[FIC] McFassy [MichelXJames]R. #3 Please just one night

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Michel F. X James Mc.

R : M

G : Romantic , Drama

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ไมเคิลนั่งพิงม้านั่งในสวนสาธารณะตอนกลางคืนที่เย็นสบายไปด้วยความชื้นจากฝนและลม แม้เที่ยงคืนเขาก็ยังคงอยู่ที่นี่ พร้อมลูกน้องสองคนที่อยู่ห่างออกไป ดวงตาคมกริบสีฟ้าอ่อนมองเหม่อไปยังดวงจันทร์และถอนหายใจเบาๆ อย่างผ่อนคลาย การทำงานเบื้องหลังนักการเมืองมันยุ่งยากแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา ไมเคิลพอใจกับมัน พอใจกับการไปตีกอล์ฟในบ่ายวันเสาร์หรือนั่งรถเล่นที่ปรากในเย็นวันจันทร์ เพื่อผลประโยชน์จำนวนมากมายมหาศาลและเขาค่อนข้างชอบ เขารักการเสี่ยงและตราบใดที่เขายังมีผลประโยชน์ที่นี่ เขาก็จะยังไม่กลับเยอรมัน แต่จะว่าอีกอย่างก็คือ..เขาทำงานสกปรกเป็นงานอดิเรก ส่วนงานหลักของเขาคือทำไวน์ เบียร์ และเป็นผู้ถือหุ้นกับแบรน์เสื้อผ้าที่อิตาลี

ดวงตาคมเหลือบมามองเด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลที่เดินอยู่ห่างออกไป อีกฝ่ายหันมามองเขาสองสามครั้งด้วยสายตายั่วๆ ก่อนที่ชายหนุ่มจะตัดสินใจเดินมาหาเขาและเข้ามาใกล้ขึ้น ร่างสูงไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่มองทุกอย่าง มองทุกๆการกระทำและยังคงนั่งนิ่งอยู่ตรงนั่นจะมีก็แต่ลูกน้องตัวใหญ่ของเขาสองคนที่ขยับตัวเล็กน้อยด้านหลังเพื่อเตรียมพร้อม

“คืนนี่สวยนะครับคุณผู้ชาย…” เขามองไปบนพื้น มีเพียงรอยยื้มมุมปากกับน้ำเสียงหวานๆ และอีกคนที่ถือวิสาสะนั่งลงข้างเขา เจมส์พยายามรักษารอยยิ้มของเขาให้หวานหยด…คืนนี่สวยหรือ?! หนาวจนจะแข็งตายอยู่แล้ว ฝนก็ตก ลมก็แรง เสื้อผ้าเขาก็ไม่ได้กันลมอะไรมากมายนัก และใครบ้าที่ไหนจะมานั่งชมจันทร์กลางสวนมืดๆ ดึกๆน่ากลัวขนาดนี่

“สวยและบรรยากาศดี”ไมเคิลตอบ ยกมือขึ้นห้ามไม่ให้ลูกน้องเขาเข้ามาเมื่อมือเรียวขาวยกขึ้นจับท่อนขาของเขา เจมส์มองมือใต้ถุงมือหนังที่ยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้เขาสังเกตุเห็นชายสองคนตัวใหญ่ด้านหลังหยุดและกลับไปยืนดีๆแบบเดิม บางอย่างทำให้เขาขนลุกแบบเริ่มกลัวขึ้นมาจริงๆ อีกฝ่ายท่าจะรวยมาก เขาได้กลิ่นเงินลอยมาแตะจมูก จนทำใจดีสู้เสือไว้ก่อน เจมส์ใช้ดวงตากลมของตัวเองมองอีกฝ่ายอย่างมีความหมาย เอียงคอเล่นผมยาวสีน้ำตาลของตัวเองระหว่างขยับไปใกล้คนตัวสูง

“บางทีคุณอาจจะได้เพื่อนแก้เหงาคืนนี้” เขากระซิบเสียงพร่า เอื้อมมือไปลูบผ่านกางเกงเนื้อดีก่อนจะชักมือกลับแผ่วเบามานั่งดีๆ แต่ระยะห่างของพวกเขายังคงแนบชิดกันมากกว่าเดิม

“แบบไหน…” ไมเคิลหันมาถามเสียงเบา มองสบดวงตาสีฟ้าใสกระจ่างอย่างที่เขาไม่เคยเจอ ทั้งสองคนห่างกันไม่มากจนร่างสูงสามารถรับรู้ลมหายใจอุ่นของคนตัวเล็กกว่า มองริมฝีปากบางคลี่ยิ้มยั่วๆและหันกลับมามองดวงจันทร์ต่ออย่างไม่ต้องการให้คนตัวเล็กเหลิงจนเกินไป

“แบบไหนก็ได้แล้วแต่คุณเป็นยังไง” เจมส์ลากเสียงแผ่วเบา ลากมือไปตามช่วงขาของตัวเอง พอใจกับสายตาของไมเคิลที่หันกลับมามองต่ำลงมายังตัวเขา มองมาตามมือของเขาที่จงใจลากให้ดูเล่นๆ

“…นั่นน่าสนใจที่สุดเท่าที่เคยได้ยิน” เจมส์ไม่อาจบอกได้ว่าเขาชื่นชอบใบหน้าคมสุดร้อนแรงหรือน้ำเสียงทุ้มต่ำเร่าร้อนแบบคนเยอรมันมากกว่ากัน อีกฝ่ายดูเป็นชาวต่างชาติแน่นอน อาจจะเป็นพวกยุโรป..เขาพยายามมองสำรวจคนที่ดูเพียบพร้อมทุกระเบียบนิ้ว ทั้งเสื้อผ้าราคาแพงที่การตัดเย็บไม่มีที่ติ ทั้งกางเกงผ้านิ่มๆ หรือผิวแทนแบบพวกที่ได้ไปเที่ยวบ่อยๆ โดยรวมแล้ว ร่างสูงถือว่าหล่อเหล่าและฮอตเอามากๆ…รวยด้วย

