[FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#7 The Black Secret

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

“หากว่าเป็นแบบนี่ต่อไปจะอันตรายได้นะครับ”คริสหันควับกลับมาเมื่อได้ยินเสียงเรียกเตือนของคลินท์ เขายังคงไม่ยอมแพ้ในการตามหาทอม ไม่ยอมไปทำงานด้วยเพราะกลัวว่าทอมกลับมาจะไม่เจอเขา ร่างสูงพยายามต่อเวลาจนเกือบจะมืดค่ำ ยิ่งผ่านไปคริสก็ยิ่งใจเสียขึ้นเรื่อยๆกับทอมที่ยังคงไม่กลับมาโรงพักแรมเสียที ยังไงเสียก็รู้กันอยู่ว่าในเมืองนะมีแต่คนของซาแทนทั้งนั่น หากว่าเข้าไปก็ต้องระวังทุกฝีก้าว การงานของเขากำลังจะไปด้วยดีแท้ๆ ถ้าหากเข้าไปตอนนี้ละก็…คนพวกนั่นก็ต้องรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว โกหกซาแทนในเรื่องนี่เจ้าตัวก็ต้องสงสัยเขาอีกว่าทำไม…ถ้าเกิดเจ้าบ้านั่นจับทอมไปเขาก็ยิ่งนั่งไม่ติดเก้าอี้

“นายท่านครับ”คริสทุบโต๊ะดังปึง

“เลิกมาออกความเห็นเสียที!!! นายเป็นแค่คนของไมเคิล ไม่มีสิทธิ์มาสั่งอะไรฉัน”เขาตวาดลั่นอย่างเอาเรื่อง

“งั้นจะให้ผมส่งจดหมายตามตัวริชาร์ตมาให้นายท่านอย่างด่วนไหมครับ”ดวงตาคมยิ่งถลึงมอง

“ไม่ต้อง เขาดูแลปราสาทแทนฉันอยู่”เขาหันกลับมาทันทีเหนื่อยๆ ถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะเริ่มต้นกุมขมับอย่างคิดไม่ตก มองดูจดหมายที่เขาแอบเอาออกมาได้จากบารอนลูกกระจอกคนหนึ่งของซาแทน เขาจะต้องไปที่นั่นเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ถ้ามีการซ่องสุมกำลังจริงๆละก็จะได้แจ้งทางการทัน เอาทหารหลวงมาแล้วเขาจะได้จับซาแทน…หลังจากนั่นก็จะได้กลับบ้าน บอกความจริงกับทอมเสียทีว่าเขาเป็นใครและรักทอมแค่ไหน ร่างสูงถอนหายใจยาวเหยียดอีกครั้ง หากว่าทอมไม่ยอมมาละก็เขาคงจะต้องออกไปดูว่าซ่องโจรนั่นมันอยู่ไหนกันแน่

“…เตรียมม้าเอาไว้ คืนนี่เราจะออกไปทำงานกัน ส่งข่าวบอกทหารหลวงที่รออยู่ด้วย”ร่างสูงตัดสินใจลุกขึ้นทันที ยังไงเสียเรื่องทอมก็สำคัญแต่ตอนนี่เขากำลังทำงาน ชาติคงจะต้องมาก่อนในฐานะดยุกแล้วยังเป็นทหารของคิงซะด้วย เขานึกภาวนาขอให้ทอมเลิกงอนแล้วกลับมารอเขาที่โรงพักแรมเงียบๆเถอะ…จะได้ไม่มีอันตรายใดๆ ในเมืองนะเต็มไปด้วยคนของซาแทนถ้าทอมบังเอิญไปพูดอะไรเกียวกับเขาเข้าทอมนี่ละที่ตจะเป็นอันตราย เขาจะต้องทำลายรังพวกมันก่อนเพื่อทอม

