[FIC] Hiddlesworth [ThorXLoki]R. When you back

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Thor O. X Loki R.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

 

โลกิมองดวงตาคมกริบสีฟ้าของพี่ชายเขา ธอร์กำลังเดืนย่างสามขุมมาใกล้จนเขาถอยหนีเล็กน้อย ริมฝีปากบางยกยิ้มขึ้นมาแต่อีกฝ่ายกลับไม่ขำด้วยหลังจากเขาบอกเรื่องที่ว่าการตายของเขาเป็นเรื่องล้อเล่น “เจ้าทำให้ข้าเจ็บอยุ่ภายในโลกิ! ข้านึกว่าเจ้าสิ้นแล้ว ข้านึกว่าเจ้าจากข้าไปแล้ว..”น้ำเสียงทุ้มต่ำสั่นเครืออย่างเห็นได้ชัด แววตาแข็งกร้าวอย่าโกรธเคืองแต่กับแฝงแววดีใจไปด้วย

 

“เหตุใดเจ้าต้องใส่ใจ”โลกิยกยิ้ม มองเข้าไปในดวงตาคมก่อนจะร้องออกมายามที่อีกฝ่ายจับเข้าที่ท่อนแขนของเขาแล้วบีบแรงๆ แรงบีบที่เขาคุ้นเคยและคิดถึง

 

“เจ้าแกล้งตายโลกิ!!!!! เจ้าทำให้ข้าเสียใจและเจ้าไม่รู้หรอกว่ามันนานแค่ไหนกว่าข้าจะพอทำใจได้บ้าง”ธอร์คำรามชิดตัวเขา กระแทกคนตัวเล็กกับกำแพงที่ด้านหลังจนทั้งคู่หอบหายใจ

 

“ข้านึกว่าทานจะเสพสุขกับนางคนที่นั่นท่านรัก”โลกิพูดและเขาก็ต้องเงียบเมื่อถูกธอร์จับกระแทกกับกำแพงอีก ใบหน้าคมแข็งกร้าวที่แสดงแต่ความเจ็บปวด”ข้าไม่เคย!!!!! ข้า-ไม่ เคยคิดนอกใจเจ้าแม้แต่เพียงครั้งเดียวโลกิ”ธอร์แยกเขี้ยว บีบท่อนแขนของชายหนุ่มแน่นและก้มหน้าลงมา สูดหายใจเข้าลึกๆกับกลิ่นกายหอมที่เขารักและต้องการมาโดยตลอด

 

“ข้ารู้ว่าเจ้าทำ…เจ้าสนใจแต่เพียงนางและเจ้าคงดีใจที่ข้าจากไป..”โลกิพูด พยายามไม่ให้เสียงของตัวเองสั่นเคลือ เขาเงยหน้าขึ้นอยากจะใกล้ชิดชายหนุ่มร่างกายกำยำมากกว่านี้ไปอีก

 

“ข้ามีแต่เพียงความเสียใจโลกิ…ครั้งที่เสียเจ้าไป ข้าไม่เคยทำใจได้ มันปรากฎชัดเจนในทุกครั้งว่าดวงใจข้ามีเพียงแต่เจ้า ข้ารักเจ้าจนสุดหัวใจ..”น้ำเสียงทุ้มต่ำที่กลั่นออกมาจากใจ ความจริงที่เขามีและเขาลอบสาบานกับตัวเองมาตลอดว่าหากมีเพียงโอกาศ เขาจะพูดทุกอย่างให้โลกิฟัง จะบอกเจ้าของดวงตาสีเขียวสวยและจมูกโดงรั้นนี่ว่าเขารักเจ้าตัวมากเพียงใด ดวงตาคมกริบมองสำรวจใบหน้าหวานที่เขาคิดถึง แม้เพียงหลับตาก็อยู่ในห่วงความคิดของเขา

 

“ข้าเองก็มีแต่เพียงท่าน…”โลกิกระพริบตา ไล่หยาดน้ำตาน่าอายที่เขาไม่อยากให้ธอร์ได้เห็น ได้มีวันเห็น มือเรียวขาวยกึ้นลูบไปตามปลายผมสีทองที่เขารัก ก่อนจะถูกธอร์ดึงให้เข้าสู้อ้อมกอดกำยำแข็งแรง อ้อมกอดที่สาบานว่าจะปกป้องแต่เพียงเขา

 

