[FIC] Thorki [ThorXLoki]#5 Pumkin’s present [END]

ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการของผู้แต่ง

หรืออาจจะเป็นฟิคชั่นที่แปลมา

ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวละครเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพื่อความบันเทิง นะแจ๊ะ

My Tumblr : http://jrashiddlesworth.tumblr.com/

FB : https://www.facebook.com/yujean.rasmason

Twitter : https://twitter.com/YuJeanN

Exteen : http://rasmason2.exteen.com

Page : https://www.facebook.com/hiddlesworthfangirl?ref=hl

Wordpess : https://jrasmason.wordpress.com

C : Thor O. X Loki L.

R : M

G : Romantic ,

L : Thai

W : Yujean Rasmason

*****************************

สตีฟยังคงใช้ความคิดอย่างหนักในเรื่องของโลกิ ร่างสูงใช้เวลาส่วนใหญ่เดินเข้าออกตามห้องต่างๆ มองสำรวจ หาหลักฐานและอ้างอิงจากพฤติกรรมเพื่อนๆไปด้วย

หากว่าเป็นอย่างที่ธอร์กังวงแล้ว เขามั่นใจว่าโลกิน่าจะท้องกับใครบางคนที่นี่แน่ๆ หากจะตัดใครออกไปได้ก็คงเป็นนาตาชาที่เป็นผู้หญิง และตัวเขาเองที่อ้างอิงจากความบริสุทธิ์ใจแล้วละก็ ความเป็นไปได้ก็มีตั้งแต่

นิค
บาร์ตั้น
โทนี่
คุณหมอ…

สตีฟขมวดคิ้วมุ่นทันที เขาจะตัดธอร์ด้วยดีไหมนะ… หากตามจริงแล้ว ธอร์เองก็ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันกับโลกิ ความเป็นไปได้มันก็มี จริงๆน่าจะเอาเป็นตัวเสริมได้

แล้วตัวเขาเองก็คงจะตัดไม่ได้ด้วยสิ ถ้ามันเกิดเหตุการณ์อันไม่คาดคิด เช่นการที่เขาจำการกระทำของตัวเองไม่ได้ จริงๆมันก็มีส่วนอยู่เช่นกันที่จะคิดแบบนั้น

สตีฟนึกย้อนไปถึงยามที่เขาได้คุยกับธอร์ ที่เจ้าตัวเลือกจะปรึกษาเขา…หรือว่าธอร์มั่นใจว่าเป็นเขาแต่ดูเชิง? ร่างสูงตบหน้าตัวเองอย่างคิดไม่ตกตามด้วยเริ่มเพ่งมองพื้นด้านล่างอย่างใช้ความคิด

“แคป ว่างหรือเปล่า” สตีฟหันกลับมาเมื่อได้ยินเสียงเรียก เห็นโทนี่ยืนอยู่ด้วยใบหน้าที่อิดโรย

“มีเรื่องอะไรหรือเปล่า”ร่างสูงถาม

“ฉันปวดหัวกับธอร์มาก… เขาเครียดเรื่องโลกิเลยไปพังข้าวของแน่ๆ”โทนี่ถอนหายใจ “ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าด๊อกเตอร์แบนเนอร์จะบอกได้ว่าโลกิเป็นอะไรกันแน่ เขาดูซึมเศร้าด้วยนะ”สตีฟหรี่ตามองระหว่างที่โทนี่เริ่มวิเคราะห์และเจ้าตัวเองที่นิ่งคิด

“แบบ…เขาคงเหงา พี่ชายก็ไม่สนใจ ป่วยก็ป่วย ไปไหนก็ไม่ได้ แต่เขาก็ตัวปัญหาอะนะ ถูกขังนะดีแล้ว”โทนี่พยักหน้า

“นายเคยอยู่กับโลกิไหม?”สติฟเผลอถามออกไป

“…นายถามทำไม”สตีฟยิ่งหรี่ตาจับผิดเมื่อเขารู้สึกว่าโทนี่เลี่ยงการตอบคำถามของเขา หรือว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น หรือว่า…

“ฉันแค่อยากรู้เท่านั้น”สตีฟไหวไหล่

“ฉันต้องไปทำงานต่อ นายว่างก็ไปเป็นเพื่อนโลกิเล่นเกมซะนะ”โทนี่ตบบ่าคนตัวสูงแล้วเดินออกไปจากตรงนั้น ทิ้งให้สตีฟใช้ความคิดอยู่คนเดียว

“หรือว่าโทนี่..”

