[FIC] Thorki [ThorXLoki]#7 King of mind

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

ธอร์หรี่ตามองคนที่อยู่ห่างออกไปไม่มากนัก ดวงตาสีเขียวสวยที่ทำให้เขานึกโลกิขึ้นมาแม้ว่าจะต่างกันในทุกๆอย่าง ชายหนุ่มยังคงหลุบตาลงต่ำและแส่หน้าหนีไปทางอื่น ธอร์ขยับตัวเล็กน้อยมองคนที่ตอนนี้แทบจะเปียกไปทั้งตัวไม่ต่างอะไรกับเขามากนัก เอื่อมมือหยาบขึ้นไปจับใบหนาของอีกคน มองดวงตาสีสวยนิ่งอย่างใช่ความคิด ราวกับว่าเขาจำดวงตาคู่นี้ได้ ไล่มือหยาบแข็งแรงไปตามโครงหน้าได้รูป ก่อนจะกระชากผ้าคลุมหน้าของอีกฝ่ายออกไป แต่จะเผลอตาโตขึ้นมากับใบหน้าที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่กลับไม่ได้มีกายสีฟ้าขับกับนัยน์ตาสีแดงสวย ผิวขาวเนียนละเอียด ดวงตาสีเขียวที่ล้อมไปด้วยแพขนตายาวกับริมฝีปากบางสีชมพู เขาแทบจะคำรามออกมาก่อนจะเอื่อมมือไปด้านหลังเพื่อดึงปิ่นปักผมสีทองออกทำให้ผมดำยาวทิ้งตัวลงมาเหมือนกับที่เขาคุ้นเคย แทบจะยันตัวขึ้นมาเพื่อมองอีกฝ่ายดีๆ

 

“เกิดบ้าอะไรขึ้นกับเจ้า!!!! ทำไมเจ้าถึงได้มีกายและผิวพรรณเช่นมนุษย์สามันเช่นนี้ โลกิ!!!”ธอร์แทบจะเค้นเสียงคำรามอย่างไม่พอใจ อุ้งมือแข็งแรงกระชากท่อนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามได้รูปเข้ามาอย่างรวดเร็ว บังคับให้โลกิเงยหน้ามองเขา

 

“ข้า..ข้าเพียงแต่…”เขาแทบจะถลึงตามองคนตัวเล็กกว่าแล้วผลักอีกฝ่ายลงไปในอางน้ำจนชายหนุ่มไอออกมาเพราะสำลัก

 

“เจ้าเพียงแค่อะไร!!? ข้าหายไปเพียงแค่ยังไม่พ้น4วันดีเจ้าก็หาทางทำให้ตัวเองกลายมาเป็นเช่นนี้ได้แล้ว รู้ตัวหรือไม่ว่ามันยิ่งอัปลักษณ์ยิ่งกว่าเจ้าเมื่อก่อนหน้านี้เสียอีก! ผิวก็ขาวซีดราวกับคนขี้โรค ดวงตานั่นมันอะไรกัน ทำไมถึงเป็นสีเขียวน่าเกลียดแบบนั่น”ธอร์แยกเขี้ยวคำรามอย่างโมโห มองดวงตาสีสวยที่เขาลอบสาบานว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด เพียงแค่เขาไม่ชอบที่หากโลกิอยู่ในร่างกายแบบนี้ ใครๆก็จะสนใจเจ้าตัว และสามารถแตะต้องได้ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เข้า บางอย่างในความคิดนั่นทำให้เขาโกรธวาบขึ้นมา

 

“ข้าอยากจะให้ท่านใส่ใจจะฟังคำข้าแม้เพียงนิด ฝ่าบาท! ท่านจะต่อว่าข้าไปถึงเมื่อไร”โลกิแทบจะร้องออกมาอย่างเหลืออด เขาเจ็บและเสียใจมากที่นอกจากธอร์จะไม่ฟังเขายังพรั่งพรูคำพูทำร้ายจิตใจต่างๆนาๆออกมา ดวงตาที่เคยพราวไปด้วยความชื่นชมตอนนี้กลับมีเพียงแค่แววเกลียดชังและไม่พอใจ ยิ่งกว่าตอนที่เขามีกายสีฟ้าที่เขามั่นใจว่าสำหรับธอร์มันคงดูน่ารังเกียจ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมธอร์ถึงดูไม่ชอบมากขนาดนี้

