[FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]R. #1 Please just one night

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

“นายอย่ามาทำให้ฉันโดนเบนด่าไปด้วยโอเคไหมทอม นายกล้าดียังไง ถึงไปคุยกับตำรวจ!”เสียงหวานแสบแก้วหูของเจมส์ดังเข้ามาแทบจะข้ามถนนไปให้ผู้คนที่เดินไปมาห่างออกไปหันมามอง แสงไฟในยามดึกที่ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรให้บรรยากาศดีขึ้นมากนัก ฝนที่พึ่งตกไปทำให้พวกเขาเสียบรรยากาศการทำงานมากทีเดียว อากาศที่หนาวบาดผิวจนทอมต้องพาตัวเองกับลูกพี่ลูกน้องต่างสายเลือดมาหลบมุมอยู่หลังร้านอาหารร้านหนึ่งเพื่ออาศัยไอร้อนจากฮิตเตอร์ด้านหลัง

ทอมถอนหายใจยาวพยายามอธิบายให้เจมส์ใจเย็นลงให้มากกว่านี้ เขาเป็นพวกเด็กกำพร้า เริ่มจะเหมือนพวกจรจัดที่ทำงานได้มากที่สุดคือ ขายบริการหรือเป็นอีตัวอย่างที่ใครๆ ว่ากัน แน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่ได้อยากทำอะไรแบบนี้มากนัก ไม่ได้อยากถูกดูถูกเหยียดหยาม เพียงแค่พวกเขาเป็นที่ถูกรังเกียจเล็กน้อยจนทำให้แม้แต่ร้านอาหารก็ไม่ยอมรับเขา ทอมรู้ดี…เพราะเคยไปสมัครงานแล้วหลายที่ เขาเคยทำงานได้มากสุดไม่เกิน3วัน ก็จะถูกคนเริ่มนินทาว่าเคยเห็นหน้าเขาตามตรอก สุดท้ายเจ้านายของเขาก็ลงท้ายด้วยคำในทำนองว่า จะกระทบกับกิจการจึงต้องขอให้เขาออกด้วยเงินค่าแรงล่วงหน้า3วัน ทอมทำอะไรไม่ได้มากนัก

พวกเขามีกัน 3 คน 3คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่ตอนที่อยู่บ้านเด็กกำพร้า ไม่มีใครรู้จักครอบครัวตัวเองมากมายนักหรอก เขาเองก็ไม่รู้เช่นกัน แต่พวกเขาพึ่งพากัน มีเบเนดิกเป็นคนที่อายุมากสุดและน่าเคารพนับถือที่สุดในหมู่พวกเด็กอายุมากในนั้น เขาดูแลพวกเราเหมือนพี่ชายคนนึง ดูแลทั้งเขาและเจมส์อย่างดีเสมือนน้องชาย และพวกเขาก็ดูแลกันเองยิ่งกว่าพี่น้องสายเลือดเดียวกัน ที่ทอมเคยลองจิตนาการว่ามันจะเป็นเช่นไร น่าเสียดายที่คืนนี้เบนไม่ได้มาด้วยกันจึงทำให้พวกเขาอยู่กันเองแค่สองคน ในที่ๆคุ้นเคยซึงว่าพวกเขามาทำงานเกือบๆทุกคืน

“เจมส์ ฉันไม่ได้คุยในเชิงนั้น เขาแค่มาถามว่าวันนี้อากาศดีไหม” เขาบอกการทักทายตามมารยาทก็เท่านั้น”นายต้องเข้าใจบ้างว่าพวกนั้นเขาก็ทำงาน ดีเท่าไรแล้วที่ไม่มาตรวจไอดีการ์ดฉัน”ทอมพูดต่อเมื่อพี่ชายคนรองตัวเล็กทำเป็นกอดอกแล้วมองหน้าเขาอย่างจับผิดเล็กน้อย ทอมเองก็มองตอบดวงตาสีฟ้าใสแจ้วนั่น

“ถ้าแบบนั่นงั้นครั้งหน้าก็อย่าคุย คืนนี้ฉันจะไปอีกสองบล็อก เจอกันที่บ้าน”เจมส์บอกและทอมเพียงถอนหายใจแรงๆเท่านั้น มองเจมส์ที่หันไปมองสำรวจใบหน้าตัวเองผ่านกระจกเงา เขาเห็นเจมส์หยิบลิปมันออกมาทาที่ริมฝีปากและยัดมันใส่มือเขา

