[FIC] Hiddlesworth [Eric X Hal]#Spe About true love?

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Eric X Hal

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ฮาลอมยิ้มอย่างอารมณ์ดี เขามองกระจกและคิดว่าวันนี่จะต้องเยี่ยมมากแน่นอน อีริคหายไปในป่าเพื่อล่าสัตว์เป็นวันที่สองแล้ว และวันนี่ห้องนอนใหม่ของพวกเขาก็พึ่งสร้างเสร็จ และบ้านที่ต่อเติมเพิ่มขึ้นมาด้วย โดยการรื้อไม้มาจากบ้านหลังเก่าของเขา เป็นต่อเติมทั้งห้องนั่งเล่นและทำห้องนอน โดยใช้เวลาไม่นานกว่าอาทิตย์ เหตุที่ว่าเขาเองก็เป็นที่รู้จักดีเพราะพ่อของเขา ทุกคนในหมู่บ้านยินดีช่วยเพียงแค่เขาเอ่ยปากว่าอยากต่อเติมบ้าน พออีริคไป ทุกคนก็เร่งการก่อสร้างเพื่อให้ชายหนุ่มสามีของเขากลับมาและเห็นเรือนหอใหม่เสียที

ฮาลเองดีใจมากที่ทุกคนใจดีกับพวกเขามากขนาดนี่ โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นเหตุผลว่า ทุกคนเองก็คอยลุ้นกับพวกเขาไปด้วยว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง บ้านของอีริคใหญ่กว่าของเขา และแน่นอนว่าตอนนี่กลายเป็นบ้านขนาดกลางที่มีถึงสองห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่ใหญ่ขึ้นมา อย่างน้อยเตาผิงเขาก็ใหญ่ขึ้นละนะ

ฮาลใช้เวลาส่วนใหญ่ในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่และสวยที่สุด เขาพบว่าของตกแต่งส่วนใหญ่เป็นของจากบ้านเขา และบ้านอีริคไม่มีอะไรนอกจากพวกเขากวางและอะไรที่ไม่ได้สวยงามนัก ชายหนุ่มมองตัวเองในกระจกและคิดว่าจะเริ่มทำอาหารมื้อพิเศษรอต้อนรับอีริคในเย็นนี่ แต่กว่าจะได้ทำอะไร เสียงเคาะประตูทำให้เขารีบละมือและเดินไปเปิด

“ไงเฮนรี่”ฮาลเลิกคิ้วเมื่อเห็นพี่สาวของเขา เธอยิ้มหวานและขยิบตา หันไปทางสามีของเธอที่ตามมาที่หลังจนฮาลยอมเปิดทางให้ทั้งคู่ได้เข้ามา

“นี่ของขวัญพิเศษสำหรับน้องรัก พี่เชื่อว่าเจ้าจะต้องชอบมันแน่นอน”เธอและสามีช่วยกันกางพรมผืนสวยให้เขาดู ฮาลเองแทบจะอ้าปากค้างเพราะเขากำลังต้องการพรมสำหรับปูพื้นห้องนอนอยู่พอดี ชายหนุ่มยิ้มและกอดพี่สาวกับพี่เขยแรงๆจนทั้งคู่หัวเราะ

“พี่รู้ได้ยังไงว่าข้ากำลังอยากได้มันพอดี นี่สวยมาก”เขาว่า

“ข้ารู้ว่าเจ้าจะใช้มันในวันหนึ่ง ข้าแอบซื้อไว้จะให้เป็นของขวัญแต่งงานของเจ้านะ”ชายหนุ่มยิ้มกว้างขึ้นอีก เดาว่าอีริคคงจะชอบมันมากแน่ๆ และเขาแทบจะทนรอจัดบ้านใหม่และให้อีริคกลับมาเห็นไม่ไหวแล้ว

