[FIC] Hiddlesworth [Eric X Hal]#5 About true love?

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Eric X Hal

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

 

ฮาลเดินเข้าป่าเพื่อตั้งใจจะตามหาอีริค อีกครั้งที่อีกฝ่ายหนีเขาไปได้สำเร็จ ไม่อยากจะเชืือเลยว่าหลังจากวันแต่งงานของพวกเขา…หมายถวันที่สวมแหวน อีริคดูจะห่างจากเขามากขึ้นเล็กน้อยหรอมากขึ้น เขาไม่เข้าใจว่าทำไมุถึงเป็นแบบนี่ อีกฝ่ายควรจะรักเขทตอบสิ ก็ในเมื่อจูบในคืนนั่น จูบครั้งนั่นที่ทำเอาเขาแทบบ้า ชายหนุ่มหายใจยาวและเงยหน้ามองแสงแดดในยามนี่ นึกอยากจะถามพระเจ้าว่าทำไมชีวิตของเขาถึงมีปัญหาเรื่องความรักนัก เขาเพียงแค่รักอีริคและทำไมพวกเขาถึงไม่ได้แต่งงานกันเสียที

“อีริค!!! ข้าอยากให้เจ้ารอข้าบ้าง!!”ชายหนุ่มเริ่มโวยวายขึ้นมายามเข้ามาลึกมากขึ้น เขาเห็นร่องลอยการเดินป่าที่ชัดมาก กิ่งไม้ที่หัก รอยเท้าของคนตัวสูงใหญ่ซักคน แน่นอนว่ามีอยู่คนเดียว แล้วก็ทางเดินยาวที่ห่างออกไป เขายิ่งรีบเดินและตะโกนเรียกอีริคอีกรอบแต่ไม่มีใครตอบกลับมา ยิ่งทำให้เขาหงุดหงิดมากขึ้น

“อีริค!!! เจ้าจะทิ้งข้าชึงเป็น-“เจาตาโตอ้าปากค้างเมื่อจู่ๆมีใครไม่รุ้พลวดออกมาจากพุ่มไม้ มายืนตัวสูงใหญ่อยู่ตรงหน้าเขาจนเผลอร้องออกมาดังลั่นซึงถุกอีกฝ่ายรีบปิดปากเขาอย่างรวดเร็ว มือหยาบไม่คุ้นเคยทำให้เขาเตะเข้าที่หว่างขาอีกคน เรียกเสียงคำรามลั่นและมือที่ปลอยเขา

‘โจรป่า!”เขาร้องอีก พยายามวื่งหนี่แต่คนที่ล้มลงด็จับขาเขาแน่นจนเขาล้มลงอีกคน ร้องออกมาและพยายามดิ้นหนีไปด้วยจนถุกกดลงบนพื้น

“หากเจ้าช่วยกรุณาเลิกโวยวายเพียงชั่วครุ่ข้าจะขอบคุณมาก…”เขาถลึงตามองใบหน้าหล่อๆของคนด้านบน ผมสีดำสนิทที่หล่นลงมาปลกหน้าผาก จมูกโด่งอย่างคนรวยและดวงตาคมกริบสีฟ้า
“ข้าจะฆ่าเจ้าให้ตายหากปล้นคนระดับข้า”ปากเขาแน่นขึ้น ชายหนุ่มแทบจะเดินอย่างบ้าคลั่งจนถูกตรึงกว่าเดิม ทัคุ่ยังสบตากันแงะคนตัวสุงเหมือนจะขอโทษเขาด้วยสายตาตลอดเวลา

“ฟังข้านะ ข้าเดินทางมาจากเมืองหลวง ข้าชื่อริชาร์ตและข้าไม่ใช่โจร ป่าข้าตะเลิดจากจิ้งจอกที่วิ่งผ่านข้าตกม้าแขนข้าเจ็บและข้ากำลังหาทางไปหมู่บ้านเพื่อพักรักษาตัว”เขาทำเสียงในลำคออย่างไม่เชื่อ เห้นอีกคนกลอกตาและยอมปล่อยเขา ถอยออกห่างและเขาก็ถ่อยเช่นกัน

