[FIC] JonLuke [JonXLuke]R. middle of night

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

tumblr_ncmd60RFbG1rszsebo1_500tumblr_n9crgqIzgh1qcf95qo1_500

C : ๋ Jon K. X Luke E.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ชายหนุ่มตัวสูงเจ้าของเรือนผมสีดำลงมาที่ชั้นล่างของบ้านพักเพื่อมาหาอะไรดื่ม เขายังคงมึนๆหัวเล็กน้อยเพราะเมื่อคืนนี่เรียกได้ว่าเขาดื่มหนักพอสมควร ปาร์ตี้ที่แสนยาวนานและสนุกสนานต้อนรับเพื่อนของเขามาเที่ยวเกาะอังกฤษ ลุคหายใจยาวระหว่างเปิดตู้เย็น สั่นนิดๆกับลมเย็นที่มาประทะตัวเขา ตอนนี่ชายหนุ่มใส่เพียงชั้นในสีดำแบบกางเกงกับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆสบายๆ ซักตัว

“น้ำอยู่ไหนนะ…”ชายหนุ่มพึมพำๆ เขาหยิบขวดน้ำออกมาและเปิดเพื่อกระดกดื่ม หันไปพิงกับเคาเตอร์ที่ด้านหลังมองผ่านความมืดสำรวจบ้านตัวเองอย่างสบายๆอารมณ์ เขานึกถึงคนรักของเขาที่ป่านนี่น่าจะนอนอยู่ด้านบน ชายหนุ่มตัวสูงใหญ่อายุน้อยกว่าที่มองยังไงๆก็ราวกับสุนัขล่าเนื้อตัวโตชัดๆ

เขาและจอนคบกันมานานมากพอสมควร นายแบบหน้าตาดี หล่อเหล่า นิสัยดีและตามติดเขาแจจนยิ่งรู้สึก…แพ้ทางยังไงอย่างงั้น ลุคยิ้มออกมาเมื่อถึงถึงตัวเองที่ทำอะไรไม่ได้มากนักกับจอนที่แม้บางครั้งจะเอาแต่ใจแต่ก็ดูขี้อ้อนสำหรับเขา ขี้อ้อนไหมเรื่องนี่เขาก็ไม่แน่ใจนะสิ ลุคหายใจยาวและดื่มน้ำอีกหลายอึก ก่อนจะหันมาแล้วก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อพบกับคนตัวสูงที่ยืนยิ้มกรุ่มกริ่มมองเขาผ่านความมืด อีกฝ่ายยังมองเขาอยู่แบบนั่นแม้จะเดินอ้อมเคาเตอร์มาหาเขาช้าๆ

“ทำไมนายไม่อยู่บนที่นอน”ลุคเปิดตู้เย็นทำเป็นไม่ได้ยินคนที่ตอนนี่เดินมาใกล้ เขาหันหน้ามามองเจ้าของร่างสูงใหญ่ที่ตอนนี่ใส่เพียงกางเกงนอนขายาวตัวเดียวอวดกล้ามท้องแข็งๆและใบหน้าคมและรอยยิ้มหล่อเหล่าที่มอบให้เขา

“หิวน้ำนะสิ แล้วนายลงมาทำไม”ลุคถามเบาๆ ยิ้มมองคนที่ก้มลงมาหาเขาและกดจูบลงบนใบหน้า แม้แผ่วเบาแต่ดันจูบไม่หยุดจนเขาเผลอหัวเราะและยันตัวหลบ ปิดตู้เย็นแล้วแทรกตัวหนีออกมาอย่างรวดเร็ว ทำเป็นไม่สนใจคนที่เดินตามมาด้านหลังราวกับลูกสุนัขตัวน้อย

