[FIC] Hiddlesworth [Thor X Loki X Chris] R. Play with magic

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

 

C : Chris H. X Loki L. X Thor O

R : M

G : Romantic

L : Thai

W : Yujean Rasmason

 

********************************

เป็น เรทR. แบบ3Pนะคะ ใครอ่านไม่ได้หรือไม่ชอบ แนะนำให้อ่านแต่เฉพาะฉากสนทนาคะ

ขอบคุณคะ 🙂

/
/
/

////////////////////////////////

โลกินั่งเหม่ออย่างเซงๆอยู่ในห้องของใครซักคนนึง เขาเพียงแค่หนีธอร์มาที่โลกมนุษย์เพราะไม่ต้องการที่จะเห็นหน้าผู้ชายตัวโตนิสัยเสียแบบนั้นแล้ว ยิ่งตลอดชีวิตก็คงจะดีไปเลย ไม่อยากแม้แต่จะคิดว่าพี่ชายของเขาพ่วงด้วยตำแหน่งคนรักจะซื่อบื่อและงี่เง่า…โดยเฉพาะงี่เง่า เจ้าบ้านั้นไม่รู้เลยว่ากำลังถูกนางกำลังล่อลวง กำลังถูกให้ท่าแต่กลับทำหน้าตาเหลอหลาแบบนั้น ชายหนุ่มเจ้าของผมยาวสีนิลเบ้ปากอย่างไม่พอใจ เขายกมิอขึ้นเท้ากับขอบโซฟาและจ้องเป้งกับผนังราวกับว่ามันเป็นธอร์ เขาอยู่ในชุดคลุมสีเขียวหลังจากแอบไปแช่น้ำ บ้านหลังนี้เอาก็สบายใช่ย่อย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและน้ำที่อุ่นกำลังพอดี เขาถอนหายใจอีกครั้งยามที่นึกถึงชายหนุ่มร่างสูงผมทอง

“เจ้ามันงี่เง่า…โง่เป็นหมี…คิดจะนอกใจข้า!”เขาทุบลงบนพนักพิงแรงๆหลายครั้งเมื่อนึกภาพเป็นธอร์ และเริ่มกลายเป็นต่อยรัวๆใส่พนักพิงก่อนจะหันกลับมานั่งกอดอกเบ้ปาก เขาจะต้องหาอะไรทำฆ่าเวลาก่อนเจ้าบื่อนั่นจะรู้ตัวว่าเขาหายไปจากแอสการ์ต หรือบางทีก็คงไม่รู้ตัวว่าตัวเองทำอะไรผิด

ชายหนุ่มเอนตัวลงจนกลายเป็นนอนอยู่บนโซฟาตัวยาว ดวงตาสีเขียวกระพริบปริบๆมองเพดานสีขาวด้านบน เขาอยู่แบบนี้มานานหลายชั่วโมง แช่น้ำแล้วก็ออกมานั่ง และกลับไปแช่น้ำใหม่ โลกิเองก็ไม่รู้ว่าเขารออะไรอยู่เพียงแค่ลึกๆในใจเขาอาจจะกำลังรอท่านเทพสายฟ้าหน้าซื่อลงมาง้อ…ง้อหรือ!!? โลกิเด้งตัวขึ้นมานั่งอย่างหัวเสียในความคิดตัวเอง และยิ่งหงุดหงิดเมื่อรู้ตัวว่าเขาเองหน้าแดงแค่ไหนเมื่อนึกถึงเจ้าเทพนั่นมาง้อ ธอร์จะทำยังไงนะให้เขาหายโกรธ…ธอร์จะมาพร้อมกับดอกไม้ช่อโตแบบในทีวีที่เขาเปิดดูค่าเวลาหรือเปล่า? หรือจะมาคุกเข่าขอโทษเขากันแน

“…ถึง..ถึงเจ้าจะก้มหัวขอชีวิตข้าก็ไม่มีทางยกโทษให้หรอกนะ!!!!”โลกิลุกพรวดขึ้นมายืนเชิดๆ ปั้นหน้าดุด้วยความไม่พอใจข่มใบหน้าได้รูปของเขาให้เลิกแดง ดึงคอเสื้อคลุมอาบน้ำที่ร่นลงมาให้เข้าที่ เขาจะต้องวางตัวเข้มแข็ง ดุดัน และเย็นชา ธอร์จะได้สำนึกผิดต่อเขา แล้วมาคุกเข่าบอกรักเข่าเพียงคนเดียว ความคิดนั่นทำเขาตาโตกับจิตนาการเจ้ากรรมที่ทำเขายิ่งอายเข้าไปใหญ่

อีกฝั่งหนึ่งของห้อง ชายหนุ่มตัวสูงผมยาวสีทองกลับกำลังเอาหูแนบประตู คริสพึ่งกลับมาจากการซื้อของที่มาร์เก็ต ร่างสูงขมวดคิ้วและมองประตูอพาสเม้นของตัวเอง กระชับอ้อมกอดที่ถือถุงกระดาษสำหรับการฉลองงานใหม่ของเขากับทอม

