่เขามองแต่ผู้ชายตัวโตหยาบคายแบบนั่น เขาชอบที่จะช่วยเหลืออีกคนแม้จะได้แค่เล็กๆน้อยๆก็ตาม เขามั่นใจว่าความสามารถในการปฏิเสธและการพูดจาแดกดันดูถูกคนตัวสูงนั่นน้อยลงจนน่าใจหาย เขาไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหรที่เขาอยากจะให้อีกคนยิ้มให้เขาและทำดีต่อเขา สิ่งที่ทำให้เขาดีใจมากในหลายๆเรื่องคือการที่ได้รับจุมพิษหวานๆเวลาที่ธอร์คิดว่าเขาหลับ ชอบผ้าคลุมสีแดงอบอุ่นที่ชายตัวสูงไม่เคยออกปากไล่เขาแม้แต่นิดหากว่าเขาใช่มันห่มตัวหรือนอนทับอยู่ก็ตาม เขาค่อนข้างมั่นใจว่าความรู้สึกภายในใจของเขาเปลี่ยนไปมากจนเขาลืมไปแล้วว่าเขาเกลียดธอร์มากแค่ไหนหัวใจเขาเต้นรัวทุกครั้งที่อีกคนเข้ามาใกล้ และยิ่งหายใจไม่ออกเมื่อคนตัวสูงจูบเขา โลกิหายใจยาวเพื่อรวบรวมสติให้มากยิ่งขึ้นให้เลิกคิดอะไรแปลกๆ

 

ดวงตาสีแดงสวยเหลือบไปมองทหารตัวสูงที่อยู่ห่างออกไป เขามั่นใจว่านั่นคือแฟนดรัลที่เคยให้ผ้าคลุมสวยๆนั่นแก่เขา แน่ว่าเขาชอบมากแต่ว่าเขาหามันไม่เจอ และเมื่อเขาถามเรื่องนี้แก่ธอร์ ชายหนุ่มก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟต่อว่าเขาต่างๆนาๆจนทะเลาะกันรุนแรงมาก เขาไม่รู้ว่าทำไมธอร์ถึงได้โกรธและหาว่าเขาเป็นโสเพณี เขาเพียงแค่รู้สึกผิดที่ทำของที่คนอื่นอุสาให้หาย สำหรับเขามันมีค่ามากเพราะเขาไม่เคยได้รับอะไรจากใครเลยแม้แต่คนเดียว เสื้อผ้าที่ใส่อยู่ตอนนี้ท่านเฟียสก้าก็นำมาให้เขาไม่ใช่ธอร์เป็นคนให้ด้วยซ้ำ นั่นบางทีก็ทำให้เขารู้สึกน้อยใจอย่างไม่รู้สาเหตุ

 

“..ข้าขอไปคุยกับท่านองค์รักษ์ได้ไหม”เขาหยุดและหันไปหาทหารหน้าตาดุดันที่ด้านหลัง ทั้งหมดยังไม่ได้ตอบอะไร ทำให้เขาถอนหายใจเล็กน้อย

 

“ข้าสาบานว่าจะไม่กี่คำพูดเท่านั่น ข้าต้องการขอโทษเขาในเรื่องที่ข้าทำของสำคัญของเขาหาย”โลกิพูดอีกเบาๆ หันมามองทางแฟนดรัลและเห็นว่าเจ้าตัวก็มองมาที่เขาและก้มหัวให้อย่างสุภาพ โลกิเพียงแค่ยิ้มเท่านั่นเขาถูกสั่งห้ามอย่างเด็ดขาดว่าห้ามคุยกับคนอื่นโดยเฉพาะแฟนดรัล เขาไม่เข้าใจเลยว่าธอร์คิดอะไรกันแน่และเขายินดีจะขัดคำสั่งก็ในเมื่อธอร์ไม่อยู่ตรงนี้

 

“..นานมากที่ไม่ได้เจอหน้าท่าน เป็นอย่างไรบ้าง”เขาขยับตัวไปหาคนตัวสูงที่ดูเหมือนจะวิ่งมาทางเขา เขายิ้มกว้างให้คนที่ดูจะเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขา

 

“ข้าสบายดี…แฟนดรัล ข้าอยากจะขอโทษเจ้าเรื่องที่ข้าทำผ้าขนสัตว์ราคาแพงของเจ้าหาย ข้าไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน”เขาบอกอีกอย่างสำนึกผิดมองใบหน้าคมที่ดูจะเจื่อนลงเล็กน้อย แต่ก็เพียงชั่วแวบเดียวเท่านั่นก่อนแฟนดรัลจะยิ้มกว้างให้เขาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

“ข้าได้รับมันคืนมาแล้ว ฝ่าบาทบอกว่ามันตกอยู่หน้าห้องนอนท่านเลยเอามาคืนให้ข้า อย่าห่วงเลยพระองค์ไม่ผิดอะไร”ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงนอบน้อมจนเขาใจชื้นขึ้นมาบ้าง แม้ว่าจะยังรู้สึกผิดอยู่ก็ตาม

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

ธอร์เดินกิดแอปเปิ้ลอย่างอารมณ์ดีเอามากๆ เพราะวันนี้ผ้าสีเขียวนุ่มมือริ้นสีทองสวยสลับขาวและชายผ้าสีดำจะมาถึงมือของเขา แน่นอนว่ามันมีราคาที่แพงมากและเขาไม่สนใจในเรื่องนั่น เขามั่นใจว่ามันจะต้องเหมาะกับโลกิแน่นอน รองจากผ้าสีทองสวยที่เขาสั่งมาก่อนหน้านี้ เขาหันไปมองเมื่อถูกเรียกจากทหาร ขัดใจจริงๆที่อีกคนดูจะขัดจังหวะของเขาที่จะเดินไปดูเหล่าผ้าที่สั่งมา ดวงตาคมกริบตวัดไปมองอีกคนหนึ่งอย่างไม่พอใจนัก

 

“ข้าไม่ว่างตอนนี้ เอาเอกสารไปที่ห้องเขียนหนังสือแล้วข้าจะไปดูเองที่หลัง..”เขาแยกเขี้ยวขู่เสียงแข่ง แต่อีกคนก็ยังไม่ขยับจากตรงหน้าของเขา ทหารหนุ่มยังคงแกะใบอะไรซักอย่างออกจากเอว

 

“คือ..ฝ่าบาท มีรายงานจากทางเหนือว่าทหารเห็นยักษ์น้ำแข็ง จัดทหารตามไปแล้วแต่ก็ไม่พบอะไร”เขาขมวดคิ้วมองอีกคนอย่างคาดโทษจนนายทหารหนุ่มแทบจะเหงือตก

 

“หมายความว่ายังไงที่ว่าไม่พบยักษ์น้ำแข็ง!!!! พวกเจ้าตั้งกี่คนกลับตามเจ้ายักษ์นั่นไม่ได้!!!!!!”เขาคำรามลั่นวังอย่างเดือดจัด ถลึงตามองชายหนุ่มที่แทบจะตัวลีบเล็กลงไป ดวงตาสีฟ้าคมกริบตวัดขึ้นมองผ่านสวนและน้ำพุไปยังฝั่งตรงข้าม ขมวดคิ้วเพงมองเมื่อดูดีๆแล้วนั่นคือแฟนดรัลและ..โลกิ มันทำให้เขาขบกรามแน่นจนแทบจะถลาไปทางนั่น ดี!!!! พอเขาไม่อยู่ก็ออกไปหาคนอื่นงั้นสิ ดูท่าว่าเขาคงจะเป็นตัวขัดขวางทางรักเสียเหลือเกิน ทั้งๆที่โลกิเองก็ทอดกายอยู่ใต้ร่างเขาทุกคืนมามากกว่าสองเดือนแต่เจ้าตัวก็ยังคงไปหาคนอื่นอยู่ ดี…

 

“..ฝ่าบาท แต่เราเจอรอยเท้าเด็ก”เขาชะงักฝีเท้าจากการที่จะถลาไปหาอีกฝั่ง ตวัดสายตาคมมามองชายหนุ่มอย่างคาดโทษ

 

