[FIC] Stony [Steve X Tony]R. That musroom

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Steve R. X Tony S.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

*****************************

โทนี่ยิ้มหวานให้กับตัวเองในกระจก เขาอยู่ในชุดคลุมสีแดงและข้างในเขาเปลือยเปล่า สำหรับสตีฟในคืนนี้ ชายหนุ่มเดินนวยนาดออกมาจากห้องน้ำ เขาเปิดให้ตัวเองโชว์ขาอ่อนเล็กน้อย มองหาเป้าหมายที่น่าจะอยู่แถวนี้ แต่ก็พบกับอีกฝ่ายที่นั่งทื่ออยู่บนเก้าอี้ โทนี่รีบก้าวฉับๆไปหาสตีฟทันที เขาจับไปบนท่อนแขนกำยำแต่ก็ถูกกระชากไปใกล้จนโทนี่ร้องออกมา

“เจ็บๆๆๆๆๆๆ”เขาพยายามดึงแขนออกแต่ก็ไม่เป็นผล

“เจ็บหรือ? เจ็บมากไหม…”โทนี่ร้องอุทานยามที่เขาถูกสตีฟอุ้มด้วยมือเดียว อีกฝ่ายพาเขาไปที่เตียงและโยนตัวเขาขึ้นไปจนเรียกว่ากระแทกกับหัวเตียง โทนี่ครางแผ่วเบากับคนรักที่ดูจะรุนแรงเหลือเกิน แรงจนเขาเจ็บไปทั้งตัว นี่ยังไม่ทันได้เล้าโลมเลยนะ! ชายหนุ่มค้อรควับมองคนที่ยืนอยู่ ผู้ชายตัวสูง ดวงตาคมกริบสีฟ้าและรอยยิ้มหล่อร้ายอาจ อีกฝ่ายตามขึ้นเตียงมาหาเขา

“เบากว่านี้หน่อยสิ”โทนี่พูดเมื่อถูกกระชากแขนทั้งสอง เขาสะบัดแขนหนึ่งออกและตีเข้าที่แผ่นอกกว้างเพื่อให้สตีฟเลิกรุนแรงแต่ก็ถูกตบเข้าที่ใบหน้าจนโทนี่ล้มลงบนเตียง พระเจ้าช่วย…เขาสาบานได้เลยว่าจมูกหักเป็นสองท่อนแล้ว

“สตีฟ นี่เจ็บนะ!”โทนี่จับๆไปตามจมูกของเขาเองแต่ก็ยิ่งอยากจะร้องไห้เมื่อเอามืออกมาและพบว่าเขาเลือดกำเดาไหล ร่างสูงยังคงมีสีหน้าเฉยเมยราวกับไม่สนใจเขา สตีฟก้มลงมาและจับเขาล๊อกเอาไว้ สตีฟกระชากเสื้อคลุมออกจากตัวจนขาดเป็นเศษผ้า ชายหนุ่มก้มลงมากัดแรงๆบนผิวของเขา

“นายมันเป็นอีตัว…บอกฉันสิว่าอีตัวแบบนายเป็นยังไง บอกสิว่านายอยากได้อะไร อยากให้ก้นนิ่มๆของนายเติมเต็มใช่ไหม? อยากได้ฉันใช่ไหม?”โทนี่เริดหน้าครางอื้อ เริ่มต้นพยายามดิ้นขัดขืนทันทีเพราะถูกตีเข้าที่ต้นขา เขาใช้มือเริ่มจิกให้สตีฟถอยออกไป แม้จะเขินและใจเต้นกับคำพูดแสนอันตรายที่สตีฟพ้นใส่เขาก็ตาม

“เลิกกันฉัน มันเจ็บ นายเห็นไหมว่าเลือดออก-” โทนี่ร้องลั่นเมื่อเขาถูกตบอีกครั้งจนมึนวาบไปหมด ดวงตาสีน้ำตาลกระพริบปรึบๆเมื่อถูกจับให้อ้าขาและเขาก้มลงมองว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าแดงและร้อนวาบเมื่อเห็นท่อนเนื้อขนาดมหึมากำลังเสียสีกับท่อนขาของเขา

“นายพยายามจะเอามังกรดำเข้ามาเลยไม่ได้นะ! อันเท่าขาฉันขนาดนั้นฉันตายแน่สตีฟ!”โทนี่หุบขาเข้าหากันแน่นมากขึ้นอย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่ยอมให้อีกคนเข้ามาในตัวง่ายๆ