“เจ้าโกหกอยูชัดๆ ถ้ามาจากเมืองหลวงจริงทำไมไม่ใช่รถม้า มาถนนเส้นหลักแทนมาเดินตัดป่าเช่นนี้อย่ามาคิดว่าข้าหลอกง่ายนะ ข้าจะบีบคอเจ้า”เขาแยกเขี้ยวขู่ฟ้อ มองคนตัวสูงที่กุมแขนด้านซ้ายเอาไว้ มองการแต่งตัวที่แม้จะเหมือนพวกเดินป่าแต่ผ้าดูเนื้อดีเอามากๆ ฮาลแกล้งทำเป้นไม่เห็นและปั้นหน้ายักษ์ใส่ริชาร์ตต่อไป

“ข้าพูดจริงสาบานต่อพระเจ้าเลย เจ้ามาจากหมู่บ้านใช่ไหม พาข้าไปได้ไหม”เขารีบร้องเตือนและถอยหนีอย่างรวดเร็ว ถลึงตามองอีกคนและยกมือให้ริชาร์ตเดินนำไปก่อน
ฮาลเองก็ไม่แน่ใจนักว่าคิดถูกแค่ไหนที่พาขายหนุ่มมาแบบนี่ ถ้าเป็นโจรขึ้นมาเขาต้องแย่แน่ๆ แตถึงแบบนั่นหากว่าเป็นคนไม่ดีจริงๆเขาจะแทงให้ตายมันตรงนี่และ คิดได้ดังนั่นเขาจึงเชิดหน้าขึ้น บอกทางเจ้าบ้าตัวสูงให้เดินไปเงียบๆ

“เจ้าต้องไปบ้านข้าก่อนเพื่อพบพ่อข้าและพบกับบาทหลวง”เขาบอกขู่ เห็นริชาร์ตหันมาหาเขาและหันหลับไปอย้างไม่มีปัญหา อีกฝ่ายนี่ดูจะเป็นพวกว่าง่ายหรือบางทีอาจจะมีแผนอะไรอยู่ในใจ ฮาลยังคงคิดอย่างระแวงและกำมีดแน่นขึ้น เขาจะไม่มีทางยอมตายเด็ดขาดหากว่ายังไม่ได้แต่งงานกับอีริค

/*/

ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่กำยำเดินเข้ามาในหมู่บ้านอย่างอารมณ์เสียเล็กน้อย วันนี่เขานั่งรอฮาลตั้งแต่เช้าเพราะรู้ว่าอีกคนจะต้องตามมา อุส่าดักกระต่ายเอาไว้รอในกรงไม้เล็กๆแต่ฮาลก็ไม่มา ไม่มีเสียงเรียกเสียงโวยวาย มันทำให้เขายิ่งหงุดหงิดเข้าไปใกล้ ใบหน้าคมบึ่งตึงลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะแบกกวางตรงเข้าไปในหมู่บ้าน แต่ถึงแบบนั่นเขาก็ยังเลี้ยวไปทางบ้านของฮาลก่อนอยู่ดี แยากจะรุ้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเพื่อให้แน่ใจว่าฮาลไม่ได้เป็นอะไรไป แน่นอนว่าเขาเป็นห่วงในฐานะเพื่อนสนิทคนนึงเท่านั่น

“แข็งแรงหน่อยได้ไหมริช ตัวก็ใหญ่เสียเปล่า”เขาขมวดคิ้วเมื่อได้ยินเสียงตัดฝืนและเสียงหวานออกแนวยิ้มเยาะของฮาล เจ้าตัวไม่เคยชอบการตัดฝืน ทำได้ไม่นานก็เลิก แม้บอกพ่อของตัวเองว่าทำเองทุกอย่างแต่ฮาลก็มาจ้างให้เขาตัดให้ทุกที และทำไมครั้งนี่ฮาลถึงได้ทำเอง…และคุยกับใครบางคน

“ไม่เคยตัดฝืนหรือไง”เขาขบกรามอย่างไม่พอใจก่อนจะวางกวางตัวใหญ่ดันโครมบนแคไม้ ตวัดสายตามองชายแปลกหน้าร่างสูงที่เหงือโชกเหมือนพวกไม่ค่อยได้ใช้กำลังด้านนี่ ถอดเสื้อพยายามตัดฝืนโดยมีฮาลนั่งเกว่งขามองบนโต๊ะราวกับมองของเล่น แต่เขากลับแสดงออกชัดเจนว่าไม่พอใจ