“ทำตัวให้มันน่าดึงดูดหน่อยทอม นายหน้าตายังกับพวกพี้ยา แบบนี้แขกก็ไม่กล้าเรียกแล้วนายก็จะไม่ได้เงินรู้ไหม”ทอมยอมทาลิปมันอย่างว่าง่าย หันมาพยายามเซทผมตัวเองตามอย่างที่เจมส์บอก ก่อนจะร้องออกมาเมื่อถูกตีเข้าที่แขนและหันมาอย่างรวดเร็ว เจมส์หยิบลิปมันไปจากมือเขาและยัดที่เขียนขอบตามาให้

“ทำตัวให้น่าดึงดูด ฉันจะไปแล้วเก็บไว้ที่นายก่อนแล้วกัน”เขามองคนที่หันหลังมองซ้ายมองขวา

“เจอกันบ้านหลังไหน”เขาถามไป เห็นอีกฝ่ายหันมามองเขาและหันกลับไปตามเดิม

“บ้านที่เช่ากันไว้เมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นและ ถ้าเจ้าของเอาของเราไปทิ้งนายก็ปีนเข้าทางหน้าต่าง”ทอมถอนหายใจกับชีวิตของพวกเขา มองเจมส์ที่สบทด่าน้ำที่นองอยู่บนพื้นก่อนเขาจะหันมา ซุกมือกับกระเป๋าแล้วเดินย้อนกลับไปอีกทางเพื่อทำงานของเขาบ้าง

คริสมองออกไปนอกรถ บางอย่างทำให้เขาสนใจบทสนทนาดังลั่นในตรอกเล็กๆตรงนั้น เวลาตอนเกือบเที่ยงคืนในเวลานี้ แทบจะไม่มีคนเดินเพราะฝนที่ตกและอากาศหนาวด้านนอก ไอร้อนจากปล่องด้านบนทำให้แม้ว่าเขาจะแค่นั่งในรถก็พอรู้ว่าข้างนอกมันเลวร้ายแค่ไหน ทั้งมืดและหนาว ต่างกับฮิตเตอร์อุ่นๆและเบาะหนังราคาแพงในรถที่เขานั่งอยู่เป็นไหนๆ เขาคือคริส แฮมสเวิทธ์ เจ้าของบริษัทหลายเเห่งในเครือ เจ้าของธนาคาร นายทุนและทุกอย่าง คนหลายแสนคนที่ทำงานให้เขา

เจ้าของดวงตาคมกริบสีฟ้ายังคงมองตามคนตัวเล็กคนหนึ่งที่เดินหนีออกไปแล้ว ทั้งสองคนเหมือนจะคุยกันเรื่องอะไรร้ายแรงบางอย่าง เมื่อรอดูว่าคนๆนั้นเดินพ้นไป ดวงตาเขากลับตวัดกลับมาจ้องไปยังชายหนุ่มผิวขาวผมสีเข้มที่เขายังไม่อาจบอกได้ว่าสีอะไร ใส่เสื้อฮู๊ดสีดำ อีกฝ่ายสบถบางอย่างและเดินต่อไปตามทางยาวด้านหน้า เหมือนกับกำลังอารมณ์เสียและด่าทอบางคนที่เบื่องบน ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มเล็กน้อย บางอย่างยิ่งทำให้เขานึกสนุกและยกมือบอกให้คนขับรถค่อยๆ ขับตามไปช้าๆ ทำไมคนน่ารักแบบนี้ถึงมาเดินตามถนนแบบนี้ได้

ทอมหันมามองรถยนต์สีดำด้านแล้วหันกลับมา รถคันข้างๆดูเหมือนจะเป็นคันเดียวกับที่ขับตามเขามาพักนึงแล้ว มันทำให้ชายหนุ่มตัวสูงยกยิ้มแล้วทำตัวอ้อยอิงลงมาก ทอมแกล้งเดินให้ช้าลงก่อนจะเปลี่ยนเป็นสาวเท้าไปหาช้าๆ แน่นอนว่ารถคันหรูยอมจอดลงเมือเขาเข้าไปใกล้ ในไม่ช้ากระจกสีดำสนิทค่อยๆ เลื่อนลงมา กลิ่นหอมอ่อนๆจากฮิตเตอร์และเหล้าชั้นดีลอยออกมาเล็กน้อย ต่างจากกลิ่นเครื่องทำความร้อนและถนนมืดๆ สกปรกที่เขาอยู่เป็นไหนๆ

