[FIC] Hiddlesworth [ThorXLoki]R. Blue eyes

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Thor O. X Loki R.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

 

ชายหนุ่มตัวสูงเจ้าของเรือนผมสีดำสวยสบทออกมาเบาๆ เขามัดผมไว้ที่ด้านหลังและอยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีดำและกางเกงพอดีตัว โลกิสบทอีกครั้งกับการที่พยายามยัดบิ๊กอายเข้าไปในดวงตาของเขา เป็นเพียงบิ๊กอายสีฟ้าแบบที่ธอร์มี เขาอยากรู้และลองใส่ดู แต่ว่ามันดูจะยากกว่ามากเพราะเขาแสบตานิดๆ จนในที่สุดเขาก็ใส่มันเข้าไปได้และครางเบาๆกับความรู้สึกแปลกๆในตอนนี่จนกระทั่งเขาต้องหลับตาเพราะน้ำตาที่ไหล่ออกมานิดๆ

 

“โลกิ..เจ้าเป็นอะไร”ธอร์เดินเข้ามาหาชายหนุ่มตัวสูงที่นั่งอยู่ หลังจากลงไปคุยกับโทนี่อย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะวาจะไม่ปล่อยให้โลกิออกไปไหนเด็ดขาด พวกเขาจะอยู่ในบ้านของโทนี่อย่างเรียบร้อยระหว่างที่เจ้าตัวออกไปซื่อของกับสตีฟ ธอร์เดินเข้ามาใกล้และวางมือลงบนไหล่ของน้องชายของเขา

 

“ข้าเจ็บ..”เขาได้ยินเสียงโลกิครางเบาๆและจับที่ดวงตาจนเขาพยายามรั้งใบหน้าที่แดงระเรือให้เงยขึ้นมามองหน้าของเขา

 

“รู้สึกแปลกๆ”ธอร์สูดหายใจเข้าลึกกับดวงตากลมโตน่าหลงไหลที่ปรกติจะเป็นสีเขียวสวยกระจ่างแต่ตอนนี่กลับเป็นสีฟ้าและดูโตขึ้นเล็กน้อย อีกฝ่ายน้ำตาคลอและหน้าแดงนิดๆตัดกับผิวขาวจนเขาแทบจะกลั้นหายใจกับความงดงามตรงหน้า มือหยาบแข็งแรงของเจ้าของเรือนผมสีทองยกขึ้นปาดน้ำตาใสออกจากแก้มนิ่มช้าๆ

 

“เจ้าทำอะไรกับดวงตาของเจ้า…สีนี่เจ้าเองก็งดงามแต่ข้ามั่นใจว่าสีเขียวนั่นเหมาะกับใบหน้าเจ้ามากกว่า”ธอร์ลูบเลยขึ้นมายังเส้นผมนุ่มมือสีดำสวยที่เป็นลอนอ่อนๆ อีกฝ่ายกระพริบตาช้าๆและยิ้มให้เขาคล้ายยั่ว

 

“ข้ารู้ว่าท่านชอบดวงตาของข้า พอๆกับส่วนอื่นๆ”โลกิกระพริบตาถี่ๆ รู้ตัวว่าดวงตาของเขาคลอด้วยน้ำตาและยิ่งดูกระจ่าง จากใบหน้าของคนตัวสูงร่างกายกำยำที่บ่งบอกว่าอดกลั้นยิ่งทำให้เขาชอบ มือเรียวขาวยกขึ้นลูบเบาๆไปตามใบหน้าคมได้รูป ผ่านเคราสั้นๆยิ่งทำให้ธอร์ดูดุ ก่อนจะยันตัวขึ้นหาแผ่นอกกว้าง

 

“..ข้าเจ็บตา มองไม่ค่อยเห็นเลยธอร์”เสียงหวานกระซิบแผ่วเบาชิดกับริมฝีปากหยักที่อ้าออกเล็กน้อย ลมหายใจติดขัดยิ่งทำให้เขาลูบมือไปตามเส้นผมสีทองสว่างอย่างเอาใจ

 

