[FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]R. #Spe. The Black Secret 

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Chris H. X Tom H.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

ทอมยิ้มจับมือกับท่านลอร์ดคนหนึ่งในงานเลี้ยง เขาและคริสถูกรับเชิญมางานเลี้ยงฉลองวันเกิดของคนคนหนึ่ง ซึ่งคริสเล่าให้ฟังว่าเป็นเพื่อนสนิทของไมเคิล เขาไม่รู้จักแน่ละ แค่ได้ยินมาว่าเจ้าชายก็จะมางานนี้ด้วย และคริส…ร่างสูงที่ทอมรู้ดีว่าเป็นที่ชื่นชอบแค่ไหน คริสถูกรายล้อมไปด้วยเหล่าเลดี้ทั้งที่แต่งงานแล้วและไม่ได้แต่งงาน เจ้าตัวถูกดึกไปจากเขาราวกับทอมไม่ได้มางานด้วย ก็แน่ละในเมื่อเขาเป็นเพียงแค่สามีเท่านั่น อาจจะเรียกว่าสามีแต่ในนามจนทอมก็ไม่รู้ว่าควรจะทำเช่นไรในการถูกปล่อยทิ้งไว้ตรงโถทางเดิน คนเดียวแบบนี้

จากแค่เพียงหางตาทอมก็เห็นแล้วว่ามีหญิงสาวหลายคนกำลังมองเขา เจ้าหล่อนจับกลุ่มกัน กางพัดที่ทำจากผ้าป้องปาก แน่นอนว่ามันเป็นการนินทาแน่ๆ…พวกหล่อนกำลังพูดถึงเขาด้วยสายตาและสีหน้าเยาะเย้ย แม้จะสำรวมแต่ทอมมีความรู้สึกบางอย่าง อาจจะเรียกว่าสัญชาตญาณก็คงได้ เขาทำเพียงแค่ยิ้มให้พวกหล่อน ยืนตัวและเชิดอย่างที่ยศเขาเป็น เห็นคนหนึ่งยอมลดพัดลง เจ้าหล่อนย่อตัวให้เขาทำให้ทอมต้องเดินไปหาอย่างมิอาจเลี่ยงได้ ตามธรรมเนียมปฎิบัติและมารยาทที่ดี หญิงสาวจะมิอาจเดินข้ามห้องมาคุยกับบุรุษได้ ซึ่งเขาจะต้องเดินไปหาเจ้าหล่อนแทน

“ยัวเกรส”ทอมพยักหน้ารับเมื่อเธอทั้งสองคนย่อให้เขา

“ขอแนะนำตัวนะคะ ฉันเลดี้จูเลียน…และนี้เลดี้เชลอรีน”ทอมพยักหน้ารับ ยอมจับมือทั้งสองขึ้นจูบและแนะนำตัวบ้าง

“เราได้ยินเรื่องของยัวเกรสมามากมาย จริงหรือเปล่าที่มีข่าวลือว่ายัวเกรสเป็นเพียง…ขออภัยนะคะ แค่ลูกชายลอร์ดที่ตกอับ ข่าวลือเล่าว่าพ่อของยัวเกรสเป็นหนี้พนันจนต้องหนีและทิ้ง…ยัวเกรสไว้” ทอมพยายามรักษาสีหน้าอย่างถึงที่สุด เขาเพียงแค่ยิ้มตอบรับเท่านั้น

“ตายแล้วจูเลียน หล่อนจะพูดว่าระดับยัวเกรสจะเป็นตามข่าวลือหรือ? ไม่มีทางจริงไหมคะยัวเกรส เพราะหากเป็นเช่นนั้นยัวเกรสคงจะไม่มีคุณสมบัติพอที่จะแต่งงานกับท่านดยุกเป็นแน่..ตระกูลแฮมสเวิทธ์เป็นตระกูลเก่าแก่มาก ร่ำรวย และชั้นสูง หากมีเรื่องไม่เหมาะสมละก็คงแย่แน่ๆ”หญิงสาวสองคนยังคงกางพัดคุยกับเขา สายตาที่แม้จะดูไม่มีพิษภัยแต่เขารู้ดี

