[FIC] Evanstan [Chris E.XSebastian]R. Under the light

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris E. X Sebastian S.

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

“นายไม่ควรพาฉันมาที่แบบนี่เลยรู้ไหม”คริสยิ้มระหว่างแอบมองร่องอกของสาวสวยคนหนึ่งที่เดินผ่านไป แสงไฟที่สาดส่องลงมาตามจำหวะเพลงดังลั่นทำให้พอมีแสงให้มองอะไรๆอยู่บ้าง ดวงตาคทกริบเจ้าของเรือนผมสั้นสีทองมองสำรวจไปทั่ว เริ่มขยับตัวเล็กน้อยตามจังหวะเพลง ที่นี่ดูอึกกระทึกมากกว่าที่เขาคิดไว้เยอะมาก พื้นที่กว้างขวาง พื้นเป็นฟรอสะท้อนแสงบ้าง และเสียงเพลงกับดีเจบนเวทีหางออกไป ดวงตาคมกริบสำรวจเรื่อยๆค่อนข้างพอใจและนึกคึกอยากจะมาที่แบบนี่นานมากแล้ว เขาดันมัววุ่นวายทำแต่งานจนลืมไปแล้ว

“นี่มันผับชื่อดังคริส!! นายไม่มาก็เหมือนมาไม่ถึงไมอามี่พวก”ร่างสูงหัวเราะกับเพื่อนแอฟริกัน-อเมริกันของเขา อีกฝ่ายตบปาบๆมาที่บ่าระหว่างเดินหายไปแนะนำตัวกับสาวสวยกลุ่มข้างๆ คริส อีวาน เขาเป็นเพียงพนักงานธรรมดา…ที่บังเอิญว่าเป็นที่โปรดปรานของเจ้านายสาวรุ่นใหญ่ก็เลยได้มีวันหยุดที่แสนวิเศษ บินมาเที่ยวไกลถึงไมอามี่และที่นี่ก็สมคำล้ำลือจริงๆ

ดวงตาคมเพียงแค่มองสำรวจไปทั่ว ควานหาสิ่งเร้าใจและน่าสนใจและดึงดูดเขาได้ในตอนนี่ คริสมองไปตามเรื่องร่างทรวดทรงของสาวๆหุ่นสะบึ้ม มองบางคนที่ยังใส่บิกินี่หรือชุดสั้นอวดหุ่นงามๆยั่วใจชาย สายตาที่มองต่ำไปยังเหล่าบั้นท้ายนิ่มที่ขยับเข้ากับเพลงมันส์ๆของดีเจที่อยู่บนเวที ร่างสูงเงยหน้าขึ้นมาและหยุดนิ่งเมื่อสบเขากับดวงตาคมสีสวยคู่หนึ่ง เจ้าของริมฝีปากแดงอิ่มกับลังเคี้ยวผลองุ่นระหว่างมองตอบเขา ดวงตายั่วยวนใจสีอ่อนที่ไม่ไหวติงแม้จะรู้ว่าเขากำลังมองอยู่ บางอย่างในสายตาคู่สวยกำลังท้าทายเขา แต่กว่าคริสจะทันรู้ว่ามันพยายามจะบอกอะไรเขา เพียงไม่นานอีกฝ่ายก็ช้อนตาหลบไปทางอื่นราวกับว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้น ชายหนุ่มคนนั้นตวัดขึ้นมามองเขาอีกครั้งเมื่อรู้ว่าเขายังมองอยู่ เร้าร้อน ยั่วยวนจนคริสไม่อาจห้ามใจไม่ให้เดินไปทางเคาเตอร์ได้

