[FIC] Hiddlesworth [EricXHal]#3 About True Love?

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

 อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Eric X Henry

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 ฮาลลดูมีความสุขมากเป็นพิเศษเมื่อเขาเข้ามาในห้อง แต่งตัว เขาเตรียมเสื้อผ้าไว้เป็นอย่างดีสำหรับงานขอบคุณในต้นฤดูใบไม้ผลิ งานเลี้ยงเพื่อให้พวกเขาฉลองและสอดเพื่อให้ฤดูนี่สามารถปลูกผักและพืชผลได้ดี มีเพียงการเต้นรำ กินดื่มด้วยกันและยิ่งไปกว่านั่นเป็นงานที่จะเปิดโอกาสให้สาวๆแต่งตัวสวยๆงามๆ และสามารถเต้นรำกับชายหนุ่มที่ชอบพอกัน เขานะอยากจะเต้นรำกับอีริคและสาวๆคนอื่นบ้าง รับรองว่าจะต้องสนุกแน่ๆ เขาคิดก็ยิ่งพออกพอใจ เดินไปจัดคอเสื้อของเขาให้ดูดีที่สุด ทับด้วยเสื้อกั๊กหนังสีน้ำตาลเข้ม กางเกงหนังรัดรูปสีดำและรองเท้าหนังที่เขาขัดจนมันวับ ฮาลทำเบิกตามองดวงตาสีเขียวอมฟ้าของตัวเองในกระจกและพยายามเซทผมไปด้านหลัง แม้มันจะไม่มีผลนักก็ตามที เอาเถอะ ไม่ว่ายังไงเขาก็ดูดี และต้องดูดีมากที่สุดเพื่อให้อีริคแปลกใจ รับรองว่าเจ้าตัวจะต้องรีบมาขอเขาเต้นรำแน่ๆ

“เจ้าช้ามากขนาดนี่คิดจะไปตอนงานปิดหรือเช่นไรฮาล”เขามองพี่สาวของเขาที่หัวเราะเบาๆ เธออยู่ในชุดสีส้มอ่อนข้างๆสามีของเธอ เขาเพียงแค่ยักไหล่เท่านั่นและเด็ดดอกไม้ให้เธอ

“ข้าหล่อไหม”เขายักคิ้วจนเธอหัวเราะเบาๆ ก่อนจะดึงเขาไปหาและคล้องแขน

“มาเถอะสุดหล่อของข้า ท่านพ่อบอกว่ายังไงก็ต้องพาเจ้าไปให้ได้”เขาเม้มปากเล้กน้อยส่วนอีกมือหึ่งก็คล้องแขนพี่เขยและเดินไปด้วยกันสามคนตรงไปยังลานกลางหมูบ้านที่ตอนนี่ตกแต่งด้วยธงสีต่างๆและแสงไฟ
เสียงดนตรีและเสียงร้องเพลงทำให้เขายิ่งอยากเดินเร็วๆเข้าไปใหญ่อยากรู้ว่าอีริคจะแต่งตัวยังไงในวันนี่ เขารับรองว่าจะต้องดูดีมากแน่ๆ ยิ่งคิดชายหนุ่มก็อมยิ้มออกมาอย่างรวดเร็ว มองสำรวจไปรอบๆ คนอื่นๆแต่งตัวกันดูดีมากจนเขาอดคิดไม่ได้ว่าอีริคจะแต่งตัวแบบไหนกันแน่

/*/

“ดูสิว่าวันนี่ใครแต่งตัวมาเสียดูดี”ฮาลหันมาตามเสียงเรียกหวานๆ
เขามองซีฟที่ยิ้มให้เขาและอยู่ในชุดผ้าสีชมพูและม่วง เธอดูสวยมากจนเขายิ้มนิดๆ หันมาหยิบเหยือกไม้ให้เธออีกเหยือก มองสาวสวยที่หรี่ตามองเขาและนั่งลงข้างๆ หันออกไปมองยังลานกว้างที่เริ่มเต้นกันบ้างแล้ว

“คงสวยได้ไม่เท่าครึ่งของเจ้า เลดี้ซีฟ”ฮาลพึมพำบอก ทำให้ดวงตากลมช้อนมามองเขา

“แล้วเจ้าว่ามันจะมีความหมายอะไรเล้าหากว่าแต่งไปก็ไม่มีคนแยแส เจ้ารู้หรือไม่ว่าอีริคไม่มา”เธอก้มหน้าเซงๆ ต่างกับเขาที่อ้าปากค้างและหันมา