“เราสองคนรักกัน ท่านดยุกดีต่อฉันมาก”ทอมตอบกลับไปอย่างเป็นกลางที่สุด มองกริยาของหญิงสาวนามว่าเชลอรีนที่เบ้ปากเล็กน้อย

“ยัวเกรส ท่านเองก็ควรรู้ว่าเรื่องความรักไม่เกี่ยวกับ…ความเป็นชนชั้นสูงนะคะ ตำแหน่งของยัวเกรสสำคัญมากและมันคงจะดีกว่าถ้านึกถึงความเหมาะสม ไม่ใช่นิทานหลอกเด็กสาวๆแบบนั้น”เธอพูดอย่างดูถูกแต่ก็ต้องหยุดเมื่อหญิงสาวอีกคนสะกิด

“จะว่าไปแล้วเรื่องความรักเนี่ย ยัวเกรสพึงมาอยู่ในเมืองหลวงได้ไม่กี่เดือน เพื่อนก็คงน้อย…ก่อนหน้าที่ท่านดยุกจะแต่งงานกับยัวเกรส ได้ยินมาว่าท่านดยุกหมายปองกับเลดี้คนหนึ่งเอาไว้…เลดี้อเล็กซ์ซานดรา เธอนะสวยมากและเก่งอย่างที่สุด เธอเป็นม่ายที่ร่ำรวยเพราะสามีเธอ…ท่านเคาร์ทคนเก่าตายด้วยโรคร้าย ว่ากันว่าทั้งสองคนรู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนที่จะแต่งงานทั้งคู่”ทอมพยายามยิ้มเพื่อฟังเรื่องราวต่างๆ รักษากริยาเพื่อให้เขาดูสุภาพต่อเหล่าสตรี มีคนมากมายกำลังจ้องจะจับผิดเขา

“ดูนั้นสิคะยัวเกรส พูดมิทันขาดคำ… สองคนแอบคุยกันอยู่ที่มุมหนึ่งนั้นเชียว”ทอมหันตามเมื่อหล่อนชี้ให้ดู เขามองคริส…สามีของเขากำลังยืนคุยกับหญิงสาวนางหนึ่งซึ่งมีเส้นผมสีดำถูกรวบเอาไว้ ชุดกระโปรงยาวสีม่วงดูเปร่งปรังเหลือเกิน ทั้งสองคนแทบจะยืนอยู่ตรงกลาง ทอมมองเห็นได้ชัดเจนจากมุมนี้ว่าสายตาชื่นชมหลายๆคู่กำลังมองทั้งสองคนแต่เมื่อหันมามองเขากลับเป็นสายตาที่ผิดหวังและเบื่อหน่าย  ชายหนุ่มไม่อาจจะทำอะไรได้นอกจากเก็บความเจ็บแปรบไว้ในใจ เขาแต่งงานกับคริสแล้ว… เขาเป็นดัสเชสแล้ว เขามีหน้าที่ที่ต้องทำ จะมามัวกลัวไม่ได้

หากว่าเขาแต่งงานกับโจรจะเครียดน้อยกว่านี้ไหมนะ

คริสเงยหน้าขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงดนตรี ร่างสูงหันกลับมามองหญิงสาวตรงหน้าที่คุยกับเขาอยู่เรื่องกลอน เขาเห็นเพื่อนของเขาเริ่มต้นขอภรรยาตัวเองเพื่อเต้นรำ แน่ละว่าการเต้นรำในเพลงแรกนั้น จะเป็นคนที่สำคัญมาก เลดี้ตรงหน้าเขาคงจะเสียใจไม่น้อยที่ยืนคุยกับเขานานสองนานแต่เขาไม่ยอมขอเจ้าหล่อนเต้นรำ คริสพยายามกวาดตามองหาทอมที่น่าจะนั่งพักแถวนี้ ทอมดูเหนื่อยเขาก็เลยให้ทอมนั่งพักแทนและตระเวนทักทายทุกคนในห้องนี้คนเดียว เขาเห็นทอมยืนคุยกับหญิงสาวสองคนท่าทางไม่ดีเอาเสียเลย แต่คริสเองก็พอรู้ว่าเพราะอะไร