“เด็กหรือ? เด็กแค่ไหน..”เขาถามเสียงกร้าว อีกคนมีท่าทีเหมือนคนจะจมน้ำ “..ข้าแค่ถามเจ้าเท่านั่น ตอบข้ามาตามที่เจ้ารู้พลทหาร”เขาบอกอีก

 

“คาดอายุน่าจะไม่เกิน13ฝ่าบาท เราพบรอยเท้าที่ชายป่าสองรอย..จากจะเป็นเด็กในหมู่บ้านที่ถูกยักษ์จับไป”เขาขบกรามแน่นอย่างอารมณ์เสียสุดๆ ตวัดสายตาไปมองชายหนุ่มที่ดูจะยิ้มอย่างมีความสุขเสียเหลือเกิน รอยยิ้มที่เขามั่นใจว่ามันดูสวยอย่างที่เขาชอบและแน่นอนว่าโลกิไม่เคยมอบมันให้เขาแม้แต่ครั้งเดียว อยากจะเข้าไปแยกทั้งสองคนออกมา อยากจะรั้งโลกิเข้าไปในห้องเล็กๆซักห้องและแสดงให้โลกิรู้ซักทีว่าเขาต่างหากคือเจ้าของที่แท้จริงและเขาเท่านั่นที่โลกิจะยิ้มแบบนั่นให้

 

“..เตรียมม้า ข้าจะไปดูด้วยตัวเอง”เขาสั่งด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ สายตายังไม่ละไปจากภาพตรงหน้า เขาจะยอมจากไปซักวันสองวันก็ได้..ยอมเปิดทางรักให้ทั้งสองคนลอบเจอกันสะดวกกว่านี้ คงจะสมใจอยากกันแล้วหากว่าเขาไม่กลับมาและไม่อยู่ที่นี้

 

 

 

 

 

/*/

 

 

 

 

 

“เจ้าใช้เวลานาน..รู้ไหมว่าข้าเป็นห่วง”เฟียสก้ารีบเดินเข้ามาช่วยอีกคนถือเหล่าดอกไม้ โดยแม้โลกิจะใส่แต่แขนยาวและหนาแต่ก็ยังถูกตัวนานมากไม่ได้อยู่ดี โลกิยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยน ช่วยหญิงสาวจัดดอกไม้มาใส่ถังน้ำเพื่อเตรียมจัดเข้าแจกัน

 

“เจ้ารู้ไหมว่าตั้งแต่เจ้าอยู่ที่นี้ ข้ามีความสุขมากแค่ไหน..ข้ามีเพื่อนค่อยอยู่เป็นเพื่อนกับข้า ธอร์นะงานยุ่งจนไม่มีเวลา โอดินเองก็งานยุ่งเช่นกัน มีแต่เจ้าที่เข้าใจข้า…และเก่งเวทมนต์หัวเร็วไม่เหมือนธอร์ รู้ไหวว่าเวทจุดไฟง่ายๆเขาใช้เวลาเรียนนานมากแค่ไหน”โลกิยิ้มนิดๆกับคำพูดของหญิงสาวข้างตัว เธอแม้จะดูมีอายุขึ้นแต่กลับยิ่งดูสวยสำหรับเขาและช่างอบอุ่น ปฏิบัติต่อเขาเหมือนแม่แท้ๆที่แสนดีจนเขารู้สึกอุ่นใจมากขึ้น เธอดูแลเขาดีมากๆและชอบแอบเอาของต่างๆมาให้เขาดู ทั้งหนังสือ ดอกไม้ หรือแม้แต่เครืองประดับ แม้ว่าจะแตะตัวเขาไม่ได้แต่เธอก็ยังพยายามจนเขามีความคิดหลายๆครั้งว่าอยากจะเป็นชาวแอสการ์ตบ้าง หรือไม่ก็ทำไมยักษ์น้ำแข็งถึงได้น่ากลัวแบบนี้ทั้งๆที่เขาก็อยากกอดคนตรงหน้ามากเช่นกัน

 

