[FIC] JonLuke [Jon X Luke]#2 Moonlight

Erica Meme [Fiction all]

“…คืนนี้จะลองขอเข้าไปเจอดีไหมนะ”จอนเอนตัวพิงกับโขดหินด้านหลัง เขากำลังนอนแช่น้ำอย่างสบายอารมณ์ เขามาแช่ที่นี่บ่อยๆเพราะมันใกล้กับปราสาทของลุคมาก…เรียกว่าอยู่ติดๆกันเลยก็ว่าได้ เขาแวะไปหาชายหนุ่มทุกวันตั้งแค่คืนนั่น..ไม่รู้ว่าทำไมกันเวลาถึงผ่านไปรวดเร็วเช่นนี้ ในเวลาเพียงไม่นานเขาก็พบว่าพื้นที่บริเวณนี้เขารู้จักเป็นอย่างดี ทำอาณาเขตไว้เสร็จสรรพเพื่อไม่ให้ใครหน้าไหนกล้าเข้ามายุ่งยามกับแวมไพร์คนสวยของเขา จากหน้าร้อนก็กลายเป็นฤดูใบไม้ผลิ จนตอนนี้กลายเป็นฤดูใบไม้ร่วงแล้ว..

กิจวัติประจำวันของเขาก็คือการเอาดอกไม้ไปให้เจ้าตัว ลุคดูพอใจมากเวลาที่เขาเอาดอกไม้ป่าไปให้ทุกๆวัน เล่าเรื่องที่เขาเคยเจอให้เจ้าตัวฟัง ยืนคุยกันเพียงแค่ตรงระเบียงนั่น…และก่อนรุ่งเช้าลุคก็จะเข้าไปเพื่อพักผ่อน แค่นี่และที่ทำเอาเขายิ่งมีความสุข แม้ว่าสองสามวันมานี้เจ้าตัวจะไม่ออกมาที่ระเบียงก็ตามที อาจจะเพราะลุคไม่ว่าง หรือไม่ก็เหนื่อยเกินไปก็ได้ ร่างสูงยิ่งกว่าเป็นห่วงเป็นใย อยากจะปีนหน้าต่างเข้าไปตามหาแต่ก็กลัวอีกคนจะไม่พอใจ สุดท้ายก็ทำได้แค่นอนแช่น้ำในตอนกลางวัน กลางคืนก็เอาดอกไม้ไปวางไว้ให้แล้วก็นอนเฝ้านั่งเฝ้าหอคอย หวังว่าอีกฝ่ายจะยอมออกมาให้เห็นหน้าเพียงนิดก็ยังดี

“อยากเจอจัง…”เขาจอนหายใจพรืดใหญ่ มองท้องฟ้าที่เมฆดูหนาจนแดดน้อยมาก วันนี้ถ้าไม่เจอลุคละก็ เขาจะบุกเข้าไปข้างใน.. จอนจ้องท้องฟ้านึกไล่ให้ก้อนเมฆไปให้พ้นไวกว่านี้ ตั้งแต่เช้าเขายังไม่เห็นแดดเลยด้วยซ้ำ อากาศยังกับหิมะจะตกแหล่มิตกแหล่ แต่ถึงเช่นไรเขาก็ไม่หนาวอยู่แล้วเพราะขนมันหนา

ร่างสูงนอนนึกแผนการอยู่ในใจว่าจะทำเนียนยังไงได้บ้าง แต่ก็ต้องลืมตาพรึบเมื่อได้ยินเสียงบางอย่าง เจ้าของร่างสูงใหญ่พาร่างเปลือยๆของตัวเองหลบไปหลังโขดหินใกล้ชายฝั่งทันที เอาต้นไม้ใบหญ้าบังร่างกายเอาไว้ ไม่ว่าใครก็ตามบุกรุกเขตของเขาและอาจจะเป็นอันตรายต่อลุคละก็เขาจะฆ่าให้หมด เเต่อุ้งมือที่กางกงเล็บก็ต้องชะงักเมื่อเห็นคนที่เดินมา ลุคนั่นเอง.. อีกฝ่ายกำลังเดินมาทางนี้พร้อมกับถือผ้าคลุมสีขาวมาด้วย ปกติลุคอาบน้ำในปราสาทไม่ใช่หรือ! หรือเพราะวันนี้แดดไม่แรงจึงออกมาข้างนอก? จอนกลืนน้ำลายเฮือกบังคับให้ตัวเองถอยออกไปนั่งไกลๆและมือเจ้ากรรมดันไม่ยอมปล่อยจากโขดหินและดวงตาคมที่จ้องเป้งมองมือขาวๆเปลี่ยนเสื้อผ้า ลุคในตอนกลางวันดูสวยอย่างที่เขาจิตนาการไว้ไม่มีผิด ผิวขาวละเอียดจากการที่ไม่เคยโดนแดด ดวงตากลมสีอ่อนกับแพขนตา ผมยาวสีดำนั่นอีก…