“คุณเร่าร้อนมากรู้ไหม” เจมส์กระซิบเมื่อเขาถูกไมเคิลจับลงบนเอว มือหยาบที่ลูบแผ่วเบาและเขายิ่งกว่ายินดีจะแอ่นสะโพกรับ ชอบฉันแล้วละสิ..เจมส์คิดยิ้มๆ เขายิ่งเบียดๆตัวเองหาคนตัวสูงมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ร่างสูงตัดสินใจเร็วกว่านี่อีก

“ไปเอารถมา..” ไมเคิลสั่งเสียงเบา เขาโอบเอวเจมส์ให้ลุกขึ้นยืน พอใจกับชายหนุ่มที่ซบอยู่ที่แผ่นอกเขาขณะลูบเบาๆ ไปมาผ่านเสื้อเชิ้ตราคาแพงสีขาวของเขา เจมส์ดูเหมือนแมวสวยๆซักตัวที่พยายามให้เขาพากลับบ้านให้ได้ ไมเคิลเองต้องพยายามอย่างมากในการทำท่าทางให้ดูรู้ไม่ทัน เจ้าตัวเล็กข้างกายมากที่สุด วันนี่เขาคงจะมีอะไรให้ทำอีกเยอะ และคงจะยิ่งกว่าน่าสนใจ

“คุณชื่ออะไรหรือครับบอส..” เจมส์เงยหน้าถามเบาๆ หันมามองเมื่อรถมาถึงพร้อมคนที่เปิดประตูให้ เขามองตามรถยนต์คันสวยหน้าตาประหลาดๆ ซึ่งเขาเดาว่ามันคงจะแพงหน้าตามันถึงต่างจากรถทั่วๆไปแบบนี่

“เรียกอะไรก็ได้แล้วแต่นาย”  ไมเคิลตอบ พาเจมส์ขึ้นมาบนรถยนต์คันหรูของเขา มองชายหนุ่มที่ปีนขึ้นมาคร่อมบนตักและบดเบียดสะโพกลงมาเสียดสีเขาแรงๆทั้งที่ยังไม่ทันปิดประตูรถด้วยซ้ำ เขาเองก็ไม่ว่า ตามใจเจมส์ทุกอย่างอยู่แล้ว

“งั้นถ้าชื่อปลอมละ” เจมส์โอบรอบลำคอแข็งแรง ใช้ปลายนิ้วปลดกระดุมไมเคิลออกช้าๆ ถ้าหากงานเขาวันนี่คือบนรถ เขามั่นใจว่าคงจะไม่ทรมานเลย รถคันนี่กว้างมาก ที่นั่งก็นุ่มๆ กลิ่นก็หอม ฮิตเตอร์อุ่นๆกำลังดี เขามองสบดวงตาคมของคนที่ยอมให้เขาทำทุกอย่าง ไมเคิลจะเป็นพวกซาดิสไหมนะ? ถ้านิยมมัดเขาและตบละก็ อาจจะต้องหาทางหนีเอาไว้เลย

“ชื่อปลอมฉันคือไมเคิล” ไมค์ยกยิ้มเงยหน้าหาชายหนุ่มช่างยั่วที่ก้มลงมาครางเบาๆ ใกล้ริมฝีปากเขายามที่เขาแกล้งไล่นิ้วบนแผ่นหลังบาง

“ชื่อปลอมผมคือเจมส์” เจมส์กัดริมฝีปากจนยิ่งแดงระเรื่อ ยั่วอีกฝ่ายที่ทำไมกันเขาถึงรู้สึกราวเล่นกับไฟ เร่าร้อนและรุนแรงแม้เพียงมองดวงตาคมเท่านั้น ดวงตาคมสีอ่อนที่อ่านยากจนเขาไม่รู้ว่าร่างสูงคิดอะไรอยู่ ไมเคิลสั่งคนขับรถในภาษาเยอรมันแปลกหู ก่อนรถยนต์จะเคลื่อนออกไปและเขาก็ชักไม่แน่ใจว่าจะถูกพาไปที่ไหน…จะถูกพาไปทรมานในเทเลอร์แบบในหนังหรือเปล่านะ

“เจมส์ นายสวยมาก” เขาครางรับเมื่ออีกฝ่ายถอดถุงมือหนังและใช้ปลายนิ้วเชยคางเขาขึ้นมา

“คุณจะพาผมไปที่ไหนหรือ? ผมคิดว่าบนรถนี่ก็เร้าร้อนแล้ว”เจมส์พยายามยิ้มสู้ แม้ว่าเขาจะระแวงพอสมควร

“ฉันไม่ชอบทำให้เบาะเปื้อน และที่แคบเกินไป”ไมเคิลตอบเรียบๆ “ถ้าหากเป็นที่บ้าน ที่ทางเยอะกว่านี่และอะไรหลายๆอย่างก็ครบ”ไมเคิลหมายถึงอางน้ำ เฟอร์นิเจอร์ของเขา ต่างกับเจมส์ที่คิดถึงอย่างเดียวคือห้องทรมานแบบพวกคนรวยโรคจิตชอบมี