“ขอตัวนะครับมายเลดี้ ผมต้องไปตามหาดัสเชสก่อน”เขาโค้งให้เจ้าหล่อน ก้าวฉับๆข้ามห้องมาไม่สนใจเสียงนินทาว่าเขาควรจะเดินเลียบๆห้องไปแทน เขาต้องการให้ทุกคนเห็นว่าเขาจะไปไหน คริสยิ้มหวานเมื่อทั้งสองสาวดูจะเลิกลักเมื่อพบว่าเขายืนอยู่ด้านหลังทอม พวกเธอหยุดพูดและย่อให้เขาแทน ทอมที่หันมามองตามเขา ดวงตาที่วาบวาบอย่างดีใจแต่ก็เชิดหนีในไม่นานจนคริสรู้ว่าต้องมีอะไรแน่ๆ

“ขออนุญาตพายัวเกรสไปเต้นรำได้ไหมครับ เลดี้ …เพลงช่างเพราะจนนึกอยากให้ทอมสนุกบ้าง  ช่วงนี้มแต่พวกปากไม่ดีชอบคาบข่าวลือแปลกๆมามากเหลือเกิน” คริสตอบ มองสองคนที่หลบตาเขา

“ค่ะยัวเกรส”

“มาเถอะทอม เต้นรำกัน”คริสกระซิบ ทอมยังคงขืนตัวเอาไว้

“ทำไมไม่ขอเลดี้ซักคนแทน”ทอมบ่นอุบแต่ก็ยอมให้คริสเดินกุมมือเขาเดินมาแทน

“ฉันอยากเต้นรำกับภรรยาฉันแค่คนเดียวเท่านั้น ฉันผิดตรงไหน”คริสจูบมือทอมแรงๆ พาเจ้าตัวมากลางฟลอ ดวงตาคมมองทอมที่ค่อนข้างประหม่าน่าดู เขาไม่เคยสนใจจะมองใครอื่นเลยนอกจากทอม เขารู้ว่าทอมต้องใช้เวลาปรับตัวนานมาก เจ้าตัวจะต้องเรียนมารยาทที่ยิ่งกว่าคนในวัง การพูดจา การปฎิบัติตัว แม้แต่สีผ้าเช็ดหน้าหรือผ้ากันเปื้อนทอมก็ต้องรู้ความหมาย

“แต่ท่านดยุก…”ทอมหันกลับมาเพื่อพยายามจะพูดให้คริสเปลี่ยนใจ เขายิ่งจะประสาทเสียเมื่อพบว่าไม่มีใครเข้ามาในฟลอเลย… พระเจ้าช่วย เพราะท่านดยุกกับดัสเชสจะเต้นเปิดงานไงทอม นั่นหมายความว่าทุกคนรอดูเขา ทอมพยายามอ้าปากแต่ก็เงียบเมื่อคริสถอยไปเสียห่างจากตัวเขา ร่างสูงเดินวนไปมาและจบด้วยการที่ยืนเสียใกล้ ปลดคอเสื้อออกเล็กน้อย

“คริส เราเต้นวอล์ล นายจะบ้าหรือ..เข้ามาอีกสิ” ทอมพยายามทำปากพะงาบๆ ไม่สนใจว่ากริยาแบบนี้ช่างดูไม่ดีเสียเลย

“ไม่ ฉันจะเต้นแทงโก้” ทอมแทบตาถลนจ้องสามีตัวสูงที่ไม่รู้อะไรเสียเลย การเต้นแทงโก้ไม่ใช่อะไรที่ควรจะเต้นเปิดงานเลยซักนิด ความเร่าร้อนแบบละติน ความวาบหวามและถูกเนื้อต้องตัวจนแทบจะหลอมรวมไปด้วยกันระหว่างกุหลาบแดงกับมาทาดอร์หนุ่ม ทอมทำตาแข็งทันที