“ลงมาเพราะหานายไม่เจอ ไปที่ห้องกันเถอะ”ลุคหันมาเมื่อจอนประชิดเขาที่ด้านหลัง มือหยาบทั้งสองวางลงบนไหล่และบีบเบาๆ ดันให้เขาเดินไปข้างหน้าจนเขาไม่อาจจะขัดใจได้ แม้จะมืดมากแต่เขาก็พอเห็นว่าสิ่งของอะไรอยู่ตรงไหน แม้ว่าจะยังคงมีสะดุดบ้างแต่เพราะมือที่รั้งเอวเอาไว้ทำให้เขาไม่ร่วงลงไปเสียก่อน

“ทำไมจะต้องรีบร้อนนักนะ…บอกก่อนว่าถึงห้องนอนแล้วก็แค่นอนหลับเฉยๆนะ”ลุคหันมาหาคนตัวสูงจากบันไดขั้นที่สูงกว่า ก้มมองคนตรงหน้ายิ้มๆแล้วก้มลงมาจูบคางสากแรงๆ พยายามกลั้นยิ้มกับน้ำเสียงร้องท้วงและคนตัวสูงที่พยายามดึงเขาเข้าไปกอดอีกแรงๆ

“ไม่เอาน่า…”จอนทำเสียงหง่อยๆอ้อนคนรักที่แม้จะมืดแต่เขาก็เห็นจากดวงตาพราวระยับว่ากำลังแกล้งเขาอยู่ อีกฝ่ายเพียงแต่มองยิ้มๆและหันหลังเดินขึ้นชั้นบนต่อไม่ได้ว่าอะไรและไม่ได้อนุญาต ดวงตาคมสีเข้มมองต่ำลงมายังบั้นท้ายใต้ชั้นในสีดำก่อนจะใช้มือตะปบลงไปและบีบ มองคนที่สะดุ้งและหันมาหาเขา ดวงตาที่แม้จะดุๆแต่ไม่เคยจริงจังเลยจนเขายิ่งได้ใจ

“ลุคครับ..”จอนฉีกยิ้มว่าอ้อนๆ พยายามวิ่งเข้าหาคนที่เดินเร็วมากขึ้นและหายเข้าไปในห้องนอนที่เขาตอนนี่เปิดไฟหัวเตียงเอาไว้ ชายหนุ่มหันมามองเขาแล้วแกล้งขยิบตาให้จนจอนยิ่งรู้สึกเลือดสูบฉีดในกายเข้าไปใหญ่ ดูท่าว่าเขาเห็นทีจะเสียท่าให้กับผู้ใหญ่แสนเซ็กซี่เสียแล้ว จนเขานี่และยิ่งอยากจะขย้ำและกลืนกินอีกฝ่ายเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าพวกเขาจะอายุห่างกันมากกว่า5ปีแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยซักนิด เขารักทุกๆอย่างที่เป็นของลุค รักเส้นผมสีเข้ม ดวงตาดุๆ ยั่วยวน…แสนเซ็กซี่และสยบเขาได้ด้วยเพียงแค่ชายตามอง

“นายจะเรียกฉันทำไมในเมื่อเราแค่เพียงนอนก็พอจอน เลิกใช้สายตาแบบนั่นมองมาได้แล้ว คำตอบคือไม่”ร่างสูงรีบสาวเท้าเข้าไปใกล้ชายหนุ่มแล้วดึงคนตรงหน้าเข้าสู่อ้อมกอด กดจูบลงไปแรงๆบนต้นคอขาวและจูบขึ้นมาจนชายหนุ่มยอมเงยหน้าให้เขาจูบง่ายขึ้น

“จอน นี่ตี3และฉันง่วงจริงๆนะ” ลุคหายใจยาวกับคนตัวสูงจอมเอาแต่ใจ เอียงคอให้จอนจูบเขาง่ายมากยิ่งขึ้นและยกมือทั้งสองขึ้นโอบรอบลำคอหนุ่มสเปนนิสตัวใหญ่ จอนมีผิวที่สวยมาก กล้ามเนื้อสมส่วนและขนหน้าอก เครา ขนแขนและเกือบๆจะในทุกที่เพราะความสมชายชาตรีเกินไปแบบนี้