/*/

ชายหนุ่มรีบก้มหัวหลบทันที่เมื่อเห็นคนสองคนขี่ม้าผ่านไปไกลๆ เขาเห็นไม่ถนัดนักแต่จากแสงไฟทำให้เขาก็พอๆเดาได้ว่าน่าจะเป็นคริส ผมทองยาวที่มัดเอาไว้นั่นยิ่งทำให้เขามั่นใจเข้าไปใหญ่ แต่ครั้งนี้เหมือนจะต่างไปจากทุกทีตรงที่ว่าคริสไม่ได้แต่งตัวหรูหราอย่างเช่นทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ครั้งนี้ดูเป็นชุดพอดีตัวหนังสีดำกลมกลืนกับความมืด ดาบเล่มยาวทำเอาเขากลืนน้ำลายเฮือก

เขาไม่เคยเห็นคริสเป็นแบบนี้มาก่อนเลย

ชายหนุ่มเดินย้อนกลับมาเพื่อขึ้นหลังม้าของเขา จะแอบขี่ตามคริสไปเงียบๆโดยที่ทิ้งระยะห่างเอาไว้ไกลๆ สายตาพยายามมองตามแสงไฟของคริสเอาไว้เพื่อไม่ให้คลาดกัน ในหัวกลับพยายามคิดเรื่องราวประติดประต่อไปด้วยว่าจริงๆมันเกิดอะไรขึ้น คริสแต่งตัวออกนอกบ้านทุกคืน ฟุ้งไปด้วยน้ำหอม เครื่องเพชรราวกับออกไปหาเลดี้ซักคน แต่คืนนี้กลับพาเขาออกมาไกลถึงชายป่า จากที่นึกภาพเอาไว้ว่าจะต้องเป็นงานเลี้ยงเต้นรำที่คริสกำลังพลอดรักกับเลดี้ซักคน ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าทำตัวน่าขนลุกและแววตาแคร่งเครียด เขาไม่เคยเห็นคริสพกอาวุธที่ยาวกว่ามีดสั้นมาก่อนเลย

ทอมรีบหยุดม้าแทบไม่ทันเมื่อเห็นว่าคริสกับคลินท์หยุด ทั้งสองคนลงจากหลังม้าพร้อมกับเริ่มเดินเท้าต่อ เขาละไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ เขาเองก็ดันเผลอแต่งตัวมาซะดีเพราะอาจจะต้องใช้อุบายแอบเข้าไปในงานเลี้ยง แต่นี่คริสดันพาเขาเข้าป่าซะอย่างนั่น แต่คิดอีกทีนี่มันก็น่าเจ็บใจจริงๆที่เขาอุสาหายไปตั้งเป็นวันแต่เจ้าตัวนอกจากจะไม่คิดออกตามหา ยังดูไม่มีท่าทีจะสนใจด้วย ชายหนุ่มเม้มปากแน่น เขายังคงเดินตามอย่างขัดใจให้เงียบเชียบที่สุด นึกกลัวก็กลัวเพราะเขาไม่มีทั้งเทียนหรือคบไฟ ถ้าเกิดเขาดันหล่นลงผาหรือไปเหยียบหางงูเข้าจะทำยังไง….

งูหรือ?

ทอมตัวแข็งทื่อเมื่อนึกขึ้นได้ แต่ถึงอย่างนั่นจะถอยตอนนี้ก็ไม่ได้ จะกลับเขาก็คงไม่มีวันรู้ว่าคริสหลอกอะไรเขาไว้บ้าง เอาละทอม…อย่าไปกลัวเข้าใจไหม เราคือชายชาติทหาร! เขาสูดหายใจเข้าลึก ขาสั่นนิดๆแต่ก็ยังย่อตัวเดินตามคริสไปห่างๆ ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนแล้วตั้งแต่เข้ามา นึกขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้มันพอมีแสงบ้าง อาจจะเพราะอยู่ในความมืดมานานสายตาเขาจึงพอจะเริ่มปรับแสงได้ แต่แล้วจู่ๆเรื่องที่ทอมกำลังกลัวอยู่ก็เกิดขึ้น…คบไฟของคริสที่เขาตามอยู่หายไป

