[FIC] Superbat (Clark K. X Bruce W.) Can i touch you

Erica Meme [Fiction all]

align:center;”>ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Clark K. X Bruce W.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

********************************

“ปล่อยฉันนะคาล์ก!”ชายหนุ่มเส้นผมสีดำอยู่ในชุดคลุมสีเข้มพยายามดิ้นขัดขืน เขาถูกแอเลียนตัวใหญ่อุ้มบินออกมาจากที่ที่พวกเขาอยู่กันเมื่อกี้ ครางอย่างขัดใจยามที่เห็นว่าตัวเองไม่อาจจะทำอะไรได้แม้จะอยู่ในชุดพร้อมรบของแบทแมนก็ตามที คาร์กไม่ตอบอะไรเขา อุ้งมือหยาบยังคงจับไหล่และใต้ข้อพับเขาเขาแน่นแบบเดิม

“ฉันขอสั่งให้นายปล่อย!”คาร์กยังคงเลือกทำเป็นไม่ได้ยิน เขาโกรธ…โกรธมากที่คนตัวเล็กกว่าทำแบบนี้ เขานั่งฟังอยู่นาน นั่งรออย่างใจเย็น ยอมรับและไม่ก้าวกายยามที่แบทแมน…ยามที่บรูซบอกว่าจะแก้แค้น ยามที่บรูซบอกว่าจะไปต่อสู้คนเดียวที่รังของศัตรู เขาเพียงแค่รอตามที่ชายหนุ่มสั่ง รอคาร์ก…ห้ามเข้ามาช่วย นี่ศึกของฉัน ฉันไม่เป็นไร.. นั่นคือสิ่งที่บรูซบอกเขา น่าขันที่มันต่างกับที่เห็นเหลือเกิน! อีกฝ่ายถูกยิงและถูกไล่ต้อนจนมุม บาดเจ็บ อุปกรณ์ที่ตัวใช้งานไม่ได้จนเหลือแค่สูทพอดีตัวไร้ประโยชน์ บรูซถูกล้อม ไม่อาจจะไปไหนได้และถูกจ่อยิง แน่นอนว่าเขาโกรธมาก! โกรธมากทีเดียวที่ถึงเป็นแบบนั้นก็ยังไม่เรียกให้เขาช่วยทั้งๆที่รู้ว่าเขาเฝ้ามองอยู่

“คาร์ก…ถ้านายไม่ปล่อยฉันจะโกรธนาย’เขายังคงเงียบเฉยกับน้ำเสียงออกคำสั่ง เขาพาอีกฝ่ายบินลัดฟ้าออกมาคนละซีกโลก พาอีกฝ่ายมายังเกาะเล็กๆของประเทศญี่ปุ่น กลางทุ่งโล่งและมีเพียงบ้านไม้หลังเล็ก วางอีกฝ่ายลงบนพื้นและจับเจ้าตัวกดลงไปบนพื้นหญ้า

“นายสัญญาว่าถ้าเกิดอันตรายจะเรียกฉัน แล้วนี่อะไร”เขาใช้มือกระชากชุดเกราะสีดำออกจากคนตัวเล็กกว่าอย่างรวดเร็วจนหลุดและปาทิ้งไปไกล มองรอยช้ำบนผิวขาวๆแน่นมือเขาก็ยิ่งไม่พอใจเข้าไปใกล้ คาร์กขบกรามและเริ่มทึ้งชุดเกราะของชายหนุ่มออกจากตัวจนเหลือแค่กางเกงรัดรูปขาดรุ่งริ่งเท่านั้น

“ฉันไม่จำเป็นต้องพึ่งพานาย….”บรูซตอบกลับด้วยน้ำเสียงเย็นชาไม่แพ้กัน หอบหายใจเหนื่อยอ่อนเมื่อถูกจับเข้าที่ต้นขาเขาถูกยิงแบบถากๆสองหรือสามแผล และดูเหมือนเรื่องนี้จะทำให้คาร์กยิ่งโมโห