“ขอบลูไมอามี่”ร่างสูงแกล้งทิ้งตัวนั่งลงข้างชายหนุ่มที่ส่งสายตายั่วยวนเขาอยู่เมื่อกี่ หันมามองและยิ้มหวานให้คนที่นั่งดื่มอยู่อย่างไม่ทุกข์ร้อนอะไร อีกฝ่ายยกน้ำสีฟ้าอ่อนขึ้นจิบและหยิบองุ่นลูกเล็กมาทานอย่างเนิบนาบ ทำเป็นไม่สังเกตุเห็นตัวเขา ร่างสูงใช้โอกาสนั่นมองสำรวจใบหน้าได้รูปอย่างจาบจ้วง ริมฝีปากบางสีชมพูสด ดวงตากลมใต้แพขนตายาวที่ตวัดกลับมาช้อนมองเขาในที่สุด

“….จ้องแบบนี่ควรรู้ว่าเสียมารยาท นะครับ”เขาเลิกคิ้วทำเป็นมึนกับน้ำเสียงโทนต่ำน่าหลงไหล ขยับตัวไปใกล้มากขึ้นและอีกฝ่ายก็ไม่ได้แม้แต่ขยับหนี คริสจึงยิ่งได้ใจแกล้งเอนตัวไปหายิ้มๆ พอใจกับกลิ่นน้ำหอมเย้ายวนและยิ่งเข้าใกล้โดยที่ไม่ให้ดูรุกล้ำมากเกินไปนัก

“เพราะมีอะไรน่าสนใจเลยอยากมองใกล้ๆ”คริสบอก จ่ายเงินและหยิบเครื่องดื่มของเขาขึ้นดื่ม ลอบมองริมฝีปากบางและลิ้นสีชมพูเล็กๆที่เลียริมฝีปากยามมองเขาจิบเครื่องดื่ม ดวงตาคมกริบสีฟ้ามองตอบดวงตาใต้แพขนตายาวงอน

“แล้วคุณเจอหรือยังว่าอยากมองอะไร ใกล้ๆ..”เขาวางแก้ว หันมาและก้มลงไปหาคนตัวเล็กช่างยั่วแต่อีกฝ่ายก็แส่หน้าหนีจนเขาได้กำไรเพียงแค่การสูดกลิ่นกายหอมเย้ายวนจากลำคอขาวแทนเท่านั่น มองต่ำเลยลงมาใต้เสื้อเชิ้ตพอดีตัวและเปิดคอเสื้อจนเห็นถึงไหนต่อไหน

“คิดว่าอยากจะรู้จักคนใกล้ๆแถวนี่”คริสกระซิบ เรียกเสียงหัวเราะเบาๆและอีกฝ่ายที่จู่ๆก็ถอยหนีเขาแบบไม่ทันตั้งตัว หายใจยาวกับคนช่างยั่วที่ยิ่งทำให้เลือดในกายเขาสูบฉีดด้วยความกระหาย ยิ่งถอยหนีก็ยิ่งอยากเข้าหา

“ฉันเซบาสเตียน”ดวงตาคมเซ็กซี่ตวัดมองเขาด้วยแววเร้าร้อน จนคริสยกมือขึ้นลูบเบาๆตามช่วงกรามของคนตัวเล็กกว่า

“ฉันคริส”

“เต้นไหม”เซบาสเตียนกระซิบ เขาแกล้งเงยหน้าขึ้นเข้าใกล้ริมฝีปากหยักที่จ้องจะก้มลงมาหาเขา แต่ก็ไม่ยอมเปิดโอกาสมากกว่านั่น ชายหนุ่มยกยิ้มยั่วระหว่างลูบมือไปบนแผ่นอกของตัวเอง เขาใส่เสื้อเชิ้ตสีดำรัดรูปและกางเกงยีนต์ พอใจกับดวงตาคมกริบสีอ่อนที่แทบจะฉีกเสื้อผ้าเขาด้วยสายตา แต่ถึงแบบนั่นก็ทำได้แค่มองลอดรอยสาบเสื้อสำรวจภายในเท่านั่น

“เอาเลย”คริสตอบกลับไป ยอมถูกคนตัวเล็กกว่าลากแขนมายังฟลอเต้นรำโดยง่ายและยอมยืนให้อีกคนเต้นยั่วยวน เร้าร้อนแนบชิดเขาจนหลายครั้งที่อุ้งมือหยาบจับยึดเอวสอบพอดีมือและลูบขึ้นมายังแผ่นอกแน่นตึงมือ บีบเบาๆระหว่างจูบไปตามลำคอของคนที่ช่างปล่อยตัวให้เขากระหายเล่นๆ