“มันไม่ถูกประเพณีคริส เราเต้นแทงโก้ไม่ได้” ทอมพยายามแต่คริสกลับยิ่งยกยิ้มหล่อเหล่าใส่เขา ร่างสูงผายมือมาทางเขาก่อนจะคุกเข่าลง เรียกเสียงอุทานจากคนโดยรอบพร้อมๆกับเสียงดนตรีที่ดังขึ้น พระเจ้าช่วย… พระเจ้าช่วย ทอมได้แต่พยายามสวดอ้อนวอนเมื่อคริสยังคงยักคิ้วให้เขา

ร่างสูงยกยิ้มมองทอมที่แม้จะหน้าแดงแต่ก็ปั้นหน้าดุได้อย่างดี ร่างสูงกระซิบกระซาบคำหยาบโล้นในภาษาสเปนบอกว่าทอมน่ารักและสวยงาม น่ากิน แค่ไหน มีเพียงแค่บุรุษหลายคนและสตรีบางคนที่ฟังออก ต่างหน้าแดงขึ้นมากับเขา คำแปลภาษาที่ดังงึมงำเรียกเสียงอุทาน คริสไม่สนใจเพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้ดอกกุหลาบงามของเขายอมตั้งท่าบ้าง ครั้งนี้เขาจะยอมเป็นกระทิงดุเองแล้วกัน

/*/

“ไม่อยากเชื่อเลยว่าท่านดยุกจะทำแบบนี้ได้” ทอมพูดทันทีเมื่อในที่สุดเขาก็ได้พัก คริสชวนเขาเต้นรำไม่ยอมเปลี่ยนคู่เลย มันทำให้ยิ่งเป็นที่ครหามากกว่าเก่า แม้จะเป็นคู่แต่งงานแต่ใครบางละจะเต้นรำแค่กับภรรยาตัวเอง คริสพาเขาให้ออกมายังสวนด้านหลังของตัวปราสาท รอยยิ้มกับแววตารักใครทำเอาทอมยิ่งทำตัวไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะเขาไม่ชินกับเรื่องแบบนี้

“ไม่มีใครกล้าทำอะไรฉันหรอกทอม พวกเขารู้ดีว่าฉันเป็นท่านดยุกนักรัก และดัสเชสก็เร่าร้อน”คริสคว้าต้นแขนของภรรยาเขาให้ตามมาใกล้ พาเจ้าตัวดันเข้าหลังของรูปปั้นขนาดใหญ่ ทอมยังคงหรี่ตาจ้องอย่างจับผิดแต่ก็ยอมอยู่นิ่งๆ

“ฉันไม่เหมาะสมซักนิด” คริสเลิกคิ้วจ้องชายหนุ่มที่หลบตา

“ทอม เงยหน้าสิ”

“ไม่”

“ยัวเกรส เงยหน้า ไม่งั้นจูบนะ” คริสไม่รอเจ้าตัวให้เงยหน้า ใบหน้าคมเลื่อนลงไปประทับจูบทันที ทอมแม้จะขัดขืนบ้างแต่ก็ยอมจูบตอบเขา รสจูบหวานๆ ร้อนแรงเต็มไปด้วยกลิ่นหอมของไวน์ที่ทอมดื่มไป เจ้าตัวปรือตามองยามที่ท่านดยุกถอนจูบออก

“นายเหมาะสมแล้วทอม ฉันจะไปหาใครที่รักฉันได้ไม่ว่าฉันจะเป็นใครได้แบนาย ขนาดฉันโดนจับขังคุกนายยังพยายามไปเคาะปราสาทไมเคิลเพื่อหางานทำ ช่วยฉัน” ดวงตาสีเขียวหลุบลงอายๆ ไม่กล้าจะบอกคริสเลยว่านั้นก็จริง

“ฉันไม่มีฐานะที่คู่ควร” ทอมตอบ “ฉันแค่รักนาย รักไพน์ …ฉันเย็บผ้ากับปลูกผักเป็น” คริสหัวเราะเบาๆ

