[FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#5 The Black Secret

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ทอมตัดสินใจใช่เวลาว่างๆในช่วงกลางวันด้วยการอ่านหนังสือ เขาอยู่ที่โรงพักแรมในเมืองเล็กๆห่างจากเมืองของซาแทนไม่มากนักขี่ม้าไปแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั่น เขาไม่รู้ว่าคริสไปไหนตั้งแต่เช้า จดหมายก็มีเพียงบอกว่าจะไปในเมือง ทอมรู้ว่าพูดอะไรไปก็ไม่ทันอยู่ดี สู้เขาอยู่ที่นี่และเริ่มเรียบเรียงเหตุการณ์ วิเคราะห์จากพฤติกรรมสามีคงจะดีกว่า… คิดดูสิว่าเขาน่าสงสารแค่ไหนที่ต้องมาพยายามสืบคริส เขานึกภาพของการที่ถูกจับแต่งงานกับใครที่ไหนก็ไม่รู้ออกเลย

ทอมวางหนังสือลง เขาเดินออกไปนอกห้องเพื่อจะลงไปชั้นล่างจนเกือบชนเข้ากับคนรับใช้ ยิ้มและขอโทษเธออย่างสุภาพที่สุด ซึ่งเธอก็ก้มหัวตอบรับบอกว่าไม่เป็นไร หญิงสาวถามเขาว่ากำลังจะไปไหน และทอมก็ตอบแต่เพียงว่าเขากำลังจะลงไปทานมื้อกลางวัล เธอก้มหัวตอบรับเขาและหอบผ้าเดินต่อไป ทอมเองก็ลงมาที่ชั้นล่างต่อเช่นเดิม

“…”ทอมหยุดอยู่ตรงบันได เขาพึ่งนึกได้ว่าคริสเอาซองจดหมายนั่นเก็บไว้ในสมุดที่อยู่ในห้อง… คริสบอกว่าในนั่นเป็นจดหมายรับรองนิ หากว่ามันปิดผนึกอยู่ก็แสดงว่ามีแต่เจ้าของตัวจริงที่จะรู้ว่ามันเขียนอะไรไว้ หากในนั่นเป็นชื่อละก็เขาก็สามารถหลอกถามคริสได้ ทอมเริ่มคิดแผนและเดินย้อนขึ้นมาที่ห้องของพวกเขาเพื่อจะได้ค้นดูว่าเจ้าซองนั่นอยู่ไหน

ทอมเริ่มต้นเป็นที่แรกด้วยการที่ไปยังตู้ของคริส มันมีแต่พวกเสื้อผ้าและของใช้อื่นๆ เขาพึ่งสังเกตุเห็นมีดโกนหนวด จะว่าไปแล้วเขาโกนหนวดทุกเช้าแต่คริสดูแล้วแทบไม่โกนเลย.. เขาต้องบอกคริสเรื่องนี่ด้วย ทอมพยักหน้าและหันกลับมาเริ่มค้นต่อไป หากคริสเป็นทหารรับจ้างจริงละก็คงไม่แปลกที่ว่าทำไมคริสถึงกูเก่งกาจในเรื่องต่อสู้ ร่างกายก็สูงใหญ่มีแต่มัดกล้าม หากให้เขาคาดคะเนจากความเป็นจริงละก็ คริสคงจะได้รับว่าจ้างงานบางอย่างมา ฆ่าลอร์ดคริสเตียน ฮันท์ตัวจริงที่น่าสงสาร สวมรอยแทนเพื่อมาฆ่าลอร์ดซาแทน.. เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสามีของเขาจะโหดร้ายแบบนี่

ทอมพยายามไม่คิดเรื่องอะไรแปลกๆ เขาเปิดหนังสือลวกๆก่อนที่ซองจดหมายสีขาวจะหล่นปุลงมาโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ ทอมยิ่งกว่าตาโตแล้วรีบก้มไปหยิบมัน แต่ก็สะดุ้งเฮือกเมื่อได้ยินเสียงคน เขาจำเสียงนั่นได้ บ้าจริง! คริสทำไมถึงกลับมาเร็วในเวลาแบบนี่นะ ทอมรีบมองหาที่หลบ หากคริสรู้ว่าเขาค้นของละก็คงโกรธแน่ๆ