เซบาสเตียนตวัดสายตามองคนที่ยังคงใช้มือลูบตัวเขาอย่างกระหาย เอนตัวเบียดสะโพกเข้าหาเป้ากางเกงของร่างสูงที่ดุนดันบั้นท้ายเขาอย่างเห็นได้ชัด ขยับกายตามจังหวะถี่เร็วของเพลงที่เปิดดังลั่น จังหวะ เสียงเบสกระหึ่มจนไม่รุ้ว่าเสียงหัวใจของเขาหรือเปล่า บรรยากาศมืดสลัวมีเพียงเเสงสีบางครั้งที่พอให้เขาสังเกตุเห็นดวงตาคทกริบราวนักล่าที่มองมา เริดหน้าขึ้นเมื่อมือซุกซนปลดกระดุมเสื้อเขาออกสองเม็ดบนและลูบหายเข้าไปในเสื้อ หอบเบาๆกับนิ้วหยาบ อุ้งมืออบอุ่นที่เริ่มบีบคลึงผิวกาย ลงบนหน้าอกของเขาจนเซบาสเตียนแส่หน้าไปอีกฝั่ง

“เมื่อไรเพลงจะจบ…นายคิดแบบฉันไหม”คริสกระซิบชิดใบหูนุ่ม พอใจกับมือเรียวขาวที่ยกขึ้นลูบท้ายทอยเขาเบาๆ เซบาสเตียนเงยหน้าและหันมามองสบตาเขาที่ซ้อนอยู่ด้านหลัง รอยยิ้มหวานยั่วยวนมอบให้เขาและแส่หนี คริสเพียงกอดคนที่อยู่ในอ้อมกอดและเริ่มลวนลามอย่างเต็มที่

“ไม่ต้องรอเพลงจบก็ได้…”

/*/

คริสกระแทกตัวคนตัวเล็กกว่ากับกำแพงห้อง โฮเทลถูกๆที่อยู่ใกล้ที่สุดแถวนั่น ร่างสูงใช้เวลาพาอีกฝ่ายมาที่นี่ไม่ถึง10นาที และแน่นอนว่าเขาไม่ยอมปล่อยให้มันเสียเวลามากไปกว่านี่ เขาจับใบหน้าได้รูปที่พออยู่ในแสงไฟยิ่งดูดีกว่าที่เขาคิดไว้ ผิวขาวระเอียดบวกกับดวงตาสีอ่อนที่ตวัดขึ้นมองเขายั่วๆในหลายครั้ง ทั้งสองคนตอนนี่ยังคงจูบกันอย่างไม่มีใครยอมพักแม้แต่จะหายใจ เขาไล่ต้อนจูบลิ้นเล็กรู้งานที่ช่างเร้าอารมณ์ เสียงครางอื่อในลำคอยิ่งบ่งบอกให้คริสเร่งถอดเสื้อตัวเองและของเซบาสเตียนออกมากยิ่งขึ้น

“…ช้าหน่อยสิ”เซบาสเตียนแอนตัวเริดหน้าครางระหว่าพยายามดึงเสื้อสีเข้มออกจากแขน คริสไม่แม้แต่จะฟังเพราะแรงขบ กัด ดูดดุนแรงๆของริมฝีปากหยักตามตัวมันยิ่งทำให้ภายในของเซบาสเตียนร้อนผ่าว แอนตัวรับและขยุ้มเส้นผมสีทองยามที่คริสก้มลงมาดูดยอดอกของเขาแรงๆจนครางอื้อ ไม่อาจจะขัดขืนได้เลยต้องปล่อยให้อีกฝ่ายใช้อุ้งมือใหญ่หนานั่นขย้ำแผ่นอกเขาแรงและยิ่งดูจะแรงมากขึ้นในทุกครั้ง

