SF : ThorxLoki : #R. Poison 2 [END] By Alice in boots

SF : Thor x Loki : Poison 2 <<END>>


แสงแดดยามเช้าส่องผ่านเข้ามาตามแนวผ้าม่านโปร่งที่เปิดแเง้มอยู่
คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน ก่อนแพขนตาที่ปิดสนิทจะค่อยๆลืมขึ้นเผยดวงตาสีเขียวสวย โลกิกระพริบตาเบาๆด้วยความง่วงก่อนจะสะดุ้งตัวลุกขึ้นนั่งแล้วทรุดลงไปนอนนิ่วหน้าอีกรอบเพราะความเจ็บแปร๊บที่เอว
ท่อนแขนหนาปกคลุมไปด้วยไรขนสีทองที่พาดโอบกอดอยู่กลางตัวสร้างความหงุดหงิดให้เค้าไม่ใช่น้อย
โลกิผลักซุงหนังอึ้งนั้นออกไปให้พ้นตัวด้วยความรำคาญ เจ้าของท่อนแขนละเมอโงหัวงึมงัมแล้วเอื้อมมือกลับมากอดก่ายเอวบางไว้เหมือนเดิมทั้งที่ยังไม่ลืมตา
โลกิฮึดฮัดอย่างอารมณ์บูดแต่ก็ปวดเมื่อยเกินกว่าจะออกแรงอีกครั้ง

เมื่อคืนมันบ้าอะไรกันเนี่ย

ธอร์รุกเค้าราวกับม้าก็ไม่ปาน คนตัวเล็กกว่าโดนกลั่นแกล้งสารพัด ถูกทำให้ถึงไม่รู้ตั้งกี่รอบ แต่กระนั้นร่างกายของเค้าก็ดูจะไม่ยอมสงบลงง่ายๆ แถมธอร์ยังเล่นตัว เอาแต่ทำเป็นหาวิธีต่างๆนานามาช่วยให้เค้าปลดปล่อย ทั้งกอดทั้งฟัดจนเป็นเจ็บยอกไปทั้งตัว ดึงทึ้งเสื้อผ้าเค้าออกราวกับเล่นตุ๊กตา


…..

..


“เลิกแกล้งข้า แล้วทำให้มันเสร็จๆ” โลกิกัดฟันข่มความอายเค้นเสียงรอดไรฟันด้วยความโมโห แทบไม่เชื่อตัวเองจะพูดอะไรแบบนี้ออกมาได้ เสื้อเชิ้ตขาวที่ใส่อยู่ถูกปลดกระดุมออกหมดเผยแผ่นอกขาวเปลือยเปล่าสะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการหอบแรง และลอนกล้ามท้องเล็กๆยั่วสายตา

“ข้าแกล้งเจ้าที่ไหน เจ้าดูทรมาน ตรงนั้นตรงนี้” ธอร์ส่งยิ้มกวนประสาท จนเค้าอยากจะกระโดดข่วนหน้าซะให้รู้แล้วรู้รอด ติดอยู่ที่มือสองข้างยังถูกมัดแน่นกับหัวเตียง ทำได้เพียงแยกเขี้ยวใส่ราวกับแมวที่กำลังขู่ฟ่อ

“บอกพี่ชายซิว่าอยากให้ทำอะไร” เค้าไล้มือไปตามแนวกล้ามเนื้อที่สวยงามของคนข้างใต้ ผิวตึงมือให้ความรู้สึกดีจนไม่อยากหยุดเคลื่อนไหว

“แกะนี่ออก” โลกิส่งสายตาอาฆาตไม่เลิก กระตุกมือที่ถูกพันธนาการอยู่เหนือศีรษะให้ดูแรงๆ

มือหนาเลื่อนขึ้นไปตามลำคอลูบไล้ใบหน้าขาว ก่อนขยับไปปิดดวงตาทั้งสองข้างแน่น

“อ้ะ!” โลกิร้องผวา นิ้วโป้งของมืออีกข้างดึงดันเข้าไปสัมผัสภายในช่องปาก
ลิ้นเรียวเล็กขยับหนีด้วยความตระหนก พยายามจะกัดนิ้วแข็งที่รุกรานอยู่ในโพรงปาก แต่ก็ถูกบังคับให้อ้าออกเล็กน้อย ธอร์ประกบจูบส่งลิ้นอุ่นตามเข้าภายใน หลอกล่อให้คนตัวเล็กกว่าจูบตอบโดยไม่รู้ตัว เค้าตามขบเม้มทั้งปลายลิ้นและริมฝีปาก ดึงดันไล้เลียลงลึก พลางถูไถเป้ากางเกงเข้ากับส่วนกลางลำตัวที่เปลือยเปล่า โลกิเผลอขยับอ้าขาออกเล็กน้อยให้ธอร์ได้สัมผัสมันได้ง่ายยิ่งขึ้นอย่างลืมตัว

