[FIC] Thorki [ThorXLoki]#1 Pumkin’s present

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

*****************************

โลกิถอนหายใจยาวอีกครั้งในรอบหลายวันที่ผ่านมานี้ เขาเป็นแบบนี้บ่อยมาก นั่งซึม หรือบางทีก็อยากร้องไห้ แต่ก็ไม่อยาก… เขาไม่เข้าใจเลยกับอาการของตัวเอง พักหลังๆมานี้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมด ราวกับว่า ราวกับว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ในตัวของเขา

โลกิจับที่ท้องของตัวเอง ลูบมันไปมาก่อนที่ในที่สุดจะยอม เขาลุกขึ้นและเดินต่อไปยังห้องของเพื่อนเขา สหายบนโลกที่เขามาอาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากว่าธอร์มีงานต้องทำละนะ

“ไงโลกิ..”ชายหนุ่มหันไปตามเสียงเรียก เขาเห็นหญิงสาวผมแดงเธอกำลังยืนมองเขาอยู่ นาตาชาพับกระดาษที่อ่านอยู่ใส่ในกระเป๋า

“หาอาหารเช้ากินหรือ?”เจ้าหล่อนถามอีกครั้ง ยกยิ้มเมื่อเห็นสีหน้าของโลกิ

“ข้าไม่สนอาหารของโลกมนุษย์หรอกนะ ข้ากำลังหาอะไรที่ดีกว่า”โลกิไหวไหล่ จับที่ท้องของตัวเองแล้วลูบเบาๆ

“…ปวดท้องหรือ?”นาตาชามองตามมือขาว

“เปล่า”โลกิปฏิเสธ เขาหันหนีตั้งใจจะเดินต่อไป

“เดาว่าเพราะนายทานอาหารไม่เป็นเวลานะสิ ถึงปวดท้อง ที่โลกนี้เขาเรียกกันว่า โลกกระเพาะ”นาตาชาพูดต่อ พยายามกลั้นขำเมื่อโลกิหันควับมาจ้องหน้าเธอนิ่ง

“ข้าไม่ป่วย”โลกิขู่กลับ

“ก็เปล่าบอกว่าป่วย”เธอไหลไหล่ “มาสิ ฉันจะทำอาหารให้ นายจะต้องทานอะไรบ้าง แล้วฉันจะไปขอยามาให้นาย ยาแก้ปวด”โลกิกลอกตา แต่ถึงแบบนั้นเขาก็ยังคงเดินตาม เขารู้สึกค่อนข้างแปลก บางทีก็รู้สึกเหมือนมีบางอย่างอยู่ในตัวของเขา ทำให้เขาน้ำหนักขึ้น

“เอาเป็นอะไรดี ไข่ดาว ขนมปัง แฮม เบค่อน?”นาตาชาถาม เธอเริ่มแกะห่อไส้กรอกออกมาเมื่อมาถึง

“ข้าต้องการอาหารจำนวนมาก”เธอหยุดมือแล้วหันกลับมามอง แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคนหืวก็ต้องการอาหารจำนวนมากอยู่แล้ว

/*/

“ด๊อกเตอร์แบนเนอร์ ฉันพูดจริงนะ ฉันไม่สนว่าคุณทำอะไรอยู่แต่คุณต้องมา ต้องมาตรวจโลกิดู เขาลงมาทานอาหารเช้าและให้เดาเลยว่าเขาทานอะไรบ้าง”นาตาชากระซิบกระซาบกับโทรศัพท์

‘เออ…โลกิ…อาจจะเป็นขนมปัง หรือ…มันบด ซักสองชิ้น เขาไม่ชอบอาหารที่โลกมนุษย์ และเขาเป็นคนที่ทานน้อย’ปลายสายตอบ