“ไม่มีทาง”เขาตาโต มองหารอบงานแต่เธอก็เพียงยักไหล่

“ดื่มไหม ไหนๆเขาไม่อยู่ ข้าก็ไม่ต้องแข่งกับเจ้า”เธอบอก แต่เขาแทบจะไม่สนใจด้วยซ้ำ ฮาลกำลังวุ่นวายอยู่กับการนิ่งคิดว่าจะทำยังไงต่อไปดี รู้สึกเซงนิดๆเขาก็ริอุสาจะแต่งตัวดีๆให้อีริคมอง แบบว่าภูมิใจในตัวเขา แต่ว่าเจ้าตัวดันไม่อยู่ซะนี่ อยู่แต่ไม่มา!!! ทำไมกันเล่า ปรกติเองทุกคนในหมู่บ้านควรจะมาแต่อีริคคงจะไปพูดอะไรซํกอย่างทำให้เจ้าตัวสามารถโดดได้ เขาเองก็จะโดดไปหาอีกฝ่ายให้ได้จึงยกเบียร์ขึ้นดื่มเสียอึกใหญ่

“เจ้าก็ไม่ได้เซงน้อยกว่าข้าหรอกเฮนรี่”ซีฟบอกทำให้ดวงตาสีเขียวสวยหันมามอง ยักไหล่เล็กน้อยแล้ววางแก้วเบียร์ลง

“เต้นรำกันไหม เจ้าก็รีบดื่มสิ”เขาบอก มองหญิงสาวที่หันมาหรี่ตามองเขาและดื่มเบียร์ต่อจนหมด ก่อนที่มือเรียวจะดึงมือเขาและตรงไปยังฟรอเต้นรำเพื่อเต้นด้วย จะว่าไปซิฟเองก็ไม่ได้เลวร้ายนัก ตอนนี่จะยอมเป็นเพื่อนกับเธอไปก่อนก็ได้

/*/

เด็กชายตัวน้อยผมสีดำหน้าตาบึ่งตึงบอกบุญไม่รับกำลังเดินจ้ำอ้าวเข้ามาในหมู่บ้าน เขาชินเสียแล้วกับสายตาแปลกๆของพวกผู้ใหญ่ที่มองมายังเขาในตอนนี่
ครอบครัวเขา..เขาคิดว่าพวกเขากำลังย้ายที่อยู่ไปเรื่อยๆ แต่ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรกันที่เขาตื่นมาที่โบรถ์พร้อมกับบาทหลวง ท่านบอกว่าเขาถูกโจรป่าไล่ตามมาแต่นอนนี่เขาปลอดภัย เขาไม่ได้เจอหน้าท่านพ่อและท่านแม่อีกเลย กิจวัตสำหรับเด็ก7ขวบก็ไม่มีอะไรมากนอกจากการเดินตามบาทหลวงไปตามบ้านเรือน การสวดมนต์ ทำความสะอาดโบสถ์ จะมีก็แต่บางครั้งที่เขาแอบออกไปที่ชายป่าเพื่อล่าสัตว์ตัวเล็กๆ อาจจะเป็นกระรอกหรือกระต่าย เขาเองก็ไม่รู้นักแต่คุณพ่อบอกว่าเขาจะต้องฝึกอะไรบางอย่างเอาไว้บ้าง
สายตาของคนที่นี่บางทีที่มองมามันเต็มไปด้วยแววสงสาร
แต่เขารู้ว่ามันหมายถึงความสมเพสเด็กไร้ค่าคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนที่นี่ ไม่ได้อยู่และเกี่ยวค่องแต่กลับต้องมาเป็นภาระ เขาเกลียดมันเลยได้แต่เดินก้มหน้าก้มตาเพื่อไปให้ถึงโบสถ์เร็วๆกว่านี่

“นั่นกระต่ายหรือ?”เขาหันมาตามเสียงเรียก มองเด็กผู้ชายตัวโตกว่าผมสีน้ำตาล ดวงตากลมโตสีเขียวสวยมองตรงมาที่เขาและของในมือ เจ้าตัวนั่งอยู่บนม้านั่งเล็กๆ ก่อนจะลงมาและเดินมาหาเขา