/*/

อีริควางกวางตัวเมียสองตัวลงที่บาร์และรับเงินมาแทน เขาหายจากบ้านไปสองสามวันเพื่อทำงานใหญ่ เขาอยากจะล่าให้มากขึ้น จะได้มีเงินมากขึ้นและเลี้ยงดูฮาลได้ เขาไม่อยากให้ฮาลลำบาก เขาอยากให้อีกฝ่ายได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ ทานเนื้อและอาหารดีๆแบบเดิม เขาคงจะต้องเปลี่ยนอะไรอีกเยอะเมื่อชีวิตแต่เดิมของเขาไม่ได้มีความใส่ใจในชีวิตประจำวันนัก เขาทานแต่ขนมปังหรือเนื้อตากแห้ง ซึ่งอาหารดีๆส่วนใหญ่ที่เขามีคือจากฮาลทำมาให้ อีริคแวะข้างทางเพื่อซื้อเหล้าซักเหยือกกลับบ้านไป อาจจะไปนั่งดื่มกับฮาลก็ได้

เขามองบ้านของเขาที่ตอนนี่มันดูใหญ่ขึ้นมาก มองสำรวจภายนอกคราวๆและล้างตัวลวกๆที่อ่างหน้าบ้าน เขาเคาะประตูสองสามทีและบอกว่ากลับมาแล้ว

“อย่าพึ่งเข้ามา!”เขาเลิกคิ้วอยู่ที่บ้านประตู ได้ยินเสียงกุกกัก โครมครามบ้างเล็กน้อยแต่ก็ยอมอยู่นิ่งๆรอให้ฮาลมาเปิดเอง ถอนหายใจขำๆเมื่อชายหนุ่มเหวี่ยงประตูเปิดออกและรีบเก๊กท่าพิงขอบประตูมองเขา ท่าทางยั่วนิดๆทำให้อีริคอมยิ้มไม่ได้

“ไง…กลับมาแล้วหรือ ที่รัก”ร่างสูงอดเลิกคิ้วไม่ได้กับคำพูดหวานๆจากฮาล ภรรยาตัวน้อยของเขาและอีกฝ่ายที่เขินเองตามที่เขาคาดการเอาไว้ เขายกยิ้มกรุ่มกริ่มเมื่อฮาลปิดหน้า มือหยาบเอื่อมไปจับอีกฝ่ายให้เงยหน้าขึ้นมาก่อนจะประกบจูบลงไปแผ่วเบา ขบเม้มริมฝีปากบางเรียกเสียงครางหวาน ไม่นานนักเขาจึงถอนจูบออกและมองสบดวงตาสีอ่อนสวยยิ้มๆ

“กลับมาแล้ว ที่รัก”เสียงทุ้มต่ำกระซิบบอก จนเขารู้สึกว่าฮาลแทบจะตัวแข็งทื่อและลมจับ เพียงแค่ได้เห็นใบหน้าแดงๆและคนที่อายม้วนไปอายม้วนมา เขาก็หายเหนื่อยเป็นปริทิ้ง เดินเข้ามาในตัวบ้านและวางเหยือกเหล้าบนโต๊ะ

“บ้านดูเปลี่ยนไป ข้าไม่อยากเชื่อว่าจะทำบ้านเสร็จใน4วัน”เขาว่า หันมามองฮาลที่ยืดอกขึ้น คนตัวเล็กรีบวิ่งมาที่ตรงหน้าเขา พาให้เขาดูตรงนั่นตรงนี่อย่างภูมิใจ

“ทุกคนยินดีช่วยอยู่แล้ว เราเป็นหมู่บ้านเล็กๆเจ้าก็รู้ ดูนี่ดีกว่าอีริค…ตรงนี่เป็นกลองไม้ เอามาจากบ้านข้า ในนี่ใส่อุปกรณ์ล่าสัตว์ของเจ้าไว้ ตรงนี่เป็นม้านั่งตัวใหม่ ข้าสั่งทำให้มันยาวขึ้นมา นี่ผ้าม่านสีใหม่…และนี่ เตาผิง เจ้าเห็นใหม่ว่ามันใหญ่ขึ้นมา ดูสิ”ร่างสูงกลั้นขำกับคนที่เดินวุ่นโชว์นู้นโชว์นี่ให้เขาดู

“ข้ารู้ว่าเจ้ามีงานอดิเรกในการแกะสลัก ข้าจัดโต๊ะทำงานใหม่ให้และตรงนี่กล่องใส่เครืองมือ”ฮาลพาเขาเข้ามาดูโต๊ะใกล้ๆจนเขาขมวดคิ้ว หันมามองคนที่เปิดกลองนู้นกล่องนี่ให้เขาดูและแกล้งปั้นหน้านิ่งกว่าเดิม