“….เราจะเล่นแบบไหนดี” เขายกมือลูบปลายนิ้วลงบนหลังมือใหญ่อบอุ่น เบียดกายไปมาจนอีกฝ่ายหายใจหนักและรับรู้ว่าไมเคิลแข็งขืนอยู่ใต้ร่างเขา เจมส์เสียหลักเล็กน้อยยามที่รถจอดจนซบกับแผ่นอกไมเคิลและอีกฝ่ายที่ประคองเขาเอาไว้ บางอย่างทำให้เขาใจเต้นขึ้นมามากกับแค่อ้อมกอดนี่ ไมเคิลกอดเขาทั้งๆที่ไม่รังเกียจหรือ? ความคิดนั่นทำให้เขาเริ่มอายจนอยากจะอาบน้ำดีๆมาในวันนี่

“ไว้ค่อยคิดดีไหม” เขาพยักหน้ารับอย่างว่าง่าย ลงมาจากรถพร้อมกับคนตัวสูง เงยหน้ามองร่มที่มีคนกางรับพวกเขา ยิ่งรู้สึกดีเข้าไปใหญ่ พึมพำขอบคุณก่อนจะซบคนที่โอบเอวเขาเดินเข้ามาในตัวบ้าน? ปราสาทสิถึงจะถูก ไม่มีใครอยู่ในบ้านหลังใหญ่แบบนี่แน่ๆ

“ผมอยากดื่ม หิวน้ำ” เขาครางเบาๆ อ้อนหาเครื่องดื่มเป็นอย่างแรกเพราะเขารู้ดีว่าพวกคนรวยไม่ค่อยคิดอะไรเยอะ อาจจะยอมเปิดไวน์แพงๆซักขวดให้เขาดื่ม แค่คิดเจมส์ก็ยิ่งตื่นเต้นแล้ว

“เดี๋ยวจะมีให้ดื่มอีกเยอะบนนั้น” เขาพาเจมส์เดินมาตามทางเดินเพื่อเข้าบ้านพักชั่วคราวของเขา ที่อยู่จริงๆ ของเขาอยู่ที่เยอรมันนี แน่นอนว่าที่นี่เป็นเพียงบ้านหลังเล็กๆ ที่มี 6 ห้องนอนและห้องน้ำทุกห้อง ไมเคิลถือเป็นคนรวยระดับนึง หนุ่มโสดสุดฮอตและเร่าร้อน อันตราย เขาดูออกว่าสิ่งที่เจมส์สนใจคือเงินของเขา และเขาก็จะให้มันเท่าที่เจมส์อยากได้แลกกับสิ่งที่เขาอยากได้เช่นกัน ไมเคิลพาอีกฝ่ายขึ้นมาตามบันได มองเจมส์ที่จ้องภาพวาดและของตกแต่งตาไม่กระพริบ อ้าปากมองเครื่องอาบแดดและหันมาหาเขา

“นั่นแพงมากนะ” เขาเพียงแค่ยักไหล่ไม่ได้ว่าอะไร

“มันแพงเพราะเครื่องมันใหญ่ แต่ก็ซื้อมาแล้ว”เจมส์หรี่ตามองคนที่บอกปัดๆแทบจะไม่สนใจเหมือนเขาถามว่า ห้องน้ำอยู่ไหนหรือครับ เขาสาบานว่าเจ้าเครื่องบ้านี่มันต้องแพงมาก แค่เขาไม่รู้ว่ามันเท่าไหร ไหนจะยังรูปวาด แจกัน หรืออะไรอีกมากมายที่ตกแต่งบ้านหลังนี่มันสวยมากจนเขานึกอยากจะถอดรองเท้าเดินบนพรมนี่เลยด้วยซ้ำ เสียดายที่มันจะเปื้อนแต่ก็ทำไม่ได้สะดวกเมื่อไมเคิลพาเขาเดินเข้ามาให้ห้องนอนใหญ่ชั้นบน ชี้ไปที่เค้าทน์เตอร์เล็กๆ อีกห้องนึงที่ติดกันโดยมีประตูโค้งกันเอาไว้

“ตรงนี่ก็ส่วนห้องนอน และตรงนั่นอยากดื่มอะไรก็ไปหยิบมา” เขาบอกอย่างไม่ใส่ใจนัก ไมเคิลเดินไปถอดถุงมือออกและเสื้อหนัง แขวนทุกอย่างไว้กับเก้าอี้แถวๆนั่น ทำไมครั้งนี่เขารู้สึกว่าพาแมววุ่นวายกลับบ้านมาด้วยก็ไม่รู้ เจมส์ท่าทางสนใจและอยากจะไปจับสิ่งของทุกอย่างที่บ้านเขาตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา ดวงตาคมตวัดมองชายหนุ่มตัวเล็กที่ยืนจ้องชั้นไวน์ อีกฝ่ายท่าทางดูเลือกไม่เป็นเลยซักนิด นั่นทำให้ไมเคิลยิ้มยอมเดินไปใกล้จากด้านหลัง

“หรือบางทีนายอาจจะดื่มแชมเปนแทนไวน์พวกนี้” เจมส์ขนลุกซู่ขึ้นมากับลมหายใจ น้ำเสียงทุ้มต่ำที่กระซิบข้างใบหูทำให้เขาตระหนักว่าไมเคิลตัวใหญ่เพียงใด ผมทองอย่างชาวต่างชาติและสำเนียงเยอรมัน ไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำว่าไมเคิลเข้ามาตั้งแต่เมื่อไร