“ใช่”เขาตอบเบาๆ หยุดอยู่นิ่งๆและขยับหลบเล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายเดินมาใกล้

“เจ้าจับมันมาเองหรือ??”เขามองอีกฝ่ายและพยักหน้า รู้สึกแปลกๆกับดวงตากลมที่วาวขึ้นมาอย่างสนอกสนใจและก้มลงมามองใกล้ๆ เจาตัวยิ้มกว้างเมื่อกระต่ายในอ้อมกอดเขาขยับตัวเล็กน้อย จนเขาอดยิ้มตามไม่ได้

“เจ้าจับมันได้ยังไง มันกระโดดเร็วมากๆเลย เจ้าเก่งมาก”เขารู้สึกใบหน้าร้อนฉ่าขึ้นมากับคำชมจากคนที่ตัวโตกว่าในตอนนี่ ดวงตาสีเขียวสวยตวัดขึ้นมามองเขาและหลบตาเล็กน้อย ก่อนเจ้าตัวจะถอยออกไปนิดๆอย่างลืมตัวเละรักษามารยาทให้มากขึ้นจนเขาเงยหน้าขึ้นมา

“ข้า..ข้าขอซื้อมันได้ไหม หากเจ้าจะขาย”เขากระพริบตาปริบๆ เด็กชายตัวเล็กลูบกระต่ายในมือเบาๆอย่างใช้ความคิด ก่อนเขาจะเงยหน้าขึ้นมาเมื่อเห็นเจ้าของดวงตาสีเขียวสวยหยิบเหรียญเล็กๆในมือกับแอปเปิ้ลออกมา

“ข้ามีแค่3เหรียญทองแดง ท่านพ่อข้าให้ไว้เพื่อข้าต้องการลูกอม แล้วก็แอปเปิ้ล”เด็กชายเจ้าของนัยตาสีฟ้าเงยขึ้นมองเด็กที่ตอนนี่กำลังขอซื้อกระต่ายจากเขาด้วยเงินตั้ง3ทองแดง…เขาสามารถนำมันไปให้คุณพ่อได้เพื่อรวมกับเงินที่จะซื้อไม้ไปซ่อมโบสถ์

“ข้าขายให้เจ้าก็ได้ ถ้าเจ้าอยากได้มัน”เขาเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่าย หยิบเงินมาใส่กระเป๋าและเอากระต่ายขนฟูสีขาวใส่อ้อมกอดของชายหนุ่ม มองดวงตาที่มันโตขึ้นนิดๆอย่างแปลกใจแต่ก็อุ้มกระต่ายเอาไว้ เขาไม่เคยคิดถึงการล่าสัตว์มาก่อนเลย หรืออย่างน้อยก็ล่ามาขายแบบนี่

“เจ้าชื่ออะไรหรือ? ข้าชื่อเฮนรี่ บ้านข้าอยู่ตรงนั่น ร้านขายเพชรนะ “เขาเงยหน้ามองคนที่ชื่อเฮนรี่ ดวงตาสีเขียวและแก้มแดงๆมันทำให้เขาประหม่า รู้สึกว่าตัวเองดูสกปรกเอามากๆเมื่อเทียบกับลูกคนรวยเช่นฮาล..ฮาลหรือ?

“ข้าชื่ออีริค ข้าอยู่ที่โบสถ์..ข้าเรียกเจ้าว่าฮาลได้ไหม”อีริคเงยหน้ามองฮาลที่ขมวดคิ้วมองเขา ก่อนเจ้าตัวจะเม้มปากแน่นอย่างใช้ความคิด

“ไม่เคยมีใครเรียกข้าแบบนั่น แต่ข้าชอบมัน…”เขาอมยิ้มกับรอยยิ้มเล็กๆของฮาล ทำให้เขาขยับเข้าไปใก้ลเมื่อกระต่ายทำจมูกฟุดฟิดและกัดแอปเปิ้ลสีเขียวจากมือสีขาวเล็กๆของฮาล เจ้าตัวหัวเราะเบาๆอย่างชอบใจและเงยหน้ามองเขาราวกับกำลังภูมิใจเอามากๆ