“สวัสดีครับคุณผู้ชาย มีอะไรให้ผมช่วยไหม?”ทอมเท้ามือกับขอบหน้าต่างรถ ก้มลงมองใบหน้าหล่อคมคายของชายหนุ่มผมทองที่มองมายังเขา ท่าทางยั่วยวนและรอยยิ้มหวานดูจะปั้นได้ง่ายมากขึ้นเมื่ออีกฝ่ายค่อนข้างท่าทางดีใช่ได้ อย่างน้อยๆก็ไม่ใช่ตาแกอ้วนกลมที่มองมาที่เขาเหมือนจ้องมองเนื้อบนจาน

“ขึ้นมาบนรถสิ”ทอมยิ้มออกมามากขึ้นไปอีกกับคนที่ท่าทางจะเป็นถังเงินให้เขาได้ในวันนี้ ทอมยืนขึ้นดีๆและเปิดประตูเข้าไปนั่งด้านในอย่างรวดเร็ว ขยับตัวเล็กน้อยกับเบาะนุ่มและสบายอย่างที่เขาไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแค่เบาะหนังนี่คงจะราคาแพงจนเขาไม่อาจจะจิตนาการได้ ทอมหันมาหาคนที่ตอนนี้ยอมขยับให้เขาและหันมามองเขาด้วยสายตาที่บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไง

“ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ ที่รัก” ทอมกระซิบเสียงยั่ว นั่งรอว่าเขาจะต้องทำงานอะไรบ้างและที่สำคัญที่สุดคือเขาจะได้เงินเท่าไรกันแน่

“ฉันจะให้นาย100เหรียญ ให้เลิกเรียกว่าที่รัก” ทอมเลิกคิ้วกับน้ำเสียงทุ้มต่ำแต่ก็พยักหน้ารับ

“นายชื่่ออะไร”คริสเอ่ยเบาๆ เจ้าของร่างสูงใหญ่ก้มมองชายหนุ่มด้านข้างที่ยังคงยิ้มยั่วให้เขา เหมือนถูกตั้งโปรแกรมมาหรือไม่ก็มองเขาเป็นอะไรอย่างอื่นเช่น…ถุงเงิน คริสเลียริมฝีปากและหันมาสั่งให้คนขับรถออกรถตรงกลับไปที่บ้าน

“อะไรก็ได้ที่คุณต้องการจะเรียก”ทอมตอบกลับเสียงหวาน ลูบมือลงบนต้นขากำยำแต่คริสกลับขยับตัวออกจนทอมนึกแปลกใจแต่ก็ตีความอย่างรวดเร็วว่าคงเป็นพวกคนรวย อยากลองอะไรที่ท้าทาย

“ที่ฉันต้องการจะเรียกคือชื่อนาย”คริสสั่งเบาๆ ทอมเองเริ่มจะไม่แน่ใจและเเปลกใจกับท่าทางสุดหรู การวางตัวแบบผู้ดี ก็เป็นการวางตัวให้สมกับท่าทางภายนอกแต่ที่มันทำให้เขาแปลกใจและประหม่าคือการที่คนตรงหน้าดูสุภาพต่อเขาเหลือเกิน ชายหนุ่มยังคงยิ้มอยู่อย่างรักษาท่าทาง

“ทอม ฉันชื่อทอม”ทอมตอบกลับผู้ชายตรงหน้า ไม่เข้าใจนักว่าทำไมอีกฝ่ายถึงได้สนใจจะรู้ในเรื่องที่ไม่จำเป็น สำหรับเขาและแขกแบบนี้

“ฉันคริส ยินดีที่ได้รู้จัก”คริสตอบ

“คุณไม่จำเป็นต้องบอกอะไรผม”ทอมเผลอหัวเราะเบาๆ เงยมองร่างสูง “มันไม่มีอะไรสำคัญและมันเป็นเรื่องส่วนตัวของคุณ”ทอมรู้ว่าเรื่องนี้ไม่สำคัญ เขาเรียนรู้มานานมากว่าแขกเองบางคนถึงแม้จะรังเกียจพวกเขาจนไม่อยากจะให้ใครรู้ว่าได้มาค่องเกี่ยว แต่ก็ยังอยากจะพาเขากลับไปด้วย ทั้งอย่างรูปร่างหน้าตาหรืออะไรหลายๆอย่าง แน่นอนว่าแขกพวกนั้นไม่มีใครแม้ซักคนสนใจจะรู้เรื่องของพวกเขา

