[FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom] My lil boy

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

ทอมกำลังจัดงานเลี้ยงเล็กๆในงานจบเทอมของมหาลัย เขาเป็นเจ้างานในปีนี่และด้วยความช่วยเหลือของเหล่าสาวๆช่วยคิดธีมของงาน งานจึงออกมาด้วยธีมแฟนตาซีสุดโต่ง มีตั้งแต่นักบินอาวกาศไปจนถึงผีเมื่อสี่ร้อยปีที่แล้ว บรรยากาศวุ่นวายครึกโครมเมื่อทหารเวียดนามสองคนกำลังกระโดดบนโซฟาโดยมีราชินีอังกฤษยืนเต้นข้างๆ ทอมอดหัวเราะเพื่อนๆเขาไม่ได้ เจ้าตัวเดินกลับมาเพื่อหาเบียร์เพิ่มตามด้วยสำรวจตัวเองในกระจกเล็กน้อย เขาใส่ชุดทหารอากาศ ก็ตามที่เพื่อนสาวเขาแนะนำมา เธอบอกว่ามันเข้ากับเขา ทอมเองก็ไม่แน่ใจนักว่าเขาเข้ากับกางเกงหนังสีดำและและเสื้อคอปกสีดำ ร้อยด้วยโซ่เล็กๆและหมวกแนวตำรวจ
“ไม่พอใจอะไรหรือกัปตัน”ทอมยิ้มและหันมามองสาวสวยที่แต่งเป็นพนักงานร้านฟาสฟูต

“เธอแน่ใจแค่ไหนว่านี่มันชุดทหารอากาศ ถ้าบอกว่าพวกบ้าโซ่แส้น่าจะเข้ากว่า”ทอมกอดอกมองเธอยิ้มๆยามที่เพื่อนเขาถอนสายบัวให

“ข้างหลังมีปีกก็ถือว่าเป็นทหารอากาศสิคะ ไหนๆก็ใส่แล้วก็ใส่ต่อไปทอม นายดูฮอตจะตาย”ทอมดึงเธอเข้ามาใกล้และตบไหล่แรงๆ ทอมเพียงแค่พ้นลมหายใจจนถูกสาวสวยตีเข้าอีกที เธอเป็นคนออกแบบชุดให้เขาและเขามันใจที่เดียวว่าเธออาจจะอยากใส่เอง

“ใครจะไปฮอตสู้สาวเสริฟเชยๆได้”เขาแสร้งถอนใจจนเธอร้องอุ้วเบาๆ ทอมเองค่อนข้างสนิทกับสาวๆหลายคน เขาเรียกว่าเป็นคนที่เข้ากับพวกเธอได้ง่าย แม้จะถูกล้อบ่อยๆว่าเป็นผู้ชายไม่เอาไหน แน่นอนว่าเขาเองก็มีเพื่อนผู้ชาย เยอะพอๆกับวัยรุ่นทั่วไป แค่บังเอิญว่าเป็นเป้นสุภาพบุรุษและยอมขับรถไปส่งพวกเธอในที่ช้อปปิ้ง มันก็สนุกดี

“ปากจัดแบบนี่รับรองคืนนี้นายได้คนออกเดทแน่”เขามองคนที่ขยิบตาให ชายหนุ่มเองได้แต่ถอนหายใจกับเพื่อนที่นับวันจะพยายามหาแฟนให้เขา เขาไม่มีปัญหากับเรื่องแบบนี่ ทำไม?ถ้าไม่มีแฟนเราก็มีอิสระ จะไปกับใครหรือค้างที่ไหนก็ได้ มันก็น่าสนใจสำหรับเขา ถือตัวเป็นโสดแม้จะมีแอบกิ๊กกับสาวๆบ้างก็ตามประสา

“เพราะสงสารเพื่อนคนเดียวในเซ็คที่ไม่มีแฟนหรือไง”ทอมบอก เธอโครงหัวเบาๆและหยิบขวดเบียร์ให้เขา เธอยอมลงทุนเปิดมันและยัดใส่มือเขาอย่างรวดเร็ว