“อีริค! นายกลับมาแล้วหรือ เหนื่อยไหม? ได้รับความรักจากข้าหรือเปล่า”เขาหันมองเมื่อฮาลยิ้มกว้างและกระโดดเพื่อวิ่งลงมาหาเข่า หยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาซับเหงือให้เขาอย่างเอาใจ

“ข้าก็เหงือออกนะ”เขาคิ้วกระตุกเมื่อเสียงทุ้มของเจ้านั่นพูดขึ้น ฮาลเพียงเชิดหน้าใส่และเช็ดให้เขาต่อแกล้งทำเป็นไม่สนใจ

“เจ้าเป็นใคร”เขายกมือชี้ไปที่ชายหนุ่มที่ท่าทางเป็นพวกสำอางแบบคนมีเงิน แต่ร่างกายกลับเป็นผิวสีแทนแบบพวกที่ทำงานกลางแดด ไม่ใช่งานหนักเช่นเขา ดูจากลักษณะการยืน แววตาและหลายอย่างทำให้เขาสงสัย

“ทหารหรือ”เขาถามเรียบๆ อีกฝ่ายไม่ตอบอะไรเขามีเพียงเสียงหัวเราะของฮาลที่ทำเอาเขาหันไปมอง ดวงตาสีสวยกระพริบมองเขาอย่างขบขันและตีแขนเขาเบาๆ

“บ้าหรืออีริค นั่นนะแค่พวกนักเดินทางชื่อริชาร์ตที่หลงทางมาเท่านั่น ขนาดฝืนยังผ่าไม่เป็นเลย”ฮาลกอดอกมองอีกฝ่ายอย่างเย้ยหยันยิ้มๆ และริชาร์ตเพียงแค่ก้มหน้ายิ้มๆ

“เขาไปคุกเข่าขอร้องพ่อข้านะ ตอนนี่ข้าเลยกลายเป็นเจ้าบ้านดูแลเจ้านี่ไปจนกว่าคนของเขาจะมารับ แลกกับการเป็นทาสฉัน”เขาหันมามองฮาลอย่างไม่พอใจและหันกลับมามองคนชื่อริชาร์ต

“เจ้ายอมให้มันเข้าบ้านและรู้ได้เช่นไรว่ามันจะไม่ขโมยของหรือฆ่าเจ้าเสีย!”อีริคเผลอขึ้นเสียงอย่างลืมตัวจนฮาลกระพริบตาปริบๆมองเขา ทุกอย่างเงียบกริบก่อนที่เขาจะนึกขึ้นได้และถอยออกมาเล็กน้อย

“เจ้า?”ฮาลหรี่ตามองคนตัวสูงใหญ่ตรงหน้า มือเรียวยกขึ้นจับบ่าอีกฝ่ายอย่างใช้ความคิด หริอว่า…หรือว่านี่คือสิ่งที่เขาลำลือกัน ดวงตาสีเขียวเบิกกว้างและอ้าปากค้าง เขามองอีริคและเดินถอยไปหาริชาร์ต ยกมือขึ้นจับช่วงแขนกำยำของริชาร์ตเบาๆจนชายหนุ่มหันมามองหน้าเขาและยิ้มให้ แต่เขาไม่สนใจจะมองเพราะเขากำลังจ้องใบหน้าอีริคที่คิ้วกระตุกและขยับตัวราวกับเตรียมจะถลาใส่ริชาร์ต เขาเผลอยิ้มกว้างและรีบวิ่งม่สวมกอดอีกคนแน่นจนอีริคตัวแข็งทือ

“เจ้าหึงข้า!!! บ้าจริงเลยอีริค ข้านะรักเจ้าไม่เห็นจะต้องห่วงเลย ข้าเขินนะ”้เขาใบหน้าแดงอย่างช่วยไม่ได้และบิดไปมาใกล้กับอีกคน

“ข้าเนี่ยนะจะหึงเจ้า!?”ฮาลยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ก่อนจะตีไปที่ไหล่ลาดแก้เขิน แม้อีริคจะปฏิเสธ เขารุ้ว่าอีกฝ่านเพียงแค่เขินก้เท่านั่น เขาหันมามองริชาร์ตที่มองสำรวจพวกเขาและเลิกคิ้ว