“เจ้าจะซื้อมันไปทำไมหรือ”อีริคเงยหน้าถาม และฮาลเพียงนิงคิด

“ข้าคิดว่ามันน่ารักดี ข้าจะเลี้ยงมันเอาไว้เป็นเพื่อนเล่นของข้า ข้าไปเล่นไหนไกลๆกับเด็กคนอื่นๆไม่ได้เพราะพี่ชายข้าไม่ปลอยไป ข้าแค่อยากมีเพื่อน”อีริคเอื่อมมือไปลูบขนนุ่มๆของกระต่ายป่าและมองฮาลไปด้วย เขาเองก็เช่นกันที่ไปไหนไกลไม่ได้เพราะคุณพ่อจะเป็นห่วงและเขาต้องทำความสะอาดโบสถ์และสวดมนต์
“เขาเล่นด้วยกันได้หากว่าเจ้าไปบริเวณโบสถ์”เขาบอกอ้อมแอ้ม

“ข้าชอบ! ท่านพ่อข้าบ่นเสมอว่าทำไมข้าถึงไม่ทำตัวเป็นเด็กดีแบบเด็กที่อยู่ที่โบสถ์ ข้าจะไปสวดมนต์กับเจ้าและเลี้ยงกระต่าย ข้าจะดูแลเจ้าเอง”เขากระพริบตามองฮาลที่ยืดตัวขึ้นอายๆ ฮาลดูเท่ห์มากสำหรับเขาและมันทำให้เขาคิดในใจว่าเขาเองก็จะดูแลฮาลเช่นกัน

“เราต้องเริ่มสร้างกรงให้กระต่ายก่อน มันจะได้ไม่หนีเจ้าไป”เขาบอกอายๆ เห็นฮาลพยักหน้าก่อนจะจับมือเขาและเริ่มลากเขากลับไปที่โบสถ์ ดวงตาสีฟ้ากลมโตมองต่ำลงมายังมือเล็กๆขาวที่จับมือเขา อีริคเพียงแค่บีบมือนั่นไว้ด้วยและวิ่งตามฮาลไป
มองสายตาของเหล่าชาวบ้านที่หัวเราะเบาๆให้พวกเขาที่วิ่งสะดุดก้อนหินกันเล็กน้อย สายตาที่เขาคิดว่ามันเหมือนก่อนหน้านี่ แต่ตอนนี่กลับไม่มีแววดูถูกแบบที่เขาคิด

/*/

อีริคถอนหายใจเล็กๆกับสภาพของฮาลที่ฟุบไปบนโต๊ะและอีกฝั่งหนึ่งเป็นซีฟ ซึ่งพี่ชายของเธอกำลังอุ้มเธอขึ้นแนบอกและบ่นไปตลอดทางว่าเธอไม่ดูแลตัวเองยังไง เขาเดินมาใกล้คนตัวเล็กกว่า มองแผ่นหลังบางและมือเรียวขาวที่ค้างอยู่ตรงที่จับเหยือก เผลอใช้สายตาดุๆมองเหล่าชายหนุ่มตัวสูงที่อยู่รอบๆฮาล
ทุกคนยอมถอยให้เขาจนเจ้าของร่างกายกำยำใหญ่โตเดินเข้ามาใกล้ ก้มเขย่าตัวคนที่นอนอยู่และเรียกแต่ฮาลก็ไม่ตื่น เพียงแค่งึมงำๆเรื่องอะไรซักอย่างที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าอะไรที่ฮาลพูดถึงอยู่ในตอนนี่

“ตื่นได้แล้วฮาล”เขาเรียกอีกแต่อีกคนก็ไม่ขยับ เขาได้ยินจากพวกที่เดินไปมาว่าซิฟและฮาลดวลเบียร์กันเพราะเขาไม่ยอมไปงาน สุดท้ายเขาก็แพ้ใจตัวเองและอดมาหาฮาลไม่ได้ แล้วสภาพก็เป็นแบบนี่จริงๆ มือหยาบเอื่อมไปลูบแผ่นหลังชายหนุ่มเบาๆให้ฮาลยันตัวขึ้นมาดีๆแต่เมื่อไม่ได้ผลเขาจึงช้อนตัวฮาลขึ้นแนบอก