“ใช่ เขาเคยทานน้อย แต่ตอนนี้เขากินเบคอนไป2ห่อแล้ว ไส้กรอกอีก ขนมปังไป1ปอร์น ไม่ต้องบอกเลยว่าเขาจะอิ่มไหม นี่ฉันก็กำลังทอดไข่ดาวลูกที่3ให้เขา”นาตาชาส่ายหัว โลกิยังมีทีท่าว่ากินไม่หยุด เจ้าตัวทานอย่างกับไม่เคยกินมาก่อน มันผิดปกติมากสำหรับเธอ

‘โอเค ผมจะรีบไป ขอทำงานอีกแปปนึงนะ’

“ข้าต้องการไข่นี่อีก”โลกิออกเสียงแกมสั่งระหว่างที่ทานไข่ทอดจนหมดเป็นลูกที่สอง นาตาชาหันควับกลับมามองเขาอย่างจริงจัง โลกิเพียงแค่หยิบนมขึ้นมาดื่ม

“ถามจริงๆนะ นายเป็นอะไรไป มีอะไรในท้องงั้นหรือ?”เจ้าหล่อนถามเขาอย่างจริงจังพร้อมกับเดินกลับมา แต่เขาไม่ได้สนใจที่จะตอบ จะให้ทำยังไงได้ละ ก็เขาหิว! เขาต้องการอาหาร

“เอามันมาให้ข้า”โลก เชิดหน้าขึ้น มองนาตาชาที่กรอกตากับความเอาแต่ใจของเขาและหันไปจัดการให้

“รู้ไหมโลกิ…การมีพยาธิในท้องทำให้กินเยอะ ทานเยอะ”เธอเริ่ม “และมันจะทำให้นายสุขภาพอ่อนแอลง จนป่วยนั่นเองรู้ตัวไหม นายจะกินเยอะขึ้น แต่ไม่อ้วน พยาธิพวกนี้จะกัดกินตัวนายไปเรื่อยๆ”

“เจ้ากำลังหาว่าข้ามีอะไรบางอย่างในตัวงั้นหรือ?!”โลกิวางแก้วนมดังปึ้ง ลุกพรวดขึ้นจนเก้าอี้ล้ม

“ข้าไม่ได้ป่วย ข้าสบายดี สบายดีมากๆ!”โกลิบอก เขาและนาตาชาจ้องหน้ากันพักหนึ่งและ
นที่สุดเจ้าหล่อนก็ยอมยกเลิก

“ได้ๆ ไม่เป็นไรก็โอเค”

/*/

“เออ…ฉันคิดว่า นายควรจะแวะมาที่แลปบ้างจริงๆนะ”ดร.แบนเนอร์บอก แม้ว่าตามจริงจะไม่อยากยุ่งกับโลกินักก็ตาม พักหลังๆมานี้โลกิทานเยอะขึ้นมากตั้งแต่วันนั้น

“ข้าสบายดี ไปให้พ้น”โลกิบอก เขาหยิบป๊อปคอนเข้าปากระหว่างดูหนัง ชายหนุ่มจ้องทีวีขนาดใหญ่ตรงหน้านิ่งจนไม่นานที่เขาเผลอน้ำตาคลอจนแทบจะไหล

“ไม่อยากจะเชื่อ- ดูนี่สิ…ดูสิว่าทำไม โอ้…สิงโต เจ้าป่ามันตาย!!”โลกิสายหน้าไปมาพร้อมกัลน้ำตาที่หยดลงบนแก้มมของเขาเอง

“ทำไมเจ้าจะต้องทำแบบนี้ด้วย เจ้ามันช่างชั่วช้า” ดร.แบนเนอร์อ้าปากมองโลกิที่ตอนนี้กำลังกอดเข่ากอดโถป๊อปคอนร้องไห้ ระหว่างที่…ถ้าสารภาพตามความเป็นจริงแล้ว โลกิไม่ควรที่จะร้องไห้กับการ์ตูนที่พ่อของตัวหลักตาย ในเมื่อเจ้าตัวฆ่าคนไปค่อนข้างเยอะมากเสียด้วย

“โลกิ.. อยากให้ฉันช่วยตรวจสุขภาพไหม?”