“แด่เดทในอนาคต”สาวสวยบอก

“แด่ผู้โชคร้ายคนนั่น”พวกเขาบอกแล้วยกเบียร์ขึ้นดื่ม

งานเลี้ยงที่ดำเนินไปเริ่มมากขึ้นทั้งเครื่องดื่มและเพลงจังหวะดังลั่น ทอมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาส่งแท็กสองสามครั้งและหันไปชนแก้วกับสาวๆต่อ เขาเองก็พอรู้ตัวว่าหนุ่มๆหลายคนมองเขาด้วยสายตา…อิจฉาริษยา?? เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

ทอมไม่สนใจเพราะเขาก็คิดกับพวกเธอแค่เพื่อน เพื่อนสาวน่ารักและในฐานะที่เขาเป็นผู้ชาย เขาก็ต้องดูแลคนในกลุ่มของเขา คิดๆดูแล้วเขาก็ดูหลงตัวเองเหมือนกัน… ทอมขมวดคิ้วกับความคิดไร้สาระของตัวเองและหันมาสนใจเมื่อเพื่อนเขาเริ่มพูด

“ตอน5ทุ่มจะเริ่มเล่นเกมกัน ฉันขอตั้งชื่อว่าแอร์ทรีเกม”ทอมเลิกคิ้วขำๆกับเพื่อนเขา

“อย่ามาตลกแอร์ หลอนไม่เคยคิดอะไรได้นอกจากทำยังไงให้เดเรคหลงหน้าอกเบนๆของเธอ”ทอมเปลี่ยนมานั่งดีๆและดื่มเบียร์อย่างสงบเมื่อสาวๆเริ่มเถียงกันอีกแล้ว

“…เอาละๆ ทุกคนช่วยหยุดฟังฉันโอเค? ในกลุ่มเราจะเล่นเกมนี่ทุกคน ทอมมี่เองก็ด้วย”เขาหันมาเมื่อเธอเลิกเถียงกับคนอื่น

“ฉันจะเลือกชุดให้ทอมในปาร์ตี้หน้า เชื่อฉันเถอะ ทอมไม่เหมาะกับชุดหนังเชยๆของลอร์เรน”คนนึ่งพูดทำให้เพื่อนเขาที่เลือกชุดให้อ้าปากเล็กน้อย

“เลิกยุ่งกับชุดที่ทอมใส่ คุณอริสซาเบ็ต นอร์ต…อย่างน้อยคงดีกว่าส้นสูงเก่าๆนั่น”ทอมอมยิ้มมองพวกเธอที่เริ่มเถียงกันเองอีกครั้งเขาจึงลุกขึ้นอาสาไปหยิบเครื่องดื่มเพิ่มแทน

ชายหนุ่มเดินมาตรงเคาเตอร์ เขาเห็นว่าเบียร์หมดจึงเปลี่ยนมาหยิบโคล่าแทน หอบกระป๋องขึ้นมาประมาณ6กระป๋องสำหรับเพื่อนๆของเขา ก้มมองลังน้ำแข็งเลิกคิ้วกับลูกตาปลอมก่อนจะหยิบมันขึ้นมาดูใกล้ๆ
“เฮ้…”เขารีบหันมาเมื่อได้ยินเสียงเรียก ยิ้มทักชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่ยิ้มให้เขา ไม่อยากจะเชื่อว่ามีคนสูงกว่าเขาอยู่อีก

“ไงพวก โทษทีที่ยืนขวาง”ทอมบอก ยักไหล่และถอยเล็กน้อย คนผมทองจึงขยับไปที่ถังแทนเขา

“ฉันคิดว่าโคล่าหมดแล้ว นายแบ่งได้ไหม”ทอมหันมามองคนที่ยืดตัวขึ้นพร้อมโซดารสส้มใสมือ เขาก้มมองของในมือเขาแล้วยักไหล

“ได้แน่นอน นายเอาไปได้”ทอมขยับให้อีกฝ่ายดึงกระป๋องโคล่าไป อีกฝ่ายเองก็ทำตาม มือหยาบที่ช่วยเขาประคองไว้พร้อมให้ความช่วยเหลือหากมันหล่นทำให้เขานึกขอบคุณนิดๆ