ตอนนี้สุดที่รักของเขากำลังอยู่ที่กองถ่ายและเขาจะเป็นพ่อบ้านที่ดีด้วยการกลับมาทำอาหารเย็นรอ คริสขมวดคิ้วมองบานประตูอีกครั้งที่เขาสาบานได้ว่าได้ยินเสียงคนมาจากด้านใน หรือว่าเขาจะเข้าใจผิดกันไปเอง ร่างสูงในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนต์ทำเสียงขึ้นจมูกกับความระแวงเกินไปของเขาเองก่อนจะตามด้วยไขประตูบ้านเข้าไป เตะมันปิดและเดินตรงไปยังห้องครัวเพื่อวางสิ่งของต่าง หยิบมะเขือเทศออกมาแต่ก็ต้องชะงักมือเมื่อเขารู้สึกถึงบางคนที่นั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องนั่งเล่น คริสวางมะเขือเทศลงช้าๆ ก่อนที่ท่อนขายาวจะพาตัวเองเดินย้อนกลับมาดูอีกครั้ง

คริสอ้าปากค้างเมื่อมองเห็นทอมยืนอยู่…ไม่ใช่ทอม ร่างสูงกระพริบตามองโลกิ อีกฝ่ายมีผมดำยาวเป็นลอนเล็กน้อยถึงช่วงกลางหลัง อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำของเขาที่เปิดช่วงไหล่ลงมา กำลังกอดอกและเชิดหน้าไปทางอื่นจนเขาต้องนิ่งคางอยู่ตรงนั้นอย่างทำอะไรไม่ถูก พวกคอสเพลหรือ??

“จะไม่เริ่มพูดอะไรหรือไงเจ้าซื่อบื่อ งี่เง่า โตแต่ตัว เจ้าชู้!”เขาตาโตแทบจะถลนออกมาเมื่อเสียงหวานๆแบบทอมแต่กลับสูงแบบดูถูกเหยียดหยามพูดใส่เขาและไม่ยอมหันมามองหน้าเขาแม้แต่น้อย

“..ด…เดียว- นาย…ทอม??”เขาเอ่ยออกไปช้าๆอย่างประมวลผล เดินเข้าไปใกล้คนที่ยังคงหันหลังให้เขา แต่ก็รีบเด้งถอยเมื่อโลกินหันกลับมาและพยายามจะต่อยเขา

“ทอมไหนของเจ้า!!!? เจ้ามันเจ้าชู้ถึงเพียงไหนกันถึงมองข้าเป็นคนอื่น สมแล้วที่ข้าเกลียดเจ้านัก เพราะเจ้ามันโง่เง่ายิ่งกว่า…ยิ่งกว่าก้อนน้ำแข็ง!!”คริสเลิกคิ้วและอ้าปากพยายามอธิบาย ทำไมเขาถึงรู้สึกผิดขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้แม้ว่าจะไม่ใช่เขาที่อีกฝ่ายกำลังด่าอยู่ก็ตาม ร่างสูงยกมือขึ้นเพื่อพยายามอธิบายว่าเขาบริสุทธิ์

“ฉันขอโทษ ไม่ว่าอะไรที่ทำให้นายไม่พอใจฉันขอโทษนะ…แต่ฉันแค่มีคำถามอยากจะถามนาย หากนายจะอารมณ์เย็นลงหน่อย”คริสใช้น้ำเสียงทุ้มต่ำแบบที่เวลาเขาอ้อนอะไรทอมซักอย่าง ขยับเข้าไปใกล้แต่อีกฝ่ายก็ถลึงตาใส่เขาจนคริสยอมถอยกลับมายืนห่างออกไปเล็กน้อย ยกมือให้อยู่ระดับสายตาให้คนตัวเล็กกว่าใจเย็นลง

“..ฉันสงสัยว่าทำไมนายถึงมาอยู่ในบ้านฉันและหน้าตานายเหมือนทอมมาก คือฉันชื่อคริส คริสโตเฟอร์ แฮมสเวิร์ธ ดารานักแสดง ชาวออสซี่ อายุ30กว่าๆ”เขายิ้มอย่างเป็นมิตรและเลิกคิ้ว มองคนที่กอดอกและกระตุกคิ้วข้างนึงมองเขา

“…งั้นเจ้าทำไมถึงเข้ามา วุ่นวายในที่ส่วนตัวของข้า แล้วยังทำหน้าตาเหมือนชาวแอสการ์ตโตแต่ตัวอีก”คริสสูดหายใจเข้าลึกในปอด เขาเริ่มสับสนแล้วจริงๆว่าเขามาผิดบ้านหรือเปล่า

“คือนี่บ้านของฉัน โซฟาฉัน หน้าต่างฉัน ชุดที่นายใสก็ของฉัน นายนั่นและเป็นใคร”เขาเท้าเอวมองคนตัวเล็กที่ตาโตเล็กน้อย อีกฝ่ายหันมองรอบๆและหันมา เชิดใส่เขาราวกับไม่สนใจ

“เจ้าไม่รู้ตัวเชียวหรือว่าพูดกับท่านโลกิอยู่ เจ้าควรจะคุกเข่าให้ข้านะ”คริสคำรามต่ำในลำคอกับคนที่เขาตัดสินเอาอย่างรวดเร็วว่าคงเป็นพวกคอสเพลที่แอบปีนเข้าบ้านเขา

“ออกไปซะพวก นายคอสเหมือนมากและถ้าไม่อยากให้ฉันแจ้งตำรวจก็ออกไป”ร่างสูงเอื่อมมือทั้งสองไปล็อกข้อมือของอีกฝ่ายจนโลกิอ้าปากค้างและเงยหน้ามองเขา ชายหนุ่มพยายามดิ้นแต่ก็หยุด ทั้งสองคนมองหน้ากันก่อนเขาจะร้องออกมาเมื่อถูกเหยียบที่เท้าจนเผลอปล่อยมือจากอีกฝ่าย เห็นดวงตาสีเขียวมองมาที่เขา ใบหน้าได้รูปเชิดขึ้นและยิ้มเยาะจนเขาคำรามต่ำ