“ข้าสบายดี! ข้าสบายดีมากๆ!”โลกิครางอย่างหงุดหงิด

“เจ้าช่วยออกไปได้ไหม ออกไปให้พ้นหน้าข้า เลิกยุ่งกับข้า!”ชายหนุ่มผมสีเข้มขึ้นเสียงอีกครั้ง

“โลกิ ฉันพูดจริงๆนะ นายไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังมีบางอย่างที่ผิดปกติ”ดร.เดินเข้ามาในห้อง เขากำลังขมวดคิ้วสังเกตุคนที่มีปฎิกิริยาแปลกไป อีกฝ่ายดูอารมณ์ขึ้นลงได้ง่ายกว่าปกติที่เป็น โลกิโมโหง่ายมากขึ้น เมื่อครึ่งนาทีก่อนยังร้องไห้น้ำตาเล็ด ตอนนี้กลับกลายมาเป็นอารมณ์ฉุนเฉียวไม่พอใจใส่เขา ดวงตาสีอ่อนตวัดจ้องมองเขานิ่ง

“ไปให้พ้นหน้าข้า!!”อีกฝ่ายขู่ฟ้อเสียงดัง เขาเพียงแค่หยุดมอง ดร.แบนเนอร์ยังคงใช้ความคิดจนในที่สุดเขาก็ยอม

“ได้ ฉันจะบอกธอร์ทีเดียวเลยแล้วกันว่านายมีบางอย่างที่ผิดปกติ ในตอนที่เขากลับมา”ดร.พูดขณะหันหลังเตรียมจะก้าวกลับออกไป ไม่สนแม้โลกิจะอ้าปากค้างจ้องราวกับเขากำลังเสียสติ

“เจ้าจะไม่บอกพี่ชายของข้า เจ้าเป็นแค่มนุษย์กล้าดีเช่นไรกัน! ห้าม พูด!”โลกิสั่งและลุกขึ้น

“งั้นก็มาตรวจร่างกาย”ดร.หนุ่มถอนหายใจ กอดอกมองเทพมุสาที่ยังคงทำตัวมีปัญหา ถ้าหากโลกิเกิดเป็นโรคร้ายแรงละก็จะทำยังไง โรคของเทพ หากคนทั่วไปติดขึ้นมามีหวังตายกันทั้งโลกแน่ๆ ยิ่งคิดดร.ก็ยิ่งปวดหัวตุบจนต้องหลับตา

“โลกิ นายฟังฉันให้ดีนะ…อาการป่วยของนายมันค่อนข้างมีปัญหา ถ้าหากว่านายเกิดเป็นอะไรร้ายแรงขึ้นมาจริงๆ”

“ข้าไม่ได้ป่วย”โลกิเถียงในทันที

“งั้นก็คงไม่มีปัญหาถ้าจะตรวจเช็กร่างกายจริงไหม”ดร.แบนเนอร์เสนออีกครั้งด่วยน้ำเสียงที่ต่ำลงจนเหมือนขอร้อง อย่างน้อยหากว่าโลกิใจอ่อนขึ้นบ้างแล้วยอมไปตรวจ บางทีมันอาจจะเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่ายก็ได้

เดิมทีแล้วทั้งธอร์และโลกิก็มาจากนอกโลก หากนำพาสิ่งมีชีวิตอันตรายบางอย่างมาด้วยละก็มันก็คงจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ดร.แบนเนอร์คิดอยู่ในใจ ยิ่งเห็นสีหน้าของโลกิเขาก็ยิ่งรู้ว่าจะต้องมีบางอย่างแน่ๆ

“ธอร์”ชายหนุ่มพูดย้ำอีกครั้ง เขาเห็นโลกิเม้มปากถลึงตามองเขาอย่างคาดโทษ จนในที่สุดเจ้าของผมสีเข้มก็ลุกพรวดขึ้นแล้วเดินตรงมาหาเขา ขายาวๆพาเจ้าตัวมาหยุดอยู่ตรงหน้า