“…ชุดนายสวยนะ เเจ็กเก็ตหนัง”ทอมเหลือบขึ้นมองอีกฝ่าย รู้สึกแปลกๆที่ถูกผู้ชายด้วยกันเองชมซึ่งหน้าแบบนี

“นายเองก็เท่ห์ ตำรวจหรือ?”ทอมตอบ เขาวางกระป๋องลงบนถาดที่เพิ่งมีคนเอามาคืน ร่างสูงตรงหน้าเขาเพียงขยับตัวเล็กน้อยเพื่อเปิดทางให

“ฉันแต่งเป็นนักบิน แต่ส่วนใหญ่คิดว่าเป็นพวกทหารอากาศ”ทอมหัวเราะกับคนตัวสูงที่ยืนดื่มโซดาและมองเขายิ้มๆ

สายตาคมกริบสีฟ้าราวกับมีบางอย่างต้องการจะพูดออกมา เขาเองก็ไม่รู้นักเพียงแค่รู้สึกแปลกๆและประหม่า

“ฉันคริส คริสโตเฟอร์”ทอมยันตัวมายืนดีๆเมื่อชายหนุ่มแนะนำตัว “เราไม่เคยเจอกันแต่ฉันจำนายได้ เราไปปาร์ตี้เดียวกันบ่อยๆ”คริสพูดอีกกและเขากำลังพยายามนึก

“เสียใจที่ฉันจำไม่ได้ ฉันค่อนข้างความจำสั้น-”

“ไงหนุ่มๆ ขอเอาเครื่องดื่มหน่อยได้ไหม”เขาหันมาเมื่ออริสแทรกตัวเขาตรงกลางระหว่างทอมและคริส ดวงตากลมโตจ้องสำรวจเพื่อนใหม่ของเขาอย่างรวจเร็ว

“ใครกันหรือทอม ฉันอริส เพื่อนซี่สุดสวยของทอม นายน่าจะเห็นตอนที่เขาซ้อมเชียร์รีดเดอร์กับฉันปีที่แล้ว เขาฮอตและบั้นท้ายเด้งกว่าฉันอีก”คริสเผลอยิ้มกับสาวสวยที่มาถึงก็โฆษณาทอมให้เขาเป็นการใหญ่ เขาเห็นใบหน้าได้รูปนั่นแดงเล็กน้อยแล้วดึงให้อริสถอยออกไป

“เธอเมาแล้ว เมามากด้วยครับคุณแคทวูแมน”คริสฟังเสียงเพราะๆหวานของทอมกระซิบบอกหญิงสาว เธอหันมามองเขาและกรอกตาเล็กน้อย

“ฉันเป็นแบทวูเมน ไม่เห็นหรือว่านี่ค้างคาวไม่ใช่แมว เพราะแบบนี่นายถึงโสดซิงไม่มีคู่เดท…คือทอมชอบคนผมทองนะคริสเขาเลยไม่มีใครสนแม้จะนิสัยดี”ร่างสูงใหญ่พยายามรักษาสีหน้าเมื่อทอมมองหน้าเขา แมัเขาจะรู้ยามที่เธอขยิบตาให้และเขาแอบพยักหน้าเล็กน้อย ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมทอมเพียงคนเดียวถึงไม่เคยสังเกตุว่าเขาป้วนเปี้ยนอยู่รอบๆและแอบมองมาตลอด อีกฝ่ายแม้จะดูเพลบอยแต่ก็ใสซื่อ และแม้จะดูซื่อ กลับไม่ใช่แบบนั้น ทอมน่ารักในแบบที่เขาชอบ…แม้จะเสี่ยงโดนต่อยเพราะทอมชอบผู้หญิง

“รู้ได้ไงว่าฉันชอบสาวผมทอง ฉันอาจจะชอบผมสีดำก็ได้”เขาได้ยินทอมบอก เรียกให้เพื่อนสาวของชายหนุ่มกรอกตาเล็กน้อย

“เชื่อเถอะทอม สาวคนไหนเข้าใกล้นายถ้าไม่เริ่ดจริงฉันไม่ยอมหรอกย่ะ คุยกันตามสบายนะทั้งสองคน ฉันจะรีบไป”เขาเห็นทอมพูดทักไม่ทันยามที่เธอรีบหอบกระป๋องโคล่ากลับไปที่โต๊ะ มองก็รู้ว่าสายตาสาวๆมองมาที่พวกเขา ทอมไม่เห็นและไม่สังเกตุ เขาเพียงแค่หันมามองคนที่เริ่มแกะโซดาดื่ม

