[FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#6 The Black Secret

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

“….คริส ตื่นเร็ว”ทอมขยับตัวขึ้นมาคร่อมเอาไว้บนตักของคนตัวสูง เขากระซิบกระซาบเพื่อปลุกคริสให้ตื่นขึ้นมา เริ่มแผนการของเขาเอง วันนี้และเขาจะตามคริสไปให้ได้ว่าแท้จริงแล้วคริสไปไหนกันแน่ อีกฝ่ายหัวเราะเบาๆและลืมตาขึ้นมามองเขา ดวงตาคมกริบสีฟ้าที่จ้องเขาจนทำเอาเขาเขินไปเลยเมื่อร่างสูงจ้องเขาเอาไว้ ดวงตาคมๆที่ฉายแววหวานๆเต็มไปด้วยความรักที่แสดงออกมา… ไม่รู้ว่าเพราะเรื่องที่พวกเขาทำไมเมื่อคืนหรือเพราะคริสแสดงออกว่ารักเขาจริงๆ ทอมยังคงคร่อมร่างสูงเอาไว้แบบนั่น

“ว่าไง”คริสถามเสียงแหบพร่าเล็กน้อย เพราะเมื่อคืนพวกเขานอนกันดึกมาก คริสที่กลับดึกกว่าเดิมและครั้งนี่ที่เขาไม่ยอม เขาอยู่จนดึกเพื่อรอคริสกลับมา จะได้คาดคั้นเอาให้ได้ว่าครั้งนี่คริสหายไปไหนมา แต่งตัวหล่อเหล่าออกไป กลับจนดึก แถมยังไม่ยอมบอกอีกต่างหากว่าไปไหนมา

ร่างสูงมาแบบลูกอ้อนหล่อร้ายที่เขาไม่เคยปฏิเสธได้เลยและสุดท้ายก็จบด้วยการที่เขายอม…ให้คริสทำอย่างที่อยากทำ พวกเขาค่อนข้างมีความสุขกันมากกว่าหนึ่งยก ตลอดทั้งคืนจนได้มาพักกันจริงๆก็ช่วงเช้า แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องการจะให้มันจบมาแบบนั่น ทอมพยายามทำใจแข็ง กระแอมเล็กน้อยและหลบสายตาคมที่จ้องเขาอยู่

“..วันนี่ นายจะไปไหนอีกไหม”เขาถาม ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นยามที่คริสใช้อุ้งมือลูบๆบั้นท้ายเขาผ่านผ้าหห่มที่ห่มพวกเขาเอาไว้ ทอมยังคงโน้มใบหน้าจ้องเจ้าของร่างกายกำยำที่เปลือยพอๆกับเขา

“…ฉันมี ธุระต่อนะ”คริสลืมตาขึ้นมา ตื่นเต็มๆตาเมื่อทอมถามถึงเรื่องนี่อีกแล้ว เมื่อคืนนี่เขากลับดึกพอสมควรกับการดวลเหล้ากับซาแทนและลูกน้อง เขากว่าจะลากตัวกลับมาโรงพักแรมได้ ก็ดันพบทอมนั่งจ้องเขาอยู่.. แต่คริสก็ผ่านมันมาได้ด้วยลูกอ้อนเล็กน้อย คริสห่วงทอมจะตายอยู่แล้ว ไปอยู่ที่นั่นเต็มไปด้วยกลิ่นน้ำหอม เหล่าเลดี้ที่พยายามเกาะติดเขาเพื่อให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียและเขาจะได้ขอพวกหล่อนบางคนแต่งงาน เขาคิดถึงทอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และด้วยความที่เขายิ่งเมาๆบวกกับคิดถึงด้วย ก็เลยจับทอมกดไปซะเลย

ก็ภรรยาเขานิถูกไหม…

“แล้ว…ไปที่ไหนหรือครับ”ทอมลูบแผ่นอกกว้างเบาๆ เริ่มต้นหลอกถามและทำเป็นมองนู้นมองนี่ไม่ให้คริสรู้สึกกดดันมากนัก อีกฝ่ายหันมามองเขาและหลับตาลงแบบเดิม