“บอกแล้วว่าอย่ามาลองดี-“เขารวบตัวชายหนุ่มตรงหน้าขึ้นพาดบ่าและโยนลงบนโซฟาตามด้วยตามไปล็อกคนตัวเล็กกว่าแน่น โลกิพยายามดิ้นแต่สุดท้ายก็มานั่งบนตักของเขาในที่สุด

“ตัวแสบ อยู่นิ่งๆเลย ฉันจะมัดไว้แล้วแจ้งตำรวจ”คริสขู่คนที่พยายามดึงตัวออกจากเขา โลกิหันมาแยกเขี้ยวแล้วตามด้วยพยายามงับท่อนแขนกำยำของเขา แต่คริสตัดปัญหาด้วยการปิดริมฝีปากบางสีชมพูและอีกมือที่รัดเอวสอบแน่นอย่างไม่ยอม เรียกได้ว่าพวกเขาชุลมุนกันอยู่บนโซฟานานสองนาน

ธอร์คำรามลั่นอย่างโมโหเมื่อเขารู้เรื่องราวว่าโลกิหนีลงมาจากแอสการ์ตและตอนนี้กำลังยอมให้ผู้ชายหน้าไหนก็ไม่รู้ทั้งกอดทั้งจูบอยู่ที่โลกมนุษย์ เพราะแบบนี่หรือเปล่าโลกิถึงชอบด่าว่าเขาสารพัสในพักหลังๆนี่ว่าโงเง่าแค่ไหน เริ่มพูดถึงการนอกใจทั้งที่เขาไม่เคยมีแม้แต่ครั้งเดียวที่จะนอกใจคนรักของเขา ธอร์มั่นใจและเขารู้ดีว่าหัวใจเขารักเพียงแต่โลกิเท่านั้น ร่างสูงขบช่วงกรามแข็งแรงแน่นก่อนที่เขาจะกำโยเนียลแน่นขึ้นเมื่อมาถึงจุดหมาย เขาห่อตัวก่อนจะกลิ้งเข้ามาทางหน้าต่างห้องห้องนึ้ง ยันตัวเองกับพื้นห้องจนพื้นปูนยุบเป็นรอยกำปั้น ตวัดสายตาขึ้นมองทั้งสองคนที่ตอนนี้ตัวแข็งทื่อมองเขาอย่างตื่นๆ

“…เจ้าหนีข้าลงมาที่นี่เพื่อมาพบกับชายชู้ของเจ้าเช่นนั้นหรือโลกิ!”ร่างสูงใหญ่คำรามลั่น ดวงตาคมสีฟ้าตวัดมองสำรวจชายหนุ่มตัวโตอีกคนอย่างรวดเร็ว ใบหน้าที่เหมือนกับเขาเพียงแต่ดูเด็กกว่า ผมที่สั้นกว่าถูกรวบตึงไว้เป็นจุกที่ด้านหลัง ใบหน้าคมที่เขาดูจะมีเคราดกมากกว่าเยอะ ดวงตาคมกริบมองต่ำลงมาสำรวจอุ้งมือทั้งสองที่รัดเอวโลกิไว้และคนรักของเขาที่อยู่บนตักอีกฝ่าย ในอาภรหลวมโครกเปอดเผยเนื้อหนังไปถึงไหนต่อไหนจนเขายิ่งหงุดหงิด

“…เจ้ากล้าว่าข้าออกมาหาชู้งั้นหรือ!!? ธอร์…เจ้านั่นและที่ช่างน่าไม่อายเสียจริง มีความสุขกับนางกำนัลเป็นสิบทั้งที่รู้ว่าข้าไม่ชอบ! แล้วเหตุใดต้องใส่ใจข้าด้วย!”ธอร์ขบกรามมองคนที่ตวาดใส่เขาและยังไม่ยอมลุกออกมาจากหน้าตักของคริส ไม่เข้าใจว่าเกิดบ้าอะไรขึ้นอีกฝ่ายถึงได้เลือกเจ้าบ้านี่ ร่างสูงไม่รอช้าที่จะเดินไปใกล้ เขากระชากข้อมือของโลกิให้เข้ามาใกล้จนอีกฝ่ายสะบัดตัวหลบและตามด้วยหมัดหนักๆที่ต่อยลงมาบนใบหน้าเขา แรงจนเขาหน้าหันแต่ธอร์ก็ไม่ยอมปล่อยมือ

“ข้าจะฆ่ามันก่อนเลยในเมื่อเจ้าปกป้องมันเช่นนี้”น้ำเสียงทุ้มต่ำพูดออกมาเมื่อเห็นชายหนุ่มผมทองอีกคนลุกขึ้น อีกฝ่ายจ้องเขาสลับกับโลก ไม่มีแววกลัวเกรงเช่นเดียวกับสายตาของเขามันยิ่งทำให้ธอร์ไม่พอใจแม้แต่น้อย

“ข้าไม่ได้ปกป้องเขา หากเจ้าใช้สมองได้บ้าง…”ธอร์ดึงคนรักปากล้าของเขาให้เข้ามาใกล้ ยึดตัวชายหนุ่มไว้แน่นและหันมามองสบดวงตาคมอีกคู