“เจ้าจัดของให้ข้าหรือฮาล”ดวงตากลมสีเขียวหันกลับมามองร่างสูง เขาเม้มปากเป็นเส้นตรงเพราะไม่รู้ว่าอีริคไม่ชอบหรือเปล่า

“ข้า…ถ้า ถ้าเจ้าไม่ชอบ…”

“ข้าแค่จะขอบคุณ เจ้าเป็นภรรยาที่วิเศษที่สุด”อีริคกลั้นยิ้มไม่อยู่อีกต่อไป เขาดึงชายหนุ่มมาใกล้ๆ จูบหน้าผากมนจนฮาลยิ่งหน้าแดง อีกฝ่ายค้อนเขางอนๆแต่ก็ไม่ได้จริงจังนัก จนเขาถูกมือเรียวตีเข้าที่แขน

“ข้ากลัวแทบตาย เจ้าบ้า”ฮาลบ่นงุบงิบ ลากสามีตัวโตของเขามาทางห้องนอนใหญ่ที่เขาใช้เวลาจัดวุ่นวายอยุ่ทั้งวัน เปิดประตูห้องและดันอีริคเข้าไปยืนอยู่ตรงนั่น พอใจยามที่ชายหนุ่มมองสำรวจรอบๆอย่างสนอกสนใจและหันกลับมามองเขา

“นี่เป็นเตียงสำหรับสองคน เตียงคู่….และนี่เป็นห้องนอนของเจ้าและข้า ตรงนั่นเป็นหีบเสื้อผ้าของเจ้า หีบนี่ของข้า และนั่นเป็นชั้นวางๆที่เจ้าอาจจะหาอะไรมาตกแต่ง ชั้นหนังสือ โต๊ะใหม่ และพรมสวยๆนี่ ของขวัญวันแต่งงานของเรา”อีริคก้มมองตามที่ฮาลบอกยังพื้นพรมที่ห้อง มันสวยมากและเขารู้ว่ามันเหมาะกับฮาล ร่างสูงมองสำรวจรอบๆ ตามด้วยเดินไปที่ชั้นและเปิดกล่องดู มันเป็นกล่องใส่เหรียญทองเขาจึงหยิบมันมาไว้ใต้เตียงแทน และหันกลับไปยืนดูหนังสือที่ฮาลขนมา

“ข้าว่า….คงถึงเวลาพักผ่อน”ฮาลกระแอม นั่งรอบนเตียงเรียบร้อยระหว่างรอให้อีริคหันมาและมาหาเขาที่เตียง เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้สนใจจะหันมา เขาจึงเปลี่ยนไปรีบดับตะเกียงตรงพนังห้อง เหลือเพียงจากตะเกียงข้างหัวนอนกับบรรยากาสแสนโรแมนติก

“อีริค ท่านคงเหนื่อยมากแล้ว”เขากระแอม ทำเสียงหวานและเอนตัวพิงกับหมอนเล็กน้อย อย่างที่เขามั่นใจว่าเป็นท่าทางสุดยั่วยวนที่สุดแล้ว แต่อีริคดันมัวแต่สนใจมองของตกแต่งที่เขาจัดจนไม่ยอมหันมามองเขาเสียที ว่าตอนนี่เขา”น่าสนใจ”แค่ไหน

“..เจ้านอนก่อนเลยก็ได้ ข้ายังไม่ได้อาบน้ำด้วยซ้ำ”อีริคตอบกลับปัดๆ เขาเก็บไบเบิลไว้แบบเดิมและหยิบมีดล่าสัตว์ของเขาวางบนโต๊ะแทน ได้ยินเสียงฮาลกระแอมอีกครั้งเขาจึงยอมหันไปมอง ปั้นสีหน้าเรียบเฉยให้ได้มากที่สุดเพราะเขารู้ว่าฮาลกำลังพยายามยั่วเขา แบบไม่ประสาแต่เขาก็พอจะรู้ทัน จนมันคิดอดแกล้งคืนไม่ได้ เขาแกล้งมองฮาลอยู่แบบนั่นและจู่ๆก็บิดขี้เกียจ