“เป็นผู้หญิงนี่พูดเร็วกันทุกคนเลย”คริสเพียงไหวไหล่กับคำพูดนั่น เขาไม่รู้จะเริ่มจีบทอมยังไงดี เขาไม่เคยจีบผู้ชายที่ออกไปทาง…เพลบอย ทอมฮอตและเป็นที่รู้จัก มีสเน่ห์ และเขาก็พอรู้ว่าทอมโสด นั่นละทำให้คริสเองมีโอกาส

/*/

เวลาผ่านมาไม่รู้นานเท่าไร รู้ตัวอีกทีทอมก็กำลังนั่งดื่มเบียร์อยู่กับคริสที่ด้านนอก ชายหนุ่มร่างสุงผมทองที่เขาค้นพบว่ามีสเน่ห์อย่างเหลือร้าย คริสเป็นคนดีมากจากที่เขาตัดสินมาในคืนนี้ ชายหนุ่มหันมามองอากาศด้านบน ท้องฟ้ามืดครึ้มสีและมีแสงจันทร์จางๆ หรือเกือบจะไม่มี ลมหนาวทำให้ทอมยิ่งรู้สึกอยากจะขยับเข้าใกล้คริสให้มากกว่านี้

“…นายสนิทกับพวกหล่อนมากรู้ไหม ฉันได้ยินข่าวลือหลายๆอย่างมา นายฮอต…และผู้ชายบางคนไม่ชอบนาย”เขาหันมาหาคริสที่ขยับตัวเอนพิงกับโต้ะไม้ที่พวกเขานั่งอยู่ ชุดเครื่องแบบถุกปลดออกเล็กน้อยยิ่งดูเซ็กซี่

“ข่าวลือฉันเยอะ เรื่องนี้ฉันรู้ดี แล้วพวกนั้นจะอิจฉาฉันทำไมนอกซะจากคิดอะไรไม่ดีกับเพื่ิอนฉัน เราเป็นเพื่อนกันและพวกเธอบางคนก้มีแฟน”ทอมบอกอย่างไม่ใส่ใจ เขายักไหล่และดื่มเบียร์ต่อแบบเดิม บางคนเองก็บอกคล้ายว่าเขาเป็นพวกบ้าผู้หญิง แค่เพราะเขาไม่ถนัดการเที่ยวเตร่หรือทำกิจกรรมผู้ชายหรือ? ถึงเขาจะปาร์ตี้บ่อย แต่การเรียนเขาไม่เคยตกแน่นอน

“งั้นจริงหรือเปล่าที่นายเหยียดเพศ ว่ากันว่านายสนใจแต่สาวๆ และคุยกับแค่ผู้หญิง”คริสถามอีกยิ้มๆ ทอมดูเหมือนกับที่เขาคิดเอาไว้ เจ้าตัวเป็นพวกพูดตรง มั่นใจในตัวเองและน่ารักอย่างถึงที่สุด บางทีทอมอาจจะสนใจเขาบ้าง น้อยที่สุดก็ยังดีที่อีกฝ่ายยอมคุยกับเขาแบบนี้ ดวงตาคมกริบสีฟ้ามองสบดวงตาคมสีเขียวที่มองมาที่เขา ทอมมีรอยยิ้มเล็กๆยกขึ้นมุมปาก เหมือนกับรู้อะไรดีๆบางอย่างแต่ไม่ยอมบอกเขา ไม่รู้ว่าเพราะแอลกอฮอร์หรือทอมกันแน่ที่ทำให้เลือดในกายเขาสูบฉีดขนาดนี้

“ถ้าฉันพูดว่า ฉันยอมรับได้ทั้งคุยกับผู้ชายและผู้หญิง ในหลายๆกรณีเช่นเพื่อนร่วมคลาส เพื่อนร่วมมหาลัย หรือคู่เดท”เขาเผลอกลืนน้ำลายเมื่อได้ยินน้ำเสียงนุ่มต่ำคลายกับกระซิบ แผ่วเบา นุ่มนวล เขาไม่ทันสังเกตุเลยว่าทอมขยับตัวเข้ามาใกล้เขาเล็กน้อย ยิ้มให้เขาและหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ

“นายรู้ตัวไหมว่าสีหน้านายตอนนี้น่ากลัวมากคริส มีอะไรหรือ”ทอมถามและยกเบียร์ขึ้นดื่ม เขาอยากจะก้มลงไปจูบทอมแรงๆให้สมกับที่ริมฝีปากสีสดนั้นยั่วเขาอยู่

“แล้วถ้าฉันจะถามนายต่อว่า ถ้ามีผู้ชายน่าสงสารท่าทางเซอร์พยายามชวนนายเดทนายจะมีอะไรแนะนำเขา”คริสพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ยิ่งทอมตวัดช่วงขาใต้กางเกงหนังพอดีตัวขึ้นมาไขว้ข้างเขายิ่งเริ่มห้ามตัวเองให้ไม่คิดอะไรอันตรายไม่ได้ จะเป็นยังไงถ้าทอมเป็นของเขา…เดทกับเขาและเป็นกลายเป็นแฟนทอม

“อาจจะบอกไปว่า…ถ้าเขาฮอตพอฉันจะยอมเดทด้วย หรือบางทีอาจจะมีอะไรทดสอบ จูบเล็กๆหรือการพูดคุย”ทอมยกยิ้มมองคนตัวสูงที่มองมาที่เขา คริสจ้องเขาด้วยสายตาอันตราย ร้อนแรงและอาจเป็นเพราะเบียร์ที่ดื่มไปก็ได้ถึงทำให้เขาคิดแบบนี้ ชายหนุ่มขยับตัวและแกล้งเอื่อมมือไปจัดเสื้อให้คริส พึมพำบอกไปว่ามีใบไม้ติดแต่ใช้จังหวะนั่นลากนิ้วผ่าวแผ่นอกกำยำสีแทนเบาๆ มองลมหายใจที่ขาดห้วงของคริส ปฏิกิริยาเล็กน้อยที่ทำให้เขามั่นใจว่าคนตัวสูงคิดอะไรกับเขามากกว่าแค่เพื่อนนั่งดื่ม

“งั้นนายคิดว่าฉันพอฮอตในสายตานายบ้างไหม”ทอมเผลอยิ้มออกมากับคนตัวสูงที่กระซิบถามเขา ทอมเองไม่ตอบอะไรเพียงแค่ยกเบียร์ขึ้นดื่มก่อนจะหันมามองท้องฟ้าต่อ ไม่ว่าอะไรยามที่คริสเอื่อมมือมาวางที่ด้านหลังของเขา แกล้งเท้าโต๊ะไว้แต่ทอมเองก็รู้ว่าคริสแค่อยากอยู่ใกล้เขา

“ไม่อยากจะเชื่อว่าตาตัวโตนั่นจะทำให้ทอมของเรากลายเป็นบิชเชสแบบหล่อนได้”อริสกระซิบกระซาบ เธอไม่สนยามที่ถูกเพื่อนตีที่หลังเบาๆ

“หล่อนนั่นและที่สอนอะไรเขาเยอะเกินไป เพราะแบบนี่ไงทอมถึงไม่มีแฟนเพราะรู้ทันมารยาหญิง”อริสเบ้ปาก เธอก้มลงส่งแท็กและเงยขึ้นมา

“หาทางให้เขาอยู่ด้วยกันสิ หล่อนถนัดนิยัยอริส”เธอกรอกตาเมื่อถูกดันออกมา เธอเชิตขึ้นเล็กน้อยและเดินทอดน่องไปหาทองและคริส

“ทอม อยู่ตรงนี้เอง ฉันตามหาตั้งนาน”เธอบอกเสียงหวาน มองทอมที่หันมาหาและยิ้มหวาน

“คือตอนนี้ฉันกลับเพื่อนๆว่าจะไปเมาต่อแต่ฉันจอดรถไว้ค่อนข้างไกล หากนายจะใจดีขับรถฉันไปจอดไว้ที่จอดรถหลังหอเอได้ไหม…แถวนั้นตอนกลางคืนมันมืดมากและไม่มีคนนายก็รู้ เวลาเดินกลับฉันกลัวผี”เธายักไหล่อย่างช่วยไม่ได้ คนในกลุ่มรู้ดีว่าเธอกลัวผีมากและทอมเองก็พยักหน้ารับ