“นายไม่รู้หรือว่าฉันเป็นใคร”คริสขยับตัวดีๆ มองอีกฝ่าย ก่อนจะหันมาเมื่อประตูรถเปิดออกหลังจากผ่านมาไม่นานมากนัก พวกเขาถึงบ้านเสียที ทอมเพียงแค่อ้าปากเพื่อจะตอบ ดวงตาสีสวยมองเขาและอีกฝ่ายที่ยักไหล่ ราวกับชั่วแวบหนึ่งเขามั่นใจว่าทอมกำลังคิดหาคำตอบใหม่ๆเพื่อเอาใจเขา

“ผมเคยเห็นรูปคุณในนิตยสารที่วางแผงขาย หลายเล่ม…แต่ไม่ได้สนใจ”ทอมบอกเสียงหวานตามความจริง คริสเองไม่ได้ว่าอะไรกับคำตอบของเขา เพราะเขาก็พอรู้ว่าอีกฝ่ายอาจจะยังกลัวๆว่าเขาจะทิ้งไปหรือไม่ทิ้งกันแน่ คนที่ต้องการเงินจากเขาจนออกมาชัดทั้งกริยาและท่าทาง แต่คริสไม่ว่ากันในเรื่องนี่อยู่แล้ว หลังจากพาทอมเข้ามาในบ้านร่างสูงก็อดยิ้มบางๆไม่ได้ เมื่อทอมสาวเท้าตามมาแล้วหยุดมองเพดาน โคมไฟราคาแพง พรม ภาพสีน้ำมันและอื่นๆที่ตกแต่งภายในบ้าน เขาจึงเลือกจะหยุดอยู่ตรงนั่นให้ทอมมองสำรวจรอบๆตามสบาย

/*/

“ดื่มไหม?”ทอมละสายตาจากโคมไฟคริสตัลที่เขาเคยเห็นแล้วคิดว่ามันมีแต่ในวังแต่ดันมีอยู่จริงซะด้วย ยังกับตอนนี่เขาอยู่ในหนังไม่มีผิด เขามองคริสที่เดินหายไปหยิบขวดไวน์ออกมาพร้อมกับแก้วสองใบ ชายหนุ่มละสายตาขึ้นมองใบหน้าคมและก้มลงมามองขวดไวน์ราคาแพง รีบพยักหน้าให้อย่างรวดเร็วใครละจะปฎิเสธของดีท่าทางราคาแพงขนาดนี่ คริสเดินมาหาเขาก่อนจะนำทางพาขึ้นไปยังชั้นบน

“เข้าห้องน้ำก่อนไหม ทางซ้ายนั่น”ทอมหันมามองห้องนอนขนาดใหญ่…มาก สาบานได้ว่าใหญ่กว่าห้องพักโรงแรมถูกๆที่เขาชอบถูกปล่อยไว้หรือแม้แต่บนรถ ที่นี่หอมและดูหรูหราจนเขารู้สึกว่าตัวเองช่างดูสกปรกมากเกินกว่าจะเหยียบพรมบนพื้นด้วยซ้ำ ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลยกมือขึ้นลูบผมเบาๆ ให้มันดูดีกว่านี้ เหลือบตาขึ้นมองเงาตัวเองผ่านเจกันสีทอง เขายิ่งรู้สึกโทรมและมอซอจนอยากจะร้องไห้ เขาไม่เคยมาที่แบบนี่ ที่ที่ดีขนาดนี่นอกจากห้องพักเก่าๆ หรืออาจจะในรถก่อนจะถูกเตะส่งออกมา ชายหนุ่มคิดเซงๆแล้วหันมาเมื่อจู่ๆ คริสขยับมาใกล้พร้อมแก้วไวน์ในมือ รอยยิ้มของร่างสูงหล่อเหลาจนเขาเผลอหลบตา

“หวังว่าจะถูกปาก” ทอมค่อยๆนั่งลงบนโซฟาเมื่อได้รับแก้วไวน์มาไว้ในมือ เขาพบว่าโซฟาที่เขานั่งอยู่ช่างนุ่มและอบอุ่นมากกว่าเก้าอี้ที่เขาเคยนั่งเป็นไหนๆ ดวงตาสีเขียวอมฟ้าก้มมองของในมือแล้วยกขึ้นจิบเบาๆ พอใจกับรสชาติหอมหวานจนดื่มอีกรวดเดียวหมด แม้จะเสียดายว่าจะละเลียดๆดื่มดีไหม ชายหนุ่มแอบเงยมองคริสที่หันหลังอยู่จึงรีบรินไวน์เพิ่มอีกแก้ว

