[FIC] Thorki [ThorXLoki]R. #4 Pumkin’s present

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

*****************************

[สี่เดือนก่อน]

วันนี้เป็นวันที่เขาฉลองกับพวกสตีฟค่อนข้างหนักพอควร เขาหอบเหล้าจากที่แอสการ์ดมาด้วย ทำให้พวกเขาหลายๆคนเมาแอ๋นอนฟุบอยู่บนโต๊ะกับใหญ่

หากมีเพียงธอร์ บุตรแห่งโอดินคนนี้ที่ยังคงประมือกับสตีฟแม้จะหน้าแดงแล้วก็ตามที เขากลับมาจากภารกิจเล็กๆน้อยๆที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สำเร็จ นั่นคือการทำลายละเบิดที่ถูกวางไว้หกที่ในเมือง แน่นอนว่าไม่มีผู้บาดเจ็บ และเขาได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก

“ได้ยินมาว่า พวกเขาอยากให้นายอยู่ต่อ”ธอร์หันกลับมาหาสตีฟ อีกฝ่ายยิ้มและตบๆบ่าเขาแผ่วเบา

“แม้จะมีปัญหาเรื่องน้องชายนายที่อยู่ในห้อง แต่เขาบอกว่าถ้านายดูแลได้ทุกอย่างก็จะเป็นไปด้วยดี”สตีฟยหเบียร์ขึ้นดื่มอีกครั้ง

“โลกิทำตัวดีมากนับแต่ลงมาอยู่บนโลกกับข้า… เจ้า- เจ้ารู้ไหมสตีฟ”ธอร์ยิ้มกริ่มอย่างพออกพอใจ จับบ่าของเพื่อนเอาไว้ราวกับต้องการให้ฟังความลับของเขาในทุกๆคำให้ชัดเจน เสียงเพลงแผ่วเบาก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างดูเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น ชายร่างสูงเจ้าของเส้นผมสีทองอ้าปากเตรียมพูดแต่ในหัวก็ยังนึกย้อนไปถึงอดีต ในเรื่องราวของโลกิ

“เขาไม่ใช่น้องที่แท้จริงของข้า..”ธอร์พูดในที่สุด

“ฉันรู้แล้ว”สตีฟหัวเราะแต่ก็ถูกขัด

“ไม่ เจ้าไม่ได้รู้.. เจ้าไม่เข้าใจสหายข้า โลกิไม่ใช่น้องชายของข้า!”ธอร์ยกเบียร์ขึ้นดื่ม “ตั้งแต่เรายังเยาว์วัย ข้าและเขา…เราสนิทกัน เรา-ทำ ทุกๆอย่างร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการฝึกม้า การเรียนเวทย์ ประลองดาบ”ธอร์นึกถึงใบหน้าขาวๆและดวงตากลมโตสีเขียว มันสวยงาม และร่างสูงรู้ตัวดีว่าคิดมาตลอดว่ามันช่างงดงาม

หากแต่ว่าคิดดูให้ดีพวกเขาเองก็ค่อนข้างแตกต่างกันในหลายเรื่อง โลกิไม่ชอบอากาศร้อน ผิวที่ทำเช่นไรก็ยังขาวและแบบบางอยู่อย่างเดิม เส้นผมสีดำสนิทราวกับท้องฟ้าในยามราตรี

มันคงไม่แปลกที่ธอร์แอบชื่นชมมัน

จนกระทั้งวันหนึ่งที่เขาได้ล่วงรู้ว่าธอร์และโลกินั้นแท้จริงมิใช่พี่น้องทางสายเลือด มิได้เกี่ยวพันกันนอกจากเลี้ยงดูมสเช่นพี่น้องเท่านั้น ธอร์จำความรู้สึกนั้นได้ดี เขาทั้งโกรธ ทั้งผิดหวัง แต่ลึกๆแล้วเขาดีใจ…ดีใจที่พวกเขามิได้เป็นพี่น้องกัน

รวมทั้งความชื่นชมที่เปลี่ยนไปของเขาเองด้วย ธอร์รู้ดียิ่งกว่าใคร แม้จะพยายามปฏิเสธและหลอกตัวเอง แต่สายตาคมของเขา กำลังมองโลกิเปลี่ยนไปในทุกๆวัน… อารมณ์ ความนึกคิด การตัดสินใจในเรื่องของโลกิมันดูจะยิ่งรุนแรงขึ้นกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้