 

“แล้วเจ้าจะแก้ตัวว่าอะไร!!! เพราะเวทมนต์ของเจ้าใช่หรือไม่ที่เปลี่ยนกายให้เป็นดังชาวแอสการ์ต เพราะเหตุใดถ้าไม่ใช่เพื่อทำเพื่อชู้รักของเจ้า ข้าหายไปเพียงไม่นานเจ้าก็ทำแบบนี้ ถ้าเกิดข้าหายไปทำศึกเสียเดือนเจ้าคงจะใช้เตียงนอนข้ารวมหลับนอนกับใครก็ได้ในวังนี้!!! ใครกันที่เป่าหูเจ้า แฟนดรัลหรือ? เพราะต้องการนอนกับเขาถึงได้ทำแบบนี้ใช่ไหม”ธอร์คำรามเสียงกร้าว สาวเท้าเข้าไปใกล้อีกคนมากยิ่งขึ้นแล้วดึงโลกิเข้ามาใกล้ มองดวงตาสีเขียวสวยที่มันมีแต่แววไม่เข้าใจและเสียใจ

 

“ร่างกายเจ้ามันคงยิ่งกว่าสกปรกโสมม เจ้าถูกจับมาที่นี้ในฐานะเชลย เจ้ามีหน้าที่อย่างเดียวคือปรนิบัติข้าไม่ใช่ทำตัวร่านเช่น-“ธอร์แทบจะถลาไปตามแรงต่อยของหมัดหลุนๆจากมือของโลกิ เขาเซไปบ้างเล็กน้อยกับความเจ็บที่แรนวาบขึ้นมา ร่างสูงใหญ่นิ่งไปเล็กน้อยราวกับกำลังพยายามเรียบเรียงเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะตวัดสายตามามองจำของเรือนผมสีดำที่เปียกไปทั้งตัว ใบหน้าของชายหนุ่มแทบจะแดงขึ้นมาด้วยความโกรธ

 

“ท่านมันยิ่งกว่าชั้นต่ำธอร์ ทำไมท่านไม่สนใจบ้างว่าข้าจะพูดอะไรหรือมีเหตุผลเช่นใด ทำไมท่านจะต้องคิดว่าข้าจ้องแต่จะทำตัวร่านรัก ข้าไม่เคยทำตัวเช่นนั่น! ข้านอนร่วมเตียงกับท่านคนเดียวและอยู่ดูแลท่าน เฝ้ารอท่านแค่คนเดียวและมีแต่ท่านที่แตะต้องข้าได้! ทำไมท่านถึงไม่เคยมองข้าโดยไร้แววอัคติ”เขาขบกรามแน่นกับน้ำเสียงตัดพ้อสั่นเครือที่มันบีบหัวใจเขา บีบไปที่หน้าอกของเขา ยิ่งเห็นน้ำตาหยดเล็กๆนั่นก็ยิ่งทำให้เขาเจ็บจนเขาเองก็ไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับตัวเขา คำพูดที่โลกิเอ่ยออกมาเหมือนกับต้องการบอกอะไรเขาบางอย่าง บอกว่าเจ้าตัวไม่ได้มองเขาเป็นสัตว์ร้ายเช่นตอนแรก ความอุ่นวาบบางอย่างที่มันเกิดขึ้นในใจเพียงแค่สบดวงตาที่มีแต่แววจริงจัง มันเหมือนกับทำให้เขาลืมไปเสียสนิทว่าจะพูดอะไร เขากำหมัดแน่นอย่างข่มอารมณ์ เขามั่นใจว่าถ้าเป็นครั้งแรกเขาคงจะต่อยโลกิคืนไปแล้ว แต่ยิ่งผ่านมาเขาก็ยิ่งไม่มีความสามารถในการทำร้ายคนตรงหน้า เขาไม่ต้องการให้อีกฝ่ายเจ็บหรืออะไรทั้งนั่น

 