“โลกิเป็นของข้า..ไม่ว่าเจ้าจะเป็นใคร หรืออะไร จำเอาไว้ว่าคนเดียวที่มีสิทธิแตะต้องเขาก็คือข้า ธอร์ บุตรแห่งโอดิน..”เขาเอ่ยเสียงกร้าวกังวานด้วยน้ำเสียงคุกคาม มองอีกฝ่ายที่ยกมือในเชิงยอมแพ้

“ฉันจะไม่ยุ่งแน่นอน สบายใจได้”คริสกระตุกยิ้มแห้งๆกับเรื่องประหลาดที่สุดในชีวิตเขาตอนนี้ ชายหนุ่มเพียงแค่ถอยออกมาพร้อมกับรอยยิ้มในเชิงตามสบาย ไม่นานนักทั้งสองคนก็หายไปพร้อมกับแสงบางอย่าง รอยบนพื้นและโต๊ะเขาครึ่งนึงหายไป คริสเงยหน้าถอนหายใจหนักๆ…เขาควรจะไปหาชามาดื่มและโทรหาทอม

/*/

ธอร์เหวี่ยงคนตัวเล็กกว่าลงบนเตียงขนาดใหญ่ของพวกเขา มองชายหนุ่มที่ยังคงถลึงตามองเขาพร้อมกับเท้าที่เตะเข้ากับแผ่นอกของชายหนุ่ม ธอร์ขบกรามอย่างไม่พอใจขณะที่อุ้งมือหยาบเริ่มด้วยการถอดเสื้อของตัวเขาเองออก มองชายหนุ่มที่เชิดหน้าหนีเขาไปทางอื่น

“พวกดีแต่ใช้กำลัง..”โลกิกอดตัวเองเอาไว้ตามด้วยถอยจนพิงกับหัวเตียง แน่นอนว่าโลกิเองยอมโกรธธอร์มาก ผู้ชายหยาบกระด่างที่แม้แต่จะขอโทษเขาก็ไม่มี ซ้ำยังฉุดกระชากจนเขาเจ็บไปหมดกับแรงมหาศาลของอีกฝ่าย ธอร์ไม่เคยเข้าใจเลยว่าตัวเองแรงเยอะแค่ไหนจนเป็นหนึ่งในเหตุผลที่โลกิต้องว่าบ่อยๆ

“ข้าทำเพราะข้าไม่พอใจที่เจ้าหนีข้าไปหาชู้ของเจ้าถึงโลกมนุษย์นั่น…”

“เขาไม่ใช่ชู้ของข้า เจ้าหมีป่า!!! เหตุใดข้าต้องหนีไปหาคนอื่นปฎิบัติตัวเช่นเจ้าในเมื่อข้าดีกว่าและข้ามิเคยนอกใจเจ้า!!’โลกิเถียงกลับอย่างรวดเร็วด้วยเสียงที่ดังไม่แพ้กัน ดวงตาคมสีเขียวตวัดมองคนรักตัวสูงที่ตอนนี้ใส่เพียงกางเกงอย่างไม่พอใจ ธอร์เพียงแค่ยืนอยู่ปลายเตียงกำมือแน่นและสบตากับโลกิ

“ข้าไม่เคยแม้แต่คิดนอกใจเจ้าโลกิ ตั้งแต่อดีตหรือตรามเท่าข้าสิ้นใจก็ไม่มีวันนั้น”โลกิเชิดขึ้และแส่หน้าไปทางอื่นราวกับไม่เชื่อแต่หัวใจดวงน้อยๆกับพองโตด้วยความซื่อตรงของคนตัวสูงตรงหน้า เขาไม่อยากยอมรับว่าใจอ่อนแค่ไหน

“ท่านโกหกข้า หากเป็นเช่นคำที่ท่านว่า ใยทานถึงใช้สายตาสกปรกพวกนั้นมองนางกำนัลยามที่ข้าเผลอ ท่านรู้ว่าข้าเกลียดมัน”โลกิปัดอุ้งมือหยาบออกไปอย่างรุนแรงไม่ยอมให้ชายหนุ่มสัมผัสเขาแม้แต่ปลายเท้า ดวงตาสีเขียวใต้ขนตายาวมองธอร์ที่ค่อยๆขยับขึ้นมาปลายเตียง ชายหนุ่มราวกับสำนึกผิดและมันทำให้เขาพอใจ

“เจ้ารู้ว่าข้ารักเพียงแต่เจ้า เจ้าเป็นถึงเทพมุสา ใยเจ้าจะดูไม่ออกเชียวหรือว่าข้าพูดจริงแค่ไหน”โลกิช้อนตาขึ้นมองเจ้าของเสียงอ่อนอย่างยอมแพ้ ธอร์กำลังคุกเข่าบนเตียงต่อหน้าเขา ทำให้เขายกมือขึ้นดีดนิ้วเล็กน้อย

“…เจ้าควรจะรู้ว่าข้ารู้สึกเช่นไรยามที่เห็นเจ้ามองคนอื่น”โลกิพอใจยามที่เห็นดวงตาคมกริบสีฟ้าของธอร์จ้องมองควันของเขาก่อนจะปรากฎร่างชายหนุ่มผมทองหน้าตาราวกับแฝดของเทพสายฟ้า เพียงแต่ดูนิ่งกว่าและเป็นทาสของโลกิคนเดียว

“เจ้ากำลังทำอะไร โลกิ”ธอร์มองชายหนุ่มที่ตัวเล็กกว่าเขาเล็กน้อยและแผ่นอกเปลื่อยเปล่า เปลื่อยลงมาเเละมีเพียงกางเกงยีนต์ตัวเดียวเท่านั้น