ไม่รู้ว่าหายไปไหน ทอมเองจำได้ว่ามันยังอยู่ตรงหน้าเขาและเพียงแค่ชั่วกระพริบตามันก็หายไป ชายหนุ่มเม้มปากแน่นพยายามรวบรวมความกล้าที่มีทั้งหมดเพื่อเดินต่อไปให้ได้ บ้าจริง! คริสนายทำบ้าอะไรของนายกัน

“..เราจะลอบเข้าไปทางหลังกำแพงฝั่งนั่น นายขึ้นไปจุดคบเพลิงสงสัญญาณให้กองทับ”คริสหันกลับมากระซิบบอกเมื่อในที่สุดเขาก็มาถึงประตูที่ทำจากไม้สูงใหญ่ เดาว่านี้คือค่ายของพวกนั่น จงใจทำให้ค่ายมืดสนิทเพื่อให้ยากต่อการค้นหา ร่างสูงอาจจะต้องบู้คนเดียวเพราะห้ามใครเจอคลินท์เป็นอันขาด

“แล้วท่านดยุคจะทำยังไงต่อไปครับ”คลินท์หันมาถาม

“หลังจากฉันแอบเปิดประตู นายจุดคบเพลิงข้างบน เขาจะแอบข้างนอกเพื่อรอกองทัพมา แล้วหลังจากนั่นเราจะเข้าไปสู้ด้วย”คริสพูดต่อ

“แต่ถ้ามันไม่เป็นไปตามแผน…เราคงต้องสู้กันสองคนจนกว่ากองทัพจะมา อย่าให้ใครลอดออกไปได้ไม่งั้นซาแทนอาจรู้ตัวและหนีไป”เขายังคงพูดต่อ หันกลับมามองเบื่องหน้าที่ยังคงเงียบสงบ เขาไม่รู้ว่าในค่ายนี่มีพวกมันกี่คนกันแน่ อาจจะเป็นกับดักหรืออะไรก็ตามที เขาก็จะถอยไม่ได้ ชายหนุ่มพยักหน้าให้เขาเข้าใจก่อนที่พวกเขาจะเริ่มลงมือ

/*/

“บ้าจริงคริส..”ทอมยังคงบ่นกะปอดกะแปดเพราะดูเหมือนเขาจะหลงทางเสียแล้ว ยิ่งตัดใจเดินมุ่งมาข้างหน้าก็ยิ่งรู้สึกว่าไม่เห็นแสงไฟใดๆเลย  ทอมยิ่งห่อเหี่ยวกว่าเดิมเมื่อคิดว่าบางทีเขาอาจจะตายอยู่ที่นี่ก็ได้ อาจจะแห้งได้เพราะขาดน้ำ หรืออาจจะถูกงูกัดตาย เสือคาบไป… ทอมยิ่งไม่รู้จะทำยังไงกันแน่ ไหนๆก็ไม่มีคนแล้ว ทอมจึงรีบวิ่งไปดีกว่า เขารู้ว่าข้างหน้าจะต้องมีอะไรบางอย่างแน่ๆ อาจจะเป็นบ้านลับของคริสก็ได้ ทอมพยายามคิดไปในเรื่องอื่นระหว่างที่รีบก้าวให้ไวมากขึ้น เผลอร้องขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงดังปึงจนเขารีบถลาหลบใต้ต้นไม้แทบไม่ทัน ดวงตากลมเบิกขึ้นอย่างตื่นตระหนกเขาสาบานได้ว่าเสียงนี่มันดังยิ่งกว่าอะไรที่เขาเคยได้ยินมา หรือว่าจะเกิดอะไรขึ้น…มันเป็นเสียงอะไรกัน ทำไมถึงดังแบบนี้ ทอมพยายามมองรอบๆ เมื่อไม่เห็นอะไรเขาจึงค่อยๆวิ่งไปหลบใต้ต้นไม้อีกต้น เขาได้ยินเสียงบางอย่างดังขึ้นมาแผ่วๆ มั่นใจจากสัญชาติญาณว่ามันจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ

เขาจะต้องปกป้องคริสให้ได้! คิดได้ดังนั่นทอมจึงรีบวิ่งไปทางต้นเสียง แต่ก็ให้แน่ใจว่าตัวเขาเองอยู่ในเงาของต้นไม้ให้มากที่สุด เวลาผ่านไปเพียงไม่นานเขาก็เห็นบางอย่าง ประตูไม้ขนาดใหญ่มากที่มันเปิดออก ข้างในเต็มไปด้วยไฟและเสียงตะโกนดังลั่นของใครหลายๆคน เขารีบหลบอย่างว่องไวเข้าใต้เงาของต้นไม้ แอบมองเข้าไปด้านใน เขาเห็นคนกำลังวิ่งวุ่นไปมาราวกับกำลังหาใครบางคน ชายหนุ่มตาโตขึ้นมาเมื่อคนที่วิ่งผ่านไปพร้อมกับเลือกที่เรียกว่าเต็มตัวไปหมด เขาจำได้ว่านั่นคืนคริสแน่นอน สามีของเขากำดาบในมือแน่นเหมือนกำลังหนีอะไรบางอย่าง พร้อมกับคนจำนวนมากที่วิ่งตามเป็นพรวน เขาเห็นคนหนึ่งที่ง้างธนูขึ้นมากำลังเล่งไปทางคริส ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าร่างสูงของเขาจะถูกต้อนไปกางลานแบบนั่น ทอมยิ่งนั่งไม่ติด เขาหันซ้ายหันขวาพยายามหาอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเหลือคริสบ้าง ชายหนุ่มเริ่มด้วยการงัดก้อนหินขนาดเท่าฝ่ามือขึ้นมาจากดิน เข้าไปใกล้ก่อนจะปามันใส่คนคนนั่น ไม่สนใจแม้ว่าเขาเองจะออกมาท่ามกลางลานและอาจจะเป็นเป้าไปด้วย

“อย่ายุ่งกับเขานะ!!!”ทอมคำรามใส่และเริ่มหยิบทรายปาใส่หน้าจนเจ้านั่นร้องและถอยไปเล็กน้อย ชายหนุ่มหัวใจเต้นรัวเพราะความกลัวกับความตื่นเต้น เอานะ…อย่างน้อยถ้าไม่มีธนูนั่นละก็ สู้กันมือเปล่าก็อาจจะพอมีลุ้น เขาตัวใหญ่กว่าด้วยซ้ำ

“แก”ทอมสูดหายใจเข้าลึก ปาทรายใสอีกและล่อให้ออกมาข้างนอกคนอื่นจะได้ไม่มาวุ่นวาย หรือเจ้านี่จะได้ทำอะไรคริสอีกไม่ได้ แต่ทอมก็ต้องร้องขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวชักดาบออกมา ก้าวฉับๆเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็ว

“ทอมหรือ…”คริสยิ่งตื่นตระหนกเมื่อสาบานได้ว่าเมื่อกี่เขาได้ยินเสียงทอม และความกลัวที่เร่นเข้ามายิ่งกว่าเขาออกรบเมื่อหันไปพบว่าสามีตัวแสบของเขากำลังเผชิญหน้ากับใครคนหนึ่งที่หันดาบเข้าใส่เจ้าตัว เขาคำรามลั่นพยายามวิ่งเข้าหาทอมแต่กลับทำไม่ได้เมื่อเขาถูกขวางไว้เต็มไปหมด พยายามให้มีสมาธิเพื่อสู้ตรงหน้าก่อนแล้วจะได้ไปช่วยทอม คำรามลั่นอย่างไม่พอใจเมื่อเขาฟันใส่คนหนึ่งจนเลือดทวม อีกคนก็ยังเข้ามาอีกเหมือนไม่มีวันหมด สบทดังลั่นและปักดาบเข้าใส่อกคนหนึ่งที่ง้างดาบขึ้นจะฟันเขา ดึงดาบออกมาแม้จะสู้แต่สายตาเขากลับพยายามมองหาทอม ยิ่งมองไม่เห็นเขาก็ยิ่งเป็นห่วงเข้าไปใหญ่