“แล้วข้าควรทำเช่นไร”เสียงทุ้มต่ำกระซิบ วางอุ้งมือลงบนเอวสอบของอีกฝ่ายและลูบเบาๆ ก่อนจะรั้งให้โลกิเข้ามาใก้ลเขามากขึ้นจนคนที่นั่งอยู่ต้องเงยหน้าให้มากกว่าเดิม มือเรียวลูบเบาๆไปตามแผ่นอกกว้างของเขาใต้เสื้อคอกลมสีน้ำตาลหมน ยิ่งทำให้มัดกล้ามเขาเด่นมากขึ้น

 

“..อุ้มข้าไปที่เตียงหน่อยสิ”โลกิกระพริบตาถี่เพื่อให้เขาชินมากยิ่งขึ้น ออดอ้อนคนตัวสูงและยิ่งยิ้มพอใจยามที่ใบหน้าคมและดวงตาสีฟ้าฉายชัดไปด้วยแววต้องการทั้งนั่นจนเขายิ่งพอใจ ก่อนจะโอบรอบลำคอแข็งแรงยามที่ธอร์ช้อนตัวเขาขึ้นอย่างง่ายดายและตรงไปยังเตียงนอนที่ห่างไปไม่มากนัก

 

“เจ้าแน่ใจนะว่าเจ้าจะไม่เป็นอะไร”ธอร์กระซิบถามเขาเสียงพร่า วางเขาลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา มองสบดวงตาของเขานิ่งด้วยแววต้องการและกระหายจนโลกิหัวเราะเบาๆ อ้าปากเล็กน้อยและลากปลายนิ้วไปตามแผ่นอกกำยำของผู้เป็นพี่ชาย

 

“..บางทีท่านอาจจะอยากตรวจร่างกายให้ข้า เพียงสีตาที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยเช่นชาวมิตการ์ต ท่านน่าจะชอบที่ข้ามีสีตาเช่นเดียวกับท่าน”น้ำเสียงทรงสเน่ห์เอ่ยเบาๆ ช้อนตาขึ้นมองคนตัวสูงที่คร่อมตัวเขาเอาไว้ จงใจแยกท่อนขาออกเล็กน้อยอย่างยั่วยวน ตอบรับมือหยาบแข็งแรงที่ลูบอยู่บนเอวของเขา

 

“ร่างกายเจ้าคือของของข้า ข้าอยากให้เจ้ารู้ไว้ว่าข้ารักเจ้า…และเจ้าเป็นของข้า”ธอร์กระซิบ เขาแยกท่อนขาทั้งสองออกเมื่อแทรกตัวเข้าไปตรงกลาง ก้มลงไปหาริมฝีปากบางสีชมพู มอบจูบอ่อนหวานปนเร้าร้อนให้ พอใจกับคนตัวเล็กกว่าที่ครางเบาๆและจูบตอบเขาอย่างง่ายดาย

 

เปลือตาบางที่ปลือลงมองเขา พอใจกับแพขนตายาวและดวงตาสีฟ้าที่ดูเย้ายวนในตอนนี่ มือหยาบอบอุ่นลูบไปตามหน้าท้องที่มีมัดกล้ามเล็กน้อยพอดีมือ ลูบเบาๆและถอดเสื้อชายหนุ่มออกวางไว้ข้างๆ

 

โลกิหายใจยาวครางเบาๆกับริมฝีปากร้อนฉ่าที่กดจูบรุนแรงไปตามลำคอของเขา ผมสีดำที่สยายไปบนหมอน ดวงตาสีสวยใต้คอนแท๊คสีฟ้าลืมขึ้นมา ก่อนเขาจะยกมือขึ้นเล็กน้อยเพื่อทำให้ดวงไฟบนเพดานดับลง มีเพียงหน้าต่างบานกว้างฉายวิวตึกที่มีแสงไฟและท้องฟ้าสีดำเท่านั่น โลกิเเอนตัวครางเมื่อธอร์จูบต่ำลงมายังหน้าท้องของเขาและขบแรงๆ ก่อนคนตัวสูงใหญ่จะถอดเสื้อออกบ้าง

 