“นายทำให้ตัวเองต้องเจ็บตัว นายก็ยังบอกว่าไม่เกี่ยวกับฉันหรือ!? นายบอกให้ฉันรอ ฉันก็รอ…ถ้าหากว่าฉันไม่ลงมาช่วยนายจะทำยังไง เจ้าพวกนั้นคงทำร้ายนายหนักกว่านี้”คาร์กยึดคนตัวเล็กกว่าให้เลิกขยับก่อนจะเริ่ทแสกนร่างกายของชายหนุ่มอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นอะไรนอกเหนือจากนี้อีกไหม

“…นายแขนเกือบหัก รอยถลอกเป็นทาง เอวช้ำ หน้ามีรอยถูกต่อย”คาร์กใช้ดวงตาคมกริบสีเข้มจ้องบรูซนิ่งราวกับราชสีห์ตัวใหญ่ ยืดตัวขึ้นจนเหมือนกับพร้อมจะสู้ตลอดเวลา เขาดึงหน้ากากของแบทแมนออกแล้วเหวี่ยงมันทิ้งไป สบดวงตาสีเทาอ่อนที่ตวัดมองเขา บรูซเองก็ไม่ยอมเช่นกัน

“แขนฉันเกือบหักเพราะแรงซุปเปอร์แมนของนายหรือเปล่าคาร์ก…นายไม่มีสิทธิจะมาฉีกเสื้อผ้าฉันกลางทุ่งแบบนี้”คาร์กขบกรามกับคนที่ไม่ยอมเข้าใจอะไรเลยซักนิดว่าเขาเป็นห่วง ห่วงมากจนจะบ้าตายอยู่แล้ว

“นายไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งแบบฉัน นายอาจจะตายได้ถ้าไม่มีชุดเกราะพวกนี้”คาร์กพูดอีกอย่างใจเย็น เขาลดเสียงลงมาเป็นออดอ้อนหวังให้บรูซเข้าใจเขาบ้างว่าเจ็บปวดแค่ไหนที่เห็นอีกฝ่ายบาดเจ็บ

“ฉันอ่อนแอกว่านายก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีนายปกป้องตลอดเวลา ฉันเป็นสาวน้อยสำหรับนายไปแล้วหรือคาร์ก เคนท์..”คาร์กคำรามต่ำกับปลายจมูกรั้นที่เชิดขึ้น เขาจับอีกฝ่ายกระชากเสื้อผ้าออกจนเหลือเพียงเนื้อตัวเปลือยเปล่า เขาดึงผ้าคลุมสีแดงของตัวเองออกมาคลุมให้คนตัวเล็กเอาไว้แทน เขารูปว่าแบทแมนของเขาร้ายแค่ไหนแม้แต่รองเท้าเขาก็จะเอาทุกอย่างไป…คืนที่บ้านของบรูซเเทน เพื่อไม่ให้เจ้าตัวแสบของเขาหนีกลับไปโดยการช่วยเหลือของอัลเฟรสและจะกลับไปสู้ต่อ ไม่…บรูซต้องพัก เขาทนให้อีกฝ่ายดันทุรังสู้มามากพอแล้ว เขาจะจัดการทุกอย่างเอง

“นายจะรออยู่ที่นี่ ฉันจะรีบมา”บรูซหันกลับมามองคนรักตัวใหญ่ที่มองมุมไหนก็โมโหเขาอยู่ชัดๆ คาร์กยืนขึ้นเต็มความสูง กล้ามเนื้อแน่นตึงและแผ่นอกกว้างๆทำให้เขาดูตัวเล็กลงไปทันที บรูซยังคงนั่งอยู่บนพื้นหญ้าโดยมีผ้าคลุมสีแดงห่อตัวเอาไว้ คาร์กคงจะโมโหเขาจริงๆ เขาจึงยอมอยู่นิ่งๆตามที่ถูกสั่ง