“จอน…”เขาสูดหายใจเรียกอย่างรวบรวมสติตอนที่ถูกริมฝีปากหยักร้อนแรงประทับจูบไปทั่วทั้งลำคอ หายใจติดขัดเมื่ออีกฝ่ายดูจะยิ่งจับทางเขาออกจนมารู้ตัวอีกทีเขาก็ถูกดันให้นอนลงบนเตียงด้านหลังเสียแล้ว ลุคหายใจยาวระหว่างลืมตามองว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรต่อไป เริดหน้าขึ้นหายใจเมื่อริมฝีปากหยักกดจูบร้อนแรงไปทั่วลำคอของเขา ทั้งฟันที่ขบลงมาและลิ้นร้อนที่ลากเลียไปทั่ว ลุคหัวเราะเบาๆเมื่อในที่สุดเขาก็ถูกถอดเสื้อผ้าออกจากตัวอย่างรวดเร็วจนเหลือแต่ชั้นในตัวบางสีดำ ดวงตาสีเข้มเหลือบมองคนบนตัวที่ยังยกยิ้มกรุ่มกริ่มอยู่

“จะไม่ตอบเพราะฟังภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่องหรือไง”จอนทำเป็นไม่ได้ยินคำพูดจากริมฝีปากหวานที่เขารัก ก้มลงไปกดจูบปิดปากเสียให้สิ้นเรื่องจนคนใต้ตัวทำเพียงแค่ยกมือขึ้นโอบรอบลำคอเขาและจูบตอบกลับมาแรงๆพอกัน รสจูบร้อนแรงที่ตวัดไล่ต้อนทำให้ร่างสูงยิ่งรู้สึกดีจนละริมฝีปากในที่สุด จูบต่ำลงมาแรงๆไปตามลำคอขาวและแผ่นอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามพอดีมือ บีบครึงแรงๆเรียกเสียงครางแล้วก้มลงไปจูบอีกหลายต่อหลายครั้งบนผิวนุ่ม

“หนุ่มอังกฤษหวานแบบนี่ทุกคนหรือเปล่า”จอนกระซิบถาม ดูดเม้มยอดอกของอีกฝ่ายแรงๆจนลุคแอนตัว ใช้มือหยาบทั้งสองยึดเอวสอบไว้แน่นและดึงให้เอวพอดีมือเข้ามาใกล้เขา จูบลงไปยังลำคอระหงค์อย่างต้องการ สูดกลิ่นกายหอมๆมองเส้นผมสีเข้มที่เคลียไปบนหมอนนุ่มๆสีขาว ลากลิ้นขึ้นมาตามด้วยขบลงไปยังใบหูชายหนุ่มเรียกเสียงครางตอบรับเบาๆ

“จะลองไปชิมคนอื่นดูไหมละ”ดวงตาคมกริบลืมขึ้นมองคนตัวเล็กกว่าที่หันมาสบตาเขา รอยยิ้มยั่วๆที่ไม่บอกก็รู้ว่ายังไงเขาก็คงไปไหนไม่รอด ถ้าตราบใดที่คนรักของเขายังกุมหัวใจเขาอยู่แบบนี่ จอนหัวเราะเบาๆ ก้มลงมาหาริมฝีปากบางที่เผยอออกเล็กน้อย กดจูบรุนแรงและเร้าร้อนเพื่อเป็นการตอบย้ำว่าเขายอมเป็นทาสอยู่ตรงนี่ดีที่สุด