ความหึงหวง ที่ธอร์ไม่เเน่ใจว่ามันใช่ความหึงหวงหรือไม่.. ร่างสูงรู้ดีว่าเกลียดในยามที่โลกิพูดคุยกับแฟนดรัล เขาพึงพอใจยามที่ชายหนุ่มมองแต่เพียงเขาเท่านั้น

“หากว่า…เราไม่ได้เป็นพี่น้องกัน ข้าเองก็ไม่ได้พอใจนัก แต่บางอย่างลึกๆแล้ว ข้ากลับรู้สึกว่า การเป็นเช่นนี้มันก็ดีมากแล้ว”ธอร์สูดหายใจเข้าลึก

“หากแต่ทุกอย่างไม่เปลี่ยนไปเพราะการที่พวกข้ามีปัญหากัน หากว่าโลกิไม่ได้ตัดสินใจจะทำลายโลกของเจ้า พวกข้าเองก็คง-“ธอร์เลือกที่จะเงียบ เขาเองก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ความชิงชังของโลกินั้นพยายามที่จะให้เขาทั้งสองคนผลักหนีกัน ให้กลายเป็นศัตรูที่จะไม่มีวันมองหน้ากันได้อีก ธอร์เงียบและหันกลับมากระดกเหล้าดื่มเสียอึกใหญ่

“เจ้ารู้ไหม…ข้ารักโลกิมาก”ธอร์บอกอีกด้วยน้ำเสียงจริงจัง สตีฟเพียงแค่มองหน้าเขา

“รู้ นายก็แสดงออกค่อนข้างชัดเจน”ชายหนุ่มพยักหน้าให้เพื่อนข้างกาย

“และโลกิ เขาแม้…แม้ว่า- เจ้ารู้ไหม เขาไม่ได้รักข้าเท่าไร”ธอร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เสยเส้นผมไปด้านหลังแล้วกระดกเหล้าอีกครั้ง

“ทำไมเขาไม่รักข้าบ้าง! เจ้าไม่เข้าใจว่าข้าทำทุกๆอย่างเพื่อให้เราได้เคียงข้างกัน ได้อยู่ร่วมกัน… ปกครองแอสการ์ตร่วมกับข้า” ธอร์ทุบโต๊ะอีกครั้งจนนาตาชากระดกหัวขึ้นมามองตื่นๆ

“ฉันว่านายเมามากแล้วธอร์ กลับไปนอนเถอะ ฉันเองก็จะพาเธอไปส่ง”สตีฟลุกขึ้นเมื่อเห็นนาตาชาพยายามยืน

“ไม่ต้องๆหรอกหนุ่มๆ ฉัน..ไหว…”ธอร์ยอมปล่อยให้สตีฟไป เห็นทั้งสองคนค่อยๆช่วยกันพยุงตัวออกไปจากห้องจนเหลือเพียงแค่เขาเท่านั้น  ร่างสูงถอนหายใจเฮือกใหญ่ ดื่มอีกสองแก้วสุดท้ายและลุกขึ้น อาจจะมีเซบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่มากนัก ชายหนุ่มเดินเซๆไปยังประตู แม้ว่าจะเมาแต่ก็มั่นใจว่าเขายังคงมีสติดี เขาแค่เมาในร่างกายเท่านั้น

แค่ร่างกาย

ธอร์ใช้เวลาไม่นานเลยเมื่อพบว่าตัวเองมายืนอยู่ที่ห้องของโลกิ ใบหน้าหล่อคมคายแนบไปกับบานประตูเหล็ก พอใจกับความเย็นของมัน

“โลกิ… โลกิของข้า ข้าขออ้อนวอนให้เจ้าเมตตา เปิดประตูต้อนรับชายที่หน้าสงสารเช่นข้าด้วย” น้ำเสียงทุ้มต่ำเอ่ยแทบจะเรียกว่าครางต่ำๆ เขายังคงแนบใบหน้าอยู่แบบนั้นเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“โลกิของข้า… เจ้ายังตื่นอยู่หรือไม่” เขาถามอีกครั้ง ขยับตัวเล็กน้อยเมื่อบานประตูเปิดออก ดวงตาคมกริบสีฟ้ามองต่ำลงยังสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขา ชายหนุ่มร่างสูงเพียวกับเส้นผมสีดำ โลกิใส่ชุดนอนแบบชาวโลกสีเขียวที่ดูขับผิวขาวๆเหลือเกิน