“ขอบคุณครับ” เขาลืมไปชั่วขณะว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อหันมาสบตากับไมเคิล ดวงตาสีฟ้าใสจ้องตอบคนตัวสูงและเขาที่แสหน้าหนีอย่างไม่ทันตั้งตัว เม้มปากกับเสียงหัวใจตัวเองและยังคงยืนนิ่ง ไมเคิลยอมถอยออกมา สุภาพเรียบร้อยและเดินห่างออกไปเพื่อไปยังชั้นฝั่งตรงข้าม

ลูกค้าสุดประหลาดที่ยอมตามใจอีตัวสกปรกแบบเขา ไมเคิลเป็นคนแรกที่ดูแลเขาเหมือนกับพวกเขาพึ่งกลับจากดินเนอร์ ไม่ใช่ตรอกถนนสกปรกแคบๆ ข้างร้านพิซซ่า จริงๆคือข้างสวนต่างหาก และอีกเรื่องที่ว่าเขาลืมไปเลยว่าตอนนี้ไมเคิลกำลังจะเปิดแชมเปนให้เขาเพียงเพราะว่าเขาอยากดื่ม นี่อาจจะเป็นนิสัยคนรวยก็ได้…คนรวยที่มีเงินจ้างนายแบบหรือนางแบบมานอนด้วยนะหรือ? เจมส์ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองดูสกปรกขึ้นทุกที

“อยากลองดื่มคู่กับอะไรไหม?” เขาส่ายหน้าทันที หยิบแก้วมาจากไมเคิลและยกขึ้นดม ก่อนจะจิบๆ และพบว่ารสชาติมันต่างจากเบียร์กระป๋องเป็นไหนๆ ไมเคิลเองเขาไม่ใส่ใจว่าเจมส์จะอยากดื่มอะไรที่มันแพงกว่านี้อีกไหม เพียงแค่แชมเปนขวดเดียวไม่ทำให้เขาลำบากหรอก ยังดูจะคุ้มค่าเสียด้วยที่แลกกับคนตัวเล็กกว่ากับรอยยิ้มเล็กๆแบบมีความสุขนั่น ไมเคิลจิบของตัวเองก่อนจะเดินไปวางแก้วเอาไว้โต๊ะ

“นายรับเงินสด เช็ค บัตรเครดิต หรืออะไร?” เจมส์รีบดื่มแม้จะเสียดาย เพราะเขาต้องมาทำงาน จะละเลียดๆกินยังไงไม่ช้ามันก็หมดอยู่ดี เขาหันมามองไมเคิลก่อนจะวางแก้วลง เช็ดปากด้วยแขนเสื้อลวกๆ

“เงินสด” ไมเคิลเดินไปเปิดลิ้นชักก่อนจะหยิบเงินปึกนึงออกมา เป็นปึกละ1หมื่นเหรียญ เดินย้อนกลับมาหาเจมส์ทั้งยังไม่ละสายตาที่มองสบกัน เขายกยิ้มและวางเงินลงตรงหน้าชายหนุ่มตัวเล็ก

“พอไหม” เจมส์อ้าปากมองเงินปึกนึงตรงหน้าที่เขาสาบานว่าเขาคงทำงานเป็นปีกว่าจะหาได้แบบนี้ นิ่งค้างไปนานพอสมควรอย่างประมวลผล บอกตัวเองเป็นพันๆครั้งว่าเงินมันมากแค่ไหน นี่เขาคงจะไม่ได้ฝันไปใช่ไหม

“….พอแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ผมมีกฎอยู่” เจมส์ยิ้มหวานและเดินมาใกล้อีกฝ่าย ดึงไมเคิลให้นั่งลงตามเขา ยังไงเขาก็ต้องเอาเงินนี่กลับบ้านให้ได้

“ห้ามจูบ ห้ามใช้ปากหรือสัมผัสตัวผม คุณต้องใส่คอนด้อมถึงจะให้ผมใช้ปากได้ ไม่มีการบังคับ ไม่มีการทำร้ายร่างกาย” เจมส์วางมือลงบนปึกเงินแต่ไมเคิลกลับจับเอาไว้และดึงกลับไปบนโต๊ะจนเจมส์นิ่ง

“…หมื่นหนึ่ง แต่จูบนายไม่ได้? ฉันเสียเงินประมาณนี้ ฉันสามารถซื้อนางแบบสองคนมาช่วยบริการฉันโดยไม่มีคอนด้อมได้” เจมส์กลืนน้ำลายแม้จะบังคับให้ตัวเองเงยหน้ามองสบดวงตาคม

“จูบและสัมผัสตัวนายได้คือกฎของฉัน” ไมเคิลบอกต่อเสียงเบา

“ผมมีกฎต้องรักษาเพื่อความปลอดภัยของผม” เจมส์ตอบ

“จูบและสัมผัสตัวนายได้ หมื่นเหรียญ ถ้ายังทำไม่ได้…พันเดียวลบกับค่าแชมเปนขวดนั่น” ไมเคิลยื่นคำขาด เขาเห็นเจมส์ท่าทางคิดหนักและคิดมาก  เขาค่อนข้างมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่เคยจูบกับแขก ท่าทางที่ดูก็รู้ว่าคงเจอแต่พวกไม่มีปัญญานัก อาจจะเจอแต่พวกชอบใช้กำลัง หลอกกินฟรี หรือขู่เข็นจนเจมส์ทำอะไรมากไม่ได้

“นายไม่เคยจูบกับแขก” เขาพูด เห็นอีกฝ่ายแส่มองทางอื่นอย่างไม่รู้จะทำยังไง

“แน่นอนว่าไม่ พวกเขาทั้งเหม็นบุหรี่ เหม็นเหงื่อ เหล้า ผมไม่มีทางให้ใครแตะต้อง” ไมเคิลถอนใจกับโสเพณีตัวน้อยที่ไม่ยอมตามใจแขกเลยซักอย่างเดียว