“ไปไหนไม่รอด อยากอยู่กินนายมากกว่า”จอนตอบอย่างจริงจัง เขาเริ่มลากมือต่ำผ่านลอนกล้ามสวยน่ากินของชายหนุ่ม มือหยาบทั้งสองเปลี่ยนเป็นดึงชั้นในตัวบางออกช้า ส่วนริมฝีปากที่แสนรู้งานก็พรมจูบไปบนลอนกล้ามเล็กๆที่เขารัก ร่างกายทุกซอกทุกมุมของลุคเป็นของเขา และเขาเองก็เป็นของลุคทุกอย่างเช่นกัน ร่างสูงแกล้งขบเม้มไปบนหน้าอกของชายหนุ่มแรงๆ ขบกัดมายังยอดอกสีสวย ดูดเม้มแรงๆจนชายหนุ่มเริ่มบิดเร้ากาย ยันตัวเองเอาไว้เพื่อไม่ให้ทิ้งน้ำหนักใส่ลุคมากนัก

“นายชอบทำแบบนี่อยู่เรื่อย รู้ทั้งรู้ว่าขัดขืนไม่ได้”ลุคกระซิบตอบผู้ชายเอาแต่ใจที่ตอนนี่ลงไปอยู่ที่หว่างขาของเขาซะแล้ว เขานอนหมอบลงไปดังเดิมบนที่นอนยอมผ่อนคลายให้มือทั้งสองแยกขาเขาออกมาขึ้น หลับตาครางเบาๆกับลิ้นร้อนที่ลากเบาๆอยู่บนแกนกายเขา ลากต่ำลงมายังช่องทางด้านหลังจนบางครั้งลุคสะดุ้งเฮือก รู้สึกร้อนวาบในกายกับคนที่ขยับริมฝีปากดูดเม้มแรงๆหลายครั้ง แอนตัวขึ้นเกร็งกับคนที่นอกจากจะไม่พักให้เขาได้หายใจหายคอ ยังเพิ่มแรงจูบและดูดเม้มปลุกเร้าจนลุคแทบจะคลั่งตาย

“ฉันรู้ว่านายชอบตรงไหน” จอนยันตัวขึ้นมา จูบริมฝีปากบางแรงๆ ยิ้มยามที่อีกฝ่ายมุ่ยหน้ามองเขางอนๆ “อย่าพึ่งโกรธเลยนะครับ”เขาบอกต่อ ใช้นิ้ววนช้าๆที่ช่องทางสวยก่อนจะค่อยๆดันนิ้วเข้าไปแม้จะไม่ละสายตาคมจากใบหน้าได้รูปที่มีเคราจางๆ ก้มลงจูบปลายคางคนตัวเล็กกว่าแรงๆแล้วแทรกนิ้วเข้าลึกในทีเดียวจนลุคครางออกมาดังลั่น มองใบหน้าที่หลับตาหอบหายใจแล้วเริ่มขยับนิ้วเข้าออกช้าๆและแรงขึ้น

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย…”ลุคยกมือทั้งสองขึ้นปิดหน้าระหว่างปล่อยให้คนรักตัวโตทำอย่างที่ต้องกาย ยกขาทั้งสองออกมากขึ้นเมื่อจอนเพิ่มนิ้วที่สอง กัดริมฝีปากกลั้นเสียงเมื่อชายหนุ่มร่างสูงดูท่าจะกำลังหาทางแกล้งเขาอยู่แน่ๆ

“ไม่ชอบหรือ”จอนแกล้งพูดเสียงหง่อยๆ ยิ้มกรุ่มกริ่มมองใบหน้าได้รูปที่แดงระเรื่อแล้วเขาที่ดึงนิ้วออกมา ดึงกางเกงนอนของตัวเองลงแล้วแนบแกนกายร้อนผ่าวกับท่อนขายาวของลุค เริ่มขยับกายไปมาเสียดสีผิวเนื้ออบอุ่นกระตุ่นอารมณ์ตัวเองจนเผลอคำรามต่ำเบาๆ มองใบหน้าของคนข้างใต้แล้วยิ่งอยากจะจูบแรงๆ แต่ถึงแบบนั่นก็อยากจะฟังเสียงหวานๆไปด้วย