“..คุณท่านฮันท์ลงไปทานมื้อกลางวันเจ้าค่ะ คุณท่านบอกดิฉันเมื่อก่อนหน้านี้”คริสพยักหน้ารับกับสาวใช้ที่บอกข่าวเขาว่าทอมอยู่ไหน ถือว่าโชคดีที่ทอมไม่อยู่และยังไม่เจอตัวเขา ร่างสูงพึ่งไปเอาชุดมาและเขาต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและนั่งรถม้าเข้าไปในเมือง งานเลี้ยงคืนนี้เขาจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

“นายท่านจะออกเดินทางเมื่อไหรครับ”คริสหันมาเมื่อคลินท์ปิดประตูตามหลัง เขาคงต้องเดินทางก่อนที่ทอมจะทันรู้ว่าเขากลับมาที่โรงพักแรมก่อน หากทอมรู้มีหวังขอไปด้วยแน่ และเขาก็ทำไม่ได้อีกเช่นกัน เขาจะเข้าไปดงศัตรู ไม่ใช่ที่ที่จะพาทอมไป

“ฉันจะแต่งตัวและออกเดินทางเลย ต้องไปคุยกับใครหลายๆคนก่อนที่เจสซิก้าจะมา”เขาใช้ชื่อปลอมที่หมายถึงซาแทน กันเอาไว้หากว่าจะมีคนแอบฟัง ร่างสุงเริ่มถอดเสื้อที่หลังฉากกั้น วันนี้เขาจะใส่เป็นชุดผ้าพอดีตัวสีน้ำเงินกับกางเกงหนังกวาง แต่งตัวให้ดูดีที่สุดและถือบัตรเชิญไป ซาแทนไม่มีทางรู้ว่าเขาเป็นใครและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ใครต่อใครประทับใจได้

“จะให้ผมเตรียมของอะไรไว้ให้เผื่อคุณเจสซิก้าไหมครับ”คลินท์ถาม

“…นั่นสิ ฉันต้องมีของกำนันไป”คริสหยุดมือที่กำลังติดกระดุมเสื้อสีเข้ม เขาควรจะเอาของมีค่าบางอย่างไปเพื่อแสดงน้ำใจ ซาแทนเท่าที่ได้ยินมาคือฉลาดร้าย แต่ก็ยังหลงใหลของแวววาวราวกับแมลงเม่า เขาจะหาซื้อเพชรสวยๆซักเม็ดไปเป็นของกำนันแล้วกัน

“เธอชอบเพชร หาสิ่งที่น้ำงามที่สุดมา ฉันจะไปงานเลี้ยงพร้อมกับมัน เจสซิก้าคงดีใจที่ได้พบฉัน”… แล้วหลังจากนั่นแกก็จะโผล่หางออกมา ซาแทน.. คริสยกยิ้มร้ายกับแผนของเขา งานเลี้ยงครั้งนี่ดำเนินไปนานรวมอาทิตย์ เขารู้ดีว่ายังมีเวลาที่จะตีสนิทและเมื่อเขาได้หลักฐานพอ กองทัพหลวงก็พร้อมที่จะช่วยเขา แต่คริสรู้ว่าแค่เขาเพียงคนเดียวก็สามารถลากคอซาแทนกลับเมืองหลวงได้แล้ว

“ไปหาของมาและรอฉันที่รถม้า.. อย่าลืมว่ากำชับทุกคน ห้ามใครก็ตามบอกทอมว่าฉันไปไหน หากเขาถามก็บอกแต่เพียงว่าฉันไปในเมือง”คริสกำชับ เขาหันมาหาซองจดหมายที่เขียนใบแสดงตัวปลอมๆของเขา นึกแปลกใจเมื่อเห็นว่ามันตกอยู่ที่พื้น เดินสำรวจไปมองจากสายตาและเขาพบว่าของหลายอย่างอยู่ผิดที่ มีร่องรอยการรื้อค้น ดวงตาคมกริบตวัดกลับมายังตู้เสื้อผ้า เขามั่นใจว่าอาจจะมีโจรกระจอกบุกเข้ามาเพื่อแอบค้นหาทรัพย์สินเมื่อได้ยินว่ามีขุนนางมาเข้าพัก คริสเก็บและปิดหนังสือ เขาซ้อนซองจดหมายเอาไว้ในเสื้อและยอมเดินออกไปจากห้อง ไว้เขากลับมาจากงานเลี้ยง เขาจะมาเช็กอีกทีว่าใครกันที่เข้าออกห้องเขาบ้าง