“งั้นเอาแบบนี้เจมส์ ถ้านายมองว่าฉันสกปรกนัก ฉันให้ 2 พันนายก่อน อาบน้ำกับฉัน” เขาดึงเงินออกมาใส่มือเรียว อีกฝ่ายเลิกคิ้วและพยักหน้าเข้าใจ

“แน่นอนครับ คุณคือบอส” เจมส์เก็บเงินลงกระเป๋าด้านหลัง เขาเดินเข้ามาถอดเสื้อผ้าไมเคิลออกและพาอีกฝ่ายมายังห้องอาบน้ำขนาดใหญ่อีกฝั่ง ทั่งอ่างน้ำวนและอื่นๆ จนเขาสูดหายใจ ไม่มีเวลามาชื่นชมเพราะต้องทำงาน

ทำงานในการอาบน้ำขัดถูร่างกายบึกๆ นี่ เขาแอบมองสำรวจหุ่นของอีกฝ่าย ไมเคิลเป็นผู้ชายตัวสูง มีมัดกล้ามขนาดพอดีทั่วทั้งตัว ดวงตาคมสีอ่อนอ่านยาก ผมทองและเคราบางๆ กล้ามท้องแน่นตึงนี่ยังไม่รวมบางอย่างที่ไม่ได้นอนสงบดีนักอยู่ด้านล่าง เขาไม่เคยเจอแขกที่หุ่นดีนัก สวนใหญ่จะเป็นแนวอ้วนพุงล้ำหน้า ตัวเหม็นๆ ขี้เมา ขี้โมโห ชอบใช้กำลัง

“ถอดของนายออก” ไมเคิลทำเป็นว่าเขาไม่ได้สังเกตุที่เจมส์หน้าแดงหรือแววตาชื่นชมยามที่มันมองสำรวจร่างกายของเขา ร่างสูงเดินไปเปิดน้ำในอ่างอาบน้ำและหยิบครีมแถวนั้นออกมาแต่ก็ถูกมือเรียวคว้าไปแทน

“ผมจัดการเอง คุณไปแช่เถอะ” เขาเลิกคิ้วเมื่อเจมส์มาดึงมันออกจากมือ ไล่เขาไปแช่น้ำนิ่งๆ …ไม่เคยมีใครกล้าสั่งเขามานานแล้วและเขาก็ค่อนข้างชอบเจ้าแมวเปอร์เซียตัวเล็กมาออกคำสั่ง เจมส์ใช้เวลาเลือกครีมอยู่พักนึง เขาสบายใจอย่างบอกไม่ถูกเวลาอยู่กับไมเคิล แขกที่สุภาพ ตามใจเขาและน้อยที่สุดไม่ได้ทำเหมือนเขาเป็นตุ๊กตายางแต่ยอมคุยกับเขาดีๆแบบมนุษย์ทั่วไป

เจมส์เดินกลับมาและพบว่าดวงตาคมของคนที่แช่น้ำอุ่นๆจ้องอยู่ที่บั้นท้ายของเขา มันตวัดขึ้นมามองเขาอย่างเชื่องช้าราวกับไมเคิลไม่สนใจว่าเขาจะจับได้ แต่เป็นเขาที่รู้สึกร้อนมากกว่า ร้อนจนเขาอยากจะไปห่อตัวในผ้าซักผืน อายหุ่นตัวเอง…ครั้งแรกที่อายกับแขกแบบนี้

“กลิ่นนี้น่าจะเหมาะกับคุณไมเคิล” เขาย่อตัวลงข้างอ่าง เปิดขวดและเริ่มจัดการเตรียมน้ำให้ อีกฝ่ายยกมือขึ้นลูบเบาๆ บนแก้มเขาแค่นั้นก็ทำเขาร้อนแล้ว เมื่อเตรียมน้ำเสร็จ เขาบอกให้ไมเคิลลงไปแช่ดีๆ นึกแปลกใจยามที่คนตัวสูงดูจะไม่ขัดขืนไม่ว่าเขาสั่งอะไร

“นายเองก็ลงมาสิ นั่งบนตัก” เขามองไมเคิล ยอมถอดเสื้อผ้าออกแต่โดยดี ยอมลงมานั่งจนกลายเป็นตอนนี้เขาอยู่บนตักกว้าง เบียดร่างเปลือยกับร่างเปลือยกำยำและเขาเริ่มร้อนขึ้นกว่าเดิม มือเรียวลูบไปมาบนแผ่นอกอีกฝ่าย สูดหายใจลึกเมื่อไมเคิลใช้มือดึงช่วงเอวเขาเข้าไปใกล้จนเจมส์ซบลงบนแผ่นอกกว้าง สูดหายใจเมื่อพบว่าใบหน้าห่างจากไมเคิลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

“นายสวยมากจริงๆ” เสียงทุ้มต่ำกระซิบ มือหยาบลูบแผ่วเบาไปทั่วสะโพกและบีบก้นเจมส์เบาๆ

เจมส์กอดลำคอของไมเคิลเอาไว้ ไล่นิ้วไปมาบนแผ่นอกกว้างและเบียดตัวเข้ามา และไมเคิลเองก็โอบแขนรอบเอวเขา ดึงเขาเข้าใกล้จนเจมส์รู้สึกถึงบางอย่างที่เบียดเสียดอยู่ที่บั้นท้ายเขา ร่างกายแข็งแรงและร้อนรุ่ม เจมส์ครางเบาๆ ขณะที่ไมเคิลจับผมให้เขาเงยหน้า