ถอยไปสิจอน…มารยาทของบุรุษคือห้ามแอบมองคนที่ชอบอาบน้ำนะเว้ย…แต่….ถอดแล้ว…จอนจิกอุ้งเล็บกับก้อนหินแน่นยามที่ลุควางเสื้อแขนยาวสีขาวลงกับก้อนหินสูงๆ เจ้าตัวเปลี่ยนมาเป็นกางเกงหนังเป็นอย่างต่อไป.. เขาไม่อยากมอง แม้ว่าจะไม่อาจละสายตาได้ ไม่รู้จะทำยังไงกับตัวเองที่เป็นแบบนี้ดี ห้ามแอบดูสิจอน!!! นายกำลังทำตัวเลวร้ายมาก รีบแงะกงเล็บบ้านั่นออกจากก้อนหินแล้วไปซิเว้ย!!! ร่างสูงนึกคำรามตวาดด่าตัวเองอยู่ในใจ ดวงตาคมดันจ้องเป้งไปแต่คนตรงหน้า แผ่นหลังขาวๆของชายหนุ่มที่กำลังถอดเสื้อ แผ่นหลังที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแบบพอดีน่าจูบ..กล้ามเนื้อเล็กๆนุ่มๆนั่น เขายิ่งคอแห้งผากยามที่เห็นว่าลุคกำลังจะถอดกางเกง

“…” ลุคหันควับกลับไปมองยังโขดหินขนาดใหญ่ด้านหลัง เขาถือกางเกงหนังเอาไว้ ทันทีที่ถอดออกปุ้ปราวกับว่าเขาได้ยินเสียงก้อนหินแตก… บางทีอาจจะเป็นพวกปลา ชายหนุ่มหันกลับมาเอากางเกงไปพาดไว้ดังเดิม เขาเดินลงไปในแม่น้ำและหาก้อนหินซักก้อนใหญ่ๆเพื่อพิงกาย

ลุคกำลังประหม่ามาก..เขาจงใจที่จะไม่เจอกับจอนเพราะความรู้สึกที่ดันมากขึ้นกว่าเพื่อน ยิ่งเห็นใบหน้าหล่อคมคายนั่นใกล้ๆเขาก็ยิ่งใจสั่น ชายหนุ่มนั่งหน้าแดงอยู่ในน้ำ เเค่เพียงคิดถึงจอนเขาก็อายจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ร่างสูงเอื่อมมือขึ้นลูบไปตามแขนและแผ่นอก บางทีหากว่าจอนไม่ได้คิดอะไรละก็…เขาคงจะดูเป็นตัวประหลาดมากๆ แค่นี้ก็คนละเผ่าพันธุ์กันแล้ว

เขาเม้มปากเล็กน้อยและหลับตาลง พอใจกับสายน้ำเย็นสบายที่ไหล่ผ่านแผ่นอกเขา แอนตัวขึ้นเล็กน้อยเพราะความสบาย เขาชอบที่จะดำน้ำ..ยังไงก็ไม่มีวันตายอยู่แล้ว เขาชอบที่เส้นผมของเขาจะเปียกชุ่ม การอาบน้ำในปราสาท เพราะมันทั้งแคบและไม่เห็นท้องฟ้า เขาชอบพระอาทิตย์ ชอบทะเลสีฟ้าบนนั่น แม้ว่าเขาจะอยู่กลางเเดดได้แต่มันทำให้เขาเหนื่อยง่ายมาก ลุคยกมือขึ้นลูบไปมาบนแผ่นอกของเขาเอง บีบคลึงเบาๆระหว่างที่ปล่อยสมองให้จิตนาการถึงร่างสูง แอนตัวขึ้นเล็กน้อยระหว่างที่เขาบีบยอดอกของตัวเองแรงๆ ส่วนอีกมือที่ว่างก็ลูบลงไปยังแกนกายของเขา เริ่มต้นขยับเบาๆอย่างน้อยก็นานมากแล้วที่เขาไม่เคยได้ทำเรื่องแบบนี้ ทุกอย่างมันเป็นเพราะคนตัวสูงคนเดียวแท้ๆเชียว เขานึกโทษจอนแต่ก็ปฎิเสธจิตนาการของตัวเองไม่ได้..