“สตีฟ”เขาหันไปเมื่อได้ยินเสียง เป็นด๊อกเตอร์แบนเนอร์ที่เข้ามาหา อีกฝ่ายยังมีรอยยิ้มและท่าทีขี้อายแบบเดิม

“เออ…ฉันทำอาหารอ่อนๆเอาไว้ให้โลกิ แต่… เขาไม่อยากเจอฉันเท่าไร”สตีฟหันกลับมามองอีกฝ่ายอย่างจริงจัง เขาเลิกคิ้วข้างหนึ่ง

“อะไรนะ?”เขาทำเป็นไม่รู้เรื่อง

“คือ โลกิไม่อยากเจอฉัน แต่เขาจำเป็นต้องทานอาหารและ ดูแลสุขภาพมากๆ นายรู้ไหมว่าถ้าเขาอารมณ์ไม่ดี มันจะมีผลต่อ… ร่างกาย”ด๊อกเตอร์แบนเนอร์กระแอมและหลบตาเขา ราวกับกำลังซ่อนเรื่องบางอย่างไม่ให้เขารู้ หรือว่า…

“นายดูเป็นห่วงโลกิดีนะ”สตีฟบอก

“แน่นอน โอ..ฉันต้องไปแล้ว ดูเวลาสิ นัดเรียนโยคะกับนาตาชา”สตีฟไม่ทันได้ทำอะไรด๊อกเตอร์ก็รีบก้าวฉับๆกลับไปเสียแล้ว เขาต้องไปหาธอร์ก่อนละ แล้วรายงานเรื่องความน่าสงสัยของทั้งสองคนให้ธอร์ฟังให้ได้

/*/

ธอร์กำลังนั่งอย่างหน้าตาเคร่งเครียด เขายืนอยู่หน้าห้องของโลกิ ในมือมีดอกไม้1ช่อที่นาตาชาบอกให้เขาไปหามา ซึ่งธอร์เองก็ทำตามเป็นอย่างดี ร่างสูงยืนมองบานประตูที่ครั้งหนึ่งเขาเคยมาออดอ้อนทุกคืนทั้งเมาและไม่เมา ซึ่งเป็นส่วนมากที่เขาไม่เมา ขอให้โลกิเปิดประตูให้

แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกัน

เขาปากหนักเกินกว่าจะเอ่ยคำหวานๆ เขาจะต้องบอกโลกิให้รู้ให้ได้ว่าเขาดีใจมากแค่ไหนที่อีกฝ่ายตั้งท้องลูกให้เขา และเขายินดีจะอยู่เคียงข้าง คอยดูแลจนกว่าเขาจะไม่อาจทำไหว

มันทำให้ร่างสูงเริ่มต้นเตรียมบทพูด เขาควรจะอ้อนวอนก่อนหรือควรจะขอโทษก่อนดี อีกอย่างแค่เพียงช่อดอกไม้มันจะไปพอน่าเห็นใจได้เช่นไร เขาควรจะเอาทองคำมา เพชรพลอย อัญมนีต่างๆนาๆ เมื่อคิดได้ดังนั้นธอร์จึงหันหลังอีกครั้ง

“…หากเจ้ามาแค่ดูว่าข้าไม่ตาย แล้วหันหลังจะจากไป ก็อย่ากลับมาอีกเลยพี่ชายข้า”ร่างสูงหยุดเมื่อได้ยินเสียง เขาหัวใจเต้นโครมครามไม่กล้าหันกลับไปมองเจ้าของเสียง ประตูเปิดออกและปิดลง เขารู้ว่าโลกิยืนอยู่ข้างหลังเขา

“ข้า…มาหาเจ้า โลกิ”เขาพูดออกมาได้แค่นั้น

“มาหาข้าใยถึงหันหลังให้ข้า.. หรือทนมองใบหน้าและร่างกายอัปยศที่ท่านไม่ต้องการไม่ได้”โลกิพูด “ท่านคงผิดหวังน่าดูที่ข้าเกิดอุ้มท้องลูกให้ท่านทั้งๆที่ท่านมิต้องการ ถูกหรือไม่ ท่านพี่” ธอร์รวบรวมความกล้าและหันกลับไปหาโลกิ เขาตั้งใจมุ่งมั่นจะต่อว่าคำพูดร้ายกาจเหมือนดูถูกตัวเอง แต่ทุกอย่างก็มลายหายไปเมื่อพบใบหน้าขาวที่แก้มและจมูกแดงระเรือ ดวงตาสีเขียวคลอด้วยน้ำตา แสดงออกอย่างหวาดหวั่นว่ากำลังกลัว