/*/

“เจสซิก้า!!! กล้าพูดออกมาได้ยังไงกันกลางวันแสกๆ ไม่อายต่อพระผู้เป็นเจ้าเลยที่กล้าผิดคำสาบานขนาดนี่!!!”ทอมกัดปากน้ำตาคลออยู่บนเตียง เขากำลังไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี ที่แท้มันก็เป็นแบบนี่!! คำว่าธุระและอยากมานักหนาเพราะจะมาเจอเลดี้เจสซิก้า คงจะเป็นสาวสวยที่งดงามมากแน่ๆถึงได้ทำให้คริสหลงเสียขนาดนี้ เพราะแบบนี่ใช่ไหมถึงอยากให้เขาอยู่ที่เมืองอื่น เพราะแบบนี้ถึงได้คัดค้านนักหนาและบอกว่าเคยมีประสบการณ์ในเรื่องแบบนั่น! ทอมยิ่งคิดเขาก็ยิ่งเจ็บใจ ทั้งโกรธ ทั้งเสียใจแต่ก็ไม่รู้จะลงที่ใครเพราะคริสป่านนี่คงจะไปถึงงานเลี้ยงแล้ว ยิ่งนึกภาพคริสเต้นรำกับสาวสวยคนหนึ่งเขาก็ยิ่งเจ็บที่ใจ

…ถ้าหลังงานเลี้ยงคริสและเธอพากันไปที่ลับตาคนและทำเรื่องที่พระเจ้าเท่านั่นที่รู้ละ

ทอมต่อยหมอนแรงและแรงมากยิ่งขึ้น เขาทั้งโกรธและเสียใจ หลังจากนี่เขาจะต้องหาทางหย่ากับคริสให้ได้ เขาทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว เขาจะไม่ทนอยู่กับใครก็ตามที่นอกใจเขา คริสเป็นทหารรับจ้างเขาก็รับได้ จะเป็นท่านบารอนปลอมๆ ใช้ชื่อปลอม แน่นอนว่าเขาทนได้… แต่จะไม่ทนหากว่าอีกฝ่ายนอกใจ! เขาจะไม่ยอมเป็นเพียงคู่สมรสที่ถูกผิดคำสาบาน ทอมสดหายใจเข้าลึกเพื่อรวบรวมกำลังใจ

ทอมรีบลงมาที่ชั้นล่างและมองหาคนของคริสทันที เขาเห็นคลินท์ยืนอยู่ตรงนั่น รีบก้าวฉับๆเข้าไปหาเจ้าตัวอย่างรวดเร็ว

“ท่านลอร์ดฮันท์อยู่ไหน ฉันอยากจะคุยกับเขา”ทอมเชิดขึ้นนิดๆ

“ท่านไปในเมืองครับคุณท่าน”คลินท์ตอบและเขารู้ดีว่ามันโกหกอยู่แล้ว ก็เขาได้ยินมันเต็มสองหูเลยแท้ๆในยามที่คริสบอกว่าให้บอกเขาเช่นไรกันแน่

“แล้วทำไมถึงไม่มีใครบอกฉัน พาฉันไปหาเขาสิ นี่คือคำสั่ง”ทอมยืนกราน เขามองคนที่ท่าทางลำบากใจเล็กน้อยแต่ก็ยังส่ายหน้าปฏิเสธ เขาละไม่เข้าใจจริงๆว่าทำแบบนี่กันได้ยังไง!! รู้เห็นเป็นใจทั้งๆที่คริสนอกใจเขาแบบนี่ เป็นตัวช่วยงั้นหรือ? คริสซื้อเพชรให้หญิงสาวที่ไหนก็ไม่รู้ทั้งๆที่ตัวเองแต่งงานแล้ว แถมยังให้คนรับใช้มาคอยขัดขวางไม่ให้เขาไปพบอีก