“ทรมานเจ้ายังไงละ..หรือไม่ก็ลองอะไรใหม่ๆในชีวิตรักของข้า”โลกิพูดระหว่างลูบมือขึ้นตามแผ่นอกคริสที่อยู่ด้านหลังและโน้มลำคอแข็งแรงของคริสลงมาให้จูบช่วงไหล่เขาระหว่างสบดวงตาคมของธอร์ที่ปลายเตียง

ร่างสูงขยับไปใกล้คนช่างยั่วที่อยู่ตรงหน้า แม้เขาจะไม่ชอบที่โลกิใช้เวทเสกเจ้านั่นให้มาอยู่ร่วมเตียง แต่เขารู้ว่าไม่ว่ายังไงเขาเองนี่และที่เหนือกว่า อุ้งมือหยาบเอื่อมไปฉีกให้ชุดคลุมเกะกะนั่นออกไปให้พ้นร่างกายขาวผ่องของโลกิ จับท่อนขาทั้งสองแยกออกและก้มลงมาดูดดุนผิวขาวแรงๆ รู้สึกทั้งหวงแหนและรักใคร่ เขารักโลกิมาก มากเกินกว่าที่ชั่วชีวิตนี่เขาจะกล้าชายตามองใครอื่นอีกได้ ธอร์จูบต่ำลงมายังหน้าท้องที่มีลอนกล้ามพอประมาณ ดูดเม้มผิวขาวเบาสลับแรงจนโลกิครางเบาๆ

โลกิเกรงตัวเมื่อธอร์ขบกัดที่หน้าท้องของเขา เริดหน้าขึ้นเพื่อเอาอากาศหายใจแต่กงับถูกคริสดึงเขาเข้าไปจูบระหว่างที่มือหยาบทั้งสองลูบไปมาเบาๆที่แผ่นอกของเขา สลับกับการลูบที่ท่อนแขน รสจูบอบอุ่นหอมหวานให้ความรู้สึกเดียวกับยามที่เขาจูบกับธอร์ เพราะว่าอาศัยความทรงจำของเขาสินะ หากไม่ก็คงเป็นจิตนาการแทน เขาครางอื้อเบาๆยอมให้อุ้งมือหยาบของธอร์ยกท่อนขาของเขาทั้งสองขึ้นสูงและจับให้อ้าออกช้าๆ เกร็งตัวรับสัมผัสสากๆจากไรเคราบนช่วงกรามกำยำ หอบหายใจเมื่อธอร์จงใจกดจูบลงบนท้องน้อยเขาแรงๆ

“พอแล้ว…ฉันไม่ชอบ”โลกิกระซิบสั่งอีกฝ่ายที่ยังคงดูดเม้มไปตามท่อนขาของเขา ลืมตามองยาวที่ธอร์ขบลงบนต้นขาของเขา ส่วนคริสเปลี่ยนลงมาดูดเม้มที่ยอดอกเขา โลกิร้องออกมาเสียงดังเมื่อทั้งสองหนุ่มดูจะเอาใจเขาจนตอนนี้สติแทบจะหลุดลอย กำที่นอนแน่นยามที่คริสไล่ริมฝีปากขึ้นมาที่ต้นคอเขา ขบแรงๆและลากริมฝีปากร้อนลงมายังยอดอกเขาอีกครั้ง

“ข้ารู้ว่าเจ้าชอบ”ธอร์ดึงให้โลกิขยับมาใกล้เขามากขึ้น จูบลงบนแกนกายร้อนผ่าวของคนรัก เร่งขยับริมฝีปากแรงๆเรียกเสียงครางหวานและโลกิที่บิดกายไปมาอย่างพอใจ มือหยาบแยกท่อนขาทั้งสองออกเพื่อให้เขาจูบลงต่ำได้ง่ายมากขึ้น

“ธอร์…ช้าหน่อย”ธอร์เผลอยกยิ้มออกมากับคนสวยของเขา อุ้งมือหยาบลูบไล้บนผิวเนียนราวกับเป็นเจ้าของ ยกสะโพกกลมให้เปิดกว้างสำหรับชายหนุ่มมากขึ้น ลากลิ้นต่ำลงมายังช่องทางสวย ดุดเม้มเบาๆสลับกับดุนดัรลิ้นเข้าไปจนอีกฝ่ายครางออกมาดังลั่น

โลกิยึดบ่ากว้างของคริสไว้อย่างงุนงง เขาจูบตอบริมฝีปากหยักแรงๆหลายครั้งแต่รู้ตัวอีกทีคริสก็ลงไปด้านล่างเพื่อใช้ปากให้เขาอีกคนจนโลกิลืมตาพรึบ เขาหน้าแดงขึ้นมาจนถึงใบหูแล้วยิ่งจิกบ่าของคริสแน่นเพราะความรู้สึกดีจากทั้งสองทางทำให้เขาคลั่ง แต่ก่อนที่เขาจะขาดใจตายเสียก่อน ธอร์และคริสก็ละริมฝีปากออกมาจากตัวเขาพร้อมกัน ชายหนุ่มนอนหอบระทวยกับความร้อนวาบและเลือดในกาย มองสองหนุ่มตัวโตตรงหน้าทั้งสองคนแล้วอยากจะหดตัวหนีไปให้พ้น

“เขาเป็นของข้า ถอยไปเจ้าทาสอากาศ”ธอร์คำรามสั่งและหันมามองโลกิที่นอนบิดกายตรงหน้า ใบหน้าที่แดงและดวงตาสีเขียวที่คลอน้ำตา อีกฝ่ายเม้มปากมองเขาอย่างโกรธๆแม้จะยังหน้าแดงก็ตาม