“…ข้าขอโทษโลกิ ข้า-ข้าไม่เคยจะปฎิเสธเจ้า ข้ามีเรื่องจะบอกเจ้าให้ได้…”ธอร์สูดหายใจเข้าลึก เขาจะต้องบอกรักโลกิให้ได้

“ข้ารัก… ” ธอร์ขมวดคิ้วเมื่อเห็นสตีฟกระโดดโบกไม้โบกมือห่างออกไป พร้อมกับทำปากพะงาบๆบางอย่าง

“สตีฟ?”

“…” โลกิเงยมองร่างสูงที่ยืนขมวดคิ้วมองบางอย่างที่เลยเข้าออกไป เม้มปากและน้ำตายิ่งเออมากขึ้น

“เจ้าถ่อมาถึงนี่เพื่อสารภาพว่าเจ้ารักสตีฟเช่นนั้นหรือ!?! ข้าช่างน่าละอายใจและโง่เขล่า เชิญท่านมีความสุขกับเพื่อนของท่านเถอะ แล้วอย่ามาให้ข้าเห็นหน้าอีก!!!”ธอร์หันกลับมาทันทีแต่เขาก็ถูกต่อยจากหมั่นหลุ่นๆของโลกิจนเซไปด้านหลัง ไม่นานนักเจ้าตัวก็กลับเข้าไปในห้องพร้อมกับกรนด่าเขาอีกมากมาย

“ไม่โลกิ ฟังข้า..”ธอร์จับใบหน้าตัวเอง ไม่นานนักสตีฟก็วิ่งมาหาเขา

“ฉันเห็นนายโดนต่อย”สตีฟเอ่ย

“ใช่ ข้าโดนต่อย… เจ้ามีอะไร”ธอร์คำรามต่ำๆกับความเจ็บที่ริมฝีปากและแก้ม

“ฉันมีเรื่องจะบอกนาย…ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าใครทำโลกิท้อง”ธอร์ขมวดคิ้วมองหน้าเพื่อนของเขาเอง เขารู้สึกราวกับทำเรื่องให้แย่ขึ้นโดยไม่รู้ตัว

/*/

โลกิยิ่งนั่งซึมมากกว่าเดิม เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าธอร์จะทำแบบนั้นได้ หรือเพราะแบบนี้ธอร์ถึงรับไม่ได้ที่เขาตั้งท้อง เพราะอยากจะคบกับสตีฟเช่นนั้นหรือ

ความสนิทสนมในยามที่อยู่บนโลกมนุษย์คงจะมีมากมาย ความใกล้ชิดที่ก่อตัวขึ้นทุกวัน คงไม่ต่างอะไรกับต้นอ่อนที่ค่อยๆเติบโต หากทว่าต่างจากเขา

ยิ่งใกล้กันก็ราวกับเขาและธอร์ยิ่งห่างกันออกไปทุกที บางทีแล้วคงจะเป็นพี่ชายเขาที่เหงาก็เท่านั้น ความเป็นบุรุษที่มีมากและเพียงต้องการคนปลอบใจ แต่หากเป็นเขาเอง ตัวเขาเองที่หวั่นไหวไปเอง

โลกิเองยังคงได้ยินเสียงเคาะประตู เสียงตะโกนบอกให้เขาเปิดประตู แต่เขาเลือกที่จะเงียบ

“โลกิ เปิดหน่อยเถอะ ไม่เปิดฉันจะไปเอากุญแจจากโทนี่”เขากรอกตากับเสียงของนาตาชา

“ไปให้พ้นหน้าข้า!” เขาตวาดกลับไป แต่เธอก็ไม่หยุด เพียงไม่นานนักทุกอย่างก็เงียบลงดังที่เขาต้องการ บางทีเธอเองคงจะไปแล้ว นั้นถือว้าเยี่ยมมาก เขาได้พักผ่อนและคิดเรื่องราวต่างๆนาๆที่พึ่งเกิดขึ้น