คริสมองคนที่อ่อนระทวยลงในอ้อมแขน รั้งเอวสอบเข้าใกล้ก่อนจะพาอีกฝ่ายตรงไปยังเตียงที่ไม่ไกลมากนัก ผลักคนตัวเล็กกว่าลงบนเตียงและถอดเสื้อยืดตัวในของตัวเองออกโยนไปทางอื่น ตามด้วยปลดกางเกงของเขา และกางเกงของเซบาสเตียน ไม่ยอมเสียเวลานานกว่านั่น เขาทนไม่ได้แม้เพียงเซี่ยววิที่จะไม่จูบปิดริมฝีปากหวานฉ่ำของร่างเล็กตรงหน้า พอใจกับเสียงครางอื่อและจูบต่ำลงมายังแผ่นอกอีกรอบ ทั้งขบกัดเนินเนื้อและลอนกลามพอสวยแรงๆเรียกเสียงครางเเผ่วเบา ดวงตาคมกริบตวัดขึ้นมองใบหน้าขาวและริมฝีปากแดงระเรื่ออย่างพอใจ ในไม่นานเขาก็กระชากกางเกงของพวกเขาอแกไปได้ในที่สุด จับขาทั้งสองให้อ้าออกจากกันในทันทีแล้วก้มลงไปยังแกนกายสวยใช้มือขยับระหว่างที่ริมฝีปากก็ดูดดุนส่วนปลายแรงๆจนชายหยุ่มร้องออกมาดังลั่น

เซบาสเตียนกัดนิ้วของตัวเองเบาๆระหว่างนอนอ้าขาให้กับผู้ชายตัวใหญ่เต็มไปด้วยมัดกล้าม มองกล้ามเนื้อของคนตัวสูงอย่างชื่นชมแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มาก เขากำลังสติเตลิดกับริมฝีปากอบอุ่นที่ทรมานเขาอยู่จนเซบาสเตียนเริ่มดิ้นหลบให้คริสพอ

“คอนด้อม”เขากระซิบบอกเท่าที่จะมีแรง อีกฝ่ายเพียงแค่เอื่อมไปหยิบซองสีฟ้าบนโต๊ะและโยนลงมาบนอกเขา เซบาสเตียนยกยิ้มกับผู้ชายเร้าร้อนตามมาด้วยลุกขึ้นและซบตัวเข้าหาแผ่นอกกว้างกำยำ ลูบปลายนิ้วเล่นหยอกล้อกับขนหน้าอกนุ่มมือและจูบไปตามลอนกล้าม บีบกล้ามเนื้อแน่นตึงมือแรงๆจนในที่สุดเขาก็มาก้มอยุ่ตรงหน้าของคริสเพื่อใส่คอนด้อมให้กับร่างสูงและแน่นอน…โดยไม่ใช้มือช่วย

คริสเงยหน้าคำรามต่ำในลำคอกับเจ้าของริมฝีปากบางสีสดที่บอกได้เพียงว่าเก่งกาจกว่าเขาไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า คริสเองเกร็งตัวรับทุกครั้งที่ชายหนุ่มลากลิ้นผ่าน ลากมันต่ำลงไปยังลูกบอลแฝดด้านล่าง ดูดเม้มมันเบาๆสลับแรงและวนกลับขึ้นมายังแท่งเนื้อร้อนผ่าวของเขาอีกครั้ง ทั้งยังดวงตายั่วยวนที่ตวัดเงยมองเขาในหลายครั้ง คริสจิกเส้นผมสีเข้มและเริ่มควบคุมจังหวะเอง ก่อนที่ไม่นานนักจะดึงอีกฝ่ายขึ้นมาจูบแรงๆเป็นการของคุณและผลักให้เซบาสเตียนนอนลงไปบนที่นอนอีกครั้ง จับอีกฝ่ายให้คลานเข่าและจับท่อนขาขาวให้ขยับในท่าทางที่เหมาะสม