“ข้าคิดว่าท่านความอดทนต่ำลง”โลกิพึมพำเบาๆขณะกวาดสายตาไปตามแผ่นอกกำยำสีแทนสวย และตวัดสายตาขึ้นมามองใบหน้าคม “เจ้าต่างหากที่ช่างยั่วยวนมากขึ้น จนข้าอดทนไม่ไหวเสียที”ธอร์บอก ก้มลงมาหาริมฝีปากนุ่มอีกครั้งและเริ่มแก้กางเกงอีกคนออกจนแทบจะกระชากกางเกงพอดีตัวออกจากท่อนขาเรียวขาว

 

“ท่านมันความอดทนต่ำธอร์…ข้ามิได้ยั่วท่านแม้แต่น้อย..หรือบางที”ธอร์ขบไปบนลำคอขาวและแผ่นอกอีกฝ่าย จากเสียงหัวเราะเบาๆในลำคอแปลเปลี่ยนเป็นเสียงครางกระเซ้ายามที่เขาขบกัดยอดอกสีสวยแรงๆจนโลกิแอนตัวเข้าหามือหยาบ จิกเล็บลงบนแผ่นหลังกว้าง

 

ธอร์ลากลิ้นลงต่ำมายังท้องน้อยและขบเบาๆ ลากลิ้นต่ำลงมายังแกนกายสวยที่บ่งบอกอารมณ์ ก่อนจะลากลิ้นปลนเปรอให้โลกิ พอใจกับเสียงครางหวานและคนที่บิดเร้ากายอยู่ใต้ร่างของเขาในตอนนี่

 

โลกิสบทออกมาอีกครั้งกับลิ้นยาวที่ตวัดไล่ต้อนเขาจนชายหนุ่มยกขาขึ้นมาเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว กระชากธอร์ให้ลงมาจูบ ขบริมฝีปากหยักเบาๆและครางกระเซ้า ยึดลำคอแข็งแรงเอาไว้ก่อนจะอาศัยช่วงที่ธอร์เผลอไผลไปกับรสจูบ จับอีกฝ่ายให้นอนลงมาบนที่นอนและเขาที่อยู่ด้านบน

 

“ท่านควรจะอยู่ข้างล่าง พี่ชายข้า”โลกิกัดริมฝีปากเบาๆ ลูบกลงเล็บผ่านแผ่นอกกว้างและหน้าท้องกำยำ ก่อนจะกระชากกางเกงของธอร์ออกและเริ่มขยับสะโพกบดเบียดไปมาบนร่างกายของอีกฝ่าย

 

“ข้ายอมเจ้าเสมอ เจ้าก็รู้น้องชายข้า”ธอร์ยกยิ้ม เลียริมฝีปากมองภาพยั่วยวนตรงหน้า เขาชอบเวลาที่ผมนุ่มสีดำสยายไปตามแผ่นอกบาง ชอบเวลาดวงตาแสนเย้ายวนหลุบลงต่ำ ชอบริมฝีปากสีชมพูหวานฉ่ำ และชอบทุกๆอย่างจนมือหยาบเอื่อมขึ้นไปจับสะโพกกลมพอดีมือเบาๆ

 

โลกิอ้าปากหอบกายใจเบาๆ เอื่อมมือไปด้านหลังและขยับแกนกายร้อนผ่าวของคนด้านล่าง ดวงตาสีสวยตวัดช้อนขึ้นมองสบดวงตาคมกริบสีฟ้าสวย เลียริมฝีปากอย่างยั่วๆให้ธอร์ลมหายใจขาดห้วงเล่น “ท่านชอบทำร้ายร่างกายข้า..ด้วยบางอย่างเสมอ”โลกิบอกยิ้มๆ เร่งจังหวะบนกายใหญ่โตเรียกเสียงคำรามต่ำ

 

“เจ้าไม่สนใจบ้างหรือว่าเจ้าที่ทำร้ายตัวเจ้าเอง หากเจ้าไม่งดงามและมีผลต่อดวงใจข้าเช่นนี่”ธอร์ครางต่ำ ขยับเอวเข้าหามือนุ่มอบอุ่นเบาๆ มองโลกิที่หัวเราะอย่างอารมณ์ดี “ท่านมิใช่หรือที่ความอดท่นต่ำเกินไป”โลกิว่าและผละมือออกมา ยันหน้าท้องกำยำแข็งตึงเอาไว้เพื่อทรงตัวและยกสะโพกขึ้นเพื่อกดตัวเองลงมาบนร่างกายร้อนผ่าวของเขา