“ข้าเองก็ดีใจที่ท่านมีความสุข ท่านเฟียสก้า”โลกิพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน นั่นทำให้หญิงสาวชะงักมือเล็กน้อยและเงยหน้าจากดอกกุหลาบสีขาวขึ้นมามองหน้าของเขา เธอยิ้มให้เขาแล้วขยับเข้ามาใกล้ ยกมือขึ้นลูบใบหน้าเขาแม้เพียงไม่นานแต่ก็ช่างอบอุ่น

 

“..ข้าขอร้องให้เจ้าเรียกข้าว่าท่านแม่แทนคำว่าท่านเฟียสก้าได้หรือไมโลกิ มันช่างดูห่างเหินจนข้ารู้สึกไม่ดีเลย”เธอบอกเสียงเบา มองใบหน้าของเขาอย่างรักใครจนเขารู้สึกราวกับบางอย่างในหัวใจพองโตขึ้นมา เข้าปากนิดๆพยายามจะพูดแต่ก็พูดไม่ได้

 

“แม่หรือ..”เขาเผลอยิ้มออกมาอย่างช่วยไม่ได้ พยายามรวบรวมสติให้ตัวเองยังรักษามารยาทเอาไว้ “..ท่านแม่”เขาเรียกออกไปอีก เรียกรอยยิ้มหวานจากหญิงสาวจนเธอใช้ทั้งสองมือจับใบหน้าของเขาเอาไว้อีกครั้ง แม้จะไม่นานจนเขาอยากจะกอดหญิงสาวตัวเล็กกว่า

 

“เรียกข้าท่านแม่นะโลกิ ข้ารักเจ้ามาก”เธอบอกด้วยน้ำเสียงมีความสุข ลูบแขนของเขาผ่านเสื้อแขนยาวอย่างพอใจ เขาเองก็พอใจเอามากๆเช่นกัน เขารู้สึกผูกพันกับเธอมากราวกับเป็นท่านแม่ของเขา ความเมตตา ความอ่อนหวานที่ตลอดเวลาเธอพร้ำบอกเสมอว่าให้เขาใจเย็นและดูแลธอร์ เขายินดีที่จะทำตามเช่นกัน

 

“..นางกำนัลบอกข้าว่าจู่ๆเจ้าก็ไม่ยอมทานไก่ตุ๋นที่ข้าทำให้เจ้า ทำไมละโลกิ? เจ้าบอกข้าเองว่าเจ้าชอบมันมากๆและมันจะทำให้ร่างกายเจ้าแข็งแรง”เธอขมวดคิ้วถามระหว่างปักดอกไม้ลงในแจกันและรับดอกอื่นๆมาจากโลกิ

 

“ข้าเองก็อยากทานมากเหมือนกัน แค่ว่าข้าทานไม่ได้..ข้าไม่แน่ใจแต่ว่าข้าคิดว่ามันมีกลิ่นแรงมากจนข้าทานไม่ไหว บางทีท่านอาจจะใส่เครื่องเทศมากเกินไป”โลกิไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกผิดเรื่องอะไรได้มากกว่านี้อีกไหม เขารู้ว่าครั้งหนึ่งเขาเคยชอบมาก แต่จู่ๆช่วงหลังๆมานี้เขากลับทานไม่ได้เลย เพียงแค่ได้กลิ่นเขาก็ปวดหัวจนเกือบจะอวกแล้วจนเขายิ่งรู้สึกแย่และแปลกใจตัวเองที่เขาไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้

 

“ข้าไม่ได้ใส่เครืองเทศเพิ่มแม้แต่นิดเดียวโลกิ ข้ารู้ว่าเขาชอบรสอ่อนๆและมันไม่มีกลิ่นแรงขนาดนั่นเลย”เฟียสก้าบอก เดินมาหาชายหนุ่มอย่างใช้ความคิด

 