“ข้า…อนุญาต แต่เจ้าต้องห้ามบอก พี่ชายข้า”โลกิเชิดหน้ายื้นคำขาด เขาอยากจะหัวเราะแต่เขาไม่มีเวลามากขนาดนั่น เขาไม่ได้สนใจโลกิเท่าผลกระทบต่อโลกหรอกนะ

/*/

“เจ้าหมายความว่ายังไงว่าโลกิ ต้องพบหมอ”ร่างสูงของธอร์คำรามขู่เมื่อนาตาชาไม่ยอมให้เขาเข้าไปพบโลกิ

“ตอบข้ามาสินาตาชา!”

“ฉันก็บอกอยู่นี่ไงว่าโลกิตรวจอยู่! ทำไมนายจะต้องตะโกนด้วยไม่ทราบ เขาตรวจอยู่ ช่วงอาทิตย์นี้เขากินเยอะมาก แล้วก็นอนเยอะด้วย พวกเราสงสัยว่าเขาป่วย”เธออธิบาย ครางขัดใจกับผู้ชายตัวสูงใหญ่ที่ดูจะระแวงมากเกินจำเป็น

“ทำไมเจ้าไม่บอกข้าว่าเขาป่วย”ธอร์ขมวดคิ้ว

“เพราะนายไม่อยู่ นายออกไปทำงาน จำได้ไหม?”เธอตอบ

“ข้ายินดีจะรีบกลับมาไม่ว่าข้าอยู่ที่ใดก็ตาม เพื่อโลกิ”เธอยกมือขึ้นในเชิงว่ายอมแพ้ สาวผมแดงชี้ไปที่ห้องตรวจซึ่งดร.แบนเนอร์ไม่ยอมปล่อยโลกิออกมาตั้งแต่เมื่อคืนวาน

“เขาอยู่ในนั้น แนะนำว่าห้ามบุกเข้าไป”หญิงสาวบอกอีกครั้ง ซึ่งดูแล้วธอร์เองไม่น่าจะสนใจเลยซักนิด เจ้าของร่างสูงใหญ่ก้าวอาดๆตรงไปทันที

“โลกิ เจ้าอยู่ในนั้นหรือ!? เกิดอะไรขึ้น”ธอร์คำรามถามทันที “นาตาชาบอกว่าเจ้าป่วย ดร.แบนเนอร์อยู่กับเจ้าหรือไม่!”เขาทุบประตูอัตโนมัติถาม

“อย่าเข้ามานะธอร์!” เขาได้ยินเสียงโลกิแยกเขี้ยวขู่

“โลกิ! ข้าจะไปช่วยเจ้าเดี๋ยวนี้ละ!”ร่างสูงไม่รอช้าเขารีบยกมือเพื่อเรียกโยเนียลทันที ร้อนถึงนาตาชาต้องรีบวิ่งเข้ามาห้ามอย่างรวดเร็ว เธอตบเข้าที่มัดกล้ามของร่างสูงทันที

“นาย วางมือตรงนี้”เธอค้อนควับ วางมือพบแผงวงจรข้างๆ หลังจากนั้นประตูจึงเปิดออกให้ ร่างสูงเพียงแค่ยิ้มแหย่ๆแล้วรีบเข้าไปด้านในโดยพึมพำขอบคุณเบาๆ

“บอกว่าอย่าเข้ามายังไงละ!”ดวงตาคมสีฟ้าหันไปมองเจ้าของเสียง โลกินั่งหน้าแดงอยู่บนเก้าอี้ กอดตัวเองเอาไว้ด้วยผ้าคลุมตัวท่าทางอบอุ่น อีกฝั่งเป็นดร.แบนเนอร์ที่นั่งหน้าเครียดถือกระดาษปึกหน้าเอาไว้