ลุคลืมตาขึ้นมองคนตัวสูงที่กำลังเร้าอารมณ์ตัวเองอยู่กลายๆ ทำให้เขาอยากจะทำอะไรบ้างไม่ได้อยากเป็นผู้รับอยู่อย่างเดียว ชายหนุ่มเอื่อมมือไปจับแกนกายร้อนของร่างสูง เริ่มต้นขยับเบาๆและแรงขึ้นพอใจกับเสียงคำรามต่ำแล้วเริ่มต้นขยับกายร้อนของจอนและของเขาพร้อมๆกัน หอบหายใจกับความร้อนผ่าวและคนที่แกล้งกระแทกตัวลึกหามือของเขา ลุคจึงแกล้งบีบแรงๆเล็กน้อยตามประสาคนขี้แกล้ง ยิ้มมองคนที่ลืมตาขึ้นมองเขาแล้วก้มมาหาอย่างรวดเร็ว กดจูบแสดงความเป็นเจ้าของอย่างรุนแรงและเขาก็จูบตอบอย่างว่าง่าย

“พอแล้วครับ จัดการต่อเอง”จอนรีบผละตัวออกเท่าที่สติสตางค์จะทำได้ เอื่อมไปหยิบคอนดอมที่อยู่ในลิ้นชักข้างเตียงออกมา ฉีกออกและใส่อย่างรวดเร็วมองคนที่ยังจ้องมาที่เขายั่วๆ

“ไม่ได้จะหนีซักหน่อย” จอนยักไหล่ให้ชายหนุ่มตัวเล็ก จับข้อพับเขาทั้งสองอ้าออกสำหรับเขา เสียดสีแกนกายร้อนผ่าวกับช่องทางนุ่มก่อนจะค่อยๆดันกายเข้าลึกภายใน ช้าๆเพื่อไม่ให้คนตัวเล็กกว่าต้องเจ็บ ลุคเริดหน้าขึ้นครางเบาๆยามที่เขาเข้าไปจนสุด ก่อนเจ้าของร่างกายกำยำจะเริ่มเร่งกายเข้าออก รุนแรงมากขึ้นและมากขึ้นจนคนรักของเขาไม่อาจจะกลั้นเสียงครางหวานได้

ลุคสูดหายใจเข้าลึกกับความร้อนผ่าวแข็งตึงที่เบียดเสียดตัวเองกับจุดไวสัมผัสในกายเขาจนยิ่งเผลอแอ่นสะโพก หอบหายใจเมื่อจอนดูจะไม่เว้นช่วงให้เขาพักซ้ำยังกระแทกกายเข้าหารุนแรงเข้ามาอีก เขายึดผ้าปูไว้แน่นอย่างหมดแรง ปล่อยให้คนตัวสูงคุมเกม ยกขาทั้งสองของเขาเอาไว้แล้วกระแทกตัวลึกมากขึ้น มากขึ้น ลุคน้ำตาคลอขึ้นมาแม้จะไม่ใช่เพราะความเจ็บ แต่เพราะความรู้สึกดีต่างหาก ชาหนุ่มอ้าปากร้องเมื่ออีกฝ่ายก้มลงกับที่ลำคอของเขาจนเขาเปลี่ยนเป็นตวัดแขนทั้งสองโอบรอบลำคอแข็งแรงของจอนเพื่อยึดตัวเองเอาไว้

“เจ็บหรือ”จอนถามคนรักของเขา จูบหน้าผากชื้นเหงื่อเบาๆ ยอมลดจังหวะลงเล็กน้อยให้ลุคปรับตัว หันมามองใบหน้าได้รูปที่ยังคงหลับตาพริ้มอยู่ใต้ร่างเขา กดจูบแรงๆลงบนเปลือกตาคนตัวเล็กกว่าให้ลุคลืมตามองเขา อีกฝ่ายหัวเราะเบาๆแล้วยอมเงยหน้าขึ้นมองสบตาดีๆ ดวงตาสีสวยที่เขารักทำให้ยิ่งกระแทกตัวเข้าหาช่องทางหวานอบอุ่นแรงๆอีกหลายครั้ง