 

โลกิเริดหน้าขึ้นครางเสียงพร่า หอบหายใจเบาๆกับความร้อนฉ่าที่พยายามแทรกกายเข้ามาในตัวเขา เส้นผมสีดำเคลียไปบนแผ่นหลังขาวเนียนในยามที่เขากดตัวไปเรือยๆจนกระทั้งรับกายร้อนของธอร์เข้าไปจนหมด แช่ตัวไว้ซักพักหนึ่งก่อนจะเริ่มขยับสะโพกกลม

 

ธอร์คำรามต่ำและบีบบั้นท้ายนิ่มไปด้วย พอใจกับคนที่ขยับกายไปมาอยู่บนตัวเขาจนชายหนุ่มร่างสูงยิ่งกระหายและต้องการมากขึ้น เขาพมพำเบาๆบอกให้โลกิยิ่งร่งจังหวะในขณะที่อุ้งมือใหญ่เอื่อมไปช่วยขยับกายให้โลกิไปด้วย

 

โลกิจิกลงบนหน้าท้องกำยำเพื่อระบายอารมณ์หวาน เขาอ้าปากครางกระเซ้าขณะที่บดเบียดกายเข้าหาแกนกายร้อนอย่างต้องการ แรงขึ้นและแรงขึ้นมากไปอีก

 

เขาหอบเบาๆกับธอร์ที่ดูจะมีความสุขและพอใจเสียเหลือเกินในการที่มองเขา โลกิจึงแอนตัวมากขึ้นให้ธอร์เห็นทุกอย่างชัดๆ บดเบียดสะโพกเข้าหาร่างกายของอีกฝ่ายมากขึ้น และร้องออกมาเมื่อธอร์จงใจสวนกายขึ้นมาจนเขาส่งสายตาเขียวปัดไปให้

 

“ท่านแกล้งข้า”โลกิคราง ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นและมากขึ้น ก่อนที่เขาจะถูกจับให้ลงมานอนด้านล่าง ชายหนุ่มกำผ้าปูไว้แน่นและร้องออกมา หอบหายใจยามที่ธอร์กดสะโพกเขาไว้แล้วสวนกายรุนแรงหา

 

“เจ้ายั่ว”ธอร์ยกยิ้ม ก้มลงไปขบตามแผ่นหลังเนี่ย หอบหายใจและเร่งังหวะมากขึ้น พอใจกับโลกิที่ครางออกมาพร้อมกับปลดปล่อย ตามด้วยเขาที่ยิ่งเร่งจังหวะรุนแรงตาม ไม่นานนักเขาก็ปลดปล่อยออกมาบ้างในกายอบอุ่นของชายหนุ่ม พอใจยามที่โลกิตอบรับเขาแน่น

 

“ข้ารู้สึกว่าคอนแท็คนี่ไม่ได้เรื่องเลย..ข้าเหนือย”โลกิว่า หอบเบาๆๆยามที่ธอร์ดึงเขาเข้าไปกอดแน่นและกดจูบลงมาแรงๆบนใบหน้าของเขา

 

“ถอดมันออกซะ ข้าจะกอดเจ้าอีกครั้งตอนที่ดวงตาเจ้าสีเขียวสวยเช่นเดิม”ชายหนุ่มยกยิ้มกำน้ำเสียงกึงๆออกคำสั่ง และเขาก็ไม่ขัดอะไร

 

 

 

 

************************************************

 

ฟิคชั่ววูบแด่พี่ท่อคะ

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

14 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ThorXLoki]R. Blue eyes

 1. wikinaga พูดว่า:

  อร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก……..

  คือมันแบบ ประหนึ่งกำลังดูภาพยนตร์ของนักแสดงคู่นี้ ที่กำลังแสดงนอกบท หรือหลังบท หรือลับหลัง หรืออะไร แต่ที่แน่ ๆ แทงข้างหน้าของข้างหลัง แทงข้างหลังอะไรกันจะเสด็จเสดาปวดบั้นเด้ากันไป เพียงแค่ตาสีฟ้า อร้าาาาาา..