ธอร์ประกบบจูบลงมารุนแรงและอ่อนหวานไปในที แสดงความรักและความโกรธที่มีต่อเขา โลกิอ้าปากออกและเงยหน้าขึ้นรับรสจูบเร้าร้อน ตวัดลิ้นจูบตอบคนตัวสูงและครางเบาๆยามที่มือหยาบรั้งใบหน้าเขาเอาไว้ เขาจับเสื้อของอีกฝ่ายขณะที่ไม่รู้ว่าทั้งแต่เมื่อไร่ที่ธอร์พาเขามายังเตียงกว้าง

 

และเขาไม่สนใจ

 

โลกิครางหวานยามที่อีกคนยอมถอนจูบและกดจูบลงมาใหม่ มือหยาบและท่อนแขนแข็งแรงยันตัวเองเอาไว้กับที่นอนไม่ให้ทับและทิ้งนิ้ำหนักลงมาบนตัวของเขา โลกิขยุ้มกลุ่มผมสีทองไปด้วยยามที่ธอร์จูบเขา ปลือตามองคนตัวสูงและเริ่มแก้ชุดของอีกฝ่ายออก

 

“เจ้าไม่มีทางจิตนาการของว่าข้าเฝ้าฝันทุกค้ำคืนว่าข้าคิดถึงเพียงแต่เจ้า ต้องการเพียงแต่เจ้า”ธอร์พึมพำ จูบต่ำลงมายังลำคอขาวเนียบ ขบกัดอย่างแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเมื่อโลกิเริดหน้าขึ้นเปิดทางให้เขา ถอดเสื้อผ้าอีกฝ่ายออกอย่างรวดเร็วและรีบร้อน

 

“ข้าเองก็ต้องการท่าน คิดถึงยามที่กายร้อนผ่าวของท่านอยู่ในกายข้า..ฝังลึกเข้ามา”โลกิคครางเสียงหวาน ขบกัดลงบนริิมฝีปากหยักของพี่ชายขา รอยยิ้มพราวระยับดูอวดดีแต่เขากลับยิ้งชอบมันและรีบแก้เสื้อผ้าธอร์มากขึ้น

 

“ใจเย็นยอดรักของข้า” เจ้าของร่างกายกำยำและผิวสีแทนสวยยันตัวขึ้น ถอดเสื้อออกเผยให้เห็นมัดกล้ามแข็งแรง แผ่นอกกว้างที่โลกิชอบ ดวงตาสีเขียวสวยใต้ขนตายาวตวัดมองลงมาตามลอนกล้ามกำยำและไล่สายขึ้นมามองใบหน้าคม

 

ธอร์ก้มลงมากอดโลกิเอาไว้แนบกาย เพิ่มรสจูบร้อนแรงมากยิ่งขึ้นในขณะที่รั้งเสื้อสีเขียวลื่นมือออกจากหัวไหล่บางสีขาวนุ่ม เขาจูบต่ลงมายังแผ่นอกบางและยอดอกสีสวย ไล่เลียและดูดแม้มแรงๆจนโลกิแอ่นตัวครางเสียงหวาน

 

“ธอร์”เจ้าของเรื่อนผมสีดำแผ่นสยายไปตามหมอนนุ่มครางกระเซ้า แอนตัวเข้าหาริมฝีปากร้อนชื้นที่ไม่รู้จักพอในร่างกายของเทพมุสา เขาบิดตัวไปมาและแยกขาออกอย่างว่าง่ายเมื่อธอร์ดึงกางเกงออกจากท่อนขาทั้งสองของเขา

 

โลกิหายใจยาวเพื่อให้ผ่อนคลายระหว่างมองร่างกายของพี่ชายเขาที่ขยับอยู่บนตัว ธอร์ยันตัวขึ้นไปเพื่อถอดกางเกงของเขาออกบ้าง ชายหนุ่มยิ่งยกยิ้มเข้าไปใหญ่กับร่างกายร้อนผ่าวที่แสดงความต้องการเขาจึงแกล้งแยกขาออกเสียงเสียงคำรามต่ำและลมหายใจที่ขาดห่วง

 

“เจ้ายังคงช่างเย้ายวนและน่าทำลายเช่นเดิมโลกิ”ธอร์คำราม ขยับเอวเล็กน้อยให้ความร้อนแข็งขืนของเขาเสียดสีกับต้นขานุ่ม ก่อนที่เขาจะจับข้อพับและแยกขาเรียวทั้งสองออกจนโลกิัวเราะเบาๆ

 

“ข้ายั่วยวนและต้องการแต่เพียงท่าน ท่านเองก็ทำลายข้ามาเยอะแล้ว…”โลกิยิ้มกริ่ม แกล้งยกสะโพกเบียดตัวเข้าหาความต้องการจนธอร์กระแทกกายหาเขาแรงๆแม้จะยังมิได้เข้ามาก็ตามที