“ข้าว่าจะไปอาบน้ำและทานมื้อเย็น ข้าเห็นเจ้าตั้งโต๊ะไว้ หอมมาก”ฮาลเด่งตัวลุกจากเตียงอย่างงงๆและนึกได้ว่าเขาตั้งมืออาหารไว้รอทานกับอีริค อีกฝ่ายที่เดินออกจากห้องไปอย่างไม่มีปฎิกิริยา ทำให้เขาเองก็เริ่มคิดว่าเขายั่วไม่สำเร็จหรืออีริคไม่สนใจเขา อีริคหิวจริง? แล้วเขาละ!! ฮาลร้องเคืองๆ

“ทานดินเนอร์กันดีกว่า ข้ารู้ว่าเจ้าชอบ วันนี่มีมันบดนะ…”ฮาลกระแอม เขาผูกคอเสื้อสีชาวสำหรับนอนดีๆแบบเดิมและเดินตามอีริคออกมา เห็นอีกฝ่ายที่มองมาทางเขา รอยยิ้มหล่อร้ายกาจที่ไม่ว่าเมื่อไรก็ยิ่งเรียกให้ฮาลเขินทุกครั้ง ราวกับอีริครู้และอ่านเขาออกทุกๆอย่าง

“เจ้าเหมือนไม่อยากทานมื้อเย็น”อีริคว่า

“ข้าอยากทานมื้อเย็น”ฮาลตอบ

“ไม่ เจ้าไม่ได้อยากทานมื้อเย็น ข้าดูออก”อีริคว่าอีก กอดอกพิงกับโต๊ะด้านหลัง

“ข้าอยากทานมื้อเย็นแน่นอนอยู่แล้ว และเจ้าจะรู้ได้ยังไงว่าข้าอยากท่านมื้อเย็นหรือไม่อยากทานมื้อเย็น”ฮาลรีบอธิบายเสียงสูงทันที เดินเข้าไปใกล้อีริคและกอดอกจ้องอย่างไม่ยอมเช่นกัน

“งั้น…ถ้าข้าบอกว่า ข้ารู้ว่าเจ้าไม่อยากทานมื้อเย็นเพราะข้าก็ไม่อยากทาน แต่ข้าอยากจะอาบน้ำมากกว่า”ฮาลหรี่ตามองกับคนที่เรียกได้ว่าไม่สนใจเขาเลย และจะพยายามยั่วยวนแค่ไหนกันอีริคถึงจะดูออกนะ ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งเคืองขึ้นมานิดๆ

“ก็ไปสิ ข้าจะรอเจ้าอยู่ที่นี่และ”ฮาลเชิดหนี

“…เจ้าไม่ไปอาบกับข้าหรือ”อีริคเผลอยิ้มกับจมูกโด่งรั้นที่เชิดหนีเขา ฮาลตวัดสายตากลับมามองเขาทันทีและร่างสูงเองที่ลุกเฉือยๆ โอบเอวสอบของฮาลเข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้น

“แบบว่า เราอาบน้ำด้วยกัน ใต้แสงจันทร์ บางทีอาจจะได้ทำอะไรที่…สามีภรรยาเขาทำกัน”ฮาลนิ่งคิดตามที่อีริคกระซิบบอกเขา จะว่าไปเขาเองก็ไม่เคยไปอาบน้ำกับอีริค ยกเว้นตอนเด็กๆ มันคงจะเป็นการดีหากว่าเขาจะช่วยถูกตัวให้คนตัวสูง แบบนี่มีหวังได้เรียกคะแนนให้อีริคเขินเขาแน่ๆ

“นั่นฟังดูเยี่ยมมาก ข้าจะไปเตรียมเสื้อผ้าให้เจ้า”อีริคยกยิ้ม เขาเลียริมฝีปากระหว่างมองฮาลที่จู่ๆก็กระตือรือร้นวิ่งไปในห้องนอน ไม่แน่ใจว่าฮาลจะพอเข้าใจความหมายของเขาไหม แต่ถึงแบบนั่นไม่ว่าอย่างไรเขาก็รักฮาลอยู่ดี ชายหนุ่มผู้ที่กุมหัวใจของเขาตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก รักแท้ของเขา