  อิ่มหนำสำราญเสพสุขกับฟิคในค่ำคืนนี้ ..รอววต่อไป เสมอ`~~

 2. jaomaeysadid พูดว่า:

  จีนยังคง เขียนออนท๊อปได้ ซี๊ดส์ เสมอ

 3. Pui Thaniya พูดว่า:

  อ่านไปกินไปรู้สึกอาหย่อยยยยยยยยยย

  ใส่บิ๊กอาย แล้วไหงกลายเป็นใส่อย่างอื่นแทนหละ 555

 4. Netheniel_Allayamela พูดว่า:

  โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป โลกิออนท๊อป
  อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาห์
  พี่ท้อความอดทนต่ำกับหนุกิช่างยั่ว แกล้งกันไปแกล้งกันมาแบบนี้แหละดีแล้ว
  แต่แอบสบโอกาสตอนเจ้าของบ้านไปชอปปิ้งแบบนี้นี่ระบบรักษาความปลอดภัยของจาร์วิสนี่จะมีอัดวีดีโอเก็บไว้บ้างไหมน้ออออออ
  ฟิคพี่จีนนี่ทำให้ซู่ซ่าปาทังก้าปาทังกี้ได้เสมอเลยค่ะ
  รอตอนต่อๆไปค่ะ

 5. Veronica พูดว่า:

  อ่านโพสต์ต้นๆ แล้วพบว่ามีประกาศรวมเล่มด้วย ไม่ทราบว่ายังซื้อทันอยู่ไหมคะ

 6. monster พูดว่า:

  love on top =.,=

 7. eveep พูดว่า:

  เอ่อ .. ถั่วคะ ข่าวว่าน้องกิใส่คอนแทคเลนส์ แล้วพี่ถั่วไปใสอย่างอื่นแทน ..
  เอาจนคนอ่านเลือดกำเดาพุ่งกันเลยทีเดียว#ตายคาจอแป๊บ😍😍😍😍

 8. winternovember พูดว่า:

  เพิ่งเข้ามาอ่าน อร๊ากกกก น้องกิออนท็อปได้ก๊าวใจมากเบย =..=

  • jrasmason พูดว่า:

   ขอบคุณมากค่าาา อย่าลืมตามอ่านหลายๆๆๆๆ เรื่องนะคะะ ><

   • winternovember พูดว่า:

    ที่จริงเค้าเซฟเก็บเรื่องของพี่จีนไว้อ่านหลายเรื่องมากอ่าา The choice ก็ชอบบบ แง่มๆ ว่าจะตามอ่านทุกเรื่องเบย =////= เพิ่งชิปคู่นี้ได้ไม่นาน เราดู Thor ช้าไปอ่ะ โฮฮฮ พี่ทอมน่ารักมากกกกกกก รู้งี้น่าจะรีบบดูตั้งแต่แรกอ่ะ 555

   • jrasmason พูดว่า:

    ยินดีต้อนรับและได้รู้จักกันอย่างยิ่งเลยค่ะะ #ถลาไปจับมือ ยังไงก็ดีใจมากที่มีรี้ดเดอร์น่ารักๆอ่านนิยายจีน (เขินน) หวังว่าจะชอบทุกๆเรื่องเลยนะคะะะ >< หากชอบละก็ เม้นเป็นกำลังใจให้อีกจะเยี่ยมยอดมากคะ ถถถถ

   • winternovember พูดว่า:

    ได้เลยยยย จัดไป! 555 แต่เราอาจจะเม้นช้านะคะ เพราะเซฟจากร้านไปอ่านบ้านค่ะ 55 แต่เพื่อความฟินเราจะมาเม้นให้พี่จีนทุกเรื่องเลยค่ะ เราชอบนิยายที่พี่จีนแต่งมากเลยนะ อ่านแล้วอินมากกก ชอบฝุดๆ ><

   • jrasmason พูดว่า:

    เราดีใจยิ่งนักกก อรั้ยยยยยยยย #กอด

   • winternovember พูดว่า:

    #กอด แอร้ยย ค่าาา ดีใจมากๆเหมือนกันค่าาา แต่งฟิคออกมาอีกเยอะๆน้าาา จะติดตามทุกเรื่องเลยย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s