“เจ้าเมามากแล้วธอร์ เมาจนไม่รู้เรื่องรู้ราว แสดงความโง่เขลาอันมิเหมาะกับตำเเหน่งผู้ครองแอสการ์ตต่อไปออกมา”ธอร์ไม่สนใจน้ำเสียงเย็นชาและสายตาดูถูกดูแคลน เขาเพียงแต่ใช้วงแขนของตัวเองกอดรัดคนตัวเล็กกว่าเข้ามาเท่านั้น กอดโลกิเอาไว้แนบชิดกายเท่าที่ทำได้

“ข้าอยากจะอยู่ข้างกายเจ้าโลกิ…ข้าขออ้อนวอนเจ้าให้เห็นใจ ข้าขอพักกับเจ้าได้หรือไม่” ธอร์กระซิบพูดต่อ โลกิเองก็ไม่ได้ดิ้นขัดขืน พวกเขาจึงเข้ามาในห้องด้วยความเงียบเชียบ ธอร์ถูกมือเรียวพาให้กลับมาที่เตียงกว้างของโลกิ ห้องเจ้าตัวไม่ได้ใหญ่อะไรมากนัก อย่างน้อยก็คงเล็กกว่าห้องของเขา

“นอนซะธอร์ ข้าเหม็นเหล้าเต็มทน” อุ้งมือหยาบเอื่อมออกไปคว้าข้อมือของอีกฝ่ายเอาไว้ ดึงให้โลกิกลับมาหาเขา

“เจ้าจะไม่ทิ้งข้าไป”ธอร์จ้องดวงตาสีสวยนิ่ง

“ข้าจะไปหาที่นอนห้องอื่น”โลกิตอบ

“ใยเราสองจึงร่วมห้องกันไม่ได้” ธอร์ถามและโลกิที่นิ่งเงียบ

“ธอร์ เจ้าเมามากแล้ว…” โลกิบอกด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง เขาอาศัยจังหวะที่ธอร์คงจะเมามากขยับกายเข้าไปหาร่างสูงใหญ่ หากแค่เพียงนิดเดียวที่จะได้ใกล้ชิดเขาก็ยินดี

“ข้าไม่เมาจนถึงขั้นที่ไม่รู้ว่าตัวเองทำสิ่งใดอยู่ ข้าอยู่ในห้องกับเจ้า…” โลกิมองสบดวงตาคม รู้สึกถึงอุ้งมือหยาบที่วางอยู่บริเวณเอวของเขา

“ข้าไม่เคยคิดว่าเจ้าจะอยากนอนร่วมห้องกับน้องชายจอมปลอม… ยักษ์น้ำแข็งน่ารังเกียจ”โลกิกระซิบตอบ เขายอมนั่งลงบนท่อนขากำยำของธอร์ พอใจกับที่อที่ยังคงจับเอวเขามิยอมปล่อย

“ข้าคิดว่าเจ้างดงาม โลกิ”ธอร์ตอบ “เจ้ามิใช่น้องชายของข้า เจ้าบอกข้าเสมอมา”ดวงตาคมกริบมองต่ำลงมาตามลำคอขาวผ่อง เขาขยับหน้าเข้าไปใกล้แล้วจูบเบาๆ ใช้มืออีกข้างที่ว่างเริ่มปลดกระดุมเสื้อ มันบังอาจบดบังผิวขาวๆจากสายตาเขา

“ธอร์ เจ้าไม่รู้ว่ากำลังทำสิ่งใด เจ้าเมามาก”โลกิสูดหายใจเข้าลึก รู้สึกถึงต้นขาของตัวเองที่เสียดสีกับบางอย่างเบื่องล่างนั้น ธอร์กำลังขยายจนร้อนผ่าวเบียดเสียดกางเกง ริมฝีปากหยักและคางสากยังคงคลอเคลียไปตามแผ่นอกของเขา โลกิสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงริมฝีปากร้อนผ่าวบนยอดอกของเขา มันทั้งดูดดุนรุนแรงจนโลกิเข่าอ่อน มือเรียวขาวทำได้เพียงขยุ้มเส้นผมสีอ่อนเอาไว้

“ข้าอ้อนวอนให้เจ้าอ้าขาให้ข้า…”ธอร์กระซิบ เขาจับโลกิอุ้มจนตัวลอยและวางลงบนเตียงด้านหลัง คร่อมอีกฝ่ายเอาไว้ซึ่งโลกิเองยิ่งเวลาหน้าแดงก็ยิ่งหน้ารัก