“เราแต่งงานกันแล้ว อย่ามาทำให้อีริคของข้าหึงนะ แม้ว่าข้าจะชอบเห็น พอแล้ว!!ข้าเขินจะตายอยู่แล้ว อีริคข้าจะไปเอาน้ำกับขนมมาให้เจ้านะ”อีริคตวัดสายตาคมมองริชาร์ตนิ่ง เขามั่นใจว่าเขาเห็นบางอย่างในดวงตาคมสีฟ้าคุ่นั่น จมูกโด้งได้รุปและริมฝีปากหยักเหยียดยิ้มขึ้น เขาเพียงแค่เดินไปพิงขอนไม้เมื่อริชหันมาฝ่าฝืนต่อ

“ถ้าเจ้าทำอะไรไม่น่าไว้ใจแม้แต่แค่คิด ข้าจะตัดหัวเจ้าและโยนให้หมีในป่า”อีริคเอ่ยเสียงกร้าว เห็นอีกฝ่ายยิ้มออกมาและเงยขึ้นมองเขา ราวกับกำลังบอกว่าความคิดเขามันไร้สาระ

“เจ้าคิดหรือว่าข้าจะสามารถทำตัวหยาบคายต่อฮาลได้ เขาช่างน่ารักและอ่อนโยนราวกับดอกไม้ป่า ให้ถูกจะต้องบอกว่าข้ายินดีจะปกป้องเขาไปขั่วชีวิตเพื่อแรกกับรอยยิ้มสดใสที่เขามอบให้เจ้า”เขาขบกร้าวอย่างไม่พอใจ

“อย่า-กล้า-ยุ่งกับฮาล”เขาขู่เสียงกร้าวและลุกขึ้น เดินไปใกล้ริชาร์ตอย่างเอาเรื่องที่สุด มองสบดวงตาคมที่เพียงยิ้มมองเขา

“เจ้าไม่ใช่คู่แต่งงานของเขา ไร้ซึ่งแหวนและคำสาบาน ข้าถามท่านพ่อของฮาลแล้ว ดังนั่นมันไม่ผิดที่ข้าจะขอมีโอกาสในการคุยกับเขา”อีริคขบกร้ามก่อนจะง้างหมัดขึ้น

/*/

ฮาลเลิกคิ้วเมื่อเห็นพี่ชายของซีฟดูหงุดหงิดเล็กน้อย เขาจึงออกไปทักชายหนุ่มตัวสูง อีกฝ่ายเพียงหันมาหาเขาและเดินมาหาบ้างด้วยรอยยิ้มแห้งๆ

“เจ้าทำไมถึงหน้าบึ้งนัก พ่อข้าบอกว่าช่วงนี่ท่านพานองสาวไปที่ร้านเหล้าบ่อยๆ ข้าคิดว่ามันดูไม่ดีหากนางจะไปที่นั่น”เขาพูดอย่างน้อยในฐานะเพื่อนคนหนึึ่ง เห็นเบนเพียงแค่ถอนใจหนักๆและมองเขา

“ข้าไม่รุ้ว่าคนในเมื่องเริ่มพูดแล้ว แต่ข้าจะทำยังไงได้ ข้าไม่ได้พาซีฟไปแตานางต่างหากที่ชอบแอบหนีไปที่นั่นจนข้าต้องทำเป็นพานางไป และตอนนี่นางหายไปอีกแล้วและขากำลังไปตามหา”เบนบอกเสียงเบา
“คงจะดีมากหากว่านางกลับไปคอยทะเลาะกับเจ้าและร่าเริงแบบเดิม นางเก็บตัวมากขึ้นและข้าไม่รู้”เขามั่นใจว่าจริงๆช่วงนี่ซีฟไม่ค่อยได้คุยกับอีริค เหมือนเธอไปทำอย่างอื่น บางคนก็ว่านางเริ่มฝึกร้องเพลงและไปโรงเหล้าบ่อยขึ้นมาก

“รับรองว่าข้าจะช่วยปิดไว้ให้ ข้าเองก้ห่วงนาง”ฮาลบอกยิ้มๆ หยิบพายกลับมาให้เบนโดยห่อผ้าไว้อย่างดี แีกฝ่ายยิ้มให้เขาและเริ่มเดินไปโรงเบียร์ส่วนเขาเองก็เดินกลับมาที่บ้าน ขนมในจารและเดินออกไปยังหลังบ้าน อ้าปากค้างเล็กน้อยเมื่อเห็นสภาพของริชาร์ตและอีริคที่น่วมไปกันทั้งคู่ เขาวางขนมก่อนจะวิ่งไปดูทั้งสองคนอย่างไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนดี ชายหนุ่มยืนขึ้นเท้าเอวมองทั้งสองคน