“..ถอยไป”ทอมยังคงขู่เสียงกร้าว เขาถอยกลับมาจนจะติดต้นไม่อยู่แล้ว…หรือเขาจะหนีดี ไม่ได้…เขาจะไม่ไปไหนถ้าหากว่าคริสไม่กลับไปด้วย ร่างสูงก้มลงหยิบก้อนหินปาใส่อีกครั้งจนอีกฝ่ายคำรามโกรธๆ ก่อนมันจะง้างดาบขึ้นมาเพื่อจะฟันเขาแต่ทอมก็รีบถลาหลบไปอีกฝั่งหนึ่งได้ทัน นึกเจ็บใจตัวเองที่ไม่มีประโยชน์เอาเสียเลย ถ้าคริสเป็นอะไรไปเขาจะไม่มีวันให้อภัยตัวเองแน่ ชายหนุ่มหอบหายใจแรง หันกลับมามองอย่างตื่นตระหนก ยิ่งร้องลั่นมากขึ้นเมื่อพบว่าลูกธนูเฉี่ยวศีรษะเขาไปปักกลางอกของคนที่กำลังพยายามฆ่าเขา รีบคลานหนีไปซ่อนตัวใต้ต้นไม่ทันที เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาอาจจะกำลังถูกยิ่งแต่พลาดไปโดนเจ้านั่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ ชายหนุ่มพยายามหมอบลงต่ำเมื่อได้ยินเสียงม้าและเสียงคนจำนวนมากเข้าไปข้างในค่าย มองจากหางตาแล้วเขาเห็นเป็นตราของคิง…พระเจ้าช่วย! ทหารหลวงมาทำบ้าอะไรที่นี่ แล้วคริสละ ถ้าคริสโดนจับละ!!!!! แล้วเขาจะช่วยคริสออกมายังไงถ้าคริสโดนจับ ต้องแหกคุกหลวงเลยหรือ!!!

ทอมสะดุ้งเฮือกระหว่างที่กำลังแอบมอง เขาหันกลับมาทันทีเมื่อได้ยินเสียงบางอย่าง ไม่ทันที่จะได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ความเจ็บเพียงชั่ววูบทีศีรษะทำให้ทอมเรียกว่าหมดสติทันที ร่างสูงของใครบางคนจับชายหนุ่มเอาไว้ เริ่มต้นมันอย่างรวดเร็วและแบกขึ้นหลัง

/*/

“ทอม…ทอม”คริสยิ่งกว่าเสียสติในตอนนี้ เขาเดินค้นหาคนรักของเขาท่ามกลางกองศพของพวกโจรป่าหรือทหารรับจ้าง คนของซาแทน ร่างสูงกำลังจะเป็นบ้าเพราะยิ่งหาเขาก็ยิ่งกังวลเพราะหาทอมไม่เจอ ไม่สนใจว่าตัวเองจะเต็มไปด้วยเลือดโดยมีทหารหลายคนเดินตามเขาเพื่อขอให้เขาบอกว่าเกิดอะไรขึ้นและเปลี่ยนเสื้อผ้า คริสไม่สนใจแม้ว่าเขาจะมีแผลจำนวนหนึ่งตามเนื้อตัว ไม่อยู่ให้หมอแตะต้องเพราะเหนือสิ่งคืนใดคือทอม สาบานได้ว่าเขาไม่ได้ตาฝาดแน่ๆ เขาเห็นทอมอยู่ทีนี่…หรือว่าเจ้าตัวแสบจะตามมาช่วยเขากัน

“นายท่าน กรุณาบอกพวกเรา-“

“ฉันไม่ว่างที่จะมาคุยกับพวกนาย!!!!!!!!! เมียฉันเข้ามาในสนามรบและฉันหาเขาไม่เจอ แกคิดว่าฉันจะมีอารมณ์มาทำแผลเล็กน้อยนี่ไหม!!!!! ถ้าเขากำลังเจ็บละ ถ้ากำลังทรมาณ ทอมต้องการฉัน…ช่วยไปให้พ้นหรือไม่ก็มาช่วยฉันหาเขา!!!!” ร่างสูงหันกลับมาตวาดกร้าว เขายกมือขึ้นลูบเส้นผมสีทองไม่อาจจะข่มความกลัวได้ เขามือสั่นไปหมดเฝ้าแต่ด่าทอตัวเองในใจหากว่าทอมเป็นอะไรไปเขาจะไม่มีวันให้อภัยตัวเองเลย