“ไม่เจ็บเท่าไร แค่ถ้านายเล็กกว่านี่คงจะอึดอัดน้อยลง”ลุคกระซิบตอบเบาๆ ลูบมือไปบนแผ่นอกแน่นตึงมือ ลูบปลายนิ้วไปตามขนหน้าอกสีเข้มอย่างเอาอกเอาใจคนที่ยิ้มกรุ่มกริ่มอยู่ ช้อนตาขึ้นมองอีกยั่วๆเล็กน้อย

“ขออะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกแล้ว…ทำได้แต่ใหญ่ขึ้นนะ”ลุคเชิดหน้าขึ้นน้อยๆท้าทายคนตัวสูง และจอนดูเหมือนจะยอมรับคำท้าด้วยการกอดเขาแน่นขึ้นแล้วกดจูบแรงๆเพื่อกั้นไม่ให้เขาส่งเสียงคราง กว่าลุคจะทำอะไรได้อีกฝ่ายก็แกล้งเร่งจังหวะกระแทกตัวเข้ามาลึกจนเขาทำได้แต่ครางอื้ออึงในลำคอ หอบหายใจหนักหน่วงกับจังหวะที่ทำเอาเขาเองยิ่งน้ำตาคลอด้วยความร้อนในกายและรู้สึกดี

จอนจับให้ชายหนุ่มตัวเล็กกว่าลุกขึ้นมาและคลานเข่าให้เขาแทน ใช้อุ้งมือหยาบตะปบบั้นกายกลมพอดีมือแรงๆก่อนจะค่อยๆแทรกกายเข้าไปอีกครั้ง กัดลำคอและแผ่นหลังของชายหนุ่มแรงๆระบายอารมณ์หวานในอก ลุคแทบจะนอนหมอบลงไปกับที่นอนถ้าไม่ติดว่าเขาที่ใช้มือพยุงคนตัวเล็กกว่าเอาไว้ ยิ่งฟังเสียงครางหวานๆเขายิ่งพอใจและกระหายมากขึ้น

ร่างสูงใช้มือเอื่อมไปขยับกายร้อนให้ลุคแรงๆระหว่างเร่งจังหวะมากขึ้น จงใจกดกายให้เสียดสีชายหนุ่มลึกขึ้นไปอีกเพราะเขารู้ดีว่าตรงไหนที่ลุคพอใจ มองเส้นผมสีนิลที่สยายไปกับผ้าปูสีขาวแล้วอดก้มลงไปจูบลำคอขาวสร้างรอยจูบสีสดไว้ไม่ได้ มองใบหน้าได้รูปที่แดงระเรื่อแล้วทำให้คนตัวสูงเร่งจังหวะมากกว่าเดิม หอบหายใจหนักหน่วงเพราะความรู้สึกร้อนที่มากขึ้นในกายจนยิ่งยึดสะโพกกลมแน่น

ลุคร้องออกมากับคนด้านหลังที่ยิ่งรุนแรงจนเขากัดที่นอนไว้แน่น หอบหายใจทั้งอายทั้งรู้สึกดี อีกฝ่ายขยับกายของเขาแรงมากขึ้นและแกนกายใหญ่ร้อนที่เสียดสีจุดไวสัมผัสในกายเขาแรงมากขึ้นหลายครั้ง ความรู้สึกวาบหวามในอกทำให้เขาหายใจติดขัด หัวสมองที่บังคับให้เขาครางบอกชายหนุ่มให้เข้ามาลึกมากขึ้นอีกแค่ไหนจนไม่นานลุคก็ปลดปล่อยออกมา หอบหายใจแรงแม้จะยังยันกายตอบรับร่างสูงที่ยังขยับอยู่ ไม่นานนักจอนก็ปลดปล่อยออกมาตามเขา อีกฝ่ายดึงกายออกและถอดคอนด้อมทิ้งไว้ข้างเตียง

