[FIC] RichLuke [Richard X Luke] lil Bowman

Erica Meme [Fiction all]

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Richard A. X Luke E.

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ริชาร์ตกลับเข้ามาในโรงแรมหลังจากที่เขาไปปาร์ตี้มา ฉลองความสำเร็จของงาน สำหรับเขาแล้ว การที่หนังเดอะ ฮอบบิท กลายเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจและมีแต่คนชื่นชอบนั่น เป็นเรื่องที่ช่างน่ายินดี พวกเขาปาร์ตี้กันอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรมแต่น่าเสียดายที่เขาขอตัวขึ้นมาพักผ่อนด้านบนก่อน ร่างสูงหายใจยาวพยายามจ้องมองดวงไฟหน้าประตูเพื่อให้เขาตื่นกว่านี่ หันกลับมาดูเลขที่ห้องและเปิดประตูเข้าไปด้านใน

“ไง…”ริชาร์ตเลิกคิ้ว เขาเผลอทักออกไปเมื่อเห็นแผ่นหลังของใครบางคนยืนอยู่ ห้องที่ตกแต่งแบบห้องอื่นๆ ต่างกันตรงที่มีแค่ไฟหัวเตียงส่องทำให้ห้องมืดสลัวๆโดยมีเพียงแสงสีส้มเท่านั่น อีกฝ่ายท่าทางจะยังไม่ได้ยินเขาเพราะกำลังคุยโทรศัพท์และหันหลังอยู่ เขาจึงค่อยๆปิดประตูและยืนรออยู่ตรงนั่น

“..ก็ได้! งั้นก็ตามใจเลย ฉันไม่ยุ่งแล้ว”ลุคทำเสียงแข็งงอนๆ เขาปกปิดมือถือทันที ตามด้วยปิดเครื่องและรีบเก็บมันลงกระเป๋ากางเกง เขาถอนหายใจยาวเหยียด ลูบผมแรงๆและหันมา แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นริชาร์ตยืนอยู่ตรงนั่น ร่างสูงและใบหน้าคมยกยิ้มอย่างสุภาพให้เขาจนลุคกระพริบตาถี่ๆไล่หยดน้ำตาและแส่มองทางอื่น

“ฉันขอโทษที่เสียมารยาท…แต่ พวกข้างล่างให้ฉันขึ้นมาพักได้เลยอยากเข้ามาดูนายด้วย”ริชาร์ตพูดขึ้นมาในที่สุด เขายิ้มให้ลุคที่ยังท่าทางไม่สบายใจ อีกฝ่ายไปแค่ครึ่งแรกของงานและขึ้นมาพักอย่างรวดเร็ว คนอื่นๆเองก็ห่วงไม่น้อย

“ฉันสบายดี แค่ปวดหัวนิดหน่อย..และเริ่มเมา”ลุคยิ้มแห้งๆ เขากระแอมและเดินเลี่ยงมานั่งที่โซฟา เขาไม่ได้สบายดีนัก เขาเรียกได้ว่าทะเลาะกับจอนนิดหน่อย เจ้าตัวเลิกงานแล้วก็ไม่บอกเขา โทรหาก็ปิดเครื่อง และพอได้คุยกันก็รู้ว่าไปดื่มกับเพื่อนและลืมโทรมาหา เขารู้ว่ามันงี่เง่าแต่ก็ยังเผลองอนจนได้ นึกหงุดหงิดตัวเองแต่ก็หงุดหงิดจอนไปด้วย

“..นายปรึกษาฉันได้นะ ฉันเป็นผู้ฟังที่ดี”ริชาร์ตเดินเข้าไปใกล้และนั่งลงข้างๆเพื่อนนักแสดงของเขา มองรอยยิ้มเล็กๆและดวงตากลมที่หันมามอบให้เขา อีกฝ่ายยังคงถอนหายใจหนักมือหยาบจึงเอื่อมไปรินน้ำใส่แก้วและยื้นให้คนข้างกาย พึ่งสังเกตเห็นแก้วเหล้าและขวดเปล่าวางอยู่มุมหนึ่งของโต๊ะ

“นายดื่มเยอะเลยนิ”เขาว่า

“ไม่มีอะไรหรอก แต่ก็ขอบใจ”ลุคยิ้มนิดๆ “นายไม่มีทางเข้าใจหรอกริชาร์ต นายนะทั้งสุภาพ หล่อเหลา สูง ใครได้นายเป็นแฟนคงไม่มีทางขัดใจนายได้”ริชหัวเราะกับคนที่ท่าทางเหมือนจะประชดเขาแปลกๆ อีกฝ่ายยกเหล้าดื่มและดื่มน้ำที่เขาให้ตาม