“ท่านลอร์ดไม่ได้บอกผมไว้จริงๆครับว่าจะไปไหน ท่านบอกแค่ว่าจะเข้าไปในเมืองเท่านั่น”ทอมกัดปากมองคนของคริสที่ช่างหัวดื่อและก็เต็มไปด้วยคำโกหก เอาเถอะ!! หากว่าคริสกลับมาละก็ เขาจะต้องถามให้ได้ว่าเกิดบ้าอะไรขึ้นมากันแน่

/*/

“ท่านลอร์ดฮันท์คนนั่นนี่เอง! ฉันได้ยินเรื่องราวของคุณมาบ้าง… เจ้าของไร่จากทางใต้ เป็นเกียรติจริงๆที่ท่านเดินทางมาไกลขนาดนี่”คริสฉีกยิ้มรับคำทักทายเมื่อในที่สุดเขาก็ได้เจอตัวจริงเสียที ซาแทน.. ดวงตาคมกริบพยายามให้ตัวเองดูซื่อและเต็มไปด้วยความมั่งคั่ง เขาจะเป็นลอร์ดโง่ๆที่มีแต่เงินเท่านั่น

“ผมเองก็ได้ยินเรื่องราวของท่านมาระหว่างทาง เป็นเกียรติจริงๆที่ได้รับเชิญมางานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี่ ทั้งกว้างขวาง โออา และที่สำคัญคือมีไวน์ชั้นดีเสริฟ”คริสยิ่งยิ้มแป้นราวกับคนไม่เคยเห็นของดีๆมาก่อน เขารีบคว้าแก้วไวน์สองแก้วมาจากบริกรหนุ่มที่เดินผ่านมา

“…ก็ดีใจที่ชอบละนะ ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องของคุณมากนักเลย…”คริสยังคงตีหน้าซื่อทำเป็นไม่เห็นยามที่ซาแทนยกมือให้คนที่เขาคาดว่าเป็นพวกเดียวกันเข้ามาใกล้ๆ  เขามัวแต่ยุ่งอยู่กับการดื่มและหันมาอีกครั้ง ยิ้มกกว้างและซาแทนที่ยิ้มตาม

“ฉันเป็นคนที่รวยมากนะ จะว่ายังไงดี… เป็นคนเก่งที่รักการพจนภัยอย่างหาใดเปรียบ และที่สำคัญ… ฉันเนี่ยรู้ตัวมาตลอดว่าจะเหมาะแก่การเป็นเคาร์ แต่รู้ไหมว่าหลังจากที่ได้บริจากเงินมากมายให้แก่…ขออภัยจริง มันไม่สมควรเลยที่จะพูดในแง่ร้ายต่อ..นั่นและ”คริสพูดอ้อแอ้ลงเล็กน้อยเมื่อพูดถึงคิง เขาแสร้งหลบตาแต่ซาแทนยกมือขึ้น

“ไม่ๆ พูดต่อเถอะ… ฉันเองก็ไม่ค่อยเข้าใจนักวิธีการของคิงที่ว่าทำไมถึงได้ มองไม่เห็นว่านายเหมาะกับการเป็นเคาร์ที่หล่อเหล่า เก่งกาจ รำรวย”คริสรู้ดีว่าซาแทนพยายามกล่อมเขาและกำลังอยากรู้ว่าเขาอยู่ฝ่ายไหน คริสกระแอมไอเล็กน้อยและเริ่มกระซิบต่อ

“…ฉันเสียเงินจำนวนมาก คิงหลอกล่อให้ฉันส่งทั้งเงินและข้าวเข้ามาในวังแต่กลับตอบแทนแค่ยศบารอนกระจอกๆนี่ ฉันเสนอไปคือเคาร์ท แล้วดูสิท่านซาแทน! ไม่เข้าใจพระองค์เลยว่าคิดอะไรอยู่ เพราะแบบนี่ไงกษัตย์องค์ก่อนถึงดีกว่าเป็นไหนๆ”คริสพูดต่อด้วยน้ำเสียงตัดพ้อเล็กน้อย ซาแทนยกมือขึ้นตบบ่าเบาและลูบเบาๆเพื่อให้กำลังใจ

