[FIC] Shevine [Blake X Adam] Closer

Erica Meme [Fiction all]

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Blake S. X Adam L.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

อดัมเดินฮัมเพลงอยางอารมณ์ดี เหล่ตามองชายหนุ่มตัวสูงที่นั่งเซงอยู่บนโซฟา เขาจึงแกล้งเดินเฉียดไปใกล้และร้องเพลงต่อ เปลี่ยนเป็นเพลงคันทรี่ของชายหนุ่มแทน แต่เบลคก็ยังไม่มีท่าทีสนใจเขา ดวงตาซุกซนสีน้ำตาลอ่อนอมเขียวมองตรงไปยังอีกคนด้วยสายตาขี้เล่นนิดๆ ดูท่าทางเบลคจะงอนเขาจริงๆในตอนถ่ายรายการเขาได้มีโอกาสนั่งลงบนต้นขาแข็งแรงของชายหนุ่ม เขาก็เลยอาศัยจังหวะช่วงที่กล้องไม่ได้ถ่ายแอบขยับสะโพกเล็กน้อยเบียดเป้ากางเกงชายหนุ่ม รู้สึกว่าเบลคตัวแข็งทื่อยิ่งทำให้เขาพอใจ แต่พอมือหยาบแข็งแรงจะเอื่อมมาจับเขาก็แกล้งเอี้ยวตัวหลบ คิดย้อนกลับไปแล้วมันนาสนุกจริงๆ

“เป็นอะไรเบลค หน้าตาเหมือนอารมณ์ไม่ดี”อดัมก้มลงไปกระซิบข้างใบหูของชายหนุ่ม เบลคเพียงแค่เชิดหน้าหนีไปอีกทางจนอดัมเลิกแชนเสื้อสีดำขึ้นอีก ก่อนจะเดินอ้อมมาแล้วนั่งลงข้างๆ เบียดชายหนุ่มตัวสูงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนข้างตัว แอบเอื่อมมือไปลูบหลังมือสากเบาๆจนเบลคชักมือกลับ

“งอนหรือไง”เบลคยังคงไม่ได้พูดอะไรออกมา เขาได้แต่มองไปทางอื่น จ่องกำแพงสีขาวที่ห่างออกไปเหมือนกับไม่เคยเห็นมันมาก่อน เขาไม่ได้โกรธอดัมนักหรอก แต่เพราะการที่เจ้าตัวเล่นอะไรแบบนั่นกับการร้องเพลงเบาๆด้วยเสียงหวานๆให้เขาฟังมันทำให้เขาเกินอาการที่…ยากต่อการควบคุม เขาถอนหายใจเบาๆแม้ว่าในใจจะอ่อนยวบกับแรงออดอ้อนเล็กๆจากคนข้างตัว อดัมกำลังกอดแขนของเขาและใช้ใบหน้าถูไปมา มันทำให้เขายิ่งรู้สึกร้อนกว่าเดิม เพราะค้างจากครั้งนั่นแท้ๆเขาถึงได้คิดแต่เรื่องแปลกๆอยู่ตลอดแบบนี่

“เบลค”เขาได้ยินเสียงเล็กๆอ้อนๆและแรงเขย่าที่แขน ทำให้เขาลุกขึ้นตรงไปที่ประตูที่อยู่ห่างออกไป

“ขอโทษ อย่าโกรธสิ”อดัมเม้มปากมองเจ้าของผิวสีแทนที่ตรงไปยังบานประตู เขารีบยันตัวขึ้นมานั่งดีๆและพยายามพูดอะไรบางอย่าง หยิบหมอนอิงปาใส่แผนหลังกว้างจนเบลคหันมาเลิกคิ้วมองเขา