“ใครสามารถบอกข้าได้บ้างว่าเกิดอะไรขึ้นกับใบหน้าหล่อๆและสภาพสกปรกมอมแมมแบบนี่”เขาถลึงตามองทั้งสองคน ริชาร์ตดูปากแตกและช้ำเล็กน้อย ส่วนอีริคเองก็ปากแตกเช่นกัน เขาจึงเดินไปหยิบผ้ามา ตักน้ำและเริ่มทำความสะอาดแผลให้ริชาร์ตก่อนเพราะดูหนักกว่าอีริคมาก

“พอดีข้าเสียมารยาทเอง จนอีริคต่อยข้า เป็นความผิดข้า”ฮาลเลิกคิ้วและหันมาหาอีริค ชายหนุ่มที่ไม่เคยต่อยใครก่อนถ้าไม่จำเป็น อีริคมองเขาที่ทำแผลให้ริชาร์ตและลุกขึ้นตรงไปทางกว้างตังลวใหญ่ จนเขาลุกและตามอีกฝ่ายไป

“ไม่ต้องมายุ่งกับข้า ข้าจะไปทำงานของข้าและดูแลไอคุณชายนั่นไป”เขาชะงักเมื่ออีกริคหันมาขึ้นเสียงใส่เขา เม้มปากมองดวงตาคทกริบก่อนที่อีกฝ่ายจะหันกลับไปและเก็บของต่ออย่างไม่สนใจเขา
“เจ้าเป็นอะไรไป”เขากระซิบถาม เอื่อมมือไปจับท่อนแขนกำยำแม้จะก้มหน้าก้มตาปัดฝุ่นให้อีริคอย่างเอาอกเอาใจ แต่อีริคก็ขยับหนีเขาและหันมามองเขา ก้มลงมองราวกับพยายามจะพูดบางอย่าง เหลือบตามองไปด้านหลังยังเจ้าบ้านั่นและหันกลับมาหาฮาล

“เจ้าควรจะระวังตัว ข้าเป็นห่วงเจ้า”เขาพึมพำตอบเบาๆ เอื่อมมือลงมาจับมือนุ่มและลูบเบาๆ เพียงไม่นานก่อนเขาจะปล่อยและเดินออกไป ไม่สนใจแม้ฮาลจะพยายามเรียกเขา

“เจ้าไม่เป็นไรนะ…”ฮาลตวัดสายตามามองคนตัวสูงที่นั่งอยุ่ด้านหลัง ก่อนจะสาวเท้าไปหาอีกคนและตบผั่วเข้าที่มันกล้ามนั่นแรงๆจนริชาร์ตร้องแต่ก็ไม่ว่าอะไร

“เจ้านะและที่ผิด เจ้ากล้าทำร้ายร่างกายของอีริคได้ยังไง และตอนนี่เจ้าดูสิ! อีริคเป็นอะไรไม่รู้เขาเดินหนีข้าและทิ้งข้าไว้กับเจ้า!”เขาเบ้ปากมองริชาร์ตอย่างไม่พอใจ ถอนใจหนักๆก่อนจะนั่งลงข้างคนตัวสูงที่หัวเราะเบาๆมองเขา รอยยิ้มหล่อเหล่าที่เขามองว่ามันก็ไม่มีอะไรพิเศษ หล่อน้อยกว่าอีริคเยอะ

“แต่ข้าก็เจ็บนะ”เขาค้อนมองริชาร์ตแล้วปาผ้าใส่จนชายหนุ่มรีบรับมา เขาอยากไปหาอีริค อยากจะไปบอกว่าไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นการเข้าใจผิด และเขาจะอธิบายยังไงดี ไม่เคยคิดเลยว่าอีริคจะหึงเขา ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งหน้าแดงกว่าเดิม

“เจ้าจะไม่สนใจข้าเลยหรือว่าข้าเจ็บแค่ไหม เพื่อนตัวโตของเจ้าเขาไม่เป็นไรหรอก”เขาหันมาเมื่อริชาร์ตเข้าใกล้ อีกฝ่ายกระซิบเบาๆและยกยิ้มทะเล้นจนเขาใช้มือดันใบหน้าหล่อๆออกไป