“เกิดอะไรขึ้น เขาทำอะไรเจ้า?”ร่างสูงถามระหว่างเดินงุ่นง่านเข้ามาหา ธอร์ยกมือขึ้นกอดอกเพื่อสร้างความมั่นใจ

“ธอร์… นายมาก็ดีแล้ว นั่งลงสิ”ชายหนุ่มกระแอมเล็กน้อย มองโลกิที่หันหน้าหนีเขาแล้วทำให้ประหม่าตามไปด้วย อุ้งมือหยาบยกขึ้นลูบเส้นผมเก้อๆ แต่ก็ยอมนั่งลงข้างกายโลกิ

“ก่อนอื่น… ฉันอยากจะบอกพวกนายก่อน ว่าฉันไม่ได้เป็นหมอที่ถนัดการวางแผนครอบครัวนัก ฉันศึกษาด้านอื่นมา”ดร.แบนเนอร์เริ่มต้น “อีกอย่างหนึ่งนะ ในฐานะหมอคนหนึ่ง การสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซับซ้อน มันเหมือนเป็นกฏของธรรมชาติ เวทมนต์ที่วิทยาศาสตร์ต้องหาทางอธิบายพวกมันให้ได้ และพวกนายเองก็เป็นเพื่อนฉัน…”ธอร์ขมวดคิ้ว

“เอาละนะ… คำถามแรก ธอร์.. นายนอนที่ไหน”ร่างสูงของเทพสายฟ้าอ้าปากค้าง เขากระแอมไอยืนตัวอย่างไม่รู้จะอธิบายยังไง เขาแอบเหลือบตามองโลกิที่ยังเชิดหน้าหนีไปทางอื่น หน้าแดงกำ่และยังคงมีหยดน้ำตา

“แน่นอน! ข้าก็นอนห้องของข้าที่ชั้นบนนะสิ โทนี่จัดห้องเอาไว้ให้ข้า เจ้าไม่รู้หรือเช่นไร”ธอร์บอกระหว่างหัวเราะกลบเกลื่อนทันที เขาเห็นดร.แบนเนอร์เลิกคิ้วเขาก็ยิ่งกระแอม แต่ก็หลบตา

“งั้นเออ… นายนอนที่ชั้นบน ห้องที่โทนี่จัดไว้” ดร.แบนเนอร์พยักหน้า

“แล้วคำถามต่อมา… นายเคยไปนอนที่ห้องโลกิไหม”ธอร์กระแอมอีกหลายรอบแทบจะสำลักออกมา ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะเจอคำถามแบบนี้ได้

“ไม่เคย!? เจ้าพูดอะไรของเจ้า พวกข้าโตเป็นบุรุษกันแล้ว เราจะนอนร่วมห้องกันได้เช่นไร ไม่มีแน่นอน ข้าไม่เคยไปนอนห้องเขา ฮ่าๆ”ธอร์บอกอีกครั้ง เขาตบเข่าหลายฉาด แต่เมื่อไม่มีใครหัวเราะด้วยเขาจึงยอมเงียบ

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบสงบ

“ไม่เคยไปนอนห้องเขา… นอนห้องตัวเองตลอดเวลา…

แล้ว มาถึงคำถามจริงจัง”ดร.แบนเนอร์ถอนหายใจยาวเหยียด เขาเปลี่ยนมาจ้องหน้าธอร์นิ่งอย่างคาดคั้น

“นายกับโลกิ…เคย…นั่นไหม”ธอร์อ้าปาก

“ข้า…ไม่เคย…แน่นอน!! ข้าไม่เคยทำเรื่องอะไรเช่นนั่น! เจ้าพูดเรื่องตลกอะไรอยู่ เราเป็นบุรษ ข้าและเขาเป็นบุรุษ!”ร่างสูงลุกพรวดขึ้นมาทันที แม้จะเขินอยู่บ้างจนหน้าแดง แต่เขาก็ปฎิเสธอย่างเต็มที่