“..ก็ ธุระ เล่นไพ่กับเพื่อน”คริสกระแอมตอบกลับไป ดวงตาคมกริบยังคงหลับตาเอาไว้เพื่อไม่ให้ทอมจ้องเขาแบบคาดคั้นได้ เขาไม่ได้ยินว่าทอมพูดอะไรต่อหรือทำหน้าตายังไง เรียกง่ายๆว่าร่างสูงแกล้งหลับนั่นเอง เขาจะไม่ยอมให้ทอมเป็นอันตรายเด็ดขาด จะไม่มีทางให้ทอมต้องมาเสี่ยงด้วย อดทนเอาไว้นะคริส…เดี๋ยวทอมก็เบื่อจะเซ้าซี่เองนั่นและ ร่างสูงพยายามคิดในแง่ดี

“…”ทอมหรี่ตามองสามีของเขา มองจากรูปการคริสน่าจะหลับไปแล้ว เขากำลังคิดอยู่ในหัวว่าควรจะทำเช่นไรต่อไปดี เขาค่อนข้างมั่นใจว่าวันนี้คริสจะออกไปข้างนอกอีก เป็นโอกาสดีที่เขาจะตามไปด้วย แอบตามคริสไป..งั้นเขาควรจะต้องไปเตรียมตัวซะเพื่อคริสจะได้ไม่รู้ตัวหากเขาคิดจะทำจริงๆ ทีคริสยังแอบลักลอบไปไหนต่อไหนได้ทำไมเขาจะไปด้วยไม่ได้! ทอมนึกให้กำลังใจตัวเอง มองต่ำลงมายังใบหน้าคมๆของร่างสูงที่นอนหลับอยู่ลูบแผ่วเบาไปตามช่วงกรามสากเหม่อๆ.. ถ้าหากว่าเขาไปพบคริสกำลังอยู่กับหญิงสาวคนอื่นจะทำเช่นไร หากคริสไปอี๋อ๋อกับเธอ…หากว่าเขาเห็นแล้วจะใจกล้าพอจะเข้าไปขวางทางรักนั่นไหม? ไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายรักเขาจริงๆหรือเปล่า แม้แต่ชื่อเขาก็ไม่แม้แต่จะรู้จักคริส ทอมชะงักมือที่ลูบใบหน้าคม เขาหันมามองใบหน้าคริสครั้งสุดท้ายและลุกขึ้นยืนพรึบ เขาเอาผ้าห่มคลุมช่วงล่างเอาไว้ หันมามองสามีที่นอนแผ่ไม่แม้แต่จะปกปิดอะไรขนาดว่าเขาดึงผ้าออกมา กิจกรรมเมื่อคืนนี่ยิ่งทำให้เขาอายเข้าไปใหญ่ หยิบกางเกงมาสวมอย่างรวดเร็วแล้วเอาผ้าไปคลุมตัวสามีของเขาเหมือนเดิม

“จะไปไหนทอม”คริสลืมตาขึ้นถาม มองคนที่เริ่มแต่งตัวช้าๆ ดวงตาสีเขียวหันกลับมามองเขาแต่ก็หันหน้าหนีหลับไปแบบเดิม ทอมไม่เคยลุกจากเตียงก่อนเขามาก่อน ชายหนุ่มร่างสูงยันตัวขึ้นนั่งมองดูคนที่แต่งตัวพอประมาณ เดินไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำโดยไม่ยอมตอบเขา แต่ไม่นานก็เดินออกมาเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นเสื้อผ้าเนื้อดีดูภูมิฐานที่คริสได้ซื้อให้ทอม ชายหนุ่มเชิดขึ้นนิดๆ

“ฉันจะเข้าไปในเมืองวันนี้…คงจะไม่ได้ทานมื้อเย็นร่วมกัน”เขายิ่งขมวดคิ้วจ้องสามีตัวน้อยของเขา

“อะไรนะ? นายจะเข้าไปทำไมในเมือง?? ฉันจะไปด้วย”คริสรีบบอก เขาลุกพรวดขึ้นมาหาทอมทันที มองคนที่ยังคงจ้องเขาและเชิดหน้าหนี

“จะให้ฉันอุดอู้อยู่แต่ในโรงพักแรมระหว่างที่คุณออกไปในเมืองทุกวันหรือ? วันนี้ฉันจะไปเดินซื้อ..เครื่องเพชรใส่บ้าง”ทอมพูดเรียบๆเคียงๆว่าคริสจะมีปฏิกิริยาเช่นไร ร่างสูงยิ่งขมวดคิ้วยืนกอดอกจ้องเขา ทอมสูดหายใจก่อนจะเดินไปเอาผ้ามาผูกเอวให้สามีของเขาอย่างน้อยก็อายแสงแดดที่มันส่องเข้ามาในห้องบ้าง