“ข้ากับอีริคมิใช่เพื่อน เราจะแต่งงานกันใน…ในซักวัน”ฮาลเชิดหน้าขึ้นสูงเมื่อริชมองเขานิ่งและหันไป

“เห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์ของเจ้าและเขามีมากเพียงใด ใยเจ้าถึงไม่สนใจใครอื่นบ้างนอกจากคนที่่เขามิได้รักเจ้า”ริชาร์ตถามกลับเบาๆ มองสบดวงตาสีสวยของฮาล ใบหน้าได้รูปและงดงามแบบที่เขาชอบ เขามั่นใจว่าเขาจะจีบอีกฝ่ายสำเร็จ

“เหตุผลทุกอย่างเพราะข้ารักอีริค”เขาเลิกคิ้วมองฮาลและหันกลับมามองท้องฟ้าอย่างใช้ความคิดในตอนนี่ ความรักงั้นหรือ ถ้าของแบบนั่นเขาก็มีคิดว่านะ

“ถ้าเช่นนั้นหากข้าบอกว่าในเมืองหลวงข้ามีบ้านใหญ่โต คนรับใช้และร่ำรวย เจ้าจะแต่งงานกับข้าไหม”เขาเห็นฮาลหันมามองหน้าเขา หรี่ตามองเขาก่อนจะหยิบอ่างน้ำไม้และฟาดลงบนแก้มเขาจนเขาล้มลงไปบนพื้น ก่อนจะถุกเอาถังครอบหัวอีกครั้ง

“เจ้าไม่มีใครเคยบอกหรือว่าหยาบคายแค่ไหน! ห้ามใช้คำว่าเงินหรืออะไรเป็นของเพื่อขอใครแต่งงาน เจ้าควรจะขอคนที่เจ้ารักเข้าใจไหม!”เขาร้องอีกครั้งเมื่อฮาลเคาะลงมาบนชามไม้เบาๆ

“ไปอาบน้ำที่ลำทาน ข้าจะทำมื้อเย็น”เขาดึงชามไม้วางข้างๆ ถอนหายใจมองชายหนุ่มผมยาวประบ่าที่เดินเชิดหนีไป ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะถุกพลักให้ลงมานั่งคุกฝุ่นแบบนี่

‘ท่านพ่อ ข้าถูกคนที่ข้้าขอแต่งงานผลักลงพื้นพร้อมกับชามไม้ตบหน้า”เขายิ้มเยาะขำๆและเริ่มถูกใจฮาลมากยิ่งขึ้นที่ใจกล้าขนาดนี่ บางทีเขาควรจะพยายามอีกซักหน่อย

/*/

ฮาลเดินออกมาจากบ้านเขาหลังจากที่ทำอาหารไว้ให้ริชาร์ตแล้ว เขาเดินย้อนกลับมาพร้อมไพน์และแอปเปิ้ลเพื่อไปหาอีริค เขาไม่รู้ว่าอีริคอยู่บ้านไหมแต่ก็ยังอยากจะมาเจอ เขารุ้สึกไม่สบายใจเท่าไรเลยแต่ก็ดีใจที่อย่างน้อยอีริคจะหึงเขางั้นหรือ? ยิ่งคิดเขายิ่งหน้าแดงแบบนี่คงต้องหาทางอธิบาย ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะเกิดขึ้นแบบนี่ หรือจะขอแต่งงานเลยดี? ก็ขอมาตลอดก็ปฎิเสธทุกทีแบบนี่จะได้ผลได้ยังไง

“อีริค เจ้าอยู่ไหม?นี่ข้าเองนะ”ฮาลเคาะประตูเบาๆ แนบใบหูกับบานประตูก่อนจะเคาะอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าอีริคได้ยินเขา แม้อีกฝ่ายจะยังไม่ตอบอะไรก็ตาม

“ฟังนะอีริค…คือข้ารู้ว่าเจ้าหึงแต่ข้ากับริชาร์ตไม่มีอะไรจริงๆ แค่ข้าไม่รู้ว่าเจ้าหึง..”เขาพุดและเบาลงเรื่อยๆจนกลายเป็นพูดกับตัวเอง เขาหันหน้าออกมาและพยายามคิดคำพูดใหม่อีกที

“…ซ้อมก่อนสิๆ”เขายกมือปิดแก้มแดงๆ “อีริค ข้าไม่ได้หมายถึงเจ้าหึง แค่บางทีเจ้าอาจจะหึง หรือไม่หึง…แบบว่า ข้าเอาพายมาให้เจ้าและเราจะดินเนอร์ด้วยกัน..”เขายิ่งหน้าแดงและเริ่มเดินไปมา หรือว่าจะเริ่มจากการบอกรักดี????