“เจ้ากล้าต่อยข้า…”เขาเอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ แน่นอนว่าเขาทำได้เพียงเท่านั่น เขาไม่ได้โกรธทีโลกิต่อยเขา มันเหมือนกับทำให้เขาตาสว่างขึ้นมากกว่าและค่อนไปทางยินดีที่จะลองรับฟังว่าเจ้าตัวมีเหตุผลอะไรกันแน่ถึงได้ใช่เวทมนต์หรืออะไรก็ตามจนกลายมาเป็นเหมือนกับชาวแอสการ์ตเช่นนี้ เขาเอื่อมมือขึ้นหมายจะรั้งอีกคนให้เข้ามาใกล้ แต่ก็ชะงักลงกับดวงตาสีสวยที่หลับตาแน่นกับชายหนุ่มที่แทบจะหดตัวหนี ใช้มือทั้งสองกุมท้องเอาไว้อย่างรวดเร็วกับวงเวทสีฟ้าจ่างๆที่ปรากฏขึ้นมาเหมือนกับกำลังปกป้องบริเวณช่วงท้องของอีกคน

 

“โลกิ…”เขาเรียกเสียงเบาอย่างไม่เข้าใจ ขยับถอยออกไปเล็กน้อยมองใบหน้าที่ยังแดงก่ำอยู่ของอีกคน บางอย่างมันบีบรัดในใจเขาจนนึกสบทด่าตัวเองที่ครั้งหนึ่งเคยกล้าทำร้ายคนตรงหน้าได้ยังไง

 

“ข้าไม่ทำร้ายเจ้า เงยหน้าขึ้นมาพูดกับข้า…เกิดอะไรขึ้น”เขาถามด้วยน้ำเสียงจริงจัง แม้สายตาจะมองต่ำลงไปยังท่อนแขนทั้งสองที่ยังคงปกป้องช่วงท้องของอีกฝ่ายอยู่ เขาเห็นโลกิเม้มปากแน่นแล้วแส่หลบตา มันทำให้ความรู้สึกของเขาทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน มีเพียงเรื่องเดียวที่พุ่งขึ้นมาในหัวของเขาและเขากำลังพยายามปฏิเสธเรื่องนั่นเพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน

 

“เจ้าจะต้องบอกเหตุผลกับข้า ว่าทำไมเจ้าถึงกลัวข้าทำร้ายร่างกายเจ้า…โดยเฉพาะที่ท้องของเจ้า”เขาแทบจะเสียงเบาหวิวเมื่อโลกิยิ่งหน้าแดงขึ้นมา

 

“…เพราะ ข้ากลัวว่าท่านจะทำให้ลูกเป็นอันตราย”โลกิตอบเสียงเบาราวกับกระซิบ เหมือนเจ้าตัวเองก็กำลังกลัวและไม่อยากให้เขาได้ยินนัก “ท่านจะทำร้ายข้าหรือจะทรมานยังไงก็ได้ ขอเพียงอย่างเดียว ข้าไม่อยากให้เขาเจ็บไปด้วย…”โลกิพูดต่อไปอีก บางอย่างแทบจะทำให้เขาเหมือนกับเลือดหยุดสูบฉีด ได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองเต้นชัดเจนจนเขาก็ไม่รู้ว่ากำลังดีใจมากหรือตกใจมากกว่ากัน เขามองต่ำลงไปยังหน้าท้องที่มีกล้ามเนื้อพอประมานของโลกิ

 

ลูกของเขา

 

“เจ้า…เจ้าตั้งครรภ์หรือ…”ร่างสูงอ้าปากถามแทบจะไม่มีเสียงหลุดออกมา ความรู้สึกหลายๆอย่างโถมวาบเข้ามาและเขาไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่าในใจของเขาตอนนี้มีแต่ความดีใจ อยากจะเข้าไปกอดอีกฝ่ายแต่ก็หยุดเอาไว้เมือเขานึกได้ว่าตัวเองไม่ควรจะแสดงอาการมากมายนัก มันทำให้เขาแส่หน้าหนีอีกคน

 

“แล้วข้าจะรู้ได้เช่นไรว่าเป็นลูกของข้า”ธอร์ถามอีกด้วยน้ำเสียงเย็นชา เห็นชายหนุ่มขมวดคิ้วมองเขาราวกับเขากำลังเสียสติไปแล้ว

 