*******************************

ในที่สุดดราม่าอีริคฮาลก็จบแบบสมบูรณ์ ขอบคุณที่ฝ่าฟันอุปสักด้วยกันมายาวนานมากมายขนาดนี่นะคะ

หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในการอ่านนนน

เรื่องหน้าเป็นเรื่องของ 3 คู่คะ เนื้อหารุนแรงบ้างเล็กน้อย และออกทางเรทนิดๆ แต่ก็ไม่รุนแรงอะไรร

หวังว่าจะชอบกันนะคะ ฝากติดตามกันต่อไป ขอบคุณคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน About true love, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

6 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Eric X Hal]#Spe About true love?

 1. คุณนายหลี พูดว่า:

  ฮิ้วๆ ในที่สุดสเปก็คลอดออกมาได้
  ฮาลก็ยังคงไว้ซึ้งความเป็นตัวเองของฮาลโดยแท้
  รู้สึกมีความสุขในการตกแต่งบ้านมากนะ รอสามี
  อุุส่าห์ยั่วเต็มที่ สามีทำเฉย ชิชะ

  ชอบจังเลย “ชายหนุ่มผู้ที่กุมหัวใจของเขาตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก รักแท้ของเขา”
  ดูเหี้ยมๆก็หวานเป็นได้เหมือนกันนะอีริค ><

 2. wikinaga พูดว่า:

  มันเเป็นภาพ ฮาลที่เป็นตัวทอม และเป็นทอมที่สวบบทบาทฮาลในเรื่องนี้ อ่านแล้วมันไม่ขัดใจอะไร เช่นว่า ทอมน่ะเหรอจะเป็นแบบนี้แบบนั้น ได้ขนาดนี้ขนาดนั้น อ่านแล้วตั้งแต่ต้นจนจบและตอนพิเศษ ๆ นี้ มันก็ยังคงไว้ซึ่งความเป็นฮาลจังเลยอะไรแบบนั้น มันคล้ายว่าเราไม่ยึดติดกับอะไร ในขณะที่ก็ไม่ลืมนิสัยของตัวละคร ดีมากอ่ะ

  ส่วนอิริคนี่แสดงออกทางคำพูดเพิ่มขึ้น เพราะมีบทเรียนจากการที่ไม่พูดอะไรเท่าไหร่ ก้ดีบ้าบอไปกับเมียที่น่ารัก ๆ อย่างฮาลเถิด…

  รองานต่อไป…คราบ..คร่าบ..คร้าบบบ

 3. Bowron พูดว่า:

  แหมมมมมมมมมม หวานได้ก็หวานไม่สนใครเล้ย
  ตอนแรกนี่หนีเขาตลอดอ่ะอีริค ทีเงี่ยหาเรื่องเนียนทำ…
  555555555555 แฮปปี้เอนดิ้งง รอนงานหน้าจ้าา า

 4. olpuy พูดว่า:

  เพลินมากค่าเรื่องนี้
  ไม่เคยคิดว่าจะชอบเรื่องที่คาแรคเตอร์หลุดกรอบกระจุยกระจายแต่แบบ. เรื่องนี้คือจิกหมอนมากๆ

 5. eveep พูดว่า:

  อ่านแล้วรู้สึกดีจัง เป็นฟิคที่รักมั่นคง แล้วก็ฝ่าฟันหลายเรื่องราวมาก ชอบค่ะอ่านแล้วลื่นมาก แอบลุ้นตอนทอมตัดสินใจเด็ดขาดแบบ…แอบสมน้ำหน้าคริส555555ปากแข็งดีนัก

 6. winternovember พูดว่า:

  และแล้วก็จบจนได้ฮาาา หลังจากโดนสปอยส์หลอกๆมาพักใหญ่ ฮาาาาา โอ้ยยยย ฮาลเอ้ยยยย จะยั่วเขา เขากลับแกล้งขรึม ฮาาา จบลงด้วยอีริคชวนอาบน้ำ แอบหื่นนะหมี ฮาาา ฮาลช่างใสซื่อเสมอน้นเสมอปลายจริงเชียว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s