[FIC] Black Hat [Nick X Chen]R. After work

Erica Meme [Fiction all]

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Nick H. X Chen D.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

image

(Nick X Chen)

////////

ชายหนุ่มเอเชียกำลังนั่งวิเคราะห์โปรแกรมอยู่กับคอมพิวเตอร์ อาบน้ำเสร็จเขาก็มานั่งทำงานต่อเลย จนไทม่ทันได้มีเวลาแต่งตัว แน่นอนว่าอยู่ในห้องพักโรงแรมแบบนี่มันไม่สำคัญนักหรอกว่าจะแก้ผ้าหรือใส่เพียงเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวตัวเดียวแบบที่เขาใส่อยู่ตอนนี้ คุณตำรวจตัวเล็กกำลังก้มลงเพื่อเช็กข้อความและโค๊ตให้ชัดขึ้น เขาจดๆบางอย่างและหยิบกาแฟขึ้นมาจิบเบาๆ วางมันไว้บนเก้าอี้ที่เขาลากมาแบบเดิม

“…ทำไมนายยังไม่นอน”ชายหนุ่มหันกลับมาเมื่อนิคเปิดประตู อีกฝ่ายขมวดคิ้วมองเขาและเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไรนัก พักหน้าตอบและหันกลับมาตามเดิม ผู้ชายตัวสูงที่เป็นเพื่อนเขามาตั้งแต่สมัยเรียน

“..แถมยังไม่แต่งตัวดีๆอีก นี่ยั่วฉันอยู่หรือไง”เฉินเผลอยิ้มออกมาเมื่อได้ยินน้ำเสียงขี้เล่น อีกฝ่ายอยุ่ในชุดเสื้อเชิ้ตซักตัวกับกางเกง เพราะพึ่งออกไปข้างนอกมา ผมยังคงเสยเรียบไว้ที่ด้านหลัง ยิ่งดูหล่อคมคายกว่าสมัยก่อนเป็นไหนๆ

“ฉันกำลังยั่วนายอยู่ แต่ไม่เห็นรู้สึกซะที”เขาพึมพำบอกระหว่างมองหน้าจอคอม แต่ก็ต้องอุทานขึ้นมาเมื่อรู้สึกถึงมือแข็งแรงที่เอื่อมมารัดเขาเอวเขา รู้สึกถึงช่วงกรามสากที่ลำคอจนในที่สุดก็หลุดหัวเราะเพราะจักจี้

“พอแล้ว ฉันทำงาน”เขาหายใจยาวเหยียด หลับตาลงเพื่อให้ร่างสูงได้สัมผัสเขามากยิ่งขึ้น นิคไม่ยอมหยุดแค่กอดเขาเพราะอีกฝ่ายเลื่อนมือลงต่ำมายังชายเสื้อคลุม เลิกมันขึ้นมาจนเกือบถึงต้นขา ก่อนจะช้อนตัวเขาลอยวืด

“อยู่บนเตียงนายก็คงมองแต่คอม”นิคกระแทกคนตัวเล็กกับกำแพงสีขาวด้านหลัง เขาจูบไปบนต้นคอขาว เสื้อคลุมที่ร่นลงมาถึงไหล่ยิ่งขับให้เฉินดูเซ็กซี่เป็นไหนๆ ผิวขาวนุ่มมือ ตัวเล็กๆพอดีมือและดวงตากลมโตสีดำ ริมฝีปากบางเล็กๆนั่นเหยียดยิ้มก่อนจะยอมยกมือขึ้นโอบรอบลำคอเขา

“ตอนนี่มองนายอยู่ไง…”เฉินตวัดขารัดเอวสอบเอาไว้แน่นเพื่อไม่ให้ตัวเองตก แม้ว่ามือของนิคจะจับก้นเขาเอาไว้รับน้ำหนังและแผ่นหลังพิงกำแพงก็ตามที จงใจเสียดสีตัวเองเข้ากับเป้ากางเกงที่โป่งนูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด นิคคำรามต่ำเบาๆ กระซิบบอกให้เขาช่วยปลดกางเกงให้และเขาก็รีบทำตามจนท่อนเนื้อร้อนๆอยู่ในมือเขา

“…จะทำโทษนายที่ไม่ยอมสนใจฉัน”นิคกระซิบบอกหนุ่มเอเชีย เขาจ่อกายกับช่องทางสวยและกดตัวลึกในทีเดียวจนเฉินแอ่นตัวครางเบาๆ ท่อนขายาวยังคงอ้าออกให้เขาและนิคเองที่เริ่มขยับแรงมากขึ้นจนอีกฝ่ายหอบหายใจหนักหน่วง