“…เจ้ายืนทำอะไรอยู่หน้าบ้านข้าฮาล”อีริคเดินกลับมาพร้อมท่อนฝืนในอ้อมแขน เขากำลังเอาออกมาเอาฝืนเพิ่มเมื่อเห็นฮาลเดินตัวแข็งทือมาและผ่านเขาไป ชายหนุ่มเพียงนั่งอยู่ตรงนั่นรอว่าเมื่อไรฮาลจะเห็นเขา และแน่นอนว่านั่งฝังทุกอย่างมาตั้งแต่ต้นที่ฮาลเริ่มพูดเองเขินเอง มันทำให้เขาใจอ่อนเมื่อเห็นว่าเจ้าคนวุ่นวายกำลังกังวลเกียวกับเขา วันนี่เขาควบคุมตัวเองไม่ได้มากนัก

“ข้ารักเจ้าอีริค!…ไม่ใช่ ข้าหมายถึง…ใช่ถูกแล้วข้ารักเจ้าและเออ..วันนี่…พระจันทร์สวยมาก”เขาเลิกคิ้วมองคนที่ฉีกยิ้มให้เขาแบบกลบเกลือนที่สุด เขาถอนใจเบาๆและเดินไปใกล้

“เจ้าถือห่ออะไรมาด้วย วันนี่หากเจ้าว่างจะทานมื้อเย็นบ้านข้าก็ได้”เขาบอกเบาๆ มองฮาลที่เงยหน้าสบตาเขา แก้มนิ่มที่แดงขึ้นและแดงขึ้นจนถึงใบหูทำให้เขายิ่งพอใจมากขึ้น

“เจ้าใจดีจัง สงสัยเจ้าจะแอบชอบข้าแล้วใช่ไหม ใจสั่นละสิ”เขามองฮาลที่บิดไปบิดมาอย่างใช้ความคิด หรือบางทีเขาอาจจะเป็นอย่างที่ฮาลว่าก็ได้ หรือบางทีเขาอาจจะแค่หวงของ

“อาจจะ..”เขาตอบเบาๆ เห็นชายหนุ่มเงียบและนิ่งค้างอยู่ตรงนั่น เขาเพียงแค่ยิ้มและเดินกลับมาเปิดประตูเข้าด้านใน เขาต้องเติมเตาผิงให้สว่างพอที่จะเห็นใบหน้าแดงๆของฮาลเมื่อเจ้าตัวเล่นมูขน่ารักๆและเขินเองในที่สุด

***********************

จีนขอโทษก่อนเลยคะหากว่ามีคำสะกดผิดเยอะขึ้น และตัวสะกดหรือสระดูแปลกๆ หรือมีอะไปแหม่งๆ แบบว่าจีนเขียนและอัพทุกอย่างผ่านโทรศัพท์ ลำบากมากกกกก 5555 ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกันคะ จุบๆ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน About true love, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

14 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Eric X Hal]#5 About true love?

 1. Veronica พูดว่า:

  โอ๊ย ได้อ่านต่อแล้วดีใจจัง ริชาร์ดมาป่วนแระ รอดูพ่อหมีหึง คริ คริ

 2. wikinaga พูดว่า:

  พี่จีนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  น่ารักมากมายเลยค่าาาาาาาาาาาาาา น่ารักจัง แบบว่า คิดออกมาได้ไงเนี่ย เหลือจะเชื่อเลออ!!