“คริสไปเป็นเพื่อนทอมได้ไหม สองคนมันปลอดภัยกว่า”สาวสวยขยิบตาให้คริสระหว่างยิ้มออกมา เธอมองสำรวจทั้งสองคนและหยิบกุญแจรถให้

“ฉันจะไปเป็นเพื่อนทอมเอง รับรองว่าไม่ให้ขับชนอะไรแน่นอน”คริสตอบกลับอริส เธอเพียงแค่ก้มลงมาหาทอมที่นั่งอยู่ อ้าปากราวกับจะพูดอะไรบางอย่างแต่ก็หยุด ตวัดดวงตากลมโตขึ้นมองคริส

“….ขอเวลาส่วนตัวเราแปปนึงสิพ่อตัวโต นกน้อยกำลังหัดบินต้องมีติวเตอร์”คริสหัวเราะและยอมลุกขึ้นยืน เขาบอกทั้งสองคนว่าจะออกไปหาโคล่ามาแทนเบียร์และเดินหายไป

“…ร้ายใช่ย่อยแบบนี้ฉันชอบจัง ไม่เสียแรงที่สอนกันมาเยอะ”อริสขยิบตาและนั่งลงข้างทอม เห็นเพื่อนตัวสูงของเธอหัวเราะเบาๆและแส่หน้าหลบเล็กน้อย

“เขาไม่ใช่อะไรอย่างที่สามารถลากขึ้นเตียง”ทอมเริ่ม”เขาเป็นคนดีและฉันไม่คิดว่าหากเราจะสามารถรีบตัดสินใจได้…”ทอมบอกต่อ

“นายใช้คำว่าเรา บิช..บอกสิว่าทำไมนายถึงทำให้เวลาผ่านมาขนาดนี้โดยไม่จูบเขา”อริสสะบัดผมยาวเป็นลอนของเธอ

“ฉันจะสอนให้นะว่าอ่อยยังไงให้ได้แอ้มผู้ชายซื่อๆแบบนั้น ยังไงคืนนี้นายจะต้องได้มีกิจกรรมทำ”เธอพูดออกไปตรงๆและทอมเพียงแค่แกล้งกรอกตา

“ถ้าทำแบบนั้นหมายความว่าหลังจากคืนนี้ก็จบนะสิ…”อริสหรี่ตาและอ้าปากเล็กน้อย เธอเห็นทอมหน้าแดงนิดๆและเสยผมก่อนจะทำเป็นหันไปทางอื่น มือเรียวรีบดึงให้ใบหน้าได้รูปหันมมา

“พระเจ้าช่วย!!! นายชอบเขา ไม่อยากเชื่อเลยว่าแค่…4ชั่วโมง21นาทีนายก็ตกหลุมรัก ยัยตัวแสบของฉันนี่!!”เธอฉีกยิ้มและแทบกรี้ดอแกมา “…ฉันต้องทวิตเรื่องนี้ ยัยปีศาจสุดแซบของฉันอีก5คนต้องรู้”อริสรีบหยิบโทรศัพท์อแกมาเพื่อพิมพ์บอกคนอื่น

“ฉันเปล่า”

“ใช่ นายชอบเขา ตกหลุมรักด้วย…นี่จะบอกให้ทอม ฉันเองก็รู้นิสัยนาย นายเคยสนใจด้วยหรือเวลาหิ้วสาวคนไหนหรือผู้ชายก็ตามกลับด้วยและนายจะแคร์ว่าพรุ้งนี้จะยังเจอกันไหม แค่เดทก็ได้ฉันจะลงทุนเลี้ยงกลางวันนายเลย”อริสกอดอกจ้องทอมที่ยังคิดเรื่องนี้ และเธอจะไม่ยอมให้เพื่อนของเธอเสียโอกาสเจอคนดีๆ จากเท่าที่เช็กข่าวเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว คริสเป็นระดับหนุ่มฮอตเล่นกีฬาคนนึง เพียงแต่เขาไม่ค่อยไปปาร์ตี้ เคยคบสาวอยู่สามคนแต่เลิกแล้วและโสด เท่าที่ได้ยินมาเหมือนเจ้าตัวจะแอบชอบทอมอยู่นานแล้วและทอมไม่รู้

“ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่นายแล้วกัน แต่เขาชอบนายอยู่นะทอม เขายอมนายทุกอย่างนั้นและเชื่อฉัน”อริสไม่ยอมปล่อยให้ทอมพูดปฎิเสธเธอต่อ พวกผู้ชายก็แบบนี้ เข้าใจอะไรยากและความรู้สึกช้าในเรื่องละเอียดอ่อน ทอมขมวดคิ้วและยักไหล่ให้เธอ

“คอนด้อมอยู่ในคอลโซนหน้า หาๆดู ถ้าหมดก็อยู่ตรงเกียร์..อย่าลืมนะทอม ถ้าเขาไม่ยอมใส่คอนด้อมนายก็เตะเขาลงจากรถฉันไปเลย สุขภาพเพื่อนฉันสำคัญกว่าเซ็กซ์ดีๆซักครั้ง”เธอรีบพูดและตบบ่าทอมแรงๆ เห็นชายหนุ่มอ้าปากจะเถียงแต่ก็เงียบ หน้าแดงเล็กน้อยและหลบตาลงต่ำ อริสหันไปมองด้านหลังและพบว่าคริสเดินมาพอดี

“รู้สึกเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวเลย”อริสรีบลุกขึ้นและถอยออกมา ขอตัวออกไปจากตรงนั้นอย่างรวดเร็วเพื่อรายงานผลให้สาวอีก5คนที่ยืนมองมาจากด้านใน สีหน้าดี้ด้าและเธอรู้ว่ามีเรื่องเม้าส์กันอีกทั้งคืน

คริสหันกลับมายังคนที่ตอนนี้หน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด ทอมยังคงทำเป็นมองไปทางอื่นและเมื่อเขาเดินมาใกล้ทอมจึงรีบลุกขึ้น ดวงตาคมกริบสีฟ้ามองสำรวจใบหน้าได้รูปแล้วต้องเผลอยิ้มออกมา

“นายโอเคนะ?”คริสเริ่ม ชายหนุ่มยื่นกระป๋องโคล่าให้ทอม”ฉันคิดว่าน่าจะให้นายพักก่อนให้สร่างเมากว่านี้ นายเองก็ดื่มไปเยอะ”เขาบอกต่อด้วยความเป็นห่วงเป็นใยกับคนตัวเล็กกว่า สังเกตุเห็นว่าทอมยิ่งหน้าแดงขึ้นกับคำพูดเขา ทำให้คริสมั่นใจจริงๆว่าอริสน่าจะพูดอะไรบางอย่างแน่ๆ

“..ฉันสร่างมากตอนนี้ ตาสว่างสุดๆเลยคริส”เขาหัวเราะเบาๆกับทอมที่ตอบกลับมา ในที่สุดพวกเขาทั้งสองคนก็หัวเราะด้วยกัน

ทั้งเขาและทอมยังคงยืนอยู่ตรงนั้น ทอมอมยิ้มและเงยขึ้นมองเขา คริสเองรู้ตัวว่าเขาสร่างเมาแล้วเช่นกัน อยากจะอยู่แบบนี้ มองตบดวงตาสีเขียวซุกซนแบบนี้ อยากจะได้ยินเสียงหัวเราะและทอมที่มองมาที่เขา

“ฉันคิดว่าฉันมีเรื่องอย่างถามนาย”คริสนิ่งอยู่ตรงนั้นเมื่อเขาพึ่งรู้สึกตัวว่าเผลอพูดอะไรออกไป ทอมเงยหน้าขึ้นมามองเขาอีกอย่างรอคำตอบ บางอย่างในดวงตานั้นทำให้ร่างสูงเผลอประหม่า เขาหน้าแดงจนต้องยกมือขึ้นป้องปากและแส่สายตาหลบ เสียงหัวใจเขาเต้นถี่ขึ้นมาเมื่อนึกถึงเรื่องที่จะพูด

