[SF] Thorki [ThorXLoki] Look only at me!

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

*****************************

“เจ้าคิดว่ามันจะได้ผลหรือ”ธอร์กระซิบกระซาบถามเสียงเบาราวกับกลัวว่าใครจะได้ยิน ร่างสูงนั่งอยู่ในห้องแลปของโทนี่ในตึกสตาร์ก อุปกรณ์มากมายและหุ่นยนต์มือจับที่อยู่รอบๆตัวเขา ดวงตาคมกริบสีฟ้าหันกลับมามองเมื่อโทนี่เดินกลับมาที่ตัวเขา อีกฝ่ายยังคงมีสีหน้าสบายๆราวกับว่าไม่ได้ตื่นเต้นตกใจอะไรเลย ต่างกับเขามากทีเดียว

“ธอร์ ฟังนะ…หากนายอยากจะสวีตหวานแหว๋วกับน้องชายต่างพ่อต่างแม่ของนายละก็ นายก็ต้องทำ… เชื่อสิ เราอิงจากหลักของนิทาน นายเคยได้ยินจูบของสโนไวท์ไหม?แค่เพียงจูบเดียวหล่อนก็ทำให้เจ้าชายหลงรักและอยู่กันไปชั่วกาล”โทนี่นั่งลงข้างๆเทพแห่งสายฟ้า ธอร์ยังมีสีหน้างุนงงเล็กน้อย

“หล่อนทำหรือ?”ร่างสูงถาม

“ยังไงก็ช่างเถอะ… ฉันคิดว่าหล่อนต้องทาอะไรบางอย่างไว้บนริมฝีปาก ซึ่งมันเป็นสีแดงถูกไหม แดงสดดังสีกุหลาบ…. มันจะต้องเป็นสารบางอย่าง”ธอร์พยายามค้านคนตัวเล็กกว่าแต่ก็ไม่ทันเมื่อโทนี่ทำบางอย่างประกฎเป็นภาพขึ้นมาตรงหน้าเขา ถึงรายละเอียด ดีเอ็นเอ อะไรต่างๆนาๆที่เขาไม่เข้าใจเลย

“จะดีหรือ? ถ้ามันไม่ได้ผลละ”ธอร์ยังคงพยายามถามต่อไป

“ได้ มันต้องได้ผล!”โทนี่ครางบอก เขาเริ่มต้นกระชากคอคนตัวสูงให้ก้มลงมาใกล้เขามากขึ้น

/*/

โลกิเดินมาเรื่อยๆตามทางเดินยาว เขาอยากจะไปอวดให้ธอร์เห็นเร็วๆเรื่องเสื้อตัวใหม่ของเขาที่นาตาชาทาสที่แสนดีซื้อมาฝาก เธอบอกว่ามันเหมาะกับเขาและลด70เปอร์เซร์ มันเป็นเสื้อสเว็ตเตอร์สีเขียวเข้ม และแนบไปกับตัว เปิดไหล่เล็กน้อย เขาอยากจะให้ธอร์เห็นและพูดว่า… โอ้โลกิ! เจ้าช่างงดงามเหลือเกิน

แน่นอนเขางดงาม!

ถ้าเจ้าพูดขนาดนี้ ข้าจะยอมให้จับมือก็ได้นะ…ความคิดนั้นยิ่งทำให้เขายิ่งเขินหนักกว่าเดิม ไม่สิ เขาต้องวางมาดก่อน จะยอมให้จับมือง่ายๆไม่ได้ เขาจะตีเนียนก่อน…ทำเฉยแบบไม่รู้สึกอะไรกับคำชม แล้วหลังจากนั้น-

“….ข้าคิดว่าเราไม่ควรทำแบบนี้เลย”ท่อนขายาวชะงักกึกเมื่อได้ยินเสียงธอร์ลอดออกมาจากประตู มันเป็นห้องของโทนี่ทำให้เขาเดินเข้าไปใกล้ แอบมองผ่านกระจกใสเข้าไป เขาไม่อยากจะเชื่อเมื่อเห็นธอร์กับโทนี่นั่งอยู่ด้วยกัน! แนบชิดร่างกายเข้าหากันมากกว่าความเป็นเพื่อน! แถมยังมือของโทนี่ที่วางอยุ่บนแผ่นอกของพี่ชายเขา ไม่สิ นี่มันเรียกว่าโอบมากกว่า

“ธอร์ นายสมควรได้รับสิ่งดีๆบ้าง…เชื่อฉันสิ หากนายไม่พูดละก็ โลกิก็ไม่รู้ ไม่มีใครรู้แน่นอน”ชายหนุ่มยิ่งอ้าปากค้าง เขาไม่อยากจะเชื่อเลย! ธอร์กำลังนอกใจเขา นอกใจไปหาเจ้าบ้านี่หรือ? หรือธอร์จะชอบคนผมสั้นกว่า! ไม่นะ