“หมื่นนึงสำหรับการยอมให้ฉันจูบ…” ไมเคิลคลอเคลียริมฝีปากกับลำคอของเขา แบบนี้มันไม่ถูกด้วยซ้ำ เขาไม่ควรให้แขกสัมผัสตัว แต่ตอนนี้ไมเคิลกำลังจูบลำคอเขาและเขาไม่มีแรงขัดขืนอย่างจริงจัง

“กรุณาเห็นใจผม…มันทำไม-” เขาครางออกมาเมื่อไมเคิลจูบขึ้นมาจนถึงใบหู คางสากและริมฝีปากร้อนทำให้เขาอ่อนแรง เจมส์หลับตาลงเมื่อไมเคิลจูบมาจนถึงใบหน้า อีกฝ่ายจูบเบาๆ ลงบนริมฝีปากเขา เร่าร้อนและไม่นานนักเขาพึงรู้ตัวว่าเขากำลังจูบตอบไมเคิลอย่างรุนแรงไม่แพ้กัน ลิ้นเล็กตวัดเกี่ยวกับอีกฝ่าย รสจูบที่มีทั้งรสแชมเปน ไวน์หวานๆ และหลายอย่างที่ทำเขาหลงไหล เจมส์ครางเสียงเครือระหว่างปล่อยให้ไมเคิลคลอเคลียกายร้อนกับบั้นท้ายของเขา มือหยาบยังคงขยับลูบไปมาจนเขาเผลอมีอารมณ์

ไมเคิลอาศัยช่วงที่เจมส์เผลอจับอีกฝ่ายให้หันไปคลานเข่า จับที่ขอบอ่างเอาไว้ระหว่างเขาลากนิ้วและค่อยๆ สอดเข้าไปในช่องทางสวย คร่อมเจมส์เอาไว้และจูบลำคอขาวแรงๆ ขยับนิ้วเข้าลึกเสียดสีจุดไวสัมผัสของอีกฝ่าย เพิ่มนิ้วที่สองจนเจมส์เริดหน้าครางออกมา ไมเคิลรู้ตัวว่าเขาชอบมันแค่ไหน เจมส์พยายามปฎิเสธเขาและเขามั่นใจว่าอีกฝ่ายต้องการแค่ให้เขาทำอย่างที่ต้องการ ได้เงินและจากไป

แต่ไม่แน่นอน

เขาอยากให้เจมส์มีความสุขในการนอนกับเขาสำหรับเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี่ แสดงให้เจมส์เห็นว่าเขาเร่าร้อนและต่างจากแขกคนอื่น สามารถสัมผัสร่างกายนุ่มๆ นี้ได้เพียงคนเดียว เจมส์ควรจะได้รับการดูแลและปฎิบัติอย่างวิเศษบ้าง ไมเคิลจูบไปบนแผ่นหลังขาวเนียน เพิ่มนิ้วและเร่งจังหวะเข้าออกจนอีกฝ่ายสบทคราง เอื้อมมือไปหยิบคอนด้อมที่พ้นมาจากกระเป๋ากางเกงของเจมส์บนพื้นข้างอ่าง ก่อนจะฉีกและใส่กับกายเขาที่แข็งขืนพร้อมสำหรับเจมส์

“ได้โปรด…” เจมส์แอ่นสะโพกหาไมเคิลเเมื่ออีกฝ่ายถอนนิ้วออก พยายามดึงให้ไมค์เข้ามาในกาย มือหยาบจับที่เอวเขาไว้ก่อนจะดันท่อนเนื้อเข้ามาในรวดเดียวจนสุด

เจมส์ร้องออกมาดังลั่นกับความร้อนวาบในกาย แต่กว่าเขาจะได้พักหายใจไมเคิลก็กระแทกกายถี่เร็วเข้าหาจนเจมส์ทำได้เพียงแค่ยึดขอบอ่างเอาไว้เท่านั้น เงยหน้าหอบหายใจแรงๆ กับความรู้สึกดี ตอบรัดร่างกายร้อนผ่าวที่แม้จะดูเหมือนรุนแรงแต่ไมเคิลกลับยอมหยุดในยามที่เขาเกร็งตัว แทบจะหมดแรงลงไปกองบนพื้น พยายามใช้มือยันขอบอ่างเอาไว้ พวกเขาทั้งสองคนเปียกกันจนชุ่มและแบบนี่ก็ดูฮอตไปอีกแบบ

“คุณใส่คอนด้อมใช่ไหม” เขาพยายามเอื้อมมือหนึ่งลงไปหาไมเคิลยามที่นึกออกถึงเรื่องสำคัญ แต่ถูกมือหยาบล็อคข้อมือไว้และไมค์ที่เร่งกายรุนแรงเข้าหาแทนคำตอบเหมือนจะต้องการทำโทษ เจมส์ยิ่งเผลอเริดหน้าครางมากขึ้นกับเจ้าของร่างสูงใหญ่ด้านหลัง

“ฉันไม่มีเวลาใส่” ไมเคิลพึมพำบอกเรียบๆ เขารู้ว่าเจมส์ไม่เห็นตอนเขาใส่ มองชายหนุ่มที่พยายามดิ้นแต่เขาที่ล็อคเจมส์ไว้แรงกายเข้าออก ช้าลงแต่กลับคงความแรงเท่าเดิม เจมส์เงยหน้าครางออกมาและกอดแขนเขาไว้เพื่อหาที่ยึดเหนี่ยว ริมฝีปากหยักกดลงจูบแรงๆ ไปตามแผ่นหลังขาวสร้างร้อยไว้หลายที่ สูดดมกลิ่นกายหอมและเส้นผมนุ่มๆ เขาทั้งขบและกัดสร้างรอยเอาไว้