“ใช่ ใช่… ถูกของท่านที่สุดท่านลอร์ดฮันท์ ทำไมเราไม่ไปคุยเรื่องนี่กันในห้องด้านหลังละ จะมีสตรีสวยๆมาเต้นรำในแบบที่หาดูยากให้ดูกัน”คริสยอมพยักหน้ารับ แน่นอนว่านี่เข้าตามแผนเขาทุกอย่าง

/*/

ร่างสูงล้มตัวลงนอนในตอนรุ่งสางของวันหนึ่ง เขาไปงานเลี้ยงมาตลอดหลายต่อหลายคือ ต้องทำตัวโง่เง่าเพื่อให้ซาแทนและพวกหลงเชื่อว่าจะได้เงินสนับสนุนจากเขาหากว่ายอมรับเขาไปทำการอะไรบางอย่างที่วางแผนกันไว้ด้วย และหลายครั้งที่เขาถูกสตรีสาวๆนั่งตักและต้อง “แกล้ง” ทำตัวเจ้าชู้และทำกริยาน่ารังเกียจต่อพวกเธอ เขาคิดถึงทอมใจจะขาด แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่ารีบเปลี่ยนชุดและลงมานอนกอดคนที่หลับไปแล้ว

“คุณไปไหนมาไม่ทราบ”คริสลืมตาขึ้นสะลึมสะลือ มองคนที่กำลังโน้มตัวมามองเขา แสงแดดที่สาดอยู่ในห้องทำให้คริสรู้ตัวว่าการงีบหลับของเขาเมื่อกี่คงผ่านมาหลายชั่วโมงแล้ว ดวงตาที่เขียวและใบหน้าบึ้งๆจ้องเขาเป้งและคริสที่พยายามนอนต่ออย่างไม่ตั้งใจ

“คริสเตียน!!! ฉันจะไม่ยอมแล้วนะหากครั้งนี่นายไม่บอกว่าไปไหนมาดึกๆดื่นๆทุกวัน”ทอมเม้มปากอย่างทนไม่ไหวอีกค่อไปแล้ว คริสกลับบ้านไม่เคยก่อนรุ่งเช้า แถมเนื้อตัวยังเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้า กลิ่นน้ำหอมของสตรี รวมทั้งเสื้อผ้าที่ดูดีอยู่ทุกๆคืน ทอมแน่นอนว่าหึงมาก และก็เป็นห่วงด้วย..นึกอยากจะกัดลิ้นให้ตายที่ทำไมถึงได้หลงรักคนที่ดีแต่เปลือกนอกเช่นนี้ เขายิ่งมั่นใจในทุกๆครั้งว่าคริสนอกใจเขา ไปหาเลดี้เจสซิก้าคนนั่นทุกคืนวัน อยู่กับเธอจนเช้าแทนที่จะอยู่กับเขาผู้เป็นคู่สมรส ยิ่งคิดทอมก็ยิ่งเจ็บใจ

“ทอม… ทอมครับ ที่รักของผม… ขอผมนอนต่อซัก ห้านาที”คริสพึมพำต่องัวเงีย เขากอดทอมเอาไว้และดึงลงมาแนบอกและเริ่มต้นหลับต่ออย่างจริงจัง ไม่ได้สังเกตว่าทอมตัวแข็งทื่ออยู่ในอ้อมกอดเขา

“…” ที่รักหรือ…. ทอมยิ่งนิ่งเงียบเมื่อได้ยินคำๆนั่นออกจากปากคริสเป็นครั้งแรก คริสรักเขางั้นหรือ? รักจริงๆใช่ไหม ทอมยิ่งคิดก็ยิ่งมีหวัง เขาไม่กล้าขยับไปไหนเพราะอยากให้คริสกอดเขาต่อไปแบบนั่น ลูบมือไปบนแผ่นอกและเสื้อสีขาวที่เปิดออกเล็กน้อย ลมหายใจสม่ำเสมอบ่งบอกว่าคริสหลับไปอีกแล้ว เขาจึงทำได้แค่ยอมคริสอีกครั้ง นอนนิ่งๆฟังเสียหัวใจของคริส เขาจะยอมให้อีกฝ่ายพักผ่อนไปก่อนและจะถามเรื่องอีกครั้งหลังจากที่คริสตื่น