“ถ้าโลกิรู้เขาต้องฆ่าข้าแน่”ธอร์หัวเราะเบาๆ

“เพราะเขาเป็นแบบนั้นไงนายเลยต้องการตัวช่วยเล็กๆน้อยๆ แค่จูบเดียวเองธอร์ รับรองเลยว่า…ทุกอย่างจะดีเอง”ชายหนุ่มยิ่งหน้าแดงอยากจะเต้นเร้าๆเมื่อพบว่าโทนี่กำลังหว่านล้อมพ่อหมีตัวใหญ่ของเจ้า เจ้าคนทรยศ! เจ้ากล้าแตะต้องของของข้าเช่นนั้นหรือ?! โลกิกัดปากน้ำตาคลอ เขายกมือขึ้นแล้วเริ่มเสกงูลงไปตรงหน้าของโทนี่ เป็นงูขนาดใหญ่ที่ขู่ฟ้อจนทั้งสองคนร้องลั่น

“ธอร์!!”โทนี่ร้องจ๊ากเมื่ออยู่ๆงูตัวเท่าขาก็ขู่ฟ้ออยู่ตรงหน้าเขา มีเพียงธอร์ที่เข้ามาขวางเอาไว้แล้วจับคองูด้วยมือเปล่า คนตัวสูงกระชากคอมันออกในครั้งเดียวก่อนที่เจ้างูนั่นจะสลายไป

“โลกิ….”ธอร์กระซิบหันมาบอกโทนี่ที่นั่งคู้ตัว

“เขาจะฆ่าฉันไหม?”

“ข้าจะฆ่าเจ้าแน่นอนโทนี่!!”โลกิแยกเขี้ยวขู่จนทั้งสองคนกันมา เขารีบสาวเท้าเข้าไปกระชากแขนธอร์เอาไว้ ออกแรงดึงให้ร่างสูงเดินตามเขามา ให้ยืนข้างกายเข้า

“ฟังให้ดีเถิดโทนี่ สตาร์ก! ธอร์ บุตรแห่งโอดินเป็นสวามีของข้า!!! เจ้าอย่ากล้าใช้มารยาเช่นมนุษย์ล่อลวงเขา ไม่งั้นข้าจะหักคอเจ้าเสีย”โลกิชี้หน้าและเชิดขึ้นวางอำนาจ ตามด้วยกระชากคอคนตัวสูงลงมาแล้วกดจูบลงไปแสดงความเป็นเจ้าของ

ธอร์ยิ่งตัวแข็งทื่อเพราะไม่ทันตั้งตัว เมื่อรวบรวมสติได้เขาก็จัดการล๊อกเอวของคนตัวเล็กเอาไว้แล้วเป็นฝ่ายรุกแทน เขายิ่งจูบริมฝีปากบางแรงมากขึ้น ทั้งไล่เลีย ขบเม้มเบาๆได้ยินเสียงครางแผ่ว โลกิยกมือขึ้นโอบรอบลำคอของเขา พอใจกับคนน่ารักที่ดูออดอ้อนอย่างที่เขาเคยจิตนาการไว้

“เป็นยังไงละ เห็นหรือยังว่าธอร์เลือกข้า!”โลกิถอนจูบออกมาก่อนและพูดด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ย แม้จะใบหน้าแดงเหนื่อยอ่อนเพราะรสจูบของธอร์

“จ้ะๆ เห็นแล้วจ้ะ”โทนี่ตอบรับ

“โลกิ เจ้าหอมจัง”ธอร์กระซิบ เริ่มจูบไปตามลำคอขาวๆและสูดกลิ่นหอมแรงๆ

“ธอร์ เดี๋ยวสิ”ชายหนุ่มค้านทั้งๆที่ยังหน้าแดง ตะปบมือหยาบของร่างสูงที่เริ่มรุดเข้ามาในเสื้อ

“ฉันจะไปสูดอากาศข้างนอกไกลๆ จาร์วิช ปิดม่าน!”โทนี่สั่งการแล้วรีบเดินดุ่มๆออกไปนอกห้อง มือนึงก็อยากจะปิดตาไปด้วยเพราะเพื่อนของเขาเหมือนจะโดนมนต์สะกดมากกว่าไม่ใช่โลกิที่โดน อันที่จริง…ธอร์ยังไม่ได้ทาลิปติกที่เขาทำขึ้นเลยด้วยซ้ำไป