“…ฉันทำตามคำสั่งโลกิเพียงคนเดียวเท่านั้น”คริสตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ดึงให้โลกิยันตัวขึ้นมาและกอดเอาไว้ ส่วนธอร์เองก็มองอย่างไม่พอใจนัก

“..หยุดนะ”โลกิเริดหน้าขึ้นยามที่ถูกจับให้คร่อมลงบนคริสที่นอนอยู่บนเตียง หอบหายใจเมื่ออีกฝ่ายก็ไม่ได้ทำตามที่เขาต้องการเท่าที่ควร จนเขาตัดสินใจปล่อยเลยตามเลยด้วยการดึงกางเกงยีนต์ของคริสลงพร้อมใบหน้าแดงๆ

“สนใจแต่เจ้าควันนั้น..”ดวงตาสีเขียวเหลือบมองไปยังธอร์ที่อยู่ด้านหลัง เขาพิงอยู่กับแผ่นอกกว้างกำยำของธอร์และถูกจับข้อมือแน่นด้วยคนรักของเขา

โลกิจำต้องเริดหน้าขึ้นเมื่อถูกคนด้านหลังจับใบหน้าของเขาไว้ ธอร์รั้งให้คนในอ้อมแขนเงยหน้าขณะที่เจ้าของร่างสูงใหญ่ก้มลงขบเม้มลงบนลำคอขาวอย่างต้องการแสดงความเป็นเจ้าของ ตวัดสายตามองเจ้าควันเบื่อล่างที่โลกิคร่อมเอาไว้ มือเรียวขาวถูกเจ้านั้นกุมเอาไว้หลวมๆเขาจึงยิ่งประกบติดโลกิมากขึ้น

“…เป็นพวกแพ้ไม่เป็นหรือ”โลกิก้มมองคริสที่ยกยิ้มเจ้าเล่ห์มองธอร์ผ่านช่วงไหลของเขา แต่เพียงไม่นานเขาก็ถูกคนตัวสูงดึงลงไปกอดเอาไว้ในอ้อมกอด คริสกอดเขาแน่นราวกับต้องการจะยั่วธอร์ โลกิเองยิ่งหายใจแรงเมื่อรู้สึกถึงบางอย่างที่เสียดสีสะโพกกลมของเขาอยู่ด้านล่าง เป็นคริสที่เสียดสีแกนกายร้อนไปมาแนบชิดกับบั้นท้ายเขา ตามด้วยมือหยาบที่จับมันตั้งขึ้นฝ่านต้นขาของเขาและดึงให้โลกิเองกดสะโพกลงมาหาจนชายหนุ่มครางเบาๆ

“พวกเจ้าจะไม่ให้ข้าปรับตัวเลยหรือ…”โลกิกระซิบถามเคืองๆตามด้วยข่วนลงบนแผ่นอกของคริสเป็นทางยาว

โลกิยึดแผ่นอกกว้างเอาไว้เมื่อรู้สึกถึงแกนกายร้อนผ่าวดุนดันเข้ามาในกาย เขารู้ว่าเวทมนต์ของเขาเหมือนจริงแต่เล่นลอกเลียนธอร์มาทุกอย่างแบบนี่เขาก็แทบจะทนไม่ไหวอยู่เหมือนกัน โลกิเกร็งกายรับชายหนุ่มร่างสูง จนเมื่อคริสเข้ามาจนสุดโลกิจึงเริ่มต้นขยับบดเบียดสะโพกไปมา ลืมตามองเซี้ยวหน้าคมของมนุษย์โลกที่ลอกเลียนมาจนเหมือนทุกระเบียบนิ้ว เขาก้มลงไปหมายจะจูบอีกฝ่ายแต่ธอร์ก็ดึงเขาไว้และจับให้โลกิเริดหน้าไปด้านข้างเพื่อจูบกับเจ้าของร่างกายกำยำและผิวสีแทนเสียเอง ธอร์ยังคงใช้อุ้งมือใหญ่รั้งใบหน้าของเขาไว้ ขณะที่อีกมือบังคับให้คนตัวเล็กที่อยู่ตรงกลางเอื่อมลงไปจับแกนกายร้อนของธอร์ ขยับมันตามอย่างที่โลกิต้องการ

“…ท่านมันเอาแต่ใจ”โลกิกระซิบ แกล้งขยับมือแรงๆหลายครั่งพอใจยามที่คนรักของเขาสุญเสียจังหวะการควบคุม ธอร์เกร็งหน้าท้องรับกับมือของเขาแต่เพียงไม่นานโลกิก็ต้องหยุดเมื่อคริสเป็นฝ่ายเริ่มขยับสะโพก ร่างสูงที่โลกิคร่อมอยู่กลายเป็นฝ่ายคุมเกมเมื่อกระแทกกายสวนขึ้นมาหาช่องทางนุ่มยั่วโมโหธอร์เล็กน้อย

ธอร์มองเจ้าฝุ่นควันที่บังอาจทำให้โลกิของเขาส่งเสียงครางหวานออกมา ร่างสูงใหญ่จึงปิดปากคนรักของเขาด้วยรสจูบรุนแรงตามด้วยเมื่อมือลงไปยังแกนกายตนเอง ดึงให้โลกิแอนตัวนอนลงไปบนแผ่นอกของคริส และคนตัวสูงอีกคนดูจะให้ความร่วมมือดีด้วยการใช่ท่อนแขนโอบประคองร่างโลกิเอาไว้ ธอร์ยึดสะโพกกลมขาวพอดีมือก่อนจะตามด้วยค่อยๆดันแกนกายร้อนผ่าวของตัวเองแทรกเข้าไปในช่องทางสีสดที่ตอนนี้มีคริสอยู่ด้วยอีกคน