“อื..อืม…”

คนด้านบนเบี่ยงหน้าเล็กน้อยให้เค้าสามารถกดจูบริมฝีปากบางได้ลึกขึ้นอีก ไรเคราสีทองบดเบียดผิวหน้าขาวจนรู้สึกจั๊กกะจี้ รสจุมพิตดูดดื่มแฝงไปด้วยความต้องการอัดแน่น ธอร์เบียดตัวเข้าหาร่างข้างใต้จนแทบจะจมลงไปบนที่นอนสีขาวยับยู่ยี่

“ตามรับสั่ง ฝ่าบาท” เค้าเอื้อมมือไปกระตุกปมเน็คไทสีดำที่รัดข้อมือขาวออก สอดประสานนิ้วมือเข้าด้วยกันกดแน่นลงบนเตียง เค้ายังตามจูบริมฝีปากบางอย่างไม่ลดละจนโลกิเริ่มหัวหมุน

ธอร์ปลดเข็มขัดแล้วดึงกางเกงตัวเองลงเล็กน้อย เค้าลากมือขาวไปสัมผัสแก่นกายร้อนของตัวเองแผ่วเบา ชายหนุ่มสะดุ้งสุดตัวพยายามดึงมือตัวเองออกแต่โดนขืนบังคับให้จับแน่นขึ้นจนแทบจะกรี๊ด

โลกิสะบัดหน้าออกจากจุมพิตร้อนแรงแล้วร้องลั่น

“อร๊าคคค ปล่อยนะ!!! ไอ้บ้า!!! ไอ้ลามก!!! ให้ข้าจับอะไรเนี่ย?!!!!”

ธอร์ขำพรืด ยันตัวขึ้นนิดนึงแล้วกระชับอุ้งมือขาวในมือให้สัมผัสแก่นกายร้อนไปมาแน่นขึ้น อีกมือสอดเข้ารั้งเอวบางให้แอ่นเข้าหาอีกเล็กน้อย

“เจ้าทำให้ข้าเป็นถึงขนาดนี้”

“ข้างั้นเหรอ ข้าไม่ได้ทำอะไรเลย เจ้าต่างหาก!!” โลกิใช้อีกมือปิดหน้าแล้วหันหนีด้วยความอาย ธอร์ก้มลงกัดซอกคอขาวยั่วยวนด้วยความหมั่นเขี้ยว เบียดแกนตัวร้อนของตัวเองเข้ากับของน้องชายแล้วบังคับมือขาวให้จับรวบไปด้วยกัน ลูบเบาๆก่อนขยับเร็วขึ้น กระชับเอวบางแน่น เน้นปลายนิ้วลูบไล้ส่วนกลางตัวของทั้งคู่ด้วยกันรุนแรงจนส่วนปลายเริ่มมีน้ำซึมขึ้นมาอีกรอบ

“อึ่ก…พอ.. ” แพขนตาชื้นน้ำตาช้อนมองขึ้นอ้อนวอน แก้มนวลแดงก่ำไปถึงใบหู น่ารักจนธอร์กดจูบลงไปอีกรอบอย่างอดใจไม่ไหว

” มือเจ้า รู้สึกดีเหลือเกิน ” ธอร์ครางเสียงกระเซ่า

มือแข็งขยับแยกท่อนขาขาวออกกว้างพลางแทรกตัวเข้ากลาง กดแก่นกายร้อนที่แข็งขืนเข้ากับปากช่องทางที่โดนเตรียมให้พร้อมหลายต่อหลายรอบมาเป็นชั่วโมง
เค้าเลียริมฝีปากแห้งผากพลางเหลือบมองสีหน้าทุรนทุรายของคนข้างใต้ ปลายผมสีดำชื้นเหงื่อดูยุ่งเหยิงสะบัดพรืดอย่างขัดใจ เมื่อเค้าเพียงสัมผัสเพียงตื้นๆราวกับแกล้ง

” เข้ามา..”