“งั้นก็คงไม่ใช่นาย”ดร.แบนเนอร์พูดต่อ เขาหันมาหาโลกิที่ยังนิ่งเงียบหน้าแดงก่ำอยู่

“มีเรื่องอะไร เจ้าถึงถามคำถามแบบนี้กับข้า”ธอร์ถามเสียงกร้าว จ้องหน้าทั้งสองคนสลับกับโลกิ

“โลกิเขา-”

“ข้าไม่เป็นอะไรทั้งนั่น”โลกิขัดขึ้นมา ส่งสายตาขู่ดร.แบนเนอร์กลายๆ “ข้าสบายดีมากๆ ข้าไม่เป็นอะไรเลย”โลกิลุกขึ้นมา เขาโยนข้าวของทั้งหมอให้ธอร์ที่อยู่ข้างกายแล้วเดินพรวดๆออกไปจากห้องทันที เขาจะไม่ยอมให้ธอร์รู้เด็ดขาด ในเมื่อธอร์ไม่ยอมรับ เขาก็จะไม่ง้อ โลกิคิดได้ดังนั้นเขาก็ยิ่งรีบเดินมากกว่าเดิม

“แต่…มีอะไรที่เจ้าไม่ได้บอกข้า”ธอร์หันกลับมาหาเพื่อนของเขา ดร.แบนเนอร?เพียงแค่จ้องหน้าเขานิ่งราวกับกำลังคิดเรื่องบางอย่างอยู่ แต่ก็ไม่ยอมบอกเขาเสียทีว่าเกิดอะไรขึ้น

“โลกิเขาไม่สบายในช่วงหลังๆ ฉันตรวจเลือด และก็เอ็กซ์เรย์ดู…เขาท้องอยู่ และจากผลเลือด…มันตรงกับนาย พวกนายไม่ใช่พี่น้องกันนิ เพราะงั้นไม่ได้ผิดแน่นอน”ธอร์อ้าปากค้าง

“ท้องหรือ!!!!?”

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

9 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]#1 Pumkin’s present

 1. puithaniya พูดว่า:

  ดีจายยยยยยยยยยยยยยยยยมากที่ได้อ่าน MPREG อีกครั้ง น้ำตาจะไหลแทนไอ้พี่ท่อ
  ปากนะปาก ทำน้องท้องโตแล้วไม่รับ ชิชะ

  รอตอนต่อไปนะคะ

 2. wiki พูดว่า:

  ในที่สุด ชาตินี้ก็ได้อ่านนนนนนน

 3. winternovember พูดว่า:

  กิท้องงงงงงง ท้องงงงงง ท้องงงงง ไอ้พี่ท่ออ แกกกกกก มาเสกลูกใส่น้องกิของเราแล้วปฏิเสธแบบนี้ได้ยางายยยยยย T[]T รอตอนต่อปายยย แง่งง สาปแช่งอิท่อรัวๆ หึยย

 4. wiki พูดว่า:

  ธอร์ก็แค่อายที่จะบอกเพื่อนตรง ๆ ล่ะเนอะ 55555
  สมหน้า ดราม่าเกิดเลยยยย กิอย่างอนนะ แค่หลบหน้าก็พอ…ชะอุ้ยยยย

 5. wk พูดว่า:

  หาพ่อใหม่ให้ลูกในท้องเลยค่าาา พ่อตัวจริงไม่ยอมรับแบบนี้ คึคึคึ *แสยะยิ้ม*

  รอค่าาาาาา
  *โรคกระเพาะนะคะ

 6. wk พูดว่า:

  หาพ่อใหม่ให้ลูกเลยค่ะแบบนี้ 555555

  ให้คนพี่สำนึกบ้าง 😛

  รอค่าาาา
  *โรคกระเพาะ

 7. wk พูดว่า:

  หาพ่อใใหม่สิคะ รออะไร~ ฮิฮิฮิ

  #หลอกๆ กลัวโดนโยเนียร์ฟาด

  *โรคกระเพาะค่ะ

 8. jokirito พูดว่า:

  กิท้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s