“ฉันไม่รู้ว่านายชอบเครื่องประดับ จะเอามันมาทำไม?”ทอมจ้องคริสเป้งกว่าเดิม

“ฉันชอบเครื่องประดับคริส ชอบมาก แหวน กำไร กระดุมติดแขนเสื้อ เข็มกลัดติดผ้า ฉันชอบทุกอย่าง…ฉันลืมไปว่ามันคงจะสิ้นเปลืองที่จะซื้อสิ่งของเช่นนี่ให้บุรุษแต่คงยินดีจะซื้อให้สตรี…ที่ไม่ใช่คู่สมรสด้วยซ้ำ”ทอมไม่อาจจะห้ามความน้อยเนื้อต่ำใจของตัวเองได้ ทีเขากลับทำราวกับว่ามีปัญหา แต่กับหญิงที่ชื่อเจสสิก้าทำไมถึงได้เอ่ยว่าจะต้องซื้อเพชรที่ดีที่สุดให้หล่อนกัน

“ฉันชอบเครื่องประดับคริส ชอบมาก แหวน กำไร กระดุมติดแขนเสื้อ เข็มกลัดติดผ้า ฉันชอบทุกอย่าง…ฉันลืมไปว่ามันคงจะสิ้นเปลืองที่จะซื้อสิ่งของเช่นนี่ให้บุรุษแต่คงยินดีจะซื้อให้สตรี…ที่ไม่ใช่คู่สมรสด้วยซ้ำ”ทอมไม่อาจจะห้ามความน้อยเนื้อต่ำใจของตัวเองได้ ทีเขากลับทำราวกับว่ามีปัญหา แต่กับหญิงที่ชื่อเจสสิก้าทำไมถึงได้เอ่ยว่าจะต้องซื้อเพชรที่ดีที่สุดให้หล่อนกัน

“ทอม..โอเค ฉันจะซื้อให้นายแน่นอน ฉันไม่ได้ว่าอะไรนายซักหน่อยจริงไหม? ฉันแค่ไม่รู้ว่านายชอบพวกอัญมณีขนาดนั่น อยากได้อะไร? เข็มกลัดใช่ไหม เราจะไปซื้อด้วยกัน”คริสมองคนที่จู่ๆก็พาลมาว่าเขา หาว่าซื้อเครื่องประดับให้สาวที่ไหนก็ไม่รู้ ร่างสูงถอนหายใจเฮือกใหญ่ระหว่างเดินไปหยิบเสื้อผ้าเพื่อจะแต่งตัว

“ไม่ต้อง ฉันจัดการเองได้…”ทอมเชิดขึ้นกับชายหนุ่มที่ทำท่าจะแต่งตัวเพื่อมากับเขา อย่างน้อยครั้งนี่แผนการสะบัดตัวออกจากคริสโดยอีกฝ่ายไม่สงสัยก็สำเร็จง่ายดายกว่าที่คาดเอาไว้ คริสคงจะคิดว่าเขาไม่พอใจและหนีออกมา แต่ตามจริงแล้วนั่นเขาจะหนีออกไปเพื่อเตรียมตัวสะกดรอยตามคริสต่างหาก ในเมื่ออีกคนไม่สนใจเขาถึงขั้นปิดบังความลับ ก็อย่าหวังเลยว่าเขาจะปล่อยง่ายๆ ทอมจะต้องรู้ให้ได้ด้วยตัวเองว่าคริสนอกใจ และเมื่อถึงคราวนั่นเขาจะขอหย่า…แม้ต้องเจ็บเขาก็จะยอมทน ศักดิ์ศรีเขาจะไม่ยอมให้ใครมาเหยียบย่ำดูถูกเป็นอันขาด

“นายจะเข้าในเมืองไปหาใครกันทอม นายไม่เคยไปนายจะรู้ได้ยังไงว่าร้านเพชรอยู่ที่ไหน”คริสหันกลับมาหาทอมที่จ้ำไปยังประตู