” หื้ม? “

” เข้ามาในตัวข้าซักที! ” โลกิเค้นเสียงข่มความอาย ดวงตาสีเขียวจ้องมาราวกับจะฆ่า

ธอร์กระตุกยิ้มด้วยความพึงใจ กระชับลากเอวบางเข้าหาอีกรอบ แล้วกระแทกตัวเข้าสู่ภายในอบอุ่นอย่างแรงจนน้องชายเริดหน้า เค้าดึงมือขาวให้โอบรอบคอ โลกิดึงตัวเองเข้าซุกหน้ากับกล้ามอกแน่น

” เจ็บ… “

” รอก่อน… อีกนิด ” ร่างใหญ่ดึงดันแทรกตัวเข้าไปช้าๆ หายใจหอบถี่อย่างอดกลั้น

” พอ … ไม่ไหว.. อึ่ก มันใหญ่… ” โลกิสะอื้น

” เจ้าโง่ ใครสอนให้เจ้ายั่วข้าแบบนี้ ” ธอร์เดาะลิ้นอย่างสุดกลั้น ผลักอกขาวลงนอนแล้วยกเรียวขาข้างนึงขึ้นพาดบ่า พลางเสือกตัวรวดเดียวเข้าสู่ภายในตลอดความยาวจนโลกิร้องลั่น

” อ้ะ เดี๋ยว อ้ะ อ้ะ… ” สะโพกเริ่มขยับเข้าออกเชื่องช้าก่อนเร่งความเร็ว กระแทกตัวรุนแรงจนร่างข้างใต้บิดเร่าด้วยความเสียวซ่าน เอื้อมดึงมือโลกิที่กำลังปิดปากตัวเองแน่นพยายามกลั้นเสียงครางอย่างสุดความสามารถออก

” ให้พี่ได้ยินเสียงเจ้า “

“.. ไม่เอา อ้ะ อื้ออออ ” ริมฝีปากบางกัดเม้มแน่น

” ดื้อนัก ” ธอร์ระบายยิ้มพึงใจ เอวหนาขยับเข้าออกถี่ โยกตัวเข้ารังแกจุดลึกสุดในร่างกายติดๆกันยาวนานราวกับไม่มีที่สิ้นสุด เค้าคำรามอย่างพึงใจเมื่อช่องทางยิ่งบีบรัดแน่นยามเค้าสัมผัสโดนจุดที่ทำให้รู้สึกดี สะโพกเล็กถูกเกี่ยวจนลอยขึ้นจากเตียงให้ธอร์ได้แทรกตัวเข้าลึกอีก ความรู้สึกเสียวซ่านรุนแรงถาโถมจากทุกทิศเนิ่นนานจนแทบจะทนไม่ไหว โลกิปลดปล่อยออกมาก่อนสติจะดับวูบลง

เค้ากระแทกตัวเข้าหาสะโพกเล็กแรงๆอีกสองสามที เกร็งตัวแล้วปลดปล่อยตามมาในที่สุด

ร่างสูงใหญ่ทรุดลงทาบทับคนตัวเล็กกว่าอย่างหมดแรงหอบหายใจแรงอยู่เป็นนาที เค้าจุมพิตไปทั่วใบหน้าขาวที่นอนนี้แพขนตาหนาปิดสนิท ขบเบาๆที่ริมฝีปากนิ่ม ก่อนค่อยยอมถอนกายออกเชื่องช้า

เค้ากลิ้งตัวลงนอนข้างๆพลางเอื้อมมือลากเอวบางที่เจ้าของหลับสนิทเข้ากกกอด

ธอร์ยอมรับว่าอาจจะรุนแรงไปซักหน่อยสำหรับน้องชายที่ไม่ค่อยเจนจัดเรื่องบนเตียงเหมือนกับเค้า แต่โลกิค่อนข้างจะอันตรายต่อจิตใจอันแสนจะอ่อนโยนของสุภาพบุรุษเช่นเค้าอยู่ไม่น้อย ยั่วกันขนาดนี้จะให้เค้าทนไหวได้ยังไง ธอร์คว่ำปากยักไหล่เหมือนยกโทษให้ตัวเอง เค้าดึงผ้านวมสีขาวผืนหน้าขึ้นห่ม จ้องมองใบหน้าชื้นเหงื่อที่หลับสนิทด้วยความอ่อนเพลีย

….หรือจะเรียกว่าหมดสติดีกว่านะ

เค้าระบายยิ้มอย่างพึงใจ ก่อนซุกหน้าลงบนลาดไหล่ขาวแล้วจมดิ่งสู่ห้วงนิทราไปพร้อมกับคนในอ้อมกอด


…….


