[FIC] JonLuke [JonXLuke] when i miss you

Erica Meme [Fiction all]

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : ๋ Jon K. X Luke E.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

image
(หนูลุค)
image
(ตาจอน)
.
.
.
.

จอนจ้องโทรศัพท์นิ่งๆอยู่แบบนั่นบนเตียงนอน เขายังคงคาดหวังว่าลุคจะโทรมาหา หรืออย่างน้อยจะกดไลค์ไอจีเขา ส่งข้อความ หรืออะไรก็ได้ที่บ่งบอกว่าลุคอ่อนข้อความที่เขาพยายามจะสื่อสารแล้ว ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมตัวเองจะต้องมานั่งหงอยและทำตัวงอแงแบบนี่ บอกตัวเองเข้าสิจอนว่าลุคไปทำงาน…. ร่างสูงก็คงได้แต่คิดแต่เขาก็ไม่สามารถทำได้อยู่ดี

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าวันหยุดมันจะหมดลงไปไวยิ่งกว่าโกหก เขาอยากจะกอดลุคมากกว่านี้ อยากอ้อน อยากจะจับชายหนุ่มขังไวในห้องให้อยู่กับเขาไปตลอดเลย แต่ก็ทำไม่ได้…. เขายิ่งอยากจะร้องไห้ดังๆเพราะมันคิดถึงนิ อยากจะบินไปหาด้วยซ้ำไป

“ลุค.. ไม่กลับมาซักที รู้ไหมว่าเหงา…”คนตัวสูงราวกับหูลู่ลงมาเมื่อโทรศัพท์ยังคงมีแต่การแจ้งเตือนการกดไลค์รูปของเหล่าแฟนๆ เขาถอนหายใจยาวและวางมันไว้ข้าง ๆ ซุกหน้าลงกับที่นอนอย่างใช้ความคิด จะโทรไปหาตอนนี้จะว่างรับไหมนะ?… หรือจะบินไปหาที่ญี่ปุ่นดี? ทำไมได้สิ.. พรุ่งนี้เขามีงาน จอนยิ่งคิดก็ยิ่งหงุดหงิด กำที่นอนแล้วเอาหัวโขกหมอนแรงๆ เอาให้เลือดออกเลย! ลุคจะได้เป็นห่วงและรีบบินกลับมาดูแลเขา

แต่แล้วดวงตาคมก็ต้องลืมพรึบขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงข้อความ เขารีบตะกายคุ้ยหาโทรศัพท์ที่สาบานว่าเมื่อกี่ยังอยู่ตรงนี่ อยู่บนที่นอนเขาแน่ๆ!!! แล้วไปไหนละ ถ้าลุคส่งข้อความมาละ!!!

“โว้ยย!! โทรศัพท์ไปไหนวะ!! เดี๋ยวพ่อจับเผาที่นอนแม้-“เขาหยุดคำสบทเมื่อหามันเจอในที่สุด รีบหยิบมันขึ้นมาดปิดดูด้วยหัวใจที่เต้นรัวเร็ว หากเขามีหางจริงๆคงจะเรียกได้ว่ากระดิกยิ่งกว่าครั้งไหน แต่มันก็ต้องลู่ลงไปแบบเดิมเมื่อไม่ใช่… เป็นข้อความจากเพื่อนของเขาที่บอกว่าส่งไฟล์รูปเข้าในอีเมลให้แล้ว

“ลุค… อยู่ไหนอ๊ะ…..”ร่างสูงยิ่งห่อเหี่ยวกว่าเดิมอย่างทำใจไม่ได้ คิดถึงลุคมากจริงๆ… ยิ่งอีกคนไม่ส่งข้อความมาก็ยิ่งคิดถึง เขาได้แต่เปิดรูปลุคดูและใช้นิ้วโป้งลูบๆไปตามแผ่นอกกลมๆผ่านหน้าจอโทรศัพท์ หากใครรู้ว่านายแบบสุดฮอต ตัวสูงใหญ่แบบเขาจริงๆแล้วติดเมี- … หมายถึงติดแฟนขนาดนี่ละก็ คงถูกขำแน่ๆ แต่ใครจะไปสนละ!! ลุคออกจะน่ารักหน้าชังขนาดนั่น หุ่นก็ดี เนื้อก็แน่น อะไรๆก็พอดีมือไปหมด ขนาดมีหนวดเล็กๆน่ารักนั่นก็ยังดูดี พอโกนออกก็ยังเซ็กซี่

จอนยิ่งซุกหน้ากับที่นอนโดยกอดโทรศัพท์เอาไว้ โอดครวน อ้อนวอนขอให้พระเจ้าให้เขาสามารถถอดจิตได้ เขาจะได้รีบไปหาลุคเดี๋ยวนี่ละ ร่างสูงทำใจลุกขึ้นนั่งในที่สุด เสยผมไดด้านหลังเซงๆ เขามีเพียงกางเกงนอนตัวเดียว เตรียมนอนเพราะที่นี่ก็ดึกแล้ว ออกไปสูบบุหรี่เขาอาจจะเย็นขึ้น ร่างสูงคว้าซองบุหรี่และเดินออกไปที่ระเบียงเซงๆ

/*/

จอนมือสั่นเล็กน้อย เขาเข่าอ่อนจนแทบจะทรุดเมื่อกลับเข้ามามองดูโทรศัพท์และพบว่า ลุคส่งข้อความมาและเขาไม่รู้เรื่องเพราะมัวสูบบุหรี่อยู่ ดวงตาคมแทบจะถลึงออกมาจ้องตัวหนังสือ

– เฮ้ จอน? มีคนมาบอกฉันว่านายงอแงในไอจี เป็นอะไรไปอีกแล้ว เบื่อหรือ? ตอนนี่ฉันยังไม่ออกจากโรงแรมโทรคุยไหม?
(เมื่อ16นาทีที่แล้ว)

– ยังอยู่ไหม หลับแล้วหรือ? ฉันเห็นรูปของนายแล้วที่ถ่ายแบบ หล่อมาก! ขอโทษที่ไม่ได้ติดต่อไป ที่นี่สัญญาณไม่ดีนัก ไม่คุยแน่หรือ?
(เมื่อ 8นาทีที่แล้ว)

– นายคงหลับแล้วจริงๆ อุส่าคิดว่าจะนอนงอแงจ้องโทรศัพท์ซะอีก ฝันดีนะจอน ❤
(เมื่อ 3นาทีที่แล้ว)

View original post 72 more words

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [FIC] JonLuke [JonXLuke] when i miss you

  1. CrazY_£amilia พูดว่า:

    จอนลุคๆๆๆๆๆๆ ชอบฟิคคู่นี้มากค่ะ ><

  2. winternovember พูดว่า:

    โอ้ยยยย จอนนายมันง้องแง้งง ฮาาาาา พี่ลุคก็น่ารักจังเล้ยยยยยยยย >////<

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s