“แล้วรู้ได้ยังไงว่าฉัน..ไม่เคยไปในเมือง”คริสยืนนิ่งในหัวประมวลผลกับน้ำเสียงอวดดีของสามีตัวเล็กของเขา เริ่มคิดตามอย่างที่ทอมว่า…จะว่าไปแล้วเขาก็ทำงานทั้งวัน กลางคืนก็กลับเกือบรุ่งเช้า จะเป็นไปได้ไหมหากว่าทอมมีบางคนที่…แอบไปหาเพื่อแบ่งปันไออุ่นในยามที่เขาไปทำงาน

“นายกำลังจะบอกว่านายมีใครบางคนที่พร้อมจะพานายไปเดินชมเมือง…นั่นควรจะเป็นหน้าที่ฉัน”คริสพยายามพูดอย่างใจเย็น ไม่อยากจะคิดในแง่ร้ายแต่เขากลับนึกถึงเรื่องราวอื้อฉาวของสังคมคนชั้นสูง..มีไม่เยอะที่จะอยู่กันอย่างถูกคำสาบานโดยที่ไม่หาใครอื่นเพื่อให้ไออุ่น

“..ไม่เพียงแต่จะพาเที่ยวชมเมืองแต่ยังยินดีจะซื้อทุกอย่างที่ฉันต้องการด้วยท่านลอร์ด เย็นนี้หากฉันกลับดึกหน่อย..นายคงไม่ว่าอะไร”ทอมไม่อาจห้ามคำพูดแดกดันได้อีกต่อไป เขากุเรื่องอย่างน้อยก็อยากจะให้คริสเห็นว่าเขารู้สึกเช่นไร การถูกนอกใจและปิดบังมันช่างเจ็บปวด คริสควรจะเข้าใจเขาบ้าง! ทอมปลอบใจตนเองไม่ให้ใจอ่อนกับแววตาสีฟ้าที่แข็งกร้าวขึ้นแบบนี้ เขาจะไม่ใจอ่อน!…ไม่กับคนที่เลิกใส่แหวนแต่งงานของเขามา3-4วันแล้ว ทอมจะไม่ยอมอีกต่อไป

“คุณฮันท์…หากคุณก้าวออกจากห้องโดยไม่มีฉันแม้แต่ก้าวเดียว เราคงจะต้องคุยกัน”ดวงตาสีเขียวสวยตวัดกลับมามองคริส อีกฝ่ายดูออกชัดเจนมากมายว่สกำลังหึงเขา น้ำเสียงแข็งกร้าววางอำนาจ แต่นั่นก็ไม่อาจจะหยุดทอมในการแก้เผ็ดได้…

“ทีคุณเองก็ไม่เห็นเคยจะบอกอะไรผม หากจะโกรธกันก็ขออภัยด้วยนะขอรับท่านลอร์ดฮันท์…”เขาจ้องคริสเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะก้าวออกจากห้องไป

“โทมัส!!”คริสแยกเขี้ยวแต่ก็ไม่ทันเมื่อทอมปิดประตูเสียแล้ว ร่างสูงคำรามอย่างไม่พอใจและหันมาปัดโต๊ะจนถาดใส่น้ำและโถหล่นลงพื้น ไม่อยากจะคิดว่าทอมรีบรุดไปหาใครกันกลางวันแสกๆ! กล้าแม้แต่จะไม่สนใจใยดีคำเขาเชียวหรือ! เขาจะต้องตามไป จะต้องเอาตัวทอมกลับมาให้ได้ไม่ว่าจากใครหน้าไหนก็ตาม เขาจะใช้ดาบตัดคอไอ้ระยำนั่นที่กล้าแตะต้องทอมของเขา

/*/

คริสยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่เมื่อเขารีบแต่งตัวแม้จะไม่เรียบร้อยนักจนสาวใช้บางคนถึงกับร้องอุทาน เขาใส่เพียงเสื้อสีขาวแขนยาวและกางเกงหนัง เปิดแผ่นอกและไม่ได้รวบผม มัวแต่มองตามหาทอมแต่ก็หันไปเห็นคลินท์ที่ยืนอยู่ เขารีบถลาเข้าไปหาทันที

“คุณโทมัสอยู่ไหน”เขาถามเสียงดังเล็กน้อย คลินท์มีท่าทีแปลกใจแต่ก็ชี้ไปที่ทางเข้าในเมือง