/*/

“สรุปคุณหายไปไหนมา ทุกคืนเลย คลินท์ก็บอกแต่เพียงว่าคุณเข้าเมืองไปก็เท่านั่น ไปทำอะไรกันแน่คริส”ร่างสูงเงยขึ้นมาจากชิ้นเนื้อและขนมปัง เขาเริ่มเคี้ยวต่อและแส่มองทางอื่นเพื่อเริ่มคิดหาคำแก้ตัวดีๆให้กับภรรยาคนสวยของเขา ไหนว่าตอนแรกดูเรียบร้อยดีแท้ๆ แต่..ยังไงก็น่ารัก

“…ฉันไปธุระไงทอม”คริสตอบเลี่ยงๆ กระแอมเล็กน้อยและยกน้ำแอปเปิ้ลขึ้นดื่ม ทอมยังคงจ้องหน้าเขาอย่างจับผิดที่สุด เขาไม่อยากให้ทอมรู้ว่าเขาไปงานเลี้ยงของซาแทนมากกว่าหนึ่งคืน ตามที่บอกทอมเอาไว้ อีกอย่างเขากำลังจะกล้ายเป็นหนอนบ่อนไส้และหากซาแทนรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว อีกฝ่ายจะต้องมายุ่งวุ่นวายกับทอมแน่ๆ เขายอมให้เป็นแบบนั่นไม่ได้

“ธุระอะไรหรือครับ? คริสผมอยากจะบอกว่า…ไม่ว่าคุณจะทำอะไรหรือเป็นใคร ผมรับได้แต่ไม่ใช่เรื่องที่ว่าคุณกำลังนอกใจ! ผมรู้นะว่า-“

“ทอมๆ ฉันไม่ได้นอกใจนาย”คริสรีบพูดดักเอาไว้อย่างว่องไว ยกวางช้อนซุปลงและมาจ้องหน้าภรรยาของเขาที่นั่งฝั่งตรงข้ามในตอนนี่ ไม่เข้าใจเลยจริงๆว่าทำไมทอมถึงได้คิดว่าเขานอกใจอยู่เสมอ แต่ถึงแบบนั่นคริสก็ไม่ได้ว่าอะไร

“ฉันบริสุทธิ์ใจ ตอนนี่ฉันกำลังทำงานสำคัญ ให้คนสำคัญคนหนึ่ง.. นั่นหมายถึงว่า…”คริสเริ่ม

“ฆ่าคนหรือคริส.. ฉันช่วยนายฆ่าคงไม่ไหวแต่ถ้าหากมันเป็นงานของนาย”ทอมยิ่งใจโหวงลงมาเมื่อคริสพูด อีกฝ่ายเป็นทหารรับจ้างเขารู้ดี พวกงานรับจ้างก็คงจะต้องทำงานสกปรกบ้าง เขาเองก็มีเงินไม่มากพอจะเลี้ยงดูคริส และหากว่ามันเป็นการงานของสามีเขาก็คงจะขัดขืนไม่ได้นัก

“….อาจจะ ไม่ถึงขั้นนั่น…เป็นส่วนมาก”คริสตอบ “ฉันบอกนายไม่ได้ทอม แค่อยากขอให้นายไว้ใจฉัน… ตอนนี่ฉันกำลังตามล่าคนๆหนึ่ง ซึ่งเงินเยอะและชั่วร้าย”ทอมหน้าซีดมากขึ้นไปอีกยามที่เห็นสีหน้าจริงจังและเอาเรื่องของคริส เป็นไปได้อย่างเดียวโดยที่ไม่ต้องคิดเลยว่าคริสกำลังวางแผนฆ่าใครบางคนอยู่ แล้วหลังจากนี่คริสจะเปลี่ยนชื่ออีกไหม? แล้วคริสจะหนีเขาไปไหม? ทอมไม่รู้เลยว่าเขาควรจะฆ่าคนด้วยไหม จะต้องช่วยคริสปกปิดความจริงหรือเปล่า