“โทนี่!!”ชายหนุ่มตัวแข็งทื่อเม้มปากขดตัวอยู่บนเตียง เขาจ้องเพดานระหว่างที่สตีฟของเขาถุกกระชากไปและตามมาด้วยเสียงโครมดังลั่น

“นายเป็นใคร บังอาจมาจับเขา!”สตีฟคำรามลั่นห้อง ง้างหมักขึ้นและต่อยเข้าที่ใบหน้าของคนที่ดูเหมือนเขา ต่อยเข้าไปเต็มแรงแต่ก็ชะงักเมื่ออีกฝ่ายดัน..คอหลุด หลุดกลิ้งไปเหลือแต่สายไฟเล็กๆที่ช๊อตแปร๊บๆ เขาเลิกคิ้วและพยายามมอฝอย่างไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ดึงเจ้าสิ่งขึ้นขึ้นมาและทำให้รู้ว่าเจ้านี่เป็นหุ่นยนต์

“โทนี่!”

“จ้าา”ชายหนุ่มตัวเล็กกว่ารีบลุกขึ้นมาจากเตียง เขาเดินไปหาอีกฝ่ายที่ยืนทำหน้าบึ้งจ้องเขา ใบหน้าคมแดงกำ่และชื้นไปด้วยเหงือ เขารีบเข้าไปกอดสตีฟทันทีเพื่อทำคะแนนน่าสงสาร

“นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน นายมีชู้หรือ!? แถมยังเป็นหุ่นยนต์ซะอีก”สตีฟยังคงโวยวายเดินไปหยิบเอาหัวหุ่นยนต์เดินถือมาให้เขาดู โทนี่เพียงแค่ยักไหล่และดึงมันคืน

“สิ่งนี้มันเรียกว่าเออ…เพื่อนแก้เหงา เหมือนโปรแกรมแชทเสมือนจริงนั่นและ แค่ฉันปรับโหมดนิดหน่อยให้ต่างจากตัวจริง”โทนี่อธิบายเร็วปรือ เดินไปลูบๆจับๆเจ้าหุ่นที่พังอย่างสิ้นเชิงด้วยฝีมือสามีของเขา สตีฟเดินตามมาอย่างเอาเรื่อง

“ปรับอะไร นายแก้อะไร! ฉันได้ยินเสียงนายร้องลั่นบ้านจนฉันต้องรีบขึ้นมา จาวิชบอกว่านายถูกตบแถมไม่ยอมให้ฉันเข้า!!!”สตีฟชี้ไปที่ประตูที่ตัวเขาเองเตะจนประตูพัง ดวงตากลมสีน้ำตาลมองตามอุ้งมือหยาบแม้จะยังใช้ความคิด

“แบบ…ก็อย่างเรื่องนายค่อนข้าง อ่อนหวาน ขี้อาย ฉันอยากลองอะไรที่SMแล้ว-”

“อะไรคือเอสเอ็มโทนี่ นายบอกเองว่าเจ็บ ฉันก็ยอมเพราะนายบอกให้ช้าลง-“สตีฟขึ้นเสียงดังทันทีถ้าไม่ติดว่าโทนี่รีบปิดปากร่างสุงเสียก่อน สตีฟจึงยอมหยุดก้มมองเจ้าของแพขนตายาว

“นายช่วยหยุดพูดเรื่องอีโรติกวาบหวามของเราก่อนได้ไหม? เอสเอ็มของฉันคือตบจูบ เล็กๆน้อยๆพอเป็นพิธี ตีก้นบ้าง…”โทนี่ยกตัวอย่าง เขายอมเปิดปากสตีฟและซบเข้าหาแผ่นอกกว้างทันทีเพื่ออ้อน

“ก็นายนั่นและ เป็นสุภาพบุรุษรุ่นปู่เกินไป กลัวไปหมดว่าฉันจะเจ็บไหม ทีธอร์กับโลกิยังมีกุญแจมือเลย คู่เรานานๆทีลองบ้างก็ได้นิน่า….”เขาทำเสียงน้อยอกน้อยใจเพื่อให้สตีฟใจเย็นลง แต่อีกฝ่ายก็เอียวตัวไปหาหุ่นยนต์ของเขาที่นอนอยู่แล้วเด็ดเห็ดโคนขนาดใหญ่ออกมา ดวงตาคมหันมาทางเขา