“แต่ท่านดยุกก็ควรจะหยุดให้หมอดูแผลเสียนิดก่อนจะหาดัชเชสต่อจริงไหมครับ”คริสหันกลับมาตามน้ำเสียงทุ้มต่ำนั่น เขาหรี่ตามองเมื่อเห็นไมเคิลเพื่อนของเขา ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมาทำอะไรที่นี่เพราะเขาบอกให้รอที่เมืองหลวง แต่ก็นึกออกทันทีเมื่อหันมาเห็นคลินท์ที่ท่าทางสะบักสะบอมพอๆกันกับเขา

“ฉันบอกให้นายรอที่นั่น ขึ้นเหนือมาทำไม..”คริสไม่ได้ตอบรับอะไรมากกว่านั่น หันกลับมาเริ่มเดินหาทอมต่อเช่นเดิม

“คลินท์ส่งข่าวบอกให้ฉันมาช่วยนาย เพราะเรื่องที่จู่ๆนายก็มีท่านดัสเชสข้างกายจนทำงานล่าช้าไปบ้าง”ไมเคิลวางคนที่เขาพบในป่าลงบนพื้น ท่านดยุกตัวสูงหันกลับมามองแต่ก็แทบตาถลนเมื่อคนๆนั่นคือทอม ร่างสูงรีบถลากลับมาและคุกเข่าข้างกายคนที่ถูกมัดอยู่ ความกลัวทำเอาเขามือสั่นเมื่อเห็นว่าทอมหลับตาแถมยังถูกมัด เนื้อตัวมอมแมมไปหมด ชายหนุ่มพยายามเช็ดเลือดที่มือกับเสื้อผ้าก่อนจะมาลูบไปตามใบหน้าของทอม

“สาบานได้ถ้านายทำอะไรเขาฉันจะฆ่านายด้วยมือเดียวนี่ละ”เขาขู่รอดไรฟัน

“ขออภัยที่อาจจะรุนแรงไปบ้าง แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าให้ท่านดัสเชสสลบไป แหวนที่มือทำให้รู้ว่าแตะต้องไม่ได้… เขาแอบอยู่ด้านนอก คาดว่าคงจะตามนายมา”ไมเคิลตอบกลับไป มองเพื่อนรักของเขาที่ยังกอดชายหนุ่มเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ไม่สนใจบาดแผลตามตัวซักนิด เขาส่งสัญญาณให้หมอเข้ามาและบอกว่าจะช่วยดูแลทอม คริสจึงยอมคลายอ้อมกอดแต่ก็ไม่ยอมให้ใครจับมากนัก

“ฉันจะอุ้มเขาไปเอง”คริสสั่งเสียงแข็ง ช้อนตัวทอมขึ้นมาอุ้มเอาไว้

“จัดการดับไฟซะ..ทำให้ทุกอย่างเงียบสงบแบบเดิม เราจะไปจับซาแทนในตอนเช้า ในนั่นมีหลักฐานพร้อม”ไมเคิลยอมก้มหัวตอบรับ ดูเหมือนท่านดยุกจะเริ่มเรียกสติสตาง์คกลับมาได้บ้างแล้ว ทำเอาพวกทหารเองก็คอยโล่งใจไปด้วยที่ในที่สุดก็มีคำสั่งมาเสียที

“ส่งข่าวไปบอกฝ่าบาท ทหารหลวงจะพาตัวซาแทนกลับไป นายตามไป…ฉันจะกลับที่หลัง”คริสว่า

“นายควรจะกลับไปพร้อมกัน ฉันควรจะกลับที่หลังเพื่อจัดการเรื่องต่าง..ดัสเชสกลับพร้อมกับฉันได้”ไมเคิลเสนอขึ้นมาเมื่อพวกเขาเดินเข้ามาในที่พักในค่าย คริสวางทอมลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา หันกลับไปสั่งให้พวกหมอดูแลทอมก่อน ซึ่งไมเคิลเองก็สั่งให้เขานั่งทำแผลไปพร้อมกันด้วยคริสเลยต้องยอมถอดเสื้อผ้าเพื่อให้หมอดูแผลให้ ไมเคิลยืนกอดอกพิงกับโต๊ะมองท่านดยุก