“เราจะเริ่มเมื่อไหร่”ทอมถามออกมาในที่สุด เขาเงยขึ้นมองคนที่ตอนนี้กำลังยุ่งกับเครื่องเสียงห่างออกไปและคริสที่หันมาจากการเปิดเพลงเบาๆ มองเขาแล้วขมวดคิ้ว

“เริ่มอะไร” ทอมยักไหล่

“ก็ที่คุณพาผมมา มีเซ็กซ์กัน คุณจ่ายและผมก็ไป”ทอมตอบอย่างไม่ใส่ใจ

“หลังจากนายดื่มของพวกนั้นหมด”คริสตอบด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำรื่นหู ทอมเองก็ทำได้แค่ยกไวน์ดื่ม ค่อยๆ ละเลียดกินเพื่อเก็บทุกรสชาติ เขามั่นใจว่าชาตินี้ในชีวิตเขาคงไม่มีปัญญาซื้อแม้เพียงแก้ว คริสมองชายหนุ่มที่นั่งดื่มไวน์เงียบๆ เขาชอบเวลาที่ทอมค่อยๆ ดื่มมันช้าๆ ราวกับกลัวมันหมดและเขาก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงชอบนัก คริสยกแก้วไวน์จิบในส่วนของตัวเองและเดินกลับมายังชายหนุ่มที่นั่งบนโซฟาในห้องนอนเขาเมื่อทอมดื่มทุกอย่างหมด

“ผมมีกฎ”ทอมพูดหลังจากที่เห็นว่าคริสนั่งลงข้างๆ “คุณต้องใช้คอนด้อมและเจล ไม่มีจูบ ไม่มีการถูกของๆผม ผมจะใช้ปากให้เมื่อคุณใส่คอนด้อมเท่านั้น”ทอมบอกต่อและลุกขึ้นมา เขาพึ่งสังเกตเห็นจริงๆ ว่าคริสช่างสูงโปร่งและตัวใหญ่มากสำหรับเขา ใบหน้าหล่อคมคายและเคราบางๆ เมื่อคริสลุกขึ้นมาแล้วจูงมือเขาไปยังเตียงกว้างห่างออกไป

“ได้แน่นอน”คริสพยักหน้ายอมรับ เห็นทอมเดินมาใกล้เขาและช่วยถอดเสื้อผ้าออกอย่างคล่องแคล่วคริสเองก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ ได้แต่ยืนนิ่งๆ ให้อีกฝ่ายถอดชุดออกและทอมที่ดันเขาลงบนเตียง อีกฝ่ายจูบลงบนแผ่นอกกว้างของเขาลากลิ้นลงมายังมัดกล้ามที่ท้องและใช้มือกุมรอบแกนกายร้อนเมื่อมือเรียวๆนั้นปลดกางเกงเขาออกเมื่อไรเขาก็ไม่รู้ บีบมือขึ้นลงแรงๆ จนเขาหลับตาครางต่ำกับความรู้สึกร้อนวาบ ทอมนั่งคุกเข่าลงไประหว่างขายาวทั้งสองหยิบคอนด้อมจากกระเป๋ากางเกงเขามาจัดการสวมให้อีกฝ่ายอย่างชำนานแล้วก้มลงไปลากลิ้นตามความยาว แล้วตวัดลิ้นดูดเม้มรอบส่วนหัวและดูดแรงๆ ใช้ปลายนิ้วดุนดันลูกบอลแฝดด้านล่างช้าๆ บีบบ้างเล็กน้อยกระตุ้นอารมณ์ คริสเพียงแค่จับเส้นผมเขาและลูบมือต่ำลงมายังหลังคอ บังคับจังหวะเขาว่าควรไปตรงไหน แม้ทอมจะรำคาญบ้างแต่ก็ยังรู้สึกดี เขารู้ว่าคริสไม่ได้ทำร้ายเขาและสุภาพมากถ้าเทียบกับแขกที่เขาเคยเจอ

“ขึ้นมาสิ ฉันจะทำบ้าง” ดวงตาสีเขียวสวยตวัดมองคริสอย่างแปลกใจ เขาขึ้นไปจูบผิวสีแทนแรงๆตรงช่วงลำคอแต่ไม่ให้คริสจูบเขา