“นายควรจะช้า กว่านี่”เขายิ้มกริ่มตวัดมองคนที่เหลียวกับมาหาเขา ถมน้ำลายใส่มือก่อนจะเริ่มลูบที่ช่องทางสวยตามด้วยดันนิ้วเข้าไปช้่าๆแลัเร่งจังหวะอย่างรวดเร็ว

เซบาสเตียนเริดหน้าขึ้นร้องกับนิ้วหยาบที่กดลึกภายในจนพยายามหดตัวหนี เอื่อมมือไปหยิบเจลหล่อลื่นและบีบใส่มือ เขาเอื่อมมือไปด้านหลังพยายามทามันลงบนนิ้วของร่างสูงที่แสนใจร้อน เม้มปากกลั้นเสียงยามที่คริสตบบั้นท้ายเขา ถึงแม้จะรุนแรงแต่คริสก็ยอมหยุดและหยิบเจลไปใช้เองในที่สุด

“ฉันน่าจะใช้ปากแทนนิ้ว”เขาหน้าแดงกับน้ำเสียงทุ้มต่ำ ยันตัวขึ้นแต่ก็ไม่ได้เมื่อคริสโถมตัวลงมาทาบทับเขา อุ้งมือทั้งสองเปลี่ยนมาจับประคองเอวสอบของเซบาสเตียนเอาไว้ ชายหนุ่มจึ้งยกบั้นท้ายขึ้นและผ่อนคลายตอบรับยามที่คริสดันแกนกายร้อนผ่าวเข้ามา เซบาสเตียนเริดหน้าครางกระเซ้ากับขนาดที่ยิ่งดูต่างกับที่เขาเห็นเป็นล้านๆเท่า เผลอหดตัวหนียามที่คริสแตะจุดกระสันภายในตัวและดูท่าจะเข้ามาลึกจนเขาเจ็บนิดๆ

คริสก้มมองคนที่จิกที่นอนครางเสียงเครือ เขาเริ่มต้นด้วยการขยับกายช้าๆ แผ่วเบาให้ช่องทางอ่อนนุ่มสีสดตอบรับเขาให้ชินกว่านี่ เซบาสเตียนช่างรัดแน่น อ่อนหวานจนเขาเผลอกระแทกตัวแรงๆไปหลายครั้ง ไม่นานนักเมื่อมั่นใจว่าคนตัวเล็กกว่าเริ่มหสยเกร็ง ร่างสูงจึงยิ่งเร่งกระแทกกายร้อนเข้าหา แรงและยิ่งแรงมากขึ้นตามเสียงครางหวาน

อุ้งมือหยาบบีบขย่ำบั้นท้ายนุ่มแรงๆหลายครั้งระบายอารมณ์หวาน ลดจังหวะให้ช้าลงเเต่กลับยิ่งรุ่นแรงจนเซบาสเตียนหดเกร็งตัวตอบรับเขา หาจุดไวสัมผัสและยิ่งบดเบียดกายเข้าหาจุดจุดนั่น พอใจยามที่อีกคนเริดหน้าหอบหายใจและแอนสะโพกขึ้นรับเขา

“แรงอีก แรงอีกคริส”ชายหนุ่มแทบจะไม่ต้องใช้ความพยายามในการทำตามคำขอสุดแสนน่ารักของเซบาส้ตียน เขายิ่งกว่าเต็มใจกระแทกกายเข้าหาจนอีกฝ่ายครางออกมาดังลั่น คริสก้มลงไปขบกัดแผ่นหลังขาวเนียนแรงๆและเลยไปรั้งอีกฝ่ายให้หันมารับรสจูบจากเขา

เซบาสเตียนครางอื้อรับชายหนุ่ม เขาอ้าขาและแอ่นบั้นท้ายให้ยกขึ้นมากกว่าเดิมเพราะความรุ้สึกดีที่คริสมอบให้