“รีบมานะ…ฉันอยู่คนเดียว”เขาสั่งทิ้งท้ายแม้จะยังนั่งอยู่ที่เดิม กำลังใช้ความคิดว่าจะหนียังไงดี

/*/

บรูซใช้ผ้าสีแดงคลุมตัวเอาไว้และเดินไปเดินมาเพื่อสำรวจบริเวณโดยรอบ ฟ้าเองก็จะมืดอยู่แล้วเขาอาจจะต้องหาที่พัก หากองไฟ หาผุ้คน เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่แต่ก็ทำได้แค่เดินเก็บกิ่งไม้มาเท่านั้น เดาได้เลยว่าคาร์ก..พ่อซุปเปอร์แมนตัวใหญ่ของเขาคงจะรีบไปจัดการอัดคนที่ยิงเขา หาเสื้อผ้า อาหาร อื่นๆกลับมาและก็จะนั่งงอนนิ่งรอให้เขาง้อ คาร์กเป็นแบบนี้ตลอด ห่วงเขาเกินไปจนบางครั้งก็ทำให้บรูซรู้สึกราวกับตัวเองบอบบาง เขาไม่บอบบาง เขาเป็นผู้ชายตัวใหญ่ยักษ์คนหนึ่งเลย เขาตัวใหญ่ กล้ามเป็นมัดๆและแรงเยอะ เขาไม่ได้น่ารักหรือสวยแบบที่คาร์กมักจะบอกเขา บรูซขยับตัวปีนขึ้นไปบนต้นไม้ เขาใช้ท่อนแขนหักกิ่งใหญ่ๆสองสามกิ่งลงมาที่พื้น เรียกว่าเหนื่อยใช่ย่อยเลย…คาร์กอาจจะกลับมาอีกทีตอนเช้าก็ได้ เขาก็คงต้องหาที่นอน ชายหนุ่มคิด เขาดึงผ้าคลุมคาร์กออก ผูกที่เอวไว้จนเหมือนกระโปรงแบบสามส่วนและจัดการพยายามลากท่อนไม้ขนาดใหญ่มาตามทาง อัลเฟรสอาจจะไม่ตามหาเขาก็ได้ เขาบอกเอาไว้ว่าจะไม่กลับ

“คาร์ก…ฉันเจ็บแขน นายทำไมไม่มาซักที”บรูซกระซิบแผ่วเบาระหว่างลากท่อนไม้ เขารู้ว่าคาร์กได้ยิน คาร์กได้ยินเขาเสมอไม่ว่าจะอยู่ห่างกันแค่ไหนก็ตาม คนตัวสูงคอยฟังเขาเสมอและเขารู้ว่าเจ้าตัวคงจะรีบมาหลังจากนี้

“…ฉันกำลังจะบินไปซื้ออาหารมาให้นาย แต่นายเจ็บเเขนหรือ”บรูซหันกลับมาเมื่อเขาได้ยินเสียง มองคนตัวสูงที่ตอนนี้อยู่ในชุดเสื้อคอกลมพอดีตัวทับด้วยเสื้อลายสก๊อตสีแดง กางเกงยีนต์บ้านๆ ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้เขาและหยิบท่อนไม้ขึ้นด้วยมือเดียวถือเอาไว้ราวกับมันเป็นเพียงกิ่งไม้เล็กๆ

“นายได้ยินด้วยหรือ”เขาบอกอีก ชี้ไปที่พื้นห่างออกไปที่มีกองเศษไม้อยู่…

View original post 91 more words

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

1 ตอบกลับที่ [FIC] Superbat (Clark K. X Bruce W.) Can i touch you

  1. anutida ampaithong พูดว่า:

    ฟฟๆฟฟๆๆๆ อิตาแบทดื้อมาก ดื้อเหมือนแมวเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s