“..จอน..”เขาเริดหน้าครางแผ่วเบากับความรู้สึกร้อนวาบที่ช่วงล่าง ลุคไม่อาจห้ามตัวเองให้หยุดมือขยับแกนกายของตัวเองได้ จิตนาการถึงอุ้งมือหยาบที่ลูบไล้ไปตามลำตัวของเขา บีบคลึงลงบนแผ่นอกและบั้นท้าย.. จอนจะชอบตรงไหนที่สุดนะ เขาลืมตาขึ้นช้าๆ นึกถึงคนตัวสูงที่อาจจะคร่อมเขาอยู่ในความคิด หากจอนเข้ามาในกายเขาจะเจ็บแค่ไหนนะ..ชายหนุ่มครางอื้อยามที่เขาละมือใต้น้ำลงไปต่ำกว่านั่น แยกขาของตัวเองออกระหว่างลูบไปตามช่องทางนุ่มที่เขาไม่ค่อยชิน เขาไม่ค่อยแตะต้องด้านหลังมากนัก ลุคเริ่มต้นด้วยการใช้นิ้วหนึ่งสอดเข้าไปในกายของเขา ครางเสียงเครืออย่างพอใจและเริ่มต้นเปลี่ยนมาเป็นคลานเข่า ยึดโขดหินเอาไว้ส่วนอีกมือที่ยังคงเอื่อมไปด้านหลังเพื่อขยับเข้าออก ระดับน้ำคงเหลือเพียงแค่ต้นขาเขาเท่านั่น หอบหายใจหนักหน่วงมากยิ่งขึ้นกับนิ้วของตัวเขาเอง จิตนาการถึงจอนที่อยู่ข้างหลัง แอบใช้โขดหินเสียดสีกับยอดอกตัวเองไปด้วยเมื่อกอดมันเอาไว้

“…จอน…”เจ้าของชื่อขบกรามเเน่นเพื่อข่มอารมณ์ตัวเองเอาไว้พยายามจิกก้อนหินเอาไว้มากกว่าเดิมไม่ใช่ว่าต้องการแอบดูแต่ครั้งนี้เพื่อไม่ให้เขากระโจนใส่คนสวยที่กำลังยั่วเขาอยู่ต่างหาก แม้เพียงเสียงครางกระซิบนั่นแต่สำหรับหมาป่าเช่นเขากลับได้ยินมันชัดเจนทุกคำจนราวกับดังอยู่ข้างหู พยายามบอกตัวเองให้สงบจิตสงบใจกว่านี้ เจ้าตัวยังคงยึดก้อนหินโชคดีนั่นเอาไว้ส่วนอีกมือสวยก็กำลังดุนดันนิ้วยาวเข้าออกอยู่ เสียงหอบกระเซ้าทำให้เขาไม่ต้องคิดเลยว่าลุคจะรู้สึกดีแค่ไหนถ้ามันเป็นนิ้วของเขาเอง…หรือไม่ก็ของของเข้า

จอนพยายาให้ตัวเองที่แข็งขืนขึ้นมากับภาพยั่วๆสงบลง ตัดสินใจหันหน้าหนีในที่สุด..เขาจะต้องหนีไปจากเหตุการนี่ก่อน..ก่อนที่มันจะทนไม่ได้ ร่างสูงคิดได้ดังนั่นจึงกระโจนพรวดเข้าป่าไปไม่สนใจว่าลุคอาจจะเห็นหรือไม่