“…เดียว…เดียวธอร์-ข้า…”ธอร์คำรามต่ำกับความคับแน่นที่เขาไม่คุ้นชิน คับเสียงยิ่งกว่าครั้งแรกของโลกิ ทั้งร้อนและนุ่มจนร่างสูงเผลอครางต่ำออกมา เขาใช้มือทั้งสองยึดก้นนิ่มเอาไว้และคางตัวอยู่แบบนั้นเพื่อให้คนรักของเขาปรับตัว

“ถ้าเจ้าขยับและทำโลกิเจ็บละก็เจ้าฝุ่นควัน ข้าจะเด็ดหัวเจ้า”ธอร์ลืมตามองคนตัวสูงที่ยกยิ้มมองเขาอย่างเอาเรื่องและอีกฝ่ายดูไม่สะทกสะท้าน

“…ฉันไม่มีวันยอมให้ท่านโลกิต้องเจ็บปวด ฉันรู้และฉันขยับตามเขาต้องการ”ธอร์รู้สึกว่าคิ้วกระตูกเล็กน้อยกับเจ้าคนที่ดูจะอวดตัวเองเหลือเกินว่ารู้จักโลกิดียิ่งกว่าเขา

โลกิยึดบ่ากว้างทั้งสองของคริสเอาไว้ ชายหนุ่มร้อนจนแทบจะละลายไปตรงนั้น แกนกายร้อนทั้งสองที่ฝักตัวลึกอยู่ในกายเขาตอนนี้ เหมือนกับทำให้เขากลายเป็นอัมพาตชั่วคราวก็ว่าได้ เรียวแรงของเขาหายไปหมดแต่กลับยิ่งต้องการให้ธอร์ขยับตัว อยากให้ชายหนุ่มเข้ามาในกายเขาให้ลึกกว่านี่ ให้ธอร์ยืนยันต่อเขาชัดเจนในทุกการกระทำว่าเขาคือคนเดียวที่กุมหัวใจของกษัตริย์แห่งแอสการ์ตเอาไว้ นั่นทำให้คริสเริ่มต้นขยับกายก่อน ชายหนุ่มเริ่มด้วยจังหวะช้าแผ่วเบาเพื่อให้เขาปรับตัว แต่ธอร์กลับแทรกกายพรวดเข้าลึกและดุดันจนโลกิร้องออกมา จิกเล็บลงบนบ่าของคริสเพื่อรับแรงจากคนข้างหลัง

“นายทำเขาเจ็บธอร์”คริสพูดออกมาแทนเขาจนได้ยินเสียงหัวเราะหยั่นๆจากธอร์ ตามด้วยคนตัวสูงที่ก้มลงมาจูบแรงๆบนแผ่นหลังเขา ร้อนผ่าวจนโลกิมึนงง

“..ข้ากับเขาไม่ต้องการเจ้า ช่วยอยู่เงียบๆหรือจะให้ฆ่าหักคอเจ้า”โลกิอยากจะถอนหายใจหนักๆกับคนรักของเขา ธอร์ไม่รู้หรือเช่นไรว่าคริสเป็นเพียงทาสอาการเท่านั้น ทำไมถึงได้จ้องจะทำลายของที่ไม่มีตัวตนนัก

ธอร์ขบไปตามลำคอขาวของโลกิแรงสลับเบาด้วยความรัก เขายิ่งเร่งขยับกายรุนแรงและดูจะแรงกว่าปกติเพื่อเอาชนะเจ้าของไม่มีอยู่จริงอย่างเจ้าหัวทองข้างล่าง โลกิยิ่งหน้าแดงและร้องครางออกมาตอบรับเขาในหลายๆครั้ง อุ้งมือหยาบข้างนึงของธอร์ยึดเอวสอบเอาไว้และเริ่มรุนแรงมากยิ่งขึ้น ไม่สนแม้โลกิจะร้องครางดังลั่นและหดตัวหนีบางครั้ง

“เอามันออกไปโลกิ”เขาออกเสียงสั่ง หอบหายใจกับความอ่อนนุ่มที่อยู่รอบกายเขา โลกิตัวสั่นเล็กน้อยเขาจึงเปลี่ยนเป็นรัดเอวสอบแน่นมากขึ้น

“…ข้าบอกให้เอามันออกไปให้พ้นหน้าข้าโลกิ…ข้าไม่ยอมให้สิ่งใดทำให้เจ้าแปดเปื้อน เจ้าเป็นของข้าผู้เดียว..”เขาคำรามต่ำด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ หวงแหนและตวัดสายตามองสบเจ้าฝุ่นควันใต้ร่างโลกิ ก่อนที่ในที่สุดคริสจะหายไปและโลกิเองแทบจะลงไปนอนอ่อนแรงกุมผ้าปูที่นอนแน่นอยู่ใต้ร่างเขา

“..ท่านมันบ้าที่หึงไร้สาระแม้แต่อากาศ.”เขาใช้อุ้งมือค่อยๆเกลี่ยเส้นผมนุ่มเป็นลอนสีดำให้ไปตกอยู่พ้นจากแผ่นหลังขาวเนียน ก้มกดจูบแรงๆไปบนแผ่นหลัง หัวไหลแสดงความเป็นเจ้าของอย่างเต็มที