“เจ้าไม่สบายหรือเปล่า? ข้าได้ยินว่าเจ้าทานอาหารเยอะขึ้นสองเท่าและเจ้านอนกลางวัน นั่นเป็นเรื่องดีที่จะทำให้เจ้าแข็งแรง”เธอยิ้มกว้าง มองสำรวจตัวเขาอย่างพออกพอใจ “แถมเจ้ายังดูมีน้ำมีนวลขึ้นมากเสียด้วย อาหารถูกปากใช่ไหม”เธอบอกอีกอย่างอารมณ์ดี เงยหน้าขึ้นมองดูนางสนมสองคนที่ยกผลไม้เข้ามาให้เธอและโลกิ เป็นเชอร์รี่อบแห้งกับสตอเบอร์รี่สดที่เธอชอบมากๆและโลกิดูจะถูกใจเชอร์รี่อบแห้งเอามากๆ

 

“ข..ข้า..ข้าขอไปด้านนอกได้ไหมท่านแม่”เขาขยับตัวหนีทันทีกับกลิ่นฉุนกึกขึ้นจมูกจนเขารู้สึกเวียนหัวและอยกจะอวกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เพียงแค่เห็นเชอร์รี่และนึกถึงรสชาติของมัน ดูเหมือนว่าเหล่านางกำลังและทหารดูจะตกใจที่จู่ๆเขาก็วิ่งออกมายังด้านนอกเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ หายใจเข้าลึกๆให้มากที่สุดจนเขารู้สึกเหนื่อยขึ้นมาและอยากจะนั่งพักแปลกๆ

 

“เอามันไปทิ้งเดียวนี้ เอาไปทั้งสองอย่างเลย”เฟียสก้าออกคำสั่งเสียงแข็งจนนางกำนัลรีบยกถาดผลไม้ทั้งสองออกไป เธอเหลือบตาไปมองทหารที่ถือหอกตรงมาที่โลกิจนทหารยอมถอยกลับไป เธอหันมองไปรอบแล้วหยิบเอาเครื่องหอมชนิดหนึ่งมาจากโต๊ะ เดินเข้าไปใกล้ชายหนุ่มตัวสูงที่แทบจะนั่งอยู่บนพื้นและจับราวระเบียงหินอ่อนเอาไว้

 

“..ลองดมนี้หน่อยสิโลกิ มันจะทำให้เจ้าดีขึ้น”เธอวางเครื่องหอมในกระปุกอันเล็กลงบนฝ่ามือของอีกคน ลูบแผ่นหลังของโลกิเบาๆอย่างเป็นห่วง ดวงตาสีแดงสวยเหลือบขึ้นมามองอีกคนด้วยแววสำนึกผิดอย่างบอกไม่ถูก

 

“ข้าขอโทษที่สร้างปัญหา แต่ข้ารู้สึกไม่ดีเลย…ข้าอยากจะพักซักหน่อย”โลกิพยายามดมสิ่งที่อยู่ในมือและพบว่ามันค่อนข้างที่จะทำให้เขาดีขึ้นมากๆ เฟียสก้ายังคงมีสีหน้าที่ดูจะไม่ค่อยสู้ดีนักเหมือนเธอกำลังคิดเรื่องอะไรบางอย่างอยู่ในใจ เขาจึงหลุบตาลงต่ำอย่างกลัวความผิด

 

“บางทีข้าอาจจะป่วยจริงๆ…”เขาพึมพำบอกอีกครั้ง

 

“ข้าไม่ได้อยากจะให้เจ้ารู้สึกไม่ดี แต่เรื่องอาการของเจ้าที่ข้าคิดได้ก็มีเช่นกันโลกิ…”เธอเริ่มด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน “..ข้าถามเจ้าได้หรือไม่ว่าเจ้าและธอร์ยังนอนรวมเตียงกันอยู่หรือไม่? ในความหมายเช่นคู่ครอง”เธอพูดต่อและจ้องหน้าเขานิ่งจนเขานิ่งคิด

 

“ข้า…ข้านอนร่วมเตียงกับธอร์มาตลอดจนถึงตอนนี้”เขายอมรับอย่างอายๆ ก้มหน้าลงต่ำจนไม่เห็นว่าเฟียสก้าทำหน้ายังไง

 

“แล้วเจ้าบอกข้าได้ไหมว่าเจ้าปวดหัวหรือเหม็นพวกอาหารนี่มานานแค่ไหน”เธอถามอีกจนเขาเงยหน้าขึ้นมามองหญิงสาวที่ดูมีสีหน้าจริงจังแต่กลับแฝ้งไปด้วยแววบางอย่างจนเขาไม่รู้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร

 

“ข้าคิดว่า…อาจจะราวๆสองอาทิตย์หลังๆนี้ที่หนักขึ้น”เขาบอกอีก ทำให้หญิงสาวยิ้มออกมาให้เขาและเขาไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่น่ายินดีตรงไหน

 

“เจ้ารู้ไหมว่ายิ่งเจ้ามีอาการแบบนี้ก็แสดงว่าเจ้าแข็งแรงดี และเป็นเวลาที่เหมาะสม..เจ้ามาอยู่ที่นี้เกือบๆสามเดือนแล้ว สามเดือนที่เจ้าอยู่รวมเตียงกับลูกชายข้า”เฟียสก้าพึมพำยิ้มๆจนเขาใจชื้นขึ้นมาบ้างที่อย่างน้อยๆเธอก็ยิ้มให้เขา ไม่ได้มีสีหน้าเป็นกังวลแบบตอนแรก

 

“มาเถอะ ข้าจะพาเจ้าไปพักที่ห้อง ข้าและโอดินจะไปหาเจ้าอีกครั้งพร้อมหมอหลวงสองคน มาเถอะโลกิข้าจะช่วยเจ้า”เขาอ้าปากอย่างตกใจที่จู่ๆเฟียสก้าบอกว่าจะพาโอดินมาพบเขา เขาค่อนข้างกลัวและเขาไม่รู้ว่าควรจะทำเช่นไร ได้แต่ลุกขึ้นมาเพื่อไม่ให้เธอลำบากมากนัก มองหญิงสาวที่ปัดฝุ่นจากตัวเขาแทบจะยิ้มไม่หุบ

 

“ท่านทำเหมือนกับว่าเรื่องที่ข้าป่วยเช่นนี้เป็นเรื่องดี”เขาถามในที่สุด มองหญิงสาวที่ยิ่งดูจะอารมณ์ดีมากเป็นพิเศษแบบนี้

 

“แน่นอนว่าข่าวดีเอามากๆ ข้าเองอยากจะให้หมอหลวงตรวจเจ้าเองอีกทีและข้าอยากจะบอกข่าวนี้แก่โอดินและธอร์ เชื่อเถอะว่าทั้งสองคนจะต้องช็อกแน่ๆกับข่าวที่วิเศษแบบนี้”เฟียสก้ายิ้มอย่างมีความสุข เธอเดินมาเคียงข้างเขาเพื่อพาเชาตรงกลับไปยังห้องนอน

 

“ข้ามีเรื่องอีกมากมายที่ต้องทำ ข้าจะต้องดูแลเจ้าไม่ให้คลาดสายตา ต้องเตรียมอาหารบำรุงและสิ่งที่ดีที่สุดให้เจ้าทานโลกิ เจ้ายังต้องต่อสู้กับอะไรมากมาย หน้าที่ของเจ้าหลังจากนี้คือทำตัวให้แข็งแรงและนอนพักรู้ไหม”เขาเผลอยิ้มออกมากับท่าทางเหมือนเด็กๆของหญิงสาว รู้สึกดีมากเพราะเหมือนกับว่าเขาทำให้เธอพอใจเรื่องอะไรซักอย่างแม้ว่าเขาจะยังไม่รู้เลย

 

“ท่านยังไม่บอกข้าเลยว่าท่านดีใจเรื่องอะไรท่านแม่”โลกิถามเสียงเบา

 

“เพราะว่าข้ากำลังจะได้หลานนะสิ..ข้ารู้ว่าเจ้าไม่ใช่ศัตรูแต่แรก ข้าดีใจมากที่เจ้าเป็นยักษ์น้ำแข็งที่สง่างามเช่นนี้”เธอถอนหายใจอย่างพอใจแล้วลูบใบหน้าเขาเบาๆ “ข้าอยากให้หลานของข้าอ่อนหวานเหมือนเจ้าแต่ก็แข็งแกร่งเช่นธอร์ โลกิ”เธอบอกอีกจนเขาขมวดคิ้วแน่น