“คุณท่านขี่ม้าเข้าไปในเมืองเมื่อกี่ขอรับ บอกว่าจะไปซื้อเครื่องประดับกับผ้า”ร่างสูงถึงกับสบทออกมาทันที ทอมกล้าดีเช่นไรที่จะเข้าไปในเมืองเพื่อไปเที่ยวกับใครอื่น! เพียงแค่เขาเอาแหวนแต่งงานไปปรับขนาดถึงกับโกรธจนต้องหาใครอื่นปลอบใจเลยหรือไง! คริสยิ่งหงุดหงิด เขาจะต้องไปเอาเจ้าตัวแสบกลับมาให้ได้

“เอาม้ามา!!”เขาคำราม

“นายท่านจะไปไหนหรือครับ?”คลินท์รีบถามอย่างตกอกตกใจ แต่ก็ยอมเงียบเมื่อคริสหันมาจ้องหน้า

“ก็ไปตามเมียฉันกลับมานะสิ! ขี่ม้าออกไปหาชู้แต่เช้าแบบนี่ใครจะยอมได้กัน นายเองก็เหมือนกันคลินท์! ฉันบอกให้เฝ้าทอมไว้ทำไมถึงปล่อยให้เข้าไปในเมืองได้! นายก็รู้ว่ามันมีงานเลี้ยงของซาแทน ขุนนางเลวๆมากันหมดแล้วนายก็ปล่อยให้ทอมไป!! ถ้าเขาถูกไอ้ระยำที่ไหนติดพันฉันจะทำยังไงกัน ห้ะ! ฉันจะฆ่าทุกคนที่กล้าแตะต้องเขา”คริสคำรามดังลั่นต่อว่าคลินท์เป็นชุด อีกฝ่ายตาโตขึ้นมองเขาราวกับกำลังประมวลผลว่าเกิดอะไรขึ้น

“ท่านลอร์ด…ด้วยความเคารพ ผมขอสาบานต่อคิงเลยว่าไม่เคยมีครั้งใดที่ปล่อยให้นายท่านโทมัสออกไปพ้นเขตโรงพักแรมเลย นายท่านอ่านหนังสืออยู่ที่ชั้นบน ไม่ก็จิบชาที่สวนด้านหลัง และผมเคาะห้องถามสิ่งที่ท่านอาจจะอยากได้มาตลอด”คริสยังคงจ้องคลินท์เป้งอย่างไม่เชื่อนัก อาจจะนัดกันแอบเข้ามาในห้องก็ได้! ความหึงหวงทำให้เขาหน้ามืดไปเสียหมด ตอนนี่ร่างสูงคิดเพียงแค่ว่าจะต้องขี่ม้าไปตามทอมกลับมาให้ได้ ต้องไปเห็นกับตาว่าไม่มีผู้ใดหรือใครมาเกี่ยวพันกับภรรยาของเขา

ทอมนึกขัดอกขัดใจกับสามีตัวโตของเขา ทำไมคริสถึงได้ไม่สนใจใยดีเขาขนาดนี่ แค่เพียงเอ่ยว่าอยากได้เพชรบ้างก็ทำเป็น…อิดออด ราวกับสิ้นเปลื่่องที่จะต้องเสียให้เขาบ้าง! คงเพราะเขาเป็นบุรุษและเป็นแค่สามีในนามเพื่อให้ได้ยศเท่านั่น มิใช่คนสลักสำคัญอะไรที่จะต้องซื้อของมาให้ ยิ่งคิดทอมก็ยิ่งน้อยใจ ยืดตัวตรงแข็งทื่อ เชิดหน้าควบม้าเดินไปตามตลาดในตัวเมือง ไม่ใช่ว่าเขาจะรู่สึกอยากจะได้เครื่องประดับจนตัวสั่น แต่มันน่าน้อยใจไหมละ! แค่คลินท์แนะนำว่าควรซื้อเครื่องเพชรให้เลดี้เจสสิก้าก็ออกปากซื้อให้อย่างรวดเร็ว และดูกับเขาสิ! อิดออดเสียไม่มี

“คอยดูเถอะ”ทอมบ่นอย่างหัวเสียนิดๆ เขาควบม้ามองไปตามทางต่างๆ มองดูร้านขายของต่างๆ ทั้งขายผ้า ดอกไม้ ข้าวของต่างๆมากมาย เขาเองก็ไม่ได้มีเงินทองมากมาย มีแค่เงินติดตัวไม่มากนัก และเงินที่คริสให้เอาไว้ หายใจยาวเหยียด หันมามองดูฝั่งหนึ่ง เขาเห็นร้านขายเพชรที่ตั้งอยู่ เป็นเพียงร้านเล็กๆ…เขาจะซื้อเข็มกลัดเสื้อเองเนี่ยและ! ด้วยเงินของเขาเอง ไม่ยอมจะพึงพาคริสให้เสียอารมณ์เป็นเด็ดขาด ถ้าหากว่าไม่อยากจะเสียเงินให้เขา เขาก็จะไม่บังคับให้ได้มา เขามีเกียรติมากพอ