“เพราะข้ารักเจ้าโลกิ ข้ารักเจ้ามากที่สุด…รักยิ่งกว่าชีวิตข้า”ร่างสูงใหญ่กระซิบตอบคำหวานแนบใบหูที่ร้อนฉ่าเพราะความอาย

เพียงไม่นานหลังจากนั้น บทรักที่เร้าร้อนทำให้โลกิเองไม่อาจทนไหว ชายหนุ่มปลดปล่อยออกมาในที่สุดโดยที่ธอร์ยังคงขยับอยู่ด้านหลังมือของเขาถูกกุมเอาไว้แน่นอย่างไม่ยอมปล่อย ก่อนที่ในไม่ช้าธอร์จะปลดปล่อยเข้ามาในกายเขาจนร้อนวาบ หอบหายใจรวยรินอยู่บนที่นอนสีขาวขนาดใหญ่ ธอร์ค่อยๆถอนกายออกแม้ยังคงกดจูบไปตามแผ่นหลังของเขา

“…ข้าเกลียดท่าน”โลกิหลบตาลงอย่างรวดเร็ว เม้มปากเมื่อธอร์ลงมานอนตรงหน้าเขาพร้อมท่อนแขนที่รั้งโลกิเข้าไปกอด
“แต่ข้ารักเจ้า”ธอร์เริ่ม”เจ้ารู้ว่าข้ารักเจ้ามาก ข้าขอโทษ ไม่ว่าข้าทำอะไรให้เจ้าไม่พอใจ…ข้าสาบานว่าข้าจะมองแต่เพียงเจ้า”โลกิแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน

“แม้ว่าข้าจะไล่เจ้าไปตายเจ้าก็จะไปสินะ”เขาพูดออกไปเสียงแข็งแม้จะยังคงหน้าแดงอย่างช่วยไม่ได

“…ข้าจะไม่ไป…ข้าจะอ้อนวอนขอร้องเจ้าให้ข้าอยู่ข้างกายเจ้าต่อ”ธอร์กระซิบตอบอย่างจริงจัง พร้อใกับดึงอีกฝ่ายให้มาซุกในอ้อมกอดเขา

“..และเจ้าต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับเจ้ามนุษย์ชู้ของเจ้า”โลกิลืมตาพรึบขึ้นมาถลึงตามองคนรักของเขา ทุกอย่างกำลังจะดีอยู่แล้วเชียว! ชายหนุ่มเด้งตัวลุกขึ้นพร้อมกับเสกเสื้อผ้าใส่ไว้อย่างรวดเร็วและขยับตัวลงจากเตียง

“เดียว โลกิ เจ้าจะไปไหน…”เขาเชิดหน้าหนีผู้ชายงี่เง่าปากเสีย

“ไปที่ไหนก็ได้ที่ให้พ้นเจ้า! เจ้าหมีไร้สมอง! ข้าเกลียดเจ้า!!”เขาตะโกนขู่ฟ้อไม่สนใจสีหน้างุนงงของธอร์ก่อนที่เขาจะหายตัวไป

************************

เอสเอฟครั้งนี้ ขอขอบคุณรีดเดอร์ที่น่ารักคนนึง ซึ่งใส่ไฟจีนได้สำเร็จคะ 555555

ขอบคุณทุกกำลังใจคะ มีความสุขมากคะที่รีดชอบฟิคที่จีนเขียน //กอดๆๆ

#ติดตามกันต่อไปค่า ถถถ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

7 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Thor X Loki X Chris] R. Play with magic

 1. monstersiz พูดว่า:

  555555555+ จนได้นะป๋า ก็คนมันรักมันก็ขี้หึง ขี้หวงงี้แหละเนอะ

 2. shinya พูดว่า:

  มันน่าร๊ากกกก
  โอ้ววว 3p ทำหนูหัวใจจะวาย
  จีนแต่งเก่งจังค่ะ เนื้อเรื่องแบบนี้แต่งยากเอาการนะ แต่อ่านแล้วลื่นไหลมาก นับถือจริงๆค่ะ แถมอัพบ่อยด้วย ปลื้มม๊ากมากกก ต่อไปแต่งเอาพี่ทอมเข้าไปด้วยสิคะ อยากอ่านนนน >////<

 3. สายป่าน พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดดดดดด
  น้องกิน่ารักที่สุด คุณพี่ทั้งหึงทั้งหวง
  >_<~

 4. Gimme Bromance พูดว่า:

  เง้อออ หมีบ้าพลัง ขี้หึง ><

 5. amiten พูดว่า:

  ตอนอ่านนิยายเลือดก็สาดแล้วนะคะ
  เลื่อนลงมาอ่านคอมเม้นด้วย *ต่อไปแต่งเอาพี่ทอมเข้าไปด้วยสิคะ* //Cr:shinya
  แบรบบบบ อ่ะเฮือกกกกมากค่ะ เลือดมาาาาาาาาา
  //วันนี้เม้นเบาๆสั้นๆนะคะ แอบอ่านตอนเรียนล่ะค่ะ TT^TT

 6. แหนมครัช พูดว่า:

  อรั้ยยยยย กร๊าวววววววววววววว ขอบคุณพี่จีนมากๆสำหรับฟิคค่ะ //ตายอย่างสงบ

 7. เจอิน พูดว่า:

  ดีงามมาก แซนวิชธอร์หน้า ฮือออออ หเยบบยำาะายำนำนสดสะยำยนเายไบยกสะส กี๊สสสสสส ชอบจังเลยค่ะ หายากมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s