“เอาออกนะไมเคิล ไม่เอาแล้ว..” เจมส์พยายามพูดปนหอบ เขาไม่ตอบเพียงแค่กอดอีกฝ่ายเอาไว้และใช้อีกมือขยับกายของเจมส์ไปด้วยแรงๆ มองคนตัวเล็กที่ครางไม่หยุดและหลับตาแน่นอย่างขัดขืนไม่ได้

“เอาออกไม่ได้เจมส์ ตอนนี้นายเป็นของฉันแล้วจะทำยังไง? อยากจะปล่อยเข้าไปในตัวนาย มองมันไหล่ย้อนออกมา” ไมเคิลกระซิบต่ำชิดใบหูนิ่ม เขายังคงขยับสะโพกเบียดเข้าลึกจนเจมส์ร้องออกมา แรงขัดขืนที่น้อยลง ไมเคิลเองปฎิเสธไม่ได้ว่าเขาเองก็ชอบอะไรแบบนี่ ชอบเจ้าลูกแมวตัวเล็กที่ทำเก่งแต่จริงๆแล้วก็สู้ทางเขาไม่ได้เลย

“แรงอีก….ไมเคิลแรงอีก..” เขาทำตามสิ่งที่เจมส์บอกอย่างว่าง่าย ยันตัวจับสะโพกกลมและสวนตัวเองเข้าไปแรงๆ มองคนที่ยกบั้นท้ายขึ้นให้เขา มือเรียวเปลี่ยนมายึดขอบอ่างไว้แน่น

เจมส์เม้มปากรวบรวมเรี่ยวแรง เขาแทบจะล้มลงไปถ้าไม่ติดว่าไมเคิลใช้ท่อนแขนกำยำช่วยพยุงเขาเอาไว้ แอ่นสะโพกขึ้นรับแกนกายร้อนที่ขยับเข้าออกอยู่ด้านหลัง ทั้งรู้สึกแย่แต่เร่าร้อน ไมเคิลกล้าทำลายกฎของเขาได้ยังไงกัน เจมส์เผลอหลุดครางเมื่ออีกฝ่ายกระแทกเข้าลึกกว่าเดิม มือเรียวเอื้อมลงมาขยับกายของตัวเองแรงๆ ราวกับอีกไม่นานเขาจะปลดปล่อยแต่ก็ถูกไมเคิลล้อคมือเอาไว้ ตามด้วยอีกฝ่ายที่ขยับให้เขาแทน เยี่ยม!!!! ตอนนี่ไมเคิลทำทุกอย่างและโยนกฎเขาทิ้งไปเลย

“แรงอีก….” เจมส์หอบกระเส่า ก่อนจะปลดปล่อยออกมาและเกร็งตัวรับไมเคิลที่ยังขยับอยู่ด้านหลัง

“เด็กดี…” ไมเคิลรั้งเจมส์ให้หันมาจูบจากทางด้านหลัง เจมส์แทบจะเลิกผยศและยอมอยู่นิ่งๆในอ้อมกอดเขา ทำตามและตามใจทุกๆอย่าง ไมเคิลขยับกายถี่เร็วขึ้นจนไม่นานก็ปลดปล่อยออกมา เขาถอนกายออกและดึงคอนด้อมออกตามระหว่างล็อคเจมส์เอาไว้

“ไมเคิล!! คุณกล้าดียังไง…” เขาเลิกคิ้วเงยมองเมื่อเจมส์จับหมับเข้าที่ร่างกายเขา บีบเอาไว้ทั้งที่พึ่งเสร็จศึกกันเมื่อกี่ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่ยิ้มตอบดวงตาคมที่ค้อนควับใส่เขา

“ทำไมถึงไม่ใส่ก่อน!!” เขาลงความเห็นว่าเจมส์ก็ยังไม่เห็นอยู่ดีทั้งตอนใส่และตอนที่เขาดึงคอนด้อมออกแม้มันจะยังอยู่ในมือเขา ไมเคิลปล่อยมันลงอ่างใช้ตัวเองบังเอาไว้ไม่ยอมให้เจมส์เห็นมัน และดึงคนช่างยั่วที่สะบัดตัวหนีให้ตามมาล้างตัวด้านนอก

“ไม่มาดีๆฉันจะอุ้มนะ”ไมเคิลขู่ยิ้มๆ เจมส์จึงยอมลุกตามขึ้นมาจากอ่างและพาไปยังส่วนของฝักบัวที่กั้นเอาไว้

“ค้างที่นี่…และเอาหมื่นนึงไป” เจมส์พยายามขัดขืนแต่ก็ทำไม่ได้มากนัก เขาเลยได้แต่ยืนนิ่งๆ ให้ไมเคิลอาบน้ำให้เขา เม้มปากเชิดหนีอย่างไม่พอใจ คอยดูเถอะเขาจะขโมยแชมเปนกลับไปด้วย!