“ไม่จำเป็นต้องทำอะไร ผมจัดการเอง” เขาบอกเสียงพร่า จับกางเกงคริสและดึงออกจนไปกองที่พื้น

“แต่ฉันว่ามันไม่ยุติธรรม” คริสอ้าขาออกเล็กน้อยให้ทอมทำอะไรได้ถนัด เขาชอบมองริมฝีปากบางสีชมพูขยับลากเบาๆ บนกายเขา แพขนตายาวล้อมกรอบเพชรสีเขียวสวยมองเขาอย่างยั่วยวนและลากลิ้นขึ้นมาบนกายของเขาที่ร้อนและทรมาน

“ผมมีหน้าที่ให้ความสุข คุณไม่ต้องกังวลตราบใดที่จ่าย” ทอมยันตัวขึ้น เขาถอดเสื้อออกและขึ้นมานั่งบนตักคริส ดึงกางเกงยีนต์ลงและนั่นทำให้คริสเห็นว่าเขาไม่ได้ใส่ชั้นใน ทอมวางกางเกงข้างๆ และใช้สะโพกกลมเบียดไปมากับกายร้อนผ่าว จับมือคริสออกเมื่ออีกคนพยายามสัมผัสเขา

“ผมไม่จำเป็นต้องมีอารมณ์ร่วม ทำตัวตามสบาย ที่รัก” เขาก้มจูบอ้อนๆ บนแผ่นอกกว้าง

“หมายถึงนายจะไม่เสร็จงั้นหรือ” คริสคำรามต่ำ “อีกอย่างบอกว่าอย่าเรียกว่าที่รัก…” เขาบีบก้นนิ่มของทอมแรงๆจนทอมร้องเบาๆ เมื่อชายหนุ่มไม่ยอมให้เขาสัมผัสตัวเขาก็เลยทำได้แค่บีบบั้นทายนุ่มไว้

“ไม่ใช่เรื่องสำคัญ” ทอมครางกระเส่าตอบ”พร้อมจะเข้ามาหรือยัง” ทอมยันตัวไปหยิบเจลหล่อลื่นจากกระเป๋าหลังกางเกงเขามาบีบใส่นิ้ว ทาให้ชุ่มที่ช่องทางด้านหลังของเขา ใช้ส่วนหนึ่งทาบริเวณแกนกายใหญ่ร้อนและเริ่มกดตัวลงไป แทบจะไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักในกายที่เขาจะเข้าไปในร่างกายอบอุ่น แม้จะมีบางครั้งที่ทอมสบถครางเบาๆกับขนาดของเขา บางอย่างทำให้คริสเริ่มสงสัยจริงๆ ว่าทอมจะต้องเจอแขกกี่คนต่อคืนกว่าจะได้พัก

“เยี่ยม…”ทอมครางออกมาอย่างเอาใจ เขาเริ่มขยับตัวขึ้นลงบนร่างกายกำยำ หอบหายใจเมื่อคริสกระแทกกายสวนเขาแรงๆ หลายครั้ง จับสะโพกเขาไว้และดันให้เขามาด้านหน้าจนทอมต้องยันแผ่นอกสีแทนเอาไว้ ร้องออกมาเมื่อคริสเบียดกายด้านในเพื่อหาจุดไวสัมผัสของเขา

“นายควรจะเข้าใจกฎ” ทอมเร่งกายสวนครางอื้อเสียงเบากับขนาดที่บางครั้งทำเขาจุก

“ฉันหาจุดที่รู้สึกดีอยู่” มือหยาบลูบไปมาบนก้นนิ่มและเอวสอบเพรียวทอมตัวเล็กและผอมบาง…เกินไป รอยช้ำบางแห่งทำให้เขาไม่พอใจนัก เขาเกลียดขึ้นมาเวลาที่เห็นรอยเขียวช้ำในบางบริเวณ คริสเร่งกายเข้าหาทอมก่อนจะเปลี่ยนมาจับทอมกดลงบนเตียง อยากจะจูบแต่ก็ไม่อาจทำได้ เขาชอบเส้นผมสีดำที่ละอยู่บนหมอนของเขา ชอบดวงตาสีเขียวที่คลอด้วยน้ำตาและมองมายังเขา คล้ายกับลูกแมวน้อยจอมผยศ เขาชอบทุกอย่างจนแทบเสียการควบคุม