“…วันศุกร์หน้า มีแข่งเบสบอลและฉันอยากรู้ว่านายอยากไปดูกับฉันไหม”เขาพูดออกไปในที่สุด เสียงดังกว่าปกติเล็กน้อยและทอมที่เหมือนจะเผลอยิ้มออกมา

“ฉันเองก็ว่าจะหาคนไปดูด้วย เพื่อนๆฉันไม่อยากไปเพราะมันร้อนและผิวพวกเธอจะเสีย”คริสหัวเราะเบาๆและขยับไปใกล้ทอม

“สรุปคำตอบคือตกลงใช่ไหม”เขาบอกเบาๆ ยิ้มหล่อเหล่าให้คนที่เงยมองเขา พวกเขาอยู่ห่างกันไม่มากนัก

“ใช่…”ทอมกระซิบตอบ เขามองสบดวงตาสีฟ้าของคริส มองต่ำลงมายังจมูกโด่งและริมฝีปากหยัก มันอยู่ห่างออกไปเพียงลมหายใจแต่เขาก็ตัดสินใจแส่หน้าหลบก่อนเพราะหัวใจที่เต้นของเขา

“..ไปที่รถกันเถอะคริส เริ่มหนาวแล้ว”ทอมบอกเบาๆ หันมายิ้มให้คนที่เริ่มมีแววเจ้าเล่ห์วาวขึ้นในดวงตาคมและเขาก็ไม่กลัว

****************************

ช่วงนี้รู้สึกเขียนได้แต่เอสเอฟ คนรออีริคฮาลก็รออีกแปแนะคะ จะพยายามต่อ 5555

ขอบคุณทุกกำลังใจคะ แม้จะไม่ได้เม้น จีนไม่ถือคะ แค่เข้ามาอ่านและมีความสุขกันก็พอ ฟินๆบิดหน้าจอก็โอเคแล้วค่าสำหรับไรเตอร์ยูวจีน ถถถถถถถ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

7 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom] My lil boy

 1. LuciferHaNa[Gir] พูดว่า:

  หนูรักพี่~ รออยู่เลยว่าพี่จะมีอัพมั้ย แล้วพออัพมานี่แบบ/กรี๊ดแตกค่ะ #ไม่มีคำบรรรยายใดๆ

 2. monstersiz พูดว่า:

  คริสดูไม่เป็นนายเสือร้ายเลยนะเนี่ย 55555555

 3. amiten พูดว่า:

  ตายค่ะตายยยยย
  แบบตอนแรกนั่งปวดท้อง(วันนั้นของเดือน)
  แล้วเปิดมาเจอฟิคของจีนแล้วแบรบบบบบบบบบบบบบบบ
  ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!
  ปวดท้องคืออัลไล หายเลยยยยยยยย แบรบบบบ
  ความฟินคือยารักษาทุกอย่าง 55555555555555555
  นั่งบิดจอได้คงบิดจริงๆค่ะ ถถถถถถ //ฟิคแรร์มาก ไม่ค่อยเห็นพี่ทอมเป็นเพลย์บอยแล้วพี่คริสหน่อมแน้มงี้
  ถถถถถถถถถ แต่ชอบค่ะ น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  /*ตอนแรกคือฟินมากจนแบบ //ชั้นจะอ่านไหวจนจบเรื่องมั้ย(อาจจะฟินตายก่อน 55555)

 4. bebypimry พูดว่า:

  งื้มมมมม
  แหมะ อยากจะเป็นยุง…
  จะได้บินไปอยู่ในรถคันนั้น -.-

 5. yuuya พูดว่า:

  ฟินเว่อร์ ต่อยาวเลยได้ไหมเองนี้ คริๆ

 6. Bowron พูดว่า:

  ทอมจะสละโสดแล้วววว ฮุเร่
  ดีใจล่วงหน้าไปป่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  เพื่อนสาวทอมนี่ใชย่อยนาา เอิ้กกก

 7. bluepowder พูดว่า:

  ฟินไปถึงสามโลก ทอมหนุ่มฮอต เพื่อนสาวน่ารักมากค่ะ
  คริสไม่ใสซื่อนะขอบอก!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s