“ยัวเกรส แค่นายรักฉันก็พอแล้ว หน้าที่นายคือการรักษาด้วยรู้ไหม… เวลาฉันเจ็บปวด นายคนเดียวที่ดูแลได้” ใบหน้าหวานร้อนฉ่าเมื่ออุ้งมือหยาบของสามีจับมือเขาไปวางบนความเป็นชายของคริส มันกำลังร้อนและดุนดันกางเกงรัดรูปสีเทาของคริสอยู่ ทอมยอมลูบมันไปมาให้ร่างสูงดีขึ้น

“ดีนะที่ไม่มีคนเห็น”ทอมตอบ

“ไม่อยากรอกลับไปที่ปราสาทเลย อยากจะกอดนายตรงนี้มากกว่า” คริสก้มลงจูบแก้มนุ่มแรงๆ

“เราทำไม่ได้คริส มันผิด” ทอมเอ็ดเบาๆ สบตาคริสหวังให้ร่างสูงเข้าใจแต่เจ้าตัวก็ดันดึงกางเกงเขาลงพรึบ ทอมอุทานพยายามดึงกางเกงด้านหลังขึ้นมาแต่อุ้งมือหยาบก็ไม่ยอมง่ายๆ คริสยังคงกุมบั้นท้ายเขาเอาไว้ไม่ยอมปล่อย

“จะสอนความลับของพวกขุนนางให้นายเอง ด้านหลังปราสาทแบบนี้ มันเป็นที่ที่คนรักสามารถจู่จี๋กันได้” คริสพูดไปให้ท้ายตัวเองระหว่างเขาที่แอบแทรกปลายนิ้วเข้าในช่องทางนุ่มจนทอมเผลอกลั้นหายใจ ดันทอมให้ติดกับรูปปั้นด้านหลัง กดจูบลงบนริมฝีปากบาง สอดนิ้วเข้าไปลึกมากยิ่งขึ้น

“จริงหรือ ฉันไม่เคยได้ยินเลย…” ทอมเงยหน้าคราง หอบกระเซ้ากับนิ้วยาวในตัว

“แน่นแบบนี้เพราะตื่นเต้นหรือเปล่า” คริสแกล้งถามแต่เขาก็ดันนิ้วที่สองเข้าไปด้วยจนเจ้าตัวร้องออกมา ทอมยิ่งหน้าแดงแอ่นบั้นท้ายขึ้นให้คริสใช้นิ้วง่ายๆ ยิ่งร่างสูงบดเบียดนิ้วยาวเข้าไปใกล้ ทอมก็ยิ่งรู้สึกอยากทำมากขึ้น ยิ่งเป็นที่ที่อาจจะมีใครมาเห็นก็ได้ แม้จะรู้สึกไม่ดีแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอยากจะให้คริสเข้ามามากกว่านี้

“ยัวเกรส ไม่พอ…”ทอมครางอื้อ เปลี่ยนมาหันหลังให้คริสแทน สองมือยึดรูปปั้นเอาไว้และคริสเองที่ยอมใช้นิ้วให้เขามากขึ้น ทอมอยากจะดึงกางเกงคริสลงมาแล้วจัดการเสียเอง

“ใจเย็นสิทอม”คริสหัวเราะในลำคอ เขากำลังจะดึงกางเกงลงแต่ก็ชะงักเมื่อเห็นว่า ข้างหน้านั้นมีคนสองคนกำลังเดินมาทางนี้ ร่างสูงมั่นใจว่าทอมไม่เห็นเพราะมัวแต่กอดรูปปั้นอยู่ เขากำลังคิดว่าจะทำยังไงดีแต่ก็เลิกคิ้วเมื่อถูกทอมกระชากให้ลงไปนั่งบนพื้น จับให้ตัวเขาพิงกำแพงและร่างเล็กที่นั่งคร่อมเอาไว้เอง ทอมปลดกางเกงเขาออกทันที