“อีริค…กรงกระต่ายต่อยังไงนะ…”เขาทำเสียงขึ้นจมูกกับริมฝีปากบางที่เผยอออก งึมงำเบาๆถึงเรื่องอะไรซักอย่างที่เขาไม่รู้ว่าเรื่องไหนกันแน่ ฮาลเองก็เป็นเสียแบบนี่ ชอบเรียกและทำความลำบากให้เขาในทุกๆเรื่อง วงแขนกำยำกระชับอ้อมกอดมากขึ้นจนฮาลซุกหน้ากับแผ่นอกของเขา

“ข้าจะพาเขากลับไปที่บ้านให้”อีริคเงยหน้าขึ้นพูดกับพี่สาวของฮาลที่ยืนอยู่ใกล้ๆ เธอเลิกคิ้วเงยหน้ามองเขาเหมือนมีเรื่องบางอย่างจะพูด

“บ้านใคร”อีริคหรี่ตามองเธอที่ตอนนี้หน้าแดงขึ้นมาและอมยิ้มเล็กน้อย ก่อนเธอจะมองไปทางอื่นทำเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร

“บ้านของเฮาลแน่นอนอยู่แล้ว”เขาพูดออกมาอย่างชัดท่อยชัดคำและมองเธอและพี่เขยของฮาลอย่างจับผิดสุดๆ ซึ่งตอนนี่เธอทำเป็นจัดกระโปรงเพื่อซ่อนรอยยิ้มที่เขามองยังไงก็เห็น

“เอาแบบนี่ไหม เจ้าพาฮาลไปพักที่บ้านเจ้าก็ได้ ที่นั่นเงียบสงบกว่าและเสียงจะได้ไม่รบกวน
คนอื่น…หากว่าฮาลตื่นมาร้องเพลงกลางดึก”เขาหรี่ตามองทั้งสองคนมากขึ้น แน่นอนว่าสองคนนี่ดูจะเหมาะและเข้ากันไปหมดเสียทุกเรื่องจริงๆ อีริคกระชับอ้อมกอดไว้ อุ้มฮาลไว้ด้วยมือเดียวเมื่อก้มไปหยิบแอปเปิ้ลขึ้นกัด

“ข้าจะระวังไม่ให้ฮาลลุกจากเตียงของเขา เมื่อข้ากลับไปนอนเตียงของข้า”เขาพูดให้ชัดท่อยชัดคำและเดินออกมาจากลานกว้าง เขาแค่ไม่ชอบให้ใครมาพาฮาลกลับไปก็เท่านั่น ก็ในเมื่อเขาสัญญากับอีกฝ่ายเอาไว้ว่าจะดูแล และเขาก็จะทำ

“อีริค..ข้ารักเจ้า…”ฮาลงึมงำเบาๆอยู่ในอ้อมกอดของเขา ใบหน้าได้รูปหลับตาพริม แพขนตายาวและริมฝีปากสีเชอร์รี่ มันเม้มเข้าหากันและฮาลที่ซุกหน้าเข้าหาแผ่นอกของเขา ดูน่ารักจนเขาอดยิ้มไม่ได้ พอใจกับมือเรียวขาวที่โอบลำคอของเขาเอาไว้แน่นในตอนนี่

“เจ้าควรทำตัวให้น่าเกรงขามฮาล”อีริคบอกอีก ดุอีกฝ่ายอย่างไม่จริงจังนัก เขาชอบเวลาที่ฮาลอ้อนแน่นอนว่าก็แค่ชอบเท่านั่แบบเพื่อนกันทั่วไปเท่านั่น
อีริคกระชับอ้อมกอดจนได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆจากอีกฝ่าย อดถอนหายใจไม่ได้แต่ก็ไม่มีปัญหา
พวกเขามาถึงยังบ้านของเขาในวลาไม่นาน เพราะอีริคดันเดินเพลินจนพาฮาลมาที่บ้านเมื่อไรก็ไม่รู้
คนตัวสูงปิดประตูบ้านตามหลังตนและเดินไปวางฮาลลงบนเตียงของเขา อมยิ้มมองชายหนุ่มที่หลับตาพริ้ม ใบหน้าได้รู้แดงขึ้นจางๆ พลิกตัวไปมาและเขาเพียงเดินไปนั่งข้างๆเท่านั่น