“..ทำไมนายถึงไม่ลองดูงาน อย่างอื่น… ที่อาจจะถูกกฎหมายกว่านี่”

“งานฉันเนี่ยยิ่งกว่าถูกกฎหมายทอม”คริสหัวเราะเบาๆ “…ถ้าสมมุติว่า ฉันบอกนายว่ากำลังทำงานที่อันตรายมากนายจะทำยังไงทอม”คริสลองถามขึ้นมาหลังจากเงียบไป เขาอยากจะบอกเรื่องราวกับทอมว่าจริงๆแล้วเขาทำอะไรอยู่ และหากทอมเข้าใจความลับของเขาอาจจะเยี่ยมยอดถึงขนาดที่ทอมยอมไปเมืองหลวงคนเดียวเพื่ออยู่กับลูกชายเขา รอเขากลับบ้าน…

“แน่นอนว่าผมจะไม่ยอมปล่อยให้คุณไปผจนอันตรายคนเดียวแน่ๆท่านลอร์ดฮันท์ ถึงมันจะผิดแต่อย่างน้อยผมก็จะไปด้วย ไม่ว่ายังไงผมก็คือคู่สมรสของคุณ หน้าที่ของผมคือสนับสนุนคุณ… อาจจะถึงขั้นแทงใครไม่ได้ แต่หากช่วยดูต้นทาง..”คริสขมวดคิ้ว

“ไม่ทอม ฉันไม่ให้นายเข้ามายุ่งเรื่องนี่แน่ๆ ไม่มีทางเด็ดขาดเลย ฉันหวงนายเกินกว่าจะทนได้”คริสกระซิบบอกตอบไป เขาจับมือทอมขึ้นมากุมเอาไว้ สบดวงตาสีเขียวสวยที่สั่นระริกและแก้มนุ่มๆที่แดงขึ้นมา ทอมช่างน่ารักเหลือเกิน ยิ่งจากวันแรกที่เจอจนตอนนี่ก็ยิ่งสวยงามไม่เปลี่ยนไป

“…ท่านลอร์ดครับ มีหญิงสาวมาขอพบ”คริสรีบปล่อยมือทอมทันทีเมื่อข่าวคราวของซาแทนมาถึง เขาได้ยินมาว่าอีกฝ่ายเริ่มส่องสุมกำลังจากพวกโจรและทหารรับจ้าง  เขาจะต้องรู้ที่ซ่อนให้ได้ คริสลุกขึ้นและเริ่มมองหาทันที เขาเห็นหญิงสาวผมทองคนหนึ่งยืนอยู่ห่างออกไปจึงเดินไปหา

“…………”ทอมได้แต่นิ่งเงียบมองสามีของเขาที่รีบลุกขึ้นไปทันทีที่คลินท์เดินมาบอกว่ามีหญิงสาวมาหา เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคริสจะหยามหน้าเขาถึงเพียงนี่!!! นี่นะหรือ “งานสำคัญ”ที่ล่อลวงบอกเขาจนตายใจ เพราะแบบนี่ใช่ไหนถึงไม่อยากให้เขารู้เห็น คงจะเป็นงานบริการสตรีที่เหน็ดเหนือยจนต้องกลับมารุ่งเช้าเสียทุกวัน ทอมกำมือแน่นและลุกพรวดขึ้น เขาจะไม่แสดงอาการเช่นผู้แพ้ ถึงยังไงเสียเขาก็จะไม่ยอมแน่ๆ ชายหนุ่มเชิดขึ้นและเดินกลับขึ้นที่พักด้านบน เขาจะต้องรู้ให้ว่าคริสจะทำอะไร

ถึงไม่มีใครยอมบอกเขาก็จะสืบเอง..