….


..


โลกิกลั้นใจเบี่ยงตัวเองออกจากแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของธอร์อีกครั้ง เค้ายกตัวขึ้นนั่งก่อนนิ่วหน้าด้วยความปวดเมื่อยไปทั่ว กระจกบานใหญ่ตรงปลายเตียงสะท้อนภาพผิวขาวจัดของตัวเองแต่ที่เห็นเด่นชัดกว่าคือปื้นแดงทั้งเข้มทั้งอ่อนกระจายนับไม่ถ้วนอยู่ทั่ว
หน้าขาวซีดเปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ดอย่างรวดเร็ว เค้ายกมือขึ้นปิดปากตัวเองแน่น แล้วยกขาขึ้นถีบคนตัวใหญ่ที่นอนอยู่ข้างๆอย่างแรงจนตกเตียงเสียงดังสนั่น การออกแรงกระทันหันทำเอาสะโพกเจ็บแปร๊บจนแทบจะหน้ามืด เค้าเปลี่ยนใจไม่ลุกออกจากเตียงตามที่คิดไว้ แต่คว้าโทรศัพท์ที่หล่นอยู่ข้างตัวแล้วดึงผ้านวมหนาขึ้นคลุมร่างเปลือยเปล่าแทน  ธอร์ที่นอนหลับราวกับหมีโงหัวขึ้นมาจากพื้นอย่างงุนงง เค้าสะบัดหัวไปมาก่อนไต่กลับขึ้นเตียง มองหาหมอนข้างมีชีวิตที่นอนกอดมาทั้งคืนแต่พบเพียงโปงผ้านวมก้อนใหญ่ม้วนแน่นจนหาชายไม่เจอขดกองอยู่มุมเตียง มีเพียงปลายผมดำสนิทโผล่พ้นด้านหนึ่งออกมา

ธอร์ระเบิดหัวเราะออกมาอย่างสุดกลั้น ตะปปคว้าลากก้อนผ้านวมเข้าหาตัว

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นแทรกช่วงเช้าอันแสนสุข เค้าเดาะลิ้นอย่างขัดใจก่อนคว้าโทรศัพท์มาพลิกดู เมื่อเห็นชื่อคนโทรก็ถอนหายใจยาวเหยียดแล้วกดรับอย่างเสียไม่ได้

” ว่าไง ไทกะ ” เค้าตอบโทรศัพท์พลางเกี่ยวพันปลายผมสีดำเข้ากับปลายนิ้วเล่น ริมฝีปากยกยิ้มเมื่อปอยผมค่อยๆหดเข้าไปในโปงผ้านวมช้าๆ น้องชายเค้างอนได้น่ารักชะมัด

“ไม่ว่านายจะทำอะไรลงไป ขอโทษซะ” เสียงในสายโพร่งออกมาแทนคำทักทาย

“ห๋า? ว่าไงนะ”

“ชั้นไม่สนว่านายจะทำยังไง แต่นายต้องขอโทษ แล้วทำให้เค้าอารมณ์ดี”

“ชั้นไม่เข้าใจที่นายพูด”

“โลกิ text มาว่า ใน ragnarok ธอร์ต้องตาย แบบทรมาน ตายแล้วตายลับ หรือไม่มีโลกิ และเค้าบอกว่าเค้าพูดจริง”

ธอร์ระเบิดหัวเราะขึ้นมาอีกรอบ เค้ากลิ้งลงงอตัวอย่างสุดกลั้น

“นายอาจจะไม่เข้าใจ หนังเรื่องนี้ชื่อ Thor … แต่มัน จำเป็น ต้อง มี โลกิ ” เสียงใสสายเน้นทีละคำระหว่างรอธอร์หยุดหัวเราะ

“ไม่ๆๆ ชั้นเข้าใจ ฮ่าๆๆๆๆ”

“ชั้นสัญญา ชั้นจะแก้ไขมัน ไทกะ … เจอกันวันจันทร์นะ ” ธอร์กดตัดสายโดยไม่รอคำตอบ แล้วโยนโทรศัพท์ทิ้ง