เฉินหลับตาหอบหายใจแรงๆ เขายังคงโอบรอบลำคอนิคเพื่อหาที่ยึดเหนี่ยวระหว่างที่แกนกายใหญ่โตของนิคกำลังกระแทกตัวเข้ามาในร่างกายเขา ความร้อนวาบที่เสียดสีด้านในยิ่งทำให้ชายหนุ่มหมดแรงมากยิ่งขึ้น เขาเม้มปากเเน่นยามที่อีกฝ่ายเสียดสีกับจุดไวสัมผัส เขาต้องการมากกว่านี้ เฉินกระซิบสั่งให้คนตัวสูงรุนแรงมากขึ้นและเขาที่อ้าขาให้

“แรงอีก…แรงกว่านี่นิค”เขาหอบคราง กระชากอีกฝ่ายลงมาจูบรุนแรง ยิ่งกว่าหอบเมื่อนิคทำตามคำขอของเขาจนจุกนิดๆ ใช่ว่าอีกฝ่ายจะเล็กๆเสียเมื่อไร แต่ถึงแบบนั่นเขาก็พอใจ มือเรียวเอื่อมลงต่ำมายังแกนกายตัวเอง เขาขยับเล็กน้อยเพื่อยิ่งเร้าอารมณ์ ไม่ทันรู้ด้วยซ้ำว่านิคพาเขาออกมาจากกำแพงและอุ้มเอาไว้ จับให้เขาขยับสะโพกเข้าหาทุกครั้งที่อีกคนดันกายเข้ามาจนเฉินเองเผลอกำบ่ากว้างแน่น

“นิค..นิค…”ร่างสูงลืมตามองใบหน้าขาวๆที่ตอนนี้แดงระเรื่อ เขาจึงยอมพาเฉินเดินไปที่โซฟา นั่งลงโดยที่ชายหนุ่มนั่งอยู่บนตัก ตำรวจคนสวยของเขาก็รู้งานอย่างดีด้วยการยึดบ่าของเขาและเป็นฝ่ายขยับบั้นท้ายขึ้นลงเอง รุนแรงและเต็มไปด้วยความต้องการ เขาจึงทำได้แค่นั่งนิ่งๆแล้วใช้ริมฝีปากดูดเม้มยอดอกของคนตัวเล็กเท่านั่น ให้คุณตำรวจได้วางมาดเป็นผู้นำบ้าง

เขานะเป็นนักโทษน่าสงสาร

“นิค..แรงกว่านี้.. ปล่อยข้างใน..”เขาขบยอดอกชายหนุ่มแรงขึ้นและใช้มืออีกข้างบีบคลึงไปด้วยจนเรียกได้ว่าขยำมากกว่า เผลอขยับตัวตามไปแรงๆหลายครั้งและปลดปล่อยเข้าข้างในของคนตัวเล็ก อีกฝ่ายครางเซ้าอย่างพออกพอใจ แม้ว่าจะยังขยับกายต่อเพราะเขาไม่ยอมให้จบง่ายๆแน่ ในนี่ทั้งนุ่มและหวานจนคืนนี้เขากะนอนตอนเช้าทีเดียว เฉินเองก็รู้ดีถึงยังคงขยับเอวต่อเรื่อยๆให้ตัวเองปลดปล่อยตามทั้งๆที่ยังไม่ได้แตะต้อง พวกเขาพักหายใจด้วยการจูบกันต่อซักพัก

“..ต่อนะ”เฉินกระซิบบอกด้วยประโยคคำสั่งสุดน่ารัก ไม่ต้องบอกว่าเขาจะยอมหรือไม่ยอม

.
.
.
.
.
.
.

ก็อย่างที่บอกไป เขามันเป็นแค่นักโทษน่าสงสาร

(END)

***************

เอสเอฟชั่ววูบหลังจากดูหนังเรื่อง Black Hat จบคะ รู้สึกว่าสองคนนี้น่ารักมากจริงๆๆๆ

เป็นตัวละคร นิคกับเฉิน นะคะ ❤

View original post

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [FIC] Black Hat [Nick X Chen]R. After work

 1. jaomaeysadid พูดว่า:

  แล้วชั้นก็ไม่ได้รู้สึกเดียวดายอีกต่อไปเมื่อได้อ่านฟิคเรื่องนี้ จีนคะ จัดมาอีกได้มั้ยคะมจัดมาอีกได้มั้ยคะ ไม่พอ ชั้นต้องการมากกว่าเน้//พ่นไฟฟฟฟฟ

 2. sweetbunnytoon พูดว่า:

  แม่ชอบมากเลยค่ะลูก เอาอีกค่ะเอาอีก (แม่มาสมัครบล๊อกเพื่อลูกสาวโดยเฉพาะ)

 3. wiki พูดว่า:

  อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  แซ่บบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  นัววววววววววววววววววววววววมากค่าาา
  ไม่ได้ดูหนังแต่ฟิคเต็มกำลังเหลือเกินนน แอร๊ยยย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s