“..ฉันอยากดูเข็มกลัดติดเสื้อ”ทอมเอ่ยเมื่อลงมาจากหลังม้า เขาเดินเข้ามาในร้าน ไม่สนใจยามที่มีชายท่าทางสกปรกยืนมองเขามาจากหน้าร้าน ทอมเลือกจะทำเป็นไม่เห็นและหันกลับมาสนใจเจ้าของร้าน ผู้ชายท่าทางเหนื่อยๆและหน้าตาเต็มไปด้วยริ้วรอย อีกฝ่ายมองเขาอย่างสำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ได้พูดอะไรแค่เดินไปเช็ดไม้เช็ดมือ ทอมกระแอมเล็กน้อย เขายังคงวางตัวเหมือนขุนนางให้เข้ากับยศของเขา นึกไม่สบายใจยามที่ถูกมองมาจากผู้ชายท่าทางน่ากลัวข้างนอกร้าน

“…ผมไม่เคยเห็นนายท่านแถวนี่มาก่อน”เขามองอีกฝ่ายที่หรี่ตามองเขาเหมือนพวกที่มีสายตาฟ่าฟาง ทอมเดินเข้าไปใกล้เคาเตอร์มากยิ่งขึ้นเพื่อมองดูเครื่องเพชรที่อยู่ในกล่อง

“ฉันคือลอร์ดฮันท์”เขาตอบกลับไป ไม่ทันเห็นอีกฝ่ายที่เงียบลงไป ระหว่างที่ทอมกำลังเลือกดูอยู่นั่น เขาไม่ได้สังเกตุเห็นเลยว่าผู้ชายที่ยืนสูบยาสูบหน้าร้านหันมามองเขาแต่ก็หลบหน้าออกไป ทำเนียนไว้แบบเดิม

“ลอร์ดฮันท์หรือ….ขออภัยด้วยนายท่าน ผมจำได้ว่ามีท่านลอร์ดฮันท์คนหนึ่งมาที่ร้านเหมือนกันแต่ไม่ใช่ท่าน เขาดูตัวใหญ่กว่าและผมสีทอง”ทอมคิ้วกระตุกเล็กน้อย เม้มปากยามที่อีกฝ่ายบอกเรื่องนี่ให้เขาฟัง ช่างดวงดีเสียเหลือเกินที่ดันมาร้านเดียวกับคริสที่เคยซื้อของให้กับเลดี้เจสสิก้า เขายังคงพยายามรักษาสีหน้าเข้าไว้ ไม่ได้ตอบอะไรแต่ทำเป็นก้มลงมองดูเครื่องประดับเสียมากกว่า อีกฝ่ายกำลังจ้องมองเขาอย่างวิเคราะห์

“ที่ปราสาทของท่านซาแทนมีงานเลี้ยงเต้นรำ งานใหญ่มาก เป็นธรรมดาที่พวกขุนนางแบบพวกท่านมางานเลี้ยงนี้ รวมทั้งเหล่าเลดี้ที่ได้ออกงานเป็นครั้งแรกด้วย..ท่านคงเป็นญาติของม่านลอร์ดฮันท์คนนั่น เขาดังมากเชี่ยวท่านรู้ไหม?”ทอมสูดหายใจเข้าลึกและยังคงบังคับให้ตัวเองเชิดขึ้นเช่นเดิม เขาจ้องมองอีกฝ่ายผ่านเคาเตอร์ ความจริงมันก็เป็นเช่นนี่เอง…คริสหายไปทุกค่ำคืนเพื่อมางานเลี้ยงที่ “โกหก”เขาว่ามีเพียงแค่คืนเดียว คงจะไปเกี้ยวพาเหล่าเลดี้บริสุทธิ์น่าหลงใหล่เหล่านั่น

“ฉันนี่และคู่สมรสของเขา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โทมัส ฮันท์”ทอมเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าวนิดๆ อีกคนดูตาวาวขึ้นแต่ก็หายไปอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนมาเป็นก้มหัวให้เขาอย่างสุภาพแทนเท่านั่น