“ข้าคิดว่าเจ้าควรดื่มให้น้อยกว่านี่ เพื่อตัวเจ้าและข้าด้วย”อีริคพึมพำระหว่างมองหน้าฮาลไปด้วย รุ้สึกดีและผ่อนคลายมากในตอนนี้ แม้เพียงมองหน้าคาร์ลเฉยๆก็ตาม ชายหนุ่มร่างสูงลุกขึ้น เดินไปมาเพื่อหาน้ำมาซักอางเล็กๆเช็ดตัวให้อีกฝ่าย

****

ขอโทษที่หายนานคะ
ครั้งนี่เรื่องอาจจะแปลกๆ จีนพยายามเขียนในโทรศัพท์และลงในโทรศัพท์ อาจจะดุขัดๆขอโทษคะ

คอมจีนพังและไม่กล้าเปิด แต่จะพยายามนะคะ ขอบคุณที่ติดตามคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน About true love, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

10 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [EricXHal]#3 About True Love?

 1. jokirito พูดว่า:

  ถอดเสื้อออก เช็ดตัวขาวๆแดงๆ อุ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ

 2. Veronica พูดว่า:

  Nurse Thor! ไม่ใช่ละ

  แหม น่ารักมุ้งมิ้งจัง

 3. Pui Thaniya พูดว่า:

  เมาจนฝันถึงอดีตหรอฮาล น่ารักดีนะ

  พี่สาวก็เป็นใจให้น้องชายน่าดูเชียว พาไปบ้านเจ้าก็ได้นะอีริค >_<

  มั่นใจนะอีริคว่าจะเช็ดตัวได้สำเร็จ ~~~~~~~

 4. wikinaga พูดว่า:

  อีริคเจ๋งอ่ะ ฮาลอ่อย น่าย่อยซะขนาดนี้…..ยังมีมาเตือนให้ดื่มน้อย ๆ เพื่อ’ตัวเจ้าและข้าด้วย’ งั้นฮาลต้องทำให้มากกว่านี้อีกนะ//ไม่ใช่

  คอมสู้ ๆ ไรท์จีนสู้ ๆ รอตอนต่อไปกร้าบบ

 5. Netheniel_Allayamela พูดว่า:

  อีริค เจ้ามีความอดทนสูงเกินไปแล้ว
  เป็นข้าคงจับฮาลน้อยกินตั้งแต่เด็กๆแล้วล่ะ //ไม่ใช่
  แต่มีหงมีหวงแบบนี้ ชอบเขาเข้าบ้างแล้วก็บอกๆไปเถอะน่า
  อย่าให้หนูฮาลต้องลุกขึ้นมากดด้วยฤทธิ์น้ำเมานะยะ
  ซึนแบบนี้ต้องรีบจับรวบหัวรวดหางเสียเลย
  พี่จีนสู้ๆค่ะ พิมพ์ในโทรศัพท์นี่สุดยอดเลยค่ะ
  ขอให้คอมหายดื้อเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ

 6. blackcocha พูดว่า:

  เช็ดตัวแล้วกดต่อ//โดนโบก
  เชียร์ฮาลเต็มที่ สู้ๆน้า
  ของให้คอมกลับมาใช้ได้เร็วๆนะค๊ะ

 7. monster พูดว่า:

  ฮาลขี้อ้อน ❤

 8. amiten พูดว่า:

  เมะในอุดมคติมากค่ะ
  ตอนเด็กๆตัวเล็กฟรุ๊งฟริ๊ง
  ตอนโตมานี่ …เอาเป็นว่ากลายเป็นชายหนุ่มเต็มตัวละกันนะคะ
  ปลื้มอ่าาาา ตอนเด็กน่ารักกันมากเลยยยยยย
  ฮรืววววววว์
  เลิกใจแข็ง(ซึน)ซักทีเถอะนะคะอิริค ถถถถถ

 9. winternovember พูดว่า:

  โอ้ยยยย ตอนเด็กมุ้งมิ้งกันเจรงงงงงงงง น่ารักมากกกก โอ้ยย หมีเราช่าง ฟฟฟฟ เป็นฉันนะ หึหึหึหึ

 10. เจอิน พูดว่า:

  ดวลเบียร์กัยซิฟเต้นรำดับซิฟ เออ5555555 อีริคระวังนะ ระวังเขาไม่แย่งละจะยุ่ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s