“ดูเหมือนจะเป็นเพราะดัสเชสที่ทำให้ท่านดูใจร้อนแบบนี้ จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากฉันพาเขาล่วงหน้าไปก่อน ไปที่ปราสาทท่านเพื่อพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย..ท่านจะได้มีสมาธิในการจับซาแทนกลับไปพร้อมกับกองทัพ”ดวงตาคมกริบสีฟ้าตวัดกลับไปมองไมเคิล เขาหันกลับมาหาทอมอย่างเป็นห่วง อีกฝ่ายยังคงหลับตาพริ้มโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร เขาก้มหน้าลงมาแบบเดิมอย่างคิดไม่ตก เขาไม่อยากจากทอมไป…หากอีกฝ่ายได้ยินละก็

“…จนกว่าทอมจะตื่น ฉันจะยังไม่ตัดสินใจอะไรทั้งนั่น”เขายื่นคำขาดเพื่อถ่วงเวลา ยังไงเสียไมเคิลก็ขัดเขาไม่ได้ ยังไงเสียยศของเขาก็สูงกว่าเจ้าตัว แม้ดวงตาคมสีอ่อนจะดูท่าทางไม่พอใจนักแต่ก็ยอมก้มหัวรับ

“ครับนายท่าน จนกว่าดัสเชสจะตื่น…”

*************************************

เรื่องนี่คงจะยาวใช่ย่อยอยู่ ถถถ

จีนไม่ได้หายไปไหนหรอกนะคะ หายไปปั่นฟิคนั่นแลล แค่ว่าไม่ใช่เรื่องนี้ หุหุหุ

ไว้มีข่าวดีแล้วจิบอกนะคะะะะ ส่วนตอนหน้าก็ยังคงเขียนต่อปายยย

ขอบคุณที่สนับสนุนคะ เขินนนน

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Black Secret, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

14 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]#7 The Black Secret

 1. 123 พูดว่า:

  ทอมขา บ่าวเป็นห่วงจัง อย่าดื้อกับคริสเลยยยย

 2. นันทิยา โปมินทร์ พูดว่า:

  พี่จีน~
  1.เรื่องนี้จะรวมเล่มมั๊ยคะ?
  2.หนูอยากสั่งรวมเล่มของพี่ อยากทราบราคาคราวๆอ่ะจะไปเก็บตังค์ทัน
  3.ที่พี่บอกจะรวมเล่มโอนเงินได้ถึงวันไหนอ่า
  รวบกวนติดต่อกลับทางemailด้วยนะคะ
  ขอบคุณค่า~
  ฟิคพี่สนุกทุกเรื่องเลย ลุ้นทุกเรื่องทุกตอน

  • jrasmason พูดว่า:

   สวัสดีคะ

   ขอบคุณมากคะที่สนใจนิยายเก๊าาาา อรั้ยยยย~ ขอตอบในนี้นะคะเพราะเค้าไม่เห็นอีเมล ฟฟฟฟ
   1. ตอบ: เรื่องนี้ในอนาคตอันใกล้อาจจะยังไม่ได้รวมคะ(อยากทำ) แต่ก็ไม่แน่เพราะจีนเอานิยายรวมเล่มไปแล้วเรื่องนึง อุอุ

   2. ตอบ: รวมเล่มที่จีนกำลังวางแผนทำอยู่ตอนนี้คือเรื่อง
   1.Travel Trip+SF lost puppy/lost kitty
   2.Trickster+SF after that day
   3.SF Wishing Star (3คู่ ไมเคิลเจมส์, คริสทอม, สตีฟบัคกี้/สตีฟโทนี่) คะ

   ส่วนราคา จีนยังคงติดต่อโรงพิมพ์อยู่ และคาดการว่า ไม่เกิน270(2เล่ม) กับไม่เกิน200(1เล่ม)