“ขออภัยที่เสียมารยาทมาก เพียงแค่ท่านฮันท์สามีท่านพูดเสมอในยามที่มาซื้อเครื่องเพชรว่าท่านั่นโสดและร่ำรวย ผมไม่รู้เลยว่าท่านแต่งงานแล้ว..เห็นท่านดูสนิทสนมกับเลดี้คนหนึ่ง”เขายิ่งหึงวาบขึ้นมาจนร้อนไปหมด ราวกับน้ำตาคลอแต่ก็ยอมหยุดเอาไว้แบบนั่น รักษาสีหน้าให้ได้ดีเยี่ยมที่สุด

“เลดี้ที่ว่าคงจะไม่ใช่เลดี้เจสสิก้าใช่ไหม?”เขาห้ามปากตัวเองให้ถามออกไปไม่ได้

“ใช่ๆๆ ต้องเป็นนางแน่นอน ท่านลอร์ดชื่นชมความงามของหล่อนไม่หยุดปากว่างดงามเช่นไร..ท่านรู้ไหมว่าสามีทานเดิมทีอยู่ที่ไหน? ถ้าเป็นพวกจากเมืองหลวงละก็…”ทอมรีบประมวลผลเสร็จสรรพนึกภาพคริสกำลังกอดจูบหญิงสาวที่ไหนก็ไม่รู้

“บอกฉันมาว่าอะไร!”เขาร้อง

“ถ้าพวกเมืองหลวงได้ยินว่าเจ้าชู้เสียยิ่งกว่าอะไร แต่ท่านลอร์ดคงมาจากทางใต้”ชายคนนั่นว่าต่อ

“เขามาจากทางใต้…”ทอมไม่ได้พูดอะไรต่อเพราะเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกัน คริสเองก็ยังปิดบังเขาอย่างนี่แล้วจะทำเช่นไร ทอมยิ่งหน้าเสียแต่ก็พยายามทำให้ตัวเองดูปกติที่สุด อีกฝ่ายราวกับกำลังรอให้เขาพูดต่อแต่เมื่อทอมไม่พูดอะไรเขาจึงหันไปหยิบพวกเข็มกลัดออกมาให้เขาดู

“..ฉันไม่มีอารมณ์จะเลือกซื้อเครื่องประดับแล้ว ขอตัวก่อน”ทอมปฎิเสธและหันกลับมา เขาไม่เห็นชายคนที่ยืนใช้สายตาแปลกๆจ้องเขาแล้ว เดาว่าคนคนนั่นคงจะไปที่อื่นแล้ว แต่มันไม่ใช่เวลาที่เขาจะต้องมาใส่ใจคนอื่น ตอนนี้ก็ได้รับคำยืนยันมาแล้วว่าโกหกกัน.. เขาจะไม่กลับไปโรงพักแรมแน่ละ กลับไปเจอคริสให้ช้ำไปทำไมกัน สู้เขาขี่ม้าไปกินลมชมวิวคงดีกว่า แล้วเมื่อกลางคืนมาถึงเขาก็จะแอบลักลอบตามคริสไปให้ได้ จะได้รู้ซะทีว่าเลดี้คนนั่นจะงดงามและอ่อนหวานแค่ไหนคริสถึงได้หลงใหลแบบนี้

“…ไปรายงานท่านซาแทน ฉันจะตามเจ้านั่นไป”คนขายเครื่องประดับพยักหน้ารับอย่างรวดเร็ว เขารีบหันมาปิดร้านเมื่อทอมคล้อยหลังไปส่วนอีกคนที่ตอนแรกดูเป็นแค่พวกขี้เหล้าที่ยืนหน้าร้านเขาตอนนี้กลับตามติดทอมไปเสียแล้ว

**********************************************

ขอบคุณทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนคะ

ดีใจที่ชอบเรื่องนี่กันน เขินนนนนนนนนน

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Black Secret, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

9 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#6 The Black Secret

 1. คุณนายหลี พูดว่า:

  อะไรกันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  ได้เมียตอนเมาๆนี่นะ ไม่ไหวเลยอะท่านลอร์ด
  ต่างคนต่างหึง เมียขึ้นม้าขี่หนีเข้าเมืองไปเลย

  ตายแน่ๆ ทอมมมมมมมม โดนสะกดรอยตามซะแล้ว
  สามีจะตามมาช่วยภรรยาสุดสวย สุดแสนจะขี้งอนทันมั้ยนะ

 2. Roni พูดว่า:

  รู้สึกมันขาดอะไรไปน้า
  ….