 

“ข้าไม่เข้าใจสิ่งที่ท่านพูด…ใยท่านถึงหวังให้หลานของท่านเหมือนกับข้า”ดวงตาสีสวยกระพริบอย่างไม่เข้าใจ

 

“เจ้ากำลังตั้งท้องโลกิ…ลูกของเจ้าและธอร์”เขาแทบจะหน้าซีดลงไปกับคำตอบของหญิงสาว ทั้งความดีใจและความปั่นป่วนในท้องจนเขาแทบจะหายใจไม่ออก ทั้งดีใจและเสียใจ สับสนและแทบทำอะไรไม่ถูก เขาจะบอกธอร์เรื่องนี้ยังไงดี..เขาจะพูดยังไงดี แบบนี้ธอร์มีหวังได้ฆ่าเขาแน่นอนเพราะดันตั้งท้องทั้งๆที่เป็นผู้ชาย เขาหลุบตาลงต่ำและมองไปทางอื่นอย่างใช้ความคิดเท่าที่ทำได้ แม้ว่าสมองจะขาวโพลนไปหมดแล้ว เขามั่นใจว่ามันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆเพราะเขาเป็นแค่เพียงเชลยเท่านั่นและธอร์เป็นถึงกษัตริย์แห่งแอสการ์ต ธอร์ไม่มีทางยอมรับลูกจากยักษ์น้ำแข็งน่ารังเกียจแน่ๆ

 

 

 

 

***********************************

 

ไปเที่ยวปีใหม่มายาววววว 

แถมป่วยอีกก็ยาววววว

กว่าจะได้อัพก็นาน 

ลืมกันไปหมดอะยังงงง

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน King Of Mind, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

16 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]#5 King of mind

 1. Pui Thaniya พูดว่า:

  อร๊ากกกกกกกกกกก ไปเที่ยวกลับมาทีเดียว นุ้งกิได้ลูกคนนึงเลย 555

  รู้สึกธอร์จะรุนแรงไม่ใช่เล่นนะเนี่ย น้องกิจะช้ำในมากอะป่าวเนี่ย #เหมือนซาดิส

  หึงโหดแบบพี่ท้อเนี่ย นุ้งกิเราท้องเยย อิอิ

  จะได้หลานแล้ว ท่านแม่ดีใจใหญ่เลยอะ แต่สงสัยว่าท่านพี่จะดีใจมั้ยน้า ^_^

 2. amiten พูดว่า:

  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ท่านแม่ดีใจ แฟนฟิคดีใจ ธอร์ก็น่าจะดีใจ
  แต่ทำไมดูอาการนุ้งกิแล้วเหมือนจะมีมาม่า 0[]0
  ไม่นะจีน เราจะไม่ทำร้ายกันนะ 5555
  รักเธอที่สุด มาอัพตอนนี้เรานี่แทบจะคลั่ง
  แบบว่ากิน่าร๊ากกกกกกกกกกกกก
  ท่านแม่ก็แบบ โอยยย…ถ้ายังว่างอยากจะไปเป็นลูกสาวให้อีกคน
  ธอร์จังหวะดีตลอดดด เจอแต่ช็อตทำร้ายนุ้งกิตัลหลอดดดดด
  ปริศนายักษ์น้ำแข็งชายป่าใกล้จะเปิดม่านแล้วสินะ
  บอกเลยว่าสงสัยคาใจมาตั้งแต่ต้นเรื่อง
  ปล.เราก็ไม่ได้เร่งนะจีน
  แต่อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ 5555
  ปปล.ไม่สบายหายไวๆ //ห่วง จุฟๆ
  ปปปล.รักแฟรนดรัล //ผิด

 3. Peem_kakeru พูดว่า:

  เยสสสสสสสสสสสสสส
  อย่างงี้ต้องให้พี่ธอร์แพ้ท้องแทนเมีย หมั่นไส้ ถถถถถถถถถถถ

 4. cutepimmy พูดว่า:

  ชอบอ่านฟิคของพี่มากเลยค่ะ วันนี้นั่งอ่านทุกเรื่องที่พี่อ่านเลย (ว่างจัด 55555)