   3.ตอบ: จีนวางแผนจะทำขายที่งาน Movie Canival 3 (MC3) คะสามารถดูรายละเอียดในกูเกิ้ลได้ และจะเปิดรอบไปรในภายหลังจากจบงานนะคะ

   รายละเอียดจีนเองก็ยังไม่แน่ชัดนัก รวมทั้งของแถมด้วย นี่เป็นการสรุปคราวๆในตอนนี้นะตัวว

   อย่างไรก็ตาม หากว่าตัวเองเบื่อๆก็สามารถอ่านฟิคในนี้ก่อนได้น๊าา~ (เม้นด้วย คุคุ) ส่วนความคืบหน้านิยายจะอัพเดทกันเป็นช่วงๆนะก๊ะ รอเค๊าน่า ❤

 3. คุณนายหลี พูดว่า:

  ดัชเชสตามไปช่วยสามีที่รัก น่ารักที่สุดเลยคะ
  สามีก็ตามหาเมียสุดที่รักจ้าละหวั่นเหมือนกัน
  ไมเคิลทำไมทำกับดัชเชสรุนแรงแบบนั้นฮะ
  ท่านดยุคนี่ห่วงและหวงเมียมากๆเลยนะ
  เมียข้าใครห้ามแตะ !!!
  รอทอมฟื้นแล้วค่อยตัดสินใจก็ยังไม่สาย อย่างน้อยให้เมียเห็นหน้าก่อนเนอะ
  งั้นเดี๋ยวฟื้นมาไม่เจอหละยุ่งเข้าไปใหญ่

 4. wiki พูดว่า:

  สามีตัวแสบบบบบ แผนเกือบล่มมมม เยยยยยยย ต้องโดนเย่อรร์ร์ ให้สิ้นลม!!

  บุกเข้ากำแพงเข้าป้อมซ่องสุมกำลังโจรเรียบร้อยแล้วว เย๊ห์!!!!
  ยามศึกข้านึกแต่รบ…แต่รบบบบ
  ยามนอนข้านึกแต่รัก หลับเจ้า..เท่านั้น เท่านั้นนนน
  ขุนเดชชชชชชชชชชช!!!! **ไม่ใช่**

  ภารกิจก็เครียดแล้ว เมียตื่นมานี่คงเครียดกว่านะ เชื่อเถอะ…
  เธอไม่อาจเอารัก ไปจากหัวใจ..
  เธอไม่อาจเอาทอม ไปห่างหัวใจ..//ให้สามีคริส

  เธอไม่อาจเอาคริส ไปเสี่ยงข้างใน.. (ปราสาทซาแทน)
  เธอไม่อาจเอามีด ไปกรีดท้องใคร..(ทอมใจไม่กล้า)//สามีทอม

  รอตอนต่อเปลือยยยยยยยยย ยยย ยย ย

 5. eveep พูดว่า:

  โอ้ยใกล้จะได้รุ้ความจริงแล้ว แต่ถ้ายิ่งเปิดตัวก็ยิ่งอันตรายรึเปล่านะ..คริสยิ่งมีศัตรูรอบด้านอยุ่ด้วย

 6. ละออง พูดว่า:

  ทอมดื้อจังอ่ะ 😒 รั้นจิงๆ 😔

 7. สายป่าน พูดว่า:

  ทอมน่ารักมากเลยค่า>_<

 8. kanokthronlous พูดว่า:

  ดูท่าพี่คริสนี่จะหวงเมีย ยิ่งกว่างูจงอางหวงไข่ซะอีก

 9. monster siz พูดว่า:

  เกือบไปแล้วลูกแมวเอ้ย

 10. amiten พูดว่า:

  ดัสเชสสส
  ทำไมอ่านแล้วสยิวกิ้ว 5555
  พี่คริสคะ พาเมียกลับไปก่อนเถอะ ขอร้อง
  สงสารพี่ทอมม ตัวกระจึ๋ง แต่ไปสู้กับคนอื่นเค้าซะได้
  โถ่ๆๆๆ เรื่องนี้พี่ทอมดูเด็กน้อยจรืงๆนะ -.-

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s