แต่ช่วงเวลาอันสงบสุขดูเหมือนจะไม่ยั่งยืน เขาสะดุ้งเฮือกกับเสียงระเบิดโครมใหญ่ตามมาด้วยประตูห้องเขาที่เป็นรอยบุบ มันถูกแง้มออกและเตะจนกระทั้งหลุดออกมาเป็นรู ชายหนุ่มเห็นนาตาชายืนอ้าปากค้างและข้างกายเป็นธอร์ ร่างสูงสูดหายใจเข้าและออก ตามด้วยดวงตาคมกริบที่ตวัดกลับมามองเขา พวกเขาได้มีโอกาสสบตากัน แม้เพียงไม่นานแต่มันทำให้เขารู้ว่านี่คือธอร์คนเดิม

“ดูเหมือนว่าประตูห้องเจ้าจะพัง บางทีเจ้าอาจจะยินดีจะไปแบ่งห้องกันอยู่กับข้า โลกิ” ชายหนุ่มเจ้าของเส้นผมสีดำถอยหลังทันทีแต่ก็ไม่ทันช่วงขายาวๆ เพียงไม่นานธอร์ก็ก้าวเข้ามาประชิดตัวเขา

“อย่ากล้ามาแตะต้องข้า”เขาขู่ฟ้อ

“ไปกับข้า”ธอร์ออกคำสั่ง แทบจะไม่สนใจเสียงของคนตัวเล็กกว่า อุ้งมือหยาบจับข้อมือโลกิและดึงให้ตามมา

“ธอร์ นายกำลังรุนแรง”นาตาชารีบยกมือห้ามทันที หล่อนส่งสายตาเขียวปัดมาเป็นการเตือน นั้นทำให้ร่างสูงใหญ่ยอมลดแรงลงบ้าง

“เจ้าจะพาข้าไปไหน”โลกิพยายามยืนตัว เขายังคงไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะไม่เป็นผลสำเร็จมากนัก

“ไปที่ห้องของข้า เราต้องคุยกันเรื่องนี้”ธอร์พูด “หมดเวลาที่เราจะทำตัวเป็นเด็กเสียทีโลกิ ยังไงเสียเราก็เป็นครอบครัวเดียวกัน ข้าจะต้องคุยกับเจ้าให้รู้เรื่อง”ธอร์ยังคงดึงดัน กึ่งลากกึ่งจูงให้โลกิตามมา เขาจะพาเจ้าตัวให้ไปที่ห้องของเขา เริ่มต้นด้วยการขอโทษอีกรอบและแก้ความเข้าใจผิดที่อาจจะมีทั้งหมด

ธอร์ไม่รู้ว่าโลกิเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นว่าอย่างไร แต่เขาคิดว่าคงไม่ดีนัก ความตกใจ ความกลัว ความดีใจ ทุกสิ่งทุกอย่างมันโถมเข้ามาพร้อมๆกัน เป็นการยากที่จะเชื่อว่าโลกิจะท้องได้ แต่มันก็เป็นไปแล้ว ชายหนุ่มอุ้มท้องลูกให้เขา คำยืนยันจากสหายที่เก่งเทคโนโลยีมากมายคนหนึ่ง

“ข้าบอกให้ปล่อยไงละธอร์! เจ้ามันกล้าดียังไงที่พาข้าออกมา ข้าไม่อยากจะเห็นหน้าเจ้า ข้าไม่อยากจะจดจำ ไม่อยากจะ-”

“แต่ข้าอยากคุยกับเจ้าโลกิ ข้าอยากคุยเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตั้งแต่วันนั้นที่ด๊อกเตอร์แบนเนอร์บอกว่าเจ้ากำลังจะมีบุตรให้ข้า เจ้าก็เอาแต่หลบหน้า ขังตัวเองอยู่ในห้อง อดอาหาร เจ้ากำลังจะทำให้ตัวเองและลูกอดตาย!”ธอร์พูดบ้าง ดึงตัวโลกิเข้ามาในห้องพักของเขา

“หากตายคงจะดี”

“อย่าพูดเช่นนั้นโลกิ” ธอร์เริ่ม “เจ้ารู้ดีว่าข้ารู้สึกเช่นไร ข้าอยากจะเริ่มจากบางสิ่ง แต่ข้าไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี”ธอร์พยายาม