“เจ้ากล้าดียังไงถึงนอกใจข้าธอร์”โลกิสะบัดตัวออกทันที ตามด้วยตบใบหน้าคมแรงๆจนธอร์ร้องเบาๆ อีกฝ่ายยกมือขึ้นจับใบหน้าแล้วหันมามองเขางงๆ

“ข้าเปล่านอกใจเจ้าโลกิ”ธอร์ตอบ

“ไม่นอกใจแล้วที่อยู่กับโทนี่คืออะไร? เจ้าเบื่อข้าแล้วงั้นสิ พอมาอยู่โลกมนุษย์เจ้าก็เขวไปหามนุษย์ทุกที”โลกิยังคงขึ้นเสียง

“ข้าเปล่า ข้าไม่เคยเขวไปหามนุษย์นะ เจ้ากำลังเข้าใจผิด”ธอร์พยายามอธิบาย ร่างสูงค่อยๆก้าวเข้าไปหาคนรักของเขา จับอีกฝ่ายเอาไว้ในอ้อมแขนแต่โลกิกลับใช้ดวงตาสีเขียวสวยตวัดมองจนเขาต้องยอมหยุด

“เจ้าทำ แล้วเรื่องเจน ฟรอสเตอร์”ธอร์คำรามต่ำหันหน้าหนีทันทีเมื่อได้ยินหัวข้อสนทนานี้ เขาเสยเส้นผมไปด้านหลังหันหนีโลกิ

“เห็นไหมว่าเจ้าทำ! ทำไมจะต้องหันหน้าหนีข้าเมื่อคุยเรื่องนี้กัน”โลกิยังคงพยายาม

“ข้าเบื่อที่จะคุยเรื่องนี้”ธอร์ตอบ

“เจ้าเบื่อข้างั้นหรือ! เจ้าบอกว่าเจ้าเบื่อข้า!!!”

“ข้าไม่ได้เบื่อเจ้า!”ธอร์ขึ้นเสียงบ้าง

“ใช่ เจ้าพูด!”ร่างสูงเลือกที่จะเงียบลง เขาเพียงแค่จ้องใบหน้าหวานๆของโลกิที่หาเรื่องเขาอีกครั้ง ร่างสูงไม่อยากจะทะเลาะด้วยเลย เขาไม่มีวันอยากจะทะเลาะกับโลกิ แต่เขาแค่กำลังเหนื่อยที่ถูกจับผิดตลอดเวลา

“ข้าจะไปแล้ว”ธอร์พูดขึ้นมาอีกครั้ง

“เจ้าจะไปไหน ไปหามนุษย์คนนั่นใช่ไหม? ไปหาโทนี่ใช่ไหม!”โลกิยังคงแยกเขี้ยว เขาเข้าไปหาพี่ชายของเขา ง้างมือขึ้นมาเพื่อต่อยให้ใบหน้าคมๆมีรอยแผลแต่ก็ถูกธอร์จับมือเอาไว้

“ข้าไม่เคยคิดนอกใจเจ้า!!”เขาเปลี่ยนมาใช้อีกมือกระชากลำคอแข็งแรงลงมา กดจูบลงไปทันทีบนริมฝีปากหยัก ร่างสูงเองก็ได้แต่ยืนทื่ออย่างทำอะไรไม่ถูก โลกิใช้ช่วงที่ธอร์เผลอยกมือขึ้นโอบรอบลำคอแทน พวกเขายังคงจูบกันอย่างดูดดื่ม รุนแรงมากขึ้น… โลกิเบียดตัวเข้าหาร่างกายอบอุ่นจนธอร์ยอมกอดเขาเอาไว้

“..ห้ามเดินหนีข้านะ”โลกิกระซิบ

“ข้ารักเจ้า รักเจ้าคนเดียวโลกิ”ธอร์กระซิบบอก

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

4 ตอบกลับที่ [SF] Thorki [ThorXLoki] Look only at me!

 1. puithaniya พูดว่า:

  อร๊ายยยยยย โลกิจะยั่วท่านพี่หรอ ท่านพี่ก็ยังคงไว้ซึ้งความซื่อบื้อตลอดกาล เกือบไปแล้วมั้ยหละ
  ธอร์ บุตรแห่งโอดินสวามีของข้า!!!

 2. Monstersiz พูดว่า:

  ตัดจบพรึ่บ! 5555 อยากอ่านต่องะ
  ปล.ของของข้า พิมพ์ผิดน้า ><

 3. jokirito พูดว่า:

  คิดถึงคู่นี้ที่ซู้ดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 4. roni พูดว่า:

  ไม่…ไม่!!!!!!! มันต้องมีต่อสิ!

  คิดถึงธอร์กิมากๆๆๆ เลย มาเขียนอีกนะคะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s