“ง้อแล้วก็หายงอนสิวะ”เขาพูดเสียงแข็ง ค้อนควับและหันหน้าหนี เบลคเพียงแค่ทำเสียงขึ้นจมูก มือหยาบแข็งแรงเอื่อมไปล็อกประตูและเดินกลับมาหาเขา จนอดัมต้องยกมือขึ้นป้องกันตัวยาวที่ถูกอุ้งมือแข็งแรงเอื่อมลงมา รวบเอวของเขาเอาไว้และรั้งให้เขาขึ้นไปนั่งบนตัก

“โกรธอยู่…”อดัมเม้มปากมองใบหน้าคมและน้ำเสียงนิ่งๆ เขาจึงค่อยๆขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักกว้างแข็งแรงที่เป็นของเขา เบียดร่างกายเข้าหาความอบอุ่นจากแผ่นอกกำยำของชายหนุ่มและซบหน้าลงไปกับช่วงบ่าแข็งแรง

“..ขอโทษ”อดัมบอกงุบงิบ ยกมือขึ้นลูบไปตามเสื้อเชิ้ตลายสก็อตห่วยๆสีแดงที่เบลคชอบใส่

“บอกแล้วไงว่าอย่างยั่วกลางรายการ ถ้ากล้องจับภาพได้มันจะทำให้นายแย่”เบลคพึมพำ ก้มลงสูดกลิ่นกายหอมเย้ายวนจากร่างกายขาวผ่องสุดเซ็กซี่ กระชับอ้อมกอดให้อดัมเข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้นไปอีก รู้สึกดีและผ่อนคลายจนเขาลืมไปแล้วว่างอนเรื่องอะไร

“พูดมากเจ้าบ้า”เบลคเลิกคิ้วกับคำพูดอู้อี้อยู่ตรงไหล่ของเขา เรียกเสียงหัวเราะเบาๆก่อนที่เขาจะก้มลงไปจูบลงบนลำคอขาวเบาๆ ยิ้มกับคอที่หดตัวหนีและส่งเสียงครางท้วง จนเขาเลิกคิ้วใส่ซื่อมองสบดวงตาสีสวยที่จ้องเป้งมาที่เขา

“ห้ามจูบ อยากตายหรือไง”อดัมขู่ฟ่อเหมือนลูกแมวตัวเล็กๆ มันไม่ได้น่ากลัว ดูน่ารักเสียมากกว่าในสายตาของเขาและยิ่งทำให้เขากอดแน่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

“แล้วจะให้ทำอะไร”เขาเลิกคิ้ว มองสบดวงตาคมของอดัมที่มานั่งดีๆบนตักเขา มองมือเรียวที่ต่ำลงมายังเสื้อเชิ้ตและเริ่มถอดกระดุมเสื้อออก ข่วนเบาๆไปตามแผ่นอกของเขาและช้อนตาขึ้นมองเหมือนคนที่ถือไพ่เหนือกว่า

“จูบไม่ได้ ฉันจูบนายได้คนเดียว ฉันคุมเกม..”อดัมสั่งใกล้ริมฝีปากของเขา ขบลงมาเบาๆจนเขาอดหัวเราะไม่ได้

“ถอดกางเกงรัดๆของนายออกสิ และจะได้เล่นอะไรสนุกๆกัน”เบลคสั่งยิ้มๆ ยอมนั่งอยู่นิ่งๆบนโซฟาพอใจกับคนที่ขยับสะโพกยั่วเขาอีกครั้ง

“จะกินแรงฉันใช่ไหม อยู่ท่านี่นายก็สบาย”อดัมหรี่ตา

“ก็นายบอกนายคุมเกม”เขาแกล้งทำหน้าใสซื่อ ยิ้มกับเสียงหัวเราะเบาๆจากคนบนตัก อดัมกัดริมฝีปากเล็กน้อยและก้มลงมาหาเขา

“เตรียมใจไว้เลย”เขายิ้มกับเสียงกระซิบ แอบยกมือขึ้นไปบีบก้นนิ่มผ่านกางเกงยีนต์ของอดัมแรงๆ

View original post

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s