“เริ่มจากการที่ว่า เจ้ากำลังวางแผนไล่ข้ากลับไป แล้วมีความสุขกับเหล่าเพื่อน…หรือหาภรรยาเสียซักคนไว้ข้างกาย”โลกิเชิดหน้าขึ้น จนธอร์มองจมูกรั้นๆแล้วยิ่งหมั่นเขี้ยวอยากจะกอดแรงๆเสียซักที

“ข้าจะเริ่มจากการบอกเจ้าว่าข้าเสียใจที่ทำให้เจ้าคิดมาก ข้าดีใจที่รู้ว่าเจ้าปลอดภัย ลูกของเราปลอดภัย และทุกๆอย่างไม่มีเรื่องแย่ๆเกิดขึ้น ข้าดีใจที่ได้อยู่กับเจ้า”ธอร์พูดเสียงเบา

“ข้ารู้ว่าเจ้าโกหก”โลกิเม้มปากแม้ว่าน้ำตาจะเออขึ้นมา

“ข้าไม่เคยโกหก”

“…งั้นจริงหรือเปล่าที่เจ้าจะไม่ทิ้งข้า” โลกิถามซ้ำอย่างไม่มั่นใจ เห็นธอร์เพียงแค่โคลงหัวเล็กน้อย

“เจ้าคิดได้เช่นไรว่าข้าจะทิ้งเจ้า ข้าไม่มีวันทิ้งเจ้าหรือลูก แน่นอนว่าข้าจะบอกคนอื่นๆด้วย”ธอร์จับไหง่ทั้งสองของโลกิและดึงเข้ามาใกล้มากขึ้น

“เจ้ารู้ไหมว่าข้าเตรียมดอกไม้ให้เจ้า แต่… ข้าเหยียบมันเละไปแล้ว”

“ข้ามิสนใจดอกไม้”โลกิยอมยกมือขึ้นกอดตอบธอร์ในที่สุด อย่างน้อยๆอีกฝ่ายก็ไม่ได้รังเกียจเขา ราวกับยกความกังวลทุกๆอย่างทิ้งไปจนหมดสิ้น ชายหนุ่มผมสีดำสนิทยังคงซุกหน้ากับไหล่กว้างกำยำ แต่ก็ชะงักเมื่อนึกขึ้นได้

“แล้วหมายความอย่างไรที่เจ้าบอกว่า เจ้ารักสตีฟ” ธอร์เลิกคิ้ว ก้มมองคนที่ยังมองตรงไปที่เขาด้วยสายตาคาดคั้น

“แบบ… ตอนนั้นข้าตั้งใจจะบอกรักเจ้า สตีฟเหมือนจะเข้าใจผิดหลายๆอย่าง แต่ข้าเชื่อว่าเขาเข้าใจทุกอย่าง”เขายิ้ม “หลังจากที่ข้าบอกเรื่องของเราให้พวกเขาได้ฟัง จริงไหม”โลกิยังคงไม่ตอบอะไร

“ข้าไม่สนใจ…มันคือหน้าที่ของเจ้า”โลกิยังคงเชิดหน้าขึ้นแม้จะใจอ่อนก็ตามที

“ข้าแค่อยากจะบอกว่าข้ารักเจ้า โลกิ” ธอร์พูดออกมาในที่สุด แม้โลกิจะไม่ตอบหรือทำเป็นไม่ได้ยิน เขาก็ไม่สนใจมัน

.
.
.

[END]

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
เรื่องนี้ถูกเขียนใน SF Hiddlesworth และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [FIC] Thorki [ThorXLoki]#5 Pumkin’s present [END]

 1. roni พูดว่า:

  โฮ่ๆ Tell me, why do you have to go and make things so complicated? ซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากค่ะ อยากแนะนำให้พี่ท่อกระโดดชาร์จเข้าใส่แล้วจูบสักสองสามที ให้รู้ไปเลยว่ามีใจ

 2. usttap พูดว่า:

  ในที่สุดก็สำเร็จสินะคะ โฮรววว ❤
  /ปล. ขำตรง ข้ารัก….สตีฟ? มากเลยค่ะ 555555555
  เกือบจะโรแมนติกอยู่แล้วเชียว! แงง 555555555

 3. เจอิน พูดว่า:

  55555555555 โดนต่อยเลย เพื่อนธอร์นอกจากนาตาชานี่แต่ละคนโคตรไม่ช่วยอะไรเลย กิก็นังเป็นกิจองหองแต่น่ารัก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s