/*/

ลุคนั่งหวีผมอย่างเรียบร้อยอยู่หน้ากระจก…เขากลับขึ้นมาบนห้องดังเดิม แต่สิ่งที่แปลกไปคือจอนไม่ได้มา เขาไม่ได้ตื่นมาพบกับดอกไม้สวยๆวางอยู่บนระเบียงเหมือนเช่นวันที่เขาหลบหน้าเจ้าตัว หรือจอนจะล้มเลิกความสนใจที่มีต่อเขาเสียแล้ว.. แค่เพียงเขาหายไปไม่กี่ราตรีก็เบื่อเช่นนั่นหรือ ลุคหันกลับมามองกระจก เขายังคงหวีผมต่อแต่ก็เพียงไม่นาน เขารู้ตัวแล้วว่าหลงรักจอนมากแค่ไหน..หากว่าได้มีโอกาสเจอกันอีกละก็ จะเป็นไปได้ไหมนะหากว่าจะชวนเจ้าตัวเข้ามาในนี้ เข้ามมาในห้องนอนของเขา ขอร้องให้อยู่บนเตียงกับเขาจนกว่าจะเช้า…ของอีกวัน ชายหนุ่มเองก็ไม่เคยปิดหน้าต่างนับแต่วันที่ได้เจอกัน แต่…ไม่รู้สิ เขาอาจจะยังคงเขินอายก็เป็นได้ ชายหนุ่มตัวสูงลุกขึ้นจากหน้ากระจก เขาเดินไปเปลี่ยนเป็นชุดเสื้อแขนยาวสีขาวคอลึกสำหรับใส่นอน เพียงแค่ครั้งนี้เขาใส่มันแค่เพียงตัวเดียวเท่านั่น…มองตัวเองผ่านกระจกเงา เขาเห็นชายหนุ่มผิวขาวกับเส้นผมสีดำ ต้นขาและเสื้อที่บ้างจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน จัดการดึงคอเสื้อลงมาอีกจนถึงไหล่และหันกลับมา… ถ้าเจ้าตัวไม่มาก็คงไม่มีประโยชน์ใดๆ

คนตัวสูงเดินออกมายังระเบียงห้องนอนของเขา มองลงต่ำยังเบื่องล่างทันที เขาไม่อาจจะซ้อนความผิดหวังได้เมื่อไม่เห็นร่างสูงที่เขาอยากเจอ หรือว่าจอนจะจากไปแล้วจริงๆ… หากเขาเป็นแค่ที่พักระหว่างทางเช่นนั่นหรือ ดวงตาสีอ่อนเงยขึ้นมองยังท้องฟ้าด้านบน มืดจนแม้แสงจันทร์ก็ยังไม่สว่างพอ

“…คืนนี้เมฆหนาเกินกว่าจะมองดาวและแสงจันทร์ หรือนายคิดว่ายังไง”จอนเอ่ยเบาๆระหว่างจ้องคนตัวเล็กกว่าจากด้านบน เขาอยู่บนหลังคานี้มานานมาก จ้องไปยังระเบียงฟังเสียงการเคลือนไหวของลุค ฟังเสียงเสื้อผ้าที่เสียดสีกับผิวขาวๆ มองเงาที่สะท้อนกับแสงเทียน.. มองชายหนุ่มที่ยืนอยู่ตรงระเบียงด้วยท่าทีหงอยๆยามไม่เห็นเขา จอนหย่อนตัวลงมาบนระเบียงแผ่วเบาลงตรงหน้าชายหนุ่ม…

View original post 46 more words

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [FIC] JonLuke [Jon X Luke]#2 Moonlight

 1. สายป่าน พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดด
  >///<
  เลือดกำลังจะหมดตัว แค่นี้ก็ยั่วไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  รอตอนต่อไปนะคะ

 2. hawaze พูดว่า:

  แงงงงงงงงงงงง จินตนาการตามแล้วจิตายค่ะ
  ฮรืออออออออ จ้อนทนได้ไงก่ะะะะะะ

 3. winternovember พูดว่า:

  อืมมม พี่ลุคช้านนน บ้าเอ้ยยย ยั่วเจรงงงง อิจ้อนแกกกก จัดการเลยเหอะ ฮาาา เป็นฉันจะไม่ทนน เคะแบบนี้ขอหอบกลับบ้านซักคนเถอะ 555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s