*************************

รายงานความคืบหน้าเรื่องฟิคที่จะพิมพ์ลงงาน MC3นะคะ

ตอนนี่เขียน SF Wishing Star คู่คริสทอมจบแล้ว เย้!!! กำลังนั่งเขียนไมเคิลเจมส์และสตีฟบัคกี้โทนี่ อยู่ค่ะะะ ><

ส่วนทริคสเตอร์กำลังจัดหน้า และทราเวล ทริป

หากว่าใครสนใจสามารถติดต่อมาได้ตามช่องทางต่างๆนะคะ จีนจะเริ่มนับจำนวนคนที่ซื้อไม่ทันในการตีพิมพ์ครั้งแรกนะคะ

ขอบคุณมากคะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Black Secret, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

10 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#5 The Black Secret

 1. คุณนายหลี พูดว่า:

  สงสารทอมจริงๆ สามีหลอกได้หลอกดี
  นี่ท่าไม่รักจริงคงไม่อยู่ให้สามีหลอกอะนะ ><

  หนับหนุนๆ ทอมสืบเองเลย อยากไม่่บอกดีนัก

 2. Roni พูดว่า:

  ทอมที่น่าฉงฉาน เรื่องนี้มีเคลียร์

 3. wiki พูดว่า:

  แม่ง…ฮา คริสยังไหล ทอมยังไหว..ขร่ะะะะะะ
  รู้นะคริสเก็บซิงทอมไว้เมื่อถึงคราวที่ไปไหนไม่รอด งัดไม้(ไม่)ตายแข็งได้ออกมาใช้….
  เอาเพลงอะไรดีคะ แต่ละตอนมีเพลงประกอบค่ะ
  แบบว่าเกินจะกล่าวถ้อยคำ ขอประนามด้วยบทเพลง ชะอุ๊ย!!

  ผู้ชายหนึ่งคนจะอดทนได้นานแค่ไหนนนนนนนน !!!!!

 4. Bowron พูดว่า:

  อ่านมารวดเดียวยาวๆนี่แบบ
  ทอมกลายเป็นภรรยาที่ช่างจับผิดสามีไปแล้ว 55555
  สงสารก็สงสาร คิดตามแล้วก็เครียดแทน
  ไม่รู้อะไรจนปะติดปะต่อไปแบบผิดๆแต่ก็เจียดๆ
  คริสก็รีบรีบบบบสะสางงานเถอะ แถจนไม่รู้จะแถไงละ
  เล่าๆบอกๆไปซะก็จบ โอ๊ยยย ปวดหัวว 555555555

 5. wiki พูดว่า:

  สามีทอม:: ผู้ชายหนึ่งคนจะอดทนได้นานแค่ไหน
  อดทนความเอาแต่ใจของหนึ่งเด็กไม่รู้จักโต
  ขยันสร้างความหนักใจ ไปที่ไหน….(ทุกคืน)

  สามีคริส:: ไม่น่ารักเลยฉันรู้ตัว ไม่ใช่ไม่กลัวจะโดนทิ้งขว้าง
  แต่ไม่รู้อะไรสักอย่าง ทำให้ปากสวนทางกับใจ
  ไม่เข้าท่าเลยฉันรู้ดี แต่ฉันจะดีกว่านี้ให้ได้
  หากทำให้เธอกลุ้มใจ ให้เธอคิดว่าถึงยังไงฉันก็รักเธอ
  สักวันฉันจะเป็นแฟนที่ดีของเธอ…. จุ๊บ ๆ

  เพลงประจำตอน : ผู้ชายหนึ่งคนจะอดทนได้นานแค่ไหน

 6. แม่มาแล้วค่ะลูก พูดว่า:

  ต๊ายยยยพ่อหนุ่มคริสนี่กะล่อนซะจริงจริ๊ง อิหนูทอมเค้านอยแล้วนะ รีบทำงานให้เสร็จแล้วมาเคลียร์กันเลยคืนนี้นะลูก (เด็กๆสมัยนี้ไรกัลเนี่ย คนแก่ตามไม่ทันกั่กๆ)

 7. monster siz พูดว่า:

  แมวน้อยวุ่นวายใหญ่แล้วววว ถ้าไม่รีบเคลียร์นี้เรื่องใหญ่เเน่ๆ

 8. amiten พูดว่า:

  อีคุณสามีซื่อบื้อเอ๊ยยยยยย
  เข้าใจและว่าห่างมานานจริงจัง
  หึหึ อยากเห็นจริงๆว่าพี่ทอมจะทำยังไง
  ต้องน่ารักมากแน่ๆเลย >.<

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s