“นายเซ็กซี่มาก”เขาหัวเราะเบาๆกับผู้ชายตัวใหญ่ที่โถมตัวเขากอดรัดเขาและดึงให้เข้าไปในอ้อมกอดอบอุ่นเต็มไปด้วยมัดกล้าม เขาเหนื่อยจนไม่อาจจะคุยอะไรรู้เรื่องมากกว่าตอบรับเบาๆในลำคอ เขาอยากนอนหลับให้เต็มอิ่มซักตื่นนึง

“ฉันรักนายนะลุค”จอนกระซิบบอกคนที่น่าจะหลับไปแล้ว จับให้อีกฝ่ายนอนหนุนแขนเขาดีๆระหว่างเอื่อมมือไปดึงผ้าขึ้นมาห่มให้คนตัวเล็กกว่าและตัวเขาด้วย ถอนหายใจยาวและเริ่มหลับตาเพื่อพักผ่อนบ้าง

*จบ*

********************

ฟิคเรื่องนี่เป็นการสนองนีสส่วนตัวคะ ลุคเป็นอะไรที่น่ารักและเคะน้อยสำหรับจีนมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หวังว่าตัวเองจะเขียนคู่นี่อีก หึหึหึหึ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

9 ตอบกลับที่ [FIC] JonLuke [JonXLuke]R. middle of night

 1. mogtow พูดว่า:

  อุ้ย คู่นี้คู่เรียล55555
  ตอนได้ข่าวว่าสองคนนี้คบกันนี่แอบตกใจเลย ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย
  ไม่นึกว่าจะมีฟิคคู่นี้ ชอบค่ะๆ พี่ลุคนี่เซะซี่น่ารักจริงเลยย

 2. Tong Sunisa พูดว่า:

  แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย ฟินนนนนมากค่ะ

 3. bynx พูดว่า:

  ฟินนนนนไม่ไหวแล้ววค่ะะะะะะะะะะะ
  ไม่คิดว่าจะเจอฟิึคู่นี้้ลย ยิ่งเป็นภาษาไทย
  เขียนได้รู้สึกว่าเซ็กซี่มากทั้งสองคนเลยค่ะ
  Another! /โยนพี่ลุคลงพื้น

 4. mix napatsiri (@mixnapatsiri) พูดว่า:

  โอ๊ย นอนตายจมกองเลือด สอนคนนี้น่ารักจุงง

 5. Roni พูดว่า:

  สะ…สุดยอดมากค่ะ แต่งไว คนอ่านฟินไว ขอบคุณมากนะค้า

 6. ขอบคุณค่ะ สนุกมาก ทั้งคู่น่ารักมากเลย…เฮ้อ…ผู้ชาย..หายไปอีก 2

 7. blackbox69 พูดว่า:

  เรานี่ลงไปกลิ้งเลยค่ะ คือดีงามมากก ชอบค่ะ ชอบอีกเเล้วว ขุ่นลุคน่ารักเเบบผู้ใหญ่ง่ะชอบจังเลยค่ะ เเอร๊ #บินไปฟินเเลนด์

 8. kikunee พูดว่า:

  น่ารักมากเลยค่ะ ชอบ อ่านเอ็นซีนานๆทีเเล้วมันกระชุ่มกระชวย 555 // เพิ่งเปิดเจอ // เฮ้ออออ ผู้ชายหล่อหายไปอีกสองคน ทำใจค่ะ 55555

 9. winternovember พูดว่า:

  อั้ยยยยยยยยย -////- เขินน ฮาาาา จอนนนนน นายนี่มันนนนน หื่นจริงงงงง พี่ลุคก็เซ็กซี่เจรงงงงงง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s