“นี่อะไร”โทนี่อ้าปากแล้วหยิบของปลอมออกมาจากมือสตีฟทันที

“อันนี้เรียกว่าเซ็กซ์ทอย…..แบบ ใช้แทนของจริง แค่เออ…นายไม่ต้องห่วงฉันเรียนแบบขนาดมาจากของของนายพอดีเป๊ะ เหมือนทุกอย่างแค่อัพไซน์ให้ใหญ่มากขึ้นอีกเล็กน้อย นายก็รู้ ถ้าเล่นเอสเอ็มมันก็ต้องมีของใหญ่ๆ”โทนี่อธิบาย

“นายจะบอกว่านายใช้ไอ้ของปลอมนี่แทนฉันงั้นหรือ?! นายอยากได้ใหญ่แค่ไหนกันโทนี่ นายก็บอกว่าของฉันมันมหึมา แล้วนายนอกใจฉันด้วยของแบบนี้???”โทนี่พยายามอธิบายมากยิ่งขึ้น

“ไม่ คือ…ใช่ นายใหญ่มากแล้ว บิ๊กบึ้มมหาศาล ฉันแค่ชั่ววูบเท่านั้นเอง ฉันแค่อยากลองดูเอสเอ็มนิดๆ แบบตบจูบ แต่เจ้าหุ่นนั้นแทบจะกระทืบฉันมากกว่านะสิ นายนะดีที่สุดแล้ว ถึงทำเจ้าเห็ดหอมนี่มาก็สู้เห็ดของจริงไม่ได้”สตีฟตวัดสายตาคมมองชายหนุ่มตัวเล็กกว่า เขาปัดของออกจากมือโทนี่และแบกคนตัวเเสบขึ้นบ่า วางลงบนเตียงด้านหลังและสั่งให้จาวิชปิดไฟ

“ฉันจะทำโทษนาย”โทนี่สะดุ้งเล็กน้อยกับสำเสียงแข็งๆแต่ถึงแบบนั้นเขาก็ยอมแต่โดยดี สตีฟเป็นแบบนี้ก็ฮอตไปอีกแบบอย่างที่ต้องการเลยเชียว

“อย่ารุนแรงนะ


“ฉันจะแกล้งนายจนกว่าจะวำนึกผิด”สตีฟขู่

“อุ้ว…~ อยากโดนทำโทษจัง-“โทนี่ทำเสียงหวานแต่ก็ต้องอ้าปากค้างเมื่อร่างสุงก้มลงไปใช้ปากให้เขาที่ช่องทางด้านหลัง.. พระเจ้าช่วย รู้สึกดีแบบนี้แม้หุ่นยนต์ก็คงแทนสตีฟไม่ได้

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

8 ตอบกลับที่ [FIC] Stony [Steve X Tony]R. That musroom

 1. Fahzee พูดว่า:

  มีการพาดพิงด้วย 555555555

 2. Monstersiz พูดว่า:

  หืมมมม แอบตกใจว่าทำไมสุภาพบุรุษนุ่มนวลมันดิบเถื่อนขนาดนั้น ถถถถถถ โทนี่เป็นบ้าเหรอ เล่นไม่รู้เรื่องเลย ชอบsmสินะ =..=

 3. เร้นกายในสายหมอก พูดว่า:

  กี๊ด ตอนแรกตกใจทำไมกัปตัน sm จังเลย

 4. numwantales พูดว่า:

  กำ โดนหลอก ว๊ากก555555 ก็ว่าาอยู่
  เราก็ชอบสตีฟเอสนะ เซ็กซี่ไปอีกแบบ555555
  ฮ็อตตอ่าา

 5. dearlychpd พูดว่า:

  แง้ววววว คุณปู่จะทำอะไยยยยยย ฟฟฟฟฟฟฟ
  เอาใจช่วยคุณปู่ลุคนี้นะฮะ นานๆโหดบ้างเอสเอ็มบ้างพ่อไอออนแมนเขาคงดีใจ คึ
  ฮื่อ ว่าแต่มันยังไม่จบใช่มั้ย ไม่ได้จบแค่นี้ใช่ม้ายยยย เห็ดโคน(?)ของแคปยังไม่ได้ออกมาเยี่ยมชมโลกภายนอกเลยนะ!!

 6. gwayesung พูดว่า:

  ตกใจมากตอนโทนี่โดนตบ ถึงกับอ้าปากค้าง แต่พอรู้เฉลยนี่…. โทนี่!
  สมควรแล้วที่จะโดนปู่ทำโทษ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s