“นี่จะเอาอย่างงี้จริงๆเหรอ” โปงผ้าห่มยังนิ่งสนิท คนตัวใหญ่เลื้อยตัวทาบทับไปบนผ้านวมหนานุ่ม มือใหญ่กดจูบแรงๆและโอบกอดคนตัวเล็กกว่าผ่านผืนผ้าหนา สัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนเบาๆของมือถือที่ดังเป็นระยะอยู่ภายใน

โลกิคงกำลังส่งข้อความไปฟ้องทุกคนในโลกอย่างบ้าคลั่ง อาจจะบังคับให้ตัดบทพระเอกของเค้าออก เขียนบทให้ดูโง่น่าสมเพท หรือแม้แต่ออกแบบชุดใหม่ของธอร์ให้ออกมาตลกๆ

“ไม่มีใครขัดใจเจ้าได้หรอก”

“เพราะหนังเรื่องนี้โลกิสำคัญกว่าพระเอกเสียอีก”

“ยอดรัก?”

ธอร์ยังเฝ้านัวเนียคนใต้ผ้านวมที่ยังนิ่งเงียบ เค้าสอดมือเข้าไปในปลายข้างนึงจนได้ เค้าลูบมือไปตามแนวสันหลังที่โค้งตัวขดเป็นก้อนกลมไม่หือไม่อือ ท่าทางจะยังโกรธเค้าอยู่ไม่น้อย

แต่ก็ไม่เป็นไร ยังมีเวลาตามง้ออีกทั้งวัน ริมฝ่ปากหนาระบายยิ้มกว้างอย่างเอ็นดู

หรือไม่ซิ น่าจะเรียกว่าทั้งชีวิตอาจจะดีกว่า>> T H E      E N D <<


จบแล้วจ้า โอ้ย เหนื่อย ฮ่าๆๆๆ
อ่านแล้วรู้สึกยังไง เม้นต์บอกเป็นกำลังใจหน่อยนะ พี่ท้อโหดร้ายไปมั้ยเนี่ย ^^”
ถ้ารู้สึกสนุกแม้เพียงนิดหน่อย ไรท์ก็ดีใจมากแล้วจ้า

แล้วเจอกันค่ะ

Alice in Boots

Advertisements

เกี่ยวกับ jrasmason

สวัสดีทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะค่ะ บล็อกนี้จีนจะลงเป็นFictionหรือว่าเป็นAUนะค่ะ คู่หลักก็จะเป็นHiddleswothและคู่อื่นๆอีกตามแต่อารมณ์ค่ะ ฮ่าๆ หวังว่าจะชอบและสนุกกับนิยายที่จีนเขียนนะค่่ะ ขอบคุณค่ะ //จุ๊บๆ
ข้อความนี้ถูกเขียนใน Z All Fiction คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

4 ตอบกลับที่ SF : ThorxLoki : #R. Poison 2 [END] By Alice in boots

 1. puithaniya พูดว่า:

  ท่านพี่ทำอะไรน้องกิ 555 ทำรุนแรงไปรึเปล่า น้องก็บอกอยู่ว่ามันใหญ่ ไม่ไหว ๆ น้องกิงอนเลย
  รีบง้อตามแบบฉบับพี่บื้อ ๆ อย่างว่องไว ไม่งั้นธอร์ต้องตายแบบทรมานนนนนน
  เพราะเมียไม่ยอมให้กินตับ!!!

 2. BR พูดว่า:

  พี่ท่อมันร้ายยย มีความวางแผน
  แกล้งน้องสารพัด แต่ขำการเอาคืนของโลกิ
  น่าร้ากกกกกกกก

 3. sOmEonE พูดว่า:

  กรี๊ดดดดดด ทำไมนุ้งกิงอนได้มุ้งมิ้งแบบนี้>< เอาผิดกับเจ้าตัวไม่ได้ก็เลยเปลี่ยนไปฟ้องคนทั้งโลกแทน5555 อยากให้มีตอนพิเศษต่อจัง~ โมเม้นท์พี่ท้อง้อน้องกินี่คงจะน่ารักมุ้งมิ้งกรุ้งกริ้งฟินเวอร์แน่ๆเลย=W=

 4. J พูดว่า:

  ยัยหนูเอาคืนน่ารักจัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s