  ใช่!!! ไอ้ที่ว่ามากกว่าหนึ่งยกอ้ะ มันหายไปไหนค้าาาาาา! ทอมเวอร์จิ้นด้วยอะ พ่อหมีอ่อนโยนป่าว ง๊าาา จะอ่านๆ

  น่ารักมากค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ

 3. 123 พูดว่า:

  เด็กหนอเด็ก ขี้น้อยใจจจจ 😠

 4. wiki พูดว่า:

  ตายแล่วว หนูทอมแข็งขึ้นมาแล้ว ต่อให้กอดกันก็ไม่ช่วยอะไรให้กระจ่าง อุอิอู
  ทอมจะไม่ทนน ไปขี่ม้าเลย ฮี่ฮ้ออออออ`~
  จะเสียเรื่องไหมเนี่ย มนุษย์เคราเซอร์เกิงเหริงเกิ้งเหลิงเกิ๊ง ผู้นั้นจะตามทอมไปทันหรือไม่ คริสเตียน เกรย์ เอ้ ๆ ฮั้นท์ จะมาช่วยสามีร่างบางทันไหม..รอตอนต่อไปเคสสสสส

  .

  โดดเดี่ยวอาจเดียวดาย จะทำใจไม่ไหวแล้ว
  ดึกๆวุ่นวายใจ จะทำไงใช่ป่ะ
  ด่วนๆจะมีใคร อ่ะมีใครคนไหนหนา
  โดดๆมาดูใจ มาดูใจให้ป่ะ
  มันขาดคนคอยแทกแคร์
  ก็โดนรังแก……………..//ให้สามีทอม

  เด็กมีปัญหา… ช่วยไม่ได้เลยเธอ
  ปล่อยไปต้องเผลอ… เที่ยวไปรักใครๆ
  ก็เลยต้องหา… คนมาควบคุมใจ
  เป็นเธอได้ไหม…………………
  ช่วยมารัก รักกัน(ให้ดีๆ!!) //ให้สามีคริส

  เพลงประจำตอน : เด็กมีปัญหา :3 กร๊ากกกกกกก

 5. Shin Jang พูดว่า:

  โอ้วววววว เมียถามจู้จี้เลยจับกดแล้วปิดปากเลยซีน้าาาาาา
  ตะไมมม ตะไมไม่มีคำประกอบการเสียเวอร์จิ้นของพี่ทอมเบยยย #คุ้ยๆๆๆ
  ตาหมีพี่ก็บอกความจริงเมียไปซักที่เถ๊อะะ เขาไปล้วงเองหมดละน่ะ ทำให้เขาหึงแล้วยังมาหวงเขาอีกนะ แหม่ๆๆๆ
  พี่ทอมขากลับมาเต๊อะ มันอันตลายย หย่าหมีมาอยู่ก่ะเค้าา #ผิดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  รอตอนต่อไปอย่างติดเหนียวแน่นและหนึบหนับบ

 6. sweetbunnytoon พูดว่า:

  ต๊ายยยยเมียหนีน้อยใจคุณสามีที่ไม่สนใจใยดี พ่อหนุ่มคริสรีบไปตามกลับมาให้ได้เลยน้าาา เดี๋ยวมีใครทำมิดีมิร้ายนางแย่เลย ตามเมียกลับมาได้อย่าลืมทำโทษหนักๆเลย ข้อหาหนีผัว กั่กๆๆๆๆๆๆ

  (ปล. คริสทำไรหนูทอมมะคืนคร่าาา รีบอธิบายกับแม่มาเดี๋ยวนี้เลยยยยยยย หึยยยย)

 7. monster siz พูดว่า:

  เป็นบ้ากันไปหมดแล้ววววว อย่าวุ่นวายนักสิแมวน้อย ป๋าหมีก็จะเป็นบ้าไปอีกคนละนะ 5555

 8. amiten พูดว่า:

  นั่นแหละพี่คริส
  เป็นไงล่ะเมียตกอยู่ในอันตรายเลย
  ให้ตายเถอะ บอกๆไปก็จบละ พี่ทอมจะได้เลิกคิดมาก
  โธ่ววววววว หงุดหงิดๆๆๆ 5555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s