“เยี่ยมมาก”ทอมเงยหน้าหอบกระเส่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมานานมากแล้ว เขาไม่เคยมีความสุขกับการมีเซ็กซ์มาก่อน ยิ่งกับคนที่จ่ายเขายิ่งไม่เคย แต่นี่ทุกอย่างกลับแปลกไป เขาแยกขาออกให้คริสเข้ามาในกายลึกเท่าที่คริสต้องการ สมองขาวโพลนและอยากให้คริสรุนแรงกว่านี้ ยกมือโอบรอบลำคอกำยำเพื่อหาที่พึ่ง ไม่มีเวลาสนใจแม้คริสจะกำลังจูบผิวของเขาแรงๆ ลงมายังช่วงบ่ามันต้องไม่ใช่แบบนี้ ทอมกรีดร้องอยู่ในหัวเพราะคริสเขากำลังมีอารมณ์ ร่างกายกำยำใหญ่โตที่โอบรอบเขาเอาไว้ ท่อนแขนเต็มไปด้วยมัดกล้ามยันตัวเองไว้กับที่นอน อีกมือหนึ่งยกท่อนขาเขาขึ้นเพื่อให้คริสเข้าไปง่ายขึ้น ครั้งแรกที่เขาบิดกายร้องขอ ต้องการให้คริสเข้ามาแรงกว่านี้ ดุดันกว่านี้…

“ทอม ฉันใกล้แล้ว”

เขาลืมตาขึ้นมามองคริส ลูบมือผ่านเรือนผมยาวสีทองสวย รองรับชายหนุ่มที่เข้ามารุนแรงขึ้นจนทอมอดจับกายตัวเองและเร่งขยับตามอารมณ์ไม่ได้ คริสกำลังจูบไปตามผิวเนื้อของเขาก่อนที่ทอมจะรู้สึกร้อนเมื่อคริสปลดปล่อย อีกฝ่ายดันกายเข้าลึกเบียดเสียดเขาก่อนจะถอนกายออกมา ชายหนุ่มร่างสูงมองคนที่นอนใบหน้าแดงบิดเล้า ทำให้คริสใช้นิ้วแทนและกดตรงจุดไวสัมผัสของทอม ลูบเล้าเข้าออกแรงๆช่วยทอมอีกแรงจนไม่นานทอมจึงปลดปล่อยตามออกตามมา

“นายควรนอนพัก” คริสบอกเมื่อดึงคอนด้อมออกแล้ว ทอมเพียงพยักหน้ารับอย่างหมดแรงและยอมนอนให้เขากอดเอาไว้  คริสมองลำคอขาวที่ยังแดงน้อยๆจากกิจกรรมเมื่อครู่ เผลอกดจูบลงไปเบาๆแต่ทอมก็ไม่ว่าอะไรเขา

“…”ทอมไม่ได้พูดตอบอะไร เขาไม่กล้าว่าหรือพูดถึงเรื่องเงิน เขากำลังอายกับตัวเองที่ปล่อยให้ร่างกายเขาเผลอไผลไปในเวลางาน เขาไม่มีแรงแม้แต่จะขัดขืนเวลาที่คริสใช้ท่อนแขนแข็งแรงโอบรอบเอวเขา ได้ยังไงกันที่เขากล้ามีอารมณ์ร่วมแล้วยังนอนอ้าขายินดีให้แขกใช้นิ้วต่อให้เขาอีก…มันควรจะเป็นเขาที่บริการแต่ดันต้องให้คริสมาลำบาก เขาละอยากจะแทรกแผ่นดินหนีที่ตัวเองเป็นแบบนี่ หากว่าคริสให้เงินเขาเมื่อไรละก็ เขาจะได้รีบไปเสียที

************************

สวัสดีคะ ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน

ฟิคเรื่องนี่จะออกแนว ดาร์กๆเล็กน้อย(นิดเดียว) 555 เป็นความรักของ 3คู่นะคะ

คือ ริชเบน คริสทอม ไมเคิลเจมส์

หวังว่าทุกคนจะชอบและเป็นกำลังใจให้จีนนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Please Just One Night, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

10 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [ChrisXTom]R. #1 Please just one night

 1. Shinya Shiromizu พูดว่า:

  อ๊ากกกกกกกก บ้าเจงงงงงง
  พี่จีนแต่งอะไรออกมาค้าาา โอ๊ยยยยยเขินชิหายเลย >//////////w////<

  • Shinya Shiromizu พูดว่า:

   อ้าวพิมพ์ตั้งเยอะ ทำไมได้แค่นี้ งงงง
   ไม่เป็นไรพิมพ์ต่อเลยย
   แงงงงง ตกหลุมรักพี่ทอมอีกแล้วล่ะะะ สายยั่วก็ชอบบบบ มันก๊าวใจเหลือเกินค้าาาา
   ชักอยากรู้แล้วว่าสองคนนี้จะรักกันแบบไหนนน จะย้ายมาอยู่ด้วยกันรึปล่าวว
   หึยยย อยากอ่านตอนต่อไปเร็วเลยค้าาา นับวันรอเบยยย
   >//////////<

   ตะลึง!!! มาอ่านตอนท้าย มีไมเคิลเจมส์ 0////[]///0
   บ้าไปแล้วววว พี่จะให้หนูเสียเลือดแค่ไหนถึงจะพอใจค้าาา
   แงงงง รอ รอ รอๆๆๆๆๆๆ รออออออ ติดตามตอนต่อไปรัวๆค่าาา
   Y///)-(////Y

 2. คุณนายหลี พูดว่า:

  ชอบมากๆเลยนะคะพี่จีนขาาาา แต่งมาเยอะๆเลย กำลังว้อน
  คริสทอมแบบนี้พี่ชอบ มันแหวกแนวได้ดีจริงๆ
  ลองไปใช้ชีวิตเป็นคุณนาย ทำงานการกุศลก็ดีนะคะทอมขา
  สามีรวยๆ ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอกน่า
  เพื่อเด็กกำพร้าของเรา ><

 3. Byul พูดว่า:

  แอร๊ยยยยยยย ร้อนแรงมากค่ะ (แอบรออ่านไมเคิลเจมส์)

 4. Gimme Bromance พูดว่า:

  ตายเลยค่ะ…..แบบว่า สูญเสียเลือดกันตั้งแต่เรื่องแรกกันเรยทีเดียว แอร๊ยยยยย~
  แถมคู่ต่อๆมายังชวนให้โคตรอยากติดตามเลยค่ะ!
  รอค่ะ รอตามต่อไปอย่างหื่น…เอ้ย……ใจจดใจจ่อ><~

 5. wikinaga พูดว่า:

  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ++++++
  ฟิคบ้าอะไรวะะะะะ ห๊ะะะะะะะะะะะะะ
  อ่านแม่งทั้งวัน ตั้งแต่อัพ มาจนมาเม้นเนี่ย
  เต็มอิ่ม จุใจกันไปห้องนึงเลยค่ะ เหลือห้องไว้ให้คู่อื่น ๆ ต่อ
  ทอมมีอารมณ์กะแขก ไม่แปลกหรอกน่าาาา แต่แขกคนนี้พิเศษสุด ๆ ถึงใจล่ะเสะ ฮุฮุ
  อย่าหวั่นไหว ได้เงินแล้วเผ่นซะะะะะะะ แอ๊ยย
  สนุกกันเยอะ ๆ นะ อย่าดราม่า แฮปและปี้กันต่อไป เทอญ สาธุ

  –รอคอยฟิคเธอมาแสนล้านนนาน พุดไปเมื่อวานอะไรไม่รู้ ลงเลย น่ารักจี ๆ มาดีดปากสักสามทีีี
  ตอนต่อไป เร็ว ๆ นะ พี่จีนนนนนน
  หนูรอติดตามใจจดจ่อเลยค่าาา
  จุ๊บ ๆ จึ๊ก

 6. Tong Sunisa พูดว่า:

  คู่แรกก็ร้อนแรงเชียว งืออออออ ชอบทุกคู่เลยยยยยย

 7. amiten พูดว่า:

  คือกลับมาอ่านอีกรอบตามสัญญา 5555
  คือดีงามมมมมม
  พี่คริสน่ารักอ่ะ แบบหลงพี่ทอมสุด
  คือเหมือนแมวสนใจอะไรซักอย่างแล้วแอบมองๆ
  น่ารักมากกกกกกกกกกกก
  คือพี่คริสดูมุ้งมิ้งอ่อนโยนอ่ะ
  คือเหมาะสมไง น่ารักสุด//อินี่ฟินกนะอักเลือดตาย 555

 8. winternovember พูดว่า:

  มาตอนแรกก็ร้อนแรงเบย แฮ่กๆ =.,=

 9. เจอิน พูดว่า:

  แซรบ พริก10เม็ดมากทอม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s