******************************

ขอบคุณที่ติดตามผลงานกันมาตลอดนะคะ เขินนนน

คู่ไมเคิลเจมส์จีนก็ติ่งอยู่(ออกนอกหน้า) แต่ไม่กล้าเขียนฟิคยาว เรื่องแรกสำหรับคู่นี

หวังว่าจะถูกใจนะคะ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Please Just One Night, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

11 ตอบกลับที่ [FIC] McFassy [MichelXJames]R. #3 Please just one night

 1. byul พูดว่า:

  ชอบคู่นี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ โอ๊ย เจมส์นี่ดื้อจริง แต่ไมเคิลก็ร้ายใช่ย่อย ฮือออออ แต่งต่อเถอะนะคะ น่ารักกกกก

 2. Bunny พูดว่า:

  อ้ากกก ชอบมากจริงๆค่ะ พี่ นู๋แอบติดตาม hiddlesworth ของพี่มาสักพักแล้ว รู้ตัวอีกทีก็อ่านหมดเลย555 ขนาดไม่ใช้พี่หมีกับแมวน้อยยังฟิน จะรอตอนต่อนะคะพี่ (โค้งงามๆ) สู้ๆค่า

 3. Keshiki.SuperCrazy พูดว่า:

  โอ้ยยยยยยยย…ตายยยย ดาเมตมาก
  ชอบบบบ…อร๊ากกกกกกกก
  เราชอบคู่นี้อยู่แล้วล่ะค่ะ
  และหาอ่านยากพอดูคู่นี้กะฉากร้อนแรง>///////<~
  ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ

 4. ryuu พูดว่า:

  แงงงงงง ลุงป้าข้างบ้านอ่ะเปนเรื่องก่อนจะโดนอิลุงจับแต่งชะป้าคะะะะะะ เอามาต่อเดี๋ยวนี้นะคะพี่จีนนนนนนนนนนน

 5. Roni พูดว่า:

  น่ารักค่ะ รอต่อนะ

 6. mogtow พูดว่า:

  ฮืออ คู่นี้คือใช่มากก เด็ดดวงมากก
  เจมส์โดนไมค์แกล้งซะหมดท่า ไมค์ร้ายจริงจัง เดี๋ยวแมวตัวนี้ก็หนีหรอกค่ะ แอร๊ย
  ชอบคู่นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เจอพล๊อตนี้ไปแทบกระอักเลือดพุ่ง คู่อื่นก็น่ารักดี เราจะคอยติดตามต่อนะคะ

  (ถ้าติ่งคู่นี้ก็น่าจะแต่งเพิ่มเรื่องอื่—- /ผิช แต่งเก่งอยู่แล้ว สู้ๆค่ะ555)

 7. Tong Sunisa พูดว่า:

  น่ารักมากกกกกกกกกก แมวน้อยแยกเขี้ยวขู่ แง๊วๆ55555555
  ฟินเว่อร์ค่ะ

 8. bimnutt พูดว่า:

  โอ๊ยยยยยยยทำไมน่ารักกกกก ทำไมอ้อนกันนนนนนนน โอ๊ยบ้าบอ บ้าบอที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไอ้ฉลามบ้านายมันนนนน *กรีดร้อง*

 9. amiten พูดว่า:

  โอยยยยยยยย
  จีนฆ่าเค้าเลยเถอะะะ
  นุ้งเจมส์น่ารักมากกกก เข้ากับคาแร็คเตอร์มากกกก
  พี่ฟาสก็มีสเน่ห์เกินจะทน คือดูเซ็กซี่ดูหล่อ ดูเลอค่ามากกกก แบบโอ้ยยยย ชั้นอยากถวายตัว
  โอ้ยยยย ก่กสห่หวก่หาวห่ ฟินจนบรรยายไม่ถูก
  คือชอบมากกกก ร้อนแรงมากกกก โอ้ยยย
  //คือชั้นจะตายมั้ย
  ชอบคาแรคเตอร์ของทั้งคู่มาก คือมันดูซนๆ พี่ฟาสก็แสนจะขี้แกล้งแถมยังดูโคตรจะฮอตเลย แบบอ่านไปนี่คือร้อนนนนนนนนนน
  เจมส์ก็น่ารักแบบตามสไตล์จริงๆ
  ไม่รู้จะพิมพ์อะไรอะจีน แต่งเรื่องยาวเถอะคู่นี้ จะได้ฟินกันทั่วถึง 55555
  ในบรรดา 3 คู่นะ คือชอบคนละสไตล์แต่ชอบคู่นี้มากๆๆๆ คือเคมีมันได้อ่ะ คู่พี่คริสทอม กับริชเบนก็ชอบนะแต่มันออกแนวอบอุ่นไง//แม้ริชเบนจะแอบดราม่าก็ตาม
  อยากเห็นตอนสามคู่อยู่ด้วยกัน -/////- อ่าห์ แค่คิดก็ฟิน
  ปล.นับวันจีนยิ่งเก่ง คืออ่านถึงตอนล่าสุดนี่แบบอยากอ่านต่อเลยอ่ะ คือหยุดอ่านไม่ได้ตองมาอ่านวนๆตอนเก่า
  ปปล.แม้เราจะค่อนข้างอิ่มกับ NC คือถ้าไม่ใช่ฟิคจีนเราจะไม่อ่านอ่ะ คือเดี๋ยวนี้ชอบเสพใสๆ แต่พอเป็นฟิคจีนนี้คือต้องอ่านจริงๆ มันเลอค่ามาก //ฟินตาย

 10. blackbox69 พูดว่า:

  โอ้ยคือวงพสะสับสบยพัว ชอบเจมส์เเบบนี้ค่ะชอบมากกกก เเก่นเบาๆ น่าเเกล้งเเงงง โง้ย ฟิคดราม่าได้อีกก ชอบบบบบ

 11. winternovember พูดว่า:

  โอ้ยยยย ขุ่นพี่ไมเคิลจะแหกทุกกฎเลยใช่ม้ายยยยยย แอร้ เจมส์ก็ช่างยั่วเหลือเกิ้นนน ยั่วมากโดนแลามแกล้งเลย =,.= แอร้ยยย #แหกปากลั่นบ้าน555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s