“หมายความว่ายังไงที่ท่านพูดแบบนี่ เขาคือลูกของท่าน ลูกของท่านกับข้า”โลกิดูเหมือนจะยิ่งร้องไห้ออกมามากกว่าเดิมจนเขาเผลอขยับตัวเข้าไปใกล้ แต่อีกคนก็แทบจะผลักเขาออกมา

 

“ข้าไม่ควรจะหวังอะไรจากคนเย็นชาไร้หัวใจเช่นท่าน!!! ท่านพูดมันออกมาได้ยังไงว่าเขาไม่ใช่…ไม่ใช่… ท่านรู้อยู่แก่ใจท่านทุกอย่าง เพราะท่านเองนั่นและที่มันไร้ความรับผิดชอบ เขาช่างน่าสงสารที่จะต้องมีสายเลือดของคนใจร้ายแบบนี้”ธอร์พยายามจับท่อนแขนทั้งสองไว้เมื่อโลกิพูจะพยายามทำร้ายเขา บังคับให้อีกคนเงยหน้าขึ้นมา

 

“แล้วเจ้าจะให้ข้าทำเช่นไร! ข้าไม่อยู่บ้านเพียงไม่กี่วัน กลับมาเจ้าก็ทิ้งผิวกายสวยๆนั่นไปแล้ว! แถมยังมาบอกข้าอีกว่าเจ้ากำลังจะมีบุตรให้ข้า นี่ยังไม่นับรวมที่เขาทำตัวเป็นนางรำแบบนั่นอีก!!”เขาคำรามลั่นแต่อีกคนก็ยังดิ้นอยู่

 

“เพราะข้าทำเพื่อท่านต่างหาก!! ข้าทำทุกอย่างเพื่อหวังเพียงว่าท่านจะพอใจ!! แล้วดูสิว่ามันเป็นยังไงบ้าง ท่านต่อว่าข้าว่าอัปลักษณ์แค่ไหนก็ยังไม่เลวร้ายเท่าการที่ท่านไม่ยอมรับลูกของท่าน!!!”

 

“นั่นเพราะมันเป็นความผิดของเจ้า!!”ธอร์แยกเขี้ยวขู่อีกคนจนโลกินิ่งไป ใช่แล้ว มันเป็นความผิดของโลกิที่ไม่พูดเรื่องสำคัญแบบนี้ให้เร็วกว่านี้ แถมยังมาพูดในตอนที่เขากำลังอารมณ์ไม่ดีกับเรื่องที่โลกิทิ้งผิวสีฟ้าสวยที่ไม่ว่ายังไงเขาก็คิดว่ามันดูดีกว่าตอนนี้เป็นสิบเท่า เขาโกรธเรื่องนั่นมากจนเผลอไร้สาระไปบ้างในเรื่องที่กล่าวหาว่าไม่ใช่ลูกของเขา แน่นอนว่าเขารู้ดีว่าเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องของโลกิคือลูกของเขา และเขาไม่มีวันทำร้ายหรือไม่ยอมรับเรื่องนี่อยู่แล้ว

 

“ท่านจะบอกว่าเรื่องที่ข้าตั้งท้องคือความผิดของข้าหรือ!!? มันไม่ใช่ความผิดของข้า เพราะข้าไม่ใช่คนที่ทำตัวเป็นม้าศึกตลอดเวลาแบบท่าน!! มันไม่ใช่ความผิดของข้าที่เขากำลังจะเกิดมา ท่านมันเป็นยิ่งกว่าหมีอ้วนน่ารังเกียจ”ธอร์ครางต่ำอย่างขัดใจกับคนที่ยิ่งพยายามทำร้ายร่างกายเขามากขึ้นและกับสำเสียงตัดพ้อและสิ้นหวัง

 

“ข้าไม่ได้พูดว่ามันเป็นความผิดเจ้าหรือเขา เขาเกิดมาเพราะเราทั้งคู่ อย่ากล้ามาขึ้นเสียงและกล่าวหาข้าไร้สาระโลกิ!!”ธอร์แยกเขี้ยวแต่ชายหนุ่มกลับไม่กลัวซ้ำยังถลึงตาใส่เขา

 

“เขาไม่ใช่ลูกของท่าน ข้าไม่ต้องการให้เขามีพ่อที่ไม่แม้แต่จะยอมรับว่าเขาเป็นลูก”โลกิขู่ฟ้อ