“ทอม..เดี๋ยว มีคน-“ ร่างสูงสูดหายใจเข้าลึกเมื่อทอมกดบั้นท้ายลงมาบนแกนกายเข้ารวดเดียวจนสุด เขาเลยได้แต่เลยตามเลย ช่วยใช้มือประคองเอวสอบเอาไว้ ทอมไม่สนใจจะฟังเขาเลยว่าจะบอกว่ามีคนกำลังเดินมา เจ้าตัวแค่เพียงยึดบ่าเขาเอาไว้และเริ่มเป็นฝ่ายควบขยับเอง เขาถึงบอกไงว่าทอมนะเร่าร้อนที่สุด

*****************************

ในที่สุดก็จบไปอีก1เรื่องงงงงง เย้้

เรื่องต่อไปของจีนจะเอาเป็นแนวไหนดีนะ คิดไม่ออกเบย //อุ

ยังไงก็ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

ฝากเรื่องอื่นๆด้วยค่ะะะ

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน The Black Secret, Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

15 ตอบกลับที่ [FIC] Hiddlesworth [Chris X Tom]R. #Spe. The Black Secret 

 1. puithaniya พูดว่า:

  ร้อนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  ดัชเชสโดนฝูงเลดี้ดูถูกหรือนี่ ช่างน่าสงสาร
  แต่ดีที่ท่านดยุครักเมียมากไปหน่อย เลยจัดเต็ม ><
  ดัชเชสร้อนแรง หูตาพร่ามัวไม่ฟังอะไรแล้วท่านดยุค

 2. shin jang พูดว่า:

  อะไรคือมี nc ติดกันสองตอนน แงงงงง ใจจิละลาย ทอมช่างเซะกุซี่ทั้งสองตอนเยย #กอดๆๆ
  ท่านดยุคนี่ใจร้อนเจงงง รอให้ถึงบ้านก่อนก็ไม่ได้น้ะ ถถถ
  จบไปอีกเรื่องของพี่จีนน ฟฟ ยังคงสนุกเหมือนเดิมค่ะ ติดตามเรื่องต่อไปน้า
  ❤ ❤

 3. amiten พูดว่า:

  เฮือกกกกกก
  จัดว่าเด็ดค่ะ
  ดยุคคือดีงามอ่ะ คือรู้งานไง
  ทำแบบนี้คนอื่นจะได้เลิกว่าซักที
  ปล.พี่ทอมแซ่บจริงๆค่ะ อย่างงี้ดยุคจะไม่หลงก็เกินไปปป ถถถ

 4. Keshiki.SuperCrazy พูดว่า:

  ดัสเชสสสสส….เธอจะร้อนแรงเกินไปแล้ว
  ท่านดยุคหมีก็ยิ่งได้กำไรน่ะสิ….
  แต่จะว่าไป ไม่ใช่แค่ท่านดยุคหรอกที่ได้กำไร
  คนอ่านอย่างพวกเราก็ได้กำไรจากดัสเชสใจร้อนคนนี้เช่นกัน>////<
  ขอบคุณสำหรับตอนพิเศษนะจ๊ะจีน^____^
  สนุกและเซ็กซี่เหมือนเดิมเลย อิอิ^^

 5. fahzee พูดว่า:

  อื้อหือออ ร้อนแรงเข้ากับบรรยากาศเมืองไทยมากก
  ดัชเชสคนงาม มิน่าดยุกหมีหลกหัวปักหัวปำ
  เย่~ ได้อ่านสเปเชียสแล้ว จะรอเรื่องต่อไปนะจ้ะ
  ท่าเป็นไปได้ ขออดัมเวอชั่นดื้อด้าน ให้เจมส์หัวหมุนเล่น ฮี่ๆๆ

 6. Tong Sunisa พูดว่า:

  ระ….ร้อนแรงมากค่ะ /ปาดกำเดา

 7. Veronica พูดว่า:

  กรี๊ดดดดด ยัวร์เกรซสุดยอดดดดด!
  อยากอ่านธอร์กับน้องกิคั่นคริสทอมบ้าง เลิฟๆ ทั้งสองคู่เลยค่ะ

 8. J พูดว่า:

  น่ารักมากกกกก ทอมคือยังไงดีอ่ะ คาแรคเตอร์แบบนี้คือชอบอ่ะ สงสัย คิดมาก แต่ไม่ได้โวยวายไร้เหตุผลอ่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s