 

“ท่านควรจะอดทนบ้าง”ธอร์ตวัดสายตามองเจ้าของเสียงหวานๆที่ร้องครางในตอนนี่ เขาละตัวออกมาอย่างจำใจ ก่อนจะก้มจูบลงมายังหน้าท้องแบบราบ ขบกัดจนอีกคนครางกระเซ้าและแอนตัวขึ้นมา

 

ชายหนุ่มยังคงไม่ละออกมาจากหน้าท้องที่เขาฝ่ายรอยรักสีกุหลาบเอาไว้ ยังคงลากลิ้นต่ำลงมายังแกนกายสีสวย แท่งเนื้อที่สั่นระริงด้วยความต้องการ ก่อนจะรับอีกฝ่ายเข้าลึกในโพรงปากจนโลกิลมหายใจขาดห้วงและแยกขาออกมาขึ้นให้เขาทำอะไรได้สะดวก

 

“ข้าคิดถึงท่านยิ่งนัก พี่ชายข้า”โลกิบิดกายไปมาอย่างต้องการ กระซิบบอกอีกฝา่ายว่าเขารู้สึกดีแค่ไหนและยิ่งต้องการมากกว่านี่จนธอร์ถอนริมฝีปากออกและจูบต่ำลงมายังช่องทางอบอุ่นสีสวย เลียริมฝีปากก่อนจะแตะปลายลิ้นลงไป

โลกิกรี้ดร้องออกมายามที่อีกฝ่ายลากลิ้นไปมาอยู่ภายใน ไล่ต้องลิ้นร้อนเข้าออกราวกับเรียวแรงของเขายิ่งหายไป แต่แทนที่ด้วยราคะที่ต้องการและต้องกายจนยกขาขึ้นสูงมากขึ้น

 

ธอร์ขยับริมฝีปากไล่ต้องความหอมหวานที่เขาชอบและรักมากสุดหัวใจ ร่างกายของโลกิคือของๆเขา นั่นคือสิ่งที่ธอร์คิดและคต้องการมาก ชายหนุ่มเร่งขยับลิ้นแตะจุดไวสัมผัสก่อนที่จะผละออกมา

 

ขยับกายตัวเองรุนแรงและจ่อเข้ากับช่องทางนุ่มที่ขยับตอบรับอย่างเชิญชวน ยกท่อนขาทั้งสองให้แยกออกจากกันและยกสูงก่อนจะดันตัวเข้ามาช้าๆในร่างกายของอีกฝ่าย

 

โลกิจิกลงบนแผ่นหลังเปลือกำยำ อ้าปากค้างกับความคับแน่นและขนาดที่ใหญ่โตร้อนผ่าว แม้เขาจะชินแต่ก็ยังเจ็บอยู่มาก แต่ความเจ็บเหล่านั่นกลับเทียบอะไรไม่ได้เลยบามที่เขามีความสุขขนาดนี่

 

ธอร์แช่ตัวเองไว้หลังจากเข้ามาจนสุด ฝังกายลึกเข้าในช่องทางนุ่มอ่อนหวานของโลกิ ก้มไปมองจูบอบอุ่นและแสดงความรักที่เขามีต่ออีกฝ่าย จับท่อนแขนเรียวให้โอบรอบลำคอเขาก่อนจะเริ่มขยับเบาๆ

 

“ข้ารักเจ้าโลกิ”ธอร์กระซิบเสียงพร่า เริ่มขยับกายจากจังหวะช้าและเร็วขึ้นและเร็วขึ้นอย่างต้องการ กายนุ่มหวานอบอุ่นที่ตอบรับเขา ซ้ำแล้วซ้ำเล่ายิ่งทำให้เขาเร่งจังหวะขึ้นแต่ก็ยังคงตามลำดับ

 

โลกิกอดลำคอและไหลลาดกำยำเอาไว้เพื่อหาที่ยึดเหนียว ความรู้สึกหวานๆและร้อนผ่าวที่เขาคิดถึงยามที่ธอร์ขยับ ความร้อนที่เข้าลึกในกายยิ่งทำให้เขารู้สึกดี

 

“ข้าไม่ทำเจ้าเจ็บใช่ไหม”ธอร์ถาม ดวงตาคมตวัดมองใบหน้าหวาชื้นเหงือ โลกิไม่ได้ตอบอะไรนอกจากเสียงครางกระเซ้า ชายหนุ่มร่างสูงจึงมอบจุบเร้าร้อนให้อีกครั้ง

 