“ข้าปรารถนาให้เจ้าไปตายเสีย…”โลกิตอบ หายใจถี่ยามที่ถูกจับให้อ้าขาออกและอุ้งมือหยาบที่ค่อยๆเลื่อนกางเกงของเขาออกไป ธอร์ก้มลงมาหายอดอกของเขาอีกครั้ง ทั้งดูดเม้มและขบกัดแสดงความเป็นเจ้าของ ความรู้สึกแปลกใหม่ อารมณ์หวานทำให้โลกิยอมทุกๆอย่าง

“ข้าอยากจะอ่อนโยนกับเจ้า แต่ก็อยากเติมเต็มเจ้า.. ข้าควรทำเช่นไร”ธอร์ปลดกางเกงตัวเองลงด้วยมือเดียว เขาจงใจเสียดสีตัวเองกับช่องทางอ่อนนุ่มของโลกิ เขาอยากจะเข้าไปครอบคร่องร่างกายสวยๆนี้ แต่ก็อยากจะโลมเลีย ร่างสูงลากลิ้นไปมาบนยอดอกสีสวย ดูดเเรงๆหลายครั้งด้วยความพอใจ

“เติมเต็มข้าอย่างที่เจ้าต้องการ… ทำให้ข้าแปดเปื้อน พี่ชายข้า” โลกิเอื้อมมือลงมายังใจกลางลำตัว เขาใช้นิ้วลูบวนที่ช่องทางตัวเองเพื่อให้เปิดรับธอร์ ไม่อยากจะเชื่อว่าสิ่งที่เขาเฝ้าฝันถึงจะเป็นจริฝ ปลายนิ้วเรียวขยับสอดเข้าไปในร่างกายของตัวเอง เข้าออกช้าๆกระตุ้นให้ตัวเองเปิดออก ยิ่งอ้าขามากยิ่งขึ้นเมื่อรับรู้ถึงความร้อนของแกนกายใหญ่โต มือเรียวเอื่อมไปยังแกนกายของธอร์และขยับให้แผ่วเบา

“ข้ากำลังทรมานด้วยแรงปรารถนาโลกิ”ธอร์กัดฟันคำรามต่ำ เสียดสีกายตัวเองกับช่องทางนุ่มของโลกิ ความร้อนในกายของพวกเขายิ่งสูงขึ้น ธอร์ไม่อาจจะขัดขืนได้เลยยามที่มือเรียวจับให้เขาจ่อกับปากทางอบอุ่น

“เข้ามาเถอะพี่ข้า… ข้าพร้อมแล้ว” โลกิยกสะโพกขึ้นตอบรับธอร์ ครางต่ำเมื่อบางอย่างแทรกตัวเข้ามาในกายเขา อึดอัดและคับแน่น แต่กลับรู้สึกดีไปพร้อมๆกัน

“เจ้าช่างอ่อนหวานโลกิ… เจ้าทำให้ข้าอยากจะปลดปล่อยเชื้อพันธ์ของข้าเข้าในตัวเจ้า เจ้าได้ยินไหม”ธอร์เบียดกายเข้าจนสุดในทีเดียว ค้างตัวเอาไว้ในกายนุ่มอบอุ่น

“ข้าเกลียดท่านยิ่งนักธอร์…”โลกิเริดหน้าคราง

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]R. #4 Pumkin’s present

 1. puithaniya พูดว่า:

  พี่ท้อนี่เมาแล้วท้องออดทั้งอ้อนพร้อมเอาน้องดีจริง ๆ ><
  น้องกิก็ใช่ย่อยอยู่นะ ไม่น้อยหน้าสักเท่าไหร่ ตามใจเลยงัย
  ถึงว่าสิได้ท้องโตอย่างที่เห็น 555

 2. winternovember พูดว่า:

  และแล้ว พี่ท่อคนเมา+ทักษะการออดอ้อนขั้นสุดก็พร้อมเข้าชาร์ตน่องกิคนสวยของบ่าว นี่ถ้าโลกิไม่เปิดประตูจะเป็นเยี่ยงไรกันนะ ฟฟฟฟ 5555

 3. เจอิน พูดว่า:

  55555555ว๊ิอนทั้งคู่ ละจะทิฐิกันไปเพื่ออะไรค้าาาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s