แกนกายร้อนผ่าวที่เสียดสีภายในกายจนเขาร้อนไปทั้งตัว เลือดที่สุดฉีดแรงขึ้น สมองเริ่มมึนงงมีเพียงความรุ้สึกมากมายที่ถ่าโถมเข้ามา เกร็งตัวกับแรงเสียดสีและความสุขที่คริสมอบให้จนเขาเผลอปลดปล่อยออกมาทั้งๆที่ยังไม่แม้แต่จะสัมผัสแกนกายตัวเอง เกร็งบีบรัดท่อนเนื้อร้อนของคริสแน่นๆหลายครั้งเพื่อเอาใจ

“รู้ว่านายชอบ”คริสเลียริมฝีปาก เขารั้งใบหน้าได้รูปขึ้นมาจูบอีกครั้งแรงๆ ก่อนจะเริ่มกดบั้นท้ายนิ่มของเซบาสเตียนลงกับที่นอน เร่งกระแทกตัวจนในไม่นานเขาก็ปลดปล่อยออกมา ย้ำกายเข้าลึกอีกสองสามครั้งและยอมถอนตัวออก ดึงคอนด้อมผูกและทิ้งไว้ข้างเตียง

“นายไปโดปอะไรมาหรือไง”เซบาสเตียนยกยิ้มมองคนที่ตอนนี่ลงมานอนกอดเขาเอาไว้ ย้งคงคลอเคลียจมูกกับเส้นผมและลำคอของเขา

“…เพราะบางคนที่ยั่วเกินไป”คริสรั้งให้อีกฝ่ายมาอยู่ในอ้อมกอด จูบไปตามลำคอขาวแรงๆหลายครั้งระหว่างกำลังรวบรวมเรี่ยวแรง

“คืนนี่…ต่ออีกนะ”เซบาสเตียนหันหน้ามากระซิบบอกเบาๆ ยิ้มมองร่างสูงที่สบตาเขาตอบ

“อีกหลายคืนก็ได้”เขาหัวเราะเมื่อได้ยินคริสตอบและแกล้งแส่หน้าหลบยามที่คริสจะจูบเขา

“ของแบบนี่ต้องรอดู”

#จบ

****************************************************

อยากเขียนคู่นี่มานานมากแล้ว มาลองฝีมือด้วยเรื่องแรกเรียกเลือดนะคะ 555

หวังว่าจะชอบกัน

ขอบคุณคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Another pair, SF Hiddlesworth, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

5 ตอบกลับที่ [FIC] Evanstan [Chris E.XSebastian]R. Under the light

 1. bimnutt พูดว่า:

  พังค่ะ พังสนิท
  โอ๊ยยั่วมากกกก โอ๊ยขุ่นพระะะะ
  ชอบมากค่ะ โอ๊ยงื้อออออออ
  เซบาสเตียนแบบนี้หาได้จากไหนนนนนนน

 2. CrazY_SuGaR พูดว่า:

  เซบบี้ยั่วมากกกกกก~~~~~~~~~
  อ้าก เป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ ><

 3. wikinaga พูดว่า:

  พี่จีนนนนนนนนนนนนนนนนน หนูชอบมากกกกกกกกกกกกกก
  มันส์ดี แบบว่า นึกถึงสายตาทั้งของคริส และเซป มันได้ ช่างยั่วซะจริงต้องโดนกระแทกกกกก แอร๊กกกกกก
  รองานต่อไปคร๊าาาาาาาา

 4. blackbox69 พูดว่า:

  โอ้ยชอบบบ ชอบค่ะชอบมากก เซบยั่วคือดีงาม โอ้ย ชอบสองคนนี้จังค่ะ คริสเเบบนี้นี่มันใช่มากงพะา นึกภาพออกเลยเเงงง ขออีกเยอะๆนะคะ เเฮ่กๆๆ /กุมหน้าอกหอบ

 5. winternovember พูดว่า:

  คู่นี้แซ่บดียังพี่จีน ฮาาาา เซบยั่วดีเหลือเกิ้นนน โอ้ยยยยย พี่คริสก็นะ หื่นได้อีก ฮาาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s