 5. runchita26 พูดว่า:

  กรี๊ดดดดด กำลังคิดเลยว่าอยากให้ท้องงง แล้วนางก้ท้องงงง

  ปลื้มมมมมมสุดๆ

  พี่ธอร์จะต้องปลื้มทั้งรักทั้งหลงแน่ๆเลย

 6. สายป่าน พูดว่า:

  น้องกิท้องละ ปลื้มมมมม
  หวังว่าอย่าดราม่าเลย สงสารน้องกิและลูก

 7. Ry Ciel พูดว่า:

  มาต่อเร็วๆนะคะ

 8. Arsan Lupin พูดว่า:

  อร๊ายยยย นุ้งกิท้องง//จุดพลุ
  //สะกิดพี่ท่อ
  พี่ท่ออย่ากระทำชำเราน้องกิมากนะจ้ะ เดี๋ยวกระทบลูกในท้องง ฟฟฟฟ//โดนโยเนียร์ทุบ
  สงสารแฟนดรัลจริง ฮือว์ โดนเข้าใจผิดตลอดเวย์ ;w;

 9. 123321 พูดว่า:

  หนีเลย!!ๆๆๆ

  แฟนดรัลพาหนีเลย เย้ๆ >[]<

 10. forte พูดว่า:

  อร๊ายยยยยยย โลกิแบ๊วมาก ไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วย

  ตอนนี้อยากเห็นหน้าธอร์ตอนรู้เรื่องจังเลย แล้วท่าทางจะเป็นพวก over protection ด้วย

 11. jokirito พูดว่า:

  ท้องแล้วๆๆๆๆ เจ้าข้าเอ้ยยยย รวดเร็วทันใจ อิพ่อมัวแต่งอนเมียอยู่นั่น เมีย เอ้ย เชลยท้องแล้ว รีบกลับมาไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 12. lordbowron พูดว่า:

  แอร้ยยยยยยยย น้องกิท้องงงงง ค้างค้างค้าง
  ถ้าพี่ธอร์จะทำบ่อยตลอดสามเดือนขนาดนี้ -///-
  แต่ตะหงิดใจว่าธอร์อาจจะไม่ยอมรับในตอนแรกก็ไม่รู้
  เพราะป่านนี้ก็ยังหึงหวงแรงแต่ยังไม่ชัดในความรู้สึกซักที
  นี่คิดไปขนาดว่าถ้าธอร์หาว่าเป็นลูกแฟนดรัลนี่จะแบบ T^T เจ็บปวด
  ขอให้น้องกิอุ้มท้องได้อย่างปลอดภัย รู้ใจกันเร็วๆ ลงเอยกันเร็วๆ

  ไรท์เตอร์หายไวๆน้าา มาต่อเร็วเร็วววนิ

 13. Sea พูดว่า:

  มาอัพเร็วๆนะคะ ตื่นเต้นๆๆ ^___^

 14. babyclamp พูดว่า:

  ท้องง กรี๊ดดด กิจะมีน้องงง
  แต่แบบ พี่ธอร์จากไปพร้อมควาามเข้าใจผิด น่ากลัวจริงๆ
  แล้วยังเป็นตอนที่ทั้งคู่ยังไม่รู้ความรู้สึกของตัวเองด้วย ท่าทางกิจะต้องรับบทหนัก ได้กลิ่นมาม่าอ่ะ 555 แต่มิเป็นไร ชอบค่ะ 555
  ท่านแม่น่าร้ากกก ยังดีที่กิมีท่านแม่..

 15. mimi พูดว่า:

  อร๊ายยยย ท้อง!!!!!! ไรเตอร์มาต่อเร็วๆน๊ะค๊ะ รออ่านอยู่><

 16. LemonNighT พูดว่า:

  คิดว่าสมองอันน้อยนิด(…??)หรือความหึงหวงอย่างไร้เหตุผลของพี่ธอร์
  อาจจะทำให้น้องกิแย่ และจากรูปการคิดว่าน่าจะมีเรื่องเป็นแน่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s