เจ้าของเรือนผมสีดำพยายามจูบตอบอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น หอบหายใจแรงยามที่อีกคนฝังกายเข้ามา ท่อนเนื้อที่เสียดสีจุดไวสัมผัสยิ่งำให้เขาแทบคลั่ง

 

“ข้ารักท่านธอร์ ข้าต้องการท่าน ต้องการมากกว่านี้”โลกิครางกระเซ้า หอบหายใจชิดใบหูของชายหนุ่มคนรัก จิกข่วนไปบนแผ่นหลังกว้างและเริ่มขยับเอวตามจังหวะรุนแรง

 

สิ่งเดียวที่ร่างสูงต้องการคือให้โลกิมีความสุข เขายินดีทำทุกอย่าง แม้แลกด้วยชีวิตหากเพียงโลกิพอใจ เขาฝังกายเข้าลึก ถอนหายออกมาจนเกือบสุดและดุนดันท่อนเนื้อใหญ่โตเข้าไปอีก เรียกเสียงครางหวานกระเซ้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าดังไปทั่วห้องของเขา

 

คนตัวสูงยกยิ้มอย่างพอใจกับใบหน้าชื้นเหงือ เขาเบียดกายไปมาในช่องทางนุ่ม มองโลกิที่แอนตัวและเร่งจังหวะ ช้าบ้างสลับเร็วจนเกิดเสียงน่ากายในบางครั้ง กดจูบรุนแรงจนชายหนุ่มหายใจไม่ทัน

 

ก่อนจะถอนหายออกมาและดันเข้าไปจนสุดสองสามครั้งให้ชายหนุ่มร้องครางชื่อเขา เสียงหวานที่ฝังเท่าไรก็ไม่รู้จักเบื่อ ธอร์หอบหายใจและจูบไปตามผมชื่นเหงือ ใบหน้าแดงกำ่ของโลกิที่ยิ่งอ้าขาออกกว่าทำให้เขายิ่งเร่งการกระเทกเข้าในกายอบอุ่น

 

“ธอร์ ได้โปรด”โลกิแอนตัวขึ้น อ้าปากค้างหอบหายใจก่อนที่เขาจะปลดปล่อยออกมาโดยที่ไม่ได้แตะต้องแม้แต่น้อย เขาปลือตามองพี่ชายเเม้จะยังขยับกายช่วยอีก่ฝายอยู่ก็ตาม

 

ธอร์คำรมลั่งลั่นกับความรู้สึกดีวาบหวาน ร่างกายที่รัดเขาแน่นจนในไม่นานเขาก็ปลดปล่อยและปลั่งเชื้อพันธ์เข้าในช่องทางหวานของโลกิ ขยับกายซักพักระหว่างจูบริมฝีปากนุ่มไปด้วย

 

“ข้ารักเจ้า ยอดรักของข้า อยากจากข้าไปอีกเลย”ธอร์กระซิบ หยุดจังหวะให้ช้าลงจนเป็นเพียงการแช่ตัวเอาไว้เพราะเขากำลังจูบกับโลกิอยู่ รสจูบอ่อนหวานนุ่ม

 

“ข้าก็รักท่าน”โลกิปลือตาขึ้นมา “ข้าจะไม่จากท่านไป”เขาสัญญา ยิ้มให้ชายหนุ่มตรงหน้า และมองสบดวงตาคมกริบ เพียงแค่มองตากันเมื่อมองความรักของอีกฝ่าย ก่อนที่ธอร์จะกดจูบลงมาอีกครั้ง เนิ่นนานเพื่อเริ่มบทรักอีกครั้ง

 

 

[END]

 

 

 

 

 

/*********************************

 

เอสเอฟชั่ววูบหลังจากดุธอร์2จบ อีกรอบคะ

 

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

5 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ThorXLoki]R. When you back

 1. Veronica พูดว่า:

  กรี๊ดดดดด! ไม่ได้อ่านฉากฮอทคู่นี้ซะนานปลื้มมากค่า
  รอมาเขียนต่ออยู่นะคะ

 2. jokirito พูดว่า:

  แหมะ พี่ธอร์ คิดถึงน้องกิน่าดูเลยนะนั่น

 3. blackeye พูดว่า:

  >,.< ฟินค่า

 4. monster พูดว่า:

  แอร๊ยยยยย ><//////

 5. eveep พูดว่า:

  บร๊ะเจ้าาาาาา!!!!เหมือนดูหนังซ้อนหนัง และข้าก็ชอบมากกกก ข้าละอิจฉานางกำนัลต้นห้องละเกินน#เลือดกรุ๊ปaด่วนค่าาาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s