  ยิ่งเดินไปเกาะริช แล้วเออ ออ ว่า อิริคหึง แม่งงงง ฮาแตก ขำขัน หัวเราะกร๊าก ยอมฮาลล่ะ

  ทำไมฮาลน่ารักอย่างนี้นะ อิริค รู้ใจตัวเองสักที เดี๋ยวพ่อคนต่างเมือง อวดรวยจะแซงหน้านะ //โนดราม่า
  ฮาลจัดการริชซะ…เออ สมแล้ว ดูถูกความรัก จัดไป ถถถถถ

  “……ใจสั่นล่ะสิ” //ขำชิบ ^o^

  ขอให้คอมได้มาไวไว ยิ่งกว่าสี่จีทีเถอะ

  รอตอนหน้านะค๊าาาาาาาาาา

 3. Peem_kakeru พูดว่า:

  นังฮาลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล น่ารักไปล้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา น่าจับฟาดมากมาย -..-

  อะไรนะ จะมี ริชเบน // ปาดน้ำตาแบบปราบปลื้ม กรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร์

  เม้นแค่นี้พอเนอะ ค่อยไม่เม้าส์ต่อในรังแชทรังรักของเรา จุฟๆ ❤

 4. Tong Sunisa พูดว่า:

  ฮาลลลลลลลลลลลล~ น่ารักไปไหม
  อีริคหึงหรออออออ~ อิอิ

 5. คุณนายหลี พูดว่า:

  ฮาลน่ารักจน อีริคจำเป็นต้องหึง >_<
  อีริคอย่าปากแข็ง รู้ใจตัวเองช้า เดี่ยวเสียไปจะน้ำตาเช็ดเข่า
  อีริคชอบเวลาฮาลหน้าแดงใช่มั้ยหละ

 6. Bowron ★돖'' (@lordbowron) พูดว่า:

  โหยยยย จูบก็แล้ว หึงก็แล้ววว
  ยอมรับเถอะว่าชอบเขาอ่ะอีริคคคค แหม่
  มีหนุ่มมาจีบฮาลแล้วนะ แม้เจ้าตัวจะมั่นคงต่ออีริคแค่ไหน
  ถ้ามัวแต่ชักช้าระวังจะโดนริดงาบกลับเมืองนะเอ้อออ

  ดีใจมากที่มาต่อแล้ววววว หายไปนานมากกก ฮือออ
  ภาวนาให้คอมหายป่วยไวๆ ไรท์เตอร์จะได้อัพง่ายขึ้น(และเร็วขึ้น)
  เป็นกำลังใจให้นะคร้าบบบบ

 7. Gimme Bromance พูดว่า:

  รับๆไปเถ๊อะอีริค…เดี๋ยวเสียของดีให้พี่ริชนา
  มันน่ารักกุ๊งกิ๊งอะไรอย่างนี้>< ชอบมากเลยค่ะ
  มาต่อไวๆนะคะ ยังไงก็รออยู่นะ!!

 8. monster พูดว่า:

  โอ๊ยฮาลน่ารักเกินไปแล้วววววววววววว อีริคจะทนได้สักกี่น้ำกัน

 9. p s. (@p_auses) พูดว่า:

  โฮฮฮ รอคอยมานาน
  ฮาลน่ารักจริงๆเลยค่ะ ระวังนะคะอีริค มันเอ้อระเหย เดี๋ยวโดนงาบไปไม่รู้ด้วย อิอิ

 10. phunoi พูดว่า:

  พระเจ้าจอร์จ ฮาลโคตรน่ารักกกกกกกกก
  แล้วริชาร์ดก็เท่มากกกกกกกกก

  /คริสนายเสียเป็ดแน่งานนี้ /โบกธงเชียร์ริชาร์ด

 11. amiten พูดว่า:

  น้องฮาลนี่นับวันยิ่งฮาขึ้นทุกที
  นางเปิ่นตลอดดดดดดดดดดด
  ริชาร์ตคะ เทอดูเหมือนจะมีอัลลไลอ่ะ
  เลดี้ชิฟอีก
  อ๊ากกกกกกกก ฟินค๊าาา
  รอตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อ
  ปล.ตอนอ่านนี่นั่งฮามาก ยิ่งตอนนางทดสอบว่าอิริคหึงนี่แบรบบบ
  //เพื่อนถาม แกเป็นไรวะ //me: ฟินสิค๊ะ!! ถถถถถ

 12. winternovember พูดว่า:

  โอ้ยยยย อีริคฟิวขาดดด หึงโหดมากกก ฮาาา ริชาร์ดเป็นอะไรที่เท่ห์สะบัด โอ้ยริชเบนนนนนน ฉันรอมานานนนน โฮกฮากๆ

 13. เจอิน พูดว่า:

  ดีมีริชารตมา ไม่งั้นคงไม่เห็นนังอิริคหึง55555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s