 

“เขาคือลูกของข้า!! ข้าไม่เคยพูดว่าข้าไม่ยอมรับเขา เจ้านั่นและที่ไร้สาระและกำลังต่อว่าข้าอยู่เพียงฝ่ายเดียว”ชายหนุ่มตัวสูงจัดการรวบมือทั้งสองเอาไว้ด้วยมือเดียวและรั้งโลกิเข้ามาใกล้ มองดวงตาสีสวยที่คลอไปด้วยน้ำตา จมูกโด่งรั้นที่เชิดขึ้นอย่างไม่ยอมแพ้กำลังแดงขึ้นมานิดๆเพราะเจ้าตัวที่ร้องไห้ไม่หยุด

 

“แล้วการที่ท่านถามว่ารู้ได้อย่างไรว่าบุตรของท่าหรือไม่ ยังไม่พออีกหรือ? ข้าจะไม่ยอมก้มหัวร้องขอให้ท่านยอมรับเขา ข้าจะเลี้ยงดูเขาให้ดีและไม่ให้ใจดำแบบท่านแน่!”โลกิแยกเขี้ยว

 

“งั้นข้าคงต้องรีบพาเขาออกมาจากคนแบบเจ้าที่คิดเองเอ่อเอง ข้าจะเลี้ยงเขาให้เข้มแข็งและฟังเหตุผลกว่านี้”เขาเถียง

 

“ท่านนะหรือมีเหตุผล!!? ปล่อยข้าก่อนที่ข้าจะควักลูกตาท่านออกมา”เขาเผลอหลุดทำเสียงขึ้นจมูกกับคนที่ตอนนี้ทำได้เพียงถลึงตามองเขาเท่านั่น

 

“เจ้านะหรือจะทำร้ายข้า? แล้วเจ้าจะบอกเขาเช่นไรว่าบิดาของเขาตายเพราะเจ้าเป็นต้นเหตุ เจ้าจะให้เขากำพร้าอย่างน่าสงสารหรือ?”เขารู้สึกอารมณ์เย็นลงมากแม้ว่าจะยังเถียงกับโลกิอยู่ อีกฝ่ายไม่ยอมเขาเลย และเขาค่อนข้างมั่นใจว่าโลกิกำลังเข้าใจผิดเรื่องอะไรอยู่ซักอย่างในตอนนี้ถึงได้ดูจะยังโกรธเขาแบบนี้

 

“ท่านมันหยิ่งและเห็นแก่ตัวที่สุด!!! ข้าไม่ต้องการท่านให้มาเข้าใกล้ลูกของข้า เขาจะโตขึ้นมาโดยไม่ได้พบได้เจอตัวอย่างที่เลวร้ายแบบท่าน!! ท่านมันเป็นหมีป่าที่แย่ที่สุด ท่านมันใจร้าย!!”ธอร์เริ่มไม่เข้าใจจริงๆแล้วว่าเขากำลังเถียงกับโลกิด้วยเรื่องอะไรกันแน่ เจ้าตัวถึงได้ยังคงพยายามทำร้ายเขาด้วยกำปั้นแบบนี้

 

“ลูก-ของ-ข้า ทุกอย่างเป็นเพราะว่าข้าดีและเก่งกาจ เจ้าจะหาใครกันที่เป็นราวกับม้าหนุ่มปรนิบัติเจ้าได้ถึงเพียงนี้”เขาตัดสินใจพาให้โลกิหันไปสนใจต่อว่าเขาในเรื่องอื่นแทนเพราะเขาเองก็อดยอมรับไม่ได้ว่าไม่อยากเถียง เขาไม่อยากให้โลกิร้องไห้มากไปกว่านี้ ถึงแม้จะไม่อยากยอมรับนักว่าเขาดีใจและยินดียอมรับผิดทุกอย่างหากมันจะแก้ไขสิ่งที่เขาเผลอพูดไม่ดีออกไป แต่เขาเป็นกษัตริย์ และเขายังไม่พร้อมจะยอมเสียหน้าโดยเฉพาะกับโลกิ

 