“นายกำลังบอกว่าฉันหล่อ แต่ยังหาแฟนไม่ได้ใช่ไหม”เขาแกล้งถามจนลุคยิ้มขำ

“ไม่ๆ ไม่ใช่แบบนั่นแน่นอน”ลุคตอบ “นาย…นายเคยแบบ.. ถ้าสมมุตินายมีแฟนแล้วมันดู… เขาดูไม่ว่าง เขาไม่สนใจนายเลิกซักนิด ทั้งๆที่แค่นีก็ห่างกันจะตายอยู่แล้ว เวลาก็น้อยแต่ก็ยังไม่สนใจกันเลย”ลุคทำเสียงแข็ง และรินเหล้าดื่มอีกจนริชาร์ตแทบจะจับขวดไว้ไม่ทันไม่งั้นมันคงล้มจากการกลิ้งลงพื้น

“นายอาจจะกำลังเข้าใจผิด…ฉันเชื่อว่าจริงๆ-“

“ไม่ๆ ริชชี่ ฟังฉันนะ”ร่างสูงยอมหยุดเมื่อลุคจับบ่าเขาเอาไว้ โอบและดึงเขาจนเข้าไปหาใกล้ๆ “นายหล่อมากแล้ว..นายเท่ห์มาก หล่อสมบูรณ์แบบ หากเป็นนายนายไม่มีทางทำแบบนั่นแน่ นายจะต้องสนใจแฟนนายมากเลยริชชี่ นายจะต้อง..จะต้อง…”ลุคเริ่มบีบน้ำตาจนมันคลอเอาไว้ เม้มปากและหันกลับมาดื่มอีกหลายอึกจนริชาร์ตต้องแย่งแก้วมา

“นายเมาแล้วลุค ไปนอนนะ”เขาลุกขึ้นและพยายามดึงลุคขึ้นมาด้วย อีกฝ่ายก็ทำตามอย่างว่าง่าย ซึ่งควรจะบอกว่าแทบจะคอพับคออ่อนมาซบเขาเสียมากกว่า

“ทำไมจอนถึงใจร้ายแบบนี่…เขาสนใจแต่การเดินแบบ เขาทำตัวยังกับเป็นนายแบบ”ลุคเริ่มร้องไห้ซุกแผ่นอกริชาร์จ

“นายเข้าใจผิดนะลุค จอนเขาไม่ได้สนใจเรื่องถ่ายแบบมากกว่านาย เขาแค่ทำงาน”ริชาร์ตกระชับมือรอบเอวสอบและพาลุคให้ตามเขามาที่เตียงด้านหลัง คำรามเบาๆกับคนตัวสูงที่ยังคงรัดคอเขาแน่นจนเดินไปสะดวก

“เข้าไม่ได้ทำงาน เขาไม่ใช่นายแบบ…เขาเป็นสุนัขป่าตัวใหญ่ เขาเป็นแฟนฉันด้วย..”ริชาร์ตยิ้มแห้งๆยามที่ลุคตบหน้าเขาและจับให้หันมาจ้องหน้ากันด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้มากยิ่งขึ้น ดวงตาคมกริบสีอ่อนจ้องสบตากับเจ้าของเส้นผมยาวสีดำที่เสยไปด้านหลัง ลุคช้อนตามองเขานิ่งจนกระทั้งเขาจับให้ลุคนอนลงบนเตียง เสียหลักจนลงไปคร่อมชายหนุ่มเอาไว้

“นอนพักและเลิกดื่ม”ริชาร์ตกระซิบระหว่างสบดวงตาสีสวยไปด้วย

“..นายรู้ไหมว่าฉันมีแฟนแล้ว นี่แหวน..แหวนนน จอนให้ฉันมา”เขาจับข้อมือของคนที่พยายามใช้มือแปะลงมาบนใบหน้าของเขาและยึดตัวลุคเอาไว้แน่น

“ฉันรู้แล้ว นายควรจะคุยกับเขาให้รู้เรื่อง”ริชาร์จบอก “หลังจากที่นายคุยรู้เรื่อง นายค่อยไปคุยกับเขา”เขาเริ่มต่อจนลุคหัวเราะออกมาเบาๆ อีกฝ่ายยอมชักมือกลับและนอนนิ่งๆมองหน้าเขาแทน ลุคมีดวงตาที่สวย รอยยิ้มทะเล้นๆและคอเสื้อที่เปิดอ้าออก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจอนถึงดูจะหวงนัก

“..ฉันคุยรู้เรื่องแน่นอน โทรหาเขาเลยสิ บอกว่าฉันมันงี่เง่าที่รักเขามากและก็งอน เข้าใจไหม….งอน! ฉันงอนอยู่…

View original post 19 more words

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s