“ท่านมันน่าไม่อาย กล้าพูดออกมาได้เช่นไร!”เขามองอีกคนที่เม้มปากแน่นแล้วแส่หน้าไปทางอื่นอย่างเคืองๆ

 

“กลับห้องกับข้า”ธอร์ตัดบทสนธนาทุกอย่างแล้วออกมาจากอ่างน้ำขนาดใหญ่ แต่โลกิก็ขืนตัวเอาไว้

 

“ข้าจะไม่อยู่รวมห้องกับคนเช่นท่าน”ธอร์แทบจะหรี่ตามองอีกคน เขาสาบานได้ว่าเขาใจดีมากแล้วและเขาต้องการจบเรื่องทุกอย่างในตอนนี้ เขาไม่อยากเถียงอะไรกับใครอีกแล้ว

 

“โลกิ..”เขาเรียกเสียงกร้าว “..เลิกดื่อด้านงี่เง่าเสียที เจ้าต้องกลับห้องกับข้า เดียว-นี่”ธอร์แยกเขี้ยว

 

“ไม่!!!”เขาแทบจะยันตัวขึ้นมาอย่างนึกโมโห ปล่อยท่อนแขนของอีกคนอย่างรวดเร็ว ดี…ถ้าไม่ไปก็ไม่ต้องไป

 

“ได้ งั้นเจ้าก็หนาวตายอยู่ที่นี่และ ในเมื่อมันดื่อด้านไรสาระนักก็ตามใจเจ้า จะทำอะไรก็เรื่องของเจ้า!”โลกิมองอีกคนที่กอดอกบอกเสียงกร้าว และเขาไม่สนใจแม้แต่นิด มันจะยากอะไรนักหน้ากับเพียงแค่คำขอโทษและบอกเขาบ้างว่าเจ้าตัวดีใจ…แน่นอนว่าธอร์ไม่ดีใจอยู่แล้ว ใครเล่าจะดีใจที่ทาสของตัวเองตั้งท้องแบบนี้ เขาเองอยากจะบอกรักอีกฝ่ายอยากจะพูดให้ธอร์รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรหลังจากที่บอกไปแล้วว่าเขากำลังตั้งท้อง ธอร์ไม่เคยใส่ใจเขาอยู่แล้ว ไม่ว่ายังไง..แบบนี้ก็เท่ากับว่ากำจัดเขาทิ้งได้ยากมากยิ่งขึ้น ความคิดนั่นทำให้เขาเจ็บวาบขึ้นมาในอก

 

“ข้ารู้แล้วว่าเจ้ามีแผน”ธอร์พูดขึ้นมาหลังจากมองใบหน้าของคนที่แทบจะเหมือนราวกับกลั้นน้ำตาแบบนี้ เขาเดินเข้าไปใกล้และคว้าตัวอีกคนขึ้นมาแนบอก เรียกเสียงร้องและเสียงโวยวายจากคนตัวเล็กกว่าทันที โลกิยังถลึงตาใส่เขาทำให้เขาหยิบผ้าคลุมสีแดงมาคลุมตัวอีกคนเอาไว้ จัดการพันผ้ารอบเอวตัวเองแล้วยกโลกิขึ้นพาดบ่า พยายามไม่ให้กระทบอีกคนมากนัก

 

“เจ้าจะวางแผ่นให้ข้าให้พ้นแล้วเจ้าจะได้ไปนอนกับแฟนดรัลใช่หรือไม่ ข้าไม่หลงกลเจ้าหรอก”ธอร์บอก กระชับคนตัวสูงมากขึ้นแล้วเดินออกจากห้องน้ำไป เขากำลังคิดว่าควรจะทำเช่นไรดีกับอีกฝ่ายที่ตอนนี้ไม่ได้มีโลกิเพียงคนเดียวแล้วที่เขาต้องดูแล แล้วยังความรู้สึกหวานๆในอกนี่อีก ความรู้สึกที่มันมีวาบขึ้นมาทุกๆครั้งที่เขานึกถึงโลกิและลูกของเขา เขาไม่สนว่าใครจะว่ายังไงที่เจ้าตัวเป็นยักษ์น้ำแข็งแบบนี้ และอีกอย่างคือเขาต้องหาทางทำให้โลกิกลับมามีกายสีฟ้าแบบเดิมให้ได้

 

 

“ข้าไม่เคยคิดเช่นนั่น เมื่อไรท่านจะเลิกบ้าเสียที”โลกิถลึงตาใส่อีกคน “..ถึงไม่อยากยอมรับแต่ข้าก็มีเพียงแค่ท่านเท่านั่น”ธอร์ไม่ได้ตอบกับคำพูดแผ่วเบาราวเสียงกระซิบ เขาเดินหน้าต่อและปล่อยให้โลกิคิดไปเองว่าเขาไม่ได้ยิน 

 

 

 

 

****************************************

 

เพราะคอมงี่เง่ามากค่ะ

จะร้ำจะเรียนก็ดับอยู่ได้

จะพามันไปผ่าตัดแล้วค่ะ ขอโทษที่ทำใ้ห้รอนาน

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน King Of Mind, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

15 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]#7 King of mind

 1. amiten พูดว่า:

  มุ้งมิ้ง งุ้งงิ้งที่สุดเลยค่ะ
  ไม่เข้าใจตัวเองทำไมเวลาอ่านนิยายต้องมานั่งอ่านในมือถือ เม้นอย่างยากลำบาก
  งือออ กิน่าร๊ากกกกก
  ตอนนี้พี่ท่อก็แอบน่ารัก
  ทำเป็นบ่นนู่นนี่นั่น แต่แบบในใจนี่ตัวลอยแล้ว
  ดีใจสินะ สินะ คุคิ
  รอจีนหั่นคอมเรียบร้อยคงได้ฟินอะไรอีกเยอะ ถถถ
  //นอนรอตอนต่อไปด้วยใจจดจ่อ รัดเทอนะจีนนน

 2. wikinaga พูดว่า:

  เถียงกันซะ….รู้สึกเหมือนลูกจะหลุดออกมาได้เลยนะเนี่ย ตายกันไปข้าง 55555555 #เถียงกันมัน(ส์)ดี

  ที่แท้กิก้อยากเอาใจใส่….ธอร์ก้ไม่ตามน้ำอ่ะ จะเล่นตัวขนาดไหนล่ะ กิก้นะ…โดนอุ้มเลย จะลูกโทน หรือแฝดล่ะ กร๊ากกกกกกกกก

  เอาคอมไปลงวิน หรือเปลี่ยน hdd เถอะครับ จะได้ไม่เป็นภาระต่อการเรียน & เขียนนิยาย ฮริฮริ~

  รักพี่จีนจังโลยอ่าาาาาา ^,^

 3. 123321 พูดว่า:

  เย้ๆๆ มาต่อเเล้วววว
  ทะเลาะกันเข้าไป ปากแข็งทั้งคู่เลยอ้ะ เเต่เรื่องนี่พี่ท่อแกฉลาดนะ

  อคติ จ้ะ ไม่ใช่ อัคติ นะ

 4. mimi พูดว่า:

  เถียงกันซะ… 555
  ธอร์มาดเยอะขี้เก๊กจริงๆ ฮิๆๆๆๆ
  ขอบคุณที่มาอัพนะคะ
  T^T คิดถึงเรื่องนี้มากอ่ะ เอาคอมแอดมิดด่วนนะคะ
  สู้ๆค่่ะ ข้าน้อยจะตามอ่านเรื่อยไปจนกว่าจะจบ วะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

 5. Pui Thaniya พูดว่า:

  ผิวขาวตาเขียวดูสวยเกินไปกลัวคนอื่นจ้องตาเป็นมันหละสิ ถึงได้บอกว่าน่ารังเกียจ

  โถ่ๆ ปากกะใจไม่ตรงกันเลยนะฝ่าบาท กลัวคนอื่นจะแตะต้องเมียตัวเองได้นี่ คิดหนักเลย 555

  “ข้าไม่เคยคิดเช่นนั่้น เมื่อไรท่านจะเลิกบ้าเสียที”โลกิถลึงตาใส่อีกคน “..ถึงไม่อยากยอมรับแต่ข้าก็มีเพียงแค่ท่านเท่านั่้น” ธอร์แกล้งทำหูทวนลมแล้วไปต่อกันที่เตียง 5555555

 6. lordbowron พูดว่า:

  อ่ะโหหหหหหหหห นี่ประลองฝีปากกันรึเปล่าาา 55555
  ต่างคนต่างปากแข็ง โลกิก็น้อยใจ ธอร์ก็ทำเข้ม
  ให้ตายซี่ มันจะรู้เรื่องกันม่ะ 5555
  ธอร์ปล่อยให้โลกิร่างแบบนี้ไปเถอะ เราชอบมากกว่ากายสีฟ้านะ ฮ่าๆ
  ยังไงก็ถนอมๆเจ้าตัวน้อยกันหน่อยนะเออ

 7. jokirito พูดว่า:

  อิพี่ท้อ แกเป็นไรมากป่ะ พูดจากลับไปกลับมาพิกล ดูหงุดหงิดงุ่นง่าน แพ้ท้องแทนเมียรึไง
  ส่วนน้องกิน่ารักตลอดอ่ะ

 8. hunnylovelaruku พูดว่า:

  อ่านตอนนี้แล้วอยากจะจับอิพี่ท้อมาเตะตูดป๊าบ ป๊าบ

  ทำไมช่างทำตัวงี่เง่าขนาดเน๊!!!!

  เดี๋ยวก็เชียร์น้องกิให้ได้กะแฟนดรัลซะเลย ชริ!!

  โถๆๆ น้องกิน่าสงสาร มามะ ขออิบ่าวกอดที มว๊วฟฟฟฟ ( เอิ่มมมม ได้ข่าวว่า อิบ่าวกะลังลวนลามคนท้องคนไส้นะเธอว์)

  สนุกมากค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ ^^

 9. runchita26 พูดว่า:

  โลกิช่างขี้น้อยใจยิ่งนัก
  ธอร์ก้ช่างปากแข็งสมองทึบ ไม่รุ้สักทีว่าแอบรักเขา
  รุ้ตัวเถอัค่ะ นุ้งกิใจจะขาดแบ้ววววววว
  สู้ๆ มาต่อไวไวนะคะ

 10. netheniel พูดว่า:

  ตามซุ่มมานานนนน…. ขอโทษค่ะที่เป็นผีไม่ยอมเม้น; w ;

  อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกอยากวิ่งเข้าไปจิกหูพี่ธอร์ยังไงชอบกล
  หนอยยยย…กินอยู่กับปากอยากอยู่กับท้องยังมีหน้าไปถามเขาแบบนั้นอีก
  แล้วไอ้ที่เถียงกันเนี่ยสาเหตุมันมาจากหึงย่ะ
  หึงน่ะหึง รักเขาชอบเขา หวงเขาก็บอกเขาไปสิ
  มาซึนแล้วประชดเขาอย่างนั้นอย่างนี้อยู่ได้
  หนูกิน่าสงสาร แช่แข็งพี่ท้อไปเลยค่ะชิ!

  มีเจ้าตัวน้อยนอนรออยู่ในท้องแล้วแบบนี้
  อยากเห็นโลกิเอาแต่ใจแล้วพี่ท้อตามง้อจังค่ะ

  พี่จีนสู้ๆนะคะ ชอบฟิคพี่จีนทุกเรื่องเลยค่ะ
  ขอให้คอมหายดื้อไวๆนะคะ
  ปล.อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่จีน ^^

 11. Peem_kakeru พูดว่า:

  พึ่่งได้มาอ่าน หลังจากไปหลงผู้ชายคนอื่นอยู่นาน ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  กินี่ แพ้ท้อง เหวี่ยงได้มุ้งมิ้งมากฮร่ะ ฟฟฟฟฟฟฟ

 12. monster siz พูดว่า:

  ธอร์! ทิฐิสูงเหลือเกินเชียว! แค่ขอโทษจะเป็นอะไรมั๊ยยะโลกิร้องไห้น้ำตาจะกลายเป็นสายเลือดแล้วนะอีตาบ้า

 13. LemonNighT พูดว่า:

  ไม่ยอมกันเลยนะ ทั้งพี่ธอร์ทั้งน้องกิ

 14. eveep พูดว่า:

  น่าสงสารกิจังเลย อึ้งนะถั่วที่แกคิดแบบนี้ กิเอ๊ยยยยยมาหาพี่มา ~~~

 15. J พูดว